SITS STAR PATRICK J. Adams một cách tinh tế gọi Meghan Markle trên Instagram, Patrick J. Dòng thời gian mối quan hệ của Adams và Troian Bellisario

Patrick j. Dòng thời gian mối quan hệ của Adams và Troian Bellisario

Contents

Trong chú thích, cô ấy đã viết một cống nạp chân thành, viết: Phép màu của vũ trụ này (đối với tôi và góc nhỏ của tôi) là bạn sinh ra và tôi được sinh ra trong cùng một kỷ nguyên. Và bằng cách nào đó mặc dù có nhiều dặm giữa chúng tôi, chúng tôi đã tìm thấy nhau. Và bởi vì chúng tôi tìm thấy hai trong số những linh hồn quý giá nhất có thể tồn tại.”

Người hâm mộ ‘Suit’ hoàn toàn nhớ Patrick J. Adams tinh tế gọi Meghan Markle trên Instagram

Nam diễn viên cũng vui nhộn tham khảo chồng cũ chồng của mình, Hoàng tử Harry.

Bởi Adrianna Freedman xuất bản: ngày 6 tháng 9 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho 13 điều bạn chưa từng biết về Meghan Markle

Kể từ đó Phù hợp Nhấn Netflix vào tháng 6, người hâm mộ đã đổ xô vào Streamer để tìm hiểu thêm về chương trình được thực hiện Meghan Markle Một ngôi sao rất lâu trước khi cô ấy kết hôn Hoàng tử Harry vào tháng 5 năm 2018. Bây giờ, bạn diễn cũ của Meghan, Patrick j. Adams, đã gọi ra thành công mới của chương trình một cách vui nhộn, mọi người chắc chắn đã không thấy.

Đầu tháng 9, những người hâm mộ mắt đại bàng đã bắt gặp một sự thay đổi tinh tế trên tài khoản Instagram của Patrick. Trong khi loạt mạng Hoa Kỳ kết thúc vào năm 2019, Patrick đã quyết định tham khảo sự hồi sinh của chương trình trong tiểu sử Instagram của anh ấy trong khi đồng thời gọi quỹ đạo của Meghan sau khi cô ấy rời đi Phù hợp trong Phần 7.

phù hợp với Meghan Markle Patrick J Adams Instagram

Patrick j. Adams // Instagram

“Anh chàng đến từ chương trình mà bạn đang xem trên ứng dụng đó bởi vì cô gái đó đã kết hôn với Hoàng tử đó”, anh nói đùa trên nền tảng truyền thông xã hội.

Như người xem có thể nhớ, Patrick và Meghan đã chơi lovebirds Michael Ross và Rachel Zane. Cả hai đều là thành viên diễn viên ban đầu khi Phù hợp ra mắt vào năm 2011, cho đến khi Meghan rời loạt năm 2018 (Patrick rời khỏi năm sau).

Patrick j. Dòng thời gian mối quan hệ của Adams và Troian Bellisario

Collette Reitz là một nhà văn đóng góp tại mọi người. Cô ấy đã làm việc tại mọi người từ năm 2023. Tác phẩm của cô trước đây đã xuất hiện trong Elite Daily, Insider, StyleCaster và Cosmopolitan.

Cập nhật vào ngày 12 tháng 8 năm 2023 06:10 PM EDT

Patrick J. Adams (L) và Troian Bellisario (R) tham dự Amazon Studios Golden Golden sau bữa tiệc

Hai diễn viên gặp nhau vào năm 2009 trên trường quay của một vở kịch và nhanh chóng yêu nhau. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cả hai đều đặt vai trò hàng đầu trên các chương trình truyền hình đình đám; Adams được chọn vào vai Mike Ross trên Phù hợp, và Bellisario đã đạt được vai trò của Spencer Hastings trên Những kẻ nói dối nhỏ bé. Adams và Bellisario ở lại các chương trình tương ứng của họ trong bảy mùa, và phần lớn mối quan hệ của họ là đường dài khi họ quay phim trên bờ biển đối diện.

Cẩu Nó liên tục điều phối. Đây là một điều rất khó để xa người bạn yêu, đặc biệt là khi họ là hệ thống hỗ trợ và đá của bạn.”

Ngay cả với khoảng cách giữa họ, cặp đôi đã dành thời gian cho nhau và họ tiếp tục kết hôn vào tháng 12 năm 2016.

