Snapchat Plus là gì? Hướng dẫn của người mới bắt đầu về Snapchat Plus, Snapchat Plus là gì và nó bao gồm những gì? Dexerto

Snapchat Plus là gì và nó bao gồm những gì

Contents

Nếu bạn muốn đăng ký Snapchat Plus, chỉ cần làm theo các bước sau:

Snapchat Plus là gì?

Snapchat không nhận được nhiều phương tiện truyền thông như Tiktok ngày nay, nhưng nó vẫn được yêu thích bởi các thế hệ Z và Alpha. Chúng tôi đã trình bày trong số liệu thống kê và doanh thu Snapchat của mình rằng tính đến quý 4 năm 2020, ứng dụng này có khoảng 265 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Đến quý 1 năm 2022, điều này đã tăng lên 332 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn thế giới. Khảo sát thế hệ Z nửa năm của Piper Sandler là 7.100 U.S. Thanh thiếu niên vào mùa xuân năm 2022 đã gửi một số chuông báo thức để chụp trụ sở chính, tuy nhiên. Nó đã thông báo rằng Tiktok hiện là nền tảng truyền thông xã hội yêu thích (chia sẻ 33%), lần đầu tiên vượt qua Snapchat (31%), với Instagram thứ ba (22%). Tuy nhiên, Snapchat nhận ra nó phải đổi mới để tồn tại và có lẽ Snapchat Plus có thể là con đường phía trước.

Snapchat Plus là gì và nó hoạt động như thế nào?:

 • Snapchat Plus là gì?
 • Snapchat Plus đã vượt quá một triệu người dùng chỉ trong sáu tuần
 • Các tính năng bổ sung của Snapchat Plus
 • Làm thế nào để bạn đăng ký vào Snapchat Plus?
 • Những thay đổi gần đây của Snapchat
 • Các câu hỏi thường gặp

Snapchat Plus là gì?

Như tên của nó chỉ ra, Snapchat Plus (còn gọi là Snapchat+) là phiên bản được trả lương, nâng cao của ứng dụng nhắn tin xã hội. Snapchat đang dần tung ra Snapchat Plus cho người dùng iPhone và Android ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Úc, New Zealand, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (khi ra mắt). Snapchat hứa hẹn sẽ mở rộng sang nhiều quốc gia theo thời gian.

“Họ tin rằng Snapchat+ sẽ cho phép họ cung cấp các tính năng Snapchat mới cho một số thành viên đam mê nhất trong cộng đồng của họ và sẽ cho phép họ cung cấp hỗ trợ ưu tiên. Jacob Andreou, SVP sản phẩm của Snapchat, nói rằng tài khoản cao cấp mới của Snapchat nhắm đến người dùng “dành phần lớn thời gian của họ để liên lạc với những người bạn thân nhất của họ trên Snap.”

Snapchat Plus đã vượt quá một triệu người dùng chỉ trong sáu tuần

Là một món quà Giáng sinh sớm cho người hâm mộ đầu tiên, Snapchat đã quyết định cập nhật gói đăng ký của họ với các tính năng mới. Thay vì một thay đổi lớn trong chức năng của nó, bản cập nhật bao gồm một số yếu tố bổ trợ thú vị, chẳng hạn như tăng khả năng hiển thị đối với phản hồi của người đăng ký ở SNAP STAR. Snapchat mô tả sự nâng cao là “Snapchat+, một bộ sưu tập các tính năng độc quyền, thử nghiệm và phát hành trước có sẵn trong Snapchat với giá 3 đô la.99/tháng.

Các tính năng bổ sung của Snapchat Plus

Các tính năng bổ sung được cung cấp bởi Snapchat Plus là tiến hóa hơn cách mạng. Chúng được thiết kế để giúp người dùng khao khát nhất của Snapchat dễ dàng hơn. Các “tính năng độc quyền” hiện tại là:

Các tính năng bổ sung của Snapchat Plus

Danh sách tính năng này sẽ thay đổi theo thời gian khi Snapchat quyết định dùng thử các tính năng thử nghiệm và phát hành trước mới. Tuy nhiên, bằng cách thanh toán một thuê bao hàng tháng tương đối nhỏ, “Superfans” của Snapchat sẽ có cơ hội đầu tiên để chơi với các tính năng mới của ứng dụng trước khi người dùng trung bình nhìn thấy những thay đổi.

Theo Andreou, các tính năng “chơi đơn” (những tính năng chỉ liên quan đến người dùng, không ảnh hưởng đến bất kỳ ai khác) có thể sẽ độc quyền cho các thành viên cộng, nhưng các tính năng liên quan đến tương tác với người dùng khác cuối cùng sẽ được công khai.

