Số lượng người chơi PUBG 2022 | Statista, PUBG Player Stats Tìm kiếm | Tra cứu PUBG

Tìm kiếm người chơi PUBG

Trên chiến thắng của PUBG Global Championship 2019, PIO đại diện cho Hàn Quốc tại Nations Cup 2019 và là công cụ cho Gen.G -Rally muộn tại PGI.S 2021.

Số người chơi đồng thời PUBG Peak trên Steam 2017-2023

Được phát hành lần đầu tiên vào đầu năm 2017, PUBG: Battlegrounds (trước đây được gọi là Battlegrounds của Playerunknown) là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Steam và có hơn 376 nghìn người chơi đồng thời Peak trong tháng được ghi lại cuối cùng, tháng 6 năm 2023. Số lượng người chơi đồng thời cao nhất đã được ghi nhận vào tháng 1 năm 2018 lúc 3.24 triệu.

Một trong những trò chơi lớn nhất trên Steam

PUBG đã đạt được một quân đoàn người hâm mộ tận tụy trong một khoảng thời gian ngắn sau khi phát hành và doanh số đơn vị tích lũy của trò chơi đạt 75 triệu vào tháng 12 năm 2021. Trò chơi cũng đã được đánh giá cao-nó đã giành chiến thắng trong trò chơi nhiều người chơi tốt nhất tại Giải thưởng trò chơi năm 2017 và phiên bản di động miễn phí của nó cho Android và iOS, được phát hành vào năm 2018, được đề cử cho trò chơi di động hay nhất tại Giải thưởng trò chơi 2018. Thành công quan trọng này cũng đã chuyển thành thành công thương mại khi trò chơi tạo ra hàng triệu u.S. đô la doanh thu, thành công nhất ở Hoa Kỳ. Vào ngày 12 tháng 1 năm 2022, trò chơi đã trở nên miễn phí để chơi.

Trận chiến Trận chiến Battle Royale

Playerunknown, Battlegrounds là một trò chơi Battle Royale trực tuyến, trong đó có tới 100 trăm người chơi chiến đấu với nó cho đến khi chỉ có một người chơi hoặc một đội còn lại đứng. Định dạng trò chơi này đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây. Mặc dù PUBG có một lượng người theo dõi mạnh mẽ, đặc biệt là trên Steam, nhưng nó đã chịu áp lực từ trò chơi đối thủ Battle Royale, Fortnite. Được phát hành lần đầu tiên chỉ vài tháng sau PUBG, Fortnite đã trở thành một hiện tượng văn hóa, tích lũy 350 triệu người dùng đã đăng ký chỉ trong ba năm. PUBG sẽ có thể theo kịp sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của Fortnite hay nó sẽ biến mất để rời khỏi Fortnite khi người đàn ông cuối cùng đứng?

Tìm kiếm người chơi PUBG

Đây là danh sách nhanh một số tính năng của PUBG Tra cứu. Kiểm tra trang tính năng để biết thêm.

Thống kê mùa hiện tại

Luôn đứng đầu các số liệu thống kê mùa cho bạn và đội của bạn. Chúng tôi rút ra số liệu thống kê trực tiếp từ các máy chủ PUBG để bạn biết bạn đang xem thông tin hiện tại.

Danh sách trận đấu gần đây

Nhận bản xem trước tối đa 30 trận đấu gần đây nhất của bạn. Theo dõi các số liệu thống kê của bạn trong khi bạn đang chơi hoặc xem bộ truyền phát yêu thích của bạn. Các trận đấu được cập nhật khi bữa tối gà được giao.

Báo cáo trận đấu chi tiết

Thống kê và chi tiết về các trận đấu cụ thể giúp bạn tinh chỉnh trò chơi của mình. Thiệt hại đánh vào biểu đồ khu vực, thiệt hại gây ra và nhận chi tiết, và chi tiết tổng thể giúp bạn xác định các khu vực của trò chơi. Chia sẻ trận đấu của bạn với bạn bè của bạn để chứng minh bạn đã thắng.

Khớp dữ liệu người chơi bot

PUBG đã đưa bot vào hàng đợi mai mối. Bạn có thể xem rất nhiều chi tiết về cách người chơi AI tương tác trong trò chơi của bạn, bao nhiêu bạn đã giết, bao nhiêu phần trăm người chơi là bot và hơn thế nữa. Đọc thêm về bot trong PUBG tại đây.

Thống kê vũ khí

Muốn biết những viên đạn của bạn sẽ đi qua nhiều trận đấu ở đâu? Nhận thông tin như thiệt hại trên mỗi khu vực, lượt truy cập trên mỗi khu vực, giết chết mỗi vũ khí và nhiều hơn với đồ thị và bố cục sạch sẽ.

Thống kê trọn đời

Bạn không chỉ có thể có được số liệu thống kê của mùa hiện tại mà chúng tôi còn biên dịch tất cả các mùa của bạn với nhau để cung cấp cho bạn số liệu về số liệu thống kê trọn đời của bạn trong PUBG. So sánh số liệu thống kê trọn đời của bạn với mùa hiện tại của bạn để xem bạn đang cải thiện như thế nào.

Thống kê trận đấu gần đây

Nhận thông tin chung về 5 – 30 trận đấu cuối cùng của bạn. Các số liệu thống kê như chế độ trò chơi trải rộng, thời tiết bạn thường xuyên nhận được nhất, gây sát thương trung bình, đồ thị vị trí chiến thắng, khoảng cách trung bình đã đi và nhiều hơn nữa

Kết hợp chi tiết thiệt hại

Muốn biết bạn đã gây sát thương nhiều nhất trong một trận đấu? Bao giờ tự hỏi chính xác mức độ thiệt hại của một người chơi đối với người chơi? Bây giờ bạn có thể thấy các xem chi tiết về thiệt hại trận đấu của bạn.

Trận đấu giết cây

Chúng tôi lấy tất cả dữ liệu trận đấu để tạo ra một “cây giết” trực quan để cho bạn thấy bạn có bao nhiêu lần giết và nó được đan xen với phần còn lại của trận đấu. Nếu bạn bị giết cuối cùng, bạn sẽ đứng đầu. Ăn gà.

Giải đấu PUBG

Bạn có muốn tổ chức một giải đấu để xem ai là người chơi PUBG tốt nhất trong cộng đồng của bạn? Đưa tất cả các công việc khó khăn khi điều hành một cuộc trò chuyện với quản lý giải đấu toàn diện.

Theo dõi người chơi

Bạn có chơi với cùng một người chơi thường không? Bạn có theo dõi các bộ truyền phát trên Twitch và muốn biết những gì họ đã làm? Bạn có thể theo dõi những người chơi khác để xem mùa giải của họ, chỉ số trận đấu và các trận đấu gần đây.

Bảng điểm

Nói về việc chơi với bạn bè của bạn. Bạn có thể thiết lập bảng điểm tùy chỉnh cho phép bạn so sánh tối đa 4 người chơi trong 1 – 5 trận gần nhất. Nếu bạn đôi hoặc đội hình với cùng một phi hành đoàn, đó là một cách tuyệt vời để xem ai là người mang nhóm.

Thân thiện với thiết bị di động

Đôi khi bạn không có quyền truy cập vào máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Đó không phải là vấn đề. PUBG Tra cứu là một ứng dụng web đáp ứng, có nghĩa là bất kể bạn đang sử dụng kích thước màn hình nào, nó sẽ trông tuyệt vời.

Thân thiện với máy tính để bàn

Nếu bạn giống tôi, bạn có một máy tính xách tay bên cạnh bạn trong khi bạn chơi. PUBG Tra cứu là một ứng dụng web đáp ứng. Điều đó có nghĩa là nó được tối ưu hóa cho thiết bị di động, thiết bị máy tính bảng và màn hình có kích thước máy tính để bàn.

Xbox, PS4, Stadia, & PC

Tra cứu PUBG hỗ trợ thống kê bảng điều khiển và PC. Stadia gần đây đã được phát hành và sự hỗ trợ đầy đủ sắp ra mắt. Muốn theo dõi bộ phát PC yêu thích của bạn nhưng vẫn theo dõi số liệu thống kê Xbox hoặc PS4 của bạn? Không có gì. Bạn có thể tìm kiếm số liệu thống kê cho tất cả người chơi có sẵn thông qua API của PUBG.

Top 10 người chơi PUBG trên thế giới – Người chơi PUBG giỏi nhất vào năm 2023

Tạo danh sách top 10 bao gồm các tài năng lớn nhất trong PUBG không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng ai đó phải làm điều đó. Chúng tôi đã quyết định tổng hợp một danh sách các cầu thủ hàng đầu trên toàn bộ cảnh Pro PUBG thể hiện tài năng, khả năng lãnh đạo và tiềm năng cho tương lai.

