Shroud hiện có PC chơi game của riêng mình – và một phần của công ty đã tạo ra nó – The Verge, Maingear MG -1 Review: Shroud tựa PC phù hợp với FPS King – Dexerto

Đánh giá MAingear MG-1

Nhưng hệ thống trông có vẻ bóng bẩy, đặc biệt nếu bạn đang trả thêm tiền cho một thủ thuật thú vị của nó: các tấm phía trước ánh sáng hoán đổi nóng từ tính với hình ảnh tùy chỉnh của riêng bạn. Điều đó có khả năng là phổ biến trong số những người phát trực. Họ gắn bó với bốn nam châm, vì vậy, không cần phải rút phích cắm bất cứ thứ gì, và bạn có thể mua những cái mới một cách riêng biệt. Tuy nhiên, Maingear đã bán riêng toàn bộ trường hợp, Reed nói với tôi.

Shroud hiện có PC chơi game của riêng mình – và một phần của công ty đã tạo ra nó

Maingear có logo mới, một giàn chơi game được xây dựng sẵn mới, một bộ cấu hình mới. và một mối quan hệ rất ấm cúng với một ngôi sao chơi game co giật.

Của Sean Hollister, một biên tập viên cao cấp và thành viên sáng lập của The Verge, người bao gồm các tiện ích, trò chơi và đồ chơi. Anh ấy đã dành 15 năm để chỉnh sửa những người như CNET, Gizmodo và Engadget.

Ngày 17 tháng 11 năm 2022, 7:00 tối UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết verge, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Maingear có các PC chơi trò chơi tùy chỉnh được xây dựng bằng tay ở New Jersey trong 20 năm qua, thỉnh thoảng hạ cánh quan hệ đối tác giật gân để tạo ra các hệ thống mới hấp dẫn. Bây giờ, nó hợp tác với một trong những người phát trực tuyến lớn nhất thế giới: Michael Hồi Shroud, Grzesiek.

Hôm nay, công ty 50 người đang tiết lộ một máy tính để bàn mới được sinh ra từ quan hệ đối tác Shroud, logo công ty mới và trình cấu hình sản phẩm 3D đầu tiên.Theo cách đó, bạn có thể quay xung quanh một mô hình 3D trước khi bạn cho phép họ tính phí thẻ tín dụng của mình cho một giàn chơi game được xây dựng sẵn.

Nhận “Giám đốc sáng tạo của người nổi tiếng” rung cảm ở đây, nhưng chúng tôi sẽ thấy!

Ồ, và một điều khác: Maingear nói Tấm vải liệm bây giờ là một Đồng sở hữu của công ty, bất cứ điều gì có nghĩa là. Hiện tại Shroud sở hữu một cổ phần đáng kể của Maingear và là đồng sở hữu, Shroud đã làm việc với chúng tôi trên MG-1, sẽ làm việc trên tất cả các sản phẩm MG trong tương lai, và với tư cách là cố vấn, anh ấy sẽ giúp xem xét chiến lược và kinh doanh trong đó chuyên môn của anh ấy có giá trị vô cùng.

Maingear đã từ chối trả lời các câu hỏi về cổ phần tài chính của Shroud, trong công ty, bao gồm cả việc anh ta có đầu tư bất kỳ khoản tiền nào của mình không – thay vì, nói, nhận cổ phần để đổi lấy sự giúp đỡ của anh ta. Nhưng Reed khẳng định nó không chỉ là một hợp đồng tài trợ hay thỏa thuận cấp phép để sử dụng tên Shroud trên các sản phẩm. Một phần của MAingear, chủ tịch của ban cố vấn chơi game của chúng tôi.

Một thông cáo báo chí cho biết thêm, kinh nghiệm của Shroud Shroud cho phép anh ta cung cấp cái nhìn sâu sắc quan trọng về các cân nhắc về chiến lược và kinh doanh như lựa chọn thành phần, sáng kiến ​​tiếp thị, xây dựng cộng đồng, cũng như kinh nghiệm bán lẻ và thương mại điện tử.”

Và, công ty tuyên bố, anh ấy đã làm việc với MAingear trên PC mới của mình.

Hai năm trước, Shroud tiết lộ anh ấy đã có được một chiếc máy tính Maingear Vybe, và Reed nói rằng anh ấy thực sự đã đặt hàng một số máy tính maingear sau khi nhạc sĩ và nhà sản xuất Deadmau5 giới thiệu thương hiệu. Sau đó, năm vừa qua, anh đã tham gia vào MAingear MG-1 đã phát triển.