1. Trails Ghost trên bản đồ

Ghost Trails cho phép bạn xem những người bạn của bạn chia sẻ vị trí của họ với bạn đã ở đâu trong 24 giờ qua. Bạn chỉ có thể thấy những con đường mòn ma cho bạn bè trên bản đồ nếu họ đã hiển thị vị trí của họ cho bạn (chia sẻ vị trí trên bản đồ SNAP là tùy chọn cho tất cả các snapchatters) và họ có quyền truy cập vào Snapchat+ ở quốc gia của họ.

Để xem Đường mòn ma của một người bạn, hãy nhấn vào Bitmoji của họ trên bản đồ.

Nếu bạn muốn xóa đường mòn ma của mình, hãy bật chế độ ma, thì hãy tắt trong cài đặt bản đồ nhanh của bạn. Bạn có thể tạm thời chia sẻ vị trí trực tiếp của mình với bạn bè và con đường ma của bạn sẽ chỉ hiển thị cho những người bạn chia sẻ.

Trails Ghost có thể là một sự bất mãn khi đăng ký Snapchat Plus cho một số người, tuy nhiên. Như Techradar đã cảnh báo, trong khi bản đồ Snap có thể có lợi ích, chẳng hạn như nhìn vào những câu chuyện từ những nơi bạn sắp ghé thăm cho một kỳ nghỉ, Ghost Trails tiến thêm một bước nữa. Nó đặt một đường màu vàng của bạn bè của bạn, cho thấy họ đã ở đâu trong 24 giờ qua. Bạn đang theo dõi một cách hiệu quả nơi bạn bè hoặc đối tác của bạn đã ở. Chắc chắn, họ có thể điều chỉnh cài đặt của mình để tự làm cho mình trở nên vô hình, nhưng bằng cách đó, họ đang loại bỏ bất kỳ lợi ích nào từ việc có những con đường ma.

2. Những người bạn tốt nhất mãi mãi (pin là người bạn thân nhất số 1)

Bạn có thể ghim BFF của bạn là bạn thân số 1 của bạn với những người bạn thân nhất mãi mãi. Như tên cho thấy, bạn chỉ có thể ghim một người bạn tốt nhất số 1 tại một thời điểm.

Từ trò chuyện hoặc gửi đến màn hình, nhấn và giữ cho bạn của bạn, sau đó nhấn ‘PIN làm bạn thân số 1 của bạn.’Và đừng lo lắng về việc làm phiền những người bạn khác của bạn – chỉ bạn mới có thể xem mã PIN này.

3. Chỉ định rewatch câu chuyện

Nếu bạn có Snapchat+, bạn sẽ thấy �� biểu tượng cảm xúc dưới những câu chuyện mà một hoặc nhiều người bạn đã tua lại. Số lượng bên cạnh �� biểu tượng cảm xúc có bao nhiêu người bạn đã tua lại câu chuyện của bạn, không phải tổng số lần nó được tua lại. Tuy nhiên, nó không cho biết bạn bè của bạn đã tua lại câu chuyện của bạn nào.

Bạn có thể thấy có bao nhiêu người bạn tua lại bạn đăng vào câu chuyện của tôi, những câu chuyện riêng tư hoặc những câu chuyện được chia sẻ. Để xem có ai đã tua lại một câu chuyện bạn đã đăng không, hãy nhấn vào nó, sau đó vuốt lên.

Bạn có thể chuyển đổi chỉ báo tua lại trên/của bằng cách truy cập hồ sơ của bạn, sau đó nhấn vào thẻ thành viên Snapchat+ của bạn ở phía trên. Sau đó, bạn có thể bật hoặc tắt câu chuyện về câu chuyện ‘.

 • 10 memes dán Snapchat tuyệt vời để khiến bạn cười
 • 15 Những người có ảnh hưởng Snapchat hàng đầu để theo dõi – Snapchat Influen.
 • Doanh thu và số liệu thống kê của Snapchat bạn nên biết

4. Biểu tượng/chủ đề ứng dụng tùy chỉnh

Đây không phải là tính năng thú vị nhất, nhưng ít nhất nó có thể giúp bạn cảm thấy đặc biệt. Snapchatter trung bình có biểu tượng ứng dụng màu trắng tiêu chuẩn trên một ứng dụng nền màu vàng trên màn hình thiết bị của họ – giống như mọi người khác. Tuy nhiên, những người đã đăng ký Snapchat Plus có thể chọn từ gần 40 biểu tượng có thể.

