Secretlab Titan Evo (Sê -ri 2022) Đánh giá | PCMAG, Secretlab Titan XL Đánh giá – Ghế chơi game lớn và cao nhất

Secretlab Titan XL Đánh giá – Ghế chơi game lớn và cao nhất

Trên phiên bản Ash XL của tôi, tôi đã tìm thấy chiếc bọc này mịn màng và mềm mại đáng kinh ngạc. Đồng thời, nó chống vết bẩn và dễ làm sạch. Đồng thời, mặc dù có vẻ ngoài tinh tế, nhưng nó đã được chứng minh (cho đến nay) rất khó khăn và bền bỉ.

Secretlab Titan Evo (Sê -ri 2022)

Tôi đã từng là chuyên gia giải trí tại nhà của PCMAG trong hơn 10 năm, bao gồm cả TV và mọi thứ bạn có thể muốn kết nối với họ. Tôi đã xem xét hơn một ngàn sản phẩm điện tử tiêu dùng khác nhau bao gồm tai nghe, loa, TV và mọi hệ thống trò chơi chính và tai nghe VR của thập kỷ trước. Tôi là một bộ hiệu chỉnh TV được chứng nhận ISF và một chuyên gia rạp hát tại nhà được chứng nhận THX, và tôi ở đây để giúp bạn hiểu 4K, HDR, Dolby Vision, Dolby Atmos, và thậm chí 8K (và để trấn an bạn rằng bạn không cần phải lo lắng về 8k trong ít nhất một vài năm nữa).

Cập nhật ngày 7 tháng 2 năm 2022
https: // www.PCMAG.com/đánh giá/secretlab-titan-evo-2022-series

Điểm mấu chốt

Với Titan Evo, Secretlab xây dựng một công thức ghế game đã rất tuyệt vời để cung cấp một trong những chỗ ngồi tốt nhất trên thị trường.

Biên tập viên PCMAG Chọn và xem xét các sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua qua các liên kết liên kết, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng, giúp hỗ trợ thử nghiệm của chúng tôi.

Ưu điểm

 • Chất lượng xây dựng tuyệt vời
 • Thoải mái
 • Một số yếu tố thiết kế thông minh
 • Dễ dàng lắp ráp

Nhược điểm

 • Gối đầu từ tính có thể được khỏa thân
 • Da giả dễ bị mèo dễ bị tổn thương

Khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm ghế chơi game, SecretLab đã thành lập một trong những thương hiệu tốt nhất trong kinh doanh. Hầu hết các ghế chơi game thông thường (được hỗ trợ cao, với chức năng ngả người kéo dài) đều tương tự nhau về thiết kế và chức năng, nhưng ghế Secretlab đã đứng trên một bước so với đối thủ với vật liệu vượt trội và chất lượng xây dựng của họ. Xu hướng đó tiếp tục với Titan Evo 2022, chiếc ghế chơi game mới nhất của công ty thống nhất các dòng Titan và Omega. Giống như Titan trước đó, Titan Evo 2022 là sự lựa chọn tổng thể của chúng tôi. Nếu bạn muốn một chiếc ghế lớn, chắc chắn, thoải mái để đỗ xe trước bàn làm việc của bạn (hoặc tuy nhiên thiết lập chơi game của bạn được sắp xếp), đây là chiếc để chọn. Ít hơn một chút, các biên tập viên mới được trao tặng, Master Master Calibre X1C cung cấp chất lượng xây dựng tương tự với bọc vải, mặc dù không có một số điểm kỹ thuật thông minh hơn của SecretLab, chẳng hạn như hỗ trợ thắt lưng bên trong điều chỉnh hoặc gối đầu từ từ tính.

Các chuyên gia của chúng tôi đã thử nghiệm 15 sản phẩm trong danh mục Bộ điều khiển trò chơi & Phụ kiện trong năm qua

Kể từ năm 1982, PCMAG đã thử nghiệm và đánh giá hàng ngàn sản phẩm để giúp bạn đưa ra quyết định mua tốt hơn. Xem cách chúng tôi kiểm tra.

Do các vấn đề về chuỗi cung ứng, Secretlab đã tăng giá của ghế Titan Evo. Tại thời điểm đánh giá ban đầu của chúng tôi, chúng có giá từ $ 429 đến $ 519. Những chiếc ghế hiện bắt đầu ở mức $ 549 cho các mẫu ít đắt nhất: ghế S hoặc R với giả da. Đây là một sự tăng giá đáng tiếc có thể thay đổi đề xuất giá trị nếu bạn đang mua một chiếc ghế chơi game, nhưng nó không ảnh hưởng đến xếp hạng của chúng tôi do chất lượng tổng thể của Titan Evo.

