Sê -ri Amazon Prime hay nhất (tháng 9 năm 2023): Chương trình truyền hình video Prime hay nhất, được xếp hạng, 12 bộ phim hay nhất trên Amazon Prime ngay bây giờ | Có dây

12 bộ phim hay nhất trên Amazon Prime ngay bây giờ

Contents

Khi Evan Goldberg và Seth Rogen tuyên bố họ đang tạo ra một chương trình thuyết giáo, chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ biến cuốn tiểu thuyết đồ họa tuyệt vời của Garth Enni thành một loại hài kịch Stoner nào đó. Chúng tôi đã sai như thế nào. Người thuyết giáo có chia sẻ công bằng về tình trạng hỗn loạn, bạo lực đẫm máu và hài kịch acerbic, nhưng nó cũng có một thông điệp mạnh mẽ về tôn giáo và hỏi một số câu hỏi nghiêm túc về, và Chúa.

Sê -ri Amazon Prime hay nhất (tháng 9 năm 2023): Chương trình truyền hình video Prime hay nhất, được xếp hạng

Sê -ri Amazon Prime hay nhất (tháng 9 năm 2023): Chương trình truyền hình video Prime hay nhất, được xếp hạng

Amazon Prime Video chỉ trở nên hấp dẫn hơn khi các dịch vụ phát trực tuyến bắt đầu phá vỡ việc chia sẻ mật khẩu và tăng dần giá.

Được đóng gói như một phần của đăng ký Amazon Prime, bạn nhận được hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình để tiếp tục. Và Amazon đã chi hơn 16 tỷ đô la để làm cho nội dung mới trong năm 2022 một mình.

Có rất nhiều điều, giống như Netflix, súng trường qua tất cả có thể trở thành một việc vặt.

Đây là một phần chúng tôi không thích. Tuy nhiên, chúng tôi đã trải qua việc cuộn xen kẽ cho bạn, để đưa ra một danh sách 45 chương trình vĩ đại nhất trên nền tảng.

Không đồng ý? Hoặc nghĩ rằng chúng ta đã quên một chương trình xứng đáng với một vị trí trên hội trường danh vọng này? Hãy cho chúng tôi biết trong hộp ở cuối bài viết này.

Nếu bạn đang nhìn vào những gì đối thủ cung cấp, thì hãy đến hướng dẫn chương trình Netflix hay nhất của chúng tôi.

Lưu ý: Những điều sau đây có sẵn trên video Amazon Prime ở Anh. Vui lòng kiểm tra khu vực của bạn để biết tính khả dụng.

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

1 . Mở rộng

Vẻ đẹp của Amazon Prime – và Netflix – là những nền tảng này hít thở sự sống thành các chương trình đã chết trước đó, như The Expanse. Đó là một chương trình về những gì xảy ra khi con người xâm chiếm hệ mặt trời (spoiler: nó không phải là tuyệt vời). Syfy đã hủy nó sau ba mùa nhưng Amazon đã cho The Expanse một ngôi nhà mới. Tại sao? Vâng, vì một điều, CEO Jeff Bezos là một fan hâm mộ lớn. Chúng tôi rất vui vì anh ấy đã làm-đây là cách tuyệt đẹp và xây dựng vũ trụ ở mức tốt nhất.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

2 . Bosch

Bosch là một chiếc đồng hồ tuyệt vời, dễ dàng, và hiện đang ở mùa thứ năm. Nó đóng vai chính Titus Welliver trong vai Harry Bosch, người có diễn xuất tăng chương trình này lên trên thủ tục cảnh sát trung bình của bạn. Cũng như văn bản. Giám sát bởi Eric Overmyer, người có các khoản tín dụng bao gồm Đế chế Dây, Treme và Boardwalk, đây là một chương trình chất lượng hàng đầu.

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

3 . Tom Clancy từ Jack Ryan

Loạt phim Jack Ryan, những người có sự tham gia của Harrison Ford, ít nhất là rất nhiều niềm vui. Trong khi một bộ phim tiền truyện với Chris Pine vấp ngã, nhưng TV thay thế này rất đáng để xem. John Krasninski rất dễ dàng như Ryan, một nhà phân tích CIA đã buộc vào lĩnh vực này. Cũng như The Wire, Wendell Pierce trong vai Jack Greer, cố vấn của Ryan -. Đôi giày lớn để lấp đầy, nhưng anh ấy quản lý nó. Nó có một nhiệm vụ nhỏ: không thể lite ở những nơi nhưng cũng đáng để xem, đặc biệt là trong 4k.

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

4 . Những cậu bé

Các chàng trai là một trong những người nguyên bản nhất về thể loại siêu anh hùng mà chúng ta đã thấy. Khái niệm này (dựa trên truyện tranh vĩ đại của Garth Enni) là thế giới chứa đầy các siêu anh hùng nhưng tất cả đều, tốt, Dicks. Bên dưới hình ảnh anh hùng, sáng bóng của họ, họ thực sự lạm dụng sức mạnh của họ và gây ra sự tàn phá trên thế giới. Tin tốt là có một nhóm các anh hùng có thể dừng lại cho họ, dẫn đầu bởi Karl Urban. Đây là một chương trình vui nhộn, bạo lực, vui nhộn mà không dành cho những người yếu tim.

Mùa thứ hai tối hơn với sự xuất hiện của Stormfront để làm rung chuyển các siêu anh hùng và có một kết thúc của các phần, tốt, vô cớ. Đối với mùa 3 – sau khi bắt đầu bùng nổ (theo nghĩa đen), nó thậm chí còn trở nên siêu thực hơn từ đó. Công cụ tuyệt vời.

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

5 . Cô Maisel tuyệt vời

Đó là khoảng thời gian một chương trình đã cho Rachel Brosnahan một cơ hội để tỏa sáng. Sau khi các phần bit trong phim và một phần trên House of Card, cô Maisel tuyệt vời nhìn thấy cô ở dạng tuyệt vời khi là một bà nội trợ của những năm 1950, người quyết định một ngày nào đó trở thành một truyện tranh độc lập. Có rất nhiều điều để yêu thích chương trình, nhưng màn trình diễn chính của Brosnahan, khi Midge Midge Maisel đánh cắp nó – sự biến đổi của cô ấy khi cuối cùng cô ấy lên sân khấu thật tuyệt vời khi xem.

