Scream 7: Phát hành, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết | Trực tiếp, hét 7: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay – Dexerto

Tiếng hét 7: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Để kết thúc Hét lên vi, Thám tử Wayne Bailey, Quinn Bailey và Ethan Landry đều bị phát hiện là kẻ giết người, tìm cách trả thù những người đã giết Richie trong La hét. Không ai trong số họ làm cho nó còn sống.

Scream 7: Phát hành, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết

Scream 7 Jenna Ortega Melissa Barrera

Tiếp theo Hét lên vi‘Run thành công trong rạp chiếu phim, Hét lên 7 chính thức trong các công trình.

Năm 2022, nhượng quyền đã trở lại với phần thứ năm, được gọi rõ ràng là La hét, Mang lại các thành viên diễn viên như Neve Campbell và Courteney Cox.

Tuy nhiên, một dàn diễn viên mới (một phần) đã cuộn vào Hét lên vi, Bao gồm Jack Quaid, Melissa Barrera và Jenna Ortega, thực sự đã hồi sinh nhượng quyền kinh dị mang tính biểu tượng.

Tiếng hét 7 Phát hành: Khi nào nó sẽ ra mắt?

Ghostface hét lên 6

Đạo diễn Christopher Landon đang thay thế Matt Bettinelli-olpin và Tyler Gillett (còn gọi là Radio Im lặng cho Hét lên 7, Theo The Hollywood Reporter). Radio Im lặng hoạt động vào năm 2022 La hétHét lên vi.

Landon nổi tiếng với công việc của mình trên Chúc mừng ngày chếtQuái đản và là một fan hâm mộ lớn của nhượng quyền thương mại.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Jess Cagle Show (thông qua truyện tranh), Landon giải thích rằng cơ hội “Ra khỏi màu xanh cho [anh ấy]” Sau bộ đôi chỉ đạo trước “Muốn làm điều gì khác:”

“Nó ra khỏi màu xanh đối với tôi. Sự hiểu biết của tôi là đã có những cuộc trò chuyện xảy ra một thời gian. Nhưng tôi nghĩ đó chỉ là một cơ hội thực sự nảy sinh bởi vì các đạo diễn khác đã làm hai bộ phim cuối cùng, Tyler và Matt, họ muốn làm một cái gì đó khác. Họ đã sẵn sàng để làm điều gì đó khác biệt.”

Sau khi họ khởi hành, tên của Landon đã bị ném “Ném vào mũ” với các thay thế có thể khác. Anh ấy bày tỏ rằng anh ấy là “hồi hộp vì tôi nhận được cuộc gọi đó”“Cảm giác như một thứ giống như luôn luôn có ý nghĩa:”

“Đó là khi họ rõ ràng phải tìm một người mới, và tôi đã biết Kevin Williamson, người đã viết bộ phim gốc, trong một thời gian dài và anh ấy là một người bạn. Tôi nghĩ anh ấy đã ném tên tôi vào mũ và mọi người đã nói, ‘Vâng, điều đó có ý nghĩa. Điều đó dường như có ý nghĩa.’Và tôi rất vui mừng khi tôi nhận được cuộc gọi đó vì cảm giác rất.”

Trong khi nó cũng có thể Landon sẽ viết Hét lên 7, Không có gì là chính thức. James Vanderbilt và Guy Busick đã viết hai người trước đó La hét phim nhưng không được xác nhận sẽ trở lại.

Được sản xuất bởi Spylass Media Group, Universal Pictures dự kiến ​​sẽ trở lại với tư cách là nhà phân phối của bộ phim.

Mặc dù thời gian quay vòng 15 tháng nhanh chóng giữa La hétHét lên vi, Không có bản cập nhật chính thức về việc sản xuất Hét lên 7.

Trong khi nhiều người hâm mộ nhượng quyền có thể hy vọng sẽ thấy người thứ bảy nham hiểm La hét ra rạp vào năm 2024, nó có thể sẽ không được phát hành cho đến năm 2025.

Scream 7 Cast: Ai sẽ trở lại?

Jenna Ortega – thợ mộc Tara

Jenna Ortega trong vai Tara Carpenter trong Scream 5

Bây giờ được biết đến nhiều nhất với vai trò của cô ấy trong Netflix’s Thứ Tư, Jenna Ortega là một nữ diễn viên thời thơ ấu đóng vai chính trong các chương trình như Jane the Virgin và Disney Channel’s Bizaardvark.

