. Sony Pictures Entertainment

Bộ cân bằng

© 2014 Columbia Pictures Industries, Inc., LSC Film Corporation và Village Roadshow Films North America Inc./Village Roadshow Films (BVI) Limited. Đã đăng ký Bản quyền.

Bộ cân bằng

cảnh báo_amber Н н о. У о.

Ăn tối đa

McCall, người đã đặt quá khứ bí ẩn của mình phía sau anh ta, đã từ bỏ việc tự nghỉ hưu để phục vụ sự báo thù chống lại bất kỳ ai sẽ tàn bạo.

!

Це и и и Info_outline
Це и и и Info_outline

Người đàn ông oh anh bạn! Tôi đã là một người hâm mộ Denzel Washington lớn, nhưng cái này chắc chắn đã ở ngay đó với những người giỏi nhất! Ý định mát mẻ và bình tĩnh bằng với nhân vật tuyệt vời của anh ấy, anh ấy đã chơi trong “John Q” và chiến đấu thành thạo và chính xác như nhân vật của anh ấy trong “The Book of Eli” và sự khôn ngoan xảo quyệt như với Cờ vua như chính xác, bằng với nhân vật của anh ấy trong ngày đào tạo. Giống như rượu vang hảo hạng, phim của Denzel ngày càng tốt hơn, trong khi những ngôi sao khác dường như có được một đường chuyền vì chúng ta biết tuổi của họ và cho họ một cảnh hành động chậm hơn. Nhưng với Denzel, chúng tôi chỉ hy vọng nó sẽ hoàn hảo, và anh ấy cung cấp! Rất vui vì tôi đã mua bộ phim này thay vì chỉ thuê nó, bởi vì đó là hành động của một người đàn ông với dòng câu chuyện sâu sắc đẹp sẽ thu hút phụ nữ phù hợp đang tìm kiếm một cốt truyện mạnh mẽ và hành động tuyệt vời. Có rất ít diễn viên mà tôi sẽ mua đơn giản vì họ là vai chính, nhưng với Denzel, tôi thậm chí không bao giờ xem đoạn giới thiệu. Anh ấy chỉ toát lên năng lượng, sự đĩnh đạc và chính xác mà bạn tìm kiếm trong một siêu sao hành động. Quên nhận xét chọn đan từ một số bình luận, tôi nghĩ mọi người tin theo mặc định họ phải tìm “thứ gì đó”.

Bộ cân bằng

Bộ cân bằng

Bộ cân bằng

Amazon Target Walmart Barnes & Noble *Mua hàng không được thực hiện trên trang web này
*Để phát lại trong 4K với HDR, bạn cần TV UHD 4K với HDR, trình phát Ultra HD Blu-ray ™ và HDMI 2 tốc độ cao.Cáp 0A.

Amazon Best Mua Walmart Barnes & Noble Target *Mua hàng không được thực hiện trên trang web này
Barnes & Noble Amazon Target Walmart *Mua hàng không được thực hiện trên trang web này

VỀ

Bộ cân bằng

Bộ cân bằng

McCall (Denzel Washington) đã đặt quá khứ bí ẩn của mình phía sau anh ta và dành riêng để sống một cuộc sống mới, yên tĩnh. Nhưng khi anh gặp Teri (Chloë Grace Moretz), một cô gái trẻ dưới sự kiểm soát của những tên xã hội đen cực kỳ bạo lực, anh ta có thể đứng yên bởi. Được trang bị các kỹ năng ẩn cho phép anh ta phục vụ báo thù chống lại bất cứ ai sẽ tàn bạo người bất lực, McCall bước ra khỏi sự nghỉ hưu tự áp đặt của mình và tìm thấy mong muốn của anh ta về công lý được đánh thức lại. Nếu ai đó có vấn đề, nếu tỷ lệ cược được xếp chồng lên họ, nếu họ không có nơi nào khác để quay, McCall sẽ giúp. Anh ấy là bộ cân bằng.

Village Roadshow

Logo hình ảnh Columbia

© 2014 Columbia Pictures Industries, Inc., LSC Film Corporation và Village Roadshow Films North America Inc./Village Roadshow Films (BVI) Limited. Đã đăng ký Bản quyền.

Bộ cân bằng 4 Có thể là một loại phim rất khác

Đây là cách Giám đốc Antoine Fuqua nhìn thấy tương lai của nhượng quyền thương mại.

Tác giả Philip Ellis xuất bản: ngày 4 tháng 9 năm 2023

Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho Antoine Fuqua trên các phần thử thách nhất của bộ cân bằng 3

Denzel Washington một lần nữa tiếp tục vai trò của đặc vụ đã trở thành anh chàng tốt Robert McCall trong phim kinh dị hành động Bộ cân bằng 3, Bộ phim thứ ba dựa trên chương trình truyền hình thập niên 80. Lần này, các cảnh Chase và Shootouts tàn bạo diễn ra trong bối cảnh danh lam thắng cảnh của Bờ biển Ý, nơi một McCall bị thương trong.

Bộ phim có thể chỉ mới được phát hành, nhưng người hâm mộ đã nói về Bộ cân bằng 4 Và tự hỏi liệu Washington có thể sẵn sàng xem lại nhân vật trong các phần tiếp theo trong tương lai. Hóa ra, không quá nhiều.

“Đây là kết thúc cho tôi,” Washington nói với Et Trong thời gian xuất hiện tại Cinemacon trước khi phát hành phim. “Nó có thể không phải là kết thúc, họ có thể làm một cái khác, nhưng đó là kết thúc cho tôi.”

Denzel Washington, Bộ cân bằng 3

Sẽ có một Cân bằng 4?

Không có Washington, tương lai của nhượng quyền chắc chắn trông có vẻ âm u nhưng không nhất thiết phải kết thúc. Đạo diễn Antoine Fuqua đã giải thích rằng anh ấy xem mỗi bộ phim là câu chuyện riêng của mình, vì vậy khả năng nhận vai trò của Washington hoặc giới thiệu một nhân vật mới vì bộ cân bằng không nằm ngoài khả năng.

Tuy nhiên, nếu họ đã từng để làm cho người khác Bàn cân bằng phim, Fuqua nghĩ rằng một phần tiền truyện có thể là một cách thú vị để đi.

“Tôi chắc chắn nghĩ về nó rất nhiều,” anh nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Nme. “Đặc biệt là bây giờ với công nghệ mới và AI và tất cả những thứ đó. Có một câu chuyện được kể về cách [McCall] trở thành người này là phiên bản trẻ hơn? Tôi đã có cuộc trò chuyện đó với Richard Wenk khá nhiều. Tôi đã nói chuyện với Denzel về điều đó. Nó rất mới và mới. Tôi vẫn đang xem [công nghệ]. Tôi đã xem phim Harrison Ford, và tôi biết có những bộ phim khác sắp ra mắt. Và tôi nghe thấy công nghệ ngày càng tốt hơn và tốt hơn. Vì vậy, tôi đã xem nó để xem nó đi đâu.”

Câu chuyện liên quan

Headshot của Philip Ellis

Philip Ellis là biên tập viên tin tức tại Sức khỏe nam giới, Bao gồm thể dục, văn hóa nhạc pop, tình dục và các mối quan hệ, và các vấn đề LGBTQ+. Công việc của anh ấy đã xuất hiện trong GQ, Teen Vogue, Man Repeller và MTV, và anh ấy là tác giả của Tình yêu và những trò gian lận khác.