Shazam! Tạp chí Phim Fury of the Gods | Phương tiện truyền thông thông thường, Shazam! Tạp chí Phim Fury of the Gods (2023) | Roger Ebert

Shazam! Fury of the Gods

Ngoài ra, vì lòng can đảm và sức mạnh của mình, Billy được một số người thực sự được gọi là một vị thần thực sự. Mọi người nói về Ambrosia. Mọi người mất đi sức mạnh của họ thông qua phép thuật.

Shazam! Fury of the Gods

Các nhà phê bình truyền thông thông thường bao gồm các nhà văn, biên tập viên và chuyên gia phát triển trẻ em. Họ được đào tạo trong việc tạo ra lời khuyên nuôi dạy con cái chất lượng cao dựa trên các thực tiễn tốt nhất trong phát triển trẻ em.

Phần tiếp theo siêu anh hùng vui nhộn có bạo lực hành động, ngôn ngữ.

Phim PG-13 2023 130 phút

Shazam! Áp phích phim Fury of the Gods: Zachary Levi là khung trung tâm quay sang một bên trong bộ đồ màu đỏ và vàng của anh ấy trong khi một ánh sáng vàng tỏa sáng phía sau anh ấy

Rất nhiều hoặc một chút?

Những gì bạn sẽ – và sẽ không nói trong bộ phim này.

Tất cả chúng ta đều có một anh hùng bên trong chúng ta: “

Mô hình vai trò tích cực

Trẻ em là siêu anh hùng, và, hơn thế nữa, là thông minh,

Đại diện đa dạng

Nhân vật chính Billy/Shazam (Asher Angel/Zachary L

Rất nhiều nguy hiểm theo phong cách truyện tranh, bạo lực hành động, một

Teen Romance với một nụ hôn. Biểu hiện của một người yêu.

Việc sử dụng các từ thường xuyên bao gồm “ass”, “A-hole”, “

Các thương hiệu được nhìn thấy hoặc đề cập theo tên hoặc chiến dịch quảng cáo trong

Uống rượu, ma túy và hút thuốc

Nhân vật có rượu vang sủi tăm; Một nôn nao là Impl

Cha mẹ cần biết

Cha mẹ cần biết rằng Shazam! Fury of the Gods là phần tiếp theo của năm 2019 Shazam!. Nó xoay quanh sáu anh chị em nuôi. Lần này, Billy Batson (do Asher Angel thủ vai ở dạng thiếu niên và Zachary Levi khi trưởng thành) và “Shazamily” của anh ấy đi lên

Thông điệp tích cực

Tất cả chúng ta đều có một anh hùng bên trong chúng ta: “Điều mạnh mẽ nhất về bạn là bạn.”Cho thấy tầm quan trọng của việc có nền tảng mạnh mẽ trong gia đình, cho dù đó là một sinh học hay là một người nuôi dưỡng (ví dụ về bộ phim về tình yêu, chăm sóc nhà nuôi dưỡng là một sự thay đổi tốt đẹp từ nhiều đại diện). Xóa các chủ đề về tinh thần đồng đội, lòng can đảm và lòng trắc ẩn.

Mô hình vai trò tích cực

Trẻ em là những siêu anh hùng, và hơn thế nữa, là thông minh, dũng cảm, quan tâm, tốt bụng và từ bi, và làm việc cùng nhau như một đội.