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

6 . Người Viking

Trên mặt của nó, người Viking có vẻ hơi một chiều: toàn bộ chương trình dựa trên thế giới cướp bóc, chinh phục và tàn bạo của Viking Ragnar Lothbrok. Nhưng đây chắc chắn không phải là Game of Thrones với ngân sách. Sự phát triển nhân vật trong ba mùa đầu tiên được xử lý rất đẹp, và người Viking kể một câu chuyện đơn giản thực sự là gì, thậm chí tất cả các cách cho mùa 6.

Tín dụng hình ảnh: Kênh lịch sử

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

7 . Bọ chét

Có vẻ như một chút để khen ngợi nhiều hơn về một chương trình rằng nó được yêu thích trên toàn cầu nhưng điều đó là (nhìn vào camera, với một nụ cười gượng gạo), họ đã đúng. Phoebe Waller-Bridge chuyển thể từ chương trình sân khấu một người phụ nữ của riêng cô quản lý để trở nên tuyệt vời, hoàn toàn vui nhộn và làm rối loạn tất cả cùng một lúc. Vâng, Waller-Bridges hoàn hảo như Fleabag nhưng phần còn lại của dàn diễn viên cũng tốt như vậy, các nhân vật được làm tròn với độ chính xác phẫu thuật.

Tín dụng hình ảnh: Amazon Studios

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

số 8 . Người quản lý ban đêm

Nếu bạn đã tận hưởng Susan Bier, The Undoing, thì công việc trước đó của cô ấy, người quản lý ban đêm rất đáng để xem. Dựa trên nhà văn quá cố John Le Carre, tiểu thuyết gián điệp cùng tên, ở đây chúng ta thấy Tom Hiddleston trong vai Jonathan Pine, một người quản lý ban đêm đang tranh thủ tìm đường vào vòng tròn bên trong của một người buôn bán vũ khí khét tiếng. Đây là một loạt mini và diễn ra như một bộ phim trái phiếu xa hoa.

Tín dụng hình ảnh: BBC

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

9 . Điềm tốt

Neil Gaiman và Terry Pratchett, cuốn sách tuyệt vời Good Omens được điều trị trên TV, nhờ sản xuất chung giữa BBC và Amazon Studios. Kết quả là một loạt sáu phần tuyệt vời với một trong những kết hợp diễn xuất hay nhất được thấy trên TV trong những năm gần đây. David Tennant và Michael Sheen tỏa sáng như Thiên thần Aziraphale và Crowley, và công việc của họ là ngăn chặn ngày tận thế sắp xảy ra. Người hâm mộ của Gaiman sẽ yêu thích điềm tốt. Anh ấy đã tham gia sâu sắc, vì Terry Pratchett đã yêu cầu Gaiman viết kịch bản của chương trình truyền hình trước khi anh ấy qua đời. Một yêu cầu mà chúng tôi rất vui mừng đã được thực hiện.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

10 . Hàng lễ hội

Carnival Row là một câu chuyện giả tưởng đen tối với một số tội ác bị ném vào. Nó kể về câu chuyện về một người tị nạn Faerie (do Cara Delevingne thủ vai) và một điều tra viên (do Orlando Bloom thủ vai) có con đường vượt qua trong cuộc săn lùng một kẻ giết người hàng loạt. Nó đã được chứng minh là một hit đến nỗi nó đã được gia hạn cho mùa thứ hai.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

11 . Người đàn ông trong lâu đài cao

Người đàn ông trong Lâu đài High là một trong những video chính đầu tiên và nó đã chạy trong bốn mùa, kết thúc vào cuối năm 2019. Đó là một chương trình trông tuyệt vời dựa trên Philip K. Cuốn tiểu thuyết của Dick trong vũ trụ song song, Đức quốc xã đã giành chiến thắng và những thay đổi này tạo nên thế giới. Đến cuối chương trình, nó đi chệch khỏi cuốn sách nhưng nó cũng đáng để đi xa.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

12 . Hanna

Những gì bắt đầu như một phần phụ của bộ phim Assassin trẻ em thành công đã biến thành một thứ gì đó tốt hơn nhiều. Đây là một chương trình tuyệt vời tiết lộ những gì bạn có thể làm khi bạn cho phép một tiền đề và nhân vật thời gian để thở. Esme Creed-Miles (con gái của Samantha Morton) là kẻ ám sát tuổi teen. Chương trình có ba mùa bây giờ và nó mới bắt đầu đạt được sải bước.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

13 . Biện minh

Justified đã trở lại trong danh sách của chúng tôi sau khi chương trình bị gián đoạn ngắn từ Video Prime. Tuy nhiên, tất cả sáu mùa đều có sẵn để xem lại, và chúng là những TV cần thiết. Raylan Givens (Timothy Olyphant) là một nguyên soái, sau một sự cố, thấy mình trở lại thành phố quê hương và làm nhiệm vụ. Vấn đề là, kẻ gian lớn nhất trong thị trấn là người bạn lớn tuổi nhất của anh ấy.

Tín dụng hình ảnh: Mạng FX

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

14 . Bánh xe thời gian

Bánh xe thời gian có cảm giác như Amazon thử nghiệm vùng nước tưởng tượng trước khi nó giải phóng Chúa tể của những chiếc nhẫn cho tất cả chúng ta nhưng với tất cả các lỗi của nó, có rất nhiều điều thích với câu chuyện hoành tráng này. Rosamund Pike đóng vai Moraine, một người cao quý đã giao nhiệm vụ cho mình tìm kiếm rồng tái sinh, một người là chìa khóa giữa ánh sáng và bóng tối. Điều này đã được phát trực tuyến hàng tuần nhưng bây giờ tất cả các tập.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

15 . Bất khả chiến bại

Robert Kirkman đã làm điều đó một lần nữa với cái nhìn hiện sinh này về các siêu anh hùng và những sức mạnh này làm gì cho các mối quan hệ. Mark Grayson là con trai của siêu anh hùng mạnh mẽ nhất hành tinh, Omni-Man. Năm nay 17 tuổi, Grayson chuẩn bị theo bước chân của cha mình khi anh phát triển sức mạnh đặc biệt nhưng mọi thứ không giống như nó.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

