Skinamarink Hulu xem xét phim: Truyền phát hoặc bỏ qua nó?, Xem Skinamarink Streaming trực tuyến | Hulu (dùng thử miễn phí)

Skinamarink xem ở đâu

Giám đốc: Kyle Edward Ball

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Skinamarink, trên Hulu, một chuyến đi chơi kinh dị phân cực nhằm mục đích tối giản tối đa

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Không ai sẽ cứu bạn trên Hulu, một chuyến đi hồi hộp hoang dã trong đó người ngoài hành tinh xâm chiếm nhà Kaitlyn Dever

Phát trực tuyến hoặc bỏ qua nó: ‘Sanctuary, trên Hulu, một phim kinh dị khiêu dâm mẫu mực và điện khí

Câu chuyện kinh dị Mỹ: Hướng dẫn tập phim Delicate: Ngày ra mắt, bao nhiêu tập, hướng dẫn diễn viên, và nhiều hơn nữa

Skinamarink (Bây giờ trên Hulu) là một cảm giác kinh dị đầu năm 2023, một phiên creepout kỳ quái, thử nghiệm và cực kỳ.5 triệu tại phòng vé, khoảng 100 lần ngân sách của nó. Thành thật mà nói, nó gây sốc cho nó kiếm được rất nhiều, xem xét sự tối giản không thỏa hiệp của nó Dự án phù thủy Blair trông giống như Ben-Hur. Skinamarink – Tiêu đề của họ là một chủ nghĩa ác tính có chủ ý của bài hát mầm non ‘Skidamarink, (có thể có những người nhỏ bé vô tình bắt gặp những bộ phim kinh dị đáng lo ngại sâu sắc, bạn biết đấy). Bây giờ chúng ta có thể bắn nó ở nhà và xem liệu mô tả kỳ lạ của nó về hai đứa trẻ bị mắc kẹt trong nhà một mình – hay chúng chỉ có một mình? – chìm vào xương của chúng tôi và ám ảnh tủy.

Skinamarink: Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó?

Ý chính: Hãy coi mình được cảnh báo: Skinamarink Hầu như hoàn toàn bao gồm các bức ảnh tĩnh trong một ngôi nhà duy nhất, tất cả đều bị nứt và sần như thể được bắn bằng máy quay mà Lừa bị căng thẳng nhìn thấy trong bóng tối. Nó năm 1995. Chúng tôi có một cái nhìn dài, chậm chạp ở một số legos trên sàn nhà. OK – Trẻ em sống ở đây. Giờ thì sao? Chúng ta có đếm legos không? Chúng ta có xây dựng một thứ gì đó từ chúng không? Chúng ta có tuyệt vọng muốn tập hợp chúng một cách an toàn trước khi một người kết thúc đau đớn trong một chân? Tuyệt đối! Chúng tôi thấy một quạt trần. Chúng tôi thấy góc này và góc đó của ngôi nhà, hành lang, một cánh cửa, một cầu thang, một bộ TV ống cũ. Đột nhiên, một cánh cửa kêu kêu, nhưng don sắt được báo động – một người đã mở nó. Người đó trông như thế nào, chúng tôi sẽ không bao giờ thực sự biết. Chúng tôi không thấy bất kỳ khuôn mặt rõ ràng nào trong bộ phim này, trừ khi bạn nhìn chằm chằm vào một bức ảnh gần như áp lực, gần như của thảm phòng khách hoặc mặt dưới của một chiếc ghế dài và bắt đầu nghĩ rằng bạn đang nhìn thấy một cái gì đó ác mộng xuất hiện từ hư vô.

Một người mẹ (Jaime Hill) và bố (Ross Paul) sống ở đây, với những đứa trẻ của họ Kevin (Lucas Paul) và Kaylee (Dali Rose Tetreault), người trông có vẻ bốn hoặc năm hoặc sáu tuổi. Người ta chỉ có thể cho rằng nếu có một đứa con thứ ba, tên của họ sẽ là Kori hoặc Kyle, xác nhận rằng đây là một số người. Một ánh sáng bật sáng, thương xót, nhưng không lâu; Bộ phim tiếp tục chu kỳ không ngừng của nó thông qua các bức ảnh góc lạ của nó. Mười phút sau – Tôi theo dõi – Chúng tôi trải nghiệm Rapture: Máy ảnh nghiêng xuống! Một cơn sóng thần thực sự của phong trào cho bộ phim này. Độ nghiêng dừng lại trên TV và nhìn chằm chằm vào nó trong một thời gian dài. [Tink Tink] là Carol Ann trong đó? [Tink Tink Tink] Xin chào?

