Samsung Galaxy S23 Ultra vs Apple iPhone 14 Pro Max – Phonearena,

Apple đã trang bị cho iPhone 14 Pro Max với bảng điều khiển OLED sáng của thế hệ mới nhất là công nghệ được sử dụng trên Galaxy S23 Ultra, quá. Ultra có 6.Bảng điều khiển 8 “1440p của thế hệ màn hình OLED thế hệ thứ 12 của Samsung, giống như bản đã tăng độ sáng cực đại của Galaxy Z Fold 4 đáng kể so với Z Fold 3 hoặc mang lại độ sáng cực đại kỷ lục 2000 NITS trên iPhone 14 Pro Max.

Samsung Galaxy S23 Ultra vs Apple iPhone 14 Pro Max

Daniel Petrov

Không có sự cạnh tranh nào trong thế giới điện thoại của Hoa Kỳ rõ ràng hơn giữa các điện thoại hàng đầu của Apple-Samsung Dispoly vì hai thương hiệu này nắm giữ cổ phần của thiết bị cầm tay được bán bởi các nhà mạng Hoa Kỳ và là những người có điện thoại cao cấp được mong đợi nhiều nhất. Đây là lý do tại sao chúng tôi đánh bại đỉnh cao của dòng Galaxy S23 của Samsung – S23 Ultra – chống lại Apple tốt nhất cho đến mùa thu, iPhone 14 Pro Max Max.

Bộ ba flagship 2023 của Samsung được cung cấp bởi bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2 tùy chỉnh có thể cung cấp cho Apple A16 một khoản tiền của mình, đặc biệt là trong bastion của heretofore về lợi thế hiệu suất, hệ thống con đồ họa như điện thoại của Samsung có thể giữ mát hơn trong khi chơi Khung so sánh trên mỗi watt hiệu suất.

Galaxy S23 Ultra hàng đầu có thiết kế có bút stylus hình hộp và camera 200MP mới, trong khi iPhone 14 Pro Max được chứng minh là chiếc điện thoại phổ biến nhất của vụ mùa mới của Apple kể từ khi Apple ném bồn rửa nhà bếp có khả năng nó, mở rộng khoảng trống với iPhone chuyên nghiệp và không Pro nhỏ hơn để ghi lại chiều dài.

Như bạn sẽ thấy từ Galaxy S23 Ultra vs iPhone 14 Pro Max của chúng tôi dưới đây, nó dựa rất nhiều ủng hộ tốt nhất của Samsung.

Nhận Samsung Galaxy S23 Ultra: Nâng cấp lưu trữ miễn phí và tắt tới 800 đô la với giao dịch

Nhận Samsung Galaxy S23 Ultra: Nâng cấp lưu trữ miễn phí và tắt tới 800 đô la với giao dịch

Bạn có thể nhận được một Galaxy S23 Ultra đã mở khóa hoàn toàn với 256GB lưu trữ nội bộ tại cửa hàng Samsung. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được phí tín dụng giao dịch lên tới 800 đô la khi bạn dành một thiết bị đủ điều kiện. Nếu không, khoản tiết kiệm tức thì của bạn lên tới $ 180 như là một bản nâng cấp lưu trữ miễn phí.

Samsung Galaxy S23 Ultra được giảm giá trên Amazon

Samsung Galaxy S23 Ultra được giảm giá trên Amazon

Nhận Galaxy S23 Ultra 512GB với giảm giá trên Amazon. Thiết bị có 256GB không gian lưu trữ có sẵn cũng có sẵn ở mức giá thấp hơn. Ngay bây giờ, tất cả các biến thể màu có sẵn với cùng một tỷ lệ chiết khấu.

Nhận 512GB Galaxy S23 Ultra với giá $ 880 khi Best Buy!

Nhận 512GB Galaxy S23 Ultra với giá $ 880 khi mua tốt nhất!

