Spider-Man 4: Phát hành, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết | Người nhện trực tiếp 4 | Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel | Fandom

Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel

Luôn luôn có một số loại mà tôi đã nghe tin đồn rằng Sam Raimi sẽ làm một bộ phim [‘Spider-Man’ khác] với Tobey [Maguire] và nếu điều đó xảy ra, tôi có thể sẽ chiến dịch để có thể ít nhất là làm Cameo.”

Spider-Man 4: Phát hành, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết

Người nhện Tom Holland ở cuối No Way Home

Trong khi chưa được công bố chính thức, Tom Holland’s Người nhện 4 chắc chắn là một điều khi họ đến trong thế giới phim truyện tranh.

Người đứng đầu web của Holland đã làm cho khán giả yêu thích bộ ba MCU Spidey đầu tiên của anh ấy, với nhân vật rời khỏi nơi có rất nhiều câu chuyện trên tường bắt đầu, khi Peter Parker của Holland thực sự bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách.

Spider-Man: Không đường về nhà .

Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ để biết về MCU Người nhện 4.

Khi nào sẽ phát hành Spider-Man 4?

Người nhện, Peter Parker, Tom Holland

Không có ngày phát hành chính thức nào được tiết lộ cho Người nhện 4 Cho đến nay, nhưng nó gần như chắc chắn sẽ đến.

Một báo cáo tháng 6 năm 2023 từ Deadline đã tiết lộ những gợi ý đầu tiên về nơi bộ phim thứ tư của Wall-Crawler có thể rơi vào Sony Pictures và Marvel Slate. Sony đã tiết lộ hai ngày cho các dự án không báo trước rơi vào ngày 8 tháng 11 năm 2024 và ngày 27 tháng 6 năm 2025.

Trong khi nó được mong đợi Nọc độc 3 sẽ có ngày tháng 11 năm 2024 đó, có một khả năng mạnh mẽ Người nhện 4 Đến rạp vào tháng 6 năm 2025.

Tất nhiên, tất cả những gì có thể thay đổi, với các cuộc tấn công của các nhà văn và diễn viên đang diễn ra làm rung chuyển mọi thứ ở Hollywood, tuy nhiên.

Sony Pictures và nhà sản xuất phim Spidey Amy Pascal nhận xét về cách các cuộc đình công sẽ tác động Người nhện 4, nói, “Chúng ta sẽ làm một bộ phim khác? Tất nhiên, chúng tôi là, “ Nhưng “Không ai làm việc” về dự án trong tranh chấp lao động:

“Chúng ta sẽ làm một bộ phim khác? Tất nhiên, chúng tôi là. Chúng tôi trong quá trình này, nhưng các nhà văn đình công, không ai làm việc trong cuộc đình công. Tất cả chúng tôi đều là những người ủng hộ và bất cứ khi nào họ cùng nhau cùng nhau, chúng tôi sẽ bắt đầu.”

Khi được hỏi về bất kỳ thông tin cụ thể nào về phần tiếp theo sắp tới, Pascal nói thêm “Nếu tôi nói với bạn, tôi sẽ phải giết bạn.”

Với Tom Holland đã nghỉ một chút (một điều mà nam diễn viên nói không nên mất quá nhiều thời gian), và Người nhện 4Việc thiếu một đạo diễn, vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi phần tiếp theo Spidey có thể đi trước máy ảnh, vì vậy nếu nó vượt qua ngày tháng 6 năm 2025.

Sự phát triển ít nhất đã bắt đầu trên phim, vì vậy quả bóng đang diễn ra. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Thời báo New York, chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige đã bỏ qua họ “” Tích cực bắt đầu phát triển nơi câu chuyện tiếp theo: “

Có, chúng tôi tích cực bắt đầu phát triển nơi câu chuyện tiếp theo, điều mà tôi chỉ nói hoàn toàn vì tôi không muốn người hâm mộ trải qua bất kỳ chấn thương chia tay nào như những gì đã xảy ra sau khi xa nhà.’Điều đó sẽ không xảy ra lần này.”

Giám đốc điều hành studio cũng đã lưu ý rằng bộ phim đang ở giữa được viết (thông qua Entertainment Weekly), tuy nhiên, công việc đã bị tạm dừng do các cuộc đình công ở Hollywood.

