SOUNDBAR ĐEN FRIDAY ƯU ĐÃI 2022 – Hướng dẫn PC, Thứ Sáu Đen tốt nhất Ưu đãi SOUNDBAR 2022 | PCMAG

Vẫn còn sống (và ồn ào): Các giao dịch âm thanh tốt nhất trước Thứ Hai Điện Tử

Contents

Giao dịch trên toàn thế giới

SOUNDBAR Thứ Sáu Đen Thỏa thuận 2022

Âm thanh nhập vai là một điều cần thiết tuyệt đối cho phòng khách, cho dù đó là cho âm nhạc, chơi game, xem thể thao hoặc tất cả các nhu cầu giải trí khác.

Cho dù bạn muốn Soundbar của mình được kết nối với TV hay đơn giản là ở đó dưới dạng hộp nhạc, nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây chắc chắn sẽ kích thích. SoundBars có thể tương đối tốn kém tùy thuộc vào nhà sản xuất, điều này khiến những khoản tiết kiệm này phải.

Samsung, LG, Bose, Sonos và tương tự có một số giải pháp Soundbar tốt nhất trên thị trường, sử dụng công nghệ âm thanh cao cấp để quản lý cộng hưởng giống như cuộc sống trong nhà của bạn.

Bạn không phải là một người nghiện audiophile hoặc công nghệ để yêu các giao dịch Soundbar này, vì họ sẽ chỉ nâng cao giải trí của bạn thành tầng bình lưu cuối cùng với tốc độ giá cả phải chăng.

Ưu đãi Soundbar tốt nhất vào năm 2022

Doanh số Thứ Sáu Đen đã bắt đầu và các nhà bán lẻ trực tuyến như Amazon và Best Buy đang lưu trữ các giao dịch Soundbar tuyệt vời của riêng họ. Ở đây, một danh sách một số ưu đãi tuyệt vời:

 • Amazon: Bose Smart Soundbar 900 Dolby Atmos, $ 799 (tiết kiệm $ 100)
 • Amazon: Loa Bose TV-Soundbar cho TV với kết nối Bluetooth và HDMI-arc, $ 229 (tiết kiệm $ 50)
 • Amazon: Sony S100F 2.0CH Soundbar với loa phản xạ âm trầm, tweeter tích hợp và bluetooth, (HTS100F), $ 98 (tiết kiệm $ 32)
 • Mua tốt nhất: JBL – 5.Soundbar 1 kênh với loa siêu trầm không dây, $ 349.99 (tiết kiệm $ 250)
 • Mua tốt nhất: LG – 3.1 kênh soundbar với loa siêu trầm không dây và DTS Virtual: X, $ 249.99 (tiết kiệm $ 150)
 • Mua tốt nhất: LG – 5.1.3 Kênh Soundbar với loa siêu trầm không dây, Dolby Atmos và DTS: X, $ 699.99 (tiết kiệm $ 500)
 • Mua tốt nhất: Samsung-HW-Q750B/ZA 5.1.Soundbar 2ch với Dolby Atmos / DTS không dây: X, $ 649.99 (tiết kiệm $ 150)
 • Walmart: LG 2.Thanh âm thanh 1 kênh với phát trực tuyến, SPM2, $ 99 (tiết kiệm $ 30)
 • Walmart: Samsung 2.0CH Soundbar với loa trầm tích hợp-HW-T400, $ 89 (tiết kiệm $ 40)
 • Walmart: Bose Solo 5 Soundbar Wireless Bluetooth TV loa, $ 199 (tiết kiệm $ 50)

Nơi để tìm các giao dịch Thứ Sáu Đen tốt nhất?

SoundBars thực tế có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu và cho tất cả các mục đích khác nhau, vì vậy hãy tìm đúng hướng phù hợp với nhu cầu của bạn trên nhiều nhà bán lẻ và thương hiệu nắm giữ chúng. Dưới đây là danh sách các điểm tốt nhất để giảm giá một số giảm giá cho SoundBars trong mùa lễ này:

Danh sách rút gọn bán hàng của Soundbar Black Friday:

Ưu đãi Thứ Sáu Đen tốt nhất

Chúng tôi giao dịch

Thỏa thuận của Vương quốc Anh

Giao dịch Canada

Giao dịch trên toàn thế giới

Thỏa thuận gói – Tiết kiệm $ 1.000!