16 . Đánh dấu

Amazon tuyên bố đã hủy bỏ dấu tích và điều đó chỉ có thể là do Amazon không biết cách vui vẻ. Đó là một siêu anh hùng nhại lại với trái tim, và một diễn viên xuất sắc. Peter Serafinowicz là tuyệt vời như một dấu ấn, siêu anh hùng không có siêu năng lực, chơi nó mà không biết bất kỳ cái nháy. Và đó là sự sáng chói của chương trình, thực sự bước lên trong mùa thứ hai. Thật không may, chương trình đã bị hủy sau Phần 2, mặc dù người hâm mộ đã nỗ lực để có được chương trình.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

17 . Star Trek: Picard

Nhiều người hâm mộ Star Trek đã tiếp cận Picard một cách thận trọng, sau khi khám phá không thỏa mãn nhiều người đi bộ dài hạn. Nhưng Patrick Stewart trở lại vũ trụ dường như, cho đến nay, là một thành công thực sự. Bộ truyện có cách tiếp cận chậm hơn để kể chuyện, với nhiều chủ đề câu chuyện làm sáng tỏ từ từ. Mùa thứ hai hiện đang phát trực tuyến và là một bổ sung tuyệt vời cho Star Trek Canon.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

18 . Người thuyết giáo

Khi Evan Goldberg và Seth Rogen tuyên bố họ đang tạo ra một chương trình thuyết giáo, chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ biến cuốn tiểu thuyết đồ họa tuyệt vời của Garth Enni thành một loại hài kịch Stoner nào đó. Chúng tôi đã sai như thế nào. Người thuyết giáo có chia sẻ công bằng về tình trạng hỗn loạn, bạo lực đẫm máu và hài kịch acerbic, nhưng nó cũng có một thông điệp mạnh mẽ về tôn giáo và hỏi một số câu hỏi nghiêm túc về, và Chúa.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Chỉ dành cho nước Anh

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

19 . Phạm vi bên ngoài

Mới từ The Avengers, Josh Brolin đã trở lại trong loạt phim bí ẩn khoa học viễn tưởng này tập trung vào một chủ trang trại tìm thấy điều gì đó kỳ lạ xảy ra trên vùng đất của anh ta. Mặc dù loạt.

Tín dụng hình ảnh: Amazon Studios

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

20 . Thần Mỹ

Nếu bạn là người hâm mộ công việc của Neil Gaiman, bạn sẽ có một điều trị thực sự với đăng ký Amazon Prime. Bây giờ bạn không chỉ có thể thưởng thức các vị thần Mỹ, mà còn là điềm tốt. Cả hai chương trình truyền hình đều lọt vào danh sách của chúng tôi bởi vì chúng là những ví dụ điển hình về cách kể chuyện gây nghiện ngon, những nhân vật phong phú và tưởng tượng uốn cong tâm trí. Neil Gaiman đã đóng một vai trò lớn hơn trong việc phát triển Omens tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là các vị thần Mỹ không phải là một loạt.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Chỉ dành cho nước Anh

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

21 . Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền lực

Ra mắt với một tập đôi, The Lord of the Rings: The Rings of Power là một chương trình tuyệt đẹp, mọi phim ảnh như phim Peter Jackson. Mặc dù đã đặt ra hàng ngàn năm trước các sự kiện của LOTR, nhưng có rất nhiều cuộc gọi cho những người hâm mộ khó tính và một thần thoại mới để chìm răng của bạn vào. Nó không hoàn hảo, nhưng không có chương trình truyền hình nào đẹp như hiện tại.

Tín dụng hình ảnh: Amazon Studios

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

22 . Ngoại vi

Bản chuyển thể của tiểu thuyết William Gibson cổ điển – người đã giúp tạo ra thể loại Cyberpunk – bắt đầu chậm nhưng nếu bạn có thể tha thứ cho tòa nhà thế giới (nghĩa đen), có rất nhiều điều thích ở đây. Cốt truyện? Nó bị xáo trộn nhưng về cơ bản là về một game thủ (Chloe Grace Moretz), trong khi giúp anh trai cô, bị lôi kéo vào các sự kiện dường như gắn liền với tương lai. Đó là những thứ khá dày đặc nhưng với những người dẫn chương trình của nó là Jonathan Nolan và Lisa Joy (Westworld), có một bàn tay ổn định cầm cây bút.

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

23 . Những người tìm kiếm sự thật

Bạn không thể sai khi nhìn thấy Simon Pegg và Nick Frost trên màn hình nhỏ cùng nhau. Đã khoảng 20 năm (kể từ khoảng cách!) và họ rất vui trong cái nhìn vui nhộn và khá đáng sợ này về một số nhà điều tra huyền bí bán thời gian, những người bắt đầu nhìn thấy những con ma thực sự. Pegg không ở trong đó nhiều nhưng khi anh ấy xuất hiện, nó được hoan nghênh và sương giá là tuyệt vời như là lực đẩy chính của chương trình.

Thật không may, cái này chỉ là một mùa chỉ vì nó đã không được chọn trong một giây.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

24 . Những đám cháy nhỏ ở khắp mọi nơi

Chương trình xa hoa có ngôi sao Reece Witherspoon như một bà nội trợ trong thập niên 90, người đã trao đổi sự nghiệp. Nhìn bề ngoài, mọi thứ đều hoàn hảo nhưng việc bổ sung một người mẹ và con gái mới vào khu phố chuyển lời kể chuyện này. Witherspoon thật tuyệt vời, cũng như Kerry Washington và Joshua Jackson. Cảm giác này giống như một chương trình sẽ kết thúc sau mùa đầu tiên và nó tốt hơn cho nó.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Chỉ dành cho nước Anh

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

25 . Những câu chuyện từ vòng lặp

Thật hiếm khi một chương trình được truyền cảm hứng từ một thứ khác ngoài một cuốn sách, nhưng cuốn sách này dựa trên các bức tranh của Simon Stålenhag. Đó là một tiền đề tuyệt vời – mỗi bức tranh giống như một điểm xuất phát cho một tập phim, một cái nhìn thoáng qua về một câu chuyện lớn hơn. Đó là rất nhiều niềm vui – một loạt du lịch thời gian có gợi ý về các đỉnh Twin và chương trình thành công của đối thủ phát trực tuyến lớn của nó.

