Sê -ri Kombat Mortal | Wiki Kombat Mortal | Fandom, Trò chơi Kombat Mortal hay nhất, được xếp hạng – Gamespot

Trò chơi Kombat Mortal hay nhất, được xếp hạng

Contents

Tương lai Kombat sinh tử Phần tiếp theo sẽ tiếp tục sử dụng Bosses Sub. Trong khi hầu hết các buồng phụ là những con quái vật không thể chơi được như một shokan khác, một centaurian hoặc một oni, Mortal Kombat: Lừa dối Đã phá vỡ xu hướng này bằng cách đặt nhóm thẻ của Noob Saibot và hút thuốc thành một Boss phụ, và “quái vật không thể chơi” truyền thống là Onaga, nhân vật ông chủ của trò chơi.

Sê -ri Mortal Kombat

Kombat sinh tử (thường được viết tắt MK) là một loạt các trò chơi chiến đấu nổi tiếng được tạo ra bởi Midway, lần lượt sinh ra một số phương tiện truyền thông liên quan. Nó đặc biệt được ghi nhận cho các sprites số hóa của nó (phân biệt nó với những con bọ xít tay đương thời của nó), và sự pha trộn giữa hành động đẫm máu và tàn bạo của nó; Các động tác giết chết tử vong đồ họa của nó đã góp phần thành lập ESRB.

Nội dung

 • 1. Khái quát chung
 • 2 Di sản
 • 3 Lịch sử Giải vô địch arcade
 • 4 trò chơi trong loạt
  • 4.1 trò chơi chiến đấu
  • 4.2 trò chơi không chiến đấu
  • 4.3 Lô liên tục
  • 4.4 Trứng và Bí mật Phục sinh
  • 4.5 ông chủ và phụ đề phụ
   • 4.5.1 ông chủ
   • 4.5.2 Bosses phụ

   Tổng quan [ ]

   Bản gốc Kombat sinh tử được phát triển như một phản ứng với trò chơi chiến đấu Capcom nổi tiếng Street Fighter II, với các điều khiển đơn giản hơn và đồ họa số hóa. Ý tưởng ban đầu của Kombat sinh tử đã được nghĩ đến vào năm 1989 cùng với nội dung cốt truyện và trò chơi, nhưng không được đưa vào Arcades cho đến năm 1992 (và Hệ thống trò chơi). Một số người nói rằng bạo lực đồ họa của trò chơi là vô cớ, và chỉ được bao gồm để tạo ra một sự phản đối và tranh cãi công khai sẽ thu hút sự công khai cho trò chơi. Mặc dù gây tranh cãi cao, sự pha trộn giữa chủ nghĩa hiện thực và bạo lực đã thúc đẩy Kombat sinh tử nổi tiếng rộng rãi và lịch sử nổi tiếng.

   Trong suốt bộ truyện, trò chơi đã được ghi nhận vì sự đơn giản của các điều khiển và những động tác đặc biệt kỳ lạ mà nó đặc trưng, ​​cũng như xu hướng thay thế chữ cái ‘C’ trong một từ bằng chữ ‘k’, do đó cố tình đánh dấu từ “chiến đấu “Trong tiêu đề, cũng như bất kỳ từ nào khác bắt đầu bằng chữ ‘c’.

   Đánh giá chuyên gia Gamespot

   24 tháng 11 năm 2020

   Di sản [ ]

   Midway đã tạo ra năm phần tiếp theo cho các hệ thống arcade và nhà, mỗi người đẫm máu, gorier, tàn bạo hơn và xa lạ hơn phần cuối cùng. Mortal Kombat 4 Đưa loạt trận này vào 3D, thay thế các máy bay chiến đấu số hóa của các trò chơi trước bằng các mô hình đa giác, trong khi Mortal Kombat: Liên minh chết người là lần đầu tiên trong loạt bài bỏ qua các arcades hoàn toàn và đi trực tiếp đến bảng điều khiển, một triệu chứng của u.S. arcade Market suy giảm mạnh mẽ. Phần thứ sáu trong loạt, Mortal Kombat: Lừa dối, được phát hành cho các nền tảng Xbox và PlayStation 2 vào tháng 10 năm 2004 (với phiên bản Nintendo Gamecube được phát hành vào tháng 2 năm 2005). Theo một phong cách chơi trò chơi rất giống với phong cách được tìm thấy trên Giao dịch chết người, Lừa dối cũng có một số chế độ chơi game mới, chẳng hạn như Máy bay chiến đấu câu đố-như trò chơi câu đố, một Archon-như trò chơi cờ vua và chế độ nhiệm vụ theo phong cách game. Phiên bản Sony PSP của Lừa dối (Được đặt tên Mortal Kombat: Unchained) đã được phát hành, và một tiêu đề console thế hệ thứ sáu cuối cùng, Mortal Kombat: Armageddon, Tiếp tục sự liên tục của câu chuyện hiện tại và nổi bật gần như tất cả các nhân vật đã xuất hiện trong loạt phim. Sau đó, Kombat sinh tử Chuyển đến bảng điều khiển thế hệ tiếp theo, Xbox 360 và PS3, với trò chơi không liên lạc, chéo,, Mortal Kombat vs. Vũ trụ dc, trong đó có một số nhân vật từ cả hai MK và vũ trụ DC. Nó cũng giới thiệu các tính năng chơi trò chơi mới như Freefall Kombat, Klose Kombat và thử nghiệm liên quan đến chiến đấu.

   Sau đó, vào ngày 19 tháng 4 năm 2011, Netherrealm Studios mới được tạo ra đã phát hành trò chơi chính thứ chín trong sê -ri, đơn giản là có tiêu đề Kombat sinh tử. Nó kể lại những câu chuyện về MK, Mkii, Và MK3 với một vài vòng xoắn và thay đổi bất ngờ. Mục đích của trò chơi là đưa loạt phim trở lại gốc rễ của nó, đặt hành động trở lại trên mặt phẳng 2D một lần nữa, thay vì trên các mặt phẳng 3D được giới thiệu trong MK4 và được sử dụng kể từ đó.

   Vào tháng 4 năm 2015, MK Nhượng quyền tiếp tục với Mortal Kombat x trên bảng điều khiển thế hệ thứ tám, lần đầu tiên, thêm ba biến thể chơi trò chơi khác nhau cho mỗi ký tự.

   Hoàn thiện các động tác trong các trò chơi sau này bao gồm tính hoạt hình (biến thành một con vật để kết thúc dữ dội đối thủ), sự tàn bạo (đánh bại đối thủ thành các mảnh với sự kết hợp lâu dài của các cú đánh hoặc combo), tình bạn (mang đến cho đối thủ của một người bạn thân của tình bạn) và Babality (biến đối thủ thành em bé). Các động tác tình bạn và tình bạn được tạo ra như một động thái hoàn thiện bất bạo động, một cú đánh tại cuộc điều tra của Quốc hội Hoa Kỳ về bạo lực ở các trò chơi điện tử đã trở nên gay gắt về Kombat sinh tử Trò chơi. Những người theo chủ nghĩa thuần túy, theo phong cách trước đó, đã buồn bã khi giới thiệu những động tác hoàn thiện như vậy, tuy nhiên Kombat sinh tử“hoàn toàn bạo lực” và lối chơi tối một lần nữa được thực hiện sau khi phát hành Mortal Kombat 4.

   Nhiều hơn các trò chơi chiến đấu khác vào thời điểm đó, Kombat sinh tử Nổi tiếng với việc tái tạo một số sprites xuất hiện dưới dạng các ký tự khác nhau. Điều này là nổi bật nhất với các nhân vật Ninja/Assassin khác nhau của loạt phim. Mặc dù nhiều nhân vật nổi tiếng hơn đã được sinh ra từ các giao dịch hoán đổi bảng màu này, nhưng sự bão hòa quá mức của đội hình với họ (cho đến nay, tám ninja nam, bốn sát thủ nữ và ba ninja mạng, tạo ra tổng cộng 15 lần -Fourth của danh sách tổng số của loạt phim), cũng như nhu cầu dần dần của thể loại trò chơi chiến đấu đối với vẻ ngoài độc đáo cho tất cả các nhân vật của họ, dẫn đến nhiều người hâm mộ phát triển bệnh hoạn và nói đùa về việc họ bị lạm dụng trong loạt phim của họ trong loạt phim của họ. Do đó, ‘Hội chứng Ninja’ là một khiếu nại điển hình của người hâm mộ để mô tả bất kỳ trò chơi chiến đấu nào có các nhân vật hoán đổi tương tự hoặc bảng màu.

   Lịch sử Giải vô địch arcade []

   Bốn chính thức Kombat sinh tử Các giải đấu arcade đã diễn ra trong loạt trò chơi ‘Lịch sử: hai ở Anh và hai ở Hoa Kỳ. Danh sách người chiến thắng giải đấu được biên soạn như sau. Giải đấu tiếp theo sẽ được tổ chức vào năm 2013 tại Mỹ cho The New Kombat sinh tử.