Sau khi rời đi Phù hợpNhững kẻ nói dối nhỏ bé, Cặp đôi đã ổn định và bắt đầu một gia đình, chào đón con gái đầu lòng của họ, Aurora, vào năm 2018 và con gái thứ hai của họ, Elliot, vào năm 2021.

Đây là một dòng thời gian hoàn chỉnh của Patrick J. Dòng thời gian mối quan hệ của Adams và Troian Bellisario.

2009: Patrick J. Adams và Troian Bellisario gặp nhau

Roian Bellisario (L) và nam diễn viên Patrick J. Adams (R) tư thế trong lễ trao giải Giải thưởng Ovation Alliance Sân khấu LA Sân khấu 2011

Adams và Bellisario đã được giới thiệu với nhau vào năm 2009 khi cả hai đã hành động trong một vở kịch về cuộc khủng hoảng sự nghiệp giữa cuộc sống giữa cuộc sống của William William Shakespeare, theo ông Đa dạng. Tuy nhiên, tất cả đều hoạt động, khi cặp đôi đánh bại nó ngay lập tức.

“Chúng tôi đã chơi cùng nhau ở Los Angeles Sự không rõ nghĩa,”Adams nói với Herworld trong một cuộc phỏng vấn tháng 3 năm 2013. “Cô ấy được chọn cho một phần của mối quan tâm lãng mạn của tôi. Chúng tôi đã gặp nhau và đó là nó.”

Ngày 6 tháng 7 năm 2010: Patrick J. Adams xuất hiện trong Những kẻ nói dối nhỏ bé

Những kẻ nói dối nhỏ bé -

Mặc dù không phải là một vai trò lớn, Adams và Bellisario đã có thể cùng nhau quay lại khi anh ấy tham gia mùa đầu tiên của chương trình truyền hình của Bellisario. Anh ấy đóng vai Hardy, người bạn đại học Ezra Fitz, trong một tập phim có tên là thực tế Bites Bites.”

Trong một bài đăng trên Instagram tháng 10 năm 2016 dành riêng cho Những kẻ nói dối nhỏ bé Trước ngày cuối cùng của Bellisario, Adams đã chia sẻ một số kỷ niệm của mình từ trải nghiệm.

“Bạn đã cho chúng tôi những cơ hội mà tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được, đã giới thiệu cho tôi một số diễn viên và đoàn làm phim hay nhất mà tôi từng gặp và bạn cho tôi chơi phi tiêu với [Ian Harding] cho một tập phim trong khi thảo luận về các sắc thái của từ ‘theo luật định,’ “anh viết.

Ngày 4 tháng 3 năm 2013, Patrick J. Adams thảo luận về cuộc chia tay ngắn gọn của anh ấy và Troian Bellisario

Khoảng một năm hẹn hò, cặp đôi chia tay ngắn gọn. Tuy nhiên, Adams quyết định sử dụng vai trò khách của mình trên Những kẻ nói dối nhỏ bé Là cơ hội của anh ấy để giành lại Bellisario.

“Chúng tôi đã chia tay vào thời điểm đó và tôi quyết định thử giọng cho vai trò khách mời, điều mà tôi thường có”, anh nhớ lại trong cuộc phỏng vấn tháng 3 năm 2013 với Herworld. “Và tôi đã hiểu nó.”

The Ploy dường như đã hoạt động, khi cặp đôi được phát hiện trông ấm cúng tại Liên hoan phim Sundance vào tháng 1 năm 2013.

Tháng 10 năm 2013: Troian Bellisario mở ra về mối quan hệ đường dài của cô với Patrick J. Adams

Patrick J. Adams và nữ diễn viên Troian Bellisario đến Giải thưởng Nghệ thuật Sáng tạo 2014

Bellisario và Adams đã tham gia vào một mối quan hệ đường dài từ rất sớm trong sự lãng mạn của họ, và nó chắc chắn đã gặp khó khăn của nó.

Nữ diễn viên đã nói chuyện với mọi người vào tháng 10 năm 2013 về việc quay phim Những kẻ nói dối nhỏ bé trong l.MỘT. Trong khi Adams đã tắt Phù hợp Ở Toronto, lưu ý rằng nó có một số lợi ích.

“Đó là một thách thức nhưng nó thật hoàn hảo bởi vì chúng tôi là những người phân tích, siêu thông minh như vậy, đôi khi chỉ ở trong khuôn mặt của nhau phát triển!”

