Spider-Man: Bên kia phát trực tuyến Spider-Verse? | Thời báo radio

Cách xem Spider-Man: Bên kia Spider-Verse-bạn có thể truyền phát nó không

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này với nhiều thông tin hơn khi nó xuất hiện.

Spider-Man: Bên kia con nhện

Người nhện?

Bạn có thể mua “Spider-Man: Asross the Spider-Verse” trên Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, YouTube, Vudu, Microsoft Storas Tải xuống hoặc thuê nó trên Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, YouTube, Vudu, Vudu, Microsoft Store, Spectrum On RequestOnline.

Tôi có thể xem Spider-Man: trên The Spider-verse tại rạp không?

Đúng! Bạn có thể xem Spider-Man: Bross the Spider-verse tại rạp chiếu phim hôm nay. Bạn có thể nhận được vé cho bộ phim ở Hoa Kỳ ngay bây giờ.

Tóm tắt

Sau khi giới thiệu tâm trí về đa vũ trụ, Miles Morales đã trở lại cho một chuyến đi thay đổi thực tế khác

Được biết đến nhiều hơn với cái tên Người nhện trượt web, Miles Reteams với Gwen Stacey A.k.Một. Người phụ nữ nhện để chiến đấu với kẻ thù nguy hiểm. Khi cặp đôi học về một người giám sát với sức mạnh đa chiều, họ phải cảnh báo tất cả những người nhện trên các vũ trụ khác nhau của mối đe dọa sắp tới. Trong quá trình, cặp đôi gặp phải lực lượng nhện, những người bảo vệ tuyên thệ của đa vũ trụ có ý tưởng riêng về cách đối phó với mối đe dọa.

Đăng nhập Để đồng bộ hóa danh sách đồng hồ

Video: Trailers, Teasers, Featurettes

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Biểu đồ phát trực tuyến hàng ngày của JustWatch

Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem
Spider-Man: Bên kia con nhện
Nhiệm vụ: Không thể – Dead Reckaming Phần một

Những gì để biết

Oscar Isaac và Daniel Kaluuya là một trong những vị khách ngôi sao trong phim

Spider-Man: Trên toàn bộ Spider-Verse Part One là một bộ phim siêu anh hùng hoạt hình. Nó được sản xuất bởi Columbia Pictures, Sony Pictures Animation và Marvel Entertainment. Spider-Man: Trên khắp Spider-Verse Phần một được viết bởi Phil Lord và Christopher Miller với văn bản bổ sung của David Callaham. Bộ phim được đồng đạo diễn bởi Joaquim dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson. Daniel Pemberton trở lại từ tác phẩm của mình trên bộ phim đầu tiên để ghi phần tiếp theo.

Shameik Moore đóng vai chính trong vai Miles Morales trong phiên bản hoạt hình này của nhân vật Spider-Man yêu quý này. Tham gia Moore là Oscar Isaac và Jake Johnson, cả hai đều chơi Spider-Man. Người nhện Isaac sườn là người từ một tương lai thay thế và Johnson là một người nhện từ một chiều không gian khác, một người cố vấn cho Miles. Hailee Steinfeld là tiếng nói của Gwen Stacy và Issa Rae đảm nhận vai trò của Jessica Drew. Cả hai nhân vật này đều miêu tả Spider-Woman trong kích thước tương ứng của chúng. Người chiến thắng Oscar, Daniel Kaaluya miêu tả Spider-Punk, trong khi Brian Tyree Henry đang ở trong dàn diễn viên mở rộng. Karan Soni chơi Spider-Man India. Spider-Man: Trên khắp Spider-Verse (Phần một) đã được phát hành tại rạp vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Bạn có thể theo kịp các tin tức phát trực tuyến mới nhất về Người nhện. Chúng tôi sẽ cho bạn biết các tùy chọn phát trực tuyến của bạn là gì, bạn có thể xem nó trực tuyến miễn phí một cách hợp pháp và khi bộ phim có sẵn trong 4K.

