Selena Gomez (@selenagomez) Số liệu thống kê và phân tích Instagram – Hypeauditor, Selena Gomez trở thành người phụ nữ đầu tiên tiếp cận 400 triệu người theo dõi trên Instagram | Euronews

Selena Gomez trở thành người phụ nữ đầu tiên tiếp cận 400 triệu người theo dõi trên Instagram

Số liệu thống kê & phân tích Instagram cho Selena Gomez (@Selenagomez)

Tại đây, số liệu thống kê tài khoản Instagram cho Selenagomez. Kích thước khán giả của Selenagomez là 429.9m người theo dõi. Tài khoản đã đạt được 2.1 triệu người theo dõi mới trong bốn tuần qua. Tỷ lệ tương tác là 1.14%. Số lượng lượt thích và bình luận trung bình trên mỗi bài đăng trên Instagram do Selena Gomez tạo ra là 4.9m và 20.9K tương ứng. Selenagomez xuất bản nội dung chủ yếu về nhiếp ảnh, âm nhạc.

Đăng ký miễn phí để xem báo cáo

Kiểm tra nhân khẩu học của khán giả Instagram
Nhân khẩu học khán giả
Các quốc gia khán giả, thành phố và tiểu bang
Ngôn ngữ của khán giả
Khán giả đầy đủ về giới tính giới tính
Những người có ảnh hưởng tiếp cận thực sự
Xem nhân khẩu học và tiếp cận
Danh sách sở thích của khán giả đầy đủ
Xem những gì khán giả quan tâm đến
Kiểm tra hiệu suất quảng cáo
Ước tính giá bài
Quảng cáo bài freq
Hiệu suất quảng cáo gốc
Xem phân tích quảng cáo gốc
Kiểm tra những người theo dõi giả mạo và tham gia
Tăng trưởng người theo dõi Instagram cho Selena Gomez
+2.083.491 Người theo dõi 4 tuần qua
Phân tích mô hình theo dõi/hủy theo dõi
Kiểm tra tăng trưởng hữu cơ
Xem phân tích tăng trưởng cho Selena Gomez
Hoạt động tài khoản Instagram
Kiểm tra tính xác thực tham gia
Xem cách khán giả tham gia

@jsbryuji_official

@nozomisasaki_official

@thinkaboutzu

@satoshiori727

@taiki_sato_official

Lưu vong/tưởng tượng 佐藤 大 樹

@noboomanzaishi

@nakajo_ayami

@Imotodesse

@fuka_koshiba_official

Xem tất cả các tài khoản tương tự

@bonsai.studioo

آ ی ب ب ک ک

@chelzeaverhoeven

@reemahalqhtani

Báo cáo miễn phí cho chủ sở hữu tài khoản Instagram
Nhân khẩu học của khán giả Instagram

Kiểm tra @selenagomez Nhân khẩu học khán giả. Báo cáo đầy đủ cho thấy tỷ lệ phần trăm cho 5 quốc gia hàng đầu, 5 thành phố, sự cố cho chúng tôi, giới tính cốt lõi và 5 ngôn ngữ hàng đầu.

@selenagomez Phân tích chất lượng khán giả

Nhận phân tích chuyên sâu về chất lượng của khán giả và tìm số người theo dõi giả hoặc ma. Báo cáo sẽ hiển thị số lượng người thật và những người có ảnh hưởng, tỷ lệ người theo dõi hàng loạt và tài khoản đáng ngờ.

Tuổi và giới tính của khán giả

Đánh giá tỷ lệ phần trăm của nhóm tuổi mục tiêu và giới tính giữa @selenagomez khán giả. Báo cáo sẽ hiển thị phần trăm của mỗi nhóm giới tính tuổi và tổng thể chia.

Câu hỏi thường gặp: Số liệu thống kê Instagram cho tài khoản Instagram của Selenagomez

Háo hức tìm hiểu thêm về những người theo dõi Instagram @selenagomez? Hoặc có thể bạn cần xem xét tỷ lệ tương tác và các số liệu quan trọng khác của tài khoản Instagram của Selena Gomez vì bạn muốn cộng tác với họ? Có thể có rất nhiều lý do tại sao bạn có thể quan tâm đến việc tìm hiểu dữ liệu phân tích Selena Gomez. Nhưng bất kể nguyên nhân, chúng tôi đã chuẩn bị Câu hỏi thường gặp nhỏ và sâu sắc này để trả lời những câu hỏi phổ biến nhất về số liệu thống kê Instagram của Selena Gomez. Xem các báo cáo Instagram khác trong Danh sách #34

Cách duyệt @Selenagomez Thống kê Instagram?