Tín dụng hình ảnh Amazon

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

26 . Hack (chỉ UK)

Chương trình mới nhất trong danh sách của chúng tôi cũng là một trong những chương trình hay nhất. Hacks Stars Jean Smart (24, Legion) là một diễn viên hài Las Vegas. Cô ấy hợp tác với một nhà văn hài kịch trẻ hơn để cố gắng hồi sinh sự nghiệp của mình và làm mới hành động của mình. Cái này là một chiếc đồng hồ phải!

Tín dụng hình ảnh: Hulu

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

27 . Ngoại vi

Đây là một sự thích nghi của tiểu thuyết của William Gibson và là một phim kinh dị khoa học viễn tưởng về thế giới VR và du hành thời gian. Nó được thực hiện bởi Jonathan Nolan và Lisa Joy, người đã đưa Westworld vào cuộc sống. Nó có một khởi đầu chậm nhưng hãy gắn bó với nó và nó sẽ thưởng cho bạn một tấm tốt của sic-fi thông minh.

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

28 . Câu chuyện của Người hầu gái

Câu chuyện của Handdess là một tác phẩm chuyển thể trung thành của cuốn tiểu thuyết kinh điển tuyệt vời của Margaret Atwood. Bây giờ vào mùa thứ năm, chúng tôi sắp hoàn thành câu chuyện về sự trỗi dậy của tháng Sáu từ Handmessen khiêm tốn đến máy bay chiến đấu tự do. Nhờ việc mua lại MGM của Amazon, tất cả 5 mùa hiện có sẵn để phát trực tuyến ngay bây giờ

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

29 . Giờ của quỷ

Cả Peter Capaldi và Jessica Raine đều tỏa sáng trong bộ phim kinh dị tâm lý này, đó là về một người phụ nữ thức dậy mỗi đêm trong khoảng 3-4 giờ sáng – còn được gọi là Giờ của Quỷ dữ. Bí ẩn này khiến cô tham gia vào một số vụ giết người Grizzly trong thị trấn của cô. Nó đã được thông báo rằng chúng tôi sẽ nhận được một mùa thứ hai của chương trình này, vì vậy chắc chắn đáng xem lần đầu tiên.

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

30 . Girls Girls

Girls Girls là một bản gốc của Amazon và là bản chuyển thể tuyệt vời của truyện tranh cùng tên. Cho nó được đặt vào những năm 80, có nhiều hơn một gợi ý về những điều kỳ lạ cho chương trình nhưng câu chuyện du hành thời gian của nó là nhiều chương trình riêng của nó, nhờ vào một dàn diễn viên rất tuyệt vời. Bất cứ ai là người hâm mộ của Goonies và các bộ phim hành động khác của thập niên 80 nên ở nhà ở đây.

Tín dụng hình ảnh: Amazon Studios

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

31 . Homecoming

Những người khao khát một cái lỗ có kích thước đỉnh đôi sẽ thích về quê hương. Bây giờ trong mùa thứ hai của nó (với ca sĩ Janelle Monáe tiếp quản từ Julia Roberts trong mùa đầu tiên). Chương trình tập trung vào nhóm Geist, một công ty chăm sóc sức khỏe có các phương pháp khá không chính thống để làm cho mọi người tốt hơn. Và, như bạn có thể tưởng tượng, tất cả không phải là những gì nó có vẻ.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

32 . Người yêu nước

Không, nó không phải là một chương trình về chiếc xe lớn của Mel Gibson, mà là một chương trình truyện tranh đen tối về một điệp viên cần ngăn Iran đi hạt nhân. Thật không may, chỉ có hai mùa vì nó bị Amazon hủy bỏ nhưng họ là một chiếc đồng hồ sảng khoái, cân bằng hành động vui vẻ và điên cuồng và, thành thật mà nói, chúng tôi sẽ xem Robocop tựa Kurtwood Smith trong bất cứ điều gì.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

33 . Thành lũy

Citadel là một trong những chương trình truyền hình đắt nhất của Amazon từ trước đến nay, đằng sau những chiếc nhẫn quyền lực. Đó cũng là một cuộc bạo loạn, một chương trình đóng gói hành động lấy cảm hứng từ loạt phim bao gồm James Bond và Mission Impossible. Richard Madden và Priya Copra Jonas ngôi sao với tư cách là gián điệp đã bị xóa sổ, nhưng được gọi trở lại phục vụ .

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

34 . Thợ săn

Mùa thứ hai của thợ săn, được phát hành vào đầu năm 2023, nhìn thấy Al Pacino, đồng hồ cung cấp Hunt Down Hitler, sau khi phát hiện ra anh vẫn còn sống. Chương trình này là đẫm máu, ngớ ngẩn và rõ ràng là một chút lố bịch. Tuy nhiên, nó cũng hấp dẫn, trong tĩnh mạch của bộ phim kinh dị trả thù B-Movie. Một chút không đều ở các điểm, nhưng Al Pacino là một thợ săn Đức quốc xã? Chắc chắn đáng giá.

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

35 . Giàn khoan

Một trong những loạt phim mới hơn trong danh sách loạt phim Amazon Prime hay nhất này, Rig là một người gây sốc siêu nhiên trường học tuyệt vời, theo sau sự khai thác của một nhóm người khai thác dầu có thể đã khoan vào một thứ gì đó từ thế giới này. Dàn diễn viên rất hay và cũng là người của UK TV, với Iain Glen, Mark Bonar và Martin Compston All Star Ring.

