Sự kế thừa | Trang web chính thức cho sê -ri HBO |, dòng thời gian kế vị đã giải thích | Thời gian

Dòng thời gian kế vị chặt chẽ hơn bạn nghĩ

Tìm hiểu thêm về Max tại đây.

Sự kế thừa

Việc bán tập đoàn truyền thông Waystar Royco cho công nghệ Lukas Matsson có tầm nhìn kỹ thuật tiến gần hơn bao giờ hết. Viễn cảnh của việc bán địa chấn này gây ra sự giận dữ và sự phân chia gia đình giữa các hoàng gia khi họ dự đoán cuộc sống của họ sẽ trông như thế nào khi thỏa thuận hoàn thành. Một cuộc đấu tranh quyền lực xảy ra khi gia đình cân nhắc một tương lai nơi cân nặng văn hóa và chính trị của họ bị hạn chế nghiêm trọng.

Người chiến thắng của 13 Emmys, bao gồm loạt phim truyền hình xuất sắc (2022, 2020). Quyền lực, chính trị, tiền bạc. Đó là tất cả trong gia đình trong loạt phim đã giành giải thưởng, khiêu khích, hài hước về một triều đại rất rối loạn chức năng.

Cách phát trực tuyến

Tất cả các tập phim kế thừa đều có sẵn để phát trực tuyến trên Max, ngôi nhà của HBO. Nếu bạn là người đăng ký HBO Max, bạn sẽ tự động truy cập vào MAX (và tất cả các chương trình yêu thích của bạn). Khi bạn đi mở ứng dụng HBO Max, nó sẽ tự động chuyển sang tối đa hoặc nhắc bạn tải xuống ứng dụng mới.

Người đăng ký HBO truyền thống cũng có quyền truy cập vào tối đa. Chỉ cần sử dụng chi tiết tài khoản HBO của bạn để thiết lập tài khoản tối đa. Và nếu bạn là người đăng ký mới, hãy đến Max.com để đăng ký.

Tìm hiểu thêm về Max tại đây.

Kiểm soát câu chuyện

Kiểm soát câu chuyện: S4 E1

Kiểm soát câu chuyện: S4 E1

Kiểm soát câu chuyện: S4 E2

Kiểm soát câu chuyện: S4 E2

Kiểm soát câu chuyện: S4 E3

Kiểm soát câu chuyện: S4 E3

Kiểm soát câu chuyện: S4 E4

Kiểm soát câu chuyện: S4 E4

Kiểm soát câu chuyện: S4 E5

Kiểm soát câu chuyện: S4 E5

Kiểm soát câu chuyện: S4 E6

Kiểm soát câu chuyện: S4 E6

Kiểm soát câu chuyện: S4 E7

Kiểm soát câu chuyện: S4 E7

Kiểm soát câu chuyện: S4 E8

Kiểm soát câu chuyện: S4 E8

Kiểm soát câu chuyện: S4 E9

Kiểm soát câu chuyện: S4 E9

Kiểm soát câu chuyện: S4 E10

Kiểm soát câu chuyện: S4 E10

podcast kế vị chính thức

Podcast chính thức

Nghe podcast đồng hành chính thức do Kara Swisher tổ chức. Có sẵn trên tất cả các nền tảng podcast chính.

Làm cho sự kế thừa

Sự kế thừa

Đạo diễn Adam McKay đi đằng sau hậu trường

Nhà sản xuất điều hành và Giám đốc Adam McKay (The Big Short) và Jesse Armstrong thảo luận về các chủ đề thời sự và thời sự của kế tiếp.

Sự kế thừa

Sống một phần trăm cuộc sống với dàn diễn viên kế vị

Brian Cox, Sarah Snook và nhà sản xuất điều hành Adam McKay mô tả chân dung của họ về lớp vỏ trên của Manhattan.

Sự kế thừa

Lâu đài và cảnh quan thành phố: Các địa điểm của sự kế vị
Các diễn viên và đoàn làm phim chia nhỏ mỗi phần đã giúp có lợi cho câu chuyện của mùa giải.