Với nhiều gương mặt từ quá khứ trở lại, các ứng cử viên mới nổi lên và trình độ kỹ năng ở mức cao nhất mọi thời đại, chúng tôi thực sự bị hư hỏng cho sự lựa chọn.

Người chơi PUBG tốt nhất

10 người chơi PUBG hàng đầu để xem vào năm 2023?

Chúng tôi đã lập danh sách người chơi PUBG hàng đầu để giúp bạn tìm ra người mà bạn nên để mắt đến vào năm 2023! Đối với các bảng xếp hạng, chúng tôi đang xem xét các buổi biểu diễn từ năm ngoái, và cho đến điểm hiện tại này trong năm nay. Vì cạnh tranh có thể thay đổi trong nước, chúng tôi muốn bao gồm tài năng từ các khu vực khác nhau.

Những bảng xếp hạng này có thể thay đổi, nhưng hiện tại đây là 10 người chơi hàng đầu bạn nên xem.

10. Ubah

Ubah Navi

Nguồn: Natus Vincere

Ivan “ubahVoi Kapustin là một trong những vận động viên PUBG Esports ban đầu đặc trưng trong các điểm nổi bật của chúng tôi. Anh ấy là nhà vô địch Cup Nations Nations khai mạc năm 2019 và Faze Clan Lừa đảo thống trị trong gần bốn năm.

Trong thời gian làm việc, đội hình thậm chí còn được giới thiệu như:. Sau một thời gian gián đoạn và thiếu thứ hạng của chúng tôi vào năm ngoái, anh ấy đã tham gia lại Navi và mang cho họ chiếc cúp PGC 2022 và được ca ngợi trong một kỷ nguyên mới cho đội.

Năm 2023, anh tìm cách giành được một chức vô địch khác, nhưng sẽ buồn bã bỏ lỡ hành động của Nations Cup.

9. Inonix

Inonix PUBG

Na “Inonix” hee-joo

NAInonix“Hee-joo là một cựu chiến binh trong bối cảnh Hàn Quốc, và là thành viên lâu năm của Gen thống trị.Đội hình g. Anh ấy đã thực hiện bước nhảy từ Gen.G đến Danawa vào đầu mùa giải 2023, và kết quả là, họ đã trở thành ứng cử viên hàng đầu ở khu vực Hàn Quốc và là người yêu thích lớn cho PGS2 và PGC mùa này.

số 8. PIO

PIO PUBG

Cha pio pio seung-hoon

CHA “Pio” Seung-hoon đã được giới thiệu trong bảng xếp hạng của chúng tôi trong bốn năm hoạt động. Anh ấy là một người chơi kiên định ấn tượng, thực sự xác định gen.G ERA với định vị không chính thống và kỹ năng phân mảnh điên rồ của anh ấy. Anh ấy cho phép bản thân và phần còn lại của đội được thiết lập nhanh chóng, điều này cho phép đội của anh ấy tham gia các trận đánh được ưa thích trên tất cả các bản đồ.

Sau một thời gian nghỉ hưu nhỏ, sau khi thành lập đội của riêng mình (hiện không còn tồn tại), PIO đã trở lại Gen.G cho một mùa khác của pubg esports.

7. Batulins

Batulins TM

Aleksandandr “Batulins” batulin

Aleksandr là công cụ cho sự thành công của tâm trí xoắn (Virtus.Đèn Pro / Bắc) Trong vài mùa qua. Trong khi tên của đội đã thay đổi nhiều lần, những người chơi và tính nhất quán trong hiệu suất không. Batulins là một chuyên gia về định vị đội hình trên bản đồ để tối đa hóa điểm thu nhập. Ý thức trò chơi của anh ấy và sức mạnh phân mảnh của anh ấy đặt anh ấy ngay trong số những người chơi PUBG giỏi nhất vào năm 2023.

6. Kickstart

Kickstart PUBG LG

Matt “Kickstart” Smith có lẽ là người chơi PUBG giỏi thứ hai ở khu vực Châu Mỹ, và một Gigachad tuyệt đối theo cách riêng của mình. Trong năm năm qua, năm đội khác nhau (Wildcard, Oath, Zenith, Eunited, Luminosity) đã tìm đến Matt vì tài năng điên rồ của anh ấy trong việc đưa đội bóng vào bữa tối gà.

Mùa này, LG là người thách thức gần nhất với Soniqs ở khu vực Châu Mỹ và Kickstart là một phần lớn của thử thách đó.

