Southern Charm, Phần 9: Dàn diễn viên, Ngày ra mắt và nhiều cập nhật hơn – Cuộc sống Hollywood, Southern Charm | Trang web chính thức của Bravo TV

Mùa quyến rũ miền Nam mới

Contents

Madison Lecroy sẽ trở lại trong phần 9 theo cách lớn sau khi lấy lại sau mùa 8. “Bạn sẽ thấy những gì tôi đang xảy ra. Tôi biết năm ngoái, tôi đã lùi lại một bước và năm nay tôi đã trở lại ga hoàn toàn, cô ấy nói trong một Amazon Live! Phát trực tiếp vào tháng 1 năm 2023. Và vâng, tôi sẽ cho các bạn thấy những gì tôi đã làm, những gì đang diễn ra với tôi, nơi tôi đã ở trong cuộc sống của tôi, vì vậy điều đó sẽ thực sự thú vị và thú vị để làm.”

Southern Charm, mùa 9: Đoạn giới thiệu bùng nổ đầu tiên, ngày ra mắt và hơn thế nữa

‘Southern Charm’ mùa 9 sẽ là một trong những mùa mạnh mẽ nhất. Đoạn trailer đầu tiên trêu chọc tất cả các bộ phim sử thi sắp tới. Thêm vào đó, bây giờ chúng tôi chính thức có một ngày ra mắt.

Thời gian đọc: 5 phút
Ngày 3 tháng 8 năm 2023 2:57 PM EDT

Sự quyến rũ của miền Nam

  • Sự quyến rũ của miền Nam Phần 9 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 9.
  • Có ba diễn viên mới tham gia mùa 9.
  • Kathryn Dennis rời khỏi chương trình sau Phần 8.

Bravo đã trở thành tâm điểm của kịch, và Sự quyến rũ của miền Nam đã ở trong tình trạng dày đặc trong nhiều năm. Loạt thực tế đình đám sẽ trở lại vào mùa thu này, và mặc dù Kathryn Dennis xông Thoát, Phần 9 đang định hình là một trong những gây sốc nhất từ ​​trước đến nay. Nó đã hơn một năm kể từ mùa giải trước được công chiếu, vì vậy bạn biết những người Charleston này đã sẵn sàng để giải phóng bộ phim truyền hình.

“Một cái gì đó đã xảy ra giữa tôi và Taylor [Ann Green],” Austen Kroll tiết lộ ở đầu trailer. Đương nhiên, mọi người có rất nhiều câu hỏi về những gì đã xảy ra.”Taylor thề với Hoa Olivia rằng cô ấy và Austen “không bao giờ” móc nối. Sau đó, Taylor và Ex Shep Rose kết thúc trên giường cùng nhau. Austen và Craig Conover bắt đầu lan truyền mà Taylor và Shep Hồi Banged.”Trong khi đó, có thể Madison Lecroy mang thai? Đoạn giới thiệu giảm một gợi ý. Craig và Paige Desorbo cũng nói về hôn nhân, và họ don dường như ở trên cùng một trang về nó.

Vì vậy, khi nào chúng ta có thể mong đợi để xem Sự quyến rũ của miền Nam Phần 9 trên Bravo? Ai là người trở về? HollywoodLife có tất cả những gì mới nhất về quay phim, diễn viên, và nhiều hơn nữa.

Sự quyến rũ của miền Nam Ngày ra mắt mùa 9

Sự quyến rũ của miền Nam Phần 9 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 9 lúc 9 p.m. với một tập siêu lớn. Các tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến vào ngày hôm sau trên Peacock.

Vào tháng 3 năm 2023, nhà sản xuất điều hành và người dẫn chương trình Thomas Kelly thông báo rằng Sự quyến rũ của miền Nam đã kết thúc việc quay phim phần 9. “Đó là một gói trên Sự quyến rũ của miền Nam, Phần 9. Xin chúc mừng một dàn diễn viên tuyệt vời và đoàn làm phim hay nhất trong biz – yêu tất cả các bạn! Chúng tôi đã nghiền nát nó- hãy theo dõi mùa thu này!”Anh ấy đã chú thích những bức ảnh Instagram đã bị xóa.

Sự quyến rũ của miền Nam Phần 8 được công chiếu vào tháng 6 năm 2022 và cuộc hội ngộ đặc biệt của họ được phát sóng vào tháng 10. Nó đã đã hơn một năm kể từ mùa giải trước. Mang trên Sự quyến rũ của miền Nam!

Sự quyến rũ của miền Nam Diễn viên mùa 9

Sự quyến rũ của miền Nam

Với việc phát hành trailer đầu tiên, The Sự quyến rũ của miền Nam Diễn viên phần 9 đã được xác nhận. Hầu hết các faves Charleston của bạn sẽ trở lại Bravo vào mùa thu này. Shep Rose, Craig Conover, Austen Kroll, Hoa Olivia, Leva Bonaparte, Venita Aspen, Taylor Ann Green, Và Patricia Altschul là một phần của Sự quyến rũ của miền Nam Phần 8. Cho rằng cô ấy vẫn còn với Craig, chúng tôi có thể sẽ thấy Ngôi nhà mùa hè ngôi sao Paige Desorbo bật lên trong phần 9.

Phần 9 cũng sẽ có một số người mới: Rod RazaviJarrett “JT” Thomas. Rodrigo Reyes, Một người bạn lâu năm của The Charmers, cũng đang tham gia.

Shep Rose

Patricia xác nhận rằng cô sẽ trở lại cho Sự quyến rũ của miền Nam Phần 9 bằng cách đăng một bức ảnh của cô ấy khi quay một trong những lời thú tội của cô ấy cho chương trình. Tôi đang rời khỏi đất nước khi sự quyến rũ của miền Nam xuất hiện vào mùa thu #thedevilmademedoit #ALLHELLBURBLOOSE #LooselipsSinkships @bravo #SouthernCharm, cô ấy đã chú thích bức ảnh Instagram của mình.

Cô ấy đã có thể trêu chọc mùa 9 thông qua các hashtag thông minh của mình. Patricia nói rằng, tất cả địa ngục bị phá vỡ trong mùa 9 và những con tàu chìm trong môi lỏng lẻo.”Quay trở lại vào tháng 3 năm 2023, Trang sáu báo cáo rằng Austen và Taylor bị cáo buộc đã kết nối trong khi quay phần 9! Thở hổn hển!

Xem bài đăng này trên Instagram

Madison Lecroy sẽ trở lại trong phần 9 theo cách lớn sau khi lấy lại sau mùa 8. “Bạn sẽ thấy những gì tôi đang xảy ra. Tôi biết năm ngoái, tôi đã lùi lại một bước và năm nay tôi đã trở lại ga hoàn toàn, cô ấy nói trong một Amazon Live! Phát trực tiếp vào tháng 1 năm 2023. Và vâng, tôi sẽ cho các bạn thấy những gì tôi đã làm, những gì đang diễn ra với tôi, nơi tôi đã ở trong cuộc sống của tôi, vì vậy điều đó sẽ thực sự thú vị và thú vị để làm.”

Như mọi khi, sẽ có một số sự rung chuyển diễn viên. Một trong những chúng ta đã biết là thành viên lâu năm Kathryn Dennis. Cô ấy sẽ không phải là thành viên diễn viên toàn thời gian trong phần 9, nhưng cô ấy sẽ xuất hiện như một ngôi sao khách mời, Thời hạn báo cáo.

Tại sao Kathryn Dennis lại rời đi Sự quyến rũ của miền Nam?

Kathryn đã là một phần của chương trình kể từ khi ra mắt vào năm 2014, và cô ấy trở thành một phần không thể thiếu trong Sự quyến rũ của miền Nam. Cô đã tuyên bố rời khỏi chương trình với tư cách là một diễn viên toàn thời gian vào tháng 1 năm 2023.

Kathryn Dennis

“Thật là một chuyến đi hoang dã, nó đã được!” cô ấy bảo MỌI NGƯỜI trong một tuyên bố. “Bạn có thể tin rằng tôi 21 tuổi khi tôi mới bắt đầu quay phim không Sự quyến rũ của miền Nam, Trở lại mùa đầu tiên của nó? Đó là vào năm 2013, và trong thập kỷ sau đó, nó an toàn khi nói rằng cuộc sống của tôi đã thay đổi theo những cách mà tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được. Nó luôn luôn dễ dàng, nhưng tôi rất may mắn khi có máy ảnh thực tế ở đó, ghi lại rất nhiều khoảnh khắc mà tôi không bao giờ quên (và một vài, thậm chí, tôi đã thích).”