Hành trình của cô ấy với La hét Nhượng quyền đã là một phần quan trọng trong sự chuyển đổi của sự nghiệp của cô sang các vai chính trưởng hơn, đặc biệt là trong các bộ phim kinh dị. Phim như Người giữ trẻ: Nữ hoàng sát thủ, X, Và Studio 666 cũng là một phần của sự thay đổi nghề nghiệp này.

Không có gì được đảm bảo khi nói đến Ortega trở lại Hét lên 7, Nhưng có khả năng studio muốn cô ấy trở lại. Thật không may, vì người hâm mộ muốn thấy Tara trở lại, Ortega đang bận rộn với Beetlejuice 2Thứ Tư Mùa 2.

Đừng ngạc nhiên nếu ngôi sao đang lên này bỏ qua La hét trả góp.

Melissa Barrera – Sam Carpenter

Melissa Barrera trong vai Sam Carpenter trong Scream 6

Một phần chính của La hét Phục hưng là Sam Carpenter của Melissa Barrera, đóng vai trò hàng đầu trong cả hai bộ phim gần đây. Thật đáng ngạc nhiên khi thấy Barrera không trở lại trừ khi bộ truyện đi theo một hướng hoàn toàn mới.

Khi nữ diễn viên gần đây được hỏi về Hét lên 7, Cô ấy nói cô ấy sẽ “Không [được] trái ngược với” Trở về:

“Tôi nghĩ rằng vẻ đẹp của vũ trụ ‘hét’ là bất cứ điều gì có thể xảy ra, và bất cứ ai cũng có thể quay lại. Tôi không phản đối nó!”

Barrera trước đây đã thảo luận về tương lai của Sam Carpenter, chia sẻ với Digital Spy “Có rất nhiều nơi mà Sam có thể đi:”

“Có rất nhiều nơi mà Sam có thể đi. Đó là một trong những lý do mà khi tôi đọc kịch bản cho ‘Scream 5’, tôi rất quan tâm đến nhân vật. Có rất nhiều tiềm năng ở đây nơi cô ấy có thể đi với sức khỏe tinh thần của mình – cô ấy không thể đoán trước được. Tôi thấy rằng bóng tối trong cô ấy khiến cô ấy trở nên thú vị hơn nhiều khi chơi và xem.”

Jasmin Savoy Brown – Mindy Meeks -Martin

Jasmin Savoy Brown trong vai Mindy Meeks-Martin trong Scream 6

Một thành viên chủ chốt của cái mới La hét Đội đã được Jasmin Savoy Brown trong vai Mindy Meeks-Martin. Cô ấy cũng được biết đến với vai diễn trong loạt phim truyền hình tâm lý Showtime đang diễn ra, Kẻ vàng.

Mindy dự kiến ​​sẽ trở lại trong Hét lên 7 Nếu được chọn để tiếp tục với hầu hết các nhân vật hiện tại đã sống sót.

Mason Gooding – Chad Meeks -Martin

Mason Gooding như Chad Meeks-Martin trong Scream 6

Tham gia cùng chị gái sinh đôi của mình là Chad Meeks-Martin do Mason Gooding thủ vai. Vai diễn phim lớn đầu tiên của diễn viên xuất hiện trong năm 2019 Sách thông minh Đạo diễn Olivia Wilde.

Cảm xúc lãng mạn của Chad đối với Tara cũng có thể tiếp tục phát triển Hét lên 7 (Nếu Ortega trở lại), hãy củng cố vai trò của Gooding trong nhượng quyền thương mại này hơn nữa.

Courteney Cox – Gale Weathers

Courtney Cox trong vai Gale Weathers trong Scream 6

Đánh dấu cái này xuống như một sự chắc chắn gần như. Weathers của Courteney Cox đã xuất hiện trong mọi La hét phim kể từ bản gốc.

Nổi tiếng nhất với vai trò của cô ấy trên Bạn, Cox liên tục tránh cái chết dưới bàn tay của ma.

Điều gì sẽ xảy ra trong Scream 7?

Tiếng hét 6 Lô đất

Không có thông tin cụ thể về cốt truyện chính thức có sẵn cho Hét lên 7. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể mong đợi một người mới đối với nhân vật phản diện (hoặc nhân vật phản diện), những người sẽ chấp nhận danh tính của Ghostface.

Để kết thúc Hét lên vi, Thám tử Wayne Bailey, Quinn Bailey và Ethan Landry đều bị phát hiện là kẻ giết người, tìm cách trả thù những người đã giết Richie trong La hét. Không ai trong số họ làm cho nó còn sống.

Trong một nỗ lực để đi lớn và xấu hơn, có thể là tiếp theo La hét Phim sẽ còn có nhiều ma hơn làm việc đồng thanh hoặc trở lại nguồn gốc đơn giản hơn.