Sự kế thừa

Sarah Snook, Hiam Abass và J. Smith-Cameron giải thích tại sao các nhân vật của họ nổi bật giữa những người đàn ông.

Sự kế thừa

Động lực của gia đình Roy để thành công

Tham vọng không ngừng đập xuyên qua đoàn thể của Liên tiếp sẽ chỉ được thỏa mãn bằng chiến thắng – bằng bất cứ giá nào.

Sự kế thừa

Hiểu quyền lực liên tiếp

Các diễn viên và đoàn làm phim giải thích cách sức mạnh và sự giàu có của gia đình Roy thúc đẩy các mối quan hệ giữa các thành viên của nó.

Mùa 1 mùa 2 mùa 3 mùa 4
Mùa 1 mùa 2 mùa 3 mùa 4

1 . Lễ ăn mừng

Media ông trùm Logan Roy gây sốc cho gia đình mình bằng một thông báo tuyệt đẹp vào sinh nhật lần thứ 80 của mình.

2 . Sh*t show tại nhà máy f ** k

Sự mất khả năng của Logan bắt đầu một cuộc tranh luận liên tiếp nóng bỏng giữa các con của anh ấy.

3 . Bạc sinh huyết

Kendall phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng nợ tại Waystar; Shiv lông cho ảnh hưởng của Marcia đối với Logan.

4 . Bẫy bị bao tải

Gia đình tham dự một buổi dạ tiệc hàng năm được giám sát bởi Connor và được nhấn mạnh bởi một thông báo bất ngờ.

5 . Tôi đã đi chợ

Kendall bắt đầu vạch ra một cuộc bỏ phiếu không tin tưởng vào Logan; Tom đặt câu hỏi cho prenup và tân binh Greg của mình cho một nhiệm vụ bí mật.

6 . Bạn đứng về phía nào?

Roman và Kendall cố gắng lắc lư bảng, trong khi Shiv khám phá các lựa chọn của mình trong D.C.

7 . Austerlitz

Các Roys tập hợp cho một buổi trị liệu gia đình; Kendall tìm thấy sự tỉnh táo của mình được thử nghiệm; Shiv coi việc tham gia nhóm của một ứng cử viên gây chia rẽ.

số 8 . Prague

Tom có ​​một bữa tiệc của Cử nhân để nhớ; Kendall và Roman Eye Mới cơ hội kinh doanh.

9 . Tiền hôn nhân

The Roys tập hợp tại một lâu đài Anh cho đám cưới của Shiv và Tom; Kế hoạch của Kendall được theo dõi nhanh chóng.

10 . Không ai còn thiếu

Đêm chung kết mùa. Logan thấy mình ở chế độ khủng hoảng khi tin tức về việc tiếp quản thù địch; Kendall mắt một lối thoát.

Phần hai ra mắt. Kendall cố gắng sửa đổi với cha mình vì cố gắng tiếp quản cố gắng phản bội. Logan nhận được một số lời khuyên chưa được nhận ra từ nhân viên ngân hàng của anh ấy về động thái tốt nhất tiếp theo cho Waystar Royco. Là Tom điều động cho một vị trí mới trong công ty, Shiv cố gắng xác định xem Logan có chơi trò chơi tâm trí liên quan đến người kế nhiệm của anh ấy không.

Roman và Kendall thực hiện một “kiểm tra sức khỏe thường xuyên” của thương hiệu truyền thông mới Vaulter để xác định tương lai của công ty. Tom Nhiệm vụ Greg với việc đánh hơi chất thải tại ATN, vì Greg tự hỏi liệu cửa hàng truyền thông gây chia rẽ có phù hợp với anh ta. Connor và Willa tổ chức một buổi dạ hội để đánh dấu sự trở lại của họ ở New York. Shiv đưa Tom vào vòng lặp về tương lai của cô ấy tại Waystar và với chiến dịch của Gil.

Logan thông báo cho đội ngũ quản lý hoài nghi về kế hoạch của mình để thực hiện một nỗ lực khác để có được Pierce, một công ty truyền thông đối thủ và một trong những cái tên được kính trọng nhất trong tin tức, và đưa Frank trở lại để làm việc với thỏa thuận. Tin chắc rằng việc mua lại là một ý tưởng khủng khiếp, Shiv yêu cầu Tom gửi thông điệp tới Logan tại một khóa tu của công ty ở Hungary.