Bạn có thể tiến hành phân tích đầy đủ và chuyên sâu về tài khoản Selena Gomez, và xem xét các phân tích Instagram của nó trong khi phân tích các số liệu quan trọng và thiết yếu nhất (như sự tham gia xác thực, điểm chất lượng đối tượng và nhiều chỉ số khác).

Có sẵn loại số liệu thống kê Instagram @selenagomez nào?

Như chúng tôi đã đề cập ngắn gọn ở trên, có nhiều dữ liệu và số liệu sâu sắc để bạn xem xét cho bất kỳ tài khoản Instagram nào đã cho. Các số liệu cốt lõi như nhân khẩu học và sở thích của khán giả, tăng trưởng theo dõi, tỷ lệ tham gia, tính xác thực nhận xét và hiệu suất bài viết được tài trợ có sẵn. Danh sách không kết thúc ở đó, vì có rất nhiều số liệu thiết yếu khác. Nhưng chính xác với các số liệu thống kê này, bạn có thể dễ dàng theo dõi phân tích Instagram của Selena Gomez thông qua Báo cáo phân tích Instagram hoàn chỉnh.

Selena Gomez có bao nhiêu người theo dõi trên Instagram?

@selenagomez Số lượng người theo dõi Instagram hiện đang ở mức 429.9m người theo dõi. Và giống như bất kỳ tài khoản Instagram nào khác, tổng số người theo dõi liên tục thay đổi. Vì vậy, nếu bạn muốn hiểu làm thế nào tích cực một tài khoản Instagram, chẳng hạn như Selena Gomez, đang phát triển, bạn có thể làm điều đó trong báo cáo Instagram HypeAuditor.

Tỷ lệ tương tác của tài khoản Instagram của Selena Gomez là gì?

Tỷ lệ tương tác của tài khoản Instagram @Selenagomez là 1.14%. Thông thường, số liệu tỷ lệ tham gia xác định mức độ tích cực của khán giả tham gia vào nội dung của người có ảnh hưởng. Điều đó sẽ cho thấy mức độ ảnh hưởng của một người có ảnh hưởng có thể tạo ra khi quảng bá hoặc quảng cáo một sản phẩm cụ thể thông qua tài khoản Instagram của họ.

Selena Gomez tạo ra bao nhiêu?

Tất cả mọi thứ mà bằng cách nào đó liên quan đến những câu hỏi như Selena Gomez tạo ra bao nhiêu. Đơn giản chỉ cần nâng cấp quyền truy cập của bạn để xem xét dữ liệu sâu sắc hơn về hàng triệu tài khoản ảnh hưởng xã hội khác. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể so sánh và quyết định với cộng tác viên phù hợp, người sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Các lượt thích trung bình được tính vào các bài đăng trên Instagram của @selenagomez?

Số lượng lượt thích trung bình là khoảng 4.9m mỗi bài. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về cách một tài khoản cụ thể hoạt động hoặc, trong trường hợp này, @selenagomez Instagram hoạt động, nó rất quan trọng để tập trung vào mức độ tham gia, không chỉ Selena Gomez thích bài đăng trên Instagram nhất. Vì số liệu đó sẽ cho thấy số phần trăm khán giả tích cực tham gia vào nội dung của người tạo nội dung. Thực tế đó một mình có thể thay đổi hoàn toàn chiến lược ảnh hưởng xã hội của bạn.

Trung bình @selenagomez có bao nhiêu bình luận nhận được trên mỗi bài đăng trên Instagram?

Các bình luận vừa phải là 20.9k mỗi bài. Không có nghi ngờ rằng số lượng bình luận là một trong những chỉ số trắng trợn nhất để hiểu đối tượng của tài khoản Instagram hoạt động như thế nào, tương tự như Instagram Selena Gomez. Tuy nhiên, bên cạnh số lượng bình luận, nó thậm chí còn quan trọng hơn để theo dõi mức độ tham gia tổng thể và tính xác thực của các bình luận. Có rất nhiều tài khoản có thể cho rằng họ có một số lượng lớn người theo dõi. Nhưng điều bạn có thể không hiểu là một số người theo dõi này có thể trở thành bot.