Tháng 2 năm 2014: Patrick J. Adams và Troian Bellisario đính hôn

Troian Bellisario (L) và Patrick J. Adams tham dự lễ kỷ niệm hàng tuần giải trí để vinh danh các đề cử của Giải thưởng SAG năm nay

Gần năm năm sau khi họ gặp nhau lần đầu tiên, mọi người xác nhận rằng Adams và Bellisario đã đính hôn. Bellisario sau đó đã chia sẻ chi tiết về khoảnh khắc đặc biệt của họ trong một bài đăng trên Instagram tháng 12 năm 2016, trong đó cô đã phản ánh về truyền thống của họ về việc có những ngày Fort Fort.”

“Anh ấy mời tôi đến căn hộ của anh ấy, nơi anh ấy đã xây cho chúng tôi một pháo đài gối. Anh ấy ghim tấm và đèn Giáng sinh xuống trần nhà. Chúng tôi đóng cửa lại với thế giới bên ngoài “, cô viết về ngày đầu tiên của họ” Fort Day.”

Cô ấy tiếp tục, “Mỗi năm sau đó, pháo đài của chúng tôi đã lớn hơn một chút cho đến 3 năm trước, pháo đài của chúng tôi là một ngôi nhà hoàn toàn mới. Đầu tiên của chúng tôi mà chúng tôi đã mua cùng nhau . Và trong tình trạng tĩnh lặng và sự yên tĩnh của ‘ngày pháo đài’ đó, anh ấy đã yêu cầu tôi kết hôn với anh ấy.”

Ngày 11 tháng 2 năm 2015: Khách mời Troian Bellisario đối diện Patrick J. Adams trên Phù hợp

Phù hợp -

Cặp đôi đã chia sẻ màn hình một lần nữa trong phần 4 của Phù hợp. Bellisario được chọn trong một tập phim hồi tưởng có tên là Fork Fork In The Road, được phát sóng vào tháng 2. 11, 2015. Cô miêu tả Claire Bowden, một sinh viên luật và thực tập tại một công ty luật nhập cư, người đã lọt vào mắt xanh của nhân vật Adams, Mike Ross.

Hóa học ngoài đời thực của họ đã thúc đẩy một cảnh trong đó các nhân vật của họ tán tỉnh khi họ thảo luận về luật nhập cư. Nhân vật của Bellisario, đã khăng khăng rằng cô ấy đã gặp Adams, Mike, một người đưa tin xe đạp vào thời điểm đó, nhưng anh ấy tinh nghịch đóng cửa cô ấy.

Ngày 12 tháng 8 năm 2015: Troian Bellisario thảo luận về việc làm việc với Patrick J. Adams

Troian Bellisario trong vai Claire, Patrick J. Adams trong vai Mike Ross trong bộ đồ -

Bellisario trở lại Phù hợp Trong một tập phim mùa 5 có tên là MEA MEA Culpa, được phát sóng vào ngày 8 tháng 8. 12, 2015. Trong tập phim, nhân vật của cô Claire đối đầu với Mike trong phòng xử án.

Một lần nữa, nó là một vụ nổ. Đây chỉ là rất nhiều niềm vui để chơi với đối tác của mình, bởi vì bạn có rất nhiều cuộc sống để rút ra, và bạn có rất nhiều sự tin tưởng. Khi anh ấy nói với tôi rằng một cái gì đó không phải là làm việc trong một cảnh, tôi tin tưởng anh ấy đến cuối trái đất.”

Nữ diễn viên cũng rất vui khi mở rộng nhiệm vụ định vị của mình. Tôi đã ở đó thường xuyên ở đó, nhận đồ ăn nhẹ Patrick, vì vậy nó thực sự rất vui khi tôi có việc gì đó để làm.

Ngày 23 tháng 8 năm 2016: Patrick J. Adams nói rằng ngày cưới của anh ấy và Troian Bellisario sẽ là một bí mật

Hơn hai năm sau khi Bellisario và Adams tuyên bố đính hôn, Phù hợp Star chia sẻ chi tiết về lễ cưới sắp tới của họ nhưng lưu ý rằng họ sẽ giữ ngày cụ thể cho chính họ.

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi người đều phát hiện ra điều đó rất lâu sau khi nó xảy ra Buổi tiếp đãi tối nay trong tháng 8 năm 2016. Đây là loại kế hoạch trò chơi của chúng tôi, nhưng rõ ràng là chúng tôi rất phấn khích.”

