Shrek 5: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay – Dexerto, Shrek 5 chính thức trong các tác phẩm với diễn viên gốc trở lại; Donkey cũng nhận được một spinoff – tin tức giải trí

Shrek 5 chính thức trong các tác phẩm với diễn viên gốc trở lại; Con lừa cũng nhận được một spinoff

Không, có một đoạn giới thiệu cho Shrek 5, cũng không có cảnh quay hoặc hình ảnh nào từ phần tiếp theo.

Shrek 5: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Vẫn từ bộ phim Shrek đầu tiên

DreamWorks hoạt hình

Tại đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Shrek 5, mục thứ năm được chờ đợi từ lâu trong nhượng quyền DreamWorks, bao gồm bất kỳ ngày phát hành và cập nhật trailer, diễn viên và cốt truyện nào.

Shrek ban đầu ra mắt vào năm 2001 và tích lũy hơn 450 triệu đô la thu nhập phòng vé. The Green Ogre đáng yêu kể từ đó đã truyền cảm hứng cho nhiều spin-off và ba bộ phim chính bổ sung từ DreamWorks Animation.

Shrek mãi mãi sau đó, mục nhập chính gần đây nhất trong loạt phim gia đình, ra rạp vào năm 2010 và được dự định chia tay nhân vật cùng tên mang tính biểu tượng. Tuy nhiên, suy đoán về phần thứ năm trong loạt Shrek đã tồn tại khá lâu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy để Lừa vào mọi thứ chúng ta biết về Shrek 5, bao gồm mọi cập nhật về ngày phát hành, diễn viên của nó, và nhiều hơn nữa.

Bộ lọc Shrek-Tiktok

Shrek là một trong những nhượng quyền phim hoạt hình có doanh thu nhiều nhất từ ​​trước đến nay.

Shrek 5 có ngày phát hành không?

Tính đến tháng 9 năm 2023, không có ngày phát hành Shrek 5.

Bộ phim ban đầu được thiết lập sẽ được phát hành vào năm 2020, theo Eddie Murphy nhưng không có bất kỳ cập nhật nào về dự án. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành Illumination Chris Meledandri đã xác nhận một bộ phim thứ năm với dàn diễn viên gốc đã được thực hiện nhưng không có xác nhận nào về việc khi nào nó sẽ bắt đầu sản xuất hoặc phát hành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

SHREK 5 Cast: Ai sẽ ở trong đó?

Mặc dù đã có một dàn diễn viên chính thức được DreamWorks tiết lộ, cuộc phỏng vấn gần đây với Meledandri cho thấy dàn diễn viên lồng tiếng ban đầu có thể trở lại cho Shrek 5.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn nhìn lại những màn trình diễn giọng hát đó, chúng thật tuyệt vời, và trong khi bạn chắc chắn có thể đưa ra một trường hợp cho một sự tái tạo hoàn toàn.

Đây là cách mà điều đó sẽ rung chuyển:

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Mike Meyers trong vai Shrek
  • Eddie Murphy làm con lừa
  • Cameron Diaz trong vai Công chúa Fiona
  • Antonio Bandera như Puss in Boots

Thử thách đối với chúng tôi là tìm ra thứ gì đó thực sự cảm thấy như nó không chỉ đơn giản là một bộ phim khác trong một loạt phần tiếp theo.”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Etalk, Murphy cho biết anh sẽ làm Shrek 5 trong hai giây.”

Tôi đã hoàn toàn cởi mở nếu họ đến với một Shrek khác, tôi đã làm điều đó trong hai giây. Tôi yêu con lừa, ”Murphy nói.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn biết đấy, họ đã làm những bộ phim. Tôi giống như, họ nên làm một bộ phim lừa. Con lừa hài hước hơn puss in boots.Tôi có nghĩa là, tôi yêu puss in boots, nhưng anh ấy không hài hước như con lừa.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình, Meledandri nói: Chúng tôi dự đoán các diễn viên trở lại. Các cuộc nói chuyện đang bắt đầu ngay bây giờ, và mọi dấu hiệu cho thấy chúng tôi đã nhận được.”

Có bất kỳ chi tiết nào về cốt truyện của Shrek 5?

Không có chi tiết cốt truyện cho Shrek 5 ngay bây giờ. Tuy nhiên, đã có một vài bit và mảnh đã được tiết lộ trong những năm qua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trở lại vào tháng 3 năm 2017, Michael McCullers, nhà biên kịch nổi tiếng được thiết lập để viết Shrek 5, tiết lộ rằng bộ phim sẽ trở thành một bộ phim phát minh khá lớn của bộ truyện. Anh ấy cũng nói thêm: Có một bộ phim có bốn bộ phim và rất nhiều tài liệu, vì vậy các nhân vật khá được yêu thích và họ là những nhân vật tuyệt vời, nhưng bạn cũng phải nghĩ về một tác phẩm khá mới vào thời điểm đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đó là năm năm trước, Mike Meyers nói vào tháng 5 năm 2022 rằng anh ấy sẽ rất vui mừng nếu anh ấy có cơ hội làm một bộ phim Shrek mỗi năm.