Đại diện đa dạng

Nhân vật chính Billy/Shazam (Asher Angel/Zachary Levi) là một cậu bé/người đàn ông da trắng. Nhóm các siêu anh hùng Shazam sống với cha mẹ nuôi yêu thương Rosa và Victor Vasquez (nam diễn viên người Tây Ban Nha Marta Milans và diễn viên người Do Thái/diễn viên Do Thái Cooper Andrew, tương ứng) và được tạo thành từ một nhóm trẻ em khác nhau (và các phiên bản người lớn tương ứng của họ). Freddy (nam diễn viên da trắng không bị khuyết tật Jack Dylan Grazer) bị vô hiệu hóa, đi bộ với nạng tay nhưng tự tin đảm nhận những người bắt nạt người khác. Các thành viên khác trong nhóm được thủ vai bởi người Do Thái (Asher Angel), Ailen (Caroline Grace-Cassidy), Người Mỹ gốc Đài Loan (Ian Chen), Black (Faithe Herman), và các diễn viên Salvadorian/Mexico (Jovan Armand). Cũng có sự đa dạng về giới tính, kích thước cơ thể và tình dục. Nhân vật phản diện là nữ và hung dữ; Họ được thủ vai bởi nam diễn viên người Anh da trắng Helen Mirren, nam diễn viên người Mỹ gốc Hoa Lucy Liu và nam diễn viên người Mỹ gốc Colombia Rachel Zegler; Tuổi của họ dao động từ thiếu niên đến hơn 70.

Chúng ta đã bỏ lỡ điều gì đó về sự đa dạng? Đề xuất một bản cập nhật.

Bạo lực & khan hiếm

Rất nhiều sự nguy hiểm theo phong cách truyện tranh, bạo lực hành động và sự hủy diệt, chẳng hạn như cây cầu đang sụp đổ và những con quái vật chiếm lấy thành phố, tấn công con người. Nhìn thoáng qua một trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất. Mọi người bị buộc tội. Các vị thần làm nô lệ con người bằng cách biến chúng thành những sinh vật loại zombie. Một nhân vật thông cảm lao vào cái chết của họ. Nhân vật chính thực hiện một nhiệm vụ tự sát. Tai nạn xe hơi. Con người trong tình trạng nguy hiểm thực sự, la hét. Rồng đáng sợ. Khoảnh khắc squeamish khi một mảnh vỡ gỗ lớn bị kéo ra từ từ dưới móng tay.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho bạo lực và sự khan hiếm trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Tình dục, lãng mạn & ảnh khoả thân

Teen Romance với một nụ hôn. Biểu hiện của một người yêu.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho tình dục, lãng mạn & ảnh khoả thân trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Ngôn ngữ

Việc sử dụng các từ thường xuyên bao gồm “ass”, “a-hole”, “s–t”, “hút bóng”, “d– k”.”Một đứa trẻ hài hước nói” Motherfu– “(cắt đứt trước khi kết thúc tục tĩu, nhưng người xem sẽ biết những gì đang được nói).

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho ngôn ngữ trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Sản phẩm & Mua hàng

Các thương hiệu được nhìn thấy hoặc được đề cập theo tên hoặc chiến dịch quảng cáo bao gồm Gatorade, Skittles, Doritos.

Uống rượu, ma túy và hút thuốc

Nhân vật có rượu vang sủi tăm; Một sự nôn nao được ngụ ý cho một nhân vật khác. Trò đùa về các nhân vật đang sử dụng ma túy.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho uống rượu, ma túy và hút thuốc trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Cha mẹ cần biết

Cha mẹ cần biết rằng Shazam! Fury of the Gods là phần tiếp theo của năm 2019 Shazam!. Nó xoay quanh sáu anh chị em nuôi. Lần này, Billy Batson (do Asher Angel thủ vai ở dạng tuổi teen và Zachary Levi khi trưởng thành) và “Shazamily” của anh ấy đối đầu với các cô con gái của Atlas (Lucy Liu, Helen Mirren, Rachel Zegler). Mong đợi bạo lực hành động theo phong cách truyện tranh, bao gồm các vụ tai nạn, sự hủy diệt, một vài sự bắt buộc và những cái chết đáng kể. Quái vật và một con rồng đáng sợ chạy điên cuồng, và các vị thần làm nô lệ con người bằng cách biến chúng thành những sinh vật loại zombie. Trẻ em thề-“A-Hat”, “S–T”, “Ôi Chúa ơi”, và một dòng rất có thể trích dẫn kết thúc bằng một “Mẹ-Motherfu”-và có một chút lãng mạn tuổi teen. Để phù hợp với thông điệp rõ ràng của bộ phim rằng mọi người đều có sức mạnh của một anh hùng bên trong họ, các nhân vật rất đa dạng về chủng tộc, khuyết tật, bản sắc, hình dạng cơ thể và tình trạng kinh tế. Làm việc theo nhóm, lòng can đảm và lòng trắc ẩn cũng là chủ đề. Để ở trong vòng lặp trên nhiều bộ phim như thế này, bạn có thể đăng ký email đêm gia đình hàng tuần.