Một lý thuyết phổ biến (đã bị trêu chọc trong bộ phim mới nhất) là Sam cuối cùng có thể cúi xuống đủ thấp để trở thành ma trong Hét lên 7, Vì cô ấy là con gái của nhân vật phản diện ban đầu, Billy.

Sẽ hét 7 là bộ phim cuối cùng của nhượng quyền thương mại?

Scream 7 Phim cuối cùng

Sau năm 2011 Hét lên 4 Thất bại, kiếm được $ 38.2 triệu người trong nước, phần tiếp theo 2022 đã trở lại nhượng quyền, thu về $ 81.6 triệu.

Cả mới nhất La hétHét lên IV Kiếm được 76% cho Rotten Tomatoes, tuy nhiên, bộ phim mới nhất được thực hiện tốt hơn nhiều tại phòng vé.

Hét lên IV kiếm được $ 108.2 triệu trong khi chạy trong nước tại phòng vé, nhiều nhất trong lịch sử nhượng quyền.

Đây là một cái nhìn đầy đủ về La hét nhượng quyền tại phòng vé trong nước trong những năm qua. Bộ phim gốc kiếm được 103 triệu đô la là giật gân khi xem xét ngân sách khoảng 6 triệu đô la của nó:

  1. Hét lên vi – $ 108.2 triệu
  2. Scream (1996) – 103 triệu đô la
  3. Hét lên 2 – $ 101.4.000.000
  4. Tiếng hét 3 – $ 89.1 triệu
  5. Scream (2022) – $ 81.6 triệu
  6. Hét lên 4 – $ 38.2 triệu

Nếu như Hét lên 7 có thể theo kịp quỹ đạo này và kiếm được từ 100 đến 115 triệu đô la tại phòng vé Bắc Mỹ, một Hét lên 8 cũng có thể sẽ được tạo ra.

Một dấu hỏi khổng lồ xung quanh bộ phim thứ bảy sẽ là liệu Jenna Ortega trở lại, khi ngôi sao của cô nhảy theo cấp số nhân giữa các bộ phim năm 2022 và 2023.

Xem xét cựu Nữ hoàng Tiếng hét Neve Neve Campbell rời khỏi nhượng quyền vì cô ấy “Cảm thấy lời đề nghị được trình bày cho tôi không tương đương với giá trị [cô ấy đã] mang lại cho nhượng quyền thương mại, Theo Deadline, đừng hy vọng studio sẽ cung cấp cho Ortega một thỏa thuận lớn sẽ trở lại.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại Thời gian kinh dị hạnh phúc tệp âm thanh, La hét Nhà văn Kevin đã thể hiện sự ủng hộ của mình cho quyết định không trở lại như Sidney Prescott trong Hét lên vi, nói, “Tất cả những gì tôi có thể nói là trả tiền cho cô ấy:”

“Tôi biết sự tốt đẹp của cô ấy. Tôi yêu và ngưỡng mộ cô ấy, và đó là những gì cô ấy đã làm, và nó rất tốt cho cô ấy. Tôi yêu tất cả mọi người liên quan đến Scream, và tất cả những gì tôi có thể nói là trả tiền cho cô ấy. Vâng, bạn đã nghe nó, mọi người. Đó là những gì tôi sẽ làm. Tôi sẽ cho cô ấy điều đó.”

Hét lên vi hiện đang phát trực tuyến trên Paramount+.

Tiếng hét 7: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Ghostface in Scream 6

Hình ảnh tối cao

Ghostface đã sẵn sàng để trở lại, vì Scream 7 đang được phát triển – ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về bộ phim cho đến nay, bao gồm cả người chỉ đạo, cũng như cốt truyện, diễn viên và ngày phát hành đầu cơ ngày phát hành.

Khi tiếng hét của Wes Craven quá cố lần đầu tiên chém vào rạp chiếu phim vào năm 1996, khán giả đã tạo ra sự pha trộn độc đáo của truyền thuyết, hài kịch và tổng hợp meta, chưa kể đến việc giới thiệu Ghostface, người đã trở thành một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nhất trong Lịch sử kinh dị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đầu năm nay, Scream 6, hay còn gọi là Scream VI, với sự tham gia.8 triệu tại phòng vé.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù các nhà văn, đạo diễn và ma. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết cho đến nay. CẢNH BÁO: Những kẻ phá hoại phía trước cho Scream 6!

Có một ngày phát hành hét 7?