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

36 . Sồi đỏ

Những năm 80 là một mỏ vàng TV. Stranger Things đã sử dụng thời đại của bộ đi bộ và bộ đồ vỏ như một bối cảnh cho một số thứ điên rồ. Red Oaks đặc biệt điên rồ nhưng làm tăng sự ấm áp và vui vẻ, tạo ra một câu chuyện sắp đến tuổi tuyệt vời. Đó là một chương trình không có vấn đề lớn, nhưng chúng được bao bọc trong rất nhiều tình cảm với thời đại và các nhân vật của nó.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

37 . Siêu nhiên

Đặt Buffy the Vampire Slayer và X-Files vào máy xay, khuấy trong một thìa Americana Campy và bạn sẽ nhận được một cái gì đó giống như siêu nhiên. Chương trình này không bao giờ được dành cho chiều cao giành giải Oscar, nhưng nó là một chiếc đồng hồ thú vị-đặc biệt là trong những mùa đầu tiên của mùa. Và nếu bạn tham gia vào nó, chắc chắn có rất nhiều siêu nhiên để tiếp tục. Nó kéo dài trong 15 mùa, lần cuối cùng phát sóng vào năm 2020.

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

38 . Nathan cho bạn

Một chất tẩy rửa vòm miệng fab cho những người muốn nghỉ ngơi trong loạt phim truyền hình nặng nề. Nathan cho bạn là một chương trình thực tế hài kịch lần đầu tiên được phát sóng một thập kỷ trước. Nathan Fielder nói chuyện với những người thực sự và các doanh nghiệp thực sự, với tư cách là một huấn luyện viên kinh doanh vụng về. Nghe có vẻ như là một cơn ác mộng nhà bếp trên giấy, nhưng Fielder, độc đáo, vụng về và theo phong cách Deadpan làm cho Nathan cho bạn trở thành một bản gốc thực sự.

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

39 . Kevin có thể tự mình

Thật tốt khi gặp lại Annie Murphy trên màn ảnh nhỏ sau Schitts Creek và đây là chương trình hoàn hảo cho cô ấy. Kevin có thể tự mình nói về một ‘người vợ sitcom’, người cho thấy những gì xảy ra khi bạn bị đẩy đến cạnh tuyệt đối. Amazon đã không lớn lên rằng nó có chương trình này và đó là một sự xấu hổ lớn vì chúng tôi là những người hâm mộ lớn.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

40 . Tôi là một Xử Nữ

Chương trình kỳ dị, hơi siêu thực này là một câu chuyện sắp đến tuổi về một thiếu niên cao 13 feet tên là Cootie. Anh ấy sống ở Oakland, California. Nó đề cập đến các thử nghiệm hàng ngày của nhân vật, với sự tưởng tượng kỳ lạ. Chương trình này xuất phát từ tâm trí của Boots Riley, giám đốc của The Brilliant xin lỗi vì đã làm phiền bạn.

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

41 . Sức mạnh

The Power là một loạt 10 phần, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Naomi Alderman. Đó là một phim kinh dị với tiền đề nứt nẻ: các cô gái tuổi teen trên toàn thế giới có được sức mạnh để điện khí hóa mọi thứ. Những gì xảy ra sau đó là một sự thay đổi trong cách thế giới được điều hành và ý nghĩa của việc này. Mặc dù nó không hoàn toàn ‘tia lửa’ cũng như cuốn sách, nhưng nó là một chiếc đồng hồ tuyệt vời.

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

42 . Hoàn tác

Sau sự sáng chói của Bojack Horseman cho Netflix, người sáng tạo Raphael Bob-Waksberg đã đến Amazon để hoàn tác, một chương trình hoạt hình sử dụng Rotoscoping để tạo ra diện mạo độc đáo của nó. Hoàn tác giải quyết một số chủ đề tương tự của Bojack, mặc dù theo một cách kịch tính hơn nhiều – hình ảnh trippy của nó mang lại cho toàn bộ cảm giác không thực tế và những người như Bob Odenkirk, Daveed Diggs và Rosa Salazar Star.

Mùa thứ hai của Undone hiện đang phát trực tuyến và cũng trippy như phần đầu tiên. Chương trình này đang hình thành một trong những loạt rất tốt của Amazon Prime xung quanh.

Tín dụng hình ảnh: Amazon

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

43 . Chuyên gia trừ quỷ

Chúng tôi ngạc nhiên khi bạn là chương trình Exorcist là đàng hoàng nhưng nó thực sự là. Lấy tín hiệu của nó từ cuốn tiểu thuyết Blatty của William Peter nhưng tái hiện nó cho một khán giả hiện đại, mỗi mùa có một câu chuyện trừ tà khác nhau. Phần đầu tiên gần nhất với cuốn tiểu thuyết (về các nhân vật trong sê -ri) nhưng cả hai mùa đều tuyệt vời và được đóng gói với ớn lạnh.

Tín dụng hình ảnh: Fox

Chỉ dành cho nước Anh

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

44 . Người chết

Phục hồi một tác phẩm kinh điển luôn luôn nguy hiểm, nhưng những người chết đã đưa bộ phim kinh điển David Cronenberg theo một hướng khác. Đầu tiên, đó là một chương trình truyền hình, không phải là một bộ phim. Và các bác sĩ phụ khoa sinh đôi từng được chơi bởi Jeremy Irons hiện được đại diện bởi Rachel Weisz. Cô ấy là người thu hút chính ở đây, nóng bỏng trên màn hình trong một loạt phim hài hước và nữ quyền đen tối.

Sê -ri Amazon Prime hay nhất

45 . Rừng

Jungle là một bộ phim tội phạm trong tương lai gần như trong thành phố London. Đó là một bộ phim kinh dị dystopian với một số tài năng rap của Vương quốc Anh hoán đổi mic cho màn hình – chương trình được hỗ trợ bởi một máy khoan phồng rộp và nhạc phim Grime. Nó ấn tượng trực quan – nghĩ rằng Blade Runner với một sự chạm vào London nhiều hơn – và những câu chuyện đan xen hoạt động tốt.

Tín dụng hình ảnh: Amazon Studios

  • Đây là những bộ phim hay nhất trên Video Prime, được xếp hạng

Cách chúng tôi chọn danh sách chương trình truyền hình video Amazon Prime hay nhất của chúng tôi

Sê -ri Amazon Prime hay nhất (tháng 4 năm 2023): Chương trình truyền hình video Prime hay nhất, được xếp hạng

Giống như tất cả các hướng dẫn về danh sách rút gọn, danh sách loạt phim Amazon Prime hay nhất này được chọn bởi nhóm biên tập. Chúng tôi đã bắt đầu bằng cách sàng lọc hàng ngàn chương trình TV có sẵn trên dịch vụ và đã chưng cất các chương trình này bằng xếp hạng IMDB của họ, đây là một chỉ số cho thấy Prime Video sử dụng (Amazon sở hữu IMDB).