Hai USB-A, một USB-C, 3.5 mm và nút nguồn sáng. Hình ảnh: Maingear

Không có gì rõ ràng mang tính cách mạng về MG-1 về mặt công nghệ. Những gì bạn nói chung đang trả tiền với một người xây dựng cửa hàng là lao động có thẩm quyền và một trường hợp tốt, cả hai đều không xuất hiện trên một tờ thông số kỹ thuật. .)

Nhưng hệ thống trông có vẻ bóng bẩy, đặc biệt nếu bạn đang trả thêm tiền cho một thủ thuật thú vị của nó: các tấm phía trước ánh sáng hoán đổi nóng từ tính với hình ảnh tùy chỉnh của riêng bạn. Điều đó có khả năng là phổ biến trong số những người phát trực. Họ gắn bó với bốn nam châm, vì vậy, không cần phải rút phích cắm bất cứ thứ gì, và bạn có thể mua những cái mới một cách riêng biệt. Tuy nhiên, Maingear đã bán riêng toàn bộ trường hợp, Reed nói với tôi.

Tác phẩm nghệ thuật LED-Backlit phát sáng từ phong cảnh trò chơi video và bìa nghệ thuật trên đỉnh các bảng mặt trước có thể đánh sen này. Hình ảnh: Maingear

Nói về kiểu dáng đẹp, bạn cũng có thể định cấu hình các hệ thống này với bộ làm mát chất lỏng AIO mới của MAingear, MAIDEAR, bên dưới, với giá thêm 15 đô la. Nói như một người mà một chút dị ứng với các thương hiệu, tôi thực sự quan tâm đến logo mới này. Reed nói rằng nó được thiết kế để kết nối các thế hệ game thủ, hiện đại và retro, và là linh hoạt và khác biệt với mọi người nhìn vào nó.”

Logo mới của Maingear sườn được làm bằng các pixel vuông trên lưới 5 x 5 trong hình của một m trên đỉnh hai chấm. Tôi có thể nhìn thấy một hộp sọ, một người ngoài hành tinh, hoặc chỉ là một chữ cái lớn, nếu tôi nghĩ về nó. Hình ảnh: Maingear

Trông giống như một kẻ xâm lược không gian hơn là một công ty đối với tôi, và tôi giống như nó. Tuy nhiên, tôi có thể tiếp tục xây dựng PC của riêng mình vì tôi đã luôn thích điều đó.

Vì nó là một PC hoàn toàn tùy chỉnh, giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào các thành phần, nhưng nó bắt đầu ở mức $ 1,449 cho máy tính được đặt sẵn hoặc $ 1,599 cho một máy tính tạm thời của bạn. Và trong khi nó bắt đầu với RTX 3050, tôi sợ, nó có thể được cấu hình với RTX 4090 hoặc RX 6900 XT làm mát bằng chất lỏng, cả CPU Intel và AMD lên đến I9-13900K và Ryzen 9 7950x, 64GB bộ nhớ DDR5 và tối đa bốn SSD PCIe Gen 4 cũng như HDD lên tới 16TB. Trường hợp cao 19 inch, dài khoảng 17 inch và rộng tám inch.

Đánh giá MAingear MG-1

MAingear MG-1 Tấm vải liệm

Dexerto

Ngôi sao Twitch Michael ‘Shroud xông Grzesiek đã tiết lộ phiên bản đặc biệt của mình MAingear MG-1 vào năm 2022, và chúng tôi đã nắm trong tay nó.

Trở lại vào tháng 11 năm 2022, Legend Legend Shroud tiết lộ rằng ông đã đầu tư vào nhà sản xuất PC Maingear với tư cách là đồng sở hữu. Shroud trở thành ngôi sao Twitch mới nhất để đầu tư vào các nhà tích hợp hệ thống PC, theo các hệ thống OTK, Starforge vào năm 2022.

Ngay sau khi thông báo về sự tham gia của Shroud, với Maingear, cặp đôi đã phát hành một phiên bản đặc biệt Shroud mang nhãn hiệu MG-1 PC. Bản thân hệ thống tự hào hiển thị logo biểu tượng của FPS King trên bảng điều khiển phía trước. Nhưng, bản thân có thể tự xây dựng bất kỳ điều gì tốt không? Chúng tôi đã đặt cấu hình huyền thoại trên mạng của PC thông qua các bước đi để xem nó có sống theo tên của Shroud hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thông số kỹ thuật chính

  • CPU: Intel Core i9-13900K
  • Bo mạch chủ: MSI PRO Z790-A DDR5 WiFi
  • Máy làm mát CPU: MASTER MASTER ML360R AIO
  • Đập: Kingston Fury RGB DDR5-5600MHz
  • GPU: Phiên bản NVIDIA RTX 4080
  • PSU: EVGA 850W hoàn toàn mô -đun
  • Kho: 2TB solidigm p44 m.SSD 2 NVME
  • Hệ điều hành: Windows 11 nhà
  • Giá: $ 3,899

MANGEAR MG-1 logo Waterblock Waterblock

Thiết kế

PC MANGEAR MG-1 Shroud Edition không phải là bản dựng hào nhoáng nhất mà chúng tôi từng thấy, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là một phần cứng tuyệt đẹp.