Scream 7 đang được phát triển sớm, vì vậy bộ phim không có ngày phát hành – nhưng chúng tôi có thể đang chờ một thời gian do các cuộc đình công đang diễn ra của Hollywood.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại có tin đồn rằng Scream 7is quay phim ở Canada vào đầu năm 2024, dưới tiêu đề làm việc, Black Blackbird, mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận.

Tweet từ Christopher Landon về Scream 7

Theo Deadline, Đài phát thanh Im lặng, bao gồm Chad Villella, sẽ vẫn là nhà sản xuất điều hành, trong khi SPYLASS MEDIA GROUP đang sản xuất bộ phim và Paramount dự kiến ​​sẽ là nhà phân phối một lần nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo cửa hàng: Bộ phim hiện không có nhà văn, người đã giành được giải quyết miễn là các cuộc đình công của Hiệp hội nhà văn tiếp tục.”

Chúng tôi sẽ cập nhật không gian này và khi thông tin mới cuộn vào.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Scream 7 Cast: Ai sẽ ở trong đó?

Do cuộc đình công của các diễn viên, chúng tôi vẫn chưa nghe ai sẽ tham gia dàn diễn viên Scream 7 – nhưng chúng tôi có thể mong đợi bốn ngôi sao chính của bộ phim thứ sáu trở lại, vì tất cả họ đã xoay sở để sống sót qua Ghostface (chỉ về). Quad bao gồm:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Melissa Barrera trong vai Sam Carpenter
  • Jenna Ortega là thợ mộc Tara
  • Jasmin Savoy Brown như Mindy Meeks-Martin
  • Mason Gooding như Chad Meeks-Martin

Nó cũng rất có khả năng là chúng tôi sẽ thấy Courteney Cox trở lại như những người đi đường. Ngôi sao của Friends đã xuất hiện trong mọi bộ phim Scream trong nhượng quyền thương mại, và cô đã sống sót sau các sự kiện của bộ phim thứ sáu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Courteney Cox trong vai Weathers trong Scream 6

Courteney Cox từ Gale Weathers là một yếu tố chính của nhượng quyền

Điều thứ hai là đúng với Hayden Panettiere từ Kirby Reed, người đầu tiên bắt gặp Ghostface trong năm 2011 Scream Scream 4.

Trong khi chúng tôi đã thắng được nghe về việc đúc một thời gian, chúng tôi chắc chắn sẽ giữ cho không gian này được cập nhật khi chúng tôi làm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiếng thét 7 âm mưu: Nó sẽ là gì về?

Không có chi tiết cốt truyện chính thức nào cho Scream 7 tại thời điểm viết bài, nhưng những gì chúng ta biết là sẽ có một kẻ tấn công mới trên hình thức ma – và họ sẽ không nghi ngờ gì nữa nạn nhân qua điện thoại trước khi tấn công.

Thám tử Wayne Bailey, Quinn Bailey và Ethan Landry đều bị giết sau khi họ bị phát hiện là kẻ giết người trong Scream 6, tìm cách trả thù những người đã giết Richie trong bộ phim thứ năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cả Richie và đồng phạm Ghostface Amber đều là những người hâm mộ những bộ phim Stab rất.

Với Scream 6 giới thiệu ba kẻ giết người ma, người mà nói rằng có thể có bốn người trong bộ phim thứ bảy? Dù thế nào đi nữa, bất cứ ai tặng mặt nạ lần này sẽ không nghi ngờ gì sau Sam và Tara.

Melissa Barrera trong vai Sam Carpenter trong Scream 6

Sam sẽ nổi lên như kẻ giết người trong Scream 7?

Trừ khi, đó là, lý thuyết của người hâm mộ rằng Sam sẽ trở thành kẻ giết người trở thành sự thật – sau tất cả, cô ấy đã đấu tranh với thực tế rằng cô ấy là con gái của OG Ghostface, Billy. Cô ấy có thể đi vào và đi theo bước chân của cha mình? Thời gian sẽ trả lời…

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi chắc chắn sẽ giữ cho không gian này được cập nhật khi các chi tiết cốt truyện đến, nhưng như trường hợp của các diễn viên, có thể có một chút chờ đợi cho các nhà văn đang diễn ra.

Có một đoạn giới thiệu của Scream 7?

Vì Scream 7 đang được phát triển sớm, không có đoạn giới thiệu cho Scream 7 ngay bây giờ. Trong khi chúng tôi chờ đợi, bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho Scream 6 dưới đây:

Đó là tất cả mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về Scream 7. Bạn có thể kiểm tra một số bảo hiểm kinh dị khác của chúng tôi dưới đây: