Số điện thoại hỗ trợ TIK TOK là gì – người nghiện công nghệ, danh bạ bàn trợ giúp tiktok – Liveagent

Tiktok Trợ giúp Bàn tiếp xúc

Contents

Nếu bạn sống ở Mỹ Latinh, địa chỉ e-mail chính xác để liên hệ với hỗ trợ Tiktok là [Email được bảo vệ].

Số điện thoại hỗ trợ TIK TOK là gì

Số điện thoại hỗ trợ TIK TOK là gì

Tiktok là một trong những ứng dụng sáng tạo và chỉnh sửa video phổ biến nhất trên thế giới. Với hàng triệu người dùng và tất cả các loại tùy chọn kinh doanh, nó chỉ tự nhiên cho mọi người muốn liên hệ với hỗ trợ tìm kiếm câu trả lời họ cần.

Không giống như nhiều ứng dụng và dịch vụ khác, Tiktok không có số điện thoại bạn có thể quay số Để nhận trợ giúp hoặc thông tin. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ đúng người qua e-mail và bạn sẽ nhận được thông tin bạn cần trong vài giờ. Ứng dụng có nhiều địa chỉ e-mail cho các vị trí và loại thông tin khác nhau. Bạn cũng có thể liên hệ với công ty thông qua Facebook và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Chúng tôi sẽ giải thích cách mọi thứ hoạt động dưới đây.

Logo Tiktok

Cách liên hệ với hỗ trợ Tiktok

Bạn có thể thấy tất cả các e-mail hỗ trợ Tiktok có sẵn trên trang liên hệ chính thức của họ. Có bốn loại e-mail khác nhau để lựa chọn-yêu cầu kinh doanh, yêu cầu quảng cáo, khiếu nại quảng cáo và yêu cầu báo chí.

Chúng tôi sẽ cố gắng giải thích mục đích của từng địa chỉ e-mail hỗ trợ để bạn biết nơi để chuyển sang.

Yêu cầu kinh doanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để trở thành một người có ảnh hưởng trên Tiktok hoặc muốn biết thêm thông tin về cách thức hoạt động của hệ thống tiền mặt của họ, hãy liên hệ với họ thông qua một trong những e-mail yêu cầu kinh doanh có sẵn.

Tiktok có các địa chỉ e-mail cụ thể được gắn với các vùng cụ thể. Hiện tại, họ có địa chỉ liên lạc riêng cho người dùng sống ở Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á.

Bạn có thể viết e-mail bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, cho phép bạn dễ dàng giải thích hơn những gì bạn cần và nhóm hỗ trợ Tiktok sẽ trả lời bằng cùng một ngôn ngữ.

Đó là lý do chính tại sao có rất nhiều địa chỉ e-mail khác nhau mà về cơ bản phục vụ cùng một mục đích.

Hoa Kỳ

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ và có một số yêu cầu kinh doanh mà bạn muốn đi qua với Hỗ trợ Tiktok, hãy sử dụng địa chỉ e-mail sau: [Email được bảo vệ].

Nhóm hỗ trợ thường trả lời trong vòng vài giờ, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn do lưu lượng truy cập tăng và số lượng e-mail mà họ phải trả lời. Bạn có thể hỏi bất cứ điều gì về ứng dụng, cách thức hoạt động của hệ thống thanh toán và làm thế nào bạn có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng ứng dụng. Nhóm hỗ trợ sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn.

Châu Âu

Tất cả người dùng châu Âu nên sử dụng địa chỉ e-mail sau: [Email được bảo vệ]. Bạn chỉ có thể gửi e-mail được viết bằng tiếng Anh (cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh) vì không có ngôn ngữ nào khác trong các lựa chọn của họ. Cố gắng làm cho câu hỏi của bạn chính xác và chính xác nhất có thể.

Số hỗ trợ Tiktok

Mỹ La-tinh

Nếu bạn sống ở Mỹ Latinh, địa chỉ e-mail chính xác để liên hệ với hỗ trợ Tiktok là [Email được bảo vệ].

Chúng tôi không chắc họ có cung cấp hỗ trợ bằng tiếng Tây Ban Nha hay tiếng Bồ Đào Nha hay không, nhưng bạn có thể thử gửi cho họ một e-mail bằng một trong những ngôn ngữ đó. Nếu họ trả lời bằng tiếng Anh, bạn cũng sẽ phải chuyển sang tiếng Anh.