Shazam! Fury of the Gods

“Shazam! Fury of the Gods, đến với hai cuộc đình công chống lại nó vì nó không chỉ là một phần tiếp theo do studio sản xuất mà còn là một bộ phim siêu anh hùng được thực hiện vào năm 2023. Người ta nên mong đợi một mức độ nhất định của sự đơn điệu của ủy ban sáng tạo, Mad Libs-y, bất kể người ta cảm thấy thế nào về sự tốt đẹp đáng ngạc nhiên là Shazam Shazam!”. Các nhà sản xuất khởi đầu nhượng quyền thương mại 2019 đủ tốt đó, bao gồm cả đạo diễn David F. Sandberg, giảm bớt cả sự hoài nghi Troma lite và tình cảm sau Spielberg mà Lừa đến để xác định các siêu dự án kiểu James Gunn nhẹ nhàng thống trị cảnh quan.

“Shazam! Fury of the Gods ”uốn khúc xa hơn theo hướng đó. “Shazam đầu tiên!Các hoạt động tốt như vậy bởi vì nó chủ yếu tập trung vào hai pipsqueaks vị thành niên, Billy Batson (Asher Angel) và Freddy Freeman (Jack Dylan Grazer), người bị hút vào một tưởng tượng chung chung, với một số trợ giúp từ gia đình bạn bè của họ. “Shazam! Fury of the Gods, chủ yếu gắn bó với công thức truyện tranh mà bộ phim đầu tiên chọc vào. Nó Schtickier và ít được đảm bảo hơn so với đầu tiên của Shazam Shazam!”Nhưng những thức ăn thừa này vẫn hâm nóng đủ tốt.

Billy, Freddy, và các thành viên gia đình nuôi dưỡng của họ trở lại để chiến đấu với chủ đề cốt truyện treo lủng lẳng mới nhất, lần này là một bộ ba nữ phù thủy đầy thù hận được gọi là con gái của Atlas, được dẫn dắt bởi Hespera (Helen Mirren) và Kalypso (Lucy Liu), người muốn trả thù Cha của họ, Atlas (không có trong bức tranh này). Danh tính của cô con gái thứ ba được che giấu ngắn gọn trong bí ẩn.

Những lo lắng của Billy, nói to nhất đối với gia đình Marvel Marvel, người hâm mộ truyện tranh biết họ, một nhóm thanh thiếu niên hấp dẫn, sau khi hét lên từ ma thuật, Shazam, được cấp siêu năng lực. Nhưng ngay cả cư dân của Philadelphia, nơi hầu hết Shazam Shazam! Fury of the Gods ”diễn ra, don dường như biết những đứa trẻ này là ai. Họ gọi những điều kỳ diệu là Fiascos của Philly, có lẽ là vì bạn có thể thành công thương hiệu một nhân vật DC Comics như một bất cứ điều gì kỳ diệu. Billy cũng khao khát được biết tên siêu anh hùng của anh ấy là gì; Anh ta nhận được một số câu trả lời sau khi anh ta bất ngờ tái hợp với Đạo sư/cố vấn gắt gỏng của mình, The Wizard (Djimon Hounsou), người bằng cách nào đó đã sống sót sau các sự kiện của nhóm Shazam đầu tiên!”. Đừng lo lắng nếu bạn quên điểm cốt truyện cuối cùng này, Billy và Freddy liên tục đùa về nó.

Đó là loại hài hước được nhai sẵn chỉ là quyến rũ bởi vì nó được các thành viên diễn viên của bộ phim, đặc biệt là các diễn viên đóng vai những người đàn ông trưởng thành, người lớn mà Billy và gia đình anh ta trở thành khi họ nói từ ma thuật. Levi, người đóng vai Billy, thay đổi bản ngã Shazam (còn được gọi là Captain Marvel), và Adam Brody, người đóng vai Super Super Freddy (hay còn gọi là Captain Marvel Jr., Siêu nhân yêu thích của Elvis), cả hai đều nổi bật khi thanh thiếu niên phải vật lộn với những cảm xúc và trách nhiệm trưởng thành vô ơn. Bộ phim mà những người đàn ông trưởng thành don don nổi bật, mặc dù Mirren vẫn cười như một nhà vô địch.

Có những dấu hiệu của một bộ phim truyền hình vị thành niên ấm áp và thông minh hơn trong suốt thời gian! Fury of the Gods.Rõ ràng là những gợi ý đối thoại và điên cuồng tuyên bố về sự sợ hãi của Billy, vì sự sợ hãi về sự già nua của gia đình anh ấy, đặc biệt là bây giờ anh ấy sắp bước sang tuổi 18. Các thành viên khác trong gia đình của anh ấy cũng có cuộc sống để sống, nhưng chúng tôi chỉ bắt được những cái nhìn thoáng qua về họ bất cứ khi nào cốt truyện quầy hàng đủ lâu để làm nổi bật các nhân vật hỗ trợ đáng yêu nhưng kém phát triển, như người yêu thích kỳ lân ), cả hai đều gặm nhấm dây trái tim với hiệu quả cấp độ tập trung.

“Shazam! Sự giận dữ của các vị thần có thể đã tốt hơn nếu nó tập trung hơn vào cả Billy và Freddy và những lo lắng về nội tiết tố của họ. Billy mơ ước Wooing Wonder Woman (trong hai cảnh), và Freddy, đã phải lòng cô gái mới Anthea (Rachel Zegler, người buồn bã không có hóa học với Grazer). Billy tiếp tục nói rằng anh ấy tất cả về gia đình, nhưng có lẽ anh ấy nên tập trung vào mối thù với anh trai thay thế của mình và đấu vật với siêu bản ngã của mình? Điều đó đã hoạt động trước đây, vậy tại sao không phải là một encore?

Hầu hết những khoảnh khắc tình cảm lớn đều thiếu sức sống của bóng chày, mặc dù Levi vẫn dành tất cả các phòng phụ mà anh ấy đưa ra để tạo ra một nhân vật ngớ ngẩn, giống như một thiếu niên thực sự. Điều này bù đắp cho một số thứ, đặc biệt là trong một bộ phim mà các cảnh hành động lớn chủ yếu ngồi đó, và những trò đùa cần phải được tăng tốc vừa được đấm lên. Bạn phải muốn đi chơi với Fiascos Philly, và Levi, được cho là sự kết hợp tốt nhất giữa nhân vật chính và người biểu diễn chính trong một bức ảnh siêu anh hùng gần đây. Nó quá tệ, có một số nhân vật khác trong bộ phim này.

Thành thật mà nói, Captain Marvel, một nhân vật khó khăn để có được, và nếu DC vẫn có thể đóng đinh một bộ phim Sunny hay về mặt chức năng của Superman? Tỷ lệ cược không bao giờ thực sự ủng hộ một hành động trực tiếp khác Shazam!”Nhưng cái mới này vẫn sẽ làm trong một nhúm.

Hiện đang chơi trong rạp.

Simon Abrams

Simon Abrams

Simon Abrams là một nhà phê bình phim người New York bản địa và tự do có tác phẩm đã được giới thiệu trong Thời báo New York, Hội chợ Vanity, Giọng nói làng, và ở nơi khác.

Shazam! Fury of the Gods

Shazam! Phim Fury of the Gods 2023

Nó là một bản tóm tắt tốt đẹp về sức mạnh của Billy Batson khi anh ấy ở dạng Shazam của mình. Nhưng nó thực sự không chỉ là một bản tóm tắt. Của nó Thực ra Một danh sách phân loại của tất cả các vị thần, xác chết và (rõ ràng) một vị vua người Israel mà Shazam nắm quyền lực của mình. Và chúng ta biết rằng một shazam trước đó đã làm, thực sự, theo nghĩa đen lấy họ (mặc dù Billy đã nhận thức được bất kỳ điều này), khiến các vị thần nói trên bất lực.

Và đây là điều.

Họ (những người khổng lồ và các vị thần Hy Lạp, nghĩa là) đã bị một đội ngũ nhân viên phép thuật phong ấn khỏi thế giới của chúng ta trong hàng ngàn năm, đó là lý do tại sao chúng ta đã không nhìn thấy họ và miễn là nhân viên đó vẫn còn nguyên vẹn, con dấu đó không thể vỡ.

Bạn có thể nhớ rằng các nhân viên đã nói đã xuất hiện trong lần đầu tiên Shazam! phim, khi Billy và anh chị em nuôi của anh ấy đã chiến đấu với nó với DR điên rồ. Sivana và bảy tội lỗi chết người của anh ta. Bạn có thể Mà còn Hãy nhớ làm thế nào Billy đã phá vỡ nhân viên nói một nửa trong trận chiến đã nói.

Và giống như cái đó—The con dấu bị hỏng. The Daughters of Atlas đang đến. Và họ không vui lắm vì tên cha của họ chỉ là một lá thư trong Shazam,.

Các yếu tố tích cực

Đầu tiên Shazam! có nhiều thông điệp tích cực về gia đình, và phần tiếp theo của nó không khác. Trong bộ phim đầu tiên, Billy phải vật lộn với việc tin rằng liệu một gia đình yêu thương chân chính có thực sự tồn tại. Trong lần thứ hai, Billy đấu tranh với nỗi sợ rằng gia đình anh sẽ từ bỏ anh như mẹ đẻ của anh.

Đó là bởi vì anh ta sắp bước sang tuổi 18, điều đó có nghĩa là cha mẹ nuôi của anh ta, người chiến thắng và Rosa, sẽ không còn nhận được viện trợ liên bang cho nhà ở và theo Mary, người anh chị em lớn tuổi nhất, các lựa chọn của anh ta là giúp các bậc cha mẹ đang gặp khó khăn hoặc chuyển đi. Nỗi sợ bị bỏ rơi là điều hiển nhiên, Billy nói với một người đàn ông rằng anh ta cảm thấy bị bỏ rơi bởi mẹ, gia đình và thành phố của anh ta (người cuối cùng nghĩ về anh chị em siêu anh hùng là Fiascos.”

Nỗi sợ bị bỏ rơi có lẽ là lý do tại sao Billy tập trung vào việc đảm bảo rằng anh ta và anh chị em của mình chỉ đi chiến đấu với tư cách là một đội. Nhưng những nỗi sợ hãi của Billy cuối cùng cũng bị Rosa, người nói với anh ta rằng anh ta sẽ không bao giờ hết tuổi [nhà] của anh ấy không bao giờ.”

Và, tất nhiên, có sự tích cực của sáu người siêu. Đến thời điểm đó, chúng tôi nghe thấy một vài tình cảm rằng nó không phải là sức mạnh khiến ai đó trở thành anh hùng hoặc dũng cảm; Nó là ai họ là một người. Trường hợp điển hình: ngay cả khi Freddy isn trong hình dạng Shazam của mình, anh ta vẫn đứng lên chống lại cái ác.

Các yếu tố tâm linh

[Phần sau đây chứa một vài spoilers dành riêng cho lô]]

Shazam! đã bắt đầu ra khỏi cổng tâm linh trong bộ phim đầu tiên của nó, có Shazam (tên của chính nó là một từ viết tắt bao gồm một số vị thần ngoại giáo) chiến đấu với bảy tội lỗi chết người. Với ý nghĩ đó, và với tiêu đề phần tiếp theo Fury of the Gods, Bạn có thể mong đợi bộ phim thứ hai này sẽ theo dõi.