Tìm kiếm một liên kết trong sinh học giúp tăng người theo dõi?

Tùy chỉnh trang đích của bạn với hình đại diện hoạt hình, hình nền và các tiện ích vô tận và liên kết nội dung tốt nhất của bạn để tăng số lượng người theo dõi của bạn.

Selena Gomez trở thành người phụ nữ đầu tiên tiếp cận 400 triệu người theo dõi trên Instagram

Selena Gomez

Ngôi sao nhạc pop Selena Gomez đã trở thành người phụ nữ đầu tiên tiếp cận 400 triệu người theo dõi trên Instagram, chưa đầy một tháng sau khi vượt qua vị trí của Kylie Jenner với tư cách là người phụ nữ theo dõi nhiều nhất trên Instagram.

Thành tích đến khi Gomez lên Instagram để đăng một câu chuyện Bảo vệ ‘Thanh thiếu niên Iran can đảm bị giam giữ và buộc phải ăn năn công khai Sau khi họ nhảy theo bài hát của cô ấy ‘Calm Down, trong một video tiktok.

Instagram

Gomez là người được theo dõi nhiều thứ ba trên Instagram sau các cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo, với 563 triệu người theo dõi và Lionel Messi, với 442 triệu. Jenner vẫn ở gần Gomez với 382 triệu người hâm mộ trên ứng dụng nổi tiếng.

Cô ấy đã ăn mừng thành tích với một loạt các bức ảnh với người hâm mộ, có chú thích: Mang ước tôi có thể ôm tất cả 400 triệu người trong số các bạn.”

Selena Gomez: Instagram lớn sau đây là ‘trách nhiệm lớn’

Selena Gomez tại Hội nghị thượng đỉnh Music + Health được trình bày bởi Universal Music Group và Thrive Global tại 1 Khách sạn vào ngày 19 tháng 9 năm 2023 tại West Hollywood, California. Selena, một người phụ nữ ở độ tuổi 30, có mái tóc đen dài bị trói lại trong một cái đuôi ngựa bóng mượt. Cô mặc một bộ đồ quá khổ màu hồng sáng với hoa tai vàng nguy hiểm và vòng cổ chuỗi bạc. Cô mặc son môi màu hồng và bút kẻ mắt màu đen và đang ngồi trên một chiếc ghế kem, nhìn qua vai trái về phía ai đó. Một cây chuối chậu nằm cạnh chỗ ngồi của cô ấy và cô ấy cầm một micro trong tay trái trong lòng

Nữ diễn viên và ca sĩ nói rằng cô ấy “không bao giờ thực sự quan tâm” về những con số nhưng đó là “nó có thể hơi nặng nề”.

Selena đã đưa ra những bình luận, được báo cáo trong The Hollywood Reporter, tại Universal Music Group và Thrive Global Music and Health Hội nghị.

Năm ngoái, cô đã phát hành một bộ phim tài liệu về sức khỏe và sức khỏe tinh thần của mình sau khi được chẩn đoán mắc bệnh lupus.

Selena có 429 triệu người theo dõi trên Instagram – hơn cả Taylor Swift, người có 272 triệu và Kylie Jenner, người giữ danh hiệu trước đó, người được theo dõi bởi 399 triệu người.

Người đàn ông 31 tuổi nói rằng người hâm mộ đã liên hệ với cô về cuộc đấu tranh của chính họ để nói với cô rằng âm nhạc của cô đã giúp họ vượt qua những thời điểm khó khăn như thế nào.

Mặc dù biết ơn khi cảm thấy cô ấy có thể giúp đỡ mọi người, cô ấy nói thêm “nó có thể hơi nặng nề”.

“Tôi cảm thấy cho mọi người, và tôi nghĩ đó là loại giữ tôi kiểm soát, thành thật mà nói,” cô nói.

“Tôi nghĩ rằng tôi có thể hơi liều lĩnh với cảm xúc của mình và có những cuộc trò chuyện với những người trẻ tuổi, những người phụ nữ đang trải qua ly hôn hoặc trải qua hóa trị – không chỉ về tôi, và tôi hoàn toàn nhận thức được điều đó.