Nhật Bản

Tiktok cung cấp hỗ trợ khách hàng đầy đủ bằng tiếng Nhật. Liên hệ với họ qua địa chỉ e-mail sau: [Email được bảo vệ].

Hàn Quốc

Người dùng Tiktok ở Hàn Quốc cũng có quyền truy cập vào hỗ trợ Tiktok đầy đủ bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Địa chỉ hỗ trợ khách hàng là [Email được bảo vệ]. Một lần nữa, họ sẽ trả lời bằng tiếng Hàn để hiểu rõ hơn.

Đông Nam Á

Người dùng từ Đông Nam Á nên sử dụng địa chỉ e-mail này: [Email được bảo vệ]. Theo như chúng ta có thể nói, Tiktok cung cấp hỗ trợ bằng tiếng Indonesia và Việt Nam. Nếu ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn được hỗ trợ, hãy sử dụng tiếng Anh thay thế.

Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ từ trong cài đặt của ứng dụng Tiktok. Dưới sự trợ giúp và hỗ trợ, tùy chọn này sẽ đưa bạn trực tiếp đến nhóm hỗ trợ trong khu vực bản địa của bạn.

Quảng cáo thắc mắc

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp hoặc một thương hiệu bạn muốn quảng cáo trên tiktok, có một địa chỉ e-mail đặc biệt có sẵn. Gửi câu hỏi của bạn đến [Email được bảo vệ], Và nhóm hỗ trợ sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết bạn cần để quảng cáo thương hiệu của mình. Vui lòng hỏi họ bất cứ điều gì về dịch vụ của họ và họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin bạn cần.

Khiếu nại quảng cáo

Nếu chiến dịch quảng cáo của bạn trên Tiktok hoạt động kém hoặc nếu bạn có bất kỳ sự cố liên quan đến quảng cáo nào khác, hãy gửi e-mail có chứa lời giải thích chi tiết về vấn đề [Email được bảo vệ].

Tiktok là một ứng dụng nghiêm túc và họ sẽ cố gắng hết sức để khắc phục mọi sai lầm hoặc vấn đề.

Số điện thoại hỗ trợ tiktok

Yêu cầu báo chí

Nếu bạn làm việc cho một tạp chí hoặc giấy trực tuyến và muốn tìm hiểu thêm chi tiết về ứng dụng, các tính năng của nó và tin tức mới nhất, bạn có thể liên hệ với những người phù hợp tại Tiktok bằng e-mail này: [Email được bảo vệ].

Bạn sẽ nhận được các bản cập nhật mới nhất về các thay đổi được thực hiện trực tiếp từ ứng dụng từ trên cùng, do đó đảm bảo rằng thông tin bạn nhận được là thật và chính xác.

Hồ sơ Facebook Tiktok

Bạn có thể thử truy cập hồ sơ Facebook chính thức của Tiktok để tìm thông tin bạn cần trước khi liên hệ với hỗ trợ. Bạn có thể tìm thấy những người khác Video Video được đăng ở đó, cũng như thông tin về bài viết, video, ảnh, quảng cáo, v.v. Câu trả lời bạn cần có thể đã ở đó.

Tiktok không cho phép người hâm mộ gửi cho họ tin nhắn trực tiếp trên Facebook, nhưng bình luận về một trong những bài đăng của họ có thể gây ra phản hồi. Nếu không, hãy gửi e-mail đến một trong các địa chỉ chúng tôi đã nói ở trên.

Liên hệ với Tiktok trên Twitter

Một điều mà người dùng thường nói là liên hệ với nhóm hỗ trợ của Tiktok, trên Twitter. Bạn có thể làm điều này bằng cách tweet một tin nhắn tóm tắt vấn đề mà bạn đang gặp phải và đặt. Nếu bạn không phải là bạn.S. bạn có thể có một tay cầm khác để sử dụng.

Mặc dù điều này không được đảm bảo để làm việc, nhưng nó thường sẽ giúp bạn nhận được phản hồi nhanh chóng vì nó công khai vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Vấn đề đăng nhập

Nếu bạn muốn liên hệ với Tiktok về các vấn đề đăng nhập (tôi.e. Quên mật khẩu, tài khoản email, v.v.) Có một vài điều bạn có thể cố gắng tiết kiệm cho mình một chút thời gian.