Samsung 75 inch Class Neo QLED 4K QN85B Series LED Mini LED HDR & Samsung HW-Q910B 9.1.Soundbar 2ch – Thỏa thuận bó

Lấy cho mình thỏa thuận gói TV và soundbar tuyệt vời này! Tiết kiệm 1.000 đô la khi được mua cùng nhau.

Sonos Arc Soundbar với Dolby Atmos, Google Assistant và Amazon Alexa

LG – 3.Hệ thống soundbar 420W 1 kênh với loa siêu trầm không dây và Dolby Atmos-màu đen

LG – 7.1.Hệ thống âm thanh 4 kênh 770W với loa siêu trầm không dây và Dolby Atmos với Google Assistant

LG 5.1.Soundbar 2 kênh với loa siêu trầm không dây, Dolby Atmos & DTS

LG – 3.Âm thanh 420W 1 kênh với loa siêu trầm không dây và DTS Virtual X

LG 5.1 kênh âm thanh độ phân giải cao với DTS ảo: x

Vizio – 5.Âm thanh V-series 1 kênh với loa siêu trầm không dây và Dolby Audio 5.1/dts ảo: x – màu đen

Samsung – 2.Soundbar 1 kênh với loa siêu trầm không dây và Dolby Audio / DTS 2.0 – Đen

Samsung-HW-B650/ZA 3.Âm thanh 1Ch với Dolby 5.1 / dts ảo: x – màu đen

*Giá trên có thể thay đổi. Hướng dẫn PC được hỗ trợ độc giả. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

Khi nào thì các giao dịch Thứ Sáu Đen sẽ bắt đầu vào năm 2022?

SoundBars, phần lớn, có thể được chọn thực tế tại bất kỳ cửa hàng nào trên internet, nhưng đối với các giao dịch Thứ Sáu Đen tốt nhất tuyệt đối trong mùa lễ này, danh sách dưới đây sẽ nêu chi tiết lịch trình cụ thể cho tất cả các nhà bán lẻ lớn:

 • Amazon: 25 tháng 11 đến ngày 27 tháng 11
 • Mua tốt nhất: ngày 19 tháng 11 đến ngày 28 tháng 11
 • Newegg: ngày 22 tháng 11 đến ngày 27 tháng 11
 • Mục tiêu: ngày 21 tháng 11 đến ngày 27 tháng 11
 • Walmart: Trực tuyến Bắt đầu từ ngày 2 tháng 11 lúc 7 giờ tối EST, trong cửa hàng vào ngày 4 tháng 11 lúc 5 giờ sáng giờ địa phương

Làm thế nào để có được các ưu đãi Soundbar Thứ Sáu Đen tốt nhất vào năm 2022?

Cách tốt nhất để tiếp tục tiết kiệm là bằng cách kiểm tra sản phẩm chính được đề cập trong suốt mùa bán hàng. Chúng tôi thường xuyên cập nhật trang này. Thêm vào đó, bạn có thể nhận được thông báo từ các nhà bán lẻ khác nhau thông qua các bản tin Thứ Sáu Đen của riêng họ, vì vậy bạn có thể nhảy ngay vào tất cả các niềm vui đầy bass ngay khi họ phát hành.

Các tính năng cần xem xét khi tìm kiếm các giao dịch Soundbar Thứ Sáu Đen

Mỗi soundbar đều khác nhau rất nhiều, thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào người đã tạo ra thiết bị và cho mục đích cụ thể nào. Bạn đang tìm kiếm một người điều hành các trò chơi giải trí khác nhau, hoặc một cái được thiết kế để chơi game nhập vai? Điều gì về kết nối Bluetooth hoặc kết nối phụ trợ?

Có nhiều tính năng quan trọng hơn để hiểu trước khi lặn vào tiết kiệm. Do đó, dưới đây, chúng tôi nhấn mạnh tất cả các tính năng Soundbar quan trọng nhất cần chú ý khi vào giữa Thứ Sáu Đen:

 • Hoạt động hoặc thụ động: Hai hình thức này liên quan đến sự đa dạng của soundbar, với ý nghĩa hoạt động, nó chứa các bộ khuếch đại tích hợp năng lượng cho mọi thứ, trong khi thụ động có nghĩa là nó không có bất kỳ amp nào trong. SoundBars thụ động sẽ yêu cầu bộ khuếch đại hoặc bộ thu riêng để chúng hoạt động phù hợp, nhưng chúng cũng chứng minh là tốt hơn một chút về tổng thể.
 • Các kênh Soundbar: Các kênh có thể dao động từ hai đến bảy hoặc tất cả các kênh trên thông qua công nghệ Dolby Atmos. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có ba loa trong soundbar cho tùy chọn ba kênh, v.v., với các hệ thống năm kênh là tiêu chuẩn trong gần hai thập kỷ. Vì vậy, bạn sẽ muốn một cái gì đó có năm kênh trở lên cho trải nghiệm âm thanh tốt nhất có thể.
 • Kết nối: SoundBars có thể đi kèm với một hoặc một loạt các tùy chọn kết nối, HDMI ARC là tiêu chuẩn cho các bộ TV và không dây có sẵn khá nhiều trên tất cả các thiết bị. Nếu bạn muốn công nghệ ARC HDMI, cũng như các chức năng AUX (phụ trợ), điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn một chút, nhưng làm cho TV của bạn trở nên khó khăn hơn và hấp dẫn hơn.

Soundbars có được bán cho Thứ Sáu Đen không?

Cũng như hầu hết các sản phẩm trên khắp các nhà bán lẻ, Soundbars sẽ được bán cho Thứ Sáu Đen và đó là thời điểm hoàn hảo để có được tiếng nổ tốt nhất cho Buck của bạn. Soundbars thường có thể khá tốn kém, nhưng họ đã kiếm được nhiều giá cả phải chăng hơn nhiều thông qua các giao dịch Thứ Sáu Đen, giảm hàng trăm đô la. Thứ Hai Điện Tử cũng sẽ là nhà của một số giao dịch Soundbar tuyệt vời, vì vậy hãy để mắt đến khi chúng tôi cập nhật trang này với thông tin liên quan đến giảm giá Soundbar tốt nhất.

Cái giá tốt cho một soundbar?

Điều này sẽ đi đến các tính năng cụ thể mà bạn có thể đang tìm kiếm, nhưng trung bình giữa bất cứ nơi nào từ $ 80 đến $ 150 là giá khá tốt cho một soundbar. Giá cả rõ ràng cũng có giá cả phải chăng hơn nhiều trong mùa bán hàng ngày lễ, vì vậy bạn thậm chí có thể thấy tới 100 đô la các sản phẩm chọn.

Các tính năng bổ sung, như các tùy chọn quang học, HDMI và AUX thường sẽ ở khoảng hoặc cao hơn $ 150, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó trong khi tìm kiếm Soundbar tiếp theo của bạn.

Thương hiệu nào tốt nhất cho một soundbar?

Mặc dù Bose thường giữ vương miện cho các tai nghe và hệ thống âm thanh tốt nhất, Sony thực sự đã dần dần bắt đầu thống trị không gian, được làm rõ thông qua HT-S40R Real 5.Hệ thống âm thanh Dolby 1ch. Nhưng, trong khi Sony có thể có một hệ thống thực sự mạnh mẽ, các thương hiệu khác, như Yamaha, LG và Samsung, tất cả đều thể thao một số sản phẩm tuyệt vời đáng để xem xét.

Thứ Sáu Đen chứng tỏ là thời điểm tốt nhất để múc các thiết bị này, mang đến cho bạn tiếng nổ tốt nhất cho buck của bạn và âm thanh rõ ràng nhất có thể tưởng tượng được cho phòng khách của bạn.

Vẫn còn sống (và ồn ào): Các giao dịch âm thanh tốt nhất trước Thứ Hai Điện Tử

Một âm thanh nhỏ gọn và có khả năng sẽ biến TV phòng khách của bạn thành rạp chiếu phim cá nhân của riêng bạn mà không cần tất cả các dây. Hãy tự thưởng cho mình một bản nâng cấp âm thanh vào cuối tuần này.