Bạn có thể đúng – và hơn thế nữa.

Fury of the Gods Gần như ngay lập tức quy định rằng các vị thần Hy Lạp là thỏa thuận thực sự. Một số nhân vật dường như gợi ý rằng mọi khác Tôn giáo đã hoàn toàn sai, bao gồm Kitô giáo. (Và nói về, những lời cầu nguyện ăn tối đặc trưng của Victor từ bộ phim đầu tiên hoàn toàn không có trong bộ phim này). Chúng tôi nghe thấy những bình luận chế giễu như một vị thần đã trả lời những lời cầu nguyện của họ ở cuối cùng và họ cầu nguyện với các vị thần để giải thoát họ.Thật vậy, khi mọi người suy ngẫm liệu ai đó có thể được đưa trở lại cuộc sống hay không, ai đó than thở rằng không còn các vị thần nào.”

Thần thoại của Fury of the Gods Đi như sau: Từ lâu, các vị thần Hy Lạp đã cai trị thế giới, nghĩ về con người không có gì hơn những người hầu. Một trong những vị thần này đã sử dụng gỗ từ một cây thần thoại của cuộc sống, để tạo ra một đội ngũ nhân viên ma thuật với khả năng ban tặng và lấy đi sức mạnh của các vị thần. Sau đó, một số pháp sư người đã tìm cách đánh cắp nhân viên, lấy sức mạnh của một vài vị thần (và Solomon, tôi đoán?) và niêm phong các vị thần trong vương quốc của chính họ.

Tuy nhiên, vì Billy đã phá vỡ các nhân viên một vài chỉ số không rõ ràng rằng có lẽ tất cả đều chết trong khi bị khóa). Ba cô con gái này đều có một sức mạnh khác nhau: Hespera có sức mạnh của các yếu tố, chủ yếu sử dụng sức mạnh của mình để làm nóng mọi thứ và tạo ra một trường lực. Anthea có sức mạnh của trục, có nghĩa là cô ấy có thể xoay mọi thứ Thực ra Tốt. Kalypso có sức mạnh của sự hỗn loạn, và cô ấy sử dụng nó để buộc mọi người nói và hành động chống lại ý chí của họ, bộ phim mô tả là một nỗ lực khá đau đớn và đáng sợ cho nạn nhân.

Và trở lại với cây của cuộc sống, đó có sự tương đồng với Kitô giáo khác với tên của nó. Chẳng hạn, cây được bảo vệ bởi một con rồng, tương tự như cách Vườn Địa đàng được Cherubim bảo vệ (Sáng thế ký 3:24). Nó cũng sản xuất táo (mô tả điển hình của trái cây bị cấm). Những quả táo vàng này có hạt giống của sự sống và được sử dụng để trồng thêm những cây của sự sống, mà (trên thế giới này ít nhất) đã xuất hiện nhiều quái vật Hy Lạp, bao gồm Minotaur, Cyclopses, Harpies và Manticores.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ thấy một số sức mạnh ma thuật được sử dụng. Sức mạnh của sự hỗn loạn của Kalypso, khiến mọi người biến thành những sinh vật giống zombie, lan truyền sự hỗn loạn cho người khác. Một người đàn ông tạo ra một câu thần chú trên một mảnh gỗ. Ngoài ra còn có một cây bút và những cuốn sách tình cảm vỗ xung quanh như những con chim. Con rồng được cho là nỗi sợ phát ra từ cơ thể của nó.”

Ngoài ra, vì lòng can đảm và sức mạnh của mình, Billy được một số người thực sự được gọi là một vị thần thực sự. Mọi người nói về Ambrosia. Mọi người mất đi sức mạnh của họ thông qua phép thuật.