Một chiếc ghế, sáu lựa chọn

Thay vì tách những chiếc ghế lớn và nhỏ thành hai mô hình riêng biệt với các tính năng hơi khác nhau, dòng Titan Evo 2022 là một loạt các ghế chơi game được trang bị giống hệt nhau có sẵn trong ba kích cỡ: S, R và XL.

Ghế S có 17.Chiều rộng chỗ ngồi 7 inch và được khuyến nghị cho những người có chiều cao từ 4 trận11 và 5 tuổi6, người nặng tới 200 pounds, trong khi ghế R có 18.Chiều rộng chỗ ngồi 5 inch và được khuyến nghị cho những người có chiều cao từ 5 tuổi7 và 6 tuổi2, người nặng tới 220 pounds. Cả hai mô hình đều có giới hạn trọng lượng tối đa là 285 pounds, và có giá 549 đô la với Neo Hybrid Leatherette và 569 đô la với phần mềm cộng với bọc vải. Ghế XL đắt hơn ở mức $ 599 với giả da và $ 619 với vải. Nó có 19.Chiều rộng chỗ ngồi 3 inch, và được khuyến nghị cho những người trong khoảng từ 5 51111 đến 6 tuổi9 có chiều cao lên đến 395 pounds. Tôi đã thử nghiệm phiên bản R và thấy nó có sức chứa và thoải mái cho khung khá lớn của tôi vượt quá trọng lượng được đề xuất (nhưng không phải ở trọng lượng tối đa).

Sản phẩm tương tự

Andaseat T-Pro 2 series Ghế chơi game

Ghế chơi trò chơi bóng ma hồi sinh

Herman Miller x Logitech G Bình bày Ghế chơi game

Ghế chơi game mavix m5

Ghế chơi game hoạt động puma puma

Ghế chơi game mavix m9

Dễ dàng lắp ráp

Kết hợp một chiếc ghế chơi game luôn là một mối phiền toái nhỏ, nhưng SecretLab đã làm cho nó dễ dàng hơn một chút so với bình thường nhờ một vài điều chỉnh thiết kế Titan Evo 2022. Để bắt đầu, lưng của ghế có các tấm kim loại chứa các lỗ vít gắn vào bản lề trên đáy ghế. Đây một mình là một sự thay đổi tốt đẹp từ việc có các lỗ hổng dưới ghế bọc của ghế như hầu hết các ghế chơi game, vì bạn không cần phải đào bu lông và ngọ nguậy cho đến khi nó bắt được đúng cách.

Phía bên phải của ghế có khung bản lề kim loại giúp việc căn chỉnh các lỗ và vít vào các bu lông thậm chí còn dễ dàng hơn. Các vỏ nhựa đi qua các khớp đó gắn từ tính vào ghế, vì vậy bạn không cần ốc vít nhỏ để giữ cho bản lề trông gọn gàng và ngăn nắp.

Sức mạnh của nam châm

Sự tiện lợi của nam châm không dừng lại ở đó. Gối đầu bọt có bộ nhớ được phủ đầy cảm giác (nó cũng mềm mại và thoải mái như nó trên những chiếc ghế trước đó của Secretlab) đã từ bỏ dây đeo đàn hồi thông thường. Thay vào đó, nó sử dụng nam châm để gắn vào tựa đầu. Điều này làm cho cái gối dễ điều chỉnh hơn một chút, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về một dây đeo đàn hồi trượt ra khỏi đầu của ghế.

Nam châm cũng được tìm thấy trong tay vịn Titan Evo, Mây. Trong khi các cánh tay tự bu lông xuống đáy ghế, các ngọn đệm gắn vào từ tính và an toàn, vào các tấm kim loại. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thay thế các tay vịn xốp của công ty đi kèm với chiếc ghế nếu chúng bị hư hỏng. Những chiếc ghế Secretlab, có xu hướng giữ tốt theo thời gian, nhưng sau khi sử dụng một trong vài năm, tôi đã nhận thấy các tay vịn bắt đầu mặc và thậm chí còn xé. Khả năng dễ dàng thay thế chúng là hấp dẫn. Bạn cũng có thể trao đổi tay vịn xốp với những người Technogel tùy chọn, nhưng công ty.