   Kombat sinh tử Người chiến thắng 1 (người Mỹ): Sam Heyman
   Kombat sinh tử 1 (Anh) Người chiến thắng: Warren Ogilvy
   Kombat sinh tử Người chiến thắng 2 (người Mỹ): Aaron Steven Haddad
   Kombat sinh tử Người chiến thắng 2 (Anh): Alex Fisher

   Trò chơi trong sê -ri []

   Trò chơi chiến đấu [ ]

   1. Kombat sinh tử
   2. Mortal Kombat II
   3. Mortal Kombat 3
   4. Ultimate Mortal Kombat 3
   5. Ultimate Mortal Kombat
   6. Mortal Kombat tiến lên
   7. Trilogy Kombat Mortal
   8. Mortal Kombat 4
   9. Vàng Kombat
   10. Mortal Kombat: Liên minh chết người
   11. Mortal Kombat: Phiên bản giải đấu
   12. Mortal Kombat: Lừa dối
   13. Mortal Kombat: Unchained
   14. Mortal Kombat: Armageddon
   15. Mortal Kombat vs. Vũ trụ dc
   16. Mortal Kombat Arcade Kollection
   17. Mortal Kombat (2011)
   18. Mortal Kombat x
   19. Mortal Kombat (trò chơi di động)
   20. Mortal Kombat 11
   21. Mortal Kombat 1

   Các trò chơi không chiến đấu []

   • Thần thoại Mortal Kombat: Sub-Zero: Lần đầu tiên trong một loạt theo kế hoạch của MK Các chuyến đi chơi solo cho các nhân vật nổi tiếng từ các trò chơi chiến đấu. MKM: SZ, Một trò chơi nền tảng/hành động, tập trung vào Sub-Zero ban đầu và các nhiệm vụ của anh ấy ngay trước lần đầu tiên Kombat sinh tử.
   • Mortal Kombat: Lực lượng đặc biệt: Một trò chơi hành động cũng được thiết lập trước lần đầu tiên Kombat sinh tử, Có Jax theo đuổi Kano và The Black Dragon.
   • Mortal Kombat: Shaolin Monks: Một trò chơi hành động spin-off (cũng có chế độ chiến đấu), với sự tham gia của Liu Kang và Kung Lao, kể một phiên bản thay thế của các sự kiện giữa lần thứ nhất và thứ hai Kombat sinh tử. Cốt truyện của Monks Shaolin hiện được biết đến là người không phải là canon. Người chơi cũng có thể kiểm soát Scorpion và Sub-Zero làm nội dung tiền thưởng.
   • Mortal Kombat: Onslaught: Trò chơi di động RPG hành động spin-off

   Âm mưu liên tục []

   Mỗi trò chơi trong Kombat sinh tử Sê -ri có một kết thúc khác nhau cho mỗi nhân vật. Bởi vì nhiều kết thúc trong một trò chơi sẽ mâu thuẫn với nhau, chỉ một hoặc một vài trò chơi được coi là canon và kết thúc thực sự không bao giờ được biết đến cho đến khi trò chơi tiếp theo được phát hành. Kết quả là khi một Kombat sinh tử Trò chơi được phát hành, người hâm mộ suy đoán về việc kết thúc (hoặc kết thúc) là có thật.

   *Cập nhật_24-4-11*_choose_your_fighter _-_ the_evolution_of_the_mortal_kombat_select_screen

   Gần như mọi kết thúc kinh điển của trò chơi đều liên quan đến các anh hùng đang nổi lên chiến thắng tội ác, ngoại trừ việc phát hành Mortal Kombat: Lừa dối, trong đó tiết lộ rằng các chiến binh của Earthrealm ở Giao dịch chết người đã thất bại trong việc ngăn chặn Shang Tsung và Quan Chi hồi sinh quân đội của King King; và phiên bản năm 2011 của Kombat sinh tử, nơi nó được tiết lộ rằng Shao Kahn nổi lên chiến thắng ở cuối Mortal Kombat: Armageddon.

   Trứng và bí mật Phục sinh []

   Kombat sinh tử là một trong những tựa game đầu tiên trong thể loại trò chơi chiến đấu bao gồm các nhân vật bí mật, trò chơi bí mật và những quả trứng Phục sinh khác. Mortal Kombat 3, Ví dụ, bao gồm một trò chơi ẩn của Galaxian. Nhiều tính năng bổ sung trong loạt phim chỉ có thể truy cập được thông qua các yêu cầu rất khó khăn, đòi hỏi và đôi khi là trùng hợp. Trong bản gốc năm 1992, người chơi có thể chiến đấu với bò sát, hợp nhất giữa các nhân vật Sub-Zero và Scorpion với điều kiện là người chơi đã có được một đôi hoàn hảo, thực hiện một trường hợp tử vong và không bao giờ đánh vào cuộc chiến (do sự kết hợp tử vong của Sonya bao gồm cả khối Nút, cô được phép đối mặt với bò sát trên các cảng nhà). TRONG Mortal Kombat II, Reptile sẽ được phát triển thành một nhân vật đầy đủ với những động tác đặc biệt của riêng mình và sẽ có sẵn ngay từ đầu. Các trò chơi Sega Genesis có một số quả trứng độc đáo: trong một, một người đứng đầu của chủ tịch phần mềm thăm dò Fergus McGocate đã bay trước mặt trăng ở Mortal Kombat ‘S PIT Sân khấu, trong khi trong lần thứ hai, Raiden có thể thực hiện một “sự tự nhiên” bằng cách nhấn trở lại, trở lại, trở lại, chặn trong một trường hợp tử vong trên sân khấu Armory. Đó là những ý tưởng tiên phong như thế này đã thực hiện Kombat sinh tử một trong những điều đáng nhớ nhất của thể loại.

   Một quả trứng Phục sinh khác thực sự xuất phát từ một trục trặc tin đồn. Trong phiên bản arcade gốc của phiên bản đầu tiên Kombat sinh tử, Một tin đồn tuyên bố rằng trò chơi đôi khi sẽ đưa ra các vấn đề do lỗi và trộn hai ký tự với nhau. Đây thường sẽ là hai trong số các nhân vật ninja, dẫn đến một ninja trong bộ đồ bán màu đỏ. Máy tính sẽ hiển thị tên của anh ấy là “ermac”, viết tắt cho “lỗi macro.”Khi lời lan truyền, mọi người nghĩ rằng họ đã tìm thấy một nhân vật bí mật. Trong kiểm toán trò chơi, ERMACS sẽ xuất hiện trên một trong các trang, có thể là một chỉ số để hiển thị số lần người chơi gặp phải một nhân vật bí mật hoặc một trục trặc. Đó không phải là trường hợp, nhưng trong Ultimate Mortal Kombat 3, Nó đã được quyết định tạo ra một nhân vật Ermac thực tế. Ngoài ra, các ký tự trục trặc xảy ra nếu người chơi thực hiện rất Khó khăn trong việc tiếp cận bò sát trong chế độ sức bền. Sau khi bò sát bị đánh bại, nhân vật thứ hai sẽ nhảy xuống. Vì Reptile đã sử dụng bảng màu xanh lá cây đặc biệt, máy bay chiến đấu sau (máy bay chiến đấu bình thường) sẽ là một mớ hỗn độn của màu sắc nguyên bản của nhân vật cộng với màu xanh lá cây của Reptile.

   Tuy nhiên, một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của Kombat sinh tử hoàn toàn không có kế hoạch và ra khỏi tay các lập trình viên. Sau khi phát hành Mortal Kombat II, Một nền văn hóa thần thoại đã được tạo ra xung quanh trò chơi. Người nổi tiếng nhất là huyền thoại Goro. Trong trò chơi đầu tiên, Goro là một con quái vật bốn vũ khí, đóng vai trò là một chiếc xe buýt nhỏ cho ông chủ chính của trò chơi, Shang Tsung. Nhiều người hâm mộ đã bị thuyết phục rằng Goro đã bị che giấu ở đâu đó Mortal Kombat II và nhiều người bị ám ảnh khi tìm thấy anh ta. Than ôi, những tin đồn này sau đó đã được xác nhận là không đúng sự thật.

   Một số trứng Phục sinh có nguồn gốc từ những trò đùa riêng tư giữa các thành viên của Kombat sinh tử nhóm phát triển. Ví dụ nổi tiếng nhất là “Toasty!”, bắt đầu từ Mortal Kombat II. Các nhà phát triển rơi vào thói quen hét lên tiếng khóc chiến thắng “nướng!”(Và sau này,”!”) Trong giai đoạn thử nghiệm phát triển. Trò đùa này đã tìm đường vào trò chơi dưới dạng một hình ảnh nhỏ của nhà thiết kế âm thanh Dan Forden, người sẽ xuất hiện ở góc màn hình trong suốt lối chơi và hát từ “Toasty.”Các trò chơi sau này bao gồm các trò đùa khác có nguồn gốc từ thời trang tương tự; Mortal Kombat 4 Có những nhân vật thốt ra những cơn khóc chiến đấu kỳ lạ như “đó là pho mát Nacho!”Hoặc” Tôi sẽ ném bạn đến đó “. “Toasty” cũng được tìm thấy trong Mortal Kombat: Shaolin Monks Sau khi rút ra một chuỗi các lượt truy cập và sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, nhưng hình ảnh của Dan Forden sẽ không xuất hiện. Nhấn nút bắt đầu trong thời gian “Toasty” cũng sẽ dẫn đến việc người chơi nhận được 1000 điểm kinh nghiệm.