Mọi thứ thực sự nhặt được khi chúng tôi nghe thấy tiếng đập, sau đó khóc. Kevin rơi xuống các bước. Bố gọi mẹ qua điện thoại để nói với cô ấy về điều đó: Hồi Kaylee nói rằng anh ấy đang mộng du.”Đây có phải là một manh mối? Hoặc một cá trích đỏ? Tiếp tục xem, bạn. Một thời gian trôi qua, Chúa biết bao nhiêu, và Kevin và Kaylee không chỉ nhận ra rằng cha của họ đã biến mất một cách bí ẩn, mà còn là cửa ra vào và cửa sổ (và nhà vệ sinh!) cũng đã biến mất một cách bí ẩn. Biến mất. Những đứa trẻ có vẻ còn quá trẻ để thực sự hiểu bất cứ điều gì, vì vậy, thật khó để biết liệu chúng có sợ hãi hay chúng sợ hãi bao nhiêu. Chúng tôi thấy TV và góc và một ngăn kéo và một thứ trên sàn nhà và lấy ý chính mà họ sẽ cắm trại trên chiếc ghế dài và xem phim hoạt hình, tất cả đều cũ kỹ và đen trắng và mơ hồ đáng lo ngại , đặc biệt là người mà con thỏ làm cho mình biến mất khi anh ta kéo hai tay vào nhau.

Đôi khi chúng ta nghe thấy những đứa trẻ đối thoại, đôi khi nó bị bóp méo và do đó được dịch thông qua phụ đề. Có tất cả các loại va chạm và clunks và tiếng rít, đôi khi từ các phong trào trẻ em, đôi khi từ Chúa biết những gì trong phòng khác hoặc tầng trên hoặc tầng hầm hoặc giữa các bức tường, nhưng nó luôn luôn giống như người điều khiển bùng nổ thả mic. Những đứa trẻ thỉnh thoảng nghe thấy một giọng nói kỳ lạ, bị biến dạng trong bóng tối, hoặc nhìn thấy hình dạng của mẹ và/hoặc cha của chúng trong một căn phòng thiếu sáng. Không ai thực sự di chuyển và biên tập viên chu kỳ qua tất cả các bức ảnh tĩnh và clunks và va chạm đến từ nguồn gốc không xác định và là một Barbie trần trụi không thể giải thích được trên trần nhà? Tại một thời điểm, ai đó hoặc một cái gì đó quyết định chọn Legos, có thể vì họ bị ám ảnh hoặc có thể để họ không thể bước vào, nhưng Ai thực sự có thể nói? Ảnh tĩnh dài, ảnh tĩnh dài, ảnh tĩnh dài – đó là những hình dạng đó trong hạt hay những gì? Tôi không biết, nhưng bộ phim này thực sự mang lại cho chúng ta tất cả các loại tào lao để nheo mắt!

Nó sẽ nhắc bạn về những bộ phim nào?: Một vài trong số Hoạt động huyền bís, đã nói ở trên Blair Witch, Có lẽ chỉ là những gợi ý nhỏ nhất của BabadookPoltergeist.

Hiệu suất đáng xem: Skinamarink là kỹ thuật 99 phần trăm, với các màn trình diễn tối giản. Vì vậy, hãy để cho nó đưa nó cho kỹ sư âm thanh, người dường như đã nghịch ngợm và mơn trớn micrô.

Đối thoại đáng nhớ: “Tôi muốn chơi.” – Boogeyman, có lẽ

Tình dục và da: Không có.

Chúng tôi mất: Nó hấp dẫn – rất hấp dẫn – để loại bỏ Skinamarink Là Twaddle tự phụ, một lời trêu chọc kiên nhẫn không kết thúc. Chắc chắn, nó tẻ nhạt, nhưng không suy nghĩ, đạo diễn lần đầu tiên Kyle Edward Ball tạo ra một sự phục tùng gợi cảm vào sự phi logic của một đứa trẻ tâm trí. Ball thường xuyên ruồng chúng ta vào trạng thái tập trung mạnh mẽ, buộc chúng ta phải suy ngẫm về ý nghĩa biểu tượng sâu sắc hơn của các ô cửa, hoặc nhìn chằm chằm vào đồ chơi rải rác trên sàn cho đến khi chúng ta phản ánh những thứ vật chất và phi vật chất mà chúng ta đã từ bỏ cùng với thời thơ ấu của chúng ta. Bộ phim khá trống rỗng theo nghĩa đó, sử dụng sự tĩnh lặng để tạo ra sự gợi ý và mất phương hướng để thúc đẩy sự khó chịu.

