Sion Build: Cách chơi sion (hướng dẫn từng bước) | LOLVVV, Liên minh huyền thoại S12: Hướng dẫn xây dựng hàng đầu của Sion – Millenium

Liên minh huyền thoại S12: Hướng dẫn xây dựng hàng đầu của Sion

Frostfire Gauntlet có khả năng chống ma thuật cao và chậm thụ động, và rất tốt cho một người khổng lồ toplane như sion.

Sion xây dựng

Sion xây dựng

Tốt nhất lol sion xây dựng cho bản vá . Kiểm tra bản dựng được sử dụng nhiều nhất, các mặt hàng, giày, đơn đặt hàng kỹ năng, phép thuật và tìm hiểu cách chơi sion.

Mở các tùy chọn bộ lọc nâng cao

Trận đấu

Sion mạnh mẽ chống lại
Sion yếu chống lại

Xây dựng sion sớm

Sion Item Build

Khả năng

Ưu tiên kỹ năng chính tả

Runes

Giải quyết + cảm hứng
Nắm bắt sự bất diệt
Hextech flashtraption
Minion Dematerializer

Cách chơi sion

Sion – The Undead Juggernaut – dựa trên danh sách tầng hàng đầu của chúng tôi trên Patch 13.18 A B -tier Đứng đầu quán quân. Dựa trên các trận đấu được xếp hạng từ Summoners với Bạch kim+ Cấp, Sion có tỷ lệ thắng 48.4%, tỷ lệ chọn là 7.7%, tỷ lệ cấm 2.7% và tỷ lệ KDA trung bình là 0.0, cho thấy chiếc xe tăng ở vị trí vừa phải trong meta hiện tại của mùa 13. Nếu bạn muốn Học cách chơi sion Trên các trận đấu của bạn, hãy nhớ rằng nhà vô địch này rất khó chơi trong lol. Hướng dẫn sion này cũng sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về cách đánh bại sion. Bên cạnh những điều sắp tới Sion Top Build vị trí Giữa là một lựa chọn hợp lệ là tốt.

Xây dựng pregame

Trong Champion Chọn bạn cần chọn Sion Runes và Summoner Spells. The Sion Top Runes tốt nhất 13.18 được giải quyết là con đường chính và cảm hứng là con đường thứ cấp. Hỗ trợ nhất Sion Keystone Rune đang nắm bắt sự bất diệt . Flash và dịch chuyển tức thời là các phép thuật triệu hồi, phù hợp với điều này Lol sion xây dựng nhiều nhất.

Mục xây dựng trên sion

Các mặt hàng khởi đầu cho tốt nhất Sion xây dựng Trên bản vá 13.18 là khiên của Doran, Potion Sức khỏe, và một phe lén lút là Trinket. 48% của tất cả các prospuild Sion bao gồm

Jak’sho, người bảo vệ là vật phẩm thần thoại được ưa chuộng. Khi trò chơi tiến triển, phổ biến nhất Sion Các mặt hàng là Sunfire Aegis và Titanic Hydra . Thép mạ được mua nhiều nhất Sion Boots bởi ưu. Cái này Sion xây dựng hoàn toàn sẽ tăng cơ hội của bạn để đạt được LP và leo lên bảng xếp hạng Cười.

Khả năng sion

Khi bắt đầu một trận đấu bắt đầu kỹ năng, khả năng phân hủy Smash trên Sion. Khi trận đấu diễn ra, tốt nhất là tối đa hóa việc phân hủy vào lò nung và cuối cùng tiếng gầm của kẻ giết người . SMICE SMASH là một khả năng rất mạnh mẽ của Sion Để xây dựng một khách hàng tiềm năng và thống trị đối thủ của bạn. Thụ động được gọi là vinh quang trong cái chết và không cần phải đặt nó theo cách thủ công Sion xây dựng.

Liên minh huyền thoại S12: Hướng dẫn xây dựng hàng đầu của Sion

Tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết để xây dựng Sion Top trong Liên minh huyền thoại mùa 12, bao gồm rune, vật phẩm và thứ tự kỹ năng.

Liên minh huyền thoại S12: Hướng dẫn xây dựng hàng đầu của Sion

Từ rune đến các mục, các mẹo chơi trò chơi AMD More, chúng tôi đã đưa ra một hướng dẫn để giúp bạn thành thạo chơi Sion trong toplane trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hãy chú ý rằng có một số cách để xây dựng và chơi một nhà vô địch, và bạn sẽ cần phải thích nghi như trò chơi và đội kẻ thù tiến bộ.