Rất nhiều điều chỉnh

Secretlab không còn bao gồm một đệm hỗ trợ thắt lưng riêng biệt với ghế Titan của nó. Thay vào đó, công ty ủng hộ hỗ trợ thắt lưng tích hợp thông qua mặt số điều chỉnh độ cứng của ghế, nơi nó chạm vào lưng dưới của bạn. Titan EVO cải thiện sự hỗ trợ này bằng cách bao gồm một mặt số thứ hai điều chỉnh chiều cao của hỗ trợ thắt lưng. Hỗ trợ thắt lưng dựa trên mặt số là tinh tế so với việc sử dụng một đệm riêng biệt (có sẵn dưới dạng giao dịch mua tùy chọn từ SecretLab, với giá 59 đô la), nhưng tùy chỉnh bổ sung được hoan nghênh.

Bên cạnh sự hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh, Titan Evo chứa tất cả các điều chỉnh thông thường mà bạn mong đợi trong một chiếc ghế chơi game. Tay vịn có thể được di chuyển lên, xuống, trái, phải, tiến và lùi. Chiều cao của chiếc ghế có thể được thay đổi với sự xoắn của đòn bẩy và sự thay đổi trọng lượng của bạn. Lưng của ghế có thể bị nghiêng về phía trước hoặc ngả ra xa bằng cách kéo một đòn bẩy khác ở phía bên phải của ghế. Và cuối cùng, toàn bộ chiếc ghế có thể tự do nghiêng trở lại, hoặc khóa ở một góc nhất định.

Cơ sở của chiếc ghế được làm bằng nhôm chắc chắn hơn là nhựa, và các bánh xe rộng có các bánh xe cao su, trơn tru lăn trên thảm.

Các vật liệu mới nhất

Secretlab kết hợp nâng cấp thiết kế tinh tế vào các vật liệu và công thái học Titan Evo 2022, ngoài các tính năng chức năng mới. Ghế sử dụng thiết kế ghế sỏi mới của người Viking với độ nghiêng mượt mà hơn trước đó mà SecretLab nói hướng dẫn cơ thể của bạn đến giữa ghế để hỗ trợ nhiều nhất. Tôi thấy mình ngồi về phía trước một chút từ vị trí thông thường của mình, và nó hơi thoải mái hơn một chút.

Bạn có hai lựa chọn bọc ghế, cả hai đều là phiên bản mới nhất của Secretlab,. Về phía Faux-Leath. Nó trơn tru và chắc chắn, và dựa trên sự hao mòn của những chiếc ghế da Faux trước đây mà chúng tôi đã thử nghiệm, nó có thể giữ tốt. Sau gần ba năm sử dụng chiếc ghế Titan 2020, tôi chỉ thấy những gợi ý về việc trầy xước dọc theo các đường nối của da giả, không có thiệt hại đáng kể hoặc bong tróc (ngoại trừ các dấu móng vuốt; giống như tất cả các ghế da giả, nó không phải là con mèo -an toàn). Chúng tôi đã thử nghiệm một chiếc ghế lai NEO.

Tùy chọn Upholstery khác của bạn là Vải Softweave Plus có giá cao hơn 20 đô la so với Ghế Hybrid Neo có kích thước tương tự. Secretlab nói rằng nó là 3.Mạnh hơn 5 lần so với vải mềm ban đầu của nó (được thử nghiệm trong bài đánh giá Secretlab Omega của chúng tôi từ năm 2018), nhưng mềm hơn và thở nhiều hơn. Chúng tôi đã thử nghiệm một chiếc ghế mềm cộng với, nhưng ít nhất nó có thể thân thiện với mèo hơn so với da giả Hybrid Faux. Nếu bạn thực sự muốn đi ra ngoài, có một phiên bản da Napa của chiếc ghế bắt đầu từ $ 899.

Cả ghế ngồi ghế và ghế đều sử dụng cùng một loại bọt lạnh mà Secretlab đã đặt vào ghế của nó trong nhiều năm. Các vật liệu chắc chắn mà không quá khó, và lấp đầy hoàn toàn chiếc ghế mà không có phần đệm mỏng đáng chú ý lơ lửng trên khung; Mỗi bề mặt bạn ngồi chống lại là bọt rắn.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Titan Evo 2022 là một chiếc ghế thoải mái, giống như những người tiền nhiệm của nó. Vật liệu và thiết kế đều là đỉnh cao, và tôi nhận thấy không có sự bất tiện nhỏ nào như bánh xe thô, da rít hoặc tay vịn Wiggly. Mỗi phần của chiếc ghế đều chắc chắn và được làm tốt. Khiếu nại duy nhất của tôi là với chiếc gối tiêu đề từ tính. Diện tích từ tính của nó hơi nhỏ, vì vậy nó tương đối dễ dàng để đẩy chiếc gối ra khỏi vị trí. Cuối cùng tôi đã tìm thấy một điểm ngọt ngào cho chiếc gối vừa thoải mái vừa giữ nó đúng vị trí.

Thông minh và thoải mái

Với Titan Evo 2022, Secretlab một lần nữa tạo ra một chiếc ghế chơi game tuyệt vời và sắp xếp hợp lý dòng sản phẩm của nó trong quá trình. Da giả, Titan Evo cỡ R, chúng tôi đã thử nghiệm rất chắc chắn, thoải mái và thậm chí dễ lắp ráp hơn một chút so với hầu hết các ghế chơi game. SecretLab tiếp tục nổi bật khi tạo ra một số ghế chơi game thông thường tốt nhất, biện minh cho ngay cả mức giá từ 549 đến 619 đô la (không tính phiên bản da Napa từ 999 đến 1.099 đô la)). The Secretlab Titan Evo 2022 vẫn là một sự lựa chọn của biên tập viên cho Ghế chơi game.

Để ít hơn đáng kể, Master Master Calibre C1X cung cấp chất lượng và cảm giác xây dựng rất giống nhau, mặc dù không có một vài điểm kỹ thuật thông minh hơn của SecretLab, và nó cũng có được chỉ định lựa chọn của các biên tập viên của chúng tôi. 549 đô la Andaseat từ T-Pro 2 là một giải pháp thay thế vững chắc khác cho chiếc ghế Secretlab, trong khi cả Master Master Calibre R1S và Razer Enki X đều là những lựa chọn ngân sách rất tốt, từ bỏ các tay vịn có thể điều chỉnh 4D và cơ chế nghiêng gần 300 đô la. Nếu bạn thích một chiếc ghế nhỏ hơn, nhẹ hơn, được hỗ trợ bằng lưới, thì bóng ma trị giá $ 319 là yêu thích của chúng tôi trong danh mục đó. Và nếu bạn thực sự muốn đi tất cả với chỗ ngồi của mình, Herman Miller x Logitech G hiện thân cung cấp một số công thái học tốt nhất có sẵn trên bất kỳ chiếc ghế nào, nhưng nó có giá 1.500 đô la.

Secretlab Titan XL Đánh giá – Ghế chơi game lớn và cao nhất

Ghế được hỗ trợ độc giả. Mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng của Hoa Kỳ (với tư cách là cộng tác viên của Amazon hoặc từ các thương hiệu nội thất). Điều này không có ảnh hưởng đến nội dung biên tập của chúng tôi. Xem công bố thông tin liên kết của chúng tôi để biết chi tiết.

T anh Secretlab Titan XL hỗ trợ lên tới 395 pounds. Các Secretlab Titan Evo 2022 XL là lần lặp mới nhất. Nó không phải là lớn nhất Tùy chọn trong hạng mục Ghế chơi game lớn và cao. Tuy nhiên, những đổi mới chức năng và thẩm mỹ của nó chắc chắn dẫn đầu. Tự hỏi liệu chiếc ghế chơi game này có phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn không? Cái này Secretlab Titan XL Đánh giá Đánh giá giá trị của nó-cho cả người dùng lớn và trung bình.

Titan XL 2022 Sê -ri Ghế Ghế đánh giá

Titan Evo 2022 XL là một chiếc ghế chơi game được thiết kế cho những người lớn (lên tới 395 pounds) Cao (51111+). Trước khi tìm thấy giá trị chức năng của nó, nó đáng để xác minh sự phù hợp. Đây có phải là chiếc ghế phù hợp cho của bạn loại cơ thể? Hãy đọc để tìm hiểu.

Bạn cũng có thể tìm thấy ghế Titan XL trên Amazon với giá $ 659.00.

Titan XL Kích thước lời khuyên

SecretLab đánh giá Titan Evo 2022 XL cho kích thước 5 tuổi11 đến 6 tuổi7 ″ nặng tới 395 pounds. Các biện pháp chỗ ngồi của nó 19.3 ″ rộng (chiều rộng bên trong) x 19.7 ″ sâu.