Rõ ràng, Meyers đã sẵn sàng để tiếp tục vai trò của mình, ngay cả khi nó trong một vũ trụ Shrek hơi thay đổi. Bất cứ điều gì sắp xảy ra trong nhượng quyền thương mại Shrek, nó có thể không được tiết lộ trong một thời gian khá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có một đoạn giới thiệu Shrek 5 không?

Không, có một đoạn giới thiệu cho Shrek 5, cũng không có cảnh quay hoặc hình ảnh nào từ phần tiếp theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi sẽ cập nhật không gian này khi phát hành hoặc tin tức thêm.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Shrek 5! Trong thời gian chờ đợi, hãy chắc chắn kiểm tra các hướng dẫn truyền hình và phim khác:

Shrek 5 chính thức trong các tác phẩm với diễn viên gốc trở lại; Con lừa cũng nhận được một spinoff

UGC_Banner

Sau hơn một thập kỷ kể từ lần cuối cùng Shrek Phim, DreamWorks Animation cuối cùng đã xác nhận rằng nhượng quyền yêu quý đang trở lại Shrek 5. Tất cả các diễn viên lồng tiếng chính dự kiến ​​sẽ trở lại.

Sau hơn một thập kỷ kể từ phần cuối cùng của Shrek nhượng quyền thương mại, DreamWorks Animation cuối cùng đã xác nhận rằng Shrek 5 đang hoạt động. Mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức, người hâm mộ đã hào hứng với viễn cảnh nhìn thấy yêu thích của họ trên màn ảnh rộng. Tất cả các diễn viên lồng tiếng chính, bao gồm Mike Myers (Shrek), Eddie Murphy (Donkey), Cameron Diaz (Công chúa Fiona), Antonio Banderas (Puss in Boots), dự kiến ​​sẽ trở lại. Đó là người sáng lập và CEO của Illumination Chris Meledandri, người đã xác nhận như vậy trong khi nói chuyện với Variety. Anh ấy cũng tiết lộ rằng một spinoff lừa đang hoạt động.

Shrek nhượng quyền thương mại và một di sản không thể chối cãi

Đầu tiên Shrek Phim được phát hành trở lại vào năm 2001, và nó đã nhanh chóng trở thành một hit phòng vé, thu về hơn 484 triệu đô la trên toàn thế giới. Nó được khen ngợi vì sự hài hước dí dỏm của nó, các tài liệu tham khảo thông minh về những câu chuyện cổ tích và một thông điệp ấm lòng về việc chấp nhận bản thân vì họ là ai. Nhượng quyền thương mại tiếp tục sản xuất thêm ba bộ phim, mỗi người thêm các nhân vật mới và mở rộng Shrek Vũ trụ.

đang là xu hướng

Nhưng sau đó Shrek mãi mãi sau đó được phát hành vào năm 2010, có vẻ như nhượng quyền thương mại đã kết thúc. Người hâm mộ đã tự hỏi liệu họ có từng thấy các nhân vật yêu quý của họ nữa không. Mãi đến năm 2016, những tin đồn về một bộ phim thứ năm mới bắt đầu lưu hành, và đến bây giờ, các nhà sản xuất phải xác nhận điều đó Shrek 5 thực sự là trong các tác phẩm.

Tuy nhiên, nhiều người tin rằng nhượng quyền đã kết thúc với một ghi chú cao với Shrek mãi mãi sau đó, và rằng bất kỳ nỗ lực nào để tiếp tục câu chuyện sẽ không cần thiết và có khả năng gây bất lợi cho di sản của nhượng quyền thương mại. Cũng có mối quan tâm rằng một mới Shrek phim có thể không sống theo những kỳ vọng cao được đặt ra bởi những người tiền nhiệm của nó.

Nhưng vẫn vậy, những người khác thấy viễn cảnh nhìn thấy Shrek và bạn bè của anh ấy trở lại trên màn ảnh rộng là một giấc mơ trở thành sự thật. Bản gốc Shrek Phim không chỉ là những bản hit phòng vé, mà chúng còn trở thành những điểm nhấn văn hóa được yêu thích tiếp tục được trích dẫn và tham khảo cho ngày nay.

Sự nhiệt tình của Eddie Murphy đối với con lừa spinoff

Ngay cả trước khi spinoff lừa được Meledandri công bố, Murphy đã nói rằng anh ấy rất thích cho mượn giọng nói của mình cho một bộ phim độc lập trên Donkey. Vào tháng 1, anh nói, “nếu [DreamWorks] đi cùng với người khác Shrek, Tôi đã làm điều đó trong hai giây. Tôi yêu con lừa. Họ đã làm puss in boots phim. Tôi giống như, họ nên làm một bộ phim lừa. Con lừa hài hước hơn puss in boots. Ý tôi là, tôi yêu puss in boots, nhưng anh ấy không hài hước như con lừa.”

những câu chuyện được đề xuất

những câu chuyện được đề xuất

imgimgimgimg

imgimgimgimg

imgimgimgimg

Xem Wion Live ở đây

Bạn có thể Bây giờ viết cho Wionews.com và là một phần của cộng đồng. Chia sẻ những câu chuyện và ý kiến ​​của bạn với chúng tôi đây.