Ông nói thêm rằng một khi họ nói “Tôi làm”, họ sẽ “đảm bảo rằng thế giới biết.”

Tháng 9 năm 2016: Troian Bellisario kỷ niệm bữa tiệc độc thân của mình với cô ấy Những kẻ nói dối nhỏ bé CASTMATE

Shay Mitchell, Troian Bellisario và Ashley Benson

Vào tháng 9 năm 2016, Bellisario đã đến Capri, Italy, với một đội nữ bao gồm cô ấy Những kẻ nói dối nhỏ bé Costars Shay Mitchell và Ashley Benson cho Bachelorette cuối tuần của cô. Đăng hình ảnh trên Instagram với hashtag #bellisariogetsbooted, phi hành đoàn rất thích mì ống, đi thuyền và một chuyến đi đến đài phun nước Trevi.

Mitchell đã kỷ niệm niềm vui trong một buổi tưởng niệm trên Instagram cho cô gái của cô ấy, chú thích một bức ảnh của cô ấy, Bellisario và Benson: . Chuyến đi này cảm thấy như là kết thúc hoàn hảo nhất cho những gì thế giới của chúng ta đã là bảy năm qua cũng như một khởi đầu mới đầy cảm hứng.”

“Không thể chờ đợi để xem bạn trở thành MRS����✨” Cô nói thêm.

Ngày 26 tháng 10 năm 2016: Patrick J. Adams làm cho Troian Bellisario xúc động với một sự tôn vinh Những kẻ nói dối nhỏ bé

Giữa mùa cuối cùng của Những kẻ nói dối nhỏ bé, Được phát sóng vào ngày 27 tháng 6 năm 2017, Adams đã dành thời gian để thừa nhận chương trình là một phần lớn trong cuộc sống của Bellisario.

Nam diễn viên đã viết một bài đăng trên Instagram dài cùng với một bức ảnh đen trắng của Bellisario trên một chiếc ghế trang điểm trên phim trường.

“Hãy thành thật mà nói, chúng tôi đã có một mối quan hệ phức tạp và khá lâu dài. Tôi đã biết bạn gần như tôi đã biết [Bellisario] (Tôi đã nhận được niềm vui sớm hơn bạn vài tháng so với bạn), anh ấy đã bắt đầu bài viết, giải quyết chương trình. Sau đó, anh ấy đã nhấn mạnh một số ký ức đẹp nhất của mình từ chương trình trước khi thừa nhận sự căng thẳng mà thỉnh thoảng đưa vào mối quan hệ của anh ấy và Bellisario.

“Nhưng đôi khi chúng tôi không nhìn thấy mắt . Chúng tôi đã phải chia sẻ cô ấy quá lâu và sự sắp xếp đã khá đau đớn bởi vì, hãy đối mặt với nó, ai sẽ muốn để cô ấy đi?” anh đã viết.

Anh ấy đã kết thúc bài viết bằng cách tìm đến tương lai: Hồi Vì vậy, #pll tôi chúc bạn tốt, nhưng bây giờ tôi sẽ đưa tay của Troian trở lại và theo bất cứ nơi nào nó dẫn.”

Bellisario rất cảm động trước cống phẩm, nói với mọi người: Tôi đã khóc một cách cuồng loạn.”

“Anh ấy đã đạt được nó. Anh ấy đã nhận được nó hoàn toàn, “cô nói thêm.

Ngày 17 tháng 11 năm 2016: Troian Bellisario nói Patrick J. Adams nắm quyền với kế hoạch đám cưới

Patrick J. Adams và Troian Bellisario tham dự phía sau ống kính: Một cái nhìn thân mật về thế giới của

Trong một cuộc phỏng vấn tháng 11 năm 2017 với People, Bellisario đã cập nhật về cách lập kế hoạch đám cưới và tiết lộ rằng người chồng sắp cưới của cô đã thực sự thực hiện hầu hết các kế hoạch.

Tôi rất may mắn khi được kết hôn với một đạo diễn, ông Bell Bellisario nói. “Tôi rất tệ khi lên kế hoạch cho mọi thứ. Anh ấy là một người có tầm nhìn hoàn toàn, vì vậy tôi thực sự tin tưởng anh ấy vào rất nhiều điều thẩm mỹ.”