5. XMPL

XMPL

Artem “xmpl adarkin

XMPL có lẽ là người chơi máy chủ quán rượu được xếp hạng PUBG nhất trong danh sách này. Anh ấy là một mặt hàng chủ lực của hàng đợi cạnh tranh máy chủ EU và là một người tuyệt vời theo cách riêng của anh ấy. Khi anh ấy không săn chuột ở PUBG Lobbies, anh ấy đang bận duy trì Navi là đội tốt nhất ở châu Âu mùa này.

4. Aixleft

AIXLEFT PUBG

Zuo Hồi Aixleft ‘Zixuan

Zuo “Aixleft” Zixuan thường là một phần của nhóm All-PCS ở Trung Quốc, cũng như người lãnh đạo giết người trong PCS 4, 6 và 7. Anh ấy là Siêu sao của Petrichor Road, và đã bỏ lỡ trong top 3 trong bảng xếp hạng cầu thủ PUBG giỏi nhất của chúng tôi.

Nếu Pero quản lý để thực hiện quốc tế, Aixleft chắc chắn sẽ lọt vào top 3 vào cuối năm nay.

3. TGLTN

TGLTN PUBG Player tốt nhất

James “TGLTN” Giezen

Tiggy được cho là người tài năng nhất trong danh sách này và người chơi giỏi nhất ra khỏi khu vực Châu Mỹ trong PUBG Esports. Anh ấy đồng thời trong số 3 người chơi PUBG hàng đầu và 3 người phát trực tuyến PUBG hàng đầu cùng một lúc. Điều duy nhất giữ James trở thành người chơi giỏi nhất trong danh sách này là các màn trình diễn của chó của Hwinn và M1me ��.

2. Nourinz

Nourinz PUBG

Thanaporn “Nourinz” Udomphonampai

Thanaporn “Nourinz” Udomphonampai thống trị khu vực APAC và mang Daytrade đến hầu hết các chiến thắng trong mùa này. Đi vào PGS Giai đoạn 2 ở Riyadh, anh ấy có cơ hội cuối cùng đã phá vỡ một đội Thái Lan thành PUBG Esports Elite. 20 tuổi này vẫn còn một sự nghiệp phổ biến phía trước của anh ấy, và chỉ mới bắt đầu.

1. Zpyan1

Zpyan1

Zpyan1 giữ lại vị trí số 1 của mình trong một năm nữa. Gần đây anh ấy đã thực hiện quá trình chuyển đổi từ Newhappy sang 4 giờ sáng, và bây giờ phải chiến đấu với Crazy112 để phân chia quyền lực tối cao trong danh sách. Đội hình 4 giờ sáng mới là một người siêu đội từ bối cảnh Trung Quốc, và ZPYAN1 sẽ tìm cách đưa chiếc cúp vô địch toàn cầu đến Trung Quốc mùa này.

Người chơi PUBG tốt nhất vào năm 2022

Đây là một kho lưu trữ bảng xếp hạng trước đây của chúng tôi cho năm 2022. Bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra xem một số người chơi đã nâng cao hoặc từ chối xếp hạng trong những năm qua.

1. Zpyan1

Chúng tôi bắt đầu với một trong những nhà lãnh đạo trong trò chơi hiệu quả nhất tích cực chơi PUBG chuyên nghiệp. Zhou xông Zpyan1 Pin Pinyan hiện đã 20 tuổi và đã dẫn dắt đội của mình thành công lớn ở cấp độ cao. Họ đã giành được bốn trong số năm giải đấu cuối cùng của họ, bao gồm bốn cuộc thi hạng A và một lớp S và một. Giải thưởng cao nhất của anh ấy đến tại Giải vô địch toàn cầu PUBG năm 2021 với kết thúc vị trí 1 ST. Do anh ấy còn trẻ và vẫn hoạt động như một IGL mạnh mẽ, trần kỹ năng của anh ấy cao như bất kỳ ai trên hiện trường. Khi tất cả các yếu tố được kết hợp với nhau, và kết hợp với các đồng đội mạnh mẽ của mình, nhóm này và ZPYAN1 chắc chắn là phải theo dõi phần còn lại của năm 2022 và hơn thế nữa.

Pro PUBG Player Zpyan1

Zhou xông Zpyan1 Pin Pinyan

2. TGLTN

Mặc dù không thể hiện các giải đấu vào năm 2022, chúng tôi không thể coi thường kỹ năng của JamesTGLTNĐội hình Gie Giezen, anh và Soniqs thống trị vào cuối năm 2021, nơi họ đã hoàn thành 1 ST trong năm trong số sáu buổi trình diễn cuối cùng. Điều này bao gồm một màn trình diễn không thực tế trong chiến thắng PGI của họ 2021. Bắc Mỹ đã bị chi phối bởi TGLTN và Soniqs cho đến nay, nhưng với mức độ cạnh tranh ngày càng tăng, anh ta có thể thúc đẩy để lặp lại thành công của họ.