Roman bắt đầu một chương trình đào tạo quản lý sáu tuần trong bộ phận công viên và bị kích thích về việc dành quá nhiều thời gian với “bình thường.”Logan mang đến Shiv trong một ngày tại Waystar, làm tăng sự nghi ngờ với Kendall và Gerri. Connor và Willa tham dự đám tang của một người bạn gia đình với quá khứ phức tạp. Logan và Kendall sắp xếp một cuộc họp bí mật với Giám đốc điều hành PGM Rhea Jarrell.

Logan cố gắng củng cố việc mua lại PGM của mình tại một cuộc rút lui cuối tuần tại nhà của gia đình Pierce, nơi Shiv, La Mã và Connor Veer khỏi các vai trò được dàn dựng cẩn thận của họ. Khi The Pierces đặt câu hỏi liệu một liên minh với Waystar Royco sẽ làm mờ di sản của họ, Kendall đã đưa ra trường hợp của mình cho Naomi Pierce trong một đêm đầy ma túy.

Khi Logan tìm cách hoàn tất một thỏa thuận để mua các bài báo và đài truyền hình của gia đình Pierce tại một phương tiện truyền thông & ngân hàng, một mối đe dọa đối với thỏa thuận phát sinh từ một quý bất ngờ. Tom lo lắng về khẩu hiệu mới của ATN sau khi tìm hiểu một số tin tức đau khổ từ Greg. Kendall, Shiv và La Mã không nhìn thấy cách mắt về cách xử lý kiểm soát thiệt hại trước bảng điều khiển có Roys.

Khi Kendall và Roman được gửi đến Vương quốc Anh để thương lượng với mẹ của họ, Caroline, một shiv không mời xuất hiện để nhận câu trả lời từ cha cô. Sự hiện diện liên tục của Rhea làm tăng lông mày giữa những đứa trẻ Roy, khi Logan tìm kiếm lời khuyên của cô ấy. Sau đó, Kendall buộc phải đối đầu với những gì đã xảy ra lần trước anh ấy ở Anh. Trở lại New York, Tom gặp áp lực bất ngờ.

Toàn bộ gia tộc Roy đi đến quê hương Dundee, Scotland của Logan để ăn mừng năm mươi năm của Logan. Ở đó, Logan phản ánh về quá khứ của anh ấy và tương lai của công ty, trong khi Shiv thách thức về gia đình cô ấy để được hỗ trợ trong việc hạ gục Rhea. Ewan đưa ra tối hậu thư về việc làm việc tại Waystar.

Với các cổ đông gặp sắp xảy ra và Waystar Royco ở một vị trí bấp bênh sau khi một người thổi còi làm tiêu đề, Logan, Kendall, Gerri và Tom làm chứng trước Quốc hội và đối mặt với những câu hỏi khó khăn từ Gil Eavis quyết tâm. Shiv nói thẳng với Kira, một nạn nhân được coi là nhân chứng quan trọng. Ở Thổ Nhĩ Kỳ, sân kinh doanh của Roman có một bước ngoặt lạnh.

Đây không phải là nước mắt

Phần hai đêm chung kết. Trên du thuyền Grand Địa Trung Hải của Roys, Logan cân nhắc xem một thành viên trong gia đình hay trung úy, sẽ cần phải hy sinh để cứu vãn danh tiếng bị mờ nhạt của công ty. La Mã chia sẻ những do dự của anh ấy về một nguồn tài chính mới, vì Kendall gợi ý một sự thay thế quen thuộc. Shiv đề nghị đưa cuộc hôn nhân cởi mở của cô với Tom lên một cấp độ khác.

Theo sau máy ép bom của mình, một Kendall chính đáng để tìm một cơ sở hoạt động, trong khi nhóm Logan Lừa tìm kiếm Safe Harbor.

Kendall cố gắng lấy anh chị em của mình, cũng như Stewy và Sandi, về phía anh ấy. Sợ tình hình pháp lý của mình, Greg yêu cầu Ewan giúp đỡ.