Secretlab Titan XL Chiều rộng chỗ ngồi và chiều sâu Chiều xuống Cận cảnh

Để tham khảo, tôi đứng 5 tuổi9 (177 cm) và nặng 165 pounds (75 kg). Ghế là Có thể sử dụng Đối với kích thước của tôi – mặc dù có độ sâu ghế lớn hơn lý tưởng.

Những người đàn ông trung bình và cao thể hiện sự phù hợp trong ghế chơi game Titan XL

So sánh, tựa lưng và chỗ ngồi cung cấp sự phù hợp tuyệt vời cho người dùng 6 trận5 (195 cm). Hãy ghi nhớ những ví dụ này khi chúng ta đi qua kích thước Titan XL – sự phù hợp của nó cho kích thước trung bình đến cao.

Kích thước ghế Titan XL

Phiên bản XL là chiếc ghế Titan 2022 lớn nhất. Các phép đo chiều rộng chỗ ngồi của chúng tôi bao gồm Tổng chiều rộng bên trong. Đó là tổng số lượng không gian giữa các cạnh mềm có sẵn cho chân sử dụng.

Thông số kỹ thuật của Sê -ri Titan 2022

Phiên bản XL có 14.9 ″ ghế bên trong phẳng. Điều đó kéo dài đến các cạnh mềm với 19.3 ″ không gian ở giữa. Bởi vì các cạnh là nhẹ, đôi chân dày hơn có thể tràn ra ngoài 19.3 không gian mà không có vấn đề.

Thông số kỹ thuật kích thước Titan

Các phép đo này bao gồm các ghế trung bình và XL 2022, cộng với phiên bản 2020 XL:

Sự chỉ rõ Trung bình 2022 2022 XL 2020 XL
Chỗ ngồi (tổng chiều rộng bên trong) 18.5 ″ (W) x 19.3 ″ (d) 19.3 ″ (W) x 19.7 ″ (d) 22.6 ″ (W) x 19.9 ″ (d)
Tựa lưng 21 ″ (W) x 33.5 ″ (h) 22 ″ (W) x 35 (h) 22 ″ (W) x 33.5 ″ (h)
Chiều cao ghế ngồi 17.7 đến 20.5 18.1 ″ đến 21.9 19.1 đến 22.số 8″
Xếp hạng kích thước 5 trận7 đến 6 tuổi2; 285 pounds 5 trận11 đến 6 tuổi9; 395 pounds 5 trận11 đến 6 trận1010; 390 pounds
Giá $ 549 $ 599 $ 559

Titan XL SEAT DEPTH: Dành cho chân dài

2022 XL được đánh giá cho các kích thước 5 trận11 và lên. Kích thước 5 599 (177 cm) của tôi hoàn toàn phù hợp với trung bình Titan. Bạn có thể nói rằng bằng khoảng cách nhỏ (rộng khoảng 2 ngón tay) giữa cạnh ghế và mặt sau của đầu gối của tôi.

Titan Evo 2022 Kích thước Demo

Tuy nhiên, hãy chú ý phòng nhỏ 19.7 ″ chỗ ngồi giữa phía sau đầu gối của tôi và cạnh ghế ngồi. Phóng to gần hơn, chúng ta có thể thấy rằng ở đó hầu như không có không gian.

Titan vs Titan XL phù hợp với kích thước 177 cm

May mắn thay, có những sửa chữa dễ dàng cho độ sâu quá mức. Một tùy chọn là Thêm một chân. Điều đó ngăn đùi lên chỗ ngồi. Thay vào đó, chân người chân trước đầu gối lên và góc xa Từ cạnh ghế.

Chân cơ sở để cố định độ sâu của ghế

Một lựa chọn khác là thêm một chiếc gối thắt lưng Secretlab bên ngoài. Điều đó sẽ đẩy cơ thể bạn khoảng 1.5 ″ cách xa tựa lưng, phủ nhận độ sâu của ghế theo cùng một lượng.

Tuy nhiên, thay vì làm rối tung xung quanh với các bản hack, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn bằng cách gắn bó với xếp hạng kích thước được đề xuất của SecretLab, (5 Khăn11 hoặc cao hơn cho XL Titan). Ví dụ: ở đây, cách mà một người dùng 6 trận5 (195 cm) phù hợp với Titan XL:

Người dùng cao cho thấy sự phù hợp trong ghế Titan XL

Chú ý khoảng cách lành mạnh giữa phía sau đầu gối và mép ghế. Điều đó cung cấp cho anh ta đủ không gian để nhét hông sâu vào chỗ ngồi mà không có vấn đề gì. Xem hướng dẫn kích thước này để biết chi tiết phù hợp hơn:

Titan XL Chiều rộng chỗ ngồi: Đối với cơ thể dày

Titan XL hỗ trợ 395 pound với 22.số 8″ chiều rộng ghế. So sánh, loạt MAX chính của Akraces hỗ trợ 400 pound với 23.25 chiều rộng.