Best Buy có thỏa thuận đặt hàng trước Galaxy S23 tuyệt vời cho đến 2/16 với mức giảm giá tới 880 đô la. Bạn nhận được tới 600 đô la với một giao dịch, thẻ quà tặng Mua tốt nhất trị giá 100 đô la và nâng cấp lưu trữ 512GB miễn phí trị giá một Benjamin!

Nhận Galaxy S23+ đã mở khóa với giá lên tới 600 đô la khi giao dịch tại Best Buy!

Nhận Galaxy S23+ đã mở khóa với giá lên tới 600 đô la khi giao dịch tại Best Buy!

Nhận được tới 600 đô la với giao dịch cho Galaxy S23 Plus đã mở khóa tại Best Buy. Tất nhiên, điện thoại cũng có sẵn cho ba nhà mạng chính Verizon, AT & T và T-Mobile. Các nhà mạng cũng đang giảm giá nếu bạn mua điện thoại từ Best Buy. Kiểm tra tất cả các điều kiện trên trang web của Best Buy!

Galaxy S23 Giảm tới 600 đô la khi giao dịch cho mô hình đã mở khóa

Galaxy S23 Giảm tới 600 đô la khi giao dịch cho mô hình đã mở khóa

Mở khóa Galaxy S23 với giá tối đa $ 600. Giống như ưu đãi ở trên, Galaxy S23 cũng có sẵn cho ba nhà mạng chính Verizon, AT & T và T-Mobile. Các nhà mạng cũng đang cung cấp giảm giá riêng nếu bạn mua điện thoại từ Best Buy và kích hoạt nó với một trong những nhà mạng chính. Đừng bỏ lỡ!

Main Samsung Galaxy S23 Ultra vs Apple iPhone 14 Pro Max khác biệt:

 • 200MP so với cảm biến camera chính 200MP so với 48MP
 • 10X so với zoom quang 10x so với 3x
 • Video 8k@30fps
 • S Pen Stylus Hỗ trợ
 • Tốc độ sạc 45W so với 27W

Samsung Galaxy S23 Ultra

Samsung Galaxy S23 Ultra

Tốt

 • Tuổi thọ pin là tuyệt vời, cải thiện lớn từ người tiền nhiệm
 • Chip snapdragon mới là cái tốt nhất trong năm
 • Thiết kế được cải thiện, cảm thấy công thái học hơn
 • Màn hình ít cong hơn và rất mờ (hoàn hảo cho thời gian sử dụng ban đêm)
 • Cải tiến máy ảnh ở đó, nhưng không hoàn toàn lớn
 • Loa phát thanh âm thanh tốt hơn nhiều bây giờ
 • Bạn nhận được gấp đôi bộ nhớ (256GB) tại mô hình cơ sở

Những người xấu

 • Mô hình cơ sở vẫn chỉ có RAM 8GB
 • Tốc độ sạc không được cải thiện
 • Haptics vẫn không tốt bằng các đối thủ
 • Hệ thống camera đã không được cải thiện nhiều như hy vọng
 • Đắt nếu bạn mua với giá đầy đủ

Apple iPhone 14 Pro Max

Apple iPhone 14 Pro Max

Tốt

 • Hiệu suất đặc biệt, hàng đầu trong ngành
 • Đảo Dynamic là một bước ngoặt thú vị và hữu ích trên lỗ đấm
 • Thời lượng pin rất tốt
 • Chất lượng ghi video tuyệt vời
 • Màn hình rất sáng và đẹp với chức năng luôn bật
 • Cao cấp, thiết kế posh

Những người xấu

 • Tốc độ sạc tương đối chậm
 • Những cải tiến tiến hóa nhỏ
 • Thiếu sim vật lý cảm thấy như một sự bất tiện

Thiết kế và hiển thị

Có những thay đổi trong thiết kế sê -ri S23, với Ultra có hình dạng hộp, trong khi S23 thông thường và anh chị em cộng với cao nguyên đảo Camera ở phía sau, và áp dụng các ống kính nhô ra từ Ultra. Body iPhone 14 Pro Max vẫn giữ nguyên chỉ với một vài màu mới được ném vào để có một biện pháp tốt. Nó là một chiếc điện thoại sắc sảo, nặng nề để đối phó, đặc biệt là với một tay, trong khi màn hình cong cực kỳ.

