Sản phẩm mới nhất của Ludwig là một chậu tay lớn nhất từng được chế tạo bởi con người. – Tubefilter, Sản phẩm mới nhất của Ludwig là Bidet lớn nhất »Sạch sẽ hoặc Vệ sinh

Sản phẩm mới nhất của Ludwig là giá đỡ lớn nhất

Ahgren tuyên bố ra mắt Swipe trên Twitter. Anh ấy giải thích rằng thương hiệu Bidet của anh ấy đã được tạo ra khoảng một năm, mặc dù anh ấy vẫn giữ nó ở mức thấp cho đến bây giờ.

Sản phẩm mới nhất của Ludwig sườn là một chậu tay lớn nhất từng được chế tạo bởi con người.”

Sản phẩm mới nhất của Ludwig, là một chậu tay lớn nhất từng được tạo ra bởi con người

Ludwig Ahgren nổi tiếng là một trong những bộ truyền phát hàng đầu trong cộng đồng video trực tuyến, nhưng sản phẩm mới nhất của anh ấy cung cấp một loại luồng khác: một tia nước. Ahgren đã ra mắt một công ty có tên Vuốt, đang bán hai loại giá thầu khác nhau.

Vuốt cung cấp cho khách hàng của mình hai phương pháp khác nhau để dọn dẹp trong phòng tắm. Tùy chọn thương hiệu rẻ hơn là một thiết bị $ 50 có thể được gắn vào bất kỳ nhà vệ sinh thông thường nào. Mô tả của Bidet, hứa hẹn sẽ dễ dàng cài đặt DIY, mặc dù một số khách hàng có thể cần một bàn tay giúp đỡ.

Nếu bạn là một người hâm mộ Bidet thực sự, người đang thực sự tìm kiếm bóng, bạn có thể cập nhật cho Swipe+, nơi bán lẻ với giá 500 đô la. Mô hình đó về cơ bản là một nhà vệ sinh hoàn toàn mới, và nó đi kèm với tất cả các tính năng cao cấp: nó có một máy giặt được điều khiển từ xa, máy sấy không khí ấm, hai hình dạng vành khác nhau để lựa chọn và nhiều hơn nữa.

Đăng ký để có được tin tức mới nhất

Ahgren tuyên bố ra mắt Swipe trên Twitter. Anh ấy giải thích rằng thương hiệu Bidet của anh ấy đã được tạo ra khoảng một năm, mặc dù anh ấy vẫn giữ nó ở mức thấp cho đến bây giờ.

Tôi đã bí mật tự làm một chấu con của mình trong năm qua

Giới thiệu- Vuốt

Lâu lưới lớn nhất từng được chế tạo bởi con người. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng một chụm, hãy xem đây là một cuộc gọi đánh thức.

Đó là thời gian để gia nhập phần còn lại của xã hội

Nhận một cái ngay ➡ https: // t.Pic/60shwl2ccu pic.Twitter.com/3ZOHLFL477

– Ludwig (@ludwigahgren) ngày 15 tháng 10 năm 2022

Vuốt không phải là công ty đầu tiên Ahgren ra mắt khi anh mở rộng sự hiện diện của mình ngoài các luồng và video. Twitch-Star-Turned-Youtuber đã công bố hai dự án khác trong năm nay. Truffle, được tiết lộ trở lại vào tháng 5, là một tiện ích mở rộng trình duyệt cung cấp nhiều giải pháp khác nhau cho các bộ truyền phát. Gần đây, Ahgren đã công bố Offbrand, qua đó anh và các đồng nghiệp của mình sẽ sản xuất các chương trình trò chơi và các sự kiện trực tiếp khác do Streamers tổ chức.

Bước ngoặt kinh doanh mới nhất của Ahgren có thể là một cú sốc đối với một số. Người sáng tạo aren chính xác nổi tiếng vì bán phụ kiện phòng tắm, nhưng là chủ nhà của Cái sân đã tự mình làm người sùng đạo trong nhiều dịp. Bạn phải nhận được một chậu vệ. “Nó giống như một chiếc khăn ẩm.”

Với dòng sản phẩm mới của mình, Ahgren đang hy vọng chia sẻ thiết bị phòng tắm yêu quý của mình với thế giới. Mặc dù tôi không nghi ngờ rằng một số trong số 500 đô la sẽ bán, Vuốt chỉ là một bước đệm khác trong sự nghiệp trên một quỹ đạo đi lên. Vào ngày 11 tháng 12, Ahgren sẽ kết hợp hai xu hướng ảnh hưởng bằng cách tổ chức một giải đấu cờ vua. Anh ấy mô tả rằng chương trình sắp tới là sự kiện lớn nhất trong sự nghiệp của tôi.”

Chúng ta không nên mong đợi Ahgren mờ dần khỏi ánh đèn sân khấu bất cứ lúc nào sớm. Nhưng nếu anh ta quyết định gọi nó là một người sáng tạo, anh ta có thể bắt đầu sự nghiệp mới của mình: Hệ thống nước. Anh ấy sẽ chỉ cần coi chừng những cây piranha phiền phức đó.

Đăng ký cho những câu chuyện hàng đầu của Tubefilter hàng ngày

Luôn cập nhật với người tạo mới nhất và phá vỡ và tin tức video trực tuyến được gửi ngay vào hộp thư đến của bạn.

Sản phẩm mới nhất của Ludwig là giá đỡ lớn nhất

Ludwig

Đã rất phổ biến như một người phát trực tuyến, Ludwig Ahgren đã phát hành sản phẩm này ghi lại dòng chảy của anh ấy như một tia nước.

Ludwig

Tín dụng IMG: Vuốt

Tín dụng IMG: Vuốt

Ahgren vừa ra mắt một công ty tên là Swipe và họ đang bán hai loại khác nhau cho các giá thầu.

Ludwig

Tín dụng IMG: Vuốt

Tín dụng IMG: Vuốt

Mô tả của BIDET hứa hẹn sẽ dễ dàng cài đặt DIY, nhưng một số khách hàng có thể cần một tay cho quy trình này.

Ludwig

Tín dụng IMG: Vuốt

Tín dụng IMG: Vuốt

Ahgren tuyên bố ra mắt Swipe trên tài khoản Twitter của mình. Anh ấy giải thích rằng thương hiệu Bidet của anh ấy đã được tạo ra khoảng một năm, mặc dù anh ấy vẫn giữ nó ở mức thấp cho đến bây giờ.