Titan XL VS Master Series Max Chiều rộng chỗ ngồi

Những con số đó xác định tổng chiều rộng chỗ ngồi từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, không giống như chỗ ngồi Master Master Flat, Titan có các cạnh nhẹ. Những sản phẩm này có hai số bổ sung:

 • Tổng chiều rộng ghế bên trong: khoảng cách giữa các bộ đệm bên.
 • Ghế bên trong với: Khoảng cách giữa phần phẳng của ghế (trước khi bắt đầu Bolsters).

Titan XL trông giống như một sự phù hợp tốt cho các loại béo phì vừa phải. So sánh, bệnh hoạn béo phì có thể chọn cho chủ tịch Master Max 0.7 ″ tổng chiều rộng chỗ ngồi.

Sự chỉ rõ Titan XL Master Max
Chỗ ngồi (tổng chiều rộng) 22.8 ″ (W) x 19.7 ″ (d) 23.25 ″ (W) x 20.3 ″ (d)
Tựa lưng 22 ″ (W) x 35 (h) 24.4 ″ (W) x 34.2 ″ (h)
Chiều cao ghế ngồi 18.1 ″ đến 21.9 14.4 đến 17.25
Xếp hạng kích thước 5 trận11 đến 6 tuổi9; 395 pounds 5 trận7 đến 6 tuổi7; 400 pounds
Sự bảo đảm 5 năm 5 năm
Giá $ 599 $ 531.48

Titan XL Fit Demos (kích thước cao và trung bình)

Tại đây, một người dùng 6 tuổi5 đang ngồi trong phiên bản Ash Titan 2022 XLK:

Titan XL phù hợp với kích thước cao

Nó rất phù hợp. Backrest XL cung cấp phạm vi bảo hiểm hào phóng cho kích thước của anh ấy. Kiểu ghế phẳng cũng cung cấp không gian rộng rãi cho đôi chân của anh ấy. Tiếp theo, đây là con số của tôi (Slim) 5.

Mô hình ghế cỡ trung bình của Titan XL

Khiếu nại duy nhất của tôi với XL là độ sâu của chỗ ngồi quá mức. Đối với kích thước 5 599 của tôi, chỉ có một khoảng cách nhỏ giữa phía sau đầu gối của tôi và cạnh ghế. Mặc dù có thể sử dụng cho kích thước của tôi (hầu như không), tôi thích sự phù hợp trong Titan cỡ trung bình.

Secretlab Titan XL Ghế đánh giá

Sê -ri Secretlab Titan 2022 là một chiếc ghế chơi game sang trọng với các tính năng công thái học được sắp xếp hợp lý. Phiên bản XL là phiên bản siêu cỡ phù hợp với cả cơ thể cao và rộng.

Titan XL Các tính năng công thái học

Titan Sê -ri 2022 đi kèm với một số cải tiến lớn so với phiên bản trước. Ba nổi bật:

4 chiều L-adapt thắt lưng tưới tiêu từ dưới nước sỏi sỏi

Titan XL đi kèm với một thắt lưng tích hợp mà độ sâu điều chỉnh chiều cao. Sử dụng điều này để áp dụng áp lực ánh sáng vào lưng dưới của bạn.

Secretlab Titan Lumbar Hỗ trợ

Với toàn quyền kiểm soát, bạn có thể đặt độ sâu và chiều cao hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Ngoài khả năng điều chỉnh đầy đủ, thiết bị còn có một ma trận được làm bằng 63 bản lề thích ứng. Những sự uốn cong này trái hoặc phải khi bạn di chuyển.

Gối đầu bọt bộ nhớ từ tính có đường cong trên mạnh hơn so với phiên bản cũ. Cung cấp nhiều hỗ trợ hơn cho cơ sở của đầu trong khi ngồi ở vị trí trung lập2.

Titan Evo XL Chiều cao đầu

Nó cũng giữ đúng vị trí với nam châm thay vì dây đai. Cung cấp phạm vi điều chỉnh lớn 11 ″ sử dụng cho kích thước cao hoặc ngoài ngắn hạn.

