Scarlet & Violet, 151 tìm thấy những ngôi sao mới trong thế hệ đầu tiên của Pokémon – Polygon, Pokémon TCG: Scarlet & Violet

Pokémon TCG: Scarlet & Violet

Hầu hết các bản mở rộng Pokémon TCG đều có sẵn các gói tăng cường theo nhiều cách khác nhau, từ màn hình tăng cường đến các gói tăng áp tay đơn. Nếu bạn muốn mở gói tăng cường từ các bản mở rộng đặc biệt như Scarlet & Violet, 151, Mặc dù vậy, bạn sẽ cần mua các sản phẩm như hộp huấn luyện ưu tú và bộ sưu tập siêu cao cấp. Những sản phẩm này thường đi kèm với thẻ quảng cáo đặc biệt và các mặt hàng sẽ giúp bạn thu thập và chơi, vì vậy chúng rất thú vị để mở!

Scarlet & Violet – 151 tìm thấy những ngôi sao mới trong thế hệ đầu tiên của Pokémon

Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon có thể hồi sinh nỗi nhớ không?

Bởi Ana Diaz ngày 21 tháng 9 năm 2023, 9:00 sáng EDT

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết đa giác, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Chia sẻ câu chuyện này

  • Chia sẻ điều này trên Facebook
  • Chia sẻ điều này trên Twitter

Chia sẻ Tất cả các tùy chọn chia sẻ cho: Scarlet & Violet, 151 tìm thấy những ngôi sao mới trong thế hệ đầu tiên của Pokémon

Ana Diaz (cô ấy/cô ấy) là một nhà văn văn hóa tại Polygon, bao gồm văn hóa internet, fandom và trò chơi video. Công việc của cô ấy trước đây đã xuất hiện tại NPR, Wired và.

Khi tôi mở ra, nhựa nhăn có chứa gói tăng áp đầu tiên của tôi gồm 10 thẻ Pokémon ngẫu nhiên, tôi đã tìm thấy một loại bất ngờ mới đang chờ tôi bên trong. Xáo trộn qua ngăn xếp ngắn, kiểm tra nghệ thuật retro, mắt tôi bắt gặp một góc sáng bóng của giấy bạc nhìn ra ngoài. Tôi muốn nhìn thấy một cái gì đó vĩ đại – có thể là một con chim huyền thoại với sức mạnh để thay đổi khí hậu hoặc có thể. Thay vào đó, tôi đã tìm thấy một con sâu bướm thấp, một con bọ nhỏ ngồi trên một chiếc lá tự nó. Đó là một khoảnh khắc yên tĩnh, nhưng nó thể hiện sự rung cảm của Pokemon Scarlet & Violet, 151.

Scarlet & Violet, 151 là bản mở rộng mới nhất cho Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon. Người hâm mộ có thể tìm thấy nó để bán tại bán lẻ bắt đầu. 22 ở một số điểm giá khác nhau, bao gồm $ 59.99 151 Hộp huấn luyện ưu tú, $ 119.99 151 Bộ sưu tập siêu cao cấp, và 151 Bộ sưu tập chất kết dính với giá 24 đô la.99. Các sản phẩm khác, như 151 ex boxAlakazam Ex151 ex boxZapdos Ex, Đi bán tháng 10. 6 với $ 21.99 mỗi cái.

Trong khi mới Pokémon TCG Việc mở rộng đến nhiều lần trong năm, tập hợp này mang lại điều đáng chú ý cho người sưu tầm thông thường: Nó hồi sinh và khởi động lại 151 Pokémon gốc từ khu vực Kanto, cùng một bộ sưu tập sinh vật được bao gồm khi TCG được phát hành lần đầu tiên ở Hoa Kỳ vào cuối 1998. Nó có một vở kịch hoài cổ lớn đã đánh trống rất nhiều sự cường điệu, nhưng nó cũng đi kèm với một thử thách khó khăn duy nhất khi bộ này tranh cãi với di sản của thế hệ Pokémon đầu tiên và bộ cơ sở được đánh giá cao của các thẻ gốc của các thẻ gốc.

