Spa sims 4 ở đâu?, SIMS 4: Ngày spa | Wiki Sims | Fandom

Wiki Sims

Nuông chiều sims của bạn!

Tại đây, nơi mà bạn sẽ tìm thấy spa trong ‘The Sims 4’

Bạn sẽ không thể tìm thấy spa trong ‘The Sims 4’ mà không cần xây dựng lần đầu tiên. Đây là những gì bạn cần biết về điểm đến cao cấp này.

APR. 24 2023, xuất bản 4:35 p.m. Et

Các nhân vật Sims 4 thư giãn trên ghế tại một spa

Không thiếu các gói mở rộng cho Sims 4. Cho dù bạn muốn bắt đầu một sự nghiệp y tế, hãy say mê với nghệ thuật đen tối hay nhảy vào một cuộc phiêu lưu đưa bạn đến một khu rừng bí ẩn, EA đã cho người hâm mộ nhiều cách để sống cuộc sống tưởng tượng của họ. Nhưng ngoài tất cả các gói trò chơi thú vị, Sims 4 cũng cho phép người chơi truy cập vào một nơi nghỉ ngơi spa thư giãn.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Nhưng spa ở đâu Sims 4? Và bạn có cần phải trả tiền thật để truy cập nó không? Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về điểm đến phổ biến này.

Spa ở đâu trong ‘sims 4’?

Spa là một vị trí có thể xây dựng trong Sims 4, Có nghĩa là ở đó, không có điểm đến nào mà bạn sẽ cần phải đi đến nếu bạn muốn tận hưởng các tiện nghi thư giãn của nó. Thay vào đó, để tìm spa, bạn sẽ cần phải đi vào một khu phố và xây dựng một.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Một lớp yoga trong Sims 4

Để xây dựng một spa, bạn sẽ cần phải mua gói trò chơi spa day. Với việc này, nhấp vào biểu tượng thư viện ở đầu màn hình của bạn sẽ mở một menu cho phép bạn xây dựng một spa. Bốn loại spa độc đáo có sẵn trong Sims 4:

 • Spa cân bằng hoàn hảo
 • Trung tâm Massage trung tâm
 • Aham Ashram Yoga Studio
 • Câu lạc bộ sức khỏe Luxe

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Sau khi quyết định cái nào bạn muốn xây dựng, bạn chỉ cần được yêu cầu chọn nơi đặt nó. Khi đã hoàn thành, bạn sẽ có thể đi sâu vào spa và thưởng thức nhiều tiện nghi khác nhau. Hãy nhớ rằng – những thứ này có thể được xây dựng ở hầu hết các khu phố, và vì bạn đã giành được một số tiền ở bất cứ nơi nào trong trò chơi, xây dựng một là cách duy nhất để truy cập vào mọi thứ mà các spa cung cấp.

Những gì khác được bao gồm trong gói trò chơi spa day?

Có được quyền truy cập vào các spa khác nhau là điểm thu hút chính của gói trò chơi spa, nhưng đó là cách xa thứ duy nhất của bạn 20 đô la sẽ mua cho bạn. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào đặc điểm bảo trì cao mới, điều này có cuộc đấu tranh SIM của bạn để thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày (mặc dù nó không có gì là một chuyến đi nhanh đến SPA có thể sửa chữa).

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Trẻ em cũng sẽ có được khả năng tham gia vào các hoạt động chăm sóc sức khỏe và thậm chí bạn có thể kiếm thêm Simoleons bằng cách làm giáo viên để đào tạo SIMS khác về các kỹ thuật chánh niệm khác nhau. Thực hành đủ, và bạn có thể chọn danh hiệu của Guru và chuyên gia tự chăm sóc bản thân.

Làm tròn gói trò chơi là một khát vọng mới (hòa bình bên trong) khiến Sim của bạn mong muốn nuông chiều bản thân, hàng tấn thiết kế móng mới và một loạt các mặt hàng mới cho cả hai tạo ra chế độ Sim và Build.

Sims 4 Ngày spa hiện có sẵn trên PC, Xbox và PlayStation. Nó sẽ đặt lại cho bạn 20 đô la, nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một giao dịch mua tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một số nội dung thư giãn để giúp Sims của bạn thư giãn sau một ngày dài làm việc ảo.

Wiki Sims

Chào mừng bạn đến Wiki Sims! Không thích quảng cáo? Sau đó tạo một tài khoản! Người dùng có tài khoản sẽ chỉ xem quảng cáo trên trang chính và có nhiều tùy chọn hơn người dùng ẩn danh.

Không có tài khoản?