 • Kiểm tra tài khoản email của bạn – Nhấn vào thanh tìm kiếm và nhập vào ‘Tiktok, vào ứng dụng email. Điều này sẽ xác minh rằng bạn đang đăng nhập với địa chỉ email chính xác. Quay lại ứng dụng Tiktok và xác minh rằng tên người dùng của bạn được đánh vần chính xác
 • Cập nhật mật khẩu của bạn – Từ màn hình đăng nhập trên ứng dụng Tiktok Tap ‘Quên mật khẩu. Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại. Kiểm tra thư mục spam của bạn nếu bạn không thấy email xác minh.

Các vấn đề đăng nhập là một trong những vấn đề phổ biến hơn dẫn đến các yêu cầu hỗ trợ. Một khiếu nại phổ biến khác là tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa. Tiktok có một số hướng dẫn cộng đồng để cấm tài khoản. Trước khi liên hệ với hỗ trợ, xác định xem bạn có thực hiện bất kỳ điều nào sau đây không:

 • Nội dung nguy hiểm – Đây là bất cứ điều gì từ tống tiền đến các mối đe dọa khủng bố. Tránh đăng bất kỳ khẩu hiệu hoặc biểu tượng nào (ngay cả khi họ ở trong nền video của bạn) có liên quan đến các nhóm hoặc những người thúc đẩy sự ghét bỏ hoặc khủng bố. Tiktok không tạo ra ngoại lệ cho nội dung giáo dục.
 • Nội dung bất hợp pháp – Thuốc, thúc đẩy tác hại, chơi khăm nguy hiểm và hướng dẫn về cách thực hiện các hoạt động bất hợp pháp.
 • Bán vũ khí -Cái này khá tự giải thích, đừng cố bán súng hoặc đạn dược trên ứng dụng.
 • Bạo lực – Tự tử, giết người, lạm dụng động vật và nội dung đồ họa khác. Tiktok thực hiện ngoại lệ cho quy tắc này cho những người đang tổ chức các trận đánh (cosplay, đấu kiếm giả, v.v.).
 • Hành vi nguy hiểm -Don Tiết thể hiện bản thân và bạn bè đang thực hiện trò chơi loại trực tiếp hoặc ăn hóa chất giặt.
 • Lời nói ghét, quấy rối, bắt nạt – Xem xét khán giả của bạn. Nếu bạn đã đăng nội dung gây tổn thương cho người khác, Tiktok sẽ cấm tài khoản của bạn.
 • Ảnh khoả thân – Có những vị thành niên trên tiktok, hãy cẩn thận với việc đăng bất cứ điều gì với ảnh khoả thân. Điều này cũng đóng vai trò lạm dụng và khai thác trẻ em
 • Bảo mật nền tảng – Chỉ vì bạn biết cách bỏ qua các chính sách, bảo mật và nhà phát triển của Tiktok, giới hạn của bạn không có nghĩa là bạn nên.

Nếu bạn đã thực hiện bất kỳ điều nào ở trên hoặc nghĩ rằng bạn có thể có, hãy cẩn thận với điều đó trước khi liên hệ với hỗ trợ. Chuẩn bị để giải thích bản thân (có lẽ đó là một trò đùa vô hại mà ai đó đã phạm tội hoặc một cái gì đó trong nền mà bạn không biết) sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản của mình.

Hãy nhớ tùy chọn Báo cáo trên mạng trong Tiktok là một công cụ mạnh mẽ và nếu bạn không cẩn thận, ai đó có thể thông báo cho Tiktok về các hoạt động của bạn dẫn đến việc hủy kích hoạt tài khoản của bạn.

Tiktok Trợ giúp Bàn tiếp xúc

Tìm thông tin liên hệ cho nhóm dịch vụ khách hàng của Tiktok, bao gồm hỗ trợ email, hỗ trợ truyền thông xã hội và cơ sở kiến ​​thức của họ.

 • Phần mềm trợ giúp
 • Phần mềm bán vé
 • Hỗ trợ truyền thông xã hội
 • Phần mềm cơ sở kiến ​​thức

Tiktok Trợ giúp Bàn tiếp xúc

Chọn tên cho tên miền phụ sống của bạn. Hầu hết mọi người sử dụng tên công ty hoặc nhóm của họ.
Bắt đầu tài khoản miễn phí của bạn

Bằng cách đăng ký, tôi chấp nhận chính sách về quyền riêng tư của T & C và.