Điều đó nói rằng, hướng dẫn này là điểm khởi đầu tốt để giúp bạn nắm bắt được nhà vô địch và tạo ra ảnh hưởng trong trò chơi của bạn.

Runes

Sion Rune Lựa chọn - Liên minh huyền thoại

Cac phụ kiện chinh

Xây dựng

Frostfire Gauntlet có khả năng chống ma thuật cao và chậm thụ động, và rất tốt cho một người khổng lồ toplane như sion.

Cách tiếp cận mùa đông sự hiệp lực tốt với nó, cấp tiền thưởng cho sức khỏe. Nó thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn ở các ngăn xếp Max Mana, biến thành Fimbulwinter.

Các mặt hàng tốt khác bao gồm ThornmailOmen của Randuin. Các mặt hàng tấn công bao gồm Titanic HydraGage của Sterak

Bắt đầu vật phẩm & Boots

Thứ tự kỹ năng

Mặc dù các lựa chọn của bạn có thể khác nhau tùy theo cách trò chơi tiến triển, ưu tiên kỹ năng sion điển hình là:

R> q> w> e

Summoner Spells

Đây là những phép thuật triệu hồi thường được Sion thực hiện nhất trong vai trò này. Đương nhiên, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào các trận đấu.

Flash - Liên minh huyền thoại

Teleport - Liên minh huyền thoại

Trò chơi

Sion là một chiếc xe tăng khiêm tốn với rất nhiều kiểm soát đám đông, cũng như thiệt hại tốt và làn sóng lớn rõ ràng. Anh ấy chậm, nhưng anh ấy là một công cụ tuyệt vời để bắt đầu các cuộc đấu đồng.

Nếu bạn cũng muốn biến anh ta thành một người chia tay vững chắc, hãy thay thế Shield Bash Rune bằng Phá hủy.

  • Cấp độ 1 – Take Q – Decimating Smash, cho Waveclear và Knock Up.
  • Cấp độ 2 – Lấy W – Lò linh hồn, cho Max Health thụ động và Khiên tích cực.
  • Lần đầu tiên trở lại – Bắt đầu xây dựng về phía Frostfire Gauntlet, hoặc nếu bạn đang vật lộn.

Mẹo & Thủ thuật

  • Bạn có thể kích hoạt lò nung linh hồn bất cứ lúc nào, cho dù trong thời gian bị phá hủy, hoặc trong quá trình tấn công không thể ngăn cản.
  • Kiểm soát sự tấn công không thể ngăn cản không phải là dễ dàng. Lập kế hoạch cho các thay đổi của bạn theo hướng trước và nếu bạn có thể, hãy tự mình đào tạo với công cụ thực hành.
  • Bất kỳ bổ sung môi trường nào, chẳng hạn như Bức tường của Anivia hoặc Trundle’s Trụ cột, sẽ ngăn chặn sự tấn công không thể ngăn cản.
  • Bạn có thể gửi một minion bay với tiếng gầm của kẻ giết người, rất hữu ích cho việc giúp Lee Sin đi vòng quanh, hoặc để ngăn chặn kẻ thù nhảy lên Minion của bạn (như Jax, Katarina hoặc Lee Sin).
  • SMICE SMOCIMING là vô hình đối với kẻ thù nếu bạn đang ở trong bụi rậm.
  • Khả năng tấn công không thể ngăn cản có thể được sử dụng trên các cấu trúc như tháp pháo.

08:09 lol: Nhà vô địch này đã thống trị soloq trong nhiều tháng và nó sẽ không dừng lại! 08:05 Nhà vô địch đáng ghét nhất của Moba cũng đang gây phẫn nộ cho người chơi TFT 10:07 lol: Khi nào mùa 13 bắt đầu? 10:01 K’Santé, vấn đề đầu tiên mà Riot Games sẽ phải giải quyết vào năm 2023 09:53 Nhà vô địch được thiết kế tốt nhất là gì? Cộng đồng có câu trả lời! 09:50 Hỗ trợ Azir, lựa chọn mới là tất cả những cơn thịnh nộ ở Trung Quốc 09:50 LOL: Những nhà vô địch nào nhận được nhiều da nhất vào năm 2022? 10:53 LOL: Giải pháp để cải thiện meta là loại bỏ các dây thần kinh trên chất chống chữa bệnh? 10:52 LOL: Lịch trình vá cho mùa 13 10:52 lol: Pentakill của nhà vô địch, người ít có khả năng làm như vậy