Nếu bạn muốn xem những người giỏi nhất trong công việc, chắc chắn sẽ đến TGLTN. Và vâng PR0PHIE đã chết vì điều này.

3. PIO

CHA “Pio” Seung-hoon là IGL cho gen.G và là một trong những cầu thủ nhất quán ấn tượng nhất trong hai năm qua. Anh ấy đã từng là động lực đằng sau Gen.Thành công của Giên vào năm 2021 và là một tay súng đa năng cộng với người ẩn náu kết hợp. Điều khiến anh ấy khác biệt với phần còn lại là nhận thức về bản đồ chung và định vị chính của anh ấy. Anh ấy cho phép bản thân và phần còn lại của đội được thiết lập nhanh chóng, điều này cho phép đội của anh ấy tham gia các trận đánh được ưa thích trên tất cả các bản đồ.

Trên chiến thắng của PUBG Global Championship 2019, PIO đại diện cho Hàn Quốc tại Nations Cup 2019 và là công cụ cho Gen.G -Rally muộn tại PGI.S 2021.

Người chơi PUBG tốt nhất

Cha pio pio seung-hoon

4. Taikonn

Cho đến nay chúng ta đã thấy tài năng từ Châu Âu và Châu Á, nhưng chúng ta không thể bỏ qua tài năng Việt Nam. Ha Huu Tai Hồi Taikonn chỉ mới 17 tuổi và đang giành được danh hiệu. Kể từ khi gia nhập Cerberus Esports vào năm 2019, anh chưa bao giờ kết thúc bên ngoài Top 5 trong một giải đấu. Để thêm vào hồ sơ tuyệt đẹp này, anh ấy đã tuyên bố Five 1 St Place Finishing là Fragger chính. Do là một phần của một thiết lập hàng đầu Việt Nam, anh ấy sẽ chỉ trở nên tốt hơn. Với rất nhiều sự phát triển vẫn sẽ đến, thế giới là con hàu của anh ấy. Với việc trẻ quá, anh ta có thể có tiềm năng xuất hiện trên một sân khấu lớn, châu Á hoặc châu Âu.

Người chơi Taikonn Cerberus

Ha Huu Tai Hồi Taikonn

5. Chúa ơi

Cựu LOL Midlaner đã biến PUBG Mastermind Wei “Godv” Zhen là một cựu chiến binh PUBG thực sự. Hoạt động từ ngày đầu tiên, anh ấy là chủ sở hữu và đội trưởng của 4 giờ sáng, và là Steph Steph Curry của PUBG,. Một Thiên Chúa ném thực sự, Ngài cung cấp sự ổn định và bí quyết cho nhóm của mình để kiểm soát các góc lớn và nhỏ của bản đồ. Anh ấy là người chơi PUBG nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, và đã đại diện cho đất nước của anh ấy tại các quốc gia Cup và chơi ở cả PGC và PGI.S 2021.

GODV PUBG

Wei “Godv” Zhen

6. Inonix

NAInonix“Hee-joo là một trong những người chơi đáng tin cậy nhất trong thế giới của PUBG. Trong vô số dịp, anh ta có thể được nhìn thấy để giữ bình tĩnh dưới áp lực. Mặc dù gen.G Hoàn thiện thứ 10 trong Giải vô địch toàn cầu PUBG, họ luôn kết thúc trong top 3 trong các cuộc thi trong nước. Điều này rất cảm ơn chủ yếu là Inonix và ý nghĩa trò chơi của anh ấy. Tại cuộc thi gần đây nhất của họ Battlegrounds Smash Cup Season 6, anh đã giành được đội MVP và tổng thể hoàn thành 1 ST, đó là một thành tích lớn. Sau một số màn trình diễn lớn trong vài tháng qua, có tiềm năng cho năm 2022 là năm thành công nhất của anh ấy cho đến nay.

