Shazam! Sự giận dữ của các vị thần | Quang phổ theo yêu cầu, là Shazam 2 phát trực tuyến? Cách xem phim DC mới | Sửa chữa kỹ thuật số

Shazam 2 có phát trực tuyến không? Cách xem phim DC mới

Trước khi quá dài Shazam 2 cũng sẽ đạt được dịch vụ phát trực tuyến HBO Max (sắp được đổi thương hiệu), đó là nơi các bộ phim Warner Bros khác kết thúc sau khi chạy sân khấu. Với suy nghĩ này, chúng tôi hy vọng nó sẽ tìm thấy một ngôi nhà trên HBO Max vào đầu mùa hè.

Shazam! Fury of the Gods

Shazam! Fury of the Gods

Shazam và các đồng minh của anh ta phải cứu thế giới khỏi bộ ba các vị thần cổ đại.

Xem tiêu đề này và nhiều hơn nữa với TV Spectrum

Sự miêu tả

Hành động, Phiêu lưu, Hài kịch, tưởng tượng 130 phút 2023 PG-13
Bắt đầu từ 22/2/2023 hết hạn ngày 23/11/2024

Được ban tặng với sức mạnh của các vị thần, Billy Batson và những đứa trẻ nuôi dưỡng của anh ta vẫn đang học cách tung hứng cuộc sống tuổi teen với siêu anh hùng trưởng thành của họ thay đổi bản ngã. Khi một bộ ba các vị thần cổ đại báo thù đến Trái đất để tìm kiếm ma thuật bị đánh cắp từ họ từ lâu, Shazam và các đồng minh của anh ta bị đẩy vào một trận chiến cho siêu năng lực, cuộc sống của họ và số phận của thế giới.

Giám đốc David f. Sandberg

Dàn diễn viên

Xem bất cứ lúc nào trên Spectrum TV

Nhận TV Spectrum ngay hôm nay

Đăng ký TV Spectrum và bắt đầu xem hôm nay.

Đã là một thuê bao truyền hình phổ?

Xem TV trực tiếp và hàng ngàn chương trình và phim có sẵn bất cứ lúc nào.

Shazam 2 có phát trực tuyến không? Cách xem phim DC mới

Đây là cách xem Shazam 2, bộ phim Superhero mới nhất của DC và nếu đó là trên các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Netflix, Disney Plus và Amazon Prime Video.

Zachary Levi trong Shazam 2

Cập nhật: 27 tháng 4 năm 2023

Đây là cách bạn có thể xem Shazam 2 và nếu bộ phim DCU đang phát trực tuyến. Shazam 2, có tựa đề Shazam: Fury of the Gods, được phát hành tại rạp vào giữa tháng ba.

Bộ phim mới là người nhận được các đánh giá trung gian (kiểm tra đánh giá Shazam 2 của riêng chúng tôi ở đây) và cũng là một thành công lớn tại phòng vé. Tuy nhiên, bộ phim DCU đã được nhiều người ca ngợi vì diễn viên của nó và vì nó là cảm giác chung về niềm vui nhẹ nhàng. Bây giờ, khán giả muốn biết cách phát trực tuyến một trong những bộ phim gia đình hay nhất năm. Nhưng Shazam 2 có phát trực tuyến không?

Tôi có thể xem Shazam 2 ở đâu

Shazam 2 vẫn ở các rạp được chọn vào tháng 4 năm 2022 và bộ phim mới cũng có sẵn để thuê trên VOD trên video Prime. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể xem phim DCU từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể phát trực tuyến Shazam 2: Zachary Levi trong vai Shazam trong Shazam 2

Shazam 2 có phát trực tuyến không

Shazam 2 có sẵn để phát trực tuyến trên Video Prime, nhưng không miễn phí. Để xem Shazam 2 trên dịch vụ phát trực tuyến, bạn sẽ phải thuê nó thông qua video theo yêu cầu.

Trước khi quá dài Shazam 2 cũng sẽ đạt được dịch vụ phát trực tuyến HBO Max (sắp được đổi thương hiệu), đó là nơi các bộ phim Warner Bros khác kết thúc sau khi chạy sân khấu. Với suy nghĩ này, chúng tôi hy vọng nó sẽ tìm thấy một ngôi nhà trên HBO Max vào đầu mùa hè.

Hình thu nhỏ YouTube

Tôi có thể xem Shazam 2 trực tuyến không

Bạn có thể xem Shazam 2 trực tuyến bằng cách thuê nó theo yêu cầu thông qua Video Prime.

Là Shazam 2 trên Netflix?

Shazam 2 không có trên Netflix ngay bây giờ. Nó có thể kết thúc trên dịch vụ phát trực tuyến tại một số điểm, mặc dù.

Shazam 2 có phát trực tuyến không? Zachary Levi trong Shazam 2

Là Shazam 2 trên Disney Plus?

Shazam 2 không có mặt trên Disney Plus ngay bây giờ, và có khả năng đã giành chiến thắng trên nền tảng. Điều này là do đây là một bộ phim DCU và Disney Plus là nhà phát trực tuyến cho các bộ phim Marvel.

Là shazam 2 trên video Prime?

Shazam 2 có sẵn để xem qua VOD trên video Prime. Tuy nhiên, bộ phim không có sẵn để xem miễn phí cho người đăng ký.

Hình thu nhỏ YouTube

Shazam 2 trên Blu-ray có phải không?

Shazam 2 vẫn chưa có trên Blu-ray. Bộ phim siêu anh hùng sẽ được phát hành Blu-ray khi phát hành để giải trí tại nhà, nhưng bây giờ, nó chỉ có sẵn để xem trong các rạp chiếu phim hoặc kỹ thuật số.

Trong thời gian chờ đợi, hãy chắc chắn và cập nhật tất cả các trò hề siêu anh hùng khác đang theo cách của chúng tôi, bao gồm cả ngày phát hành Batman 2, ngày phát hành flash, cũng như các diễn viên Joker được xếp hạng.

Don Tiết quên xem tất cả các bộ phim mới khác trong năm nay.