Bán kính độ cong dốc hơn của khung bên sẽ khiến nó khá thoải mái khi giữ và hoạt động bằng một tay, so với iPhone khối, và S23 Ultra cũng có một silo stylus S pen để vẽ nguệch ngoạc mà Apple có thể.

Ở phía sau, chúng tôi vẫn có ba vòng ống kính nhô ra từ phía sau một cách độc lập, thay vì là một phần của “cao nguyên” Đảo Camera cao như trên hầu hết mọi điện thoại lớn khác ngoài kia, bao gồm cả iPhone 14 Pro Max.

Màn hình S23 Ultra vs iPhone 14 Pro Max

Apple đã trang bị cho iPhone 14 Pro Max với bảng điều khiển OLED sáng của thế hệ mới nhất là công nghệ được sử dụng trên Galaxy S23 Ultra, quá. Ultra có 6.Bảng điều khiển 8 “1440p của thế hệ màn hình OLED thế hệ thứ 12 của Samsung, giống như bản đã tăng độ sáng cực đại của Galaxy Z Fold 4 đáng kể so với Z Fold 3 hoặc mang lại độ sáng cực đại kỷ lục 2000 NITS trên iPhone 14 Pro Max.

S22 Ultra đã thể thao các mức độ sáng hàng đầu trong các kịch bản bị cô lập mà Samsung kiểm tra tại, vì vậy bảng điều khiển S23 là một cảnh tượng đáng chú ý khi nó có một tiền thân của nó trong sự tôn trọng đó trong các bài kiểm tra hiển thị điểm chuẩn của chúng tôi.

Ngay cả khi nó không đạt đến mức cao nhất 2000 NIT như 14 Pro Max trong các kịch bản bị cô lập, Samsung đã chứng minh rằng nó có thể tạo ra các bảng được hiệu chỉnh tốt với trình bày màu sắc tuyệt vời, giống như Apple, như bạn có thể thấy từ các biểu đồ Calman của chúng tôi được thực hiện với X Công cụ kiểm tra hiệu chỉnh màu -Rite.

Mặt khác, Apple đã làm tan chảy lợi thế tốc độ làm mới động mà các thiên hà có bằng cách giới thiệu phạm vi 1Hz-1220Hz cho các mẫu iPhone 14 Pro của nó trước đây chỉ giảm xuống còn 10Hz, vì vậy chúng tôi có thể gọi nó là một bản thu hút trong bộ phận chất lượng hiển thị.

 • Gam màu
 • Độ chính xác màu sắc
 • Độ chính xác của thang độ xám

Biểu đồ CIE 1931 XY Color Gamut đại diện cho tập hợp (khu vực) màu sắc mà màn hình có thể sao chép, với không gian màu SRGB (tam giác được tô sáng) đóng vai trò tham chiếu.Biểu đồ cũng cung cấp biểu diễn trực quan về độ chính xác màu của màn hình. Các hình vuông nhỏ trên các ranh giới của tam giác là các điểm tham chiếu cho các màu khác nhau, trong khi các chấm nhỏ là các phép đo thực tế. Lý tưởng nhất, mỗi dấu chấm nên được định vị trên đỉnh của hình vuông tương ứng của nó. Các giá trị ‘X: CIE31’ và ‘Y: CIE31’ trong bảng bên dưới biểu đồ cho biết vị trí của mỗi phép đo trên biểu đồ. ‘Y’ cho thấy độ chói (tính bằng nits) của mỗi màu được đo, trong khi ‘mục tiêu y’ là mức độ chói mong muốn cho màu đó. Cuối cùng, ‘ΔE 2000’ là giá trị delta e của màu đo được. Các giá trị Delta E của dưới 2 là lý tưởng.