Biểu tượng/chủ đề ứng dụng tùy chỉnh

Để thực hiện việc này, hãy truy cập hồ sơ của bạn, nhấn thẻ thành viên Snapchat+ của bạn ở trên cùng, nhấn ‘Biểu tượng ứng dụng’ và chọn bất kỳ biểu tượng ứng dụng nào bạn muốn từ lựa chọn.

5. Snapchat+ Huy hiệu

Một tính năng mỹ phẩm khác, mặc dù người khác có thể nhìn thấy, là một người đăng ký Snapchat+, bạn có thể thêm một số sự tinh tế vào tên hiển thị của mình với huy hiệu Black Star ✪

Điều này cho bạn bè của bạn biết bạn là người đăng ký Snapchat+. Huy hiệu tắt theo mặc định, nhưng bạn có thể làm cho nó xuất hiện bên cạnh tên hiển thị của mình bằng cách truy cập hồ sơ của bạn, nhấn vào thẻ thành viên Snapchat+ của bạn ở phía trên và sau đó chuyển đổi trên ‘Snapchat+ Huy hiệu.’

Tất cả bạn bè của bạn sẽ có thể thấy huy hiệu của bạn miễn là họ sử dụng phiên bản ứng dụng được cập nhật.

6. Hệ thống năng lượng mặt trời bạn bè

Snapchat+ người đăng ký có thể thấy một huy hiệu ‘bạn thân’ hoặc ‘bạn bè’ với một chiếc nhẫn vàng xung quanh nó trên hồ sơ tình bạn của ai đó. Bất chấp ý nghĩa thông thường của từ “tốt nhất”, trên Snapchat Plus ‘những người bạn tốt nhất’ có nghĩa là, bạn là một trong tám người bạn thân nhất của nhau và ‘bạn bè’ có nghĩa là bạn là một trong tám người bạn thân nhất của họ, nhưng họ Không phải là một trong số của bạn. Để xem các hệ mặt trời bạn bè, cả bạn và bạn của bạn phải có bitmoji được liên kết.

Nếu bạn nhấn vào huy hiệu, một bảng điều khiển sẽ bật lên cho bạn biết bạn đang ở trong hệ mặt trời của bạn mình, với mỗi hành tinh đại diện cho một vị trí khác nhau trong danh sách bạn bè tốt nhất của họ. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn của bạn là mặt trời và bạn là trái đất trong hệ mặt trời của họ, họ coi bạn là người bạn thân thứ ba của họ.

Hệ thống năng lượng mặt trời bạn bè

7. Snapchat cho web

Chắc chắn tính năng này cuối cùng sẽ có sẵn cho mọi người. Tuy nhiên, hiện tại, Snapchat cho Web được giới hạn ở những người đăng ký Snapchat+ ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Snapchatters trên khắp nước Úc và New Zealand.

Bạn có thể sử dụng Chrome để bắt đầu cuộc gọi hoặc nhận nơi trò chuyện rời khỏi điện thoại di động. Snapchat cho web bao gồm các tính năng nhắn tin như phản ứng trò chuyện và trả lời trò chuyện và Snapchat sẽ sớm tung ra các ống kính.

Làm thế nào để bạn đăng ký vào Snapchat Plus?

Rõ ràng, bạn phải sống ở một trong những lãnh thổ được hỗ trợ để đăng ký Snapchat Plus. Nếu bạn không, bạn sẽ phải đợi cho đến khi họ mở rộng dịch vụ cho đất nước của bạn.

Để đăng ký, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở Snapchat và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái để mở trang hồ sơ của bạn. Nếu bạn đang ở trong một lãnh thổ hỗ trợ Snapchat+, bạn sẽ thấy một biểu ngữ có màu vàng quảng cáo nó bên dưới tên của bạn. Nhấn vào biểu ngữ. Nếu bạn không nhìn thấy biểu ngữ, Snapchat vẫn chưa có sẵn cho bạn.
 2. Chọn thời hạn đăng ký của bạn, một tháng, sáu tháng hoặc một năm. Trước khi bạn bắt đầu đăng ký, Snapchat sẽ cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Nhấn vào nút đó.
 3. Các tùy chọn thanh toán của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại thiết bị bạn đang sử dụng. Đăng ký bằng ID Apple, tài khoản Google hoặc thẻ tín dụng được liên kết của bạn.

Khi bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký, Snapchat sẽ đưa ra một màn hình giải thích các tính năng chính của Snapchat Plus. Trong hầu hết các trường hợp, nó cho phép bạn bật hoặc tắt từng cái. Một trong những lợi thế của Snapchat Plus là tính linh hoạt của nó. Nó không yêu cầu bạn phải có mọi thứ “tất cả hoặc không có gì.”Bạn có thể chọn và chọn các tính năng bạn muốn và có lẽ bạn sẽ có thể làm điều tương tự cho bất kỳ tính năng mới nào mà Snapchat thêm vào sau.