Với DOJ ở cửa, Logan triệu tập kho vũ khí của mình, trong khi Tom đưa ra lời đề nghị thay đổi cuộc sống có khả năng. Kendall bị ám ảnh bởi cuộc triệt phá của chính mình.

Logan và Kendall có cuộc họp đầu tiên cùng với Josh, một nhà đầu tư lớn lo lắng về mối thù gia đình của họ.

Người gác cổng đã nghỉ hưu của Idaho

Nhóm Kendall và Waystar thấy mình làm việc cùng nhau tại cuộc họp cổ đông hàng năm, nơi Logan Sức khỏe.

Logan và nhóm đi đến Virginia cho một hội nghị chính trị bảo thủ, nơi Roman phát hiện ra tin tức đáng ngạc nhiên về mẹ anh.

Tại Kendall, sinh nhật xa hoa, Shiv và Roman cố gắng sắp xếp một cuộc họp với Lukas Matsson, một ông trùm công nghệ gần đây đã đánh cắp Logan.

Sau một cuộc họp hội đồng căng thẳng để thảo luận về việc mua lại Matsson, Gojo, Roman chia sẻ những nghi ngờ của mình về mẹ của họ. Khi một đám cưới gia đình sang trọng đang được tiến hành ở Ý, Gerri vẽ một dòng trên cát với Roman, nhóm Waystar ngày càng quan tâm đến các tweet của Matsson, Rogue, và Shiv và Caroline có một trái tim, trái tim, loại.

Khi học, Matsson có tầm nhìn của riêng mình về mối quan hệ Gojo-Waystar trong tương lai, Shiv và La Mã hợp tác để quản lý sự sụp đổ tiềm năng-khi Logan lặng lẽ xem xét các lựa chọn của mình. Sau đó, anh chị em “can thiệp” khiến Connor nhắc nhở họ về vị trí của anh ta trong gia đình, trong khi Greg tiếp tục nỗ lực leo lên nấc thang hẹn hò với một contessa.

Khi Kendall, Shiv và Roman trau dồi sân cho các nhà đầu tư tiềm năng ở LA, một cuộc gọi từ Tom thay đổi anh chị em tập trung vào một trong những công ty đã thèm muốn của cha họ. Quay trở lại NY, Greg sườn không được mời đặt ra câu hỏi tại bữa tiệc sinh nhật của Logan, Connor coi việc ném một khoản tiền khổng lồ vào chiến dịch của mình và Tom tìm kiếm sự đảm bảo từ Logan.

Sau khi Shiv phát hiện ra rằng Tom đang theo dõi Playbook của Logan, cô, Kendall và La Mã cân nhắc việc ủng hộ Sandi và Stewy, chơi mạnh mẽ trong thỏa thuận Matsson. Trong khi đó, Logan nói chuyện đầy ngẫu hứng với phòng tin tức ATN và thuê ngoài cuộc trò chuyện khó khăn với Kerry. Sau đó, Connor cố gắng tận dụng tối đa bữa tối diễn tập của mình khi Willa đi AWOL.

Trước khi đến châu Âu để gặp mặt trực tiếp với Matsson, Logan Nhiệm vụ Roman thực hiện bước đầu tiên không đáng có trong sự tập trung chiến lược của mình. Trong khi đó, Connor cố định trên Minutia trong đám cưới của anh ấy.

Khi La Mã, Kendall và Shiv điều hướng một sai lầm với Matsson, nhóm Waystar thảo luận về một khuyến nghị quan trọng cho hội đồng quản trị trước khi bán Gojo. Câu cá cho vị trí, Kendall tìm kiếm sự hỗ trợ từ Stewy và Hugo.

Sau khi được triệu tập đến Na Uy cho một cuộc rút lui xây dựng đội ngũ Gojo, người bảo vệ cũ Waystar Waystar ngày càng quan tâm đến chuyến đi theo mục đích thực sự của chuyến đi. Sau đó, khi Matsson chơi cho ATN, Shiv, Kendall và La Mã xem xét có nên chiến đấu cho trang sức của Logan hay.