Sau đó, sử dụng chuyên môn biên tập của riêng mình, chúng tôi đã xem nhiều giờ chương trình – nhiều hơn những gì trong danh sách này. Nếu một chương trình không thu hút sự chú ý của chúng tôi vào tập thứ ba hoặc thứ tư, thì không có khả năng nằm trong danh sách này.

Khi lật này, đôi khi chúng tôi thêm vào các chương trình đang được hiển thị hàng tuần trên dịch vụ. Họ có thể đi vào hướng dẫn này từ tập 1 nhưng nếu có chất lượng giảm nghiêm trọng thì chúng tôi sẽ đánh giá lại việc chèn của họ vào vòng tròn và đưa họ ra ngoài nếu cần thiết.

Tiếng nói cuối cùng được thực hiện bởi biên tập viên và người tạo danh sách này, Marc Chacksfield. Anh ấy có gần 20 năm kinh nghiệm xem xét phim và trưng bày, cả trực tuyến và trên tạp chí. Bạn có thể đọc tiểu sử của anh ấy để biết thêm thông tin.

Đối với hầu hết các phần, danh sách chương trình video chính này được tạo thành từ các chương trình truyền hình kịch bản – có một số chương trình dựa trên thực tế trên trang web, nhưng chúng tôi chủ yếu tập trung vào truyền hình uy tín ở đây.

Chúng tôi chưa thêm bất kỳ nội dung miễn phí nào vào danh sách này. Mặc dù các chương trình trên của họ là tốt, nhưng chúng được tài trợ quảng cáo và không thành lập danh sách này. Và chúng tôi chưa thêm bất cứ điều gì từ bất kỳ video chính nào ‘kênh’ mà bạn có thể nhận được. Điều này là do đây thường là những bổ sung được trả tiền cho dịch vụ video chính.

Cuối cùng, nhóm biên tập không có tiếng nói trong bảng xếp hạng của danh sách này. Nó được thực hiện bởi bạn, người đọc. Chỉ bằng cách bỏ phiếu một chương trình lên hoặc xuống, bạn đang có tiếng nói của mình. Đừng hoảng sợ nếu một chương trình mới trong danh sách. Nó có thể không có hàng ngàn phiếu bầu của người khác nhưng thuật toán của chúng tôi sẽ khớp nó trong danh sách tương ứng.

Và nếu chương trình yêu thích của bạn không phải là một trong những bức ảnh hiện tại của chúng tôi, thì hãy cho chúng tôi biết bên dưới!

12 bộ phim hay nhất trên Amazon Prime ngay bây giờ

Từ Màu đỏ, trắng và xanh hoàng gia ĐẾN Brittany chạy marathon, Đây là những bộ phim phải xem trên streamer.

Nicholas Galitzine trong vai Hoàng tử Henry và Taylor Zakhar Perez trong vai Alex Claremontdiaz trong Blue Blue màu trắng đỏ của Prime Video

Trong một năm qua, Netflix và Apple TV+ đã làm việc với nó để có những dịch vụ phim uy tín nhất (xin chúc mừng, CODA!), nhưng một số bộ phim hay nhất trên Amazon Prime Video. Streamer là một trong những người đầu tiên đi khắp nơi để chọn Liên hoan phim Darlings và các mục yêu thích đáng yêu khác, và tất cả họ vẫn ở đó trong thư viện, vì vậy nếu họ bay dưới radar của bạn lần đầu tiên, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt kịp.

Lựa chọn của chúng tôi cho 10 bộ phim hay nhất trên Amazon Prime là bên dưới. Tất cả các bộ phim trong hướng dẫn của chúng tôi được bao gồm trong đăng ký chính của bạn, không có thuê ở đây. Khi bạn đã xem điền vào, hãy xem danh sách của chúng tôi để biết các chương trình hay nhất trên Netflix và những bộ phim hay nhất trên Disney+ nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì khác để xem. Chúng tôi cũng có một hướng dẫn cho các chương trình hay nhất trên Amazon nếu đó là những gì bạn đang có tâm trạng.

Nếu bạn mua một cái gì đó bằng cách sử dụng các liên kết trong các câu chuyện của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Điều này giúp hỗ trợ báo chí của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Màu đỏ, trắng và xanh hoàng gia

Hãy nhìn xem, đây rõ ràng là một “bộ phim hay nhất” bởi một số liệu rất đặc biệt.Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Casey McQuinston, Rom-com InterContinental này biểu đồ mối quan hệ giữa con trai đầu lòng Alex Claremont-Diaz (Taylor Zakhar Perez) và Hoàng tử Henry (Nicholas Galitzine), “dự phòng” đến The British Throne, đi từ Rivals thông qua sự tôn trọng, và cuối cùng là sự lãng mạn đột phá. Nó thường lố bịch, bao gồm một sự cố kích động khi thấy cặp đôi rơi vào một chiếc bánh cưới, một thử thách đáng giá lá cải trong phòng khách sạn và âm mưu chính trị xung quanh mẹ của Alex, Tổng thống Ellen Claremont (Uma Thurman, những cảnh Vamp ), nhưng tất cả chỉ là không thể cưỡng lại và lạc quan. Màu đỏ, trắng và xanh hoàng gia là bộ phim tương đương với pizza – không tốt cho bạn, nhưng vẫn ngon.