Tom Holland sẽ trở lại cho Spider-Man 4?

Người nhện, Peter Parker, Tom Holland

Sắp ra mắt Spider-Man: Không đường về nhà Tom Holland sắp tới vì Người Nhện của MCU không phải là một điều chắc chắn; Tuy nhiên, anh ấy đã trở lại với tư cách là người theo dõi tường mang tính biểu tượng.

Nó đã được viết rằng không chỉ Tom Holland sẽ xuất hiện trong Người nhện 4, Nhưng một bộ ba MCU Spidey hoàn toàn mới, khi anh tiếp tục là một phần lớn của nhượng quyền thương mại siêu năng lực.

Bản thân Holland đã được thổi phồng lên Người nhện 4, nói phần tiếp theo là “Trông khá tốt” với “Một số thứ đang diễn ra” rằng anh ấy là “Hạnh phúc về.”

Nam diễn viên Marvel tiếp tục, nhận xét anh sẽ “đứa trẻ may mắn nhất còn sống” Nếu anh ta chơi Người Nhện trong suốt quãng đời còn lại:

Tôi cảm thấy như các đại lý của mình và tôi đã điều hướng ngành công nghiệp một cách thực sự tốt trong 10 năm qua. Nhưng điều đó nói rằng, nếu tôi chỉ chơi Spider-Man trong suốt quãng đời còn lại, tôi vẫn là đứa trẻ may mắn nhất còn sống. Vì vậy, không có khiếu nại từ tôi ở đây.”

Diễn viên Spider-Man 4: Ai sẽ trở lại?

MJ, Người nhện, Ned Leeds, Logo Người Nhện

Chi tiết đúc rất khan hiếm khi nó đến Người nhện 4, Nhưng có một vài cái tên mà người ta có thể cho rằng sẽ xuất hiện.

Đây là danh sách đầy đủ các diễn viên và nhân vật dự kiến ​​sẽ trở lại trong Người nhện Phần tiếp theo:

Tom Holland – Người nhện/Peter Parker

Người nhện, Peter Parker, Tom Holland

Dĩ nhiên là không Người nhện Phim sẽ hoàn thành mà không có bản thân Crawler Tall Wall. Tom Holland đã được xác nhận để trở lại cho Người nhện 4, Khi Peter Parker của anh ấy đối phó với một cuộc sống ẩn danh sau khi thoát khỏi tâm trí của những người thân yêu của anh ấy (và phần còn lại của thế giới) Spider-Man: Không đường về nhà.

Zendaya – Michelle Jones/MJ

Zendaya, Michelle Jones

Vẫn chưa được biết nếu Michelle Jones (còn gọi là MJ) của Zendaya sẽ xuất hiện Người nhện 4, Nhưng cô ấy cảm thấy như một sự bao gồm rất có khả năng ít nhất là cho một nhận phòng. Theo dõi các sự kiện của Không có đường về nhà, MJ của Zendaya đang đi đến MIT cùng với người bạn Ned Leeds sau khi cô bị buộc phải quên đi tình yêu đầu tiên/bạn trai siêu năng lực của mình Peter Parker.

Jacob Batalon – Ned Leeds

Jacob Batalon, Ned Leeds

Tham gia MJ trong các nghiên cứu của cô tại MIT là người bạn thân nhất của Peter Parker, Ned Leeds (do Jacob Batalon thủ vai). Nhìn thấy vũ trụ đã quên mất danh tính của Người Nhện của New York, Ned hiện đã quên mất người đồng hương gần gũi nhất của mình/Người tin tưởng anh ta với một bí mật có kích thước Spidey.

J.K. Simmons – J. Jonah Jameson

J.K. Simmons, J. Jonah Jameson

Sau khi anh ấy trở lại gây sốc khi J. Jonah Jameson trong Người nhện: xa nhà, J.K. Simmons đảm nhận trình soạn thảo Bugle hàng ngày được yêu thích là một nhân vật hỗ trợ đầy đủ Spider-Man: Không đường về nhà. Anh ta có thể đã quên danh tính của Người Nhện, nhưng chắc chắn người phát âm lớn sẽ trở lại Người nhện 4 Khi anh ta cố gắng tiết lộ Spidey khi mối đe dọa JJJ nghĩ rằng anh ta là.