Có vẻ như bạn đang cố gắng tiếp cận nhóm dịch vụ khách hàng của Tiktok,. Thật không may, chúng tôi không liên kết với nhóm hỗ trợ Tiktok,. Chúng tôi là hai tổ chức kinh doanh hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút, chúng tôi đã nghiên cứu trang web của Tiktok, và tìm thấy các chi tiết liên hệ hỗ trợ khách hàng sau đây. Vui lòng liên hệ với các đại diện của Tiktok, bằng cách liên hệ trực tiếp với họ bằng cách sử dụng thông tin liên hệ bên dưới.

Tiktok Liên hệ dịch vụ khách hàng

Hỗ trợ email Tiktok

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tiktok

Hỗ trợ Trung tâm cuộc gọi Tiktok

Cơ sở kiến ​​thức tiktok

Diễn đàn Tiktok

Liên hệ hỗ trợ truyền thông xã hội

Tiktok Instagram

Trang Facebook Tiktok

Tiktok Twitter

SLA & thỏa thuận

Email SLA

Trò chuyện trực tiếp SLA

Trung tâm cuộc gọi SLA

Diễn đàn SLA

Liên hệ pháp lý

Điều khoản & Điều kiện của Tiktok

Chính sách bảo mật của Tiktok

Chính sách bảo mật Tiktok

Tiktok GDPR

Các liên kết khác

Trang Wikipedia Tiktok

Chương trình liên kết Tiktok

Tiktok Hỗ trợ khách hàng

Tiktok là gì?

Tiktok là điểm đến của video di động. Tiktok là một ứng dụng chia sẻ video dạng ngắn, cho phép người dùng tạo và chia sẻ video 15 giây, về bất kỳ chủ đề nào. Nó ban đầu được phát hành vào tháng 9 năm 2016 và có sẵn trên cả iOS và Android. Nó đặc biệt phổ biến ở những người trẻ tuổi, và đã trở thành một hiện tượng văn hóa trong những năm gần đây. Ứng dụng này còn được gọi là douayin ở Trung Quốc.

Tiktok là một nền tảng không ngừng phát triển và các kênh hoặc cập nhật mới cho các kênh hiện có có thể được thêm hoặc xóa theo thời gian.

Tiktok có rất ít kênh hỗ trợ:

 • Trung tâm trợ giúp: https: // www.Tiktok.com/hỗ trợ
 • Email: [email protected] cho các truy vấn và an toàn liên quan đến quyền riêng tư@tiktok.com cho các truy vấn liên quan đến an toàn
 • Instagram: https: // www.Instagram.com/tiktok/
 • Facebook: https: // www.Facebook.com/tiktok
 • Twitter: https: // Twitter.com/tiktok_us
 • YouTube: https: // www.YouTube.com/c/tiktok

Cách tốt nhất để người dùng Tiktok liên hệ với hỗ trợ khách hàng là thông qua Trung tâm trợ giúp trên trang web Tiktok. Trung tâm trợ giúp cung cấp một loạt các tài nguyên và hướng dẫn khắc phục sự cố cho các vấn đề phổ biến.

Nếu người dùng không thể tìm thấy giải pháp cho vấn đề của họ trong bàn trợ giúp, họ có thể gửi vé bằng cách nhấp vào “Liên hệ chúng tôi” nút trên trang trung tâm trợ giúp. Điều này sẽ nhắc người dùng chọn một danh mục mô tả đúng nhất vấn đề của họ và cung cấp thêm chi tiết về vấn đề của họ. Sau đó người dùng sẽ nhận được số tham chiếu cho vé của họ và có thể nhận được phản hồi từ hỗ trợ khách hàng của Tiktok trong vòng một vài ngày làm việc, nhưng bạn có thể mong đợi thời gian chờ đợi lâu hơn.

Ngoài ra, người dùng có thể liên hệ với Tiktok qua email, [email protected] cho các truy vấn và an toàn liên quan đến quyền riêng tư@tiktok.com cho các truy vấn liên quan đến an toàn. Đây là một cách hiệu quả khác để liên lạc với hỗ trợ khách hàng của Tiktok và người dùng sẽ nhận được phản hồi trong vòng vài ngày làm việc.