Trước một buổi ra mắt sản phẩm mới quan trọng vào Ngày đầu tư, Shiv cân nhắc một đề xuất kinh doanh từ Matsson, trong khi Kendall và Roman gọi một cuộc họp ngẫu hứng để lật kịch bản về sự tương tác mới nhất của họ với tỷ phú công nghệ. Sau đó, anh em mỗi người cố gắng phù hợp với phong cách tạm thời của Logan, với kết quả khác nhau.

Hy vọng sẽ làm việc các góc độ trong thỏa thuận Gojo, Kendall và Roman yêu cầu Shiv mời một người trong cuộc chính trị đến bữa tiệc trước cuộc bầu cử của Logan. Sau đó, Connor xem xét liệu có nên điều chỉnh tham vọng của mình hay không sau khi nhận được Intel từ nhóm Mencken, trong khi Kendall và La Mã bắt được một vụ bê bối có khả năng xảy ra.

Vào đêm bầu cử, Tom cố gắng quản lý một phòng tin tức ngày càng hỗn loạn, trong khi Kendall, Shiv và La Mã về hậu quả của kết quả – đối với chính họ, công ty và đất nước.

Khi gia đình tự làm cho một đám tang tình cảm, Kendall thấy mình bất hòa với Rava, và tin tức không phù hợp từ Jess. Sau đó, Shiv cố gắng định vị lại bản thân trong một bối cảnh chính trị mới, khi Kendall tập hợp những người ủng hộ đứng về phía mình.

Trước cuộc bỏ phiếu của hội đồng quản trị cuối cùng về thỏa thuận Waystar-Gojo, Kendall và Shiv cố gắng nâng cao lợi ích đối nghịch của họ. và có được một sửa chữa về nơi ở của một người La Mã bị bầm tím về thể chất và cảm xúc.

Các Sự kế thừa Dòng thời gian chặt chẽ hơn bạn nghĩ

Tôi đang di chuyển khá nhanh cho những đứa trẻ Roy Sự kế thừa. Chỉ trong bốn tập đầu tiên của phần thứ tư và cuối cùng của loạt phim, Kendall (Jeremy Strong), Shiv (Sarah Snook) và Roman (Kieran Culkin) đã mua lại đối thủ cạnh tranh lớn nhất của cha họ, đã bị rung chuyển bởi cái chết của cha họ, và bắt đầu đâm nhau ở phía sau khi họ cạnh tranh cho vị trí của Giám đốc điều hành Waystar Royco. Và trong dòng thời gian của Sự kế thừa, Tất cả các sự kiện đã diễn ra trong suốt bốn ngày.

Một số diễn viên đã xác nhận trong các cuộc phỏng vấn rằng mùa này Sự kế thừa, Mỗi tập phim diễn ra vào một ngày. Vì vậy, về cơ bản, người xem đang theo dõi 10 ngày hỗn loạn nhất trong cuộc sống của các thành viên gia đình Roy trong Phần 4. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về dòng thời gian và ý nghĩa của nó đối với thỏa thuận Gojo, cuộc bầu cử và số phận tiềm năng của The Roys trong chương trình.

Chương trình đã đưa ra những gợi ý về dòng thời gian cô đọng của nó

Kieran Culkin in <i data-lazy-src=

Alan Ruck and Justine Lupe in <i data-lazy-src=

Jeremy Strong và Arian Moayed trong 'Sự kế vị.' (Colin Hutton/HBO)

Jeremy Strong và Arian Moay trong ‘kế vị.’

Một lần nữa, Sự kế thừa Các nhà văn dường như chưa bao giờ quan tâm đến dấu thời gian, điều này đã khiến một số người xem bối rối về thời gian trôi qua kể từ khi Logan bị đột quỵ vào sinh nhật lần thứ 80 của mình trong loạt phim ra mắt loạt phim. Trong khi các Sleuths Internet đã dành nhiều thời gian để cố gắng tìm ra liệu lễ kỷ niệm khởi động phần 4 có phải là Logan, lần thứ 81, thứ 83 hay thứ 84 hay không, nhưng cho đến nay, nó đã được chứng minh là một bí ẩn không thể giải quyết được.