Lượt qua những lá bài mới này, rất nhiều nghệ thuật từ Scarlet & Violet, 151 Có vẻ như ít được truyền cảm hứng hơn rõ rệt hơn các thẻ ban đầu được phát hành 25 năm trước. Tôi đã kéo một người yêu cũ Charizard và một Kangaskhan, và cả hai đều trông giống như những tư thế tương đối tiêu chuẩn có nghĩa là làm cho Pokémon trông mãnh liệt hoặc mạnh mẽ. Và trong khi sẽ không có gì chọn ở trái tim của tôi như các vết màu nước của Ken Sugimori, tác phẩm nghệ thuật gốc, Scarlet & Violet, 151Vũ khí bí mật là cách nó xem xét lại Pokémon trước đây – giống như con sâu bướm đó.

Một bức ảnh của hai trang của một chất kết dính ba vòng mở với thẻ Pokémon. Nó hiển thị các thẻ từ Scarlet & Violet, 151 được đặt cùng với các thẻ cũ khác

Điều này lần đầu tiên mang đến những khoảnh khắc gợi cảm cho cuộc sống, bao gồm nghệ thuật pokemon đầy đủ như sâu bướm và các tiến hóa trung bình như poliwhirl và rồng. Một số thẻ này rất xa hoa, chúng gần như là những Trái đất hành tinh-Phong cách phim tài liệu tự nhiên. Ngay cả Pokémon với nghệ thuật ít giả tưởng hơn, như Magikarp, mang lại cảm giác hay thay đổi cho bộ ảnh. Scarlet & Violet, 151 nhắc nhở tôi rằng mặc dù tôi đã không bao giờ chơi với sâu bướm và sẽ đánh đổi nó trong tích tắc, nhưng nó luôn luôn ở đó với tôi trong suốt những năm qua. Bây giờ, cuối cùng tôi cũng được thực sự nhìn thấy nó như nên thấy.

Ngoài nghệ thuật, có vẻ như bộ này sẽ là catnip cho các nhà sưu tập. Thẻ của nó chứa sự khởi sắc khiến việc thu thập bản mở rộng này giống như điền vào Pokédex trong trò chơi video. Bộ được đánh số bởi mỗi số chính thức của Pokémon trong Pokédex. Một số dòng tiến hóa, như Alakazam, có chứa nghệ thuật từ cùng một nghệ sĩ. Ngoài ra, cả ba dòng tiến hóa cho Pokémon khởi động đều có nghệ thuật phù hợp.

Chúng tôi không nhận được bất kỳ tera pokémon đặc biệt nào hoặc các mánh lới quảng cáo khác trong khoảng thời gian này, nhưng bộ này có một vài thủ thuật. Ví dụ: nếu một người chơi chơi nidoqueen, họ có thể sử dụng Nidoking để tấn công miễn phí. Tương tự, bộ này ít hơn vào thẻ huấn luyện của nó nhưng mang lại các vật phẩm như Snatch Arm, bây giờ được đổi tên thành Grabber, có thể cho phép bạn giành được một đối thủ của Pokémon ngay từ tay họ và đặt nó trở lại boong của họ. Tôi sẽ để nó cho những người chơi cạnh tranh để kiểm tra hiệu quả của các thủ thuật mới này, nhưng nhìn chung bộ này dường như đang phục vụ nhiều hơn cho loại thu thập.

Kể từ khi Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon Come Stateside, người hâm mộ đã thấy những con quái vật này hết lần này đến lần khác. Nhưng trong khi các bộ khác có vẻ hài lòng với việc đưa các loại pikachu kỳ lạ hơn bao giờ hết, Scarlet & Violet, 151 dành cho những người thực sự. Cho dù đó là nghệ thuật đầy đủ cho toàn bộ các dòng tiến hóa hay xem xét kỹ hơn về con sâu bướm khiêm tốn, bộ mới này sẽ thêm sự rõ ràng hơn bao giờ hết cho thế hệ Pokémon ban đầu cho những người lớn lên yêu họ.

Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon: Scarlet & Violet sẽ được phát hành tháng 9. 22. Bộ thẻ giao dịch mới đã được xem trước bằng cách sử dụng các sản phẩm trước khi phát hành do Công ty Pokémon cung cấp. VOX Media có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù VOX Media có thể kiếm được hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết. Bạn có thể tìm Thông tin bổ sung về chính sách đạo đức Polygon Polygon ở đây.

Pokémon TCG: Scarlet & Violet, 151 Bộ sưu tập Hộp huấn luyện Elite

Giá được thực hiện tại thời điểm xuất bản.

Nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất như chưa từng có, hãy xem hộp huấn luyện ưu tú này cho TCG. Nó có 11 gói tăng cường, hướng dẫn của người chơi, và nhiều hơn nữa.