Nếu bạn phát ốm vì những bộ phim siêu anh hùng Hollywood-Cookie, thì việc khởi động lại một trong những anh hùng được yêu thích nhất của Nhật Bản xứng đáng với sự chú ý của bạn. Được hỗ trợ bởi Hideaki anno (Eveachion, Shin Godzilla, Shin Ultraman– “Shin Shin” có nghĩa là “mới” hay “True True trong tiếng Nhật), điều này cải tổ bộ phim truyền hình năm 1971 Kamen Rider. Giống như chương trình đó, nó theo dõi Motorcyclist Takeshi Hongo (Sosuke Ikematsu). Bị bắt cóc bởi tổ chức khủng bố S.H.O.C.K.E.R. và buộc phải chuyển đổi thành một cyborg mạnh mẽ, Hongo trốn thoát trước khi được lập trình lại như một tác nhân của nhóm, thay vào đó sử dụng sức mạnh mới của mình để hạ gục lực lượng của mình. Tuy nhiên, không giống như bản gốc, cách tiếp cận của Anno, chạm vào sự kinh hoàng của cơ thể của khái niệm cốt lõi, đồng thời thách thức các nhân vật của mình và khán giả để bám vào nhân tính nội tại của họ khi đối mặt với một thế giới đang cố gắng phi nhân cách hóa họ. Nó có thể bạo lực hơn bạn có thể mong đợi, thường cho thấy kết quả khủng khiếp của những người thường xuyên bị đấm bởi các cyborg và quái vật siêu cường, nhưng không bao giờ vô cớ. Trong khi những người có một số hiểu biết về tài liệu nguồn sẽ nhận được nhiều hơn Shin Masked Rider, Nó là một chuyến đi chơi thú vị cho bất cứ ai tìm kiếm thứ gì đó tươi hơn một chút từ những bộ phim anh hùng của họ.

Brittany chạy marathon

Khi Brittany được bác sĩ yêu cầu giảm cân, cô ấy sử dụng nó như một lý do để kiểm soát cuộc sống của mình. Cô bắt đầu bằng cách đưa vào một cặp huấn luyện viên và thử thách bản thân để chạy một khối, nhanh chóng leo thang để quyết định điều hành cuộc đua marathon thành phố New York. Giám đốc lần đầu Paul Downs Colaizzo dựa trên câu chuyện về những trải nghiệm của bạn mình, và ông nhấn mạnh không chỉ những lợi ích của việc chạy mà còn cả nỗi đau. Bộ phim này cho thấy rằng cho dù mọi thứ tồi tệ đến đâu, bạn vẫn có thể lấy lại.

Chắc chắn, ngày nay Michael Jordan là một vị thần thể thao chân thực, và giày thể thao Nike Air Air Jordan vẫn được cho là các Court Shoe – nhưng đó là trường hợp trở lại vào năm 1984. Jordan là một tân binh, và Nike chuẩn bị đóng cửa giải bóng rổ. Enter Sonny Vaccaro (Matt Damon), một trinh sát tài năng cho nhà sản xuất giày dép, người đã phát hiện ra một ngôi sao đang lên ở Bắc Carolina, người có thể xoay chuyển mọi thứ xung quanh, anh ta chỉ cần thuyết phục mọi người khác rằng Jordan đáng để đặt cược cho công ty vào công ty. Tất cả chúng ta đều biết làm thế nào mà nó ra, rất may Không khí là hơn một quảng cáo hai giờ cho giày. Damon, Jason BHRan, Chris Tucker, và đạo diễn Ben Affleck đều mang đến những màn trình diễn mạnh mẽ, chỉ bị Viola Davis làm lu mờ trong một từ tính và mạnh mẽ, nếu hơi được sử dụng đúng mức con người và tính cách liên quan, thay vì phòng họp. Trong thời đại nhượng quyền và bộ phim bom tấn vô tận, Không khí là loại phim tập trung vào nhân vật hiếm khi được thực hiện nữa, và tất cả đều thú vị hơn cho nó.

Borat Moviefilm tiếp theo

Phóng viên truyền hình của Sacha Baron Cohen trong thời gian. Lần này, Baron Cohen đã mang theo con gái tuổi teen (nói tiếng Bulgaria) của mình, với sứ mệnh trao cho cô ấy như một món quà cho một số chính trị gia Mỹ mạnh mẽ, theo cách đó, Mike Pence, sau đó là Rudy Giuliani. Trong thời trang Boratic cổ điển, The Mockumentary theo sau bộ đôi lập dị trên một đoàn kỵ binh trên khắp Trump Trump America, quay các màn trình diễn thẳng thắn của các nhân vật không nghi ngờ, từ các tín đồ của Qanon đến các nhà hoạt động của đảng Cộng hòa cho đến những người ra mắt nguyên thủy, cho đến chính Giuliani. Ngay cả đại dịch coronavirus, gây ấn tượng với nước Mỹ khi bộ phim được quay, cũng bị lật đổ như một cốt truyện hài. Baron Cohen cung cấp, với các tiết mục dự kiến ​​của những trò đùa bị sốc và những người khổng lồ bằng lời nói chết người, và anh ta cũng tìm được một số cú đấm với chi phí của Bigots,. Trái ngược với người tiền nhiệm năm 2006 của nó, nhiều trò đùa và các pha nguy hiểm ở đây dường như nhằm mục đích gợi ra tiếng cười lo lắng của khán giả so với việc phơi bày trái tim của America America, nhưng nó vẫn là một người xứng đáng và hài hước.

Một vòng quay khàn khàn trên Romcom truyền thống, Đám cưới ngoài ý muốn dụ dỗ người xem với một thiết lập sáo rỗng, một buổi lễ trên một hòn đảo nhiệt đới, với sự lịch sự của người trong luật pháp trước khi bùng nổ, theo nghĩa đen, thành một hành động trốn thoát khi bữa tiệc cưới bị bắt giữ bởi những tên cướp biển bạo lực. Nếu chúng ta trung thực, thì đó là một chút khó khăn và tự nhận thức ở những nơi, nhưng dẫn dắt Jennifer Lopez và Josh Duhamel rõ ràng đang có rất nhiều niềm vui khi Bride và Groom Darcy và Tom, người mà ngày đặc biệt biến thành một cuộc chiến đẫm máu thường vui nhộn cho sống sót, thật dễ dàng để bị cuốn theo chuyến đi. Với một dàn diễn viên hỗ trợ vững chắc, bao gồm cả Jennifer Coolidge không bao giờ được giải trí với tư cách là mẹ của chú rể ăn cắp mọi cảnh cô ấy ân sủng với sự hiện diện hỗn loạn của mình, đây là một đám cưới đáng để.

Aisha (Anna Diop) là một phụ nữ Senegal làm bảo mẫu cho một cặp vợ chồng giàu có ở thành phố New York, hy vọng sẽ kiếm đủ tiền để đưa con trai và anh em họ tham gia cùng cô ấy ở Mỹ. Tuy nhiên, tương lai của cô ấy là sự thương xót của những người chủ của cô ấy, những người có vẻ khi rời khỏi Aisha để nuôi con gái của họ, Rose, trong khi thường giữ lại tiền lương của cô ấy. Khi sự căng thẳng của sự mất cân bằng sức mạnh đè nặng lên cô, Aisha bắt đầu có những giấc mơ kỳ lạ là chết đuối, trở nên tồi tệ hơn vì nỗi sợ hãi từ bỏ đứa con của mình. Tính năng ra mắt của đạo diễn Nikyatu Jusu, Bảo mẫu đối chiếu sự kinh hoàng của trải nghiệm nhập cư ở nước Mỹ hiện đại với một thứ gì đó đen tối hơn, trong khi hoán đổi những cơn hy vọng và cơ hội dự kiến ​​cho một nỗi buồn có thể sờ thấy được cho văn hóa và cộng đồng bị bỏ lại phía sau. Bảo mẫu Có một cách tiếp cận chậm chạp, tâm lý đối với sự sợ hãi của nó, nhưng diop là một hiện tượng trong suốt, và nhịp độ tỉ mỉ và điện ảnh tuyệt đẹp có nghĩa là mọi khung.

Dựa vào nỗi nhớ để thực hiện các mục mới trong loạt phim dài hạn có thể là hoạt động kinh doanh rủi ro, nhưng Eddie Murphy, trở lại vai trò của Hoàng tử, giờ đây, King Vua của Zamunda hơn ba thập kỷ sau khi Đến Mỹ chỉ ra cách làm đúng. Được rút về Mỹ để tìm kiếm một đứa con trai mà anh ta không bao giờ biết, Akeem, và khán giả, hãy đoàn tụ với những gương mặt quen thuộc từ bộ phim đầu tiên, trước khi đạo diễn Craig Brewer (Hustle và dòng chảy) đảo ngược công thức và kiểm tra các nhân vật Mỹ bằng một chuyến đi đến Zamunda. Với kịch bản sắc nét hơn, thông minh hơn và nhận thức toàn cầu hơn bản gốc, Sắp có 2 nước Mỹ Bất chấp tỷ lệ cược là phần tiếp theo hài kịch đều nổi tiếng với danh tiếng của người tiền nhiệm của nó.

Đạo diễn Ron Howard, người mới nhất tập hợp một dàn diễn viên hàng đầu, bao gồm Viggo Mortensen, Colin Farrell và Joel Edgerton, vì một sự kịch tính về giải cứu Hang Tham Luang 2018, nơi một đội bóng đá Junior và trợ lý của họ bị mắc kẹt trong hệ thống hang động lũ lụt. Khi một nỗ lực quốc tế dành cho trẻ em, những thách thức của việc điều hướng hàng dặm của những hang động dưới nước trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết, và Howard nắm bắt một cách thành thạo mọi khoảnh khắc ngột ngạt của nó. Một bộ phim căng thẳng đầy móng tay với một số cảnh dưới nước khéo léo, Mười ba cuộc đời là một minh chứng cho một trong những cuộc giải cứu khó nhất từng được thực hiện.

Dựa trên trò chơi cùng tên, Một đêm ở Miami Theo sau bốn biểu tượng về văn hóa, âm nhạc và thể thao, Malcom X, Jim Brown, Sam Cooke và Muhammad Ali, về chiều cao của Phong trào Dân quyền, một điểm hội tụ và quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp của họ. Gặp gỡ trong một phòng trọ sau sự khác biệt của Ali’s, sau đó vẫn là Cassius Clay, người cân nhắc chiến thắng đối với Sonny Liston vào năm 1964, bốn người đàn ông thảo luận về vai trò của họ trong phong trào và toàn bộ xã hội, trong khi khán giả biết trọng lượng của lịch sử đang mang xuống họ. Sự ràng buộc gần gũi của phần lớn bộ phim phản ánh nguồn gốc sân khấu của nó, nhưng tính năng ra mắt đạo diễn này từ Regina King miêu tả hoàn hảo những tính cách lớn hơn ngoài đời của dàn diễn viên của nó. Kingsley Ben-Adir đang bốc cháy với tư cách là Malcom X, với Aldis Hodge, Leslie Odom Jr., và Eli Goree – là Brown, Cooke và Ali, tất cả đều hoàn toàn từ tính.

Được sản xuất bởi Amazon, Báo cáo là một mô tả hấp dẫn về cuộc điều tra của Thượng viện Hoa Kỳ về chương trình thẩm vấn nâng cao của CIA. Adam Driver đóng vai Daniel Jones, điều tra viên chính đã cày một con đường ngày càng cô đơn đến sự thật, chiến đấu chống lại sự kháng cự chính trị và sự can thiệp của CIA suốt chặng đường. Người lái xe, cũng như thói quen của anh ấy những ngày này, tuyệt vời và xếp hạng 82 % của bộ phim trên Rotten Tomatoes rất nhiều.

Tay trống punk-rock và phục hồi người nghiện Ruben bắt đầu bị mất thính giác, và nó đe dọa sẽ nâng cao cả cuộc đời anh. Đối mặt với một lựa chọn không thể giữa việc từ bỏ thính giác hoặc từ bỏ sự nghiệp của mình, Ruben bắt đầu xoắn ốc, cho đến khi bạn gái Lou kiểm tra anh ta vào một trung tâm cai nghiện cho người điếc, buộc anh ta phải đối mặt với hành vi của mình nhiều như tương lai mà anh ta phải đối mặt. Riz Ahmed đang ở dạng ngoạn mục khi Ruben gặp rắc rối, trong khi Olivia Cook. Đủ phù hợp, Âm thanh của kim loại cũng có tính năng sử dụng âm thanh vô cùng sắc thái và sự vắng mặt của nó là đạo diễn Darius Marder thủ công một trong những bộ phim truyền hình hay nhất trong những năm gần đây.