Biểu đồ độ chính xác màu cho ý tưởng về mức độ gần màu của màn hình với các giá trị tham chiếu của chúng. Dòng đầu tiên chứa các màu đo (thực tế), trong khi dòng thứ hai giữ màu tham chiếu (mục tiêu). Màu sắc thực tế của mục tiêu càng gần thì càng tốt.

Biểu đồ độ chính xác thang độ xám cho thấy một màn hình có cân bằng trắng chính xác (cân bằng giữa màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương) trên các mức màu xám khác nhau (từ tối đến sáng).Màu sắc thực tế của mục tiêu càng gần thì càng tốt.

Như thường lệ, Corning tuyên bố rằng thế hệ kính gia cố mới nhất của nó – Gorilla Glass Victus 2 – là lớp phủ màn hình khó khăn và kính cơ thể mà S22 Ultra sử dụng. Liệu nó có khó khăn hơn so với lá chắn gốm độc quyền của Apple hay không vẫn còn được kiểm tra.

Samsung Galaxy S23 Ultra vs iPhone 14 Pro Max Price

Người mẫu Giá
Galaxy S23 Ultra $ 1199 (256GB), $ 1379 (512GB), $ 1619 (1TB)
iPhone 14 Pro Max $ 1099 (128GB), $ 1199 (256GB), $ 1399 (512GB), $ 1599 (1TB)

Mặc dù giá khởi điểm của iPhone 14 Pro Max rẻ hơn 100 đô la so với Galaxy S23 Ultra, đó là bởi vì nó là mẫu TE 128GB. Khi bạn vào các tầng 512GB và 1TB, giá cả cân bằng khi Apple tính một cánh tay và một chân để lưu trữ thêm, trong khi Samsung sản xuất riêng của mình và bắt đầu với lưu trữ 256GB.

Galaxy S23 Ultra vs iPhone 14 Pro Max Specs

Phần cứng Galaxy S23 Ultra vượt qua mọi đặc điểm kỹ thuật của iPhone 14 Pro Max có thể tưởng tượng được, lưu cho các đặc tính hiển thị và công suất xử lý.

Galaxy S23 Ultra (exp.) iPhone 14 Pro Max
Trưng bày 6.8 inch, 3080 x 1440 pixel, 500ppi, 1-120Hz AMOLED AMOLED, GORILLA GRASS VICTUS 2 6.7 “Khuyến mãi OLED 1-120Hz, 2000 độ sáng của NITS
Kích thước 163.4 × 78.1 × 8.9 mm 160.8 x 78.1 x 7.65 mm
Ca mê ra chính 200MP Samsung Isocell 1/1.Cảm biến 3 “với 0.Kích thước pixel 60 micron, OIS, PDAF kép Chính 48MP (1x), 24mm f/1.78
Camera tele 10MP, 3.Zoom quang 0x, F2.4 khẩu độ, 69mm, 1/3.Kích thước cảm biến 52 “, Kích thước pixel: 1.12 μm 12MP 3.0x; Kích thước khẩu độ: F2.số 8; Độ dài tiêu cự: 77 mm
Camera tele #2 10MP, 10.0x zoom quang học, F4.9 khẩu độ, 230mm, 1/3.Kích thước cảm biến 52 “, Kích thước pixel: 1.12 μm n/a
Camera cực rộng 12MP, F2.2 khẩu độ, 13mm, 1/2.Kích thước cảm biến 55 “, Kích thước pixel: 1.4 μm 12MP, F2.2; Độ dài tiêu cự: 13 mm; Kích thước pixel: 1.4 μm
Phần cứng 3.36 GHz Snapdragon 8 Gen 2 Nền tảng di động cho Galaxy
RAM 8GB + 256GB, RAM 12GB + 512GB, RAM 12GB + 1TB
A16 Bionic, 4nm, 6GB LPDDR5, 128GB-1TB
Ắc quy 5.000mah, 45W có dây, sạc không dây 15W 4.323 mAh, 27W có dây, sạc không dây 15W