Điều gì sẽ xảy ra trong Spider-Man 4?

Người nhện, Kingpin, Logo Người nhện

Sau khi đi nhiều Spider-Man: Không đường về nhà, nó trông ngày càng giống như mọi thứ sẽ được giảm bớt Người nhện 4.

“Cuộc phiêu lưu của Eros và Pip là một điều rất thú vị đối với chúng tôi. Bạn nói về Ghost Rider, chúng tôi đã có Blade, chúng tôi đã có Doctor Strange, chúng tôi đã có các góc siêu nhiên, chúng tôi đã có cấp độ đường phố với thông báo của chúng tôi về Daredevil, và tất nhiên, Spidey đi ra đường -Anh hùng. Và vũ trụ, và đó là nơi mà bạn bè của chúng tôi Eros và Pip sống.”

Điều này gợi ý về một cuộc phiêu lưu quy mô nhỏ hơn cho người chơi web của Holland, một trong những tập trung vào “Chất lượng và cảm xúc,” chứ không phải là cảnh tượng của đa vũ trụ, theo Spider-Man: Không đường về nhà Nhà sản xuất Amy Pascal:

“Bạn có thể nghĩ về việc đứng đầu bản thân về mặt cảnh tượng. Nếu không thì phim chỉ ngày càng lớn hơn mà không có lý do, và nó không phải là một kết quả tốt. Nhưng chúng tôi muốn luôn cố gắng và đứng đầu về chất lượng và cảm xúc.”

Điều này có thể sẽ thấy người anh hùng ở độ tuổi đại học của Tom Holland đảm nhận kịch bản Người Nhện cổ điển, sống một mình, đấu tranh để cân bằng cuộc sống của mình với tư cách là Cứu thế đầu của Peter Parker và New York.

Bộ phim cũng có thể thấy Spidey hợp tác với người khác “Cấp đường” Anh hùng trong Charlie Cox’s Daredevil, người đã khiến MCU chiến thắng của mình trở lại Spider-Man: Không đường về nhà, và có một loạt Disney+ của riêng mình trên đường từ Marvel Studios.

Will Tobey Maguire trở lại cho Spider-Man 4?

Tobey Maguire, Người Nhện

Các từ “Tobey Maguire” và “Người nhện 4“Đã được liên kết chặt chẽ trong một thời gian khá lâu; tuy nhiên, không phải vì diễn viên Spidey cổ điển sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của MCU.

Sau khi trở lại với vai trò siêu anh hùng Marvel của mình trong Spider-Man: Không đường về nhà, Người hâm mộ đã bắt đầu tự hỏi khi nào và nơi diễn viên sẽ xuất hiện như nhân vật. Hiện tại, có cảm giác như Marvel Studios ‘ Người nhện 4 không phải là nơi đó.

Maguire trước đây được gắn vào Người nhện 4 của chính mình, sau khi hoàn thành bộ ba người nhện của chính mình vào năm 2007. Bộ phim ban đầu được thiết lập để phát hành vào năm 2011, tuy nhiên, do sự khác biệt sáng tạo giữa đạo diễn Sam Raimi và Sony Pictures, bộ phim cuối cùng đã bị hủy bỏ vào năm 2010 để ủng hộ nhượng quyền của Người Nhện khởi động với sự tham gia của Andrew Garfield với sự tham gia của Andrew Garfield.

Kể từ khi diễn viên trở lại Không có đường về nhà Mặc dù, diễn ngôn xung quanh một bộ phim Spidey thứ tư với sự tham gia của Maguire đã đạt đến một cơn sốt.

Người nhện 3Không có đường về nhà Nam diễn viên Thomas Haden Church gợi ý về việc anh ấy muốn trở thành một phần tiềm năng Người nhện 4 Với Maguire, nhưng không có gì về một dự án Maguire Spider-Man khác đã được xác nhận:

Luôn luôn có một số loại mà tôi đã nghe tin đồn rằng Sam Raimi sẽ làm một bộ phim [‘Spider-Man’ khác] với Tobey [Maguire] và nếu điều đó xảy ra, tôi có thể sẽ chiến dịch để có thể ít nhất là làm Cameo.”