Cô ấy tiếp tục, thì Yallall đã theo dõi tôi lớn lên, trở thành mẹ của hai đứa con tuyệt vời và xây dựng tình bạn mà tôi luôn luôn trân trọng. Và thông qua tất cả, tình yêu yallall đã thể hiện cho tôi không chỉ cho tôi sức mạnh tôi cần để giải quyết tất cả, mà còn giúp tôi nhận ra rằng tôi đã một mình. Tôi rất biết ơn. Tôi sẽ mang theo tình yêu đó với tôi khi tôi bước vào chương tiếp theo của cuộc đời tôi, tránh xa Sự quyến rũ của miền Nam Ống kính. Tôi rất biết ơn vì Bravo, các nhà sản xuất tại Haymaker và các bạn diễn Charleston của tôi cho mọi thứ, cô ấy nói thêm. “Và tôi rất phấn khích vì bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo. Nếu nó có bất cứ thứ gì giống như thập kỷ trước, nó sẽ là một chuyến đi đáng nhớ. LFG.”

Phần lớn Kathryn, chạy trên chương trình đã ghi lại mối quan hệ bão tố của cô với cựu diễn viên Thomas Ravenel. Cặp đôi có hai con với nhau – KENSIEThánh -và đã đồng cha mẹ sau trận chiến giam giữ qua lại. Thomas rời khỏi chương trình vào năm 2018 sau khi bị lôi kéo vào vụ bê bối sau khi bị buộc tội tấn công tình dục bởi nhiều phụ nữ vào thời điểm đó.

Sẽ Sự quyến rũ của miền Nam Kết thúc sau mùa 9?

Kế hoạch tương lai cho Sự quyến rũ của miền Nam Ngoài Phần 9 chưa được tiết lộ. Bravo chưa công bố liệu có hay không Sự quyến rũ của miền Nam Sẽ trở lại cho Phần 10.

Mùa quyến rũ miền Nam mới

SouthernCharm S9 Web Dynamiclead Desktop 1920x1080

Sự quyến rũ của miền Nam

Các mối quan hệ mới được rèn giũa bên cạnh những sự oán giận mới, nhưng những thói quen cũ sẽ chết mạnh khi những người xã hội miền Nam này vật lộn với những cáo buộc gây sốc có thể phá vỡ những gì được cho là trái phiếu không thể phá vỡ.

Biên tập viên chọn

Rod Razavi chia sẻ

Rod chia sẻ “Tin tức khó xử” về Olivia với Austen

Craig Conover và Shep Rose Dish về Austen Kroll trên móng chân

Bắt đầu xem tập 3 ngay bây giờ!

Cái nhìn đầu tiên của bạn về Southern Charm Season 9

Cái nhìn đầu tiên của bạn về Phần 9

Bravo đoán trò chơi EP

Bạn có phải là một Bravoholic? Chứng minh nó!

Southern Charm Reunion BTS EP

Shep tiết lộ anh ta “có thể đang nghỉ một chút từ Charleston”

Xem bên trong ngôi nhà mới tuyệt đẹp của Leva Bonaparte

Xem bên trong ngôi nhà Charleston mới của Leva

Southern Charm 802 craigs cải tạo nhà

Craig hoàn toàn biến đổi ngôi nhà của mình

Các tập mới nhất

Làm đổ JT

Làm đổ JT

Lời thề, Vendettas và máy rung

Lời thề, Vendettas và máy rung

Cuộc hội ngộ Phần 2

Cuộc hội ngộ Phần 2

Cuộc hội ngộ Phần 1

Cuộc hội ngộ Phần 1

Phá hủy hội trường

Phá hủy hội trường

Trawlin, và Brawlin

Trawlin, và Brawlin

Thánh Simon nói chiến đấu!

St. Simon nói chiến đấu!

Guys và búp bê

Guys và búp bê

Đoán xem ai là người đến với bạn bè

Đoán xem ai là người đến với bạn bè

Đi bộ trên vỏ trứng

Đi bộ trên vỏ trứng

Glitters Auldbrass không phải là vàng

Glitters Auldbrass không phải là vàng

Holy Mutt-Ruide

Holy Mutt-Ruide

Hoa Olivia ngồi trên mép bồn tắm trong chiếc váy nhỏ màu hồng trước tác phẩm nghệ thuật

Đợi đã, hoa Olivia có quay trở lại Texas không?