Cuối cùng, nếu bạn không muốn tiếp tục với Snapchat Plus, bạn có thể hủy đăng ký của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng Gear ở phía trên bên phải và sau đó “Snapchat+.”Tiếp theo, nhấn” Quản lý đăng ký của bạn “để mở trang nơi bạn hủy. Tuy nhiên, bạn sẽ phải sử dụng cùng một thiết bị bạn đã sử dụng để đăng ký.

Những thay đổi gần đây của Snapchat

Mặc dù Snapchat Plus là bản cập nhật được nói đến nhiều nhất cho Snapchat vào năm 2022, nhưng đã có một vài thay đổi khác.

 • Snap đã giới thiệu một trò chơi mới, Điện thoại ma. Với trò chơi AR này, người chơi có thể khám phá những bí mật của một chiếc điện thoại bị bỏ hoang và giải quyết bí ẩn siêu nhiên về những gì đã xảy ra với chủ sở hữu trước đó. Nó sử dụng công nghệ nhận dạng bề mặt và công nghệ quét thế giới để dệt các ma ar một cách liền mạch vào môi trường thực tế của người chơi, khiến Snapchatters đứng dậy và di chuyển để thu thập năng lượng Phantom.
 • Những câu chuyện được chia sẻ là một sự lặp lại mới của các câu chuyện tùy chỉnh, trước đây cho phép Snapchatters tạo ra một câu chuyện và thêm bạn bè để xem và đóng góp. Với những câu chuyện được chia sẻ, Snapchatters đã được thêm vào một nhóm cũng có thể thêm bạn bè của họ. Tuy nhiên, không có thành phần trò chuyện, giữ tất cả các cuộc trò chuyện giữa bạn bè, Snapchat kiểm duyệt nội dung một cách cẩn thận và họ thông báo cho Snapchatters nếu họ đã tham gia một câu chuyện được chia sẻ với ai đó mà họ đã chặn.
 • Snapchatters bây giờ có thể dễ dàng Chia sẻ danh sách eBay Với bạn bè của họ sử dụng máy ảnh Snapchat trên Android và iOS. Nếu bạn mở ứng dụng eBay và chọn danh sách, bạn có thể nhấn vào biểu tượng chia sẻ. Sau đó nhấn vào tùy chọn “Snapchat” để tự động nhảy vào camera Snapchat bằng nhãn dán ebay tự động. Tiếp theo, tạo một snap gốc với nhãn dán và lớp ebay, sử dụng bất kỳ công cụ sáng tạo Snapchat nào. Khi người nhận xem snap của bạn, họ có thể nhấn vào nhãn dán eBay để nhảy vào danh sách trong ứng dụng eBay.
 • Snapchat đang tung ra Chế độ giám đốc, Một bộ máy ảnh và công cụ chỉnh sửa mới trong Snapchat giúp bạn dễ dàng tạo nội dung được đánh bóng hoặc nâng cao những khoảnh khắc hàng ngày. Người sáng tạo có thể sử dụng khả năng camera kép mới cho phép bạn sử dụng máy ảnh phía trước và hướng ngược lại cùng một lúc. Họ cũng đã giúp chuyển đổi hoàn hảo nền của các video của bạn trên Snapchat với chế độ màn hình màu xanh lá cây dễ dàng. Tính năng chỉnh sửa nhanh của họ cho phép bạn thực hiện và chỉnh sửa nhiều snaps cùng nhau một cách dễ dàng.
 • Snapchat ra mắt Minis vào năm 2020 như một cách để các đối tác tạo ra những trải nghiệm nhẹ nhàng cho cộng đồng Snapchat. Bây giờ họ đã giới thiệu một Hệ thống thành phần riêng, Khi các đối tác có thể xây dựng minis nhẹ cho Snapchat bằng cách sử dụng HTML5, và có cơ hội mã hóa trong các yếu tố xã hội như đánh giá, xếp hạng, v.v. Các đối tác ban đầu bao gồm HBO Max, công ty thiệp chúc mừng ảo, và dữ liệu di động và nhà cung cấp phút.
 • Snapchat đã ra mắt một bộ dịch vụ mới làm cho AR Sáng tạo đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Bộ sáng tạo AR của họ bao gồm Trình quản lý tài sản 3D, Nền tảng quản lý nội dung web, công nghệ xử lý hình ảnh AR mới được phát triển bởi Forma và các mẫu mua sắm AR trong trình tạo web của ống kính. Ngoài ra, Snapchat đã tiết lộ một điểm đến mới, tận tụy trên Snapchat có tên là Dress Up, tập hợp những trải nghiệm thời trang tốt nhất của AR và thử nghiệm từ những người sáng tạo, nhà bán lẻ và thương hiệu thời trang. Cuối cùng, Camera Kit để mua sắm AR là một sản phẩm mới cho các doanh nghiệp mang máy ảnh snap và AR thử cho các ứng dụng của riêng họ, với Puma là đối tác đầu tiên của Snap để sử dụng công nghệ này.