   Boss và phụ đề phụ []

   Kombat sinh tử Nổi bật hai ông chủ. Một là một Boss phụ (người mà bạn phải đối mặt trước khi thách thức ông chủ chính của trò chơi). Boss của trò chơi là một chiến binh Shokan có bốn vũ trang tên là Goro. Khi thất bại của Goro, người chơi đã phải đối mặt với ông chủ chính của trò chơi, Shang Tsung.

   Tương lai Kombat sinh tử Phần tiếp theo sẽ tiếp tục sử dụng Bosses Sub. Trong khi hầu hết các buồng phụ là những con quái vật không thể chơi được như một shokan khác, một centaurian hoặc một oni, Mortal Kombat: Lừa dối Đã phá vỡ xu hướng này bằng cách đặt nhóm thẻ của Noob Saibot và hút thuốc thành một Boss phụ, và “quái vật không thể chơi” truyền thống là Onaga, nhân vật ông chủ của trò chơi.

   Dưới đây là danh sách các ông chủ và phụ đề phụ cho Kombat sinh tử loạt:

   Sếp []

   Bosses phụ []

   Ký tự khách []

   TRONG Mortal Kombat (2011), Kratos từ thần chiến tranh loạt trò chơi đã được thêm vào như một nhân vật có thể chơi độc quyền cho các phiên bản PS Vita của PlayStation 3 và sau đó. Một nhân vật DLC, Freddy Krueger, từ A Nightmare on Elm Street được phát hành vào mùa thu 2011. Do kết quả của sự bao gồm của các nhân vật này trong trò chơi, người ta đã phát hiện ra rằng họ sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý từ các loại game thủ và người chơi game khác MK.

   TRONG Mortal Kombat x, Đối với gói Kombat đầu tiên, Jason Voorhees từ thứ sáu ngày 13 và động vật ăn thịt từ Kẻ săn mồi loạt phim được phát hành vào năm 2015. Hai nhân vật DLC rất nổi tiếng đến nỗi Netherrealm Studios đã phát hành xenomor từ Người ngoài hành tinh và Leatherface từ Vụ thảm sát dây xích Texas cho gói Kombat 2 2016.

   TRONG Mortal Kombat 11, Gói Kombat đầu tiên có sự kết thúc từ Kẻ hủy diệt nhượng quyền thương mại, Joker từ DC Comics, xuất hiện thứ hai trong loạt phim sau khi xuất hiện ban đầu Mortal Kombat vs. Vũ trụ dc Là một nhân vật danh sách chính, và cuối cùng sinh ra từ hình ảnh truyện tranh. Với việc phát hành Mortal Kombat 11: Hậu quả, Robocop từ Robocop Nhượng quyền được thêm vào như là khách duy nhất từ ​​bản mở rộng. Kombat Pack 2 một lần nữa chỉ có một vị khách bổ sung, lần này là John Rambo từ Rambo loạt phim.

   Tất cả các nhân vật khách không phải là người không phải là chính Kombat sinh tử cốt truyện, bất kể sự tương tác của họ với các nhân vật trong trò chơi trò chơi tương ứng và kết thúc nhân vật của họ trong arcade.

   Lưu ý: một lỗi xảy ra trong Mortal Kombat 11, cho phép Kronika kêu gọi bất kỳ máy bay chiến đấu nào trong danh sách để hỗ trợ cô ấy ở cả chế độ câu chuyện gốc và Hậu quả, cho phép cô ấy triệu tập các nhân vật khách mời. Tuy nhiên, điều này không được coi là canon khi triệu tập một vị khách theo cách này và không nên được coi là khách là canon cho chế độ câu chuyện.

   Phương tiện truyền thông khác [ ]

   Kombat sinh tử được chuyển thể thành hai hình ảnh chuyển động chính, Kombat sinh tử, Và Mortal Kombat: Annihilation. Bộ phim đầu tiên được người hâm mộ của bộ truyện đón nhận và đã gặp phải thành công lớn về tài chính cuối cùng đã thu về hơn 125.000.000 đô la trên toàn thế giới trong khi bắt đầu. S. Anderson và Robin Shou trong số những người khác. Nó thậm chí còn đạt được xếp hạng “ngón tay cái lên” từ Gene Siskel. Bộ phim thứ hai, tuy nhiên, gần như đã được phổ biến như một flop. Một bộ phim thứ ba, Mortal Kombat: Sự tàn phá, được cho là đang trong quá trình tiền sản xuất, nhưng không có tin tức nào được nghe về bộ phim kể từ khi thông báo của nó, và nó đã được cho là đã bị hủy bỏ. Một bộ phim khác, dự định sẽ khởi động lại nhượng quyền thương mại, được công chiếu đồng thời ra rạp và trên dịch vụ phát trực tuyến HBO Max vào ngày 23 tháng 4 năm 2021. Bộ phim đã nhận được các đánh giá hỗn hợp, nhưng cuối cùng được nhận tốt hơn so với bản gốc Kombat sinh tử Phim, được ca ngợi vì bạo lực đồ họa của nó đúng với nguồn gốc của nhượng quyền thương mại, cũng như một số cách kể chuyện điện ảnh đẹp mắt. Trong khi bộ phim đứng đầu u.S. phòng vé vào cuối tuần khai mạc, số lượng đã bị trầm cảm bởi đại dịch Covid-19 đang diễn ra.

   Nhượng quyền cũng gây ra hai bộ phim truyền hình, loạt phim hoạt hình năm 1996 Mortal Kombat: Người bảo vệ vương quốc và hành động trực tiếp 1998-1999 Mortal Kombat: chinh phục. Không có loạt nào diễn ra trong hơn một mùa mặc dù sự phổ biến của Sự chinh phục. Năm 1995, một phần tiền truyện hoạt hình cho bộ phim đầu tiên, có tựa đề Mortal Kombat: Cuộc hành trình bắt đầu, được phát hành trên video nhà.

   Đã có một số tiểu thuyết đồ họa dựa trên Kombat sinh tử. Có chính thức MKMkii truyện tranh, sau này được viết bởi Tobias. Cả hai đều được quảng cáo sớm MKMkii (tương ứng) tủ arcade. Malibu Comics cũng sản xuất một số MK Chạy, chủ yếu là loạt “Battlewave” của họ.

   Brady Games cũng sản xuất một trò chơi thẻ giao dịch dựa trên Kombat sinh tử gọi điện Trò chơi Mortal Kombat Kard.

   Jeff Rovin đã viết một người không phải Kombat sinh tử tiểu thuyết năm 1995 trùng với việc phát hành bộ phim.

   Đóng góp tài liệu văn hóa []

   Các Kombat sinh tử Thần thoại mượn rất nhiều từ nhiều nguồn, chủ yếu (nhưng không giới hạn ở) văn hóa, tôn giáo và võ thuật châu Á). Các ví dụ bao gồm những điều sau đây:

   • Raiden, vị thần của sấm sét trong Kombat sinh tử, lấy tên của anh ấy từ Raiden Nhật Bản (có nghĩa là “sấm sét”), là tên của một vị thần quỷ trong thần thoại Nhật Bản. Raiden Nhật thường được miêu tả là một người đàn ông với răng sắc nhọn, mái tóc dài và một cái trống lớn để làm sấm sét. Các Kombat sinh tử Tuy nhiên, đôi mắt và chiếc mũ rơm của Raiden’s Thương hiệu, dường như đã được truyền cảm hứng từ ba cơn bão trong phim Rắc rối lớn ở Trung Quốc nhỏ. Trong các bản phát hành bảng điều khiển sớm và truyền thông liên kết, anh ấy cũng được đặt tên Rayden.
   • Fujin (Mortal Kombat 4) được đặt theo tên của thần gió Nhật Bản Fuujin.
   • Các nhân vật khác không có đối tác trực tiếp trong thần thoại, mặc dù tên của họ có nguồn gốc từ các ngôn ngữ châu Á:
    • Shujinko (Mortal Kombat: Lừa dối) là từ người Nhật Shujinkou (có nghĩa là “nhân vật chính”).
    • Damashi (Mortal Kombat: Lừa dối) là từ người Nhật Damashi (có nghĩa là “sự lừa dối”).
    • Hotaru (Mortal Kombat: Lừa dối) là từ người Nhật Hotaru (có nghĩa là “Firefly”).
    • ZENSHI (Mortal Kombat: Liên minh chết ngườiMortal Kombat: Lừa dối) là từ người Nhật ZENSHI (có nghĩa là “kiếm sĩ”).

    Crossover Kombat Mortal []

    Ký tự từ Kombat sinh tử Sê -ri đôi khi xuất hiện trong các trò chơi video khác với tư cách là các nhân vật bí mật, đặc biệt là các trò chơi giữa chừng khác. Ví dụ về điều này bao gồm:

    • Raiden đã xuất hiện trong một chiếc máy pinball, Bally’s Giải vô địch World Cup 1994, trong một vòng tiền thưởng.
    • Raiden, Reptile, Scorpion và Sub-Zero xuất hiện dưới dạng các ký tự có thể chơi được trong các phiên bản đầu của NBA mứt te và chuyển đổi Sega Saturn.
    • Raiden xuất hiện như một nhân vật có thể mở khóa trong Giải vô địch Unreal 2: Cuộc xung đột Liandri (một cách ngẫu nhiên cũng bao gồm một hệ thống tử vong tương tự như MK’s). Giọng của Shao Kahn cũng là một người thay thế cho phát thanh viên mặc định.
    • Cả Sub-Zero và Scorpion đều xuất hiện dưới dạng ký tự bí mật trong MLB Slugfest 20-04.
    • Bọ cạp xuất hiện dưới dạng da có thể lựa chọn cho trò chơi Psi-ops: Âm mưu của Mindgate.