Sam Raimi sẽ trực tiếp Spider-Man 4?

Sam Raimi, Người nhện, Mary Jane Watson

Như đã nói ở trên, Người nhện 4 Hiện tại không có giám đốc gắn bó, vì vậy Sam Raimi có cơ hội tốt như bất kỳ nếu anh ta muốn đâm vào phiên bản MCU của Marvel’s Wall-Crawler.

Raimi trước đây sẽ làm một Người nhện 4 của riêng mình với Tobey Maguire, nhưng dự án cuối cùng đã bị hủy bỏ khi đạo diễn thấy nó ngày càng hạn chế sáng tạo hơn để làm phim trong vũ trụ siêu năng lực đầu tiên của Sony.

“Tôi đã nhận ra sau khi làm cho bác sĩ lạ rằng mọi thứ đều có thể, thực sự là bất cứ điều gì trong Vũ trụ Marvel, bất kỳ đội ngũ nào. Tôi yêu Tobey. Tôi yêu Kirsten Dunst. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi thứ đều có thể. Tôi không thực sự có một câu chuyện hoặc một kế hoạch. Tôi không biết liệu Marvel có quan tâm đến điều đó ngay bây giờ không. Tôi không biết suy nghĩ của họ là gì về điều đó. Tôi đã không thực sự theo đuổi điều đó. Nhưng nó có vẻ đẹp. Ngay cả khi đó không phải là một bộ phim ‘Người nhện’, tôi vẫn thích làm việc với Tobey một lần nữa, trong một vai trò khác.”

Đối với việc làm việc trên phiên bản nhân vật của Tom Holland, trước đây anh đã nói với Los Angeles Times sau khi xem Không có đường về nhà, “Nếu tôi làm một Người nhện phim, nó có lẽ sẽ phải ở cùng Tobey hoặc anh ấy bị gãy cổ tôi:

“Tôi yêu ‘Không có cách nào về nhà.’Tôi nghĩ rằng đó là một chuyến đi hồi hộp của khán giả hoàn chỉnh. Đám đông tôi ở cùng là ooh-ing và ahh-ing, và nó có một trái tim tuyệt vời với nó. Thật tuyệt khi gặp lại những người bạn cũ của tôi. Tôi yêu Người Nhện. Và tôi yêu Tom Holland trong vai trò. [Nhưng] nếu tôi làm một bộ phim ‘Người nhện’, có lẽ nó sẽ phải ở bên Tobey hoặc anh ấy bị gãy cổ tôi.”

Tính đến tháng 5 năm 2022 (thông qua màn hình rant), Raimi “[Không] có bất kỳ kế hoạch để thực hiện Người nhện 4 và đã không “Theo đuổi điều đó:”

“Hiện tại tôi không có kế hoạch nào để làm ‘Người nhện 4.’Và chúng rất thành công với loạt’ Người nhện ‘mới mà tôi không biết liệu điều đó có xảy ra hay không. Tôi đã không theo đuổi điều đó.”

Người nhện 4 Hiện không có ngày phát hành chính thức được liệt kê.

Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel

Chúng tôi khuyên nên thận trọng khi xử lý bất kỳ phương tiện truyền thông gần đây được phát hành gần đây liên quan đến các đối tượng đa. Vui lòng không đưa ra các giả định về từ ngữ khó hiểu, đầu cơ của các trang web khác và Headcanon của mọi người trên internet. Hãy nhớ rằng, chỉ có chính sách của trang web này được áp dụng đầy đủ trong trang web này.

Không có tài khoản?

Wiki vũ trụ điện ảnh Marvel

Người nhện 4

Loki tĩnh 113

“Chúng tôi đến từ tương lai, phải?”