Mặc dù Adams đã dẫn đầu, Bellisario cũng tham gia vào quá trình. Đây là một điều tuyệt vời, nếu bạn thích kế hoạch xiếc thì bạn đã nhấn mạnh nhưng vì tất cả những lý do tốt nhất, cô ấy nói.

Cô ấy nói thêm rằng ngày trọng đại của họ sẽ là “100 phần trăm chúng tôi. Và tôi không biết cách mô tả khá.”

Ngày 10 tháng 12 năm 2016: Patrick J. Adams và Troian Bellisario kết hôn ở California

Patrick J. Adams và Troian Bellisario

Bellisario và Adams đã thắt nút vào tháng 12. 10, 2016, trong một buổi lễ ở Nam California trước 200 gia đình và bạn bè, những người đã dành cuối tuần trong các lều cắm trại quyến rũ.

“Toàn bộ cuối tuần cũng thoải mái và xinh đẹp như Troian và Patrick, một người tham dự đã nói với mọi người vào thời điểm đó. Họ đã có những người từ tất cả các phần của cuộc sống ở đó nhưng không bao giờ có cảm giác về bất kỳ loại VIP nào cho những gương mặt dễ nhận biết hơn. Mọi người đang cắm trại cùng nhau và ngồi quanh đám cháy hát và cười.”

Các lễ hội đám cưới đã được gắn thẻ #Fortday2016 bởi khách trên Instagram, mà Bellisario đã giải thích trong một bài đăng trên Instagram vào tháng 12. 12, 2016.

Chúng tôi quyết định làm cho pháo đài lớn nhất mà chúng tôi có thể mơ ước và chúng tôi đã yêu cầu tất cả bạn bè và gia đình của chúng tôi đến trong đó “, cô viết về đám cưới theo chủ đề cắm trại của họ. “Lều và chương trình tài năng. Xe tải thực phẩm và hỏa hoạn. Trẻ em hét lên ‘Tôi Iove Fort Day!’Trước khi nhảy xuống hồ bơi. Tôi không thể tin được điều gì đó nhỏ giữa bạn bè có thể được chấp nhận và chấp nhận bởi rất nhiều người có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi.”

Cô ấy tiếp tục, “Những gì đã nói với tôi là bất kỳ thời điểm khó khăn nào chúng tôi đã thực hiện 8 năm làm việc đường dài là xứng đáng. Sự ghim. Mất tích. Những đêm yên tĩnh một mình tin rằng nó sẽ có giá trị. Chúng tôi đã đúng khi tin vào chúng tôi.”

Ngày 14 tháng 2 năm 2017: Patrick J. Adams gửi cho Troian Bellisario một món quà ngày lễ tình nhân lãng mạn

Cặp vợ chồng mới cưới không thể ở bên nhau vào ngày Valentine đầu tiên của họ với tư cách là vợ chồng, nhưng điều đó đã ngăn cản Adams đi ra ngoài. Bellisario đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram của Champagne, sô cô la và một bó hoa hồng được gửi đến phòng khách sạn của cô ở Rio de Janeiro.

Cô ấy đã chú thích nó, một người Valentine từ một thế giới đi xa. Tôi đã sẵn sàng để về nhà bây giờ làm ơn.”

Tháng 1 năm 2018: Patrick J. Adams rời đi Phù hợp dành nhiều thời gian hơn với Troian Bellisario

Patrick J. Adams (L) Troian Bellisario tham dự lễ kỷ niệm giải trí hàng tuần của các đề cử giải thưởng SAG

Adams đã công bố vào đầu năm 2018 rằng phần 7 của Phù hợp sẽ là người cuối cùng của anh ấy, và nam diễn viên đã mở ra Phóng viên Hollywood về lý do đằng sau quyết định của anh ấy.

Sau bảy mùa-thực sự, tám năm xa nhà và xa vợ bây giờ của tôi và có áp lực đó, anh ấy nói với ấn phẩm. “Hiện tại, tôi đã quan tâm đến việc nghỉ ngơi. Thật tốt khi được ở nhà. Thật tuyệt khi được ở với Troian, những con chó của chúng tôi và dành thời gian để tìm ra chính xác hình dạng tôi muốn lấy sự nghiệp của mình sau đó.”