    Kombat sinh tử Cũng là trọng tâm của một số sửa đổi trò chơi cực kỳ phổ biến, bao gồm cả bản hack cho bản gốc Kombat sinh tử Trò chơi PC (MK2: Phiên bản thô tục của Kintaro), và việc tích hợp các tác phẩm nghệ thuật và âm thanh console vào các động cơ trò chơi khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở bản gốc Trận động đấtKhông có thật động cơ (Mortal Kombat Quake TC).

    Một phiên bản fanmade của Pong dựa vào Kombat sinh tử loạt gọi Pong Kombat được phát hành vào năm 1994.

    Các Kombat sinh tử Các nhân vật cũng được giới thiệu trong trò chơi thẻ giao dịch Các trận chiến hoành tráng điều nào đánh bại họ chống lại Máy bay chiến đấu đường phố nhân vật (cũng như các nhân vật sắp tới từ các trò chơi chiến đấu khác).

    Ngược lại, Kombat sinh tử vượt qua với DC Comics trong Mortal Kombat vs. Vũ trụ dc.

    Scorpion xuất hiện dưới dạng một nhân vật có thể chơi có thể tải xuống trong Netherrealm Studios ‘ Bất công: các vị thần giữa chúng ta. Sub-Zero và Raiden cũng xuất hiện trong phần tiếp theo của trò chơi, Bất công 2, như các ký tự có thể tải xuống.

    Trong tro choi Cây vs Zombies, Có một minigame gọi là “chiến đấu cổng thông tin”, là một tham chiếu đến Kombat sinh tử.

    Trong trò chơi di động WWE bất tử, Johnny Cage xuất hiện như một nhân vật khách có thể chơi được. Raiden, người được miêu tả bởi Xavier Woods, cũng xuất hiện như một nhân vật khách có thể chơi được.

    Trò chơi tương tự [ ]

    • Rise 2: Phục sinh: Mỗi robot có những động tác ban đầu riêng, những động tác tử thần lấy cảm hứng từ Mortal Kombat được gọi là THỰC THI, Khả năng đánh cắp và sử dụng một viên đạn robot bị đánh bại, và một siêu di chuyển tàn khốc có thể được sử dụng khi thanh điện đầy đủ, tương tự như các trò chơi chiến đấu khác thời đó. Trò chơi cũng có hệ thống quầy kết hợp, có tên là Chaos.
    • Cơn thịnh nộ nguyên thủy: đặc trưng một hệ thống chiến đấu tương tự như được tìm thấy trong Kombat sinh tử, bao gồm các động tác hoàn thiện giống như tử vong và mô tả máu. Sự khác biệt chính là các nhân vật của trò chơi này đã được số hóa, khủng long hoạt hình dừng chuyển động và con rối Apes thời tiền sử thay vì số hóa con người.
    • Bản năng sát thủ, Được sản xuất bởi Rare, được cho là trò chơi phổ biến thứ hai đã áp dụng cơ chế chơi trò chơi tương tự.
    • Kasumi ninja: Bằng phần mềm thủ công, độc quyền cho Atari Jaguar. Những điều khiển chậm và những điểm tương đồng ấn tượng với Kombat sinh tử (Câu chuyện, di chuyển, ninjas, gore, v.v.) đã nhận được những đánh giá tiêu cực và được coi là một bản sao của Kombat sinh tử. Nó xếp thứ 8 trong số 10 trò chơi chiến đấu tồi tệ nhất hàng đầu của Frickattack từ trước đến nay; Nhân vật chính, Habaki, được coi là ‘Rip-off’ Scorpion ‘.
    • OpenMortal: là một sự nhại lại của Kombat sinh tử, Được phát hành cho Windows và Linux theo Giấy phép Công cộng GNU (GPL). Nó có 18 ký tự có thể chơi được, với khả năng thêm các ký tự được thiết kế và có thể được phát ở chế độ nhóm và mạng.
    • Kẻ giết người thời gian: là một trò chơi chiến đấu arcade được tạo ra trong thành công của Kombat sinh tử bởi công ty trò chơi được gọi là Strata, có các chiến binh từ các khoảng thời gian khác nhau được trang bị một vũ khí cụ thể. không giống MK, Tuy nhiên, nó đã giới thiệu ‘Kẻ giết ngay lập tức’ có thể được thực hiện bất cứ lúc nào người chơi mong muốn và sẽ kết thúc ngay lập tức một trận đấu nếu họ đạt thành công. Vũ khí cũng có thể bị hack với nhiều thiệt hại hơn.
    • Nhà vô địch vĩnh cửu: là một trò chơi chiến đấu theo phong cách arcade do Sega phát hành cho Sega Genesis và được phát hành lại trên CD SEGA. Mặc dù không nhất thiết là một sự lột xác trực tiếp của Kombat sinh tử, Đó là một trong những trò chơi chiến đấu 2 chiều đầu tiên bao gồm các combo và những trường hợp tử vong vô cùng đẫm máu, một số trong đó hoàn toàn không có Kombat sinh tử Trong bộ phận Gore (một trong những trường hợp tử vong như vậy là người hoàn thành sân khấu ở cấp độ của Dawson McShane, nơi một cành gỗ lớn đang thúc đẩy đặc tính thua cuộc, dẫn đến gallon máu và các ruột khác nhau phát nổ.)
    • Bão máu: là một trò chơi khác được tạo ra bởi cùng một đội đã phát triển Kẻ giết người thời gian và có cùng một trò chơi và tính năng, nhưng với việc bổ sung thậm chí quản lý để hack cơ thể thấp hơn của đối thủ và hoàn toàn mất khả năng họ, cũng như bạo lực vượt trội, trong số những thứ khác. Cuối cùng, người hâm mộ đã coi nó ít hơn một sự ripoff, và cuối cùng nó đã thất bại trong các cung điện.
    • Được hoan nghênh sản xuất 2 Kombat sinh tử-Các trò chơi theo phong cách dựa trên Liên đoàn đấu vật thế giới: WWF WrestleMania: Trò chơi arcade Không có giá trị Wwf trong nhà của bạn. Cả hai đều nổi bật Kombat sinh tử-Giống như Sprites, di chuyển và người hoàn thiện.
    • Cách của chiến binh: Cách của chiến binh là tiêu đề của một trò chơi chiến đấu cực kỳ bạo lực có sự góp mặt của các máy bay chiến đấu thực sự được phát hành cho hệ thống CD-ROM 3DO của Boston có trụ sở tại Boston.
    • Hình xăm sát thủ: Hình xăm sát thủ là một trò chơi chiến đấu được phát triển bởi Data East bằng cách sử dụng cùng một kiểu đồ họa số hóa như Kombat sinh tử. Đáng chú ý nhất là trò chơi có hơn 200 trường hợp tử vong, bao gồm cả tình trạng khỏa thân (chỉ có tin đồn trong Kombat sinh tử) và động vật (trước khi chúng được giới thiệu trong Mortal Kombat 3).
    • Street Fighter: The Movie (trò chơi video): Trò chơi đã sử dụng đồ họa thực tế, số hóa, cố gắng tận dụng sự thành công của Kombat sinh tử. Street Fighter: The Movie được đồng phát triển bởi Capcom và các công nghệ đáng kinh ngạc và được xuất bản bởi Capcom (tại Nhật Bản) và được hoan nghênh (ở Mỹ). Nó được các game thủ và các nhà phê bình đón nhận kém.
    • Chiến binh máu: Một trò chơi chiến đấu của Nhật Bản có đồ họa số hóa được phát hành vào năm 1994 bởi Kaneko. [1]
    • Nghệ thuật sinh tồn: Một trò chơi chiến đấu bạo lực khác với đồ họa số hóa và các động tác hoàn thiện cái chết, lần này được tạo ra bởi Sammy. Trò chơi video này được phát hành vào năm 1993 để kiếm tiền từ thành công của Kombat sinh tử loạt. [2]
    • Nấm kombat: Nấm kombat là một sự châm biếm trên Kombat sinh tử Có sự tham gia của ban nhạc kim loại tám người như máy bay chiến đấu.
    • Bonestorm: Một trò chơi hư cấu được sử dụng trên Gia đinh Simpsons. Không bị nhầm lẫn với Bão máu.

