Sách điện IV: Lực lượng mùa 2 | Ngày phát hành, diễn viên và tin tức mới nhất | Radio Times, ngày phát hành tiềm năng Power Season 2, diễn viên, cốt truyện và nhiều hơn nữa

Ngày phát hành tiềm năng Power Season 2, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ bạn cần biết

Hãy hy vọng nó thực sự không phải là tập cuối cùng bởi vì có rất nhiều nền tảng để trang trải trong tài liệu nguồn mà hầu như không được chạm vào trong mùa đầu tiên đã mở rộng này.

Power Book IV: Force Season 2 – Ngày phát hành, diễn viên và tin tức mới nhất

Tommy Egan sẽ sớm thực hiện nhiều động thái hơn ở Chicago.

Tommy Egan lái xe của anh ấy

Xuất bản: Thứ ba, ngày 25 tháng 7 năm 2023 lúc 4:40 chiều

Đó là chính thức: Power Book IV: Force đang trở lại cho Phần 2.

SPIP-OFF từ nhượng quyền quyền lực cực kỳ nổi tiếng của Courtney A Kemp tập trung vào Tommy Egan (ngôi sao Ozark Joseph Sikora), cựu đối tác tội phạm của James St Patrick, trong mùa đầu tiên, đã được nhìn thấy thiết lập về việc xây dựng một doanh nghiệp tội phạm mới ở Chicago.

Nhưng khi nào chúng ta có thể mong đợi được nhìn thấy nhiều hơn từ Tommy Egan và những gì trong cửa hàng cho Phần 2? Đọc về mọi thứ bạn cần biết về Power Book IV: Force Season 2.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Sách điện IV: Ngày phát hành mùa 2: Khi nào nó sẽ phát sóng?

Power Book IV: Force Season 2 sẽ chính thức ra mắt tại Vương quốc Anh trên Lionsgate+ ON Thứ Sáu ngày 1 tháng 9 năm 2023, với các tập mới sau đó phát trực tuyến vào mỗi thứ Sáu.

Mùa mới sẽ chứng kiến ​​Robert Munic bước xuống với tư cách là người dẫn chương trình, được thay thế bởi Gary Lennon.

Sách sức mạnh sẽ làm gì?

Bản tóm tắt chính thức cho Sách điện IV: Force Season 2 nói: “Tommy Egan đang thực hiện nhiệm vụ trả thù cho cái chết của Liliana, và với tổ chức Flynn bị suy yếu, anh ấy quyết tâm hơn bao giờ hết để tiếp quản thế giới thuốc Chicago.

“Nhưng với CBI tách xuống giữa, Tommy và Diamond trước tiên phải duy trì lợi thế của họ trên Jenard. Là mối thù phe phái của họ trên đường phố, Tommy tận dụng một cuộc cạnh tranh khác giữa người Serb và Miguel Garcia, là chúa tể ma túy đáng gờm nhất ở Chicago.

“Sau khi đặt ra một phản ứng chuỗi về bạo lực để theo đuổi tham vọng của mình, Tommy phải chạy đua để đi trước những người đàn ông đang đến với những gì mà họ, một lực lượng đặc nhiệm liên bang đã đóng cửa, và một nhà cung cấp tàn bạo với một đường dây trực tiếp đến cartel.

“Tất cả đều bị xé nát bởi lời hứa về cơ hội thứ hai với gia đình máu của mình, Tommy phải quyết định những gì anh ta sẵn sàng hy sinh để cuối cùng lên ngôi của một kingpin.”

Và trong những tin tức thú vị, chúng tôi có một lựa chọn các hình ảnh đầu tiên từ mùa giải sắp tới:

Sách điện IV: Force Season 2 2022

Sách điện IV: Force Season 2 2022

Sách điện IV: Force Season 2 2022

Sách điện IV: Force Season 2 2022

Sách điện IV: Force Season 2 2022

Sách điện IV: Force Season 2 2022

Sách điện IV: Force Season 2 2022

Sách điện IV: Force Season 2 2022

Sách điện IV: Diễn viên mùa 2: Ai đang trở lại?

Dàn diễn viên của Power Book IV: Force Season 2

Mùa mới của Power Book IV: Force Will dĩ nhiên thấy Joseph Sikora trở lại là Tommy Egan, được tham gia bởi các bạn diễn mùa 1 bao gồm Isaac Keys và Lili Simmons.

Trong khi đó, cả Carmela Zumbado và Adrienne Walker đều sẽ tham gia dàn diễn viên với tư cách là các nhân vật mới Mireya Garcia và Shanti “Showstopper”.