  • $ 50 tại Gamestop
  • $ 50 tại Amazon
  • $ 50 khi mua tốt nhất

Pokémon TCG: Scarlet & Violet, 151

Bản mở rộng đặc biệt này có tất cả 151 Pokémon ban đầu được phát hiện ở khu vực Kanto khi các thẻ được làm mới với cơ chế chơi trò chơi từ Scarlet & Violet Loạt.

Thẻ nổi bật

Nhấp vào thẻ để phóng to để xem xét kỹ hơn và nhận được một số mẹo hữu ích để sử dụng nó trong trận chiến!

Mew Ex

Alakazam Ex

JYNX EX

Tản bộ, Soar và Bơi cùng với đối tác đầu tiên của Kanto Pokémon

Đi trên hành trình với đối tác đầu tiên của Kanto Pokémon! Chứng kiến ​​sự phát triển của những Pokémon mang tính biểu tượng này khi chúng có được vòng bi và phát triển khi Pokémon phát triển hoàn toàn trong môi trường hoàn toàn mới.

151 ban đầu được khám phá

Đạt được một số quan điểm mới về 151 Pokémon ban đầu thông qua minh họa nổi bật và minh họa đặc biệt Thẻ hiếm. Suy ngẫm như Poliwhirl khi nó nhìn vào hình ảnh phản chiếu của nó trong vũng nước trong một đêm mưa, và tưởng tượng sự vĩ đại của Zapdos bay cao trên bầu trời bên cạnh articuno và moltres.

Xây dựng của bạn Scarlet & Violet, 151 Bộ sưu tập

Hầu hết các bản mở rộng Pokémon TCG đều có sẵn các gói tăng cường theo nhiều cách khác nhau, từ màn hình tăng cường đến các gói tăng áp tay đơn. Nếu bạn muốn mở gói tăng cường từ các bản mở rộng đặc biệt như Scarlet & Violet, 151, Mặc dù vậy, bạn sẽ cần mua các sản phẩm như hộp huấn luyện ưu tú và bộ sưu tập siêu cao cấp. Những sản phẩm này thường đi kèm với thẻ quảng cáo đặc biệt và các mặt hàng sẽ giúp bạn thu thập và chơi, vì vậy chúng rất thú vị để mở!

Hóa thạch cổ với hương vị hiện đại

Thẻ huấn luyện giống như hóa thạch đã là một yếu tố chính của Pokémon TCG kể từ khi thành lập Hóa thạch sự bành trướng. Cho dù chúng là thẻ vật phẩm giúp đưa Pokémon như Kabuto chơi hay thẻ vật phẩm được phát trực tiếp trên băng ghế như Pokémon cơ bản, chúng luôn là xương sống của bất kỳ chiến lược thời tiền sử nào. Hóa thạch mái vòm cổ, hóa thạch helix cổ và hổ phách cổ xưa mang lại hương vị mới cho các chiến lược thời tiền sử này như các vật phẩm có thể được chơi như Pokémon cơ bản, đặc biệt phát triển thành Kabuto, Omanyte và Aerodactyl, các thẻ đầu tiên với các hiệu ứng này trong hơn 10 năm. Mỗi người có một khả năng vững chắc giúp bảo vệ những hóa thạch tinh tế này trước khi chúng tiến hóa thành những Pokémon thời tiền sử này.

Hóa thạch mái vòm cổ

Hóa thạch Helix cổ

Màu hổ phách cổ xưa

Những câu chuyện trong sự tiến hóa

Scarlet & Violet, 151 là một bản mở rộng độc đáo trong đó các họa sĩ minh họa miêu tả một Pokémon và câu chuyện về sự tiến hóa của nó trên một số thẻ. Điều này là phổ biến với các thẻ hiếm minh họa, nhưng xu hướng này kéo dài trên toàn bộ tập hợp từ 1 trận151. Người minh họa Naoyo Kimura giới thiệu sự tiến hóa từ Pikachu đến Raichu bằng cách có hai Pokémon đi bộ theo các hướng khác nhau vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Illustrator Shinya Komatsu miêu tả một cái gì đó tương tự như Cubone suy nghĩ về xương của nó trong một lĩnh vực đá trước khi phát triển thành Marowak và đập vào cánh đồng xung quanh nó với sức mạnh mới của Newfound. Hãy xem từng Pokémon và sự phát triển của nó, và xem những gì bạn nhận thấy!