Cập nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022
https: // www.PCMAG.com/giao dịch/soundbar-black-fray-Deals

(Tín dụng: Jade Chung-Lee/Amazon/Walmart/Pixlr)

Tại PCMAG, chúng tôi biết các sản phẩm của các chuyên gia của chúng tôi và đề xuất hàng ngàn người trong số họ. Nhóm giao dịch của chúng tôi hoạt động không mệt mỏi để tìm mức giá thấp nhất về công nghệ bạn muốn.

Bạn không cần phải đến nhà hát địa phương của bạn để có trải nghiệm điện ảnh. Ngày nay, với thiết bị phù hợp, bạn có thể đạt được trải nghiệm âm thanh và xem tương tự từ sự thoải mái của ngôi nhà của bạn, bắt đầu với một soundbar nổi bật. Những loa tiện lợi này không có nhiều không gian như một thiết lập âm thanh vòm đa kênh thông thường. Nếu bạn đang muốn nâng cấp, cuối tuần thứ sáu đen là thời điểm tuyệt vời để mua.

Soundbar Thứ Sáu Đen tốt nhất Ưu đãi 2022

 • Bose 2.Âm thanh 1Ch cho $ 279.00
 • Vizio M-Series 5.1.2 Dolby Atmos Home Theater Soundbar cho $ 399.99(Giá niêm yết $ 499.99)
 • Samsung HW-B650 3.Soundbar 1Ch với loa siêu trầm cho $ 299.99(Giá niêm yết $ 399.99)
 • Polk Audio Magnifi 2 Soundbar với loa siêu trầm không dây cho $ 212.21(Giá niêm yết $ 499)
 • Samsung HW-Q750B 5.1.Soundbar 2ch với loa siêu trầm cho $ 799.99
 • Denon 550 Home Sound Bar cho $ 416.70(Giá niêm yết $ 649)
 • Nakamichi Shockwafe Pro 7.1.400 Kênh 600W Nhà hát Home Sound Bar & Wireless Sub cho $ 599.99(Giá niêm yết $ 799.99)

*Các giao dịch được lựa chọn bởi nhóm thương mại của chúng tôi

Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Theo dõi các thông số kỹ thuật này khi quyết định mua soundbar nào:

 • Số kênh: Nếu bạn đang nhắm đến một thiết lập âm thanh vòm hoặc trải nghiệm âm thanh nhập vai hơn, bạn sẽ muốn đi cho một soundbar với nhiều kênh hơn. Số đầu tiên trong tên mô hình đề cập đến số lượng kênh soundbar, vì vậy nếu nó bắt đầu bằng 2, ví dụ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có một kênh bên trái và bên phải. Hầu hết các chương trình và phim thời hiện đại cung cấp năm kênh âm thanh.
 • Kích thước/Kích thước: Soundbars có thể được gắn trên tường hoặc đơn giản là ngồi dưới TV của bạn. Điều quan trọng là bạn có đủ không gian để chứa các soundbar và bất kỳ thiết bị ngoại vi nào có thể được bao gồm.
 • Loa siêu trầm: Nếu bạn muốn tận dụng tối đa âm trầm, bạn sẽ muốn ít nhất một loa siêu trầm không dây. Không phải tất cả các soundbars đều có chúng và một số đi kèm với các tweeter riêng biệt. Lưu ý rằng số thứ hai trong tên mô hình đề cập đến số lượng loa siêu trầm.

Vizio M-Series 5.1.2 Dolby Atmos Home Theater Soundbar

Soundbar nhà hát tại nhà m-series này là sự lựa chọn của Amazon trong âm thanh âm thanh tại nhà của Vizio, và vì lý do chính đáng. Với 11 loa hiệu suất cao, Dolby Atmos và DTS: X và mức áp suất âm 103DB và dải tần số 45Hz-20KHz, những loa này sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh nhập vai mà bạn khao khát mà không cần chi tiêu. Mua hàng của bạn lưới cho bạn một soundbar, loa siêu trầm và các tweet riêng biệt để cung cấp phạm vi âm thanh rộng nhất có thể.

 • Vizio M-Series 5.1.2 Dolby Atmos Home Theater Soundbar cho $ 399.99(Giá niêm yết $ 499.99)

Samsung HW-B650 3.Soundbar 1ch với loa siêu trầm

Samsung Soundbar này đi kèm với một loa siêu trầm duy nhất và cung cấp ba kênh âm thanh. Dolby 5.1 và DTS Virtual: X Hỗ trợ tận dụng tối đa phụ đó, âm thanh chiếu xung quanh bạn mà không cần loa thêm.