Tin tức sản xuất

 • 2018-11-12
  • Do tiếng vang lớn xung quanh việc phát hành Spider-Man: Into the Spider-Verse, Sony Pictures Animation đã bắt đầu phát triển phần tiếp theo. Trở lại bộ phim thứ hai sẽ là chỉ đạo và viết bộ đôi Joaquim dos Santos và David Callaham. Nguồn: Variety)
  • Các cuộc nói chuyện về phần tiếp theo tập trung vào một mối tình lãng mạn giữa Miles Morales và Gwen Stacy bắt đầu lưu hành. Câu chuyện tình yêu đã bị cắt khỏi bộ phim đầu tiên và nhiều thời gian hơn với nhân vật Gwen Stacy, sẽ là một miếng đệm ra mắt cần thiết cho một spinoff trung tâm của phụ nữ với sự tham gia của Hailee Steinfeld. Nguồn: Vanity Fair)
  • Ngày phát hành của bộ phim được đẩy trở lại vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Nguồn: Hạn chót Hollywood)
  • Christopher Miller, một trong những nhà văn của bộ phim, giới thiệu 15 phút đầu tiên của bộ phim tại bảng điều khiển Sony’s Cinemacon. Nguồn: Hạn chót Hollywood)
  • Bryan Tyree Henry và Luna Lauren Velez được xác nhận là trở lại là tiếng nói của cha mẹ của Miles. Rachel Dratch sẽ chơi Hiệu trưởng trường Miles.Nguồn: Variety)
  • Giành giải thưởng Academy, Daniel Kaluuya được chọn vào vai Spider-Punk. Nguồn: Variety)
  • Vị trí được xác nhận là nhân vật phản diện chính của bộ phim. Được lồng tiếng bởi Jason Schwartzman, vị trí có thể mở các cổng qua các chiều làm cho anh ta trở thành nhân vật phản diện hoàn hảo cho bộ phim. Nguồn: Variety)
  • Vị trí được xác nhận là nhân vật phản diện chính của bộ phim. Được lồng tiếng bởi Jason Schwartzman, đoạn trailer đầu tiên cho bộ phim được phát hành cho thấy sự bùng nổ của màu sắc hoạt hình và trêu chọc hành trình khó khăn mà Miles Morales sẽ thực hiện. Nguồn: Variety)
  • Nicolas Cage xác nhận rằng anh ta sẽ không trở về với tư cách là người nhện. Nguồn: Collider)
  • Người nhện Ấn Độ, Pavitra Mitchhakar, được xác nhận là có trong phim. Một đoạn clip ngắn được phát hành cho thấy thiết kế nhân vật. Nguồn: Collider)
  • Khái niệm Art of Spider-Punk đã bị trêu chọc trong một video ngắn được phát hành trực tuyến. Nguồn: Collider)
  • Karan Soni được chọn vào vai Người Nhện Ấn Độ. Nguồn: Hạn chót)
  • Những hình ảnh mới được phát hành cho thấy Spider-Man 2099, nhân vật do Oscar Isaac lồng tiếng. Nguồn: Collider)
  • Một đoạn giới thiệu mới cho Spider-Man: Breard the Spider-verse được phát hành. Nó cho thấy Miles Morales mâu thuẫn với tất cả những người nhện khác. (Nguồn: Collider)
  • Bộ phim được đưa ra một ngày phát hành mới vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. (Nguồn: Mối quan hệ phim)
  • Người nhện. (Nguồn: Collider)
  • Nó được xác nhận rằng bộ phim sẽ có một vũ trụ Lego giữa nhiều thế giới khác nhau mà Miles Morales sẽ đi qua. (Nguồn: Collider)
  • Đồng đạo diễn phim Kemp Powers đã xác nhận rằng bộ phim và toàn bộ thế giới của Miles Morales không được gắn với vũ trụ điện ảnh Marvel lớn hơn. (Nguồn: Collider)
  • Nó được xác nhận rằng bộ phim có hơn 250 người nhện bao gồm cả nhân vật phản diện và anh hùng. (Nguồn: Collider)

  Harry Burnview

  Nhà văn chính thức của Justwatch

  Cách xem Spider-Man: Bên kia Spider-Verse-bạn có thể truyền phát nó không?

  Miles Morales trong Spider-Man: Bên kia Spider-Verse

  Năm năm sau khi phát hành vào Spider-Verse, được ca ngợi rộng rãi vì phong cách hoạt hình và cách kể chuyện độc đáo của nó, phần tiếp theo cuối cùng đã chuyển sang các rạp chiếu phim.