Nó cũng đáng chú ý rằng Tiktok là một nền tảng không ngừng phát triển và các kênh hỗ trợ mới hoặc cập nhật cho các kênh hiện có có thể được thêm hoặc xóa theo thời gian.

Các vấn đề và giải pháp phổ biến

Gặp sự cố với phần mềm này?
Hãy xem danh sách các vấn đề phổ biến nhất của chúng tôi và tìm hiểu làm thế nào bạn có thể giải quyết chúng.

Cách tạo video đầu tiên của bạn?

 • Vỗ nhẹ + Ở dưới cùng của màn hình.
 • Tải nội dung từ thư viện thiết bị của bạn hoặc sử dụng camera tiktok.
 • Thêm âm thanh, hiệu ứng, bộ lọc hoặc các công cụ máy ảnh khác.
 • Bắt đầu video của bạn bằng cách nhấn nút ghi.
 • Ghi lại nội dung của bạn.
 • Nhấn vào dấu kiểm.
 • Thực hiện chỉnh sửa bổ sung trên trang bài viết.
 • Đăng video của bạn!

Tôi đã bị bóng tối, tôi phải làm gì?

Nếu bạn đã bị bóng tối:

Kiểm tra các hướng dẫn của cộng đồng để xem bạn có vi phạm bất kỳ quy tắc nào không, xóa bất kỳ nội dung không phù hợp nào và kiểm tra tài khoản của bạn phân tích về hashtag có thể vi phạm các hướng dẫn. Nếu các bước này không hoạt động, hãy đợi thêm vài tuần hoặc liên hệ với Dịch vụ khách hàng của Tiktok.

Nếu tài khoản của bạn bị đình chỉ do hạn chế tuổi.

Cách khôi phục mật khẩu bị mất của tôi?

 • Nhấn vào cấu hình ở phía dưới bên phải
 • Nhấn vào biểu tượng 3 dòng ở phía trên bên phải
 • Vỗ nhẹ Quản lý tài khoản> Mật khẩu
 • Thực hiện theo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu của bạn
 • Vỗ nhẹ “Đăng kýPhạm vi
 • Vỗ nhẹ “Đăng nhập” ở cuối trang
 • Lựa chọn “Sử dụng điện thoại / email / tên người dùngPhạm vi
 • Chọn “Email / Tên người dùngPhạm vi
 • Vỗ nhẹ “Quên mật khẩu?Phạm vi
 • Chọn đặt lại mật khẩu bằng số điện thoại hoặc email.

Ghi chú: Đối với người dùng đã tham gia Tiktok bằng tài khoản truyền thông xã hội khác, mật khẩu sẽ cần được đặt lại từ nền tảng đó.

Cách khôi phục tài khoản bị cấm của tôi?

 • Gửi email qua cài đặt ứng dụng:
 • Đi đến hồ sơ
 • Nhấp vào nút 3 dòng
 • Lựa chọn “Cài đặt và quyền riêng tư
 • Vỗ nhẹ “Báo cáo một vấn đề“, chọn “Vấn đề tài khoản“, Và nhấp vào”Thêm một emailPhạm vi
 • Mô tả vấn đề của bạn và chờ phản hồi (có thể mất 7-9 giờ).

Các câu hỏi thường gặp

Tiktok là gì?

Tiktok là công ty phần mềm & internet

Tiktok cung cấp loại hỗ trợ nào?

Nhóm dịch vụ khách hàng của Tiktok cung cấp các kênh hỗ trợ sau: email, hỗ trợ truyền thông xã hội, hỗ trợ diễn đàn và hỗ trợ tự phục vụ.

Làm cách nào để liên hệ với Tiktok?

Bạn có thể liên hệ với Tiktok bằng cách gửi email cho họ hoặc bằng cách để lại cho họ một tin nhắn trên một trong các nền tảng truyền thông xã hội. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cơ sở kiến ​​thức của họ nếu bạn thích hỗ trợ tự phục vụ.

Địa chỉ email của Tiktok là gì?

Bạn có thể liên hệ với sự hỗ trợ của họ bằng cách viết email cho dịch vụ kinh doanh-dịch vụ hỗ trợ@tiktok.com.

Tiktok có trò chuyện trực tiếp không?

Không, Tiktok không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

Làm thế nào để tôi nói chuyện với ai đó trong tiktok?

Tiktok không có hỗ trợ khách hàng điện thoại.