Bạn có thể tìm thấy danh sách diễn viên được xác nhận đầy đủ cho Power Book IV: Force Season 2 ngay tại đây:

 • Joseph Sikora trong vai Tommy Egan
 • Isaac Keys As David “Diamond” Sampson
 • Lili Simmons trong vai Claudia “Claud” Flynn
 • Shane Harper trong vai Victor “Vic” Flynn
 • Kris d. Lofton trong vai Jenard Sampson
 • Carmela Zumbado trong vai Mireya Garcia
 • Manuel Eduardo Ramirez trong vai Miguel Garcia
 • Miriam a. Hyman như luật sư Hoa Kỳ Stacy Marks
 • Adrienne Walker trong trang Shanti “Showstopper”
 • Anthony Fleming iii như JP Gibbs
 • Lucien Cambric trong vai Darnell “D-Mac” McDowell
 • Tommy Flanagan trong vai Walter Flynn

Power Book IV: Force Season 2 Trailer: Tôi có thể xem nó không?

Đúng! Bạn có thể xem đoạn giới thiệu đầy đủ cho Power Book IV: Force Season 2 ngay bây giờ.

Power Book IV: Force Season 2 sẽ phát hành trên Starz ở Mỹ và trên Lionsgate+ thông qua video Amazon Prime ở Anh vào thứ Sáu ngày 1 tháng 9. Phần 1 có sẵn để phát trực tuyến đầy đủ.

Kiểm tra thêm về phạm vi truyền hình của chúng tôi hoặc truy cập hướng dẫn truyền hình và hướng dẫn phát trực tuyến của chúng tôi để xem những gì trên tối nay.

Hãy thử tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với 1 bảng khi giao hàng đến nhà của bạn theo dõi ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy lắng nghe Radio Times View từ chiếc podcast sofa của tôi.

Ngày phát hành tiềm năng Power Season 2, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ bạn cần biết

Xem trước cho Power - Trailer chính thức (Video Prime)

Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Naomi Alderman, Sức mạnh được đặt trong một thế giới nơi các cô gái tuổi teen đột nhiên phát triển sức mạnh để tạo ra điện bằng tay. Bất cứ ai tham gia tập cuối cùng của phần một sẽ biết chương trình này thậm chí còn gây sốc hơn điều đó có thể gợi ý.

Hãy hy vọng nó thực sự không phải là tập cuối cùng bởi vì có rất nhiều nền tảng để trang trải trong tài liệu nguồn mà hầu như không được chạm vào trong mùa đầu tiên đã mở rộng này.

Lấy một số găng tay cách nhiệt và dây đeo trên đôi giày cao su của bạn khi chúng tôi phá vỡ mọi thứ bạn cần biết Sức mạnh Phần hai ngay tại đây tại Digital Spy.

Ngày phát hành tiềm năng Power Season 2: Khi nào nó sẽ phát sóng trên Video Prime?

Halle Bush, sức mạnh

Sức mạnh chưa được đổi mới bởi Video Prime tại thời điểm viết bài, nhưng chúng tôi thực sự hy vọng chương trình vẫn chưa kết thúc vì vẫn còn nhiều câu chuyện nữa để kể từ cuốn sách.

Một sự đổi mới chính thức có thể sẽ phụ thuộc vào cách mùa đầu tiên thông minh với người xem. Vì vậy, nếu các số liệu đủ cao, có lẽ chúng ta có thể mong đợi một mùa thứ hai sẽ được phát sóng vào nửa sau năm 2024, khoảng 18 tháng sau khi phần một ra mắt vào ngày 30 tháng 3 năm 2023.

Điều đó đang được nói, cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ (WGA) bắt đầu vào ngày 2 tháng 5 năm 2023, có thể dẫn đến sự chậm trễ lớn trên TV và phim, vì vậy các phần của tương lai của Sức mạnh có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này.