Wiki Sims

The Sims 4: SPA Day

The Sims 4: SPA Day

The Sims 4: SPA Day
Bìa ngày Sims 4 spa
Sims căng thẳng? Đối xử với họ một ngày nuông chiều! Ở nhà hoặc tại spa cân bằng hoàn hảo mới, bạn sẽ giúp họ làm tan biến sự căng thẳng.
Phát triển
(Các) nhà phát triển Maxis, Sims Studio
(Các) nhà xuất bản Nghệ thuật điện tử
Loạt Các Sims
Ngày phát hành Ngày 14 tháng 7 năm 2015 [1] (PC và Mac)
Ngày 18 tháng 4 năm 2019 (Bảng điều khiển)
Thông tin kĩ thuật
(Các) nền tảng Windows, MacOS, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One
(Các) chế độ Người chơi đơn
Phương tiện truyền thông Chỉ kỹ thuật số
Yêu cầu hệ thống Yêu cầu hệ thống tối thiểu về điều khoản.com
Tính năng trò chơi
Thể loại Mô phỏng cuộc sống
Chủ đề Spa và thể thao

The Sims 4: SPA Day là gói trò chơi thứ hai cho Sims 4. Nó được phát hành vào ngày 14 tháng 7 năm 2015 cho PC và Mac. [1] Phiên bản giao diện điều khiển được phát hành vào ngày 18 tháng 4 năm 2019.

Gói có các yếu tố chơi trò chơi từ The Sims 2: Bon Voyage. Nó bao gồm một loại địa điểm mới, spa, các vật thể mới như phòng tắm hơi, trang phục và tương tác. Gói cũng bao gồm kỹ năng chăm sóc sức khỏe mới; Bằng cách tham gia các lớp học yoga và học cách thiền, Sims có thể xây dựng kỹ năng này. Kỹ năng chăm sóc sức khỏe của họ càng cao, họ sẽ có nhiều tư thế yoga hơn.

Vào ngày 2 tháng 9 năm 2021, nó đã được thông báo rằng Ngay spa sẽ nhận được một bản cập nhật vào ngày 7 tháng 9 năm 2021 để thêm nội dung đáng kể, bao gồm một đặc điểm mới, ba khát vọng mới, làm móng, móng chân và cho phép trẻ em tham gia yoga và thiền. [2]

Nội dung

 • 1 Mô tả chính thức
 • 2 tính năng mới
 • 3 cơ chế chơi trò chơi mới
 • 4 Trivia
 • 5 Phòng trưng bày
 • 6 âm nhạc
  • 6.1 tuổi mới

  Mô tả chính thức []

  Nuông chiều sims của bạn!

  Hãy đối xử với Sims của bạn một ngày nuông chiều với ngày Sims ™ 4 spa. Ghé thăm SPA cân bằng hoàn hảo hoàn toàn mới để được massage hồi sinh, hoặc làm việc với kỹ năng chăm sóc sức khỏe hoàn toàn mới với một số yoga. Sau khi tắm bùn thư giãn, hãy bước vào phòng tắm hơi để làm tan biến những căng thẳng hàng ngày. Bạn cũng sẽ nhận được một loạt các vật thể và trang trí hoàn toàn mới, vì vậy bạn có thể đóng gói nhà của mình với rất nhiều sự yên tĩnh đến nỗi sim của bạn có thể giúp đỡ nhưng tìm thấy sự bình yên bên trong của họ!

  Các tính năng chính

  Địa điểm hoàn toàn mới: spa cân bằng hoàn hảoĐịa điểm hoàn toàn mới này mang đến một bầu không khí bình tĩnh và chào đón, chứa đầy các hoạt động và tiện nghi độc đáo chắc chắn sẽ tái tạo năng lượng cho ngay cả Sim căng thẳng nhất. Chọn từ bốn địa điểm được xây dựng sẵn hoặc xây dựng một trong những địa điểm của riêng bạn.

  Tập trung vào sức khỏeVới kỹ năng chăm sóc sức khỏe mới, Sims có thể trở thành bậc thầy của tâm trí, cơ thể và cảm xúc của họ. Khi SIMS của bạn cải thiện kỹ năng mới này thông qua yoga và thiền định, chúng sẽ mở khóa sức mạnh của việc bay và dịch chuyển tức thời!

  Mát xa. Hơi nước. Thư giãn.Từ phản xạ đến massage đá, Sims của bạn giờ đây có thể nhận và cung cấp nhiều loại massage mang lại nhiều lợi ích. Đá lại và thư giãn trong phòng tắm hơi hoàn toàn mới trong khi Sims tinh nghịch có thể kéo một hoặc hai trò chơi khăm có mùi.