Máy ảnh

Một lĩnh vực mà Galaxy S23 Ultra sẽ lại là những bước nhảy vọt trước đối thủ cạnh tranh chính trong danh sách Apple Apple là phần cứng máy ảnh. Bản nâng cấp lớn nhất đến với Galaxy S23 Ultra là cảm biến camera chính của ISocell HP2 tùy chỉnh 200MP mới với 0.6 pixel micron mà Samsung đã chuẩn bị độc quyền cho chiếc flagship năm 2023 của mình.

Trong khi Apple cuối cùng đã bỏ máy ảnh 12MP của mình và trang bị cho iPhone 14 pro tối đa với cảm biến 48 MP, nhưng nó không phù hợp với loại chi tiết và độ phân giải mà S23 Ultra sẽ có thể sản xuất.

Trong môi trường ánh sáng yếu, kích thước pixel đi đến 1.12 micron cho phép người dùng chụp ảnh 50 MP với độ nhạy sáng, trong khi vào ban đêm, S23 Ultra giới thiệu một bản.4 Micron Binned ảo Pixel bằng cách kết hợp 16 pixel thành một để có thể chụp được hình ảnh ở mức 12.5MP. Hệ thống này sẽ cho phép người dùng chụp ảnh sắc nét cho dù có bao nhiêu ánh sáng.

Galaxy S23 Ultra vs iPhone 14 Pro Max Mẫu

Các mẫu máy ảnh ánh sáng yếu của chúng tôi từ S23 Ultra dường như xác nhận khả năng bắt ánh sáng vượt trội của nó. Photo ảnh và những bức ảnh ban đêm là nơi mà iPhone nên dễ dàng đánh bại bởi S23 Ultra, vì vậy hãy xem cách chúng xếp chồng lên nhau so với bộ camera của iPhone 14 Pro Max.

Camera chính – ánh sáng tốt

S23 Ultra

điện thoại Iphone

S23 Ultra

điện thoại Iphone

Camera chính của Galaxy S23 Ultra ghi lại nhiều chi tiết tốt trong một cảnh so với iPhone 14 Pro Max. Các mẫu cũng thể hiện màu sắc lạnh hơn và độ tương phản săn chắc đó là trung thực hơn với những gì trước ống kính so với Jollier nhưng quá ấm và màu vàng u ám của iPhone của Apple. Các thuật toán camera của iPhone 14 Pro Max hầu như luôn quyết định chụp một bước phơi sáng trên những gì Samsung thấy phù hợp với cảnh, làm cho các bức ảnh S23 Ultra trông tối hơn trong quá trình nhưng ít bị bỏng xung quanh các vật thể sáng hơn trong cảnh.

Galaxy S23 Ultra cũng làm mềm nền xung quanh đối tượng chính trong khung nhiều hơn một chút mà không cần dùng đến công tắc chế độ chân dung, trong khi ảnh từ iPhone 14 Pro Max trông sắc nét hơn và phẳng hơn. Tuy nhiên, phóng to các mẫu iPhone và chi tiết và độ sắc nét ngay lập tức bị mất so với các bức ảnh S23 Ultra, cho thấy cảm biến 200MP cung cấp nhiều dữ liệu chụp ảnh hơn để phát và tăng cường nếu cần.

