Sommer Ray tiết lộ lý do tại sao cô từ chối thu nhập 40 triệu đô la từ OnlyFans – Dexerto, Sommer Ray – Bio, Fact, Family Life of Bikini Athlete, Model & Social Media Star

Tiểu sử Sommer Ray

Ví dụ, YouTuber và Streamer Corinna Kopf tuyên bố rằng cô ấy đã kiếm được 4 đô la 4 đô la.2 triệu người chỉ từ ba tháng sau khi tham gia vào năm 2021. Có vẻ như tiền mặt của cô ấy vẫn còn, vì cô ấy vừa mua David Dobrik một chiếc Ferrari trị giá 500 nghìn đô la.

Sommer Ray tiết lộ lý do tại sao cô ấy từ chối thu nhập 40 triệu đô la từ OnlyFans

Sommer Ray tiết lộ lý do tại sao cô ấy từ chối hàng triệu

YouTube: George Janko

Model, Influencer và DJ Sommer Ray đã tiết lộ lý do bất ngờ tại sao cô từ chối kiếm được khoảng 40 triệu đô la từ OnlyFans.

OnlyFans đã trở thành một nền tảng khá phổ biến cho nhiều người tạo nội dung nổi bật – cũng như một nền tảng cực kỳ sinh lợi, với một số người có ảnh hưởng đã kiếm được hàng triệu đô la trên trang web.

Ví dụ, YouTuber và Streamer Corinna Kopf tuyên bố rằng cô ấy đã kiếm được 4 đô la 4 đô la.2 triệu người chỉ từ ba tháng sau khi tham gia vào năm 2021. Có vẻ như tiền mặt của cô ấy vẫn còn, vì cô ấy vừa mua David Dobrik một chiếc Ferrari trị giá 500 nghìn đô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các mô hình OnlyFans khác cũng đã báo cáo kiếm được nhiều tiền trên nền tảng, với 6 ′ 2 ″ người sáng tạo Marie Temara gần đây nói rằng cô ấy đã cào cào trong một khoản tiền 295.000 đô la mỗi tháng kể từ khi ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho rằng rất nhiều người có ảnh hưởng đang kiếm được lợi nhuận lớn trên trang web, có vẻ như tham gia vào sẽ không có trí tuệ-nhưng đó không phải là trường hợp của mô hình nổi tiếng trên Internet và DJ Sommer Ray Ray.

Tiểu sử Sommer Ray

Sommer Ray là một vận động viên bikini của Mỹ, người mẫu và cảm giác truyền thông xã hội. Cô đã giành chiến thắng trong một số cuộc thi thể hình và thể dục và đã tích lũy được một người hâm mộ trực tuyến lớn. Cha mẹ của Sommer cũng đã được liên kết với thể hình. Cô ấy rất tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi cô ấy thường xuyên đăng nội dung liên quan đến thể dục và thể hình. Sommer sở hữu một kênh ‘YouTube’, qua đó cô chia sẻ những bí mật thể dục của mình. Cô ấy là một phần của ‘Gang Clout’, một nhóm “YouTubers nổi tiếng.Trang “‘Instagram’ của cô ấy chứa những bức ảnh tự sướng ở hàm đã thu hút hàng triệu người theo dõi. Tuy nhiên, sự nổi tiếng trên internet của Sommer cũng đã mang đến cho cô một vài tranh cãi.