  Trượt vào sự thoải máiSims của bạn sẽ không phải hy sinh phong cách cho sự thoải mái với bộ sưu tập mới của trang phục trang phục sành điệu và kiểu tóc dễ dàng.

  Xây dựng theo cách ZenThêm một bồn tắm bùn và lắp một bể cá nhiệt đới mới. Mang tất cả các tiện nghi và đồ đạc thư giãn vào nhà Sim của bạn!

  Các tính năng làm mới mới

  Ghé thăm spaĐặc điểm mới đến! Sim bảo trì cao có thể đấu tranh với những điều tầm thường, nhưng việc truy cập spa có thể dẫn đến catharsis và để bạn thư giãn những rắc rối đó.

  Tập trung vào sức khỏeDon Tiết quên mời bọn trẻ (yup, trẻ em bây giờ có thể tham gia vào các hoạt động chăm sóc sức khỏe). Thêm vào đó, kiếm thêm một vài simoleons bằng cách dạy các sim khác cách tìm quyền kiểm soát thông qua chánh niệm. Ngoài ra, hãy đưa sức khỏe của bạn lên một tầm cao mới và khao khát trở thành một chuyên gia zen hoặc chuyên gia tự chăm sóc.

  Nuông chiều bản thânKết thúc việc tháo gỡ với móng tay, móng chân và mặt nạ. Và với khát vọng mới, Sims tìm kiếm sự bình yên bên trong sẽ muốn nuông chiều bản thân hơn bao giờ hết. Ahhh, sự hoàn hảo.

  Thể hiện bản thân trong sự thoải máiChúng tôi hỗ trợ móng tay ngay bây giờ! Màu móng mới, thiết kế và hình dạng cho phép sim thể hiện phong cách và tính cá nhân của chúng.

  Đánh giá chuyên gia Gamespot

  10 tháng 9 năm 2014

  14 tháng 9 năm 2012

  Các tính năng mới [ ]

  Đối tượng trò chơi mới

  • Bể nuôi cá
  • Hương
  • Ghế massage
  • Bàn massage
  • Thiền phân
  • Tủ lạnh nhỏ
  • Phòng tắm hơi
  • Thảm yoga
  • Bảo dưỡng cao – Những sim này yêu cầu thêm công việc để giữ tình trạng tốt. Vấn đề của họ đôi khi xuất hiện tầm thường, và thậm chí có thể xuất hiện từ màu xanh. Những cuộc đấu tranh này có thể được khắc phục thông qua những thói quen chánh niệm, đưa chúng vào trạng thái của catharsis.
  • Hòa bình bên trong (Sức khỏe) – Sim này đang thực hiện nhiệm vụ để đạt được hòa bình bên trong. Mặc dù sự hài hòa thực sự đôi khi là phù du, nhưng điều quan trọng là phát triển các công cụ để giúp giảm thiểu cảm xúc tiêu cực.
   • Thực hành chánh niệm · Tìm kiếm thư giãn · Tìm môi trường xung quanh yên bình · Duy trì sự hài hòa
    • Đặc điểm thưởng: Quan điểm rõ ràngSim này có một cái đầu rõ ràng trên vai của anh ấy/cô ấy! Sim với quan điểm rõ ràng sẽ có thể có một thời gian nghỉ ngơi ngắn gọn từ sự khắc nghiệt của thực tế và tái bối cảnh hóa mọi thứ. Giống như cách tất cả là vô nghĩa. Nhưng về mặt tốt!
    • Hustle · Nhận được sự khét tiếng tự chăm sóc bản thân · Trở thành một spa thường xuyên · duy trì một khách hàng thường xuyên
     • Đặc điểm thưởng: Chuyên môn tự chăm sócSIM này sẽ là chuyên gia tự chăm sóc và phát triển chuyên môn cho tất cả mọi thứ. Khách hàng bây giờ sẽ ho lên nhiều tiền hơn cho các dịch vụ của anh ấy/cô ấy.
     • Thoải mái người khác · Hướng dẫn người khác · Chia sẻ trà cai nghiện · Trở thành giáo viên sức khỏe bậc thầy
      • Đặc điểm thưởng: Aura bình tĩnhKhi một Sim Masters Sức khỏe, nó sẽ cho phép anh ấy/cô ấy phát ra một ánh sáng nhẹ nhàng! Sử dụng khả năng mới này để làm dịu Sims xung quanh anh ấy/cô ấy, và. Vâng, để trông tuyệt vời!