Để khuyến khích chuyển động, Titan XL 2022 cũng có đế ghế sỏi với cạnh thác nước. Điều này pha trộn các kiểu ghế Titan và Omega Sê -ri 2020 này thành một khái niệm hợp nhất.

Secretlab Titan Waterfall Seat Edge

Một cạnh của thác nước làm giảm áp lực lên đùi và đầu gối. Điều đó mang lại cho người dùng sự tự do để định vị đôi chân của họ dưới ghế.

Titan 2022 Series Pebble Seat cơ sở

Đồng thời, đôi cánh nhẹ nhàng nhẹ Hướng dẫn người dùng ở giữa chỗ ngồi. Cung cấp hỗ trợ thoải mái không có Hạn chế các cạnh ghế có lưỡi.

Tóm tắt các tính năng

 • Chức năng: Tay vịn 4D; khóa nghiêng đa chức năng; ngả từ 85-165 °.
 • Các tính năng mới của loạt 2022: Hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh 4 chiều tích hợp; Gối đầu từ từ tính; cơ sở ghế sỏi với cạnh thác nước.
 • Sự bảo đảm: năm năm.
Titan XL Sê -ri 2022 MỚI Sê -ri 2020
Giấy da $ 599 $ 559
Softweave $ 589 $ 579

Thích và không thích

Có rất nhiều điều để thích về Titan Evo 2022 XL, nhưng một vài cách để biết.

 • Hỗ trợ thắt lưng 4 chiều
 • Tựa đầu từ quây với phạm vi 11 ″
 • Hơn 50 kiểu giả da và kiểu vải
 • Bảo hành 5 năm
 • Ghế phẳng, rộng, rộng rãi
 • Đắt!
 • Ghế phẳng có thể làm suy giảm tư thế (nếu bạn để nó)

Titan XL thích

Titan Evo 2022 XL là sự hoàn hảo của ghế chơi game kiểu đua xe. Theo kinh nghiệm của tôi, khả năng điều chỉnh hỗ trợ trở lại là ấn tượng nhất. Kích thước 5 599 của tôi thực sự ngắn hơn mức tối thiểu 5 51111 mà SecretLab khuyên.

Làm thế nào để ngồi trong một chiếc ghế tro Titan Secretlab

Bằng cách hạ thấp hỗ trợ thắt lưng và tựa đầu xuống điểm thấp nhất, hỗ trợ trở lại cảm thấy tuyệt vời. Tuy nhiên, như đã lưu ý trong phần độ sâu của ghế, Titan trung bình phù hợp hơn với kích thước của tôi.

Titan XL không thích

Tôi đã sử dụng ghế game titan cho công việc toàn thời gian từ cuối năm 2019. Nhược điểm duy nhất mà tôi đã tìm thấy với những chiếc ghế Titan là chúng phục vụ quá nhiều tự do.

Kiểu ghế phẳng vs cho tư thế

Ghế chơi game với các cạnh ghế có lưỡi cố ý hạn chế chỗ để chân. Vấn đề là buộc người dùng phải ngồi với chân được trồng chắc chắn trên sàn nhà.

Ghế Titan XL loại bỏ rào cản đó. Điều đó làm cho trải nghiệm ngồi rất thoải mái. Tuy nhiên, có một mối liên hệ giữa căng thẳng công việc và thói quen lối sống kém (1) .

Ghế chơi game tội nghiệp

Khi áp lực, mọi người có xu hướng ăn uống, uống quá nhiều – và ngồi cẩu thả! Sau đó, ghế phẳng Titan Titan có thể khuyến khích thói quen ngồi nghèo. Nếu những người tồn tại, cơ bắp của bạn sẽ thích nghi để tư thế của bạn trở nên tồi tệ hơn!

Thiết kế Titan XL được đề xuất

Ghế Titan XL 2020 có sẵn trong Bốn Phong cách. Ghế Titan XL 2022 có sẵn trong 43+ Phong cách Softweave và Leatherette! Trong nhà, tôi đã thử nghiệm năm phong cách bí mật trong hai năm qua.

Secretlab 2020 vs 2022 Ghế sê -ri

Để có cái nhìn rộng hơn, tôi cũng đã thực hiện một chuyến tham quan gần đây của phòng trưng bày Secretlab Singapore Singapore. Ở đó, tôi đã có một cái nhìn cận cảnh về hầu hết 43 kiểu có sẵn.