Dàn diễn viên Power Season 2: Ai đang trở lại?

toni collette, sức mạnh

Giả sử rằng Sức mạnh được đổi mới cho mùa thứ hai, hy vọng sẽ thấy hầu hết các diễn viên sau đây tiếp tục vai trò của họ trong phần hai:

• Toni Collette với tư cách là Thị trưởng Margot Cleary-Lopez
• Auli’i Cravalho trong vai Jos Cleary-Lopez
• John Leguizamo trong vai Tiến sĩ Rob Lopez
• Toheeb Jimoh như Tunde
• Ria Zmitrowicz trong vai Roxy Monke
• Halle Bush như Allie/Eve
• Nico Hiraga trong vai Ryan
• Heather agyepong trong vai ndudi
• Daniela Vega trong vai Chị Maria
• Eddie Marsan trong vai Bernie Monke
• Archie Rush trong vai Darrell Monke
• Gerrison Machado trong vai Matt Cleary-Lopez
• Pietra Castro trong vai Izzy Cleary-Lopez
• Zrinka Cvitešić trong vai Tatiana Moskalev
• Adina Porter là giọng nói trong đầu Allie

Alexandru Bindea có thể không quay lại ngay sau những gì đã xảy ra với nhân vật của anh ấy, Viktor Moskalev, mặc dù chúng tôi sẽ không loại trừ một sự trở lại tiềm năng trong hồi tưởng.

Điều tương tự cũng có thể được nói cho Josh Charles sau khi Margot vô tình hạ gục nhân vật của mình trong cuộc tranh luận, mặc dù có mọi cơ hội anh ta có thể sống sót sau cuộc tấn công và tăng gấp đôi trên Vendetta của mình chống lại thị trưởng.

Gia đình Cleary Lopez tại bục giảng

Khi được hỏi liệu cô ấy có thể tiếp tục vai trò là thị trưởng trong mùa thứ hai không, Toni Collette độc ​​quyền đã nói Digital Spy Cô ấy “thích làm điều đó”.

“Tôi đã nói với John [Leguizamo] trước đó, chúng tôi đã nói về điều này ngày hôm nay – nó giống như một ngọn núi và chúng tôi đang lướt qua đỉnh của nó”, cô giải thích.

“Đó là một chủ đề lớn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng có rất nhiều cách để khám phá nó. Và bạn biết đấy, có sáu cốt truyện khác nhau vào lúc này trong chương trình.”

Cốt truyện Power Season 2: Điều gì sẽ xảy ra?

Toheeb Jimoh, sức mạnh

Trong khi Sức mạnh Có rất nhiều việc phải làm trong mùa đầu tiên này, tất cả các cốt truyện chồng chéo đã tạo nên bước tiến rất lớn trong trận chung kết mùa với điện khí hóa kết quả. Urgh, tôi biết.

Những phát triển chính bao gồm đối đầu của Roxie với cha cô, dẫn đến việc cô rời khỏi đất nước và hợp tác với đêm giao thừa. Thời điểm đó là loại hoàn hảo cho đêm giao thừa vì cô ấy đã hứa với những người theo dõi mình “sự cứu rỗi” dưới dạng một “người lính” sẽ sớm đến và giúp họ truyền bá thông điệp của họ.

Trong khi đó, Thị trưởng Margot Cleary-Lopez tham gia vào một cuộc tranh luận khốc liệt với đối thủ chính trị của mình, Daniel Dandon, người đã chế nhạo cô đến điểm phá vỡ điểm. Trong một khoảnh khắc tuyệt vọng, Margot đã vô tình hạ gục Daniel trực tiếp trên TV, điều này sẽ có hậu quả tai hại cho không chỉ cô, mà tất cả những người phụ nữ chiến đấu để ngăn chặn EOD bị đàn ông hình sự trong tương lai.

Câu chuyện liên quan

Khi được hỏi về viễn cảnh của mùa thứ hai, John Leguizamo đã nói Thời báo radio: “Cuốn sách là một bàn đạp tuyệt vời bởi vì nơi bạn có thể đi với nó thật tuyệt vời, sức mạnh làm gì với mọi người, cách mọi người phản ứng với nó, có cả một nơi để đi. Tôi không muốn cho đi bất cứ điều gì!”

Ria Zmitrowicz, người đóng vai Roxy, nói thêm: “Tôi chỉ nghĩ đó là một tấm thảm phong phú của các chủ đề và ý tưởng. Tôi rất thích làm một loạt khác nếu chúng tôi được cung cấp nó, vâng.”

Đoạn giới thiệu Power Season 2: Khi nào tôi có thể xem nó?

Điều này có thể đến như một cú sốc, nhưng cho đến khi Sức mạnh được chính thức gia hạn, sẽ không có bất kỳ cảnh quay mới nào để nói về.

Tuy nhiên, khi thông báo quan trọng đó đến, hãy quay lại đây để tìm hiểu tất cả các tin tức mới nhất bạn cần biết Sức mạnh Mùa hai.

Sức mạnh có sẵn để xem trên video Prime.