The Southern Charm-er đã làm rõ các chi tiết về tình huống sống hiện tại của cô ấy.

Madison Lecroy mỉm cười trong một màu đen, được trang bị, ăn mặc trước một bước và lặp lại

Madison Lecroy đang “thử một cái gì đó mới” với mái tóc của cô ấy (ảnh)

Thành viên diễn viên Southern Charm đang thử nghiệm kiểu tóc mới đẹp mắt.

Jarrett Thomas ngồi trong bộ đồ hải quân với áo sơ mi màu hồng

Người mới tham gia Southern Charm Jarrett “JT” Thomas mở ra về sự nghiệp bất động sản của anh ấy

Jarrett “JT” Thomas mở ra về sự nghiệp bất động sản của mình

Thành viên diễn viên Southern Charm đã chia sẻ chi tiết về doanh nghiệp của mình, bao gồm một dự án đặc biệt “đáng kinh ngạc”.

Sự chia rẽ của Craig Conover tại WWHL và Kathryn Dennis tại Bravocon 2022

Craig Conover tiết lộ vị trí của anh ấy với Kathryn Dennis hôm nay

Craig tiết lộ vị trí của anh ấy với Kathryn Dennis hôm nay

Tìm ra nơi thành viên diễn viên Southern Charm hiện đang đứng với phèn.

Những video mới nhất

Craig Conover và Shep Rose Dish về Austen Kroll trên móng chân

Craig Conover và Shep Rose Dish về Austen Kroll trên móng chân

Rod Razavi chia sẻ

Rod Razavi chia sẻ “Tin tức vụng về” về Hoa Olivia với Austen Kroll

Austen Kroll có ngủ với Taylor Ann Green không?

Austen Kroll đã ngủ với Taylor Ann Green?

Hoa Olivia đi hẹn hò với Newbie Rod Razavi

Hoa Olivia đi hẹn hò với Newbie Rod Razavi

Taylor Ann Green giải thích đả kích trong bữa tiệc của Madison Lecroy

Taylor Ann Green giải thích đả kích trong bữa tiệc của Madison Lecroy

Đã làm Craig Conover

Craig Conover đã “cười” khi Shep Rose lừa dối Taylor Ann Green?

Bắt đầu xem buổi ra mắt Southern Charm Season 9 ngay bây giờ!

Bắt đầu xem buổi ra mắt Southern Charm Season 9 ngay bây giờ!

Austen Kroll gặp chồng của Madison Lecroy Brett Randle

Austen Kroll gặp chồng của Madison Lecroy Brett Randle

Cái nhìn đầu tiên của bạn về Southern Charm Season 9

Cái nhìn đầu tiên của bạn về Southern Charm Season 9

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Craig Conover

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Craig Conover

Madison Lecroy nhìn lại mối quan hệ của cô với Austen Kroll hôm nay

Madison Lecroy nhìn lại mối quan hệ của cô với Austen Kroll hôm nay

Taylor Ann Green đến Shep Rose:

Taylor Ann Green đến Shep Rose: “Bạn đã sử dụng tôi”