Secretlab Gaming Ghế Showroom

Ở đây, một cái nhìn nhanh về một số thiết kế Titan XL 2022 phổ biến nhất:

Tiêu chuẩn Neo Hybrid Leatherette

Đây là những chiếc ghế Titan XL rẻ nhất. Có năm thiết kế tiêu chuẩn với kiểu dáng văn phòng bảo thủ. Giày da 2022 có độ bền cao gấp 4 lần so với phần trước.

Thiết kế cổ điển của Titan Leatherette

Trên phiên bản Ash XL của tôi, tôi đã tìm thấy chiếc bọc này mịn màng và mềm mại đáng kinh ngạc. Đồng thời, nó chống vết bẩn và dễ làm sạch. Đồng thời, mặc dù có vẻ ngoài tinh tế, nhưng nó đã được chứng minh (cho đến nay) rất khó khăn và bền bỉ.

Sê -ri 2020 Prime 2.Ghế 0 Pu Leather Titan XL cũng có sẵn từ Secretlab với giá $ 559.

Softweave Plus

Kìa chiếc ghế dài tuyệt đối của ghế chơi game trên thị trường. Sê -ri 2022 Softweave Plus mềm hơn, trực quan hơn và bền hơn phiên bản cũ. Tại đây, các loại vải ba màu đen mới lên gần:

Softweave Triple Black 2020 so với 2022

Có tám kiểu mềm để lựa chọn. Trong nhà, tôi sử dụng cookie và phiên bản cỡ trung bình kem. Tôi đã tìm thấy nó mềm mại và thoải mái như quảng cáo.

Cookies Titan và Kem Vải bọc gần cận cảnh

Nhược điểm là phần mềm dễ bị nhuộm. Để giữ cho nó trông mới, bạn sẽ cần phải làm sạch sâu cứ sau vài tháng. Liên quan đến máy hút bụi, một số baking soda và dung dịch loại bỏ vết bẩn.

5 trong số 8 thiết kế mềm L-R: Frost Blue; Màu hồng sang trọng; Triple Black; Minecraft; Bạc hà xanh

Thiết kế đặc biệt

Ngoài các thiết kế tiêu chuẩn là hàng tá sản phẩm đặc sản. Chẳng hạn, hãy xem những chiếc ghế chơi game Warcraft bắt mắt này:

Ghế chơi trò chơi World of Warcraft và Liên minh

Secretlab cũng làm cho một bộ sưu tập Ghế chơi game của Liên minh huyền thoại ngày càng tăng. Hiện tại, có tám mô hình trong bộ sưu tập.

Liên minh huyền thoại Ghế chơi game

Lưu ý rằng tất cả các thiết kế đặc sản đều có giá cao. Ghế đặc sản Titan XL là đắt nhất Trong bộ sưu tập Secretlab.

XL Phiên bản đặc biệt chỉ có sẵn dưới dạng phiên bản Sê -ri 2022.

Titan XL Gaming Ghế Kết luận

Tôi đã viết bài đánh giá này trong khi sử dụng ghế Leatherette Ash Titan XL. Mặc dù nó đã đánh giá 2 ″ quá lớn đối với tôi, nhưng tôi đã tận hưởng một sự phù hợp tuyệt vời.

Tư thế trung lập trên ghế chơi game tro titan

Đó là vì Titan XL đi kèm với khả năng điều chỉnh tốt hơn bất kỳ chiếc ghế chơi game nào khác. Bạn có thể điều chỉnh độ sâu và chiều cao hỗ trợ thắt lưng cho đến khi nó phù hợp với bạn một cách hoàn hảo. Tựa đầu có phạm vi điều chỉnh lớn phù hợp cho mọi nhu cầu.

Trên hết, những chiếc ghế bọc tinh tế. Cho dù bạn chọn Leatherette hay Softweave, bạn đã tham gia một điều trị!

Titan XL Gaming Ghế đánh giá

Điểm mấu chốt: Nó là chiếc ghế chơi game sang trọng tốt nhất trên thị trường – với giá cao để phù hợp. Tận dụng nó trong năm năm đầy đủ và bạn sẽ nhận được giá trị lớn.

Titan XL Sê -ri 2022 MỚI Sê -ri 2020
Giấy da $ 599 $ 559
Softweave $ 589 $ 579

Chú thích

 1. Karen Angelo. Nghiên cứu mới liên kết căng thẳng trong công việc với lối sống không lành mạnh, Umas Lowell, 2 tháng 2. 2016, https: // www.UML.Edu/News/Stories/2016/Công nhân.aspx, (truy cập ngày 19 tháng 2. 2022).