Ngày 19 tháng 5 năm 2018: Patrick J. Adams và Troian Bellisario tham dự đám cưới của Meghan Markle và Hoàng tử Harry

Patrick J. Adams và vợ Troian Bellisario đến Nhà nguyện St George tại Lâu đài Windsor trước đám cưới của Hoàng tử Harry đến Meghan Markl

Hỗ trợ anh ấy Phù hợp Costar Meghan Markle, Adams và Bellisario đã tham dự đám cưới hoàng gia rất được mong đợi của Markle và Hoàng tử Harry. Adams đã chia sẻ một bức ảnh của Phù hợp gia đình trong u.K. Đối với các lễ cưới và chú thích nó: Bữa ăn tối cuối cùng #ROYALWEDDING.”

Bellisario cũng chia sẻ tình yêu của cô dành cho cặp đôi trong một bài đăng trên Instagram. Bên cạnh một bức ảnh của cô ấy và Adams mặc quần áo cho The Nines, cô ấy đã viết: “Đám cưới là một dịp vui vẻ. Nhưng hôm nay chỉ là những bảng xếp hạng tuyệt vời. Xin chúc mừng Meghan và Harry. Tôi rất biết ơn tôi đã được chứng kiến ​​tình yêu của bạn hôm nay.”

Cô ấy cũng đưa cho chồng mình một tiếng hét, thêm vào, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Cảm ơn bạn [Patrick] vì đã là bản thân đẹp trai tàn khốc của bạn và để tôi đi cùng.”

Tháng 9 năm 2018: Patrick J. Ngôi sao của Adams và Troian Bellisario trong phim Clara

Troian Bellisario và Patrick Adams tham dự bữa tiệc ra mắt báo chí Saves Lives này

Không có người lạ nào hành động cùng nhau, cặp đôi đã ra mắt một phim kinh dị khoa học viễn tưởng có tên Clara tại Liên hoan phim Toronto vào tháng 9 năm 2018. Bộ phim có sự tham gia của Adams trong vai Isaac Bruno, một nhà thiên văn học trong cuộc săn lùng cuộc sống trên các hành tinh khác, và Bellisario trong vai Clara, một nghệ sĩ cũng bị hấp dẫn bởi không gian.

Bellisario đã công bố dự án vào tháng trước trên Instagram của cô, mặc dù cô không tham dự lễ hội với Adams.

Ngày 8 tháng 10 năm 2018: Patrick J. Adams và Troian Bellisario chào đón con gái đầu lòng của họ

Adams và Bellisario đã chào đón đứa con đầu lòng của họ với nhau, một cô con gái tên Aurora, trên tháng 10. 4, 2018. Adams tuyên bố sinh trên Instagram vài ngày sau đó, chia sẻ một bức ảnh về bàn tay của đứa trẻ sơ sinh quấn quanh tay anh và Bellisario,.

“Thế giới chỉ có 8lbs (sic) nặng hơn. Cảm ơn tất cả những người đã chiến đấu và bảo vệ quyền riêng tư của chúng tôi trong thời gian tuyệt vời và đẹp đẽ này trong cuộc sống của chúng tôi, anh ấy đã viết trong chú thích, đề cập đến cặp đôi mang thai bí mật. “Chúng tôi sẽ nuôi nấng cô ấy để trở nên mạnh mẽ, luôn nói lên suy nghĩ và trái tim của cô ấy và sống mà không sợ hãi.”

Bellisario đã chia sẻ cùng một bức ảnh trên Instagram của chính mình và cảm ơn chồng mình trong chú thích: Từ của tôi [Patrick] vì đã rất ủng hộ trong mỗi khoảnh khắc mang thai và sinh của cô ấy.”

Cô ấy nói thêm: và bất cứ lực lượng đáng kinh ngạc nào của số phận đã đưa bé gái này vào cuộc sống của chúng ta. Tôi không thể tự hào hơn khi làm mẹ của cô ấy.”

Các bậc cha mẹ mới cũng nhanh chóng nhận ra một đứa trẻ sơ sinh khó khăn như thế nào.

“Ôi trời, chúng tôi ở hai tuần. Nó vừa dạy tôi có ý nghĩa ngủ như thế nào, “Adams Adams nói với mọi người ngay sau khi sinh. “Nhưng nó là tốt, nó rất tuyệt.”