Sommer Ray

https: // everipedia.org/wiki/sommer-ray-1/

Sommer Ray

https: // www.YouTube.com/kênh/uc4usqlpfjsjs0xgxcldn4tw

Sommer Ray

https: // www.Geni.com/people/sommer-ray/6000000055677252240

Sommer Ray

http: // vicente.co/thành viên nhóm/sommer-ray/

Sommer Ray

https: // frostsnow.com/sommer-ray

Sommer Ray

https: // www.myagecalculator.com/bao giờ-is-summer-ray

Sommer Ray

https: // weheartit.com/entry/301933606

Sinh ra ở: Denver, Colorado

Đề xuất cho bạn

Bấm vào đây và cho chúng tôi biết
Chúng tôi sẽ đảm bảo
Họ ở đây a.S.MỘT.P

Anh chị em: Bronson, Savana, Skylyn

Đề xuất cho bạn

Sự nghiệp

Sommer bắt đầu hành trình tập thể dục của mình ở tuổi 15, khi gia đình cô chuyển đến Lone Tree, Colorado. Cha cô đã huấn luyện cô về mọi thứ về thể dục, thể hình và tập luyện. Cô ấy bắt đầu với các buổi tập tạ trong phòng tập thể dục của mình được thiết lập trong tầng hầm của cô ấy. Cô ấy chỉ mất một năm để có được cơ thể cần phải là một vận động viên bikini. Chẳng mấy chốc, cô đã giành được hai danh hiệu tại Giải vô địch bang NPC Colorado 2015, ‘trong các hạng mục’ Bikini Class D ‘và’ Bikini Teen.’Cùng năm đó, cô ấy đã giành được vị trí thứ 16 tại Giải vô địch NPC USA.”

Năm sau, Sommer bắt đầu sự nghiệp truyền thông xã hội của mình bằng cách đăng ảnh và video của cô ấy lên ‘Instagram.’Chẳng mấy chốc, những bức ảnh tuyệt đẹp của cô ấy đã xuất hiện trên internet và Sommer trở thành một cảm giác trên internet. Sau khi đạt được 15 triệu người theo dõi ‘Instagram’, Sommer được tổ chức bằng cách đăng một video. Tuy nhiên, cô đã đăng ký sự hiện diện của mình trực tuyến sớm hơn nhiều, vào năm 2013, khi cô đã đăng một vài video hài hước trên ‘Vine.”

Năm 2016, Sommer được vinh danh là người phụ nữ đáng yêu của ngày hôm nay ‘bởi’ thể thao minh họa.’Sommer sau đó đã thay đổi trọng tâm của cô ấy và quyết định trở thành người mẫu bikini. Chế độ ăn kiêng và thói quen tập luyện của cô ấy đã bị thay đổi hoàn toàn. Sommer được khuyên nên tiêu thụ nhiều protein nạc, rau xanh và trái cây. Cô ấy cũng được yêu cầu cắt giảm lượng calo của mình. Thói quen tập luyện của cô ấy tập trung hơn vào phần thân dưới của cô ấy.

Sau vài tháng theo thói quen tập luyện mạnh mẽ và chế độ ăn ít carb, Sommer đã điêu khắc thành công cơ thể bikini hoàn hảo của cô ấy. Cô đã được một số công ty sản xuất đồ bơi tiếp cận để mô hình hóa cho các chiến dịch của họ. Sommer đã được sử dụng như một mô hình bikini bởi ‘Myokore, nhà sản xuất phụ kiện bungee. Sommer cũng sở hữu kênh ‘YouTube’, nơi lưu trữ nội dung liên quan đến thể dục và tập luyện. Cô ấy cũng đăng nội dung giải trí khác, chẳng hạn như video âm nhạc, thử thách và trò đùa. Một số video phổ biến nhất của cô trên kênh là ‘Hỏi & Đáp với Sommer Ray,’ ‘Life of Sommer Ray,’ ‘God Church Music Video | Đằng sau hậu trường, “” Sẵn sàng với Sommer Ray!,” Chạm vào Thử thách cơ thể của tôi với Alissa Violet, ‘và’ nhặt chiếc xe mới của tôi.’Kênh đã kiếm được hơn một triệu người đăng ký. Sommer cũng là một thành viên của ‘Clout Gang, một nhóm người nổi tiếng trên YouTubers.Cô ấy cũng đã xuất hiện trong loạt phim hài phác họa ‘MTV ‘Wild Out.’Sommer cũng sở hữu một dòng hàng hóa mà cô ấy giao dịch trên trang web mua sắm cá nhân của mình.