Người nhện 4

(Các) nhà sản xuất

Thêm thông tin

Vũ trụ điện ảnh Marvel

← Trước đó Tiếp theo →

Người nhện 4 là một bộ phim siêu anh hùng sắp tới, dựa trên siêu anh hùng của Marvel Comics cùng tên. Bộ phim là phần tiếp theo của Người nhện: Homecoming, Người nhện: xa nhàSpider-Man: Không đường về nhà. [1]

Nội dung

 • 1 bản tóm tắt
 • 2 diễn viên
 • 3 lần xuất hiện
  • 3.1 địa điểm
  • 3.2 sự kiện
  • 3.3 mục
  • 3.4 phương tiện
  • 3.5 loài có tình cảm
  • 3.6 sinh vật
  • 3.7 tổ chức
  • 3.8 được đề cập

  Tóm tắt [ ]

  Được thêm vào

  Dàn diễn viên [ ]

  • Tom Holland trong vai Peter Parker/Spider-Man [1]
  • Zendaya trong vai Michelle Jones [2]

  Xuất hiện []

  Vị trí []

  Sự kiện [ ]

  Được thêm vào

  Mặt hàng [ ]

  • Bộ đồ nhện
  • Người bắn web
  • Webbing tổng hợp

  Xe cộ [ ]

  Được thêm vào

  Các loài có cảm giác []

  Sinh vật []

  Được thêm vào

  Các tổ chức []

  Được thêm vào

  Được nhắc đến [ ]

  Được thêm vào

  Sản xuất [ ]

  Vào ngày 26 tháng 6 năm 2016, Chủ tịch nhóm chuyển động Sony Pictures Tom Rothman tuyên bố rằng Sony Pictures và Marvel Studios đã cam kết làm nhiều bộ phim Người Nhện hơn Người nhện: Homecoming. [3]

  Vào ngày 20 tháng 8 năm 2019, Thời hạn báo cáo rằng một phần tư Người nhện phim đã được phát triển cùng với Spider-Man: Không đường về nhà. [4]

  Vào ngày 29 tháng 11 năm 2021, Amy Pascal đã xác nhận rằng Sony Pictures và Marvel Studios đã được thiết lập để bắt đầu phát triển vào một phần tư Người nhện phim ảnh. Cô tiết lộ rằng nhiều bộ phim Người Nhện có sự tham gia của Tom Holland và đặt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ được phát triển và phần thứ tư Người nhện phim sẽ là bộ phim đầu tiên trong bộ ba mới. [1]

  Vào ngày 18 tháng 12 năm 2021, Kevin Feige đã chính thức xác nhận rằng một người thứ tư Người nhện phim đã được phát triển tích cực. [5]

  Vào ngày 21 tháng 12 năm 2022, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tập đoàn chuyển động Sony Pictures Tom Rothman xác nhận rằng bộ phim vẫn đang được phát triển. [6]

  Vào ngày 14 tháng 2 năm 2023, trong một cuộc phỏng vấn với Giải trí hàng tuần, Kevin Feige tiết lộ rằng câu chuyện của bộ phim đã được hoàn thành và các nhà văn đã bắt đầu viết kịch bản của bộ phim. [7]

  Vào ngày 31 tháng 5 năm 2023, trong một cuộc phỏng vấn với Đa dạng, Amy Pascal tiết lộ rằng sự phát triển của bộ phim đã bị tạm dừng do cuộc đình công của Hiệp hội nhà văn năm 2023 và bộ phim sẽ tiếp tục phát triển sau khi cuộc đình công được giải quyết. [2]

  Người giới thiệu [ ]

  1. 1.01.11.2’Spider-Man: Nhà sản xuất không có cách nào về nhà, Amy Pascal tiết lộ thêm về bộ phim lịch sử và xác nhận tương lai của Tom Holland là Người Nhện
  2. 2.02.Các nhà sản xuất 1‘Spider-Man, trêu chọc phim Miles Morales trực tiếp và hoạt hình ‘Spider-Woman Film
  3. Tom Rothman trên các kế hoạch ‘Spider-Man’ và yêu ‘Ghostbuster’ troll: “Chúng ta có thể vui lòng nhận thêm một số kẻ thù ghét?”
  4. Disney-Sony Standoff Spins nghi ngờ về tương lai của Kevin Feige, Spider-Man-Hạn chót
  5. Kevin Feige và Amy Pascal về tương lai của ‘Người nhện’ và M.C.U.
  6. Tom Rothman là năm nay, Studio Valedictorian
  7. Kevin Feige mở ra về Giai đoạn 5, Kang và tương lai của MCU