Ngày 5 tháng 1 năm 2020: Patrick J. Adams và Troian Bellisario tham dự Quả cầu vàng

Patrick J. Adams và Troian Bellisario tham dự Amazon Studios Golden Globes sau bữa tiệc

Cặp đôi đã tận hưởng một đêm hẹn hò tại Quả cầu vàng thứ 77 vào tháng 1 năm 2020. Nhân dịp này, Bellisario đã chọn làm lại nửa dưới của chiếc váy cưới của cô, kết hợp váy vải tuyn với một chiếc áo màu hồng nhạt.

Nữ diễn viên sau đó đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram của bản thân và Adams đang cuộn xuống sau đêm, chú thích: Mang mặc một nửa chiếc váy cưới của tôi. Nhà vào 11. Đang ăn kem. Chúc mừng #GoldEnglobes2020.”Trong bức ảnh, cô ấy ăn kem cho Adams trong nhà bếp của họ khi họ tặng trang phục chính thức của họ.

Ngày 15 tháng 5 năm 2021: Patrick J. Adams và Troian Bellisario chào đón con gái thứ hai của họ

Troian Bellisario và em bé của cô ấy

Gia đình Adams-Bellisario đã tăng thêm một lần nữa vào ngày 15 tháng 5 năm 2021. Cặp đôi đã chia sẻ tin tức về con gái Elliot Rowena Adams của một tháng sau đó trên Instagram.

“MS Elliot Rowena Adams đã tham gia với chúng tôi vào ngày 15 tháng 5 trong tình huống hoang dã nhất. Một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho gia đình này. Chào mừng, tình yêu của tôi.

Đó là tất cả các chuyến đi khơi dậy, mặc dù. Bellisario sau đó tiết lộ rằng cô đã sinh Elliot khi lái xe trong một chiếc ô tô.

Trong ngày 10 tháng 6 năm 2021, tập của podcast Cũi của Katie, Bà mẹ của hai người cho biết những cơn co thắt của cô ngày càng gần nhau hơn khi họ đang trên đường đến bệnh viện.

“Tôi bắt đầu phải đẩy dây an toàn của mình ra khỏi tôi,” cô nói. “Tôi rất đau đớn, nhưng tôi cũng thích, ‘Tôi không thể ở vị trí này nữa.’

Adams đã nhảy vào hành động ngay khi họ đến bãi đậu xe và tự sinh em bé. “Tôi quất xung quanh, và khi tôi quay đầu lại, Troian đã [hoàn toàn trên tay cô ấy] . Và chúng tôi đã đi hạt nhân, “anh ấy chia sẻ.

“Không có chỗ cho hoảng loạn. Bạn chỉ cần đối phó với tình huống này “, nam diễn viên nói thêm.

Ngay khi Bellisario nghe con gái khóc, cô biết mọi thứ sẽ ổn. “Tôi thích, ‘cô ấy còn sống, cô ấy ổn. Cô ấy đang thở, ‘”cô nói.

Cặp đôi sau đó đã chia sẻ một bức ảnh họ đang đứng trong bãi đậu xe của bệnh viện nơi họ sinh con.

Ngày 2 tháng 2 năm 2022: Patrick J. Bộ sưu tập từ thiện thiết kế của Adams và Troian Bellisario lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình của họ

Troian Bellisario và Patrick J. Adams

Giúp quyên góp tiền cho Học viện Nhiếp ảnh Đầu tiên của Câu lạc bộ Boys & Girls Variety, Adams và Bellisario đã hợp tác để tạo ra một bộ sưu tập quần áo độc đáo lấy cảm hứng từ các chương trình tương ứng của họ. Nó bao gồm những chiếc áo với các thiết kế như một bàn tay làm biểu tượng “shhh” để vinh danh Những kẻ nói dối nhỏ bé và một phác thảo của một sự ràng buộc cho Phù hợp.

“Khi chiếu sáng ánh sáng đến với chúng tôi và nói với chúng tôi về cách rất cụ thể này mà chúng tôi có thể tạo ra quần áo sẽ kích thích cơ sở người hâm mộ của chúng tôi, và điều đó sẽ khiến họ dễ dàng có được những món đồ thực sự thú vị này Phù hợp và để Những kẻ nói dối nhỏ bé, Và nó sẽ mang lại lợi ích 100%.

Ngày 27 tháng 8 năm 2022: Troian Bellisario chúc Patrick J. Adams một sinh nhật vui vẻ trên Instagram

Troian Bellisario và Patrick Adams tham dự buổi ra mắt

Để vinh danh sinh nhật lần thứ 41 của chồng, Bellisario đã đăng một đoạn video về Adams, cũng như một bức ảnh cũ của anh ấy và một bức ảnh của chiếc bánh sinh nhật của anh ấy.