Nội dung tình dục

Pedro, một trong những anh em nuôi dưỡng Billy Billy, ra mắt như người đồng tính. Chúng tôi thấy anh ta nhìn vào một tạp chí có chứa một người đàn ông trong đồ lót của anh ta, và sau đó anh ta thừa nhận những điểm tham quan đồng tính của anh ta với gia đình, người nói với anh ta rằng họ đã nhận thức được.

Mẹ Billy, Rosa, được nhìn thấy trong một chiếc áo ngủ tiết lộ. Cha của anh ấy, Victor, được nhìn thấy trong các võ sĩ. Một bức tượng bằng đá cẩm thạch trong một bảo tàng là của một người đàn ông khỏa thân, và bộ phận sinh dục của anh ta rất ngắn gọn.

Billy có một giấc mơ rằng anh ấy đã hẹn hò với Wonder Woman, và anh ấy gọi chính mình và Wonder Woman là những nữ thần hấp dẫn.”Sau đó, anh ấy nói với Wonder Woman rằng anh ấy sắp bước sang tuổi 18 nếu cô ấy có thể đợi anh ấy. Billy nói rằng, thành phố của tình yêu anh em đang hơi ẩm, và những người khác nói với anh ấy rằng anh ấy cần phải làm việc theo lựa chọn từ của mình. Freddy đưa ra một nhận xét rằng một trong những kẻ bắt nạt của anh ta có chlamydia.

[Cảnh báo spoiler] Freddy chia sẻ một nụ hôn với một cô gái. Ngay trước khi họ hôn, cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy thực sự là khoảng 6.000 năm tuổi.”Vì thực tế đó, Victor bình luận về nụ hôn, gọi nó là một chút không phù hợp.

Nội dung bạo lực

Phi hành đoàn của anh chị em Shazam và các cô con gái của Atlas đối mặt trong nhiều trận chiến, thường dẫn đến những người gần như không thể rút được bị đâm sầm qua bê tông. Rất nhiều người chết, bao gồm một bảo tàng đầy những người bị biến thành Zombie Chaos. Sự thay đổi khiến cơ thể họ bị kết án trước khi họ biến đổi. Cuối cùng, họ đã biến thành những bức tượng của các cô con gái, và một trong số chúng bị lật đổ và tan vỡ. Trong cảnh đó, một người đàn ông bị ném vào màn hình kính, và một người khác bị ném đầu vào một bức tường đá cẩm thạch với một lực đủ mạnh để gây ra một vết lõm nặng trong tường.

Một người đàn ông, bị chiếm hữu bởi ma thuật hỗn loạn, bị buộc phải chống lại ý chí của anh ta để tự tử bằng cách nhảy ra khỏi một bên của một tòa nhà. Chúng tôi nghe thấy tiếng đập kết quả khi anh ấy chạm đất. Một người phụ nữ bị buộc bởi đuôi bọ cạp của một manticore. Harpies nâng người lên cao lên bầu trời và thả chúng xuống sự sụp đổ giả định của họ. Ai đó bị đâm qua ngực. Một người đàn ông bị nghẹn đến chết. Một cyclops được đâm bởi một chiếc sừng kỳ lân. Một con rồng phá hủy nhiều tòa nhà. Ai đó bị giết, và chúng ta thấy xác chết bị bầm tím và bị đánh đập.

Một người đàn ông kéo một mảnh gỗ dày dài mà Lôi nêm dưới móng tay của anh ta trong một cảnh khiến khán giả xem chúng ta phải nhăn mặt cùng nhau. Những kẻ bắt nạt đánh vào đầu Freddy với một quả bóng đá và đánh anh ta xuống đất với một cú đấm. Khuôn mặt Freddy sườn cũng bị đập xuống đất.

Một cây cầu sụp đổ, và sự nguy hiểm chung xảy ra, mặc dù mọi người thường không hề hấn gì (một số xe bị nghiền nát, nhưng chúng dường như trống rỗng). Ô tô đâm vào một trường lực ở tốc độ cao. Rễ cây xé thành một thành phố. Chúng sinh và sinh vật đôi khi chết, “với cơ thể của họ biến thành bụi và thổi bay đi.