    Xem thêm [ ]

    Người giới thiệu [ ]

    Liện kết ngoại [ ]

    Trò chơi Kombat Mortal hay nhất, được xếp hạng

    Với Mortal Kombat 1 đến vào tháng 9 và mở ra một khởi đầu mới (loại) cho nhượng quyền thương mại, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để xem xét mọi trò chơi dẫn đến thời điểm này. Mortal Kombat ban đầu là một khoảnh khắc mang tính bước ngoặt để chơi game, một điều đã đẩy các giới hạn của phần cứng chơi game vào thời điểm đó với các chiến binh photorealistic đứng ngoài các hình ảnh hoạt hình hơn về các trò chơi chiến đấu trong thời đại. Không ngừng bạo lực và sáng tạo khủng khiếp, Mortal Kombat sẽ tiếp tục phát triển qua nhiều năm và chạy về phía bên bờ của giải trí tương tác. Như bạn sẽ thấy trong danh sách trò chơi Kombat Mortal tốt nhất của chúng tôi dưới đây, sự tiến hóa đó thường dẫn đến những đỉnh núi mới. Không cần phải nói, chúng tôi mong muốn được xem Netherrealm làm gì với Mortal Kombat 1.

    Đã có những bộ phim và phim spin-off, phim hoạt hình sáng thứ bảy và loạt phim hành động trực tiếp trong nhiều thập kỷ. Hầu hết các trò chơi này đều rất tuyệt vời, thức ăn gia súc cuối tuần hoàn hảo khi bạn có một số bạn bè xung quanh và bạn đang tìm cách thư giãn bằng cách xé toạc can đảm của họ. Trong trò chơi, đó là. Một số kombats phàm trần cũng rất tệ, một số người đã trở nên tồi tệ, và chúng tôi đang liệt kê tất cả chúng dưới đây-bắt đầu với điều tồi tệ nhất, một người cổ xưa từ cõi cuối thập niên 90 của cuộc trò chuyện ba chiều. Chúng tôi tập trung vào loạt các trò chơi Kombat Mortal, có nghĩa là các spin-off như thần thoại Mortal Kombat: Sub-Zero và Mortal Kombat: Shaolin Monks aren đã đưa vào danh sách này.

    Tiết lộ: Gamespot và Fanatical đều thuộc sở hữu của Fandom.

    Chia sẻ bộ sưu tập này

    Phòng trưng bày hình ảnh mới nhất

    Trò chơi Batman hay nhất: Từ Arcade đến Arkham

    Trò chơi Batman hay nhất: Từ Arcade đến Arkham

    Mortal Kombat 1 Trứng Phục sinh: Các tài liệu tham khảo tốt nhất và những câu chuyện cười bên trong ẩn trong tầm nhìn rõ ràng

    Mortal Kombat 1 Trứng Phục sinh: Các tài liệu tham khảo tốt nhất và những câu chuyện cười bên trong ẩn trong tầm nhìn rõ ràng

    Mọi thứ bạn cần biết về các nhân vật mới của Final Fantasy 7

    Mọi thứ bạn cần biết về các nhân vật mới của Final Fantasy 7

    11. Mortal Kombat 4 (1997)

    11. Mortal Kombat 4 (1997)

    Đầu tiên của Mortal Kombat đi sâu vào vương quốc của cuộc cãi lộn ba chiều dễ dàng là điểm thấp nhất trong lịch sử nhượng quyền, ngay cả khi thần thoại Mortal Kombat: Sub-Zero được phát hành cùng năm. Xấu xí khi nhìn vào năm 1997 và khó khăn hơn vào năm 2023 so với một cuộc tấn công bằng tia X, Mortal Kombat 4 thậm chí còn kinh khủng hơn khi chơi. Các điều khiển không phản hồi, các hệ thống chơi trò chơi 3D phô trương và một câu chuyện áp đảo tất cả kết hợp để tạo ra một mục mờ dần trong sê -ri. Nhưng ít nhất những điện ảnh tuyệt vời tuyệt vời đã giúp trò chơi sống lâu sau khi nó được thành công bởi các chương được cải thiện rất nhiều trong nhượng quyền thương mại.

    10. Mortal Kombat: Armageddon (2006)

    10. Mortal Kombat: Armageddon (2006)

    Lớn hơn ngân sách phá hủy của Michael Bay trên một bộ phim, Mortal Kombat Armageddon được cho là chương cuối cùng trong câu chuyện của trò chơi chiến đấu quá lớn vì lợi ích của chính nó. Lợi thích số lượng hơn chất lượng, đội hình khổng lồ của Armageddon có nghĩa là việc cắt giảm phải được thực hiện để ép mọi chiến binh lên một đĩa duy nhất. Phong cách chiến đấu cá nhân giảm từ ba xuống hai, có ít trường hợp tử vong độc đáo hơn và cốt truyện Konquest so với câu chuyện tuyệt vời của Shujinko trong sự lừa dối.

    Armageddon rất tham vọng và kết thúc với một vách đá gây sốc sẽ mở đường cho kỷ nguyên tốt nhất của Mortal Kombat, và nó vẫn có không gian cho một vài ý tưởng thú vị. Chế độ Creat-A Fighter đã cho người chơi tùy chọn tạo một ký tự tùy chỉnh từ nhiều lựa chọn các bộ phận cơ thể, trang phục, vũ khí và các bước di chuyển đặc biệt và để đưa mọi thứ bước tiến về phía trước, tùy chọn Creat-A-Fatality cho phép Việc tạo ra các kết thúc tùy chỉnh. Người chơi có thể tạo ra trường hợp tử vong tùy chỉnh rất riêng của họ bằng cách xâu chuỗi các cuộc tấn công khác nhau và chuyển sang người hoàn thiện đẫm máu của họ.

    9. Mortal Kombat so với vũ trụ DC (2008)

    9. Mortal Kombat vs. Vũ trụ DC (2008)

    “Có điều này thực sự đã xảy ra” của loạt phim Kombat Mortal, Mortal Kombat vs. DC Universe là một sân thang máy hấp dẫn đến giữa Armageddon và sự tái sinh của loạt phim trong Mortal Kombat 9. Những anh hùng hùng mạnh nhất của DC đảm nhận các chiến binh nguy hiểm nhất của Mortal Kombat trong mẹ của tất cả các melees đa nhân. Cuộc chiến ở mức trung bình tốt nhất, cốt truyện rất ít ý nghĩa và về cơ bản là thương hiệu. May mắn thay, Netherrealm sẽ tìm thấy DC Comics Groove trong loạt phim Injustice, trong khi Mortal Kombat chuẩn bị cho một sự tái sinh tuyệt vời.

    Nó có thể không quá đỉnh khi nói đến bạo lực, nhưng Mortal Kombat vs DC Universe vẫn giới thiệu một vài cơ chế chơi trò chơi hấp dẫn cho loạt phim. Klose Kombat cho phép người chơi tham gia vào các chuỗi chiến đấu gần nhau với các cuộc tấn công và combo độc đáo, Freefall Kombat đã cho người chơi cơ hội thực hiện các cuộc tấn công trên không và cố gắng định vị lợi thế trước khi hạ cánh sau khi họ bị loại khỏi sân khấu và Kombo thách thức phục vụ như các hướng dẫn chuyên sâu cho mỗi nhân vật.

    Sự bổ sung lớn khác ở đây là chế độ câu chuyện, vì câu chuyện kể về sự giao thoa giữa các vũ trụ và giúp thiết lập công thức sẽ được sử dụng cho những câu chuyện được đón nhận.

    8. Mortal Kombat (1992)

    số 8. Mortal Kombat (1992)

    Mortal Kombat ban đầu đã đặt nền tảng cho nhượng quyền thương mại, Mortal Kombat ngày nay là một lời nhắc nhở kỳ lạ về việc loạt phim đã đi được bao xa kể từ những ngày arcade vàng đó. Cuộc chiến này cứng hơn Street Fighter và cuộc tấn công đá thấp có thể bị spam cho những chiến thắng rẻ tiền, nhưng mọi thứ khác về trò chơi đã khiến nó trở thành một trải nghiệm phải chơi vào thời điểm đó, ngay cả khi cha mẹ bạn cấm nó. Các diễn viên được số hóa làm đổ toàn bộ các ngân hàng máu trị giá của những chất lỏng màu đỏ thẫm, một ông chủ cuối cùng chiến đấu với Goro có thể nuốt chửng toàn bộ khu bảo tồn liên bang, và những người tử vong vinh quang đã khiến Mortal Kombat trở thành một cú đánh ngay lập tức và một tác phẩm kinh điển mọi thời đại.

    7. Mortal Kombat: Liên minh chết người (2002)

    7. Mortal Kombat: Liên minh chết người (2002)

    Trục ban đầu của Mortal Kombat, có thể là một sự thất vọng, nhưng liên minh chết người đã bù đắp cho nỗ lực đầu tiên đó với sự làm mới tuyệt vời của loạt phim. Mặc dù không phải mọi ý tưởng đều quản lý để hạ cánh, nhưng vẫn còn rất nhiều điều để yêu về liên minh chết người. Đội hình của nó là một trong những người cân bằng nhất trong lịch sử Mortal Kombat, mọi nhân vật đều có một bộ ba phong cách chiến đấu độc đáo và cơ chế chơi trò chơi 3D thêm vào trải nghiệm. Ném vào một câu chuyện mở đầu với cái chết gây sốc của Liu Kang, chế độ konquest tuyệt vời xuất hiện lần đầu tiên ở đây và những trường hợp tử vong trông có vẻ Gorier hơn bao giờ hết trên các bảng điều khiển mới vào thời điểm đó, và Mortal Kombat đã trở lại đúng hướng.