“Tôi sẽ luôn luôn trân trọng nó. Đó là một trách nhiệm lớn, mặc dù. Nó hơi đáng sợ.”

‘Một trọng lượng lớn đã được nâng lên’

Selena đã trở nên nổi tiếng khi nói về sức khỏe tinh thần kể từ khi phát hành bộ phim tài liệu của cô.

Tôi và tôi, được thực hiện bởi Apple TV, theo Selena đối phó với tác động của sự nổi tiếng thời thơ ấu của cô ấy, ghép thận của cô ấy vào năm 2017 và một cuộc chia tay cao cấp với Justin Bieber.

“Tôi cảm thấy như mình phải nói những điều mà tôi đã giữ trong nhiều năm”, cô nói với chủ nhà của mình Sir Lucian Grainge và Arianna Huffington về bộ phim tài liệu tại sự kiện vào thứ ba.

“Tôi rất khó xem. Tôi sẽ không bao giờ xem nó nữa, nhưng tôi rất tự hào về nó.”

Cô tiết lộ rằng ban đầu cô “rất chống lại” bộ phim tài liệu.

“Tôi không biết liệu nó có gây nguy hiểm cho mọi thứ trong cuộc sống của tôi không,” cô nói.

“Và sau đó là khoảnh khắc nó được phát hành, tôi không có lựa chọn nào khác vào thời điểm đó. Và tôi đã cảm thấy nhẹ nhõm. Tôi cảm thấy như một trọng lượng lớn đã được nâng lên.”

‘Ảnh hưởng đến mọi người theo đúng cách’

Nguồn hình ảnh, Tanvi Shah
Tanvi nói rằng có những tích cực và tiêu cực để có một lượng lớn người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội

Tanvi Shah là một người tạo nội dung, người có thể liên quan đến những gì Selena nói về áp lực của một phương tiện truyền thông xã hội quan trọng sau.

“Nó chắc chắn có thể là một điều tích cực và tiêu cực – bạn có thể có một tác động rộng rãi như vậy đối với mọi thứ bạn nói, mọi thứ bạn làm, những điều bạn nói, quần áo bạn mặc”, cô nói với BBC Newsbeat.

“Tôi nghĩ rằng đôi khi chúng ta bỏ qua làm thế nào mọi điều chúng ta làm đều có tác động đến bất cứ ai đang xem nội dung đó hoặc bất cứ ai đang nghe nó.

“Mặc dù đó là một điều tuyệt vời, nếu chúng ta đang nói về những điều có thể có tác động thực sự tích cực, nó có thể thực sự đáng sợ và áp đảo.

“Đôi khi bạn lo lắng về việc nói sai, hoặc bạn đang nói về những chủ đề có thể gây tranh cãi.

“Và tôi cảm thấy như mình có trách nhiệm rất lớn để ảnh hưởng đến mọi người theo cách đúng đắn, nhưng khá thường xuyên, không có đúng và sai nếu đó là những điều chủ quan.”

Nguồn hình ảnh, hình ảnh Getty
Sharon nói rằng phương tiện truyền thông xã hội đã “mở ra rất nhiều cơ hội” cho cô ấy

Sharon Gaffka là một thí sinh cũ của Love Island, người có gần 350.000 người theo dõi trên Instagram – cô nói rằng “có một người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội thực sự rất hay, bởi vì nó cung cấp một cách giải phóng mới để hình thành sự nghiệp”.

Nhưng cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy rất nhiều trách nhiệm, vì hầu hết khán giả của cô ấy là phụ nữ trẻ.

“Ở độ tuổi có ảnh hưởng như vậy, khi bạn từ 13 đến 25 tuổi, mọi thứ bạn làm [với tư cách là người có ảnh hưởng] có thể làm phiền ai đó hoặc thay đổi cách mọi người nghĩ về bản thân”, cô nói.

“Và đó là một sức mạnh khá đáng sợ để có. Tôi không có bất cứ nơi nào gần như theo dõi như Selena Gomez. Tôi cảm thấy như vậy nên tôi thậm chí không thể tưởng tượng được cô ấy cảm thấy thế nào.”