Nhưng tôi cũng thấy mình có thể chiến tranh với bộ phim, có thể quá buồn tẻ vì lợi ích của chính nó. Bạn sẽ thấy mình đang nói về một cú hích đã giành chiến thắng nhưng một vài lần, hầu hết trong những khoảnh khắc cuối cùng. Khi bóng ổn định một cái nhìn chằm chằm chậm, chậm vào một hình ảnh không gợi lên sự lạnh lẽo hoặc trí nhớ, bạn cảm nhận được các tính toán của nhà làm phim – một hiệu ứng âm thanh kịp thời, ánh sáng ban đêm nhấp nháy, một sự thúc giục yên tĩnh và bền bỉ cho chúng ta Chúng ta bắt đầu nhìn thấy những thứ không có ở đó, hoặc tự hỏi liệu máy ảnh có di chuyển hay không. Một số khoảnh khắc ít hơn là chơi các trò chơi đèn pin trong bóng tối với những trò chơi mắt chết. Tuy nhiên, những cú nhảy có hiệu quả đủ để tôi trải qua tình trạng ớn lạnh bất chấp bản thân mình, một dấu hiệu cho thấy sự sẵn sàng của tôi để bị thao túng, hoặc công việc của một người điều khiển lành nghề.

Cuộc gọi của chúng tôi: Tôi chủ yếu ở trên hàng rào với Skinamarink, Nhưng tính toán cuối cùng của tôi là 51 nhàm chán/49 khiêu khích. Vì vậy, hãy bỏ qua nó, trừ khi bạn sẵn sàng ở trên bước sóng chậm.

John Serba là một nhà văn và nhà phê bình phim tự do có trụ sở tại Grand Rapids, Michigan.

Skinamarink xem ở đâu

Hai đứa trẻ thức dậy vào giữa đêm và thấy cha chúng bị mất tích, và tất cả các cửa sổ và cửa ra vào trong nhà của chúng đã biến mất. hơn

Hai đứa trẻ thức dậy vào giữa đêm để tìm thấy chất béo của chúng . Hơn

Diễn viên chính: Lucas Paul Dali Rose Tetreault Ross Paul

Giám đốc: Kyle Edward Ball

Phát trực tuyến hàng ngàn chương trình và phim, với kế hoạch bắt đầu từ $ 7.99/tháng.

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

Chỉ thuê bao mới. Hủy bất cứ lúc nào. Điều khoản bổ sung được áp dụng.

Skinamarink

Hai đứa trẻ thức dậy vào giữa đêm và thấy cha chúng bị mất tích, và tất cả các cửa sổ và cửa ra vào trong nhà của chúng đã biến mất.

Diễn viên chính: Lucas Paul Dali Rose Tetreault Ross Paul Jaime Hill

Giám đốc: Kyle Edward Ball

Disney Bundle Trio Basic
Nhận Hulu, Disney+và ESPN+, tất cả đều có quảng cáo, với giá 12 đô la.99/tháng.*

*Giá sẽ tăng lên 14 đô la.99/tháng vào ngày 10/12/2023.

Nhận Hulu, Disney+và ESPN+, tất cả đều có quảng cáo, với giá 12 đô la.99/tháng.*

*Giá sẽ tăng lên 14 đô la.99/tháng vào ngày 10/12/2023.

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn

Đàn ông không được đánh giá • Kinh dị • Phim (2022)

Infinity Pool R • Kinh dị • Phim (2023)

Cung cấp r • Horror • Phim (2023)

The Babadook không được xếp hạng • Kinh dị, phim kinh dị • Phim (2014)

Chúng ta cần làm điều gì đó r • kinh dị • phim (2021)

Turistas tvma • Thriller, kinh dị • Phim (2006)

Khám nghiệm tử thi Jane Doe r • Kinh dị, phim kinh dị • Phim (2016)

Polaroid PG-13 • Thriller, kinh dị • Phim (2019)

House of Darkness R • Kinh dị, phim kinh dị • Phim (2022)

Swallow r • Thriller, Drama • Phim (2019)

Dashcam R • Kinh dị • Phim (2022)

Clive Barker’s The Plague R • Horror • Movie (2006)

Phim truyền hình bé Ruby, Kinh dị • Phim (2023)

Offs lý không được xếp hạng • Kinh dị • Phim (2021)

Skinamarink – Trailer

Về bộ phim này

Hai đứa trẻ thức dậy vào giữa đêm và thấy cha chúng bị mất tích, và tất cả các cửa sổ và cửa ra vào trong nhà của chúng đã biến mất.