    6. Mortal Kombat (2011)

    6. Mortal Kombat (2011)

    Các trò chơi chiến đấu đã ở một vị trí bấp bênh trong suốt những năm 2000, nhưng sau khi Capcom giúp hồi sinh thể loại với Street Fighter IV, đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi Mortal Kombat ném chiếc mũ sắc như dao cạo của nó vào võ đài. Mortal Kombat năm 2011 (thường được gọi là Mortal Kombat 9) là một sự tái sinh đã quay trở lại cội nguồn của nó. Không chỉ là một câu chuyện kể lại về các trò chơi Kombat Mortal ban đầu thu hoạch hạt giống được trồng bởi Armageddon, Mortal Kombat này cũng quay trở lại những điều cơ bản với lối chơi của nó.

    Các hệ thống chơi trò chơi tuyệt vời khác được sử dụng trong Tái sinh của Mortal Kombat bao gồm các trận chiến nhóm trong đó người chơi có thể chiến lược chuyển các đối tác của họ vào và ra khỏi chiến đấu, một hệ thống kết hợp được cải thiện có thể được sử dụng để thực hiện các combo dài hơn và phức tạp hơn, và tăng cường các bước di chuyển đặc biệt trong Những cuộc tấn công chữ ký mạnh mẽ hơn có thể được thực hiện. Thử thách Tháp là một bổ sung lớn khác, vì hệ thống các kịch bản chơi trò chơi độc đáo này đã thưởng cho người chơi với nội dung có thể mở khóa. Và ai có thể quên đi sự ra đời của những cuộc tấn công X-quang tàn khốc cung cấp một hàng ghế đầu khủng khiếp cho tất cả các cuộc tàn sát đang được gây ra cho các thi thể?

    Đây là Kombat Mortal đã chứng minh rằng các trò chơi chiến đấu có thể kể những câu chuyện tuyệt vời, và điểm chuẩn đó sẽ chỉ tăng lên với việc phát hành mỗi phần tiếp theo tiếp theo.

    5. Mortal Kombat X (2015)

    5. Mortal Kombat X (2015)

    MK9 thừa nhận đã có một vài điểm thô, nhưng Mortal Kombat X đã làm dịu chúng với lối chơi bóng bẩy hơn và đồ họa cực kỳ cực kỳ ấn tượng hơn. Đây là một phần tiếp theo của sách giáo khoa làm tăng cổ phần và cải thiện nền tảng của trò chơi xuất hiện trước nó, nhưng Mortal Kombat X nổi bật so với những câu chuyện tuyệt vời của nó và một trong những người giỏi nhất của nó, một cuộn nổi bật của các anh hùng thế hệ tiếp theo và những kẻ phản diện nắm giữ số phận của tất cả các cõi của họ trong tay họ. Từ chiếc Erron màu đen lạnh như băng đến chuồng Cassie táo bạo và D’Vorah đáng lo ngại, Mortal Kombat X đã chuyển loạt thành một thiết bị cao hơn.

    Một trong những tính năng đột phá hơn được giới thiệu trong Mortal Kombat này là hệ thống biến thể. Mỗi nhân vật có ba biến thể riêng biệt cung cấp các động tác, khả năng và cách chơi khác nhau, cho phép linh hoạt hơn và môi trường tương tác cung cấp các yếu tố hữu ích mà người chơi xảo quyệt có thể sử dụng trong trận chiến. Với trò chơi trực tuyến là một phần chính trong thiết kế của nó, Mortal Kombat X cũng đã cập nhật các tháp thử thách của mình với các mục tiêu năng động hơn đã thay đổi thường xuyên. Cuộc chiến phe phái đã giới thiệu một trò chơi meta nơi người chơi phù hợp với một trong năm phe-Lin Kuei, White Lotus, Lực lượng đặc biệt, Brotherhood of Shadow hoặc Black Dragon-và kiếm được điểm bằng cách hoàn thành các hoạt động trong trò chơi khác nhau trong cuộc thi thân thiện này giữa các nhóm.

    4. Mortal Kombat II (1993)

    4. Mortal Kombat II (1993)

    Nếu Mortal Kombat ban đầu là một trò chơi gây tranh cãi, thì Mortal Kombat 2 chỉ yêu cầu rắc rối. Trượt và nhanh hơn trò chơi đầu tiên, Mortal Kombat 2 đã quay số khả năng đổ máu kỹ thuật số và giới thiệu một số trường hợp tử vong đáng nhớ nhất của bộ truyện cho người hâm mộ. Trên hết, trò chơi cũng chọc cười các bậc cha mẹ quan tâm với những người hoàn thành tình bạn quá đỉnh, đã mở rộng danh sách của mình và có một số hướng nghệ thuật mang tính biểu tượng nhất trong nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, hãy nhìn qua những động tác đặc biệt hào nhoáng và đổ máu, và bạn sẽ tìm thấy một trò chơi đã phát triển để không chỉ đứng trên ngón chân với một số đối thủ cạnh tranh lớn nhất mà còn thông báo với một combo giết người về phong cách và chất.

    3. Mortal Kombat: Decece (2004)

    3. Mortal Kombat: Decece (2004)

    Liên minh chết người là một khởi động lại tuyệt vời cho tham vọng 3D của Mortal Kombat, nhưng Mortal Kombat: Rece. Sau khi Shang Tsung và Quan Chi chắc chắn quay lưng lại với nhau, Onaga đã bị đánh thức, và Raiden dường như hy sinh mình, sự lừa dối nổi lên như một kombat phàm trần tốt nhất của thời kỳ 3D. Trò chơi là đá rắn, Deathtraps mới trong các giai đoạn khiến mỗi cuộc chiến không thể đoán trước được khi đối mặt với một đối thủ xảo quyệt, và chế độ Konquest mở rộng để trở thành một cuộc phiêu lưu thú vị gần như ngang tầm với các nhà sư Shaolin, củng cố di sản của phần tiếp theo đáng kinh ngạc này này.

    Một trong những tính năng mới khác được giới thiệu trong chiếc Kombat Mortal này là Hara-Kiri, vì một người chơi bị đánh bại có thể tước đi đối thủ chiến thắng của họ về cơ hội để làm một tử vong bằng cách thực hiện một động thái hoàn thiện độc đáo trên chính mình. Một người đầu tiên lớn đầu tiên cho Mortal Kombat này là việc giới thiệu chơi trực tuyến trên bảng điều khiển, vì cuối cùng người chơi có thể kết nối với Internet và chiến đấu chống lại các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới.

    2. Mortal Kombat 3 (1995)

    2. Mortal Kombat 3 (1995)

    Mortal Kombat 3 lượt truy cập điểm ngọt ngào đó cho lối chơi cổ điển và các hệ thống mới hấp dẫn, pha trộn các ý tưởng mới với bạo lực thương hiệu của loạt phim. Bây giờ bạn có thể thu hẹp khoảng cách bằng cách sạc vào đối thủ của bạn, ghi nhớ các chuỗi các combo dài cho phép bạn tan chảy qua thanh sức khỏe của đối thủ và bạn có thể đổ muối vào vết thương của đối thủ với sự tàn bạo, lòng thương xót và động vật. Chắc chắn, trò chơi có thể đã thiếu một vài gương mặt quan trọng trong danh sách của mình, nhưng Mortal Kombat 3 của Midway nhiều hơn là bù đắp cho cú trượt đó với một dàn diễn viên mở rộng giới hạn thời kỳ đầu tiên của loạt phim trong loạt phim Grand Style.

    1. Mortal Kombat 11 (2019)

    1. Mortal Kombat 11 (2019)

    Chúng tôi chưa biết làm thế nào Mortal Kombat 1 sẽ định hình, nhưng chúng tôi biết rằng nó có một thanh cao để rõ ràng nhờ Mortal Kombat 11. Một bức thư tình cho toàn bộ nhượng quyền, Mortal Kombat 11 có tất cả. Sau khi Mortal Kombat 9 và X đặt ra sân khấu cho một kết luận đầy tham vọng không phải là một nhưng hai Các mốc thời gian của các trò chơi Kombat Mortal lan rộng qua nhiều thập kỷ, Mortal Kombat 11 lấy quả bóng đó và ghi bàn thắng cho các thời đại.

    Trong chuyến đi chơi này, các biến thể nhân vật tùy chỉnh được mở rộng đáng kể trên hệ thống được giới thiệu trong Mortal Kombat X. Mỗi nhân vật có nhiều biến thể tùy chỉnh mà người chơi có thể tạo và tùy chỉnh với các di chuyển, khả năng và tùy chọn mỹ phẩm khác nhau, cho phép tính linh hoạt hơn nữa. Những cú đánh Krushing, các cuộc tấn công điện ảnh mạnh mẽ được kích hoạt bởi các điều kiện cụ thể trong một trận đấu, đã được thêm đã hoàn hảo.

    Trên hết, việc giới thiệu các đồng hồ phòng thủ và tấn công đã thêm các lớp chiến thuật mới vào trò chơi. Đồng hồ phòng thủ cho phép các thao tác khác nhau như cuộn, đột phá và phiên bản khuếch đại của các động tác đặc biệt, trong khi các kỹ thuật kích hoạt máy đo tấn công như khuếch đại các động tác đặc biệt để tăng thêm thiệt hại hoặc mở rộng combos.