Các câu hỏi thường gặp

Tất cả các đặc quyền của Snapchat Plus là gì?

Snapchat cộng với chi phí $ 3.99 một tháng và cung cấp cho người dùng các tính năng độc quyền như khả năng ghim một người bạn dưới dạng BFF, huy hiệu độc quyền, số lượng câu chuyện lại, Snapchat Web, v.v.

Bạn có thể xem ai đó có snapchat plus không?

Snapchat+ thuê bao có thể chọn huy hiệu trên hồ sơ của họ để cho người khác biết họ là người đăng ký cao cấp. Để xem ai đó là người đăng ký Snapchat+, hãy đến trang hồ sơ của họ để xem họ có huy hiệu sao bên cạnh tên của họ không.

Snapchat Plus có sẵn ở đâu?

Snapchat+ sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Úc, New Zealand, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Sau đó, Snapchat+ sẽ mở rộng sang nhiều quốc gia. Bạn có thể đăng ký bằng cách truy cập Snapchat+ trong hồ sơ của mình.

Snapchat cộng với bạn bè là gì?

Nếu bạn đăng ký Snapchat+, bạn có thể thấy ‘bạn thân’ hoặc huy hiệu ‘bạn bè’ với vòng vàng xung quanh họ trên hồ sơ ai đó. Những người bạn tốt nhất có nghĩa là bạn được liệt kê là một trong 8 người bạn thân nhất của họ và bạn bè có nghĩa là bạn là một trong tám người bạn thân nhất của họ – nhưng họ không phải là một trong những người của bạn.

Đề xuất

Hướng dẫn về Chủ đề: Cách sử dụng phiên bản Instagram của Twitter

Meta đã là bậc thầy về việc tham gia các ứng dụng xã hội cạnh tranh và thêm một phiên bản có chứa.

Cách thiết lập các chủ đề

Cách thiết lập các chủ đề [Mạng xã hội mới Meta]]

Meta, công nghệ công nghệ, gần đây đã tiết lộ “Chủ đề”, ứng dụng nhắn tin dựa trên văn bản mới của nó.

So sánh X (Twitter) và chủ đề để hiểu sự khác biệt

Mặc dù trong tất cả các khả năng là một sự trùng hợp, đáng chú ý là cùng một lúc.

Snapchat Plus là gì và nó bao gồm những gì?

Snapchat cộng với logo

Snapchat

Nếu bạn là người dùng Snapchat, bạn có thể thấy quảng cáo mà bạn có thể nâng cấp lên Snapchat Plus. Nhưng nó là gì và nó bao gồm những gì? Ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

Trong nhiều năm, Snapchat là một trong những cách phổ biến nhất để mọi người giao tiếp trực tuyến, cho phép người dùng dễ dàng trao đổi tin nhắn, ảnh và video trên ứng dụng, cùng với nhiều phương tiện khác.

Mặc dù phần lớn các tính năng này là miễn phí, nhưng có một số tính năng chỉ có sẵn như là một phần của Snapchat Plus.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung:

 • Snapchat Plus là gì?
 • Snapchat Plus bao gồm những gì?
 • Cách đăng ký Snapchat Plus

Snapchat Plus là gì?

Snapchat Plus (cũng được viết là Snapchat+) Là đăng ký cao cấp của ứng dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trên trang web của họ, họ giải thích: Là một người đăng ký Snapchat+, bạn có thể nhận được các tính năng độc quyền, thử nghiệm và trước khi phát hành! Các tính năng này nâng cao và tùy chỉnh trải nghiệm Snapchat của bạn, cho phép bạn đi sâu hơn vào các phần của ứng dụng bạn sử dụng nhiều nhất. Thêm vào đó, bạn có thể nhìn trộm các tính năng mới tuyệt vời trước bất kỳ ai khác!”

Snapchat vẫn là một ứng dụng cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới.

Snapchat Plus bao gồm những gì?