Diễn viên chính: Lucas Paul Dali Rose Tetreault Ross Paul Jaime Hill

Giám đốc: Kyle Edward Ball

Chọn kế hoạch của bạn

Không có phí ẩn, cho thuê thiết bị hoặc các cuộc hẹn lắp đặt.
Chuyển kế hoạch hoặc hủy bỏ bất cứ lúc nào.**
Thư viện phát trực tuyến với hàng tấn các tập phim và phim truyền hình

Thư viện phát trực tuyến với hàng tấn các tập phim và phim truyền hình

Xem đầy đủ các mùa của loạt phát trực tuyến, yêu thích cổ điển, Hulu Originals, Hit Phim, các tập phim hiện tại, chương trình trẻ em và hàng tấn hơn.

Hầu hết các tập mới vào ngày sau khi chúng phát sóng †
Truy cập vào Hulu Originals giành giải thưởng
Xem trên các thiết bị yêu thích của bạn, bao gồm TV, máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng
Tối đa 6 hồ sơ người dùng

Tối đa 6 hồ sơ người dùng

Bây giờ có tối đa sáu thành viên trong gia đình bạn có thể có hồ sơ riêng để các yêu cầu và đề xuất là duy nhất cho mỗi người xem.

Xem trên 2 màn hình khác nhau cùng một lúc
Không có quảng cáo trong thư viện phát trực tuyến

Không có quảng cáo trong thư viện phát trực tuyến

Truyền trực tuyến thư viện chương trình và phim của chúng tôi mà không bị gián đoạn quảng cáo.

Do quyền phát trực tuyến, một vài chương trình không được bao gồm trong gói Hulu (không có quảng cáo) và thay vào đó sẽ chơi không bị gián đoạn với một lần nghỉ quảng cáo ngắn trước và sau mỗi tập. Ghé thăm Trung tâm trợ giúp Hulu cho một danh sách các chương trình.
Kế hoạch truyền hình trực tiếp của Hulu Nội dung trực tiếp và VOD có sẵn thông qua các chương trình truyền hình trực tiếp với quảng cáo. Không có bản dùng thử miễn phí.

Xem skinamarink ở đâu

Jason Struss

Không có nghi ngờ gì về năm 2022 là một năm tuyệt vời cho những bộ phim kinh dị. Từ việc khởi động lại nhượng quyền như La hét đến các phần tiếp theo di sản như Halloween kết thúc cho những bộ phim gốc như Nụ cườiĐiện thoại đen, kinh dị là một trong những thể loại phổ biến nhất cho khán giả sợ hãi sợ hãi.

 • Skinamarink phát trực tuyến ở đâu?
 • Khi nào skinamarink phát trực tuyến?
 • Nó có giá bao nhiêu?
 • Tôi có thể lấy nó miễn phí không?
 • Skinamarink có đáng không?

Trong khi một năm mới đã nhận ra, điều đó đã ngăn chặn thể loại phát triển mạnh với các bản hit thương mại như M3gan và những bộ phim kinh dị được đánh giá cao như Hồ bơi vô cực. Bây giờ, một sự bổ sung mới đáng hoan nghênh cho Canon kinh dị đã tìm thấy, Skinamarink, được thiết lập để phát trực tuyến sớm và các xu hướng kỹ thuật số có tất cả thông tin về nơi và khi nào bạn có thể xem nó và nếu nó có giá trị thời gian của bạn để truyền phát

Skinamarink phát trực tuyến ở đâu?

Một món đồ chơi nằm trong bóng tối trong skinamarink

Nhà văn/đạo diễn Kyle Edward Ball, bộ phim được tìm thấy rùng rợn về hai anh chị em thức dậy với các lực lượng độc ác trong ngôi nhà tối của họ được thiết lập để phát hành trên dịch vụ phát trực tuyến cho tất cả những điều kinh dị. Đúng rồi, Skinamarink sẽ phát trực tuyến Rùng mình.