Camera chính – Đèn thấp trong nhà

S23 Ultra

điện thoại Iphone

S23 Ultra

điện thoại Iphone

Khi đèn bắt đầu giảm dần, lợi thế của các pixel ảo khổng lồ trên Galaxy S23 Ultra và công nghệ lấy nét tự động Quad của chúng trở nên rõ ràng. Những cảnh ánh sáng yếu trong nhà và ban đêm từ điện thoại của Samsung đi ra với dải động tốt hơn, chiếu sáng cả lớp màu tối của đối tượng của chúng tôi trong mẫu ở đây và đèn trên tường đều hơn so với những gì iPhone 14 Pro Max có thể tập hợp được.

IPhone chỉ đơn giản là cho bước tiếp xúc cao hơn thông thường của nó ở đây, lao vào bóng tối trong bóng tối và tạo ra một quầng sáng ở vị trí của nguồn sáng của đèn so với phạm vi động rộng hơn mà S23 Ultra có thể chụp được.

Cực kỳ rộng

S23 Ultra

điện thoại Iphone

S23 Ultra

điện thoại Iphone

Trong các mẫu có camera siêu âm, Apple một lần nữa đã tăng cường độ tương phản và nhiệt độ màu so với những gì thuật toán của Samsung đã chọn trên Galaxy S23 Ultra, tạo ra một cảnh nổi bật hơn về mặt trực quan so với nó cần được so sánh với thực tế. Điện thoại của Samsung đã quản lý để tạo ra một bầu không khí thoáng mát và ít kịch tính hơn trong khi vẫn duy trì phạm vi động tốt với ánh sáng hơn và màu sắc vẫn còn bật.

Tuy nhiên, trong các kịch bản ánh sáng thấp hơn, mức độ phơi sáng cao hơn mà iPhone 14 pro max đi với làm cho nhiều đối tượng hơn của cảnh siêu âm có thể nhìn thấy Đấu tranh để tập trung như mẫu đầu tiên dưới đây.

S23 Ultra

điện thoại Iphone

S23 Ultra

điện thoại Iphone

Bộ xử lý hình ảnh và cảm biến của Ultra cũng hỗ trợ video 8K mượt mà hơn ở mức 30 khung hình mỗi giây, cũng như quay HDR kép liền mạch ở chế độ 4K và FHD. Chế độ HDR so le kết hợp cả ba lần phơi sáng để cung cấp các hình ảnh và video HDR trông tuyệt vời, nhưng iPhone 14 Pro Max không thể vượt qua khi quay video, vì vậy chúng tôi muốn đoán rằng S23 Ultra sẽ chỉ đánh bại nó trong video sự định nghĩa.

Samsung cũng có câu trả lời ghi video chế độ hành động của Apple với sự ổn định toàn trục, dành riêng cho mô hình Galaxy S23 Ultra đầu cuối như một phần mở rộng cho chế độ Super Steady của Samsung.

Video Hình thu nhỏ

Hiệu suất và phần mềm

Samsung Galaxy S23 Ultra vs Apple iPhone 14 Pro Max

Theo điểm chuẩn, chip Snapdragon 8 Gen 2 dường như ngang tầm với bộ xử lý Apple A15 của iPhone 14, ít nhất là trong kết quả đa lõi, mặc dù thấp hơn và nó chỉ nhường chỗ cho Apple A16 mới trong 14 Pro Max trong số lượng đa lõi, nhưng không phải trong hiệu suất chơi game nơi nó gặp nhau và thậm chí đánh bại A16 vì nó giữ mát hơn áp lực chơi game.

Tuy nhiên, Galaxy S23 Ultra có một Snapdragon 8 Gen 2 tùy chỉnh được gọi là nền tảng di động cho Galaxy, cao hơn so với cổ phiếu 3.Phiên bản 2 GHz mà Qualcomm đã công bố, tại 3.36 GHz, cho Apple chạy vì tiền của mình. Ngoài ra, modem 5G của iPhone 14 Pro Max là một thế hệ phía sau kết nối Ultra Galaxy S23, nhờ Modem Qualcomm X70 5G mới hỗ trợ mỗi băng tần thương mại 5G từ 600 MHz đến 41 GHz GHz.