Shiv đã giúp bầu một thượng nghị sĩ trong Phần 1 trước khi chuyển sang hỗ trợ Gil trong nỗ lực của mình cho một cuộc chạy đua của tổng thống có thể. Vì vậy, nếu chúng ta cho rằng cô ấy đã làm việc trong một cuộc đua thượng nghị sĩ diễn ra hai năm trước cuộc bầu cử hiện tại trong chương trình, chúng ta có thể phỏng đoán rằng ít nhất hai năm đã trôi qua kể từ mùa 1.

Showrunner Jesse Armstrong đã nói nhiều như vậy trong một cuộc phỏng vấn với Người New York. Anh ta cũng cảnh báo người xem đào quá sâu vào dòng thời gian (OOPS). Tôi thích mọi thứ có các mô hình và ví dụ thực tế, nhưng khung thời gian là nơi tôi phải giơ tay lên và nói, nhìn, TV thực sự khó khăn, anh ấy nói. Chúng tôi đã thực hiện chương trình trong sáu hoặc bảy năm, và mọi người đã già đi, nhưng câu chuyện di chuyển với tốc độ mà câu chuyện đòi hỏi. Tôi nghĩ rằng có lẽ có một vài năm trôi qua trong thời gian câu chuyện, nhưng, với khán giả, và thực sự là chính chúng ta là nhà văn, nó cảm thấy khá lâu. Chương trình phải sống trong một thực tế truyền hình kỳ lạ.”

Làm thế nào để yếu tố mang thai Shiv vào dòng thời gian?

Matthew Macfadyen and Sarah Snook in <i data-lazy-src=

Kế tiếp mùa bốn

Sự kế thừa sắp kết thúc với mùa thứ tư và cuối cùng của nó.

Được tạo ra bởi Jesse Armstrong, loạt phim hài HBO theo sau cuộc đấu tranh quyền lực nội bộ trong gia đình Roy, chủ sở hữu của tập đoàn truyền thông Waystar Royco, giữa những lo ngại về sức khỏe của Patriarch Logan Roy (Brian Cox).

  • Đọc thêm: Đây là những gì chúng ta biết về Sự kế thừa Phần bốn

Vào cuối chương trình mùa thứ ba, Tom Wambsgans (Matthew MacFadyen) đã đưa ra Logan về kế hoạch anh chị em của Roy.

Armstrong xác nhận phần bốn sẽ là chương trình cuối cùng vào tháng Hai. Bạn biết đấy, có một lời hứa trong tiêu đề của Sự kế thừa,”Anh ấy nói. “Tôi không bao giờ nghĩ rằng điều này có thể diễn ra mãi mãi.”

Có bao nhiêu tập trong Sự kế thừa mùa 4?

Phần bốn nhịp Tổng cộng 10 tập, Số tiền tương đương với hai mùa đầu tiên (phần thứ ba có chín tập).

Kế tiếp mùa 4

Khi nào trận chung kết không khí?

Mỗi tập phim sẽ được phát hành hàng tuần trên Sky Atlantic và bây giờ ở Anh từ thứ Hai ngày 27 tháng 3, trong khi người xem Hoa Kỳ có thể bắt nó trên HBO Max từ Chủ nhật ngày 26 tháng 3.

Đêm chung kết dự kiến ​​sẽ phát sóng Thứ Hai ngày 29 tháng 5 tại Anh và Chủ nhật ngày 28 tháng 5 tại Hoa Kỳ.

Một bản tóm tắt cho Phần bốn có nội dung: Bán kết tập hợp truyền thông Waystar Royco cho công nghệ Lukas Matsson (Alexander Skarsgård). Triển vọng của việc bán địa chấn này gây ra sự giận dữ và sự phân chia gia đình giữa các hoàng gia khi họ dự đoán cuộc sống của họ sẽ trông như thế nào khi thỏa thuận được hoàn thành.

Một cuộc đấu tranh quyền lực xảy ra khi gia đình cân nhắc một tương lai nơi cân nặng văn hóa và chính trị của họ bị hạn chế nghiêm trọng.”