Như bất kỳ người hâm mộ kinh dị nào cũng có thể nói với bạn, Shudder là một cửa hàng cho những kẻ chém, quỷ, quái vật và bất cứ điều gì gây ra khủng bố máu me. Streamer có hàng trăm tựa game, bao gồm cả những bộ phim kinh dị kinh điển như Những ngọn đồi có đôi mắt, Đêm vũ hội, Và Tàu khủng bố, và những kiệt tác macabre hiện đại như Hậu duệCha dượng. Nó cũng có một lựa chọn các tính năng ban đầu như Phục sinh, Nói không xấu xa, Và V/h/s/99, cũng như phim tài liệu như Trong tìm kiếm bóng tối II: Cuộc hành trình vào những năm 1980 kinh dị tiếp tục.

Khi nào skinamarink phát trực tuyến?

Skinamarink Sẽ bắt đầu phát trực tuyến 2 tháng 2.

Nó có giá bao nhiêu?

Một TV nhấp nháy vào ban đêm ở Skinamarink

Shudder có hai kế hoạch đăng ký chính. Một kế hoạch đầu tiên và phổ biến nhất là kế hoạch đăng ký hàng tháng có chi phí $ 6. Không có quảng cáo, và mọi bộ phim và phim truyền hình đều có sẵn theo yêu cầu.

Nếu bạn muốn tiếp tục kinh dị quanh năm, bạn chỉ có thể chọn kế hoạch đăng ký hàng năm cho $ 57. Bạn cũng có thể thêm vào trên mạng rùng mình vào một loạt các nền tảng đăng ký khác như Prime Video và Hulu với giá 6 đô la.

Tôi có thể lấy nó miễn phí không?

Đúng. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí bảy ngày của Shudder. Nếu bạn chỉ muốn xem bộ phim này và không muốn cam kết với bất cứ điều gì, bạn chỉ cần hủy bản dùng thử miễn phí trước khi nó kết thúc để nó không tự động gia hạn ở mức giá hàng tháng.

Skinamarink có đáng không?

Skinamarink – Trailer chính thức [HD] | Một bản gốc rùng mình

Vâng, đặc biệt là đối với những người thích những bộ phim kinh dị của họ đáng sợ và đáng lo ngại hơn là đẫm máu và đẫm máu. Nếu bạn mong đợi một số lượng cơ thể cao, hãy tìm nơi khác. Trên thực tế, nếu bạn đang tìm kiếm một cốt truyện tuyến tính, hoặc một lời giải thích rõ ràng về những gì xảy ra, thì đây có thể không phải là bộ phim dành cho bạn.

Skinamarink là tất cả về những rung cảm khi nó chạm vào thời thơ ấu sợ hãi về bóng tối. Đối với một thế hệ nhất định, không có gì là đáng sợ hơn là thức dậy vào giữa đêm với chiếc TV nhấp nháy và đồ chơi kỳ lạ dường như nhìn bạn với mối đe dọa. Được thực hiện với giá chỉ 15.000 đô la, bộ phim có một cái nhìn và cảm nhận về sự mới mẻ trong thời đại kỹ thuật số của hình ảnh sạch và các cốt truyện dễ tiêu hóa.

Bộ phim hiện đang tự hào có 72% các nhà phê bình về Rotten Tomatoes và số điểm 66 nhà phê bình về Metacritic.

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Ohio State Buckeyes vs. Notre Dame Fighting Ailen Live Stream: Xem bóng đá đại học miễn phí
 • Những bộ phim hay nhất trên video Amazon Prime (tháng 9 năm 2023)
 • Xem tình yêu là nơi mù mùa 5
 • Nơi để xem tất cả các bộ phim Expendables
 • Phim gốc Netflix hay nhất ngay bây giờ

Jason Struss

Phần biên tập, Giải trí
5 Phim Blunt tuyệt vời mà bạn nên xem

Emily cùn một cô gái trẻ nhìn chằm chằm với ý định ở một nơi yên tĩnh

Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Hollywood là ai? Nếu bạn thăm dò 100 người, những cái tên như Meryl Streep, Cate Blanchett, Kate Winslet, Viola Davis và Frances McDormand sẽ được đưa lên. Tuy nhiên, nữ diễn viên đa năng nhất ở Hollywood được cho là Blunt Blunt được cho là. Nữ diễn viên người Anh làm tất cả, từ các bộ phim hành động mùa hè và rom-coms đến các bộ phim truyền hình và kinh dị. Có bao nhiêu nữ diễn viên có thể đóng vai Mary Poppins, Kitty Oppenheimer, Emily Charlton và Rita Vrataski? Không nhiều!