Ngôn ngữ thô thiển hoặc thô tục

Darla trẻ gần như sử dụng từ f, trước Mẹ mẹ, một lần. (Từ đầy đủ bị nhấn chìm bởi sự hỗn loạn xung quanh.) Từ S được nghe năm lần. “D-ck” được sử dụng một lần. Chúng tôi cũng nghe thấy một số ít các trường hợp của một.Tên của God God được sử dụng trong vô ích 13 lần, bao gồm ba lần ai đó nói là G G-DD,. Các nhân vật nói rằng các biến thể của những quả bóng mút “một số lần.

Hàm lượng ma túy và rượu

Mary, người già nhất trong số các anh chị em nuôi. Khi Victor hỏi những đứa trẻ đang làm gì, Freddy đã phản ứng mỉa mai.”

Các yếu tố tiêu cực khác

Ai đó nói về việc sử dụng phép thuật để biến thành một dạng khí để họ có thể bay ra khỏi đây như một cái rắm.”Một người phụ nữ bước vào một người đàn ông trong khi anh ấy sử dụng nhà vệ sinh. Mùi từ nhà vệ sinh di động trở thành một điểm cốt truyện và một trò đùa đang chạy.

Phần kết luận

Tôi sẽ thành thật, các vị thần Pagan (và cụ thể là tiếng Hy Lạp) tạo nên có lẽ là tôn giáo ít đáng tin nhất mà con người từng đưa ra. Tuy nhiên, đó là những vị thần Shazam! Fury of the Gods bảo khán giả của nó chấp nhận.

Hóa ra, lý do tại sao bạn chưa bị đánh sập bởi tia sét của Zeus là vì một số pháp sư của con người đã nhốt anh ta và mọi vị thần khác sống trên hoặc gần Núi Olympus vào cõi của chính họ, khiến chúng không còn có thể can thiệp vào cuộc sống của con người. Nhưng khi con dấu đó bị phá vỡ, con gái Atlas trở lại để trừng phạt nhân loại và đưa các vị thần trở lại vinh quang trước đây của họ.

Mặt tinh thần đó là thứ mà sẽ là viên thuốc lớn nhất để nuốt nếu bạn nghĩ về việc xem cái này Shazam! phần tiếp theo. Cấp, bộ phim đầu tiên có một số vấn đề tâm linh nhất định, đồng bộ hóa một số yếu tố Kitô giáo và ngoại giáo với nhau để tạo ra một số xấu cho Billy Batson để chiến đấu. Nhưng Fury of the Gods Chắc chắn làm tăng những vấn đề đó cao hơn một vài nấc thang trên thang nội dung.

Cũng được đóng gói trong phần tiếp theo này là một vài cảnh đáng sợ và bạo lực bắt chước một số khoảnh khắc bạo lực hơn của bộ phim đầu tiên, bao gồm một người đàn ông bị bắt buộc phải tự tử và một bảo tàng của những người bị biến thành đá. Xa hơn nữa vào phim là hai khoảnh khắc ngắn ngủi trong đó một nhân vật thể hiện sự hấp dẫn của anh ấy đối với đàn ông, điều đó cảm thấy như tôi thích Fury of the Gods muốn đạt được một số tín dụng xã hội bằng cách có một nhân vật đồng tính hơn bất cứ điều gì khác. Và về mặt chửi thề, bạn cũng có thể mong đợi mức độ khác.

Đúng, Fury of the Gods tiếp tục câu chuyện đáng yêu của nó về gia đình Billy Batson, và tình yêu vô điều kiện của họ dành cho nhau. Nó cũng nói về sự hy sinh và cách nó không có siêu năng lực để trở thành một anh hùng. Nhưng những tin nhắn đó cuối cùng đã đứng thứ hai trong bộ phim Lặn sâu vào niềm tin ngoại giáo.