Dàn diễn viên

Southern Charm Season 8 Headshot Craig

Craig Conover

Southern Charm Season 8 Headshot Austen

Austen Kroll

Southern Charm Season 8 Headshot Shep

Shep Rose

Southern Charm Season 8 Headshot Madison

Madison Lecroy

Southern Charm Season 8 Headshot Venita

Venita Aspen

Southern Charm Season 8 Headshot Olivia

Hoa Olivia

Southern Charm Season 8 Headshot Taylor

Taylor Ann Green

Southern Charm Season 8 Headshot Leva

Leva Bonaparte

Southern Charm Season 9 Jarrett

Jarrett Thomas

Southern Charm Season 9 Rodrigo

Rodrigo Reyes

Southern Charm Season 9 Rod

Rod Razavi

Cho thấy bạn có thể thích

Southern Charm New Orleans S2 Key Art Gạch 1200x1200

Southern Charm New Orleans

Southern Charm Savannah S2 Key Art Ngói 1200x1200

Southern quyến rũ Savannah

Ngôi nhà mùa hè S10 Show Gạch

Ngôi nhà mùa hè

Vanderpump Rules Mùa 10 Nghệ thuật gạch

Quy tắc Vanderpump

Vanderpumprules Jaxandbrittanytakekentucky S1 Keyart Gạch 1200x1200

Quy tắc Vanderpump: Jax và Brittany lấy Kentucky

WH S3 Keyart Gạch 1200x1200

Ngôi nhà mùa đông

Phòng trưng bày S1 Keyart Gạch 1200x1200

Phòng trưng bày các cô gái

Kandiandthegang S1 Keyart Gạch 1200x1200

Kandi & Gang

NYCPrep S1 Keyart Gạch 1200x1200

NYC PREP

SC mùa Keyart Gạch 1200x1200

Southern Charm sau buổi biểu diễn

SH mùa Keyart gạch 1200x1200

Ngôi nhà mùa hè sau buổi trình diễn

Vpaftershow Mùa Keyart Gạch 1200x1200

Quy tắc Vanderpump sau khi hiển thị

Về sự quyến rũ của miền Nam

Mới nghỉ phép ở Úc, Shep đã trở về Charleston và sẵn sàng làm việc với một tình bạn với Taylor, điều này chứng tỏ khó khăn khi anh nghe tin đồn về những gì cô ấy đã làm trong khi anh ấy xuống dưới. Taylor vẫn đang làm việc trong cuộc chia tay của cô với Shep và đã dựa vào người bạn thân nhất Olivia để được hỗ trợ. Khi một mối quan hệ tiềm năng của cô ấy được tiết lộ, Taylor phủ nhận các cáo buộc và không phù hợp với việc tận hưởng cuộc sống độc thân của cô ấy. Olivia đã đưa Austen vào tầm nhìn khi cô khám phá bối cảnh hẹn hò và tập trung vào tình bạn nữ của mình. Sau khi mối quan hệ nóng bỏng và lạnh lẽo của anh ấy với Olivia đóng băng, Austen lại tự hỏi tại sao những nỗ lực lãng mạn của anh ấy không bao giờ diễn ra. Bây giờ một số tình bạn thân nhất của anh ấy xuất hiện khi hẹn hò với những tin đồn bắt đầu nổi lên. Việc xây dựng trên nhà Craig, là một công việc đang tiến hành, và tình trạng mối quan hệ của anh ấy với Paige cũng vậy. Craig thấy mình đang hẹn hò với Limbo và hy vọng cô ấy sẽ cam kết di chuyển xuống phía nam. Mới kết hôn Madison đang ổn định niềm hạnh phúc trong nước, với chồng Brett chia thời gian giữa Charleston và California. Mặc dù cô ấy đang tập trung vào việc sửa chữa tình bạn, cô ấy không phải chịu đựng những kẻ ngốc và bắn trả bất cứ ai cố gắng hạ bệ cô ấy. Với một beau mới ổn định trong đời, Venita đã rời khỏi mối thù với Madison trong quá khứ và tập trung vào tình bạn mới với Olivia và Taylor. Cô ấy không ngại gọi những sự vi phạm trong nhóm và đứng về phía nếu cần thiết. JT là một người lập dị miền Nam thành công với tính cách lớn. Bực mình bởi những năng lực chuyên nghiệp của mình, anh ấy đang tìm kiếm một đối tác để dành phần còn lại của cuộc đời mình và có một tâm trí đặc biệt ở miền Nam Belle trong tâm trí. Leva tiếp tục là tiếng nói của lý trí, cung cấp một vai để dựa vào những người phụ nữ và đưa ra lời khuyên hiền triết về Thành phố Thánh Peter Peter Pans. Rod là một mặt hàng chủ lực trong bối cảnh xã hội Charleston và là một quý ông miền Nam tinh túy, người đã quét Olivia khỏi chân cô ấy, bất kể ai có thể buồn bã. Rodrigo là một nhà thiết kế nội thất trong mối quan hệ lâu dài với bạn trai Tyler. Anh ấy đã làm bạn với những người quyến rũ trong nhiều năm và giúp họ giữ vững.

Trở thành người trong cuộc Bravo

Nhận thẻ VIP đến nội dung chưa từng thấy, rút ​​thăm trúng thưởng độc quyền và nhiều hơn nữa!

BRAVO Insider loại trừ

Kiểm tra nội dung chưa từng thấy, rút ​​thăm trúng thưởng độc quyền và nhiều hơn nữa!