  Spider-Man: Bên kia Spider-Verse theo Miles Morales (do Shameik Moore lồng tiếng) khi anh ta quay trở lại vào đa vũ trụ bởi người bạn Gwen Stacy (Hailee Steinfeld) và đưa vào một cuộc phiêu lưu hoang dã khác-và nhiều người hâm mộ và các nhà phê bình đã tuyên bố nó vượt qua nó vượt qua nó bản gốc.

  Phần tiếp theo cũng phá vỡ nền tảng mới cho đại diện Hồi giáo của Marvel với nhân vật mới Malala Windsor, còn gọi.

  Bên cạnh Moore và Steinfeld, tài năng giọng hát bao gồm Brian Tyree Henry, Luna Lauren Vélez, Jake Johnson, Issa Rae và Oscar Isaac.

  Nhưng khi nào thì phần tiếp theo của Netflix và Disney Plus là? Nếu bạn hy vọng sẽ xem bộ phim từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn, hãy đọc mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về ngày phát hành kỹ thuật số của bộ phim.

  Spider-Man: Trên khắp ngày phát hành kỹ thuật số Spider

  Malala Windsor (Spider-UK) và Jessica Drew (Người phụ nữ nhện)

  Spider-Man: Trên khắp Spider-Vers.

  Chúng tôi sẽ cập nhật trang này với nhiều thông tin hơn khi nó xuất hiện.

  Cách xem Spider-Man: Trên khắp Spider-Verse Online-nó có đến Netflix?

  Shameik Moore đóng vai Miles Morales trong Spider-Man: Into the Spider-verse

  Đúng. Quay trở lại năm 2021, Netflix đã công bố một hợp đồng nhiều năm bắt đầu vào năm 2022 để các bộ phim Sony truyện được phát hành tại sân khấu để chuyển đến dịch vụ phát trực tuyến cho các cửa sổ trả tiền đầu tiên của họ.

  Điều này có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi Spider-Man trên khắp con nhện sẽ hạ cánh trên Netflix sau khi chạy sân khấu độc quyền của nó.

  Một ngày phát hành chính thức của Netflix vẫn chưa được xác nhận, nhưng chúng tôi đã thấy những bộ phim mới Sony hạ cánh trên Netflix 120 ngày sau khi họ được công chiếu tại rạp chiếu phim.

  Nếu đây là trường hợp của Spider-Man: trên vít nhện, nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix từ ngày 30 tháng 9 năm 2023, nhưng đó chỉ là suy đoán vào thời điểm này và người hâm mộ sẽ phải chờ một ngày chính thức.

  Will Spider-Man: Trên khắp Spider-Verse trên Disney Plus?

  Vâng, cuối cùng, nhưng sẽ có một chút chờ đợi.

  Như chi tiết ở trên, Sony đã hợp tác với Netflix cho các bản phát hành ban đầu độc quyền trên các bộ phim của mình, nhưng nếu bạn là người đăng ký Disney Plus, đừng lo lắng: Người nhện qua Spider-Verse Won ở lại trên Netflix mãi mãi.

  Sau thời gian độc quyền của Netflix, có thể kéo dài đến 18 tháng, bộ phim sau đó sẽ đến Disney Plus.

  Người hâm mộ Disney có thể nhớ rằng, ngay sau khi thỏa thuận phim Netflix và Sony được công bố trở lại vào năm 2021, Disney và Sony đã đạt được thỏa thuận nhiều năm cho cửa sổ phát hành sau khi trả tiền, có nghĩa là các tựa game của Sony sẽ đạt được nền tảng Disney cho Pay 2 của họ Windows từ 2022 đến 2026.

  Người nhện

  Một ngày phát hành DVD và Blu-ray chính thức vẫn chưa được công bố, nhưng trong khi đó, người hâm mộ có thể đặt hàng trước trên DVD Spider-Verse, Blu-ray và/hoặc 4K Blu-ray trên Amazon.

  Spider-Man: Bên kia Spider-Vers. Tự hỏi xem những gì để xem trên TV? Ghé thăm hướng dẫn truyền hình và hướng dẫn phát trực tuyến của chúng tôi.

  Tham gia vào bài kiểm tra màn hình, một dự án từ Radio Times và các trường đại học của Sussex và Brighton, để khám phá vai trò của truyền hình và âm thanh trong cuộc sống của chúng tôi.

  Hãy thử tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với 1 bảng khi giao hàng đến nhà của bạn – theo dõi ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy lắng nghe Podcast của Radio Times.