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của thương hiệu tối giản, và Maingear đã đánh bật nó ra khỏi công viên với một thiết kế đơn giản về trường hợp MG-1 có tính năng. Ở bên trong, Maingear đã tát logo của mình trên máy bơm AIO và một bên của tất cả sáu người hâm mộ đi kèm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng cũng có logo biểu tượng của Twitch Star, ở mặt trước của vỏ, được thực hiện bằng cách sử dụng dịch vụ in trong nhà của họ. Trừ khi bạn cởi bảng mặt trước từ tính và ném nó xung quanh như một quả bóng đá, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với việc làm hỏng logo, mặc dù thật tuyệt khi thấy một giải pháp thanh lịch hơn một chút.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tháo bảng điều khiển phía trước hiển thị bộ tản nhiệt ML360R ML360R AIO 360mm. Mặc dù vậy, chúng tôi rất thích nhìn thấy một bộ lọc trên nó tương tự như Corsair 4000D của chúng tôi.

Có liên quan:

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng cũng có RGB trên các cạnh của bảng điều khiển bên và thông qua logo Maingear, mà chúng tôi nghĩ là một liên lạc tốt đẹp cho thiết kế trường hợp MG-1.

Bên ngoài bảng điều khiển phía trước khá không rườm rà, với tấm kính đối diện với bảng kim loại rắn thông thường. Đối với luồng không khí, nó có một quạt 120mm duy nhất ở mặt sau với hai quạt 140mm trên đỉnh rất tốt với ba người hâm mộ đã kết nối với máy làm mát CPU.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tấm phía trước được in tùy chỉnh

Dexerto Maingear MG-1 bảng điều khiển phía trước

Maingear thậm chí còn gửi cho chúng tôi một bảng điều khiển phía trước Dexerto tùy chỉnh để kiểm tra quy trình in tùy chỉnh của họ.

Một trong những khía cạnh độc đáo nhất của Maingear là họ cung cấp các bảng mặt trước được in tùy chỉnh cho MG-1. Sử dụng hệ thống ‘Marc, độc quyền của họ, khách hàng có thể tải lên các thiết kế của riêng họ khi đặt hàng để biến PC của họ trở thành một trong những loại.

Maingear bao gồm một bảng điều khiển phía trước mang nhãn hiệu Dexerto để chúng tôi kiểm tra, và nó chắc chắn là một tùy chọn tùy chỉnh hấp dẫn.

Tuy nhiên, nó có thêm chi phí 99 đô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xây dựng chất lượng

Trường hợp MG-1 nhỏ hơn một chút so với tòa tháp trung bình của bạn, đến với độ sâu hơn 16 inch. Xem xét tên phả hệ PC PC và tên Shroud, bị mắc kẹt trên đó. PC chứa AIO 360mm, ngoài phiên bản sáng lập mạnh mẽ RTX 4080 trong trường hợp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phù hợp chặt chẽ, chất lượng xây dựng của máy này hoàn toàn là đỉnh cao. Tất cả các dây cáp đều bị nhét gọn gàng ra khỏi tầm mắt như chúng nên có, với mọi thứ được bảo đảm an toàn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bo mạch chủ MSI Z790 mà Maingear đã chọn cho PC cung cấp một lượng lớn kết nối cho người tạo nội dung, cung cấp tám cổng USB trên USB 2.0, 3.0 và các tùy chọn USB-C.

MG-1 GPU hình ảnh sáng lập phiên bản 4080

GPU 4080 chắc chắn là lớn, nhưng nó phù hợp.

Chưa kể, nó đã kết hợp với phiên bản ‘K K của phiên bản I9 mới nhất của Intel, vì vậy bạn thậm chí có khả năng ép xung CPU hơn nữa nếu bạn cần phải thực hiện thêm sức mạnh sau này.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Một trong những khiếu nại duy nhất chúng tôi có về MG-1 là việc sử dụng cáp 12VHWPR chứng khoán đi kèm với RTX 4080. Điều này khá khó coi. PC doesn không đẩy mạnh đối với bộ điều hợp quá tệ, nhưng với $ 3,899, chúng tôi đã rất thích nhìn thấy ATX 3.0 cung cấp điện không cần bộ điều hợp pesky.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trường hợp nhiều người xây dựng tại nhà chỉ để lại một tổ dây chuột, Maingear đã dành thời gian để tổ chức chúng gọn gàng theo cách mang lại cho người dùng có kinh nghiệm để trao đổi các bộ phận khi cần thiết mà không cần phải đào qua một mớ hỗn độn rối rắm.