      Cơ học chơi trò chơi mới []

      Ngay spa Giới thiệu một kỹ năng chăm sóc sức khỏe mới, có thể giúp Sims giảm căng thẳng và đạt được những khả năng mới. Sims có thể xây dựng kỹ năng bằng cách luyện tập yoga hoặc thiền định và tăng kỹ năng cho phép SIM thực hiện nhiều tư thế hơn trong yoga và mở ra nhiều tương tác hơn với tất cả các hoạt động SPA. Sức khỏe cũng rất tuyệt khi phát triển trong bài tập SPA Lot hoàn toàn mới, đây là tính năng chính của gói trò chơi này. Sims có thể ghé thăm spa để được massage hồi sinh, hoặc làm việc với kỹ năng mới với một số yoga. Đi tắm bùn thư giãn, phòng tắm hơi và mát xa có sẵn tại lô này và ở nhà. Phát triển kỹ năng chăm sóc sức khỏe cũng mở khóa công thức nấu ăn và đồ uống mới.

      Sims bây giờ có thể xoa bóp tay và chân với chiếc ghế massage mới ở bất cứ nơi nào họ muốn. Massages có thể khiến Sims có tâm trạng tích cực hoặc tiêu cực. Cùng với sự mát xa là tắm bùn và cơ thể ngâm, một cách mới để Sims sống lại sự căng thẳng của họ. Chúng có thể được lấy trong mọi loại bồn tắm trong bất kỳ loại lô nào.

      Phòng tắm hơi cũng đang trở lại Ngay spa. Phòng tắm hơi có thể được đặt bất kỳ loại lô nào và là một cách tuyệt vời khác để Sims sống lại và thư giãn của chúng. Cùng với những phòng tắm hơi này, có một cái chết mới của phòng tắm hơi. Saunas cũng là một địa điểm Woohoo mới.

      Yoga trở lại để Sims phát triển. Thảm yoga là những đối tượng mới có thể được mua ở chế độ Mua và có thể được sử dụng ở mọi nơi. Trong các lô spa, có những lớp yoga mà Sims có thể tham gia, nếu muốn.

      Thủy cung trở lại từ các trò chơi trước trong gói này. Sims có thể bắt hoặc mua cá và đưa chúng vào bể cá để các sim khác xem. Với hồ cá, cá mới đã được thêm vào bộ sưu tập cá.

      Có một đài phát thanh hoàn toàn mới có tên là New New Age, rất phù hợp cho Sims đang thiền định và tập yoga.

      Hơn 100 mục chế độ mua và xây dựng được giới thiệu trong Ngay spa, để xây dựng spa hoàn hảo, cùng với quần áo mới, với phong cách là spa và thể thao liên quan.

      Trivia []

      • Ngay spa là gói nội dung đầu tiên trong Các Sims sê -ri và Sims 4 Để nhận được các tính năng chơi trò chơi bổ sung đáng kể sau khi phát hành ban đầu. Nó được phát hành lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 7 năm 2015 và sau đó được cập nhật với nhiều tính năng mới vào ngày 7 tháng 9 năm 2021.

      Ngày Sims ™ 4 spa spa

      О. С и и. Р р. Bài giảng về các thành viên! Т у.

       О о с! Умиротворяющая и гостеприимная атмосфера и уникальные процедуры новых заведений помогут восстановить силы даже самого утомленного персонажа. О о. О. И и! П г и и и и и и и и.

      И

       М

       • 64-ug
       • О: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1), Windows 8 hoặc Windows 8.1
       • Р 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 lõi kép 4000+ hoặc tương đương (đối với các máy tính sử dụng chipset đồ họa tích hợp, trò chơi yêu cầu 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 hoặc tương đương)
       • Оера biên п п 2 GB
       • В 128 MB RAM video và hỗ trợ cho Pixel Shader 3.0. Thẻ video được hỗ trợ: NVIDIA GEFORCE 6600 hoặc tốt hơn, ATI Radeon X1300 hoặc tốt hơn, Intel GMA X4500 hoặc tốt hơn
       • DirectX: В 9 9.0
       • Мес nào 10 GB
       • З у о к к к к Đúng
        Е

        • 64-ug
        • О: Windows 64 bit 7, 8, 8.1, hoặc 10
        • Р Intel Core i5 hoặc nhanh hơn, AMD Athlon X4
        • Оера biên п п 4 GB
        • В NVIDIA GTX 650 hoặc tốt hơn
        • Мес nào 18 GB
        • З у о к к к к Đúng

        SIMS 4 и и. С. м.

        Leave a Reply

        Your email address will not be published. Required fields are marked *