Snapchat Plus có nhiều tính năng độc quyền khác nhau chỉ có sẵn cho người đăng ký. Dưới đây là tất cả các tính năng bạn có được quyền truy cập Nếu bạn đăng ký Snapchat Plus:

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Những người bạn tốt nhất mãi mãi (pin là người bạn thân nhất số 1)
 • Chỉ định rewatch câu chuyện
 • Biểu tượng/chủ đề ứng dụng tùy chỉnh
 • Snapchat+ Huy hiệu
 • Hệ thống năng lượng mặt trời bạn bè
 • Câu chuyện ưu tiên trả lời
 • Đăng xem biểu tượng cảm xúc
 • Bối cảnh bitmoji
 • Hẹn giờ câu chuyện
 • Chụp màu
 • Âm thanh thông báo tùy chỉnh
 • Người bạn snapscore thay đổi
 • Hình nền trò chuyện
 • Các nút chụp tùy chỉnh
 • Quà tặng Snapchat+
 • Tăng cường câu chuyện
 • Xóa AI của tôi

Cách đăng ký Snapchat Plus:

Nếu bạn muốn đăng ký Snapchat Plus, chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Snapchat.
 2. Nhấp vào của bạn Biểu tượng hồ sơ Ở trên cùng bên trái.
 3. Chạm vào Snapchat+ biểu ngữ.
 4. Chọn xem đăng ký đăng ký hàng tháng hay hàng năm.

Lưu ý: Bạn có thể cần khởi động lại ứng dụng cho các tính năng mới xuất hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng Snapchat, bạn có thể xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi ở đây:

Snapchat Plus

Snapchat Plus: Hướng dẫn cuối cùng để bắt đầu và làm chủ các tính năng

Snapchat Plus: Hướng dẫn cuối cùng để bắt đầu và làm chủ các tính năng

Năm 2022, SNAP đã ra mắt đăng ký trả phí cho dịch vụ của mình có tên là Snapchat Plus. Nó cung cấp quyền truy cập sớm vào các tính năng và hỗ trợ ưu tiên.

Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về dịch vụ, bao gồm cả nó là gì, tại sao bạn có thể xem xét nó và cách đăng ký.

 • Snapchat Plus là gì?
 • Bạn nhận được những tính năng bổ sung nào trong Snapchat Plus?
 • Snapchat cộng với chi tiết giá
 • Cách đăng ký Snapchat Plus
 • Câu hỏi thường gặp

Tin tức truyền thông xã hội trong một bản tin nhận được tin tức truyền thông xã hội mới nhất, thông tin chi tiết và mẹo tiếp thị trong hộp thư đến của bạn mỗi tuần một lần.

Snapchat Plus là gì?

Snapchat Plus là phiên bản trả phí của mạng xã hội Snapchat, cho phép người đăng ký truy cập sớm vào các tính năng thử nghiệm như biểu tượng độc quyền và các cuộc hội thoại ghim. Công ty đã xác nhận vào tháng 1 rằng hơn 2 triệu người đã trả cho dịch vụ của mình, đây là khoản tiền 3 đô la.Kế hoạch đăng ký 99 mỗi tháng.

Snapchat Plus hiện có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Úc, New Zealand, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Nếu bạn cư trú ở bất kỳ quốc gia nào trong số này, bạn sẽ có thể sử dụng dịch vụ trên thiết bị iPhone hoặc Android của mình.

Điều đáng chú ý là Snapchat tham gia một danh sách các mạng xã hội ngày càng tăng đã đưa ra các dịch vụ đăng ký cao cấp trong thời gian gần đây. Twitter đã ra mắt dịch vụ Twitter Blue của mình, WhatsApp đã công bố WhatsApp Premium và Telegram đã làm cho Telegram Premium có sẵn.

Nhưng Snapchat không hy vọng dịch vụ đăng ký của mình sẽ vượt qua quảng cáo là nguồn doanh thu chính của nó.

Jacob Andreou, SVP SR SNAP của sản phẩm đã nêu rõ trong một cuộc phỏng vấn với The Verge:

Công ty không dự đoán dịch vụ đăng ký mới là một nguồn doanh thu đáng kể. Quảng cáo sẽ là cốt lõi của mô hình kinh doanh của chúng tôi trong tương lai dài.”

Vì vậy, ngay cả khi bạn trả tiền cho Snapchat Plus, bạn vẫn nhận được quảng cáo trên nền tảng.

Bạn nhận được những tính năng bổ sung nào trong Snapchat Plus?