 • Samsung HW-B650 3.Soundbar 1Ch với loa siêu trầm cho $ 299.99(Giá niêm yết $ 399.99)

Sony HT-A5000 5.1.Soundbar 2ch với Dolby Atmos

Soundbar tất cả trong một của Sony rất phù hợp nếu bạn không có không gian để thiết lập một loa siêu trầm và tweeter riêng. UI tích hợp kết nối với TV Sony tương thích để dễ dàng điều khiển và tùy chỉnh chế độ.

 • Sony HT-A5000 5.1.Soundbar 2ch với Dolby Atmos cho $ 799.99(Giá niêm yết $ 999.99)

Mục đích của một soundbar là gì?

Soundbar là một hệ thống loa bạn đặt ngay bên dưới TV của bạn để cung cấp âm thanh lớn hơn, rõ ràng hơn và âm thanh lớn hơn so với loa trong TV của bạn có thể đưa ra. Với một vài ngoại lệ, SoundBars sẽ cải thiện những gì bạn nghe khi xem TV.

Nó có đáng để có được một soundbar giá rẻ không?

Một soundbar giá rẻ không phải là âm thanh xấu, nhưng nó có thể sẽ có ít tính năng hơn một tính năng đắt hơn, cũng như năng lượng ít hơn nhiều. Bạn đã thắng được có thể tìm thấy một soundbar tương thích Dolby Atmos với loa siêu trầm và vòm phía sau cung cấp 7.1.2 âm thanh với giá 200 đô la. Tuy nhiên, ngay cả một âm thanh rẻ tiền có thể sẽ cung cấp âm thanh âm thanh nổi tốt hơn so với loa TV của bạn.

Có phải một soundbar phải phù hợp với kích thước TV không?

Nếu bạn không quan tâm đến một âm thanh hẹp hơn một chút so với TV của bạn, bạn có thể vẫn nhận được một trường âm thanh đủ lớn từ nó có thể phù hợp với hành động trên màn hình. Mặt khác, nếu bạn có TV 40 inch và Soundbar của bạn là một hệ thống rộng 70 inch đầy phòng với bảy kênh trên thanh, nó có thể trông hơi lạc lõng.

Bạn có cần một soundbar với TV thông minh không?

Bạn không cần phải có một soundbar, nhưng nó chắc chắn giúp cải thiện trải nghiệm rạp hát tại nhà của bạn so với các loa tầm thường tích hợp trên TV của bạn. Dù bằng cách nào, dù TV có thông minh hay không không có yếu tố nào trong đó. Ngay cả TV mà không có bất kỳ tính năng thông minh nào cũng có loa riêng của họ, và họ có thể sẽ là một bước xuống từ một âm thanh tốt.

SoundBars thay thế loa TV?

Nói chung, SoundBars hoàn toàn thay thế loa TV của bạn và TV của bạn sẽ vô hiệu hóa những loa đó khi sử dụng Soundbar. Trong một vài trường hợp rất hiếm, TV và soundbars được tạo ra bởi cùng một nhà sản xuất có thể làm việc cùng nhau, để loa TV phục vụ hiệu quả như các trình điều khiển bổ sung bổ sung. Điều này có thể được nhìn thấy với một số TV và âm thanh cao cấp của Samsung với tính năng Q-Symphony.

Tôi nên đặt một soundbar ở đâu?

Soundbars đi trực tiếp bên dưới TV của bạn, đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để đo khoảng trống giữa TV của bạn và bề mặt mà nó trên để đảm bảo có đủ độ giải phóng. Thay phiên, nếu TV của bạn được gắn trên tường, hầu hết các âm thanh đều có điểm gắn trên lưng để bạn có thể đặt chúng lên tường dưới TV, cũng như.

Tìm kiếm một thỏa thuận?

Đăng ký để được quản lý chuyên nghiệp của chúng tôi Ưu đãi hàng ngày Bản tin cho những món hời nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết liên kết. Đăng ký một bản tin cho thấy sự đồng ý của bạn đối với các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký khỏi các bản tin bất cứ lúc nào.

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Hãy để mắt đến hộp thư đến của bạn!