Blunt sẽ xuất hiện tiếp theo trong Pain Hustlers của tháng 10, bộ phim sắp ra mắt sẽ phát trực tuyến trên Netflix như một phần của bộ phim năm 2023 của nó. Trước khi Pain Hustlers, đây là năm bộ phim Blunt tuyệt vời mà bạn nên xem, bao gồm một bộ phim tội phạm từ Taylor Sheridan và một trong những nỗi kinh hoàng chính thống nhất của thập kỷ qua.
The Devil Wears Prada (2006)

Những bộ phim kinh dị hay nhất trên Hulu ngay bây giờ

Mia Goth nhìn chằm chằm vào máy ảnh trong poster cho Pearl

Kinh dị là phổ biến hơn bao giờ hết. Có một bộ phim kinh dị mới ra rạp mỗi tháng và họ sớm tìm đường đến các streamer lớn. Tuy nhiên, rất ít dịch vụ có bộ sưu tập mạnh như Hulu. Thật vậy, những bộ phim kinh dị hay nhất trên Hulu bao gồm một sự pha trộn lành mạnh của mọi thứ người hâm mộ có thể đang tìm kiếm, bao gồm cả phim kinh dị tâm lý lạnh lùng, những kẻ phá hoại đẫm máu, giá vé siêu nhiên.

Vâng, bộ sưu tập kinh dị của Hulu rất lớn, nhưng một số bộ phim có thể không đáng. Để giúp đỡ, chúng tôi đã thực hiện tất cả việc đào cho bạn, thu thập một danh sách những bộ phim kinh dị hay nhất trên Hulu để gãi bộ phim đáng sợ của bạn và giữ bạn thức dậy vào ban đêm. Vì vậy, không cần ngoại suy nữa, ở đây, chúng tôi đã làm tròn những bộ phim kinh dị hay nhất của chúng tôi.

Cách xem Stream Live Arsenal vs PSV miễn phí

Sân vận động bóng đá mở lớn với một trò chơi đang chơi

Arsenal đã trở lại UEFA Champions League lần đầu tiên kể từ năm 2017. Vào lúc 3 giờ chiều ET/12 giờ tối PT, nó khởi động sự cạnh tranh của nó với Arsenal vs PSV Eindhoven diễn ra. Bất cứ bên nào bạn ủng hộ, người hâm mộ bóng đá sẽ không muốn bỏ lỡ những gì xảy ra tiếp theo. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây với hướng dẫn về cách xem luồng trực tiếp của Arsenal vs PSV miễn phí. Chỉ trong một vài vòi, bạn sẽ có thể xem trò chơi mở ra với trò chơi dành riêng cho Paramount Plus.
Xem luồng trực tiếp của Arsenal vs PSV trên Paramount Plus

Paramount Plus là một trong những dịch vụ phát trực tuyến mới hơn đã ra mắt vào tháng 3 năm 2021 sau khi trước đây được gọi là CBS All Access. Đó là ngôi nhà của Giải đấu UEFA Champions League vì vậy đó là nơi bạn cần phải đi để xem Arsenal vs PSV. Thậm chí tốt hơn, có một bản dùng thử miễn phí Paramount Plus để bạn có thể xem Arsenal vs PSV miễn phí với thử nghiệm kéo dài bảy ngày. Mặc dù điều đó sẽ không cung cấp cho bạn phần còn lại của Champions League, nhưng đó là một phiên tốt hơn trước khi bạn trả 6 đô la mỗi tháng. Như tên cho thấy, Paramount Plus có tất cả những điều tối quan trọng như Top Gun Maverick, tất cả các bộ phim và chương trình của Star Trek, cùng với nhượng quyền của Scream. Nội dung bổ sung được thêm thường xuyên, vì vậy bạn nên xem những gì mới trên Paramount Plus để xem những thay đổi nào. Phim và chương trình mới được thêm vào mọi lúc với một thư viện nội dung CBS rộng lớn như South Park, NCIS và CSI.

Nâng cấp lối sống của bạnXu hướng kỹ thuật số giúp người đọc giữ các tab về thế giới công nghệ có nhịp độ nhanh với tất cả các tin tức mới nhất, đánh giá sản phẩm thú vị, các bài xã luận sâu sắc và những người lén lút có một không hai.

 • Portland
 • Newyork
 • Chicago
 • Detroit
 • Los Angeles
 • Toronto
 • Sự nghiệp
 • Quảng cáo với chúng tôi
 • Làm việc với chúng tôi
 • Đa dạng và bao hàm
 • Điều khoản sử dụng
 • Chính sách bảo mật
 • Không bán hoặc chia sẻ thông tin của tôi
 • Quản lý sở thích cookie
 • Phòng báo chí
 • SITEMAP