Người chơi PUBG hàng đầu

Na “Inonix” Hee-joo

7. Tè

Một tài năng có kinh nghiệm của Anh Luke, Teebone Hồi Crafer chắc chắn là ở đó về kinh nghiệm, và trong cuộc trò chuyện khi nói đến Top 10. Anh ấy đã là một phần của bối cảnh PUBG kể từ năm 2017 và có thể mang lại giá trị to lớn cho đội hình anh hùng hiện tại của anh ấy. Anh ấy là một mục ký tự đại diện trong danh sách này, nhưng sau hai lần kết thúc ở vị trí thứ 2 liên tiếp, trong đó. Giải đấu tiếp theo cho Teebone và Heroic là loạt PUBG Continental châu Âu. Đây sẽ là một cơ hội đáng kinh ngạc để thiết lập anh hùng như một mối đe dọa lớn của châu Âu.

Người chơi Teebone PUBG

Luke “Teebone” craffer

số 8. Batulins

Sasha ”Batulins“Batulin trước đây đã gây ấn tượng với Virtus Pro và trở thành một tên chính cho tổ chức. Mặc dù được mượn với các thành viên khác, anh ấy có thể được chúc mừng phần lớn vì thành công gần đây của North Light. Trong G-Loot Season 5 và PSL Spring Showdown 2022, anh ấy đã dẫn đầu nhóm đạt được điểm hoàn thiện 1 ST. Với cách thống trị anh ấy và nhóm của mình đã như thế nào, chắc chắn có nhiều thành công hơn trong đường ống cho đối thủ cạnh tranh mẫu mực này.

Người chơi PUBG hàng đầu

Aleksandr “Batulins” Batulin | IG: Batulin

9. D1GG3R1

Một bất ngờ trong năm nay có thể đến từ Faze Clans bổ sung mới nhất Daniel Hồi D1GG3R1. Mặc dù thiếu chiến thắng giải đấu với ence, anh ta luôn bật lên và cung cấp một cơ sở vững chắc cho đội bóng cũ của mình để chơi. Thông tin liên lạc của anh ấy là mấu chốt cho ence, vì họ đã trở thành một đội đã kết thúc trong top 10 tại các sự kiện, trong đó bao gồm một kết thúc vị trí thứ 6 mạnh mẽ tại G-Loot mùa 5. Không còn nghi ngờ gì nữa, bây giờ anh ấy là một trong những người chơi S-C-Bier như Aitzy, Fexx và Gustav, bầu trời là giới hạn cho viên ngọc ẩn này. Có rất nhiều kỳ vọng về việc ký kết mới, nhưng anh ta có khả năng mang lại vinh quang cho Người khổng lồ châu Âu.

D1GG3R1 Pro PUBG Player

Daniel xông D1GG3R1 LUUSUA

10. Snakers

Cuối cùng, Jake ”Snakers“Winant lén lút vào danh sách của chúng tôi với các kỹ năng súng trường hiệu quả cao của anh ấy. Khả năng điên rồ của anh ấy để thoát ra cho đội của anh ấy là điều đủ điều kiện cho anh ấy trong số những người chơi PUBG giỏi nhất năm 2022. Bất chấp chính mình, Kickstart, Relo và Flud hình thành thành Eunited, họ là một mối đe dọa thực sự ở Bắc Mỹ. Với thành công gần đây tại ESL PUBG Masters, Eunited có thể là con ngựa đen của năm khiến rất nhiều người. Họ chắc chắn là một đội thú vị và một người được thổi phồng về.

Snakers người chơi PUBG giỏi nhất

Jake “Snakers” Thắng

Danh sách nhanh chóng

Người chơi Đội ngũ hiện tại
Zpyan1 4 giờ sáng
Nourinz Daytrade Gaming
TGLTN Soniqs
Aixleft Đường Petrichor
XMPL Natus Vincere
Kickstart Luminosity Gaming
Batulins Tâm trí xoắn
PIO Gen.G
Inonix Danawa esports
Ubah Natus Vincere

Với cả bốn khu vực sở hữu rất nhiều tài năng vượt trội theo nhiều cách, các cuộc thi trong nước sẽ tạo nên một chiếc đồng hồ thú vị. Ngoài ra, khi các giải đấu quốc tế xuất hiện, tất cả các đội bao gồm những người có người chơi trong danh sách này sẽ cung cấp bộ phim bom tấn giải trí. Đó chắc chắn là một năm không thể bỏ qua. Được liệt kê dưới đây là các cuộc thi hiện đang được tiến hành cùng với một số ngày nữa.

Hãy chắc chắn để tiếp tục điều chỉnh, vì đây là một năm bạn không muốn bỏ lỡ. Để cập nhật tất cả những điều PUBG, hãy để mắt đến phần tin tức PUBG của chúng tôi.