Đăng ký Snapchat Plus nhắm mục tiêu người dùng nặng của nền tảng, hoặc theo Jacob Andreou, những người dành thời gian nhất của họ để liên lạc với những người bạn thân nhất của họ trên Snap. Những người dùng này có thể dùng thử các tính năng thử nghiệm mới trước khi người dùng Snapchat thường thấy chúng.

Do đó, các tính năng có trong Snapchat Plus dự kiến ​​sẽ thay đổi theo thời gian. Trong tương lai, các tính năng của một người chơi trực tuyến (các tính năng chỉ liên quan đến một người dùng) có thể sẽ vẫn độc quyền đối với người đăng ký cộng với người đăng ký. Nhưng các tính năng dựa vào các tương tác cũng sẽ được phát hành cho người dùng chung.

Hiện tại, một số tính năng bổ sung Snapchat Plus cho người đăng ký sẽ nhận được bao gồm:

 • Câu chuyện ưu tiên trả lời
 • Ghim một BFF
 • Tùy chọn camera tùy chỉnh
 • Hình nền trò chuyện
 • Đăng xem biểu tượng cảm xúc
 • Hết hạn câu chuyện tùy chỉnh
 • Trails ma
 • Âm thanh thông báo tùy chỉnh
 • Bối cảnh bitmoji độc quyền
 • Biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh

Câu chuyện ưu tiên trả lời

Là người đăng ký Snapchat Plus, các câu trả lời của bạn đối với những người dùng khác Câu chuyện của họ sẽ được hiển thị hơn đối với họ.

Bạn nhận được những tính năng bổ sung nào trong Snapchat Plus? - Trả lời câu chuyện ưu tiên

Ghim một BFF

Như tên cho thấy, tính năng này cho phép bạn chọn một người dùng snap làm BFF của bạn, lưu cuộc trò chuyện của bạn với người dùng này ở đầu các cuộc trò chuyện của bạn.

Chỉ bạn mới có thể thấy pin này, BFF của bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào.

Tùy chọn camera tùy chỉnh

Bạn cũng có thể cá nhân hóa cách chụp ảnh và video với các nút chụp hoạt hình mới.

Thay vì chạm vào vòng tròn màu vàng cũ nhiều lần, nút chụp của bạn có thể được chuyển thành một spinner fidget, bóng đá hoặc thậm chí là một trái tim nhảy múa.

Hình nền trò chuyện

Tính năng Wallpapers Chat cho phép bạn chọn phông nền cho các cuộc trò chuyện của mình. Bạn có thể sử dụng một trong những hình nền được tạo sẵn Snap Snap hoặc một cảnh quay từ cuộn camera của bạn để đặt sân khấu cho các cuộc trò chuyện của bạn.

Đăng xem biểu tượng cảm xúc

Đăng xem biểu tượng cảm xúc cho phép bạn chọn một biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn bạn bè xem sau khi họ xem snaps của bạn.

Bạn nhận được những tính năng bổ sung nào trong Snapchat Plus? - Xem biểu tượng cảm xúc

Hết hạn câu chuyện tùy chỉnh

Người đăng ký Snapchat Plus cũng có thể đặt thời gian họ muốn câu chuyện của họ kéo dài, cho dù đó là một giờ hay một tuần. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục hiển thị nội dung thu hút lâu hơn.

Bạn nhận được những tính năng bổ sung nào trong Snapchat Plus? - Hết hạn câu chuyện tùy chỉnh

Trails ma

Trails Ghost cho phép bạn xem bạn bè của bạn đã ở đâu trong 24 giờ qua. Có một (hoặc hai) bắt được mặc dù. Bạn chỉ có thể thấy những con đường ma cho những người bạn chia sẻ vị trí của họ với bạn và có quyền truy cập vào Snapchat Plus ở quốc gia của họ.

Âm thanh thông báo tùy chỉnh

Bạn cũng có thể đặt các âm thanh thông báo khác nhau cho những người bạn khác nhau để bạn có thể biết ai đã gửi cho bạn một cái chụp mà không cần nhìn vào điện thoại của bạn.

Bạn nhận được những tính năng bổ sung nào trong Snapchat Plus? - Âm thanh thông báo tùy chỉnh

Bối cảnh bitmoji độc quyền

Mặc dù không phải là một tính năng bản địa, Bitmoji được sử dụng rộng rãi trên nền tảng. Snapchat Plus cho phép người dùng cung cấp nền đặc biệt Bitmojis của họ như Gold Gold hoặc Beach Paradise.

Bối cảnh bitmoji độc quyền

Biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh

Với các biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi biểu tượng ứng dụng Snapchat Homescreen của mình với các thiết kế nổi bật mới. Bạn có hơn 30 biểu tượng tùy chỉnh để chọn từ.

Biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh

Snapchat cộng với chi tiết giá

Snapchat cộng với chi phí $ 3.99 mỗi tháng. Điều này cho phép bạn truy cập vào các tính năng độc quyền được đề cập ở trên.

Cách đăng ký Snapchat Plus

Như đã đề cập trước đó, Snapchat Plus chỉ có sẵn ở một số quốc gia. Nếu bạn không sống ở các quốc gia này, bạn sẽ phải đợi cho đến khi dịch vụ mở rộng sang quốc gia của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn làm và bạn muốn đăng ký Snapchat Plus, thì đây là cách làm như vậy.

 • Mở Snapchat và vào trang hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn. Nếu Snapchat Plus hỗ trợ lãnh thổ của bạn, bạn sẽ thấy một biểu ngữ có màu vàng quảng cáo. Nếu bạn không thấy bất kỳ biểu ngữ nào, thì Snapchat Plus isn ở đất nước của bạn.
 • Nhấn vào biểu ngữ và chọn thuật ngữ đăng ký của bạn. Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 7 ngày để kiểm tra dịch vụ.

Phương thức thanh toán của bạn phụ thuộc vào loại thiết bị bạn sử dụng. Bạn có thể thanh toán qua tài khoản Google, ID Apple hoặc thẻ ghi nợ được liên kết hoặc thẻ tín dụng của bạn.

Bạn cũng có thể bật hoặc tắt từng tính năng. Điều này có nghĩa là bạn không phải sử dụng tất cả các tính năng của dịch vụ. Chọn cái nào bạn muốn và tắt những người khác.

Câu hỏi thường gặp

Snapchat là gì?

Snapchat là một ứng dụng nhắn tin phổ biến cho phép người dùng gửi hình ảnh và tin nhắn chỉ có sẵn trong một thời gian ngắn trước khi chúng biến mất.

Snapchat được sử dụng để làm gì?

Theo Snap, ứng dụng cho phép mọi người thể hiện bản thân, sống trong khoảnh khắc và vui vẻ.

Đăng ký có nghĩa là gì trên snapchat?

Đăng ký Snapchat cho phép bạn xem các câu chuyện được chia sẻ bởi hồ sơ công khai. Khi bạn đăng ký những câu chuyện của ai đó trên snap, nội dung của họ sẽ có sẵn cho bạn ngay cả khi bạn không phải là bạn bè.

Snapchat cộng với giống như Snapchat Premium?

Không có sản phẩm nào được cung cấp bởi Snapchat có tên Snapchat Premium. Snapchat Plus là tùy chọn cao cấp của công ty, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng thử nghiệm.

Snapchat Plus có xóa quảng cáo trong ứng dụng không?

Không, bạn vẫn sẽ xem quảng cáo trên Snapchat ngay cả khi bạn đăng ký Snapchat Plus.

Snapchat cộng với chi phí bao nhiêu?

Snapchat cộng với chi phí $ 3.99.

Những quốc gia nào có Snapchat Plus?

Snapchat Plus hiện có sẵn ở các quốc gia sau: Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Úc, New Zealand, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Cảnh sát trưởng là một nhà tiếp thị nội dung tập trung vào SaaS ��‍�� Mục tiêu của anh ấy là hỗ trợ mọi độc giả giải quyết vấn đề của họ, một câu tại một thời điểm Anh ấy là nhà sản xuất trực tiếp với mục đích cung cấp thông tin hữu ích.

Xác thực thương hiệu Demystified: Làm thế nào và tại sao để xây dựng một vào năm 2023

Xác thực thương hiệu Demystified: Làm thế nào và tại sao để xây dựng một vào năm 2023

Một báo cáo gần đây của Twitter #RealTalk đã tiết lộ rằng 80% người tiêu dùng đồng ý rằng họ không có tâm trí được bán sản phẩm trên phương tiện truyền thông xã hội, với điều kiện là một trò chơi vui nhộn, hữu ích, giải trí, thông tin hoặc chuyển tôi vào

BTS có nghĩa là gì trên Instagram? Khám phá 3 ý nghĩa BTS phổ biến

BTS có ý nghĩa gì trên Instagram? Khám phá 3 ý nghĩa BTS phổ biến

Trên phương tiện truyền thông xã hội, bài viết và các cuộc trò chuyện thường liên quan đến tiếng lóng và từ viết tắt, và, không có gì đáng ngạc nhiên, việc tìm ra những gì họ đại diện cho có thể mất thời gian. Nếu bạn đang xử lý phương tiện truyền thông xã hội cho