Tuy nhiên, nó không hoàn hảo, vì chúng ta rất thích nhìn thấy các dây quanh phía sau của PSU được buộc gần như. Mua hàng gần $ 4000 của bạn thay vì lưới bạn là những người chia tách người hâm mộ Rogue xả rác một khu vực mở.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi đã rất ngạc nhiên về việc hệ thống được xây dựng tốt như thế nào và xem xét rằng hầu hết mọi người sẽ không bao giờ nhìn vào kết thúc kinh doanh của một trường hợp PC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiệu suất chơi game

Thể thao một Raptor Lake Intel 13900K thế hệ 13 với GPU NVIDIA RTX 4080 không phải là trò đùa, và điểm chuẩn của chúng tôi về phiên bản MG-1 Shoud chứng minh rằng.

Phiên bản người sáng lập RTX 4080 đã thay đổi quá nhiều kể từ khi phát hành trở lại vào tháng 11. Chúng tôi đã chọn Cyberpunk 2077 và Forza Horizon 5 để kiểm tra 13900K kết hợp với RTX 4080.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong CyberPunk 2077 ở 1440p, chúng tôi đã thấy trung bình 178 FPS ấn tượng, hoàn hảo cho các màn hình 165Hz phổ biến nhất. Sau khi tăng độ phân giải lên 4K, FPS giảm xuống còn 113 mà chúng tôi cho là rất ấn tượng.

Forza Horizon 5 không cung cấp DLSS3 như CyberPunk 2077, vì vậy chúng tôi chỉ thấy 125 FPS trên 1440p và 41 FPS trên 4K bằng cách sử dụng các cài đặt cực đoan tương tự. Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên giảm cài đặt một chút nếu bạn muốn chơi ở độ phân giải cao hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi FPS trung bình FPS tối đa
Cyberpunk 2077 1440p (RT Ultra, DLSS Performance, Frame Grosation, Reflex) 178 khung hình / giây 284 khung hình / giây
Cyberpunk 2077 4K (RT Ultra, DLSS Performance, Frame Grosation, Reflex) 113 khung hình / giây 144 khung hình / giây
Forza Horizon 5 1440p (Extreme, RT Ultra, Siêu phân giải) 125 khung hình / giây 239 khung hình / giây
Forza Horizon 5 4K (Extreme, RT Ultra, Siêu phân giải) 41 khung hình / giây 198 khung hình / giây

Hiệu suất CPU

Intel i9-13900K là một con chip đòi hỏi. Để đưa nó qua các bước đi của nó, chúng tôi đã sử dụng các bài kiểm tra căng thẳng của Aida64 và Cinebench để có ý tưởng về trường hợp MG-1 và AIO thực sự làm mát CPU quái vật.

Bài kiểm tra Temp tối đa Nhiệt độ trung bình
AIDA64 (10 phút, tải đầy đủ) 74c 62c
Cinebench R23 Multi Core (điểm 24883)) 89c 69c
Cinebench R23 Lõi đơn (điểm 866) 51c 47c

Có vẻ như CPU ​​đã làm ga nhiệt trong kịch bản khá cực đoan này. Chúng tôi đã đạt được một đỉnh 4.2GHz trên con chip trước khi nó tự điều chỉnh trở lại 3.5GHz sau khi đạt 89 độ. Mặc dù, vì 13900K là một con quái vật của một con chip, nên nó có khả năng là cách thực sự duy nhất để làm cho điều này tốt hơn sẽ được sử dụng một thiết lập làm mát nước bespoke với nhiều bộ tản nhiệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó có đáng không?

Khi tìm kiếm PC tiếp theo của bạn, có khá nhiều lựa chọn trong toàn ngành. Maingear đang cung cấp các tùy chọn được xây dựng sẵn với các bộ phận cao cấp và quản lý cáp tuyệt vời cho giá trị lớn nếu bạn không muốn xây dựng giàn khoan của riêng bạn. Chắc chắn, nó sẽ đắt hơn so với việc tự xây dựng nó, nhưng đối với những người ít suy nghĩ về mặt kỹ thuật hơn, bạn có thể yên tâm rằng PC này được xây dựng tốt, với hiệu suất tuyệt vời và nhiều hơn nữa.

Về giá cả, chất lượng và bảo hành, MAingear MG-1 là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phán quyết – 4/5

Nếu bạn không quan tâm đến việc xây dựng PC của riêng mình và thay vào đó muốn mua một máy tính được hỗ trợ bởi một người tạo nội dung sử dụng những gì anh ta bán-bạn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với PC MAingear MG-1 Shroud Edition.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.