Trong chú thích, cô ấy đã viết một cống nạp chân thành, viết: Phép màu của vũ trụ này (đối với tôi và góc nhỏ của tôi) là bạn sinh ra và tôi được sinh ra trong cùng một kỷ nguyên. Và bằng cách nào đó mặc dù có nhiều dặm giữa chúng tôi, chúng tôi đã tìm thấy nhau. Và bởi vì chúng tôi tìm thấy hai trong số những linh hồn quý giá nhất có thể tồn tại.”

Cô tiếp tục, “Vũ trụ là sự hỗn loạn. Bạn (đối với tôi) cho nó đặt hàng. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi. Cảm ơn vì đã làm cho nơi này có ý nghĩa.”

Ngày 13 tháng 4 năm 2023: Patrick J. Adams và Troian Bellisario cho một chuyến tham quan nhà của họ để Kiến trúc tiêu hóa

Patrick J. Adams và Troian Bellisario

Cặp đôi đã khoe nhà ở Los Angeles của họ Kiến trúc tiêu hóa Vào ngày 13 tháng 4 năm 2023. Ngôi nhà gần như thế kỷ được xây dựng vào năm 1924 bởi kiến ​​trúc sư Wallace Neff, và Adams và Bellisario đã yêu nó trong một ngôi nhà mở mà họ tham dự giữa kế hoạch đám cưới năm 2016.

Họ nói với cửa hàng rằng họ thực sự đang tìm kiếm một ngôi nhà, nhưng cái này đã tìm thấy chúng. “Chúng tôi giống như, đây là một nơi mơ ước. Nó siêu đặc biệt, ”Adams nói.

“Một trong những tính năng mà chúng tôi yêu thích là [ban công Juliet] này”, Bellisario nói trong chuyến tham quan video. “Bởi vì chúng tôi đã gặp nhà hát và đây là ban công Juliet thực sự. Tôi giống như, ‘Chúng ta có nên lấy ngôi nhà này không? Chúng ta không nên?”

Trên thực tế, ban công là một nơi để có được rãnh của họ. Hầu hết, chúng tôi đã làm các bữa tiệc khiêu vũ ở đây,. “Khi tôi mang thai con gái đầu lòng của chúng tôi, Patrick DJ sẽ từ đây với tôi và tất cả các cô gái của tôi đều tuyệt vọng để cố gắng nhảy cô ấy ra ngoài.”

Ngày 14 tháng 5 năm 2023: Patrick J. Adams chia sẻ một buổi biểu diễn ngày mẹ ngọt ngào của Troian Bellisario

Troian bellisario

Ngoài diễn xuất, Adams còn đam mê nhiếp ảnh và thỉnh thoảng anh chia sẻ những bức ảnh của mình trên Instagram. Vào ngày của mẹ 2023, anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh chụp đen trắng tuyệt đẹp của Bellisario với cặp vợ chồng hai cô con gái.

“Tôi không biết làm thế nào bạn làm điều đó nhưng đó là một điều đáng chú ý,” anh chú thích bài viết ngọt ngào. “Cảm ơn bạn [Troian [vì sự kiên nhẫn, lòng tốt, sự tò mò và trí tuệ của bạn. Gia đình này thật may mắn khi có bạn. Yêu bạn. #happymothersday.”

Ngày 7 tháng 8 năm 2023: Patrick J. Adams chúc mừng Troian Bellisario về việc phát hành Quảng cáo lucem

Bellisario đã tạo ra và đóng vai chính trong Quảng cáo lucem -Một podcast có kịch bản về một “công ty công nghệ cách mạng và sự đổi mới rung chuyển của nó, một trợ lý thực tế tăng cường xác thực.”

“Không thể tin rằng nó ở đây. Tôi đã theo dõi một cách sợ hãi trong năm năm vì @sleepinthegardn đã lấy điều này từ một hạt giống của một ý tưởng đến câu chuyện đẹp, hoàn toàn nguyên bản này “, Adams viết trên Instagram. “Nó được đưa vào cuộc sống bởi một diễn viên đáng kinh ngạc như vậy bao gồm Chris Pine, Olivia Wilde và, anh hùng cá nhân của tôi, Troian Bellisario.”