    Nó được xây dựng trên truyền thuyết Mortal Kombat và không để lại bất kỳ đá nào, đẩy loạt phim lên một tầm cao mới trong cộng đồng trò chơi chiến đấu với sự lựa chọn mạnh mẽ của các chế độ, và không chỉ cung cấp cơ chế chơi trò chơi tốt nhất mà còn linh hoạt nhất trong toàn bộ loạt phim với sự mở rộng của nó Hệ thống chiến đấu và thiết bị biến thể.

    Mortal Kombat 11 là một lễ kỷ niệm của nhượng quyền thương mại, và một trong những điều trở nên tốt đẹp hơn với sự mở rộng hậu quả đã chứng kiến ​​sự trở lại của nam diễn viên Cary-Hiroyuki Tagawa của Thương Tsung Tsung, bị xé thẳng từ bộ phim Cult Classic 1995. Với sự hỗ trợ sau khi ra mắt cho phép bạn xem Rambo, RoboCop, và rất nhiều ngôi sao khách khác có thể tham gia.

    Xếp hạng mọi trò chơi Mortal Kombat từ tồi tệ nhất đến Best

    Mortal Kombat là một nhượng quyền thương mại cho ngành công nghiệp trò chơi video. Nó không chỉ vượt qua ranh giới của những gì được chấp nhận trong các phương tiện tương tác trong thập niên 90, mà loạt phim đã tiếp tục đổi mới và phát triển thể loại trò chơi chiến đấu với các chế độ điện ảnh chất lượng cao, cách tiếp cận mới để hỗ trợ sau khi ra mắt và một Tiếp tục mong muốn đẩy các giới hạn của những gì có thể được thực hiện trong thể loại. Cho dù bạn đang nói về các mục ban đầu của bộ phim bom tấn đẫm máu hay những tựa game gần đây nhất, bộ phim thường là một thời gian thú vị bất kể thời đại nào. Vì điều đó, việc xếp hạng mọi trò chơi trong nhượng quyền có thể chứng minh khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định cho nó một phát bắn, đưa ra toàn bộ loạt từ tồi tệ nhất đến tốt nhất.

    Kiểm tra bảng xếp hạng của chúng tôi dưới đây và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ rằng đơn hàng chính xác nên là!

    Mortal Kombat: Lực lượng đặc biệt

    Spin-off của loạt phim nổi tiếng không nhất thiết là một ý tưởng tồi, nhưng trong trường hợp của Mortal Kombat: Lực lượng đặc biệt, đây là một điều đáng lẽ vẫn còn bị tạm giữ. Đóng vai trò là phần tiền truyện cho phần còn lại của bộ truyện, Mortal Kombat: Lực lượng đặc biệt đưa bạn vào đôi giày/cánh tay kim loại của Jax. Mặc dù Jax là một nhân vật nổi tiếng sau lần ra mắt có thể chơi được trong Mortal Kombat II, và câu chuyện có sự tham gia của anh ta đang săn lùng một nhân vật nổi tiếng khác ở Kano, không có gì khác khiến trò chơi hành động của người thứ ba này cảm thấy giống như một trò chơi Kombat Mortal. Không có trường hợp tử vong thực sự, một hệ thống chiến đấu nhàm chán và những cuộc gặp gỡ đơn điệu làm cho người đánh bóng đa giác này trở thành một trò chơi tồi tệ khi nó được phát hành vào năm 2000, chứ đừng nói đến thời hiện đại.

    Thần thoại Mortal Kombat: Sub-Zero

    Có thể không hoàn toàn không được khuyến khích như những lực lượng đặc biệt, nhưng vẫn còn khá khủng khiếp là trò chơi spin-off đầu tiên ra khỏi loạt phim Mortal Kombat, Mortal Kombat Thần thoại: Sub-Zero. Tiền đề cơ sở là âm thanh: Bạn điều khiển Sub-Zero từ trò chơi gốc, Bi-Han, khi anh ta làm việc để tìm một bùa hộ mệnh đặc biệt cho Phù thủy độc ác Quan Chi. Ngoài ra, không giống như các lực lượng đặc biệt, thần thoại có một dàn nhân vật dễ nhận biết từ bộ truyện, bao gồm Scorpion, Shinnok và Fujin. Trò chơi thậm chí còn cố gắng giữ cho hành động có căn cứ trong trò chơi và hình ảnh cốt lõi của bộ truyện, nhưng như tất cả chúng ta đã phát hiện ra, những điều khiển đó chắc chắn phù hợp hơn cho 1 trên 1 chiến đấu thay vì một trò chơi hành động cuộn bên với các chuỗi nền tảng. Ngay cả sự mới lạ của video hành động trực tiếp cũng không đủ để cứu các thần thoại Mortal Kombat: Sub-Zero khỏi thiết kế cấp độ khủng khiếp của nó và các trận chiến nhàm chán, đánh đập hiệu quả phanh trên bất kỳ động lực nào mà loạt phim đã xây dựng với Mortal Kombat 3 và các bản sửa đổi của nó.

    Sau thành công quá lớn và sự phát triển ổn định của ba trò chơi Kombat Mortal đầu tiên, giữa chừng. Đóng vai trò là trò chơi đầu tiên trong sê -ri để cung cấp hình ảnh 3D, đồ họa đã già hơn đáng kể so với bất kỳ người tiền nhiệm nào của nó. Điều đó sẽ dễ dàng được tha thứ nếu lối chơi tốt như trong cả Kombat II hoặc III Mortal.

    Mortal Kombat vs. Vũ trụ dc

    Bạn có thể không biết điều đó từ cách DLC của bộ ba Mortal Kombat mới diễn ra, nhưng loạt phim luôn luôn đầy những chiếc crossover từ các vũ trụ khác. Mortal Kombat vs. Vũ trụ DC đã diễn ra tại một điểm kỳ lạ trong nhượng quyền thương mại Mortal Kombat; Loạt phim đã kết thúc một cách hiệu quả nhờ các sự kiện thảm khốc của Armageddon, nhưng sau đó, đoàn làm phim đã trở lại chiến đấu trong Kombat được đánh giá cao, béo phì với những người như Batman, Superman và Wonder Woman. Cuộc chiến 3D không phải là bộ phim hay nhất mà loạt phim đã thấy, sự hợp nhất của hai vũ trụ đã tạo ra một tiền đề câu chuyện kỳ ​​lạ, và xếp hạng tuổi teen đã khiến cảm giác này trở nên tồi tệ để hồi sinh nhượng quyền sau khi nó được cho là kết thúc hai năm trước. Có lẽ điều tốt nhất để ra khỏi sự hợp tác này sẽ là hạt giống được trồng cho loạt phim bất công tuyệt vời.

    Mortal Kombat: Armageddon

    Những gì được cho là đỉnh cao cuối cùng của thập kỷ đầu tiên rưỡi. Không chỉ mọi nhân vật Kombat Mortal (vào thời điểm đó) được bao gồm trong Armageddon, mà bạn thậm chí có thể tạo ra các máy bay chiến đấu của riêng mình để tham gia đội hình. Thật không may, vào thời điểm Armageddon lăn lộn, cuộc chiến 3D tiêu chuẩn đã trở nên hơi cũ và nhiều nhân vật trong thời đại cảm thấy không mệt mỏi, không thể tưởng tượng được. Ngoài ra, đội hình khổng lồ phải trả giá vì các nhân vật chỉ có hai phong cách chiến đấu riêng biệt thay vì ba, đi bộ trở lại một trong những phần thú vị nhất của Liên minh chết người và sự lừa dối. Tuy nhiên, mặc dù có một số bao gồm đáng quên và các phong cách ít khác biệt hơn, nhưng nó khó có thể gõ một đội hình bao gồm một lựa chọn lớn như vậy.

    Mortal Kombat chắc chắn xứng đáng với rất nhiều tín dụng khi là người bắt đầu tất cả, nhưng nhìn lại nó, bạn có thể nói với loạt phim này khá sẵn sàng để cạnh tranh với những người đánh bóng nặng nề trong thể loại trò chơi chiến đấu. Mortal Kombat đã đặt nền tảng đáng kinh ngạc cho bộ truyện, với đồ họa gây kinh ngạc cho thời gian, bạo lực quá đỉnh và một dàn nhân vật đáng nhớ mang tính biểu tượng. Nó cũng đã đưa ra một trong những trận chiến của ông chủ đáng sợ nhất trong lịch sử trò chơi video khi bạn đối đầu với Leviathan, Goro bốn vũ khí, Goro. Tuy nhiên, các cơ chế chiến đấu thiên đường đã già cũng như những người kế vị của nó. Bất kể những thiếu sót nào theo tiêu chuẩn của ngày hôm nay, mục đầu tiên của nhượng quyền thương mại là một trong những trò chơi video quan trọng nhất trong thời đại của nó và cung cấp cả đời ký ức cho cả một thế hệ con người.

    Mortal Kombat: Liên minh chết người

    Khi nhượng quyền thương mại Mortal Kombat bắt đầu nhắm mục tiêu vào các bảng điều khiển nhà trước thay vì arcades, nhà phát triển giữa chừng bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về câu chuyện. Liên minh chết người đã khởi động một bộ ba máy bay chiến đấu 3D mới, với một tiết lộ khổng lồ rằng hai trong số các nhân vật xấu xa nhất, Shang Tsung và Quan Chi, đã gia nhập lực lượng. Bằng cách thực hiện nhiều phong cách chiến đấu và cung cấp một đội hình cân bằng, có rất nhiều điều thích với liên minh chết người. Ngoài ra, người hâm mộ của kỷ nguyên 3D của loạt phim sẽ hướng tới liên minh chết người như là người dẫn dắt nhượng quyền xuống con đường đúng, nhưng với số lượng tử vong hạn chế và chế độ Konquest chỉ đơn giản là phục vụ như một hướng dẫn cho các nhân vật, đó không phải là Trò chơi mạnh nhất của bộ ba nó đã khởi động.

    Mortal Kombat: Shaolin Monks

    Sau hai lần quay thất bại trong thần thoại: Sub Zero và Lực lượng đặc biệt, bạn sẽ nghĩ rằng nhóm ở Midway sẽ gọi nó là thoát khỏi. Rất may, nhóm Mortal Kombat đã vận hành theo quan niệm rằng lần thứ ba là The Charm và phát hành Mortal Kombat: Shaolin Monks, trò chơi spin-off tốt đầu tiên trong nhượng quyền thương mại Mortal Kombat. Các nhà sư Shaolin cho phép bạn chọn chơi như Liu Kang hoặc Kung Lao, mỗi người có những động tác riêng biệt, khi bạn chiến đấu cho số phận của các cõi. Với hành động brawler co-op 3D vui nhộn, một đồng hồ gây tử vong ngày càng sạc, và ai là người của các nhân vật Kombat Mortal để tương tác và chiến đấu, Mortal Kombat: Shaolin Monks là một trò chơi được thực hiện ngay trong Vũ trụ Kombat Mortal, và một ‘D thích xem phần tiếp theo hoặc người kế vị tâm linh trong tương lai.

    Mortal Kombat: Lừa dối

    Mortal Kombat: Sự lừa dối đã khiến mọi thứ liên minh chết người đã làm và làm điều đó tốt hơn. Sau khi liên minh chết người của Shang Tsung và Quan Chi hoàn thành nhiệm vụ đánh bại Earthrealm, hai phù thủy quay lại với nhau, nhưng một mối đe dọa lớn hơn hiện ra dưới dạng Onaga, Vua rồng. Bạn không chỉ có thể đối mặt với kẻ thù quái dị này trong sự lừa dối, mà còn yêu nó hay ghét nó, chế độ konquest được mở rộng rất. Mặc dù Midway chắc chắn có thể đã chọn một nhân vật thú vị hơn để dựa trên một chiến dịch dài, dựa trên câu chuyện (và nó đã làm với Mortal Kombat: Shaolin Monks), chế độ Konquest đã được chứng minh là, ít nhất là một trò chơi đáng giá. Trên hết, các nhân vật có vũ khí độc đáo, Deathtraps xuất hiện trong các giai đoạn và trò chơi đã được bảo vệ cho việc theo dõi này, đóng vai trò là chiến binh 3D tốt nhất trong nhượng quyền thương mại Mortal Kombat.

    Mortal Kombat 3 tiếp tục truyền thống phát triển loạt phim vẫn còn đi trong khi vẫn duy trì Kombat cổ điển của hai trò chơi đầu tiên. Tuy nhiên, các cơ chế chơi trò chơi mới, như khả năng chạy, thực hiện các combo chuỗi và truy cập các loại động tác hoàn thiện mới, ban đầu bị lu mờ bởi sự vắng mặt của một số nhân vật phổ biến nhất của loạt phim (bao gồm Scorpion và Kitana). Midway sau đó phát hành Ultimate Mortal Kombat 3, đã bổ sung nhiều nhân vật mang tính biểu tượng bị thiếu, cộng với các tính năng và đấu trường mới. Cuối cùng, Trilogy Mortal Kombat đã sửa đổi trò chơi một lần nữa để thêm nhiều nhân vật và sân khấu, và giới thiệu động thái hoàn thiện tàn bạo. Trò chơi cuối cùng này trong trò chơi và đồ họa cổ điển của Mortal Kombat là một bài hát thiên nga tuyệt vời cho phong cách trước khi bộ truyện cố gắng hiện đại hóa và lật nhượng quyền trên đầu với sự chuyển đổi sang 3D.

    Sau khi ở lại trong lĩnh vực 3D và tiếp tục thúc đẩy Bombast với cốt truyện của nó, các hãng phim Netherrealm mới thành lập đã đưa nhượng quyền thương mại Mortal Kombat trở lại. Mortal Kombat 9 không chỉ đưa loạt phim về cội nguồn chiến đấu 2D của nó, mà còn đưa người chơi trở lại từ bờ vực của Armageddon với một cốt truyện đã đi đúng thời điểm bắt đầu câu chuyện, kể lại một phiên bản sửa đổi của các sự kiện của lần đầu tiên Ba trò chơi. Bên cạnh việc tập hợp một bộ sưu tập các nhân vật mang tính biểu tượng nhất, Mortal Kombat 9 còn giới thiệu các động tác X-Ray yêu thích, nơi bạn có thể thấy sự tàn phá bị tàn phá. Có lẽ di sản lớn nhất của MK9 trong thập kỷ kể từ khi ra mắt là sự nhấn mạnh vào cách kể chuyện kể chuyện, đã thành lập nhượng quyền thương mại là người kể chuyện hay nhất trong thể loại trò chơi chiến đấu.

    Sau khi MK9 trả lại loạt phim về nguồn gốc của mình, Mortal Kombat X bắt đầu đẩy loạt phim về phía trước theo những cách thú vị. Các cuộc tấn công X-quang tuyệt vời đã được trả lại trong các spades, với những động tác how-get-get-up-to-to-from-từ đó khủng khiếp hơn trong MK9, nhưng ngôi sao của chương trình là bộ của các nhân vật mới. Cho dù bạn có nói chuyện với Mercenary Erron màu đen, thế hệ mới của Kombatants trong Cassie Cage và Jacqui Briggs, hay Diên Vorah đáng lo ngại, Mortal Kombat X đã cung cấp một số nhân vật đáng nhớ nhất kể từ bộ ba ban đầu. Không chỉ vậy, mà chế độ câu chuyện kết hợp chúng lại với nhau theo những cách hấp dẫn khi họ một lần nữa chiến đấu cho số phận của các cõi.

    Mortal Kombat ban đầu thu hút đôi mắt bằng cách tranh cãi và phong cách hình ảnh khác với các máy bay chiến đấu khác trên thị trường. Với mục thứ hai, Midway đã thu hẹp khoảng cách giữa nhượng quyền thương mại Mortal Kombat và những người đương thời như Street Fighter II nhờ vô số nâng cấp trò chơi. Mortal Kombat II cũng giới thiệu thế giới với một số mục yêu thích của người hâm mộ, bao gồm Mileena, Kitana và Kung Lao, và bằng cách nào đó phù hợp với cường độ của trận chiến Boss Goro với trận đấu chống lại thử thách cuối cùng ở Shao Kahn. Mortal Kombat II sẽ mãi mãi đáng chú ý vì mục đã chứng minh rằng có nhiều chất hơn phong cách, và nhượng quyền MK là một trong những điều đáng để xem hơn là cảnh tượng làm mờ máu. Mortal Kombat II củng cố máy bay chiến đấu giữa chừng là một trong những giới tinh hoa trong ngành công nghiệp trò chơi video.

    Sau hai mục thành công áp đảo trong sự liên tục mới, Netherrealm Studios đã bắt đầu tạo ra một trải nghiệm đầy tham vọng và mới lạ được xây dựng trên nền tảng vững chắc của Rock-Solid bắt đầu với MK9. Kết quả là Mortal Kombat 11, một trò chơi khám phá những vùng đất xa nhất của truyền thuyết Mortal Kombat, đã giới thiệu một bộ khác của các nhân vật đáng nhớ và chấp nhận cộng đồng Kombat Mortal theo những cách chưa từng có. Cho dù bạn đang nói những cái gật đầu với quá khứ của loạt phim hay sự mở rộng hậu quả khổng lồ đã thêm toàn bộ chế độ câu chuyện thứ hai (có sự tham gia Trên mỗi mặt trận.

    Trò chơi cũng trên bảng điều khiển người chơi tốt hơn bao giờ hết nhờ vào một hướng dẫn chuyên sâu đáng kinh ngạc và giữ cho người chơi quay lại để biết thêm với chế độ Towers mới nhất và hệ thống tùy chỉnh thiết bị phức tạp. Thêm vào hỗn hợp hỗ trợ xuất sắc xuất sắc, với hơn 10 nhân vật mới, một số giai đoạn mới và thậm chí cả các động tác hoàn thiện mới và bạn có trải nghiệm Kombat Mortal lớn nhất có sẵn có sẵn.

    Trò chơi Kombat Mortal nào là yêu thích của bạn? Làm thế nào để bạn xếp hạng loạt? Tắt âm thanh trong phần bình luận mà các trò chơi tăng lên hàng đầu cho bạn, và những trò chơi nào bất lực rơi xuống đáy của một cái hố đầy Spike.