Sẽ có một PS5 Slim: Tin đồn, đầu cơ và nhiều hơn nữa – Dexerto, PS5 Pro và Slim: Mọi thứ chúng tôi đã nghe về nâng cấp giao diện điều khiển tương lai của Sony | Chất liệu

PS5 Pro và Slim: Mọi thứ chúng tôi đã nghe về các nâng cấp bảng điều khiển tương lai của Sony

Các trò chơi như phòng chơi của Astro và trở về cảm thấy giống hệt như tôi nhớ họ chơi trực tiếp trên bảng điều khiển PS5. Một sự khác biệt đáng chú ý là các miếng đệm chất tương tự nhỏ hơn một chút so với trên DualSense. Đại diện nói với tôi rằng họ thực sự là những cây gậy giống nhau được tìm thấy trên bộ điều khiển của PSVR2.

Sẽ có một PS5 Slim?: Tin đồn, đầu cơ và hơn thế nữa

Mockup giả của PS5 và ổ đĩa mới

Dexerto

Sony đang làm việc trên PS5 Slim – phiên bản nhỏ gọn của bảng điều khiển PlayStation 5 của nó? Chúng tôi cũng tò mò. Chúng tôi đã quản lý mọi thứ bạn cần về bảng điều khiển chơi game tiềm năng này.

Sony PlayStation 5 là giao diện điều khiển mạnh nhất mà công ty từng phát hành. Tuy nhiên, nếu những tin đồn được tin tưởng, Sony muốn làm mới sản phẩm bằng cách giới thiệu một PS5 Slim nhỏ gọn và bóng bẩy.

Chừng đó là không đủ. Mặc dù gã khổng lồ công nghệ Nhật Bản đã tiết lộ cổng thông tin PlayStation, một bảng điều khiển chơi game di động từ xa, nhưng nó cũng có thể có PlayStation 5 Pro dưới Wraps.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Sony vẫn chưa công bố ngày phát hành PS5 SLIM, nhưng công ty đã cung cấp các máy chơi game hiện tại với giá chiết khấu. Điều này thường được coi là một nỗ lực để loại bỏ hàng tồn kho chưa bán và đã khiến nhà máy tin đồn vào quá mức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

PlayStation 5 Slim được cho là được làm nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn để giúp công ty loại bỏ chi phí vận chuyển và giữ cho giao diện điều khiển giá cả phải chăng. Một số trong những tin đồn này đã nhận được sự tin cậy từ nhóm pháp lý của Sony Arch Arch Microsoft.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thay đổi phần cứng PS5 Slim: Ổ đĩa có thể tháo rời, khung gầm mới

Mockup giả của ps5 slim

Vâng, chúng tôi biết nó trông giống như một ghi chú đe dọa được tạo thành từ các tạp chí

Một leaker khác đã gợi ý rằng PS5 Slim có thể ngắn hơn 5 cm so với PS5 và nó có thể đi kèm với hai cổng USB loại C ở phía trước để tạo điều kiện cho khả năng kết nối dễ dàng với các bộ điều khiển có dây. Anh ấy cũng nói về sự hiện diện của các lỗ thông hơi, điều này chứng thực những rò rỉ và tin đồn trước đây mà chúng tôi đã đi qua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các báo cáo trước đây gợi ý rằng PS5 Slim mới sẽ có ổ đĩa có thể tháo rời và khung gầm mới. Ngay bây giờ, PS5 có phiên bản ổ đĩa đầy đủ hoặc phiên bản rẻ hơn, không có đĩa và chỉ dành cho kỹ thuật số.

Có thể cho rằng điều này đã bị rò rỉ ‘PS5 Slim, sẽ đạt được kích thước nhỏ hơn bằng cách loại bỏ hoàn toàn ổ đĩa. Điều này sẽ cung cấp cho Sony tùy chọn để cắt giảm hoàn toàn thiết kế băng đảng mà các phiên bản hiện tại đã chọn sử dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mockup giả của ổ đĩa Slim PS5

Mặc dù cần thiết cho sự phân tán nhiệt của nội bộ, PS5 đã bị chỉ trích vì quá lớn khi nó được tiết lộ và ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng đặc biệt của chúng tôi là phần trên của PS5 được loại bỏ và trở lại thẩm mỹ PS4 phẳng để thiết bị có thể có những thứ ngồi trên đầu của nó.

Để hỗ trợ ổ đĩa ngoài, Sony rõ ràng sẽ bao gồm một cổng USB-C bổ sung trên thiết bị, mà chúng tôi giả sử cũng sẽ tăng gấp đôi khi đầu vào và đầu ra cho tai nghe PlayStation VR2 sắp tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sửa đổi PS5 hiện tại

Gần đây, PS5 có một bản sửa đổi. Mặc dù điều này xảy ra thường xuyên trong phần cứng, nhưng các thay đổi PS5 đặc biệt thú vị khi Sony thay đổi cách bố trí nội bộ của thiết bị. Điều này đã làm sáng tải 300 gram và 200 gram trên phiên bản kỹ thuật số.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những thay đổi cũng có lẽ sẽ giúp Sony chống lại tình trạng thiếu hụt chất bán dẫn đang diễn ra sau vài năm qua sản xuất rất nhiều. Bằng cách loại bỏ ổ đĩa, các tài nguyên có thể được đưa vào tạo càng nhiều bảng điều khiển càng tốt và tự mình bán ổ đĩa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giá cả dự kiến:

Chúng tôi hoàn toàn mong đợi giá của phiên bản tiếp theo của PS5 sẽ rẻ hơn nhiều so với anh chị lớn của nó. Mặc dù giá của PS5 gần đây đã tăng lên, PS3 và PS4 Slim đã mang theo một mức giá rẻ hơn nhiều để di chuyển các đơn vị bổ sung trong vòng đời giữa đời.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

So sánh giá khởi động ban đầu của PS3 là $ 599, việc giảm phiên bản SLIM là giá ra mắt là $ 299. Mặc dù chúng tôi không mong đợi nó sẽ đạt được điều đó, nhưng chúng tôi hy vọng Sony sẽ bắn cho Xbox Series nhiều hơn một chút, hiện đang bán lẻ với giá $ 249.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sê-ri S là một biến thể chi phí thấp của Series X, mất khả năng 4K và ổ đĩa có lợi cho sự thay thế không có đĩa, rẻ hơn.

Tuy nhiên, Sony đã giành được giải phóng một giao diện điều khiển giúp loại bỏ hiệu suất và sẽ có thể giảm chi phí khi PCIe 4.0 ổ, và các bộ phận AMD bên trong trở nên rẻ hơn vào năm tới. Nó cũng được báo cáo rằng phiên bản mới của PS5 sẽ có phần cứng chính xác mà phiên bản hiện tại hỗ trợ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Di chuyển ổ đĩa sang một tùy chọn bên ngoài cũng sẽ cho phép Sony không loại bỏ hoàn toàn doanh số đĩa của họ, mà phần lớn các trò chơi PS4 và PS5 vẫn được bán qua. Điều này có thể có thể đặt lần lặp mới của PS5 so với Xbox Series S và X cùng một lúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại có báo cáo rằng một gói sẽ tồn tại, hoặc nó sẽ được bán riêng. Tuy nhiên, nó nhắc nhở chúng ta về ổ đĩa Xbox 360 HD HD-DVD, phải ngồi một cách bấp bê.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

PS5 Slim sẽ mạnh hơn?

Tom Henderson của Insider Gaming, người ban đầu đã gây ra những tin tức xung quanh bảng điều khiển, gần đây đã báo cáo rằng PS5 Slim won đã thực sự mạnh mẽ hơn trong bất kỳ khả năng nào.

Một bản cập nhật nhỏ ở đây:

– Có vẻ như không có bất kỳ thay đổi phần cứng lớn nào từ bảng điều khiển ban đầu.
– Ổ đĩa có khả năng sẽ không tương thích với phiên bản kỹ thuật số hiện tại.Co/2rzldrjyab

– Tom Henderson (@_tom_henderson_) ngày 13 tháng 1 năm 2023

Điều này nên được biết tin tức, vì điều này đã xảy ra với từng phiên bản Slim trước đó. Trên thực tế, đối với PS3, các tính năng đã được xóa khỏi bảng điều khiển mới hơn như khả năng tương thích ngược PS2 và hỗ trợ Linux.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó cũng sẽ làm gãy cơ sở người chơi quá nhiều. Cũng như PS4 Pro và Xbox One X, nếu các trò chơi được phát hành trên nền tảng, họ cần phải làm việc trên bảng. Điều này có lẽ sẽ tiếp tục với PS5 Slim, có lẽ – như đã đề cập ở trên – có các phần tương tự, nhưng hãy rẻ hơn ở Sony.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi nào mô hình PS5 mới sẽ ra mắt?

PS5 Slim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 năm 2023.

Trong một bước ngoặt kỳ quái, việc ra mắt dự kiến ​​PS5 Slim và giá gần đúng đã được tiết lộ từ các tài liệu nội bộ từ FTC V. Phiên điều trần của Microsoft.

Các luật sư của Microsoft đã đề cập, thì PlayStation cũng bán một phiên bản kỹ thuật số ít tốn kém hơn với giá 399 đô la.99 và dự kiến ​​sẽ phát hành một PlayStation 5 Slim vào cuối năm nay tại cùng một mức giá giảm.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước đây, Insider Gaming từ Tom Henderson cũng đề nghị Sony có thể đang tìm cách giới thiệu PS5 nhỏ gọn này vào cuối năm nay và công ty có thể đang để mắt đến một Lauch tháng 9.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản thân PS5 đã ra mắt vào năm 2020, với sự ra mắt năm 2023 phù hợp với các thế hệ console trước đó. PS4 Slim và PS3 Slim đều được ra mắt ba năm sau khi thành lập.

Trong khi đó, PS2 Slim đã được ra mắt vào năm 2004, bốn năm sau bản gốc và PS được ra mắt gần sáu năm sau khi phát hành đầu tiên vào năm 1994.

PS5 Pro và Slim: Mọi thứ chúng tôi đã nghe về các nâng cấp bảng điều khiển tương lai của Sony

Là một phần cứng giữa đời cho PlayStation 5 trên các thẻ?

14 tháng 9 năm 2023 / 10:19 BST 14 tháng 9 năm 2023 / 10:19 BST

Sony PS5 Pro và Slim

Khi nào PS5 sẽ được nâng cấp phần cứng? Vâng, phải mất ba năm để PlayStation 4 có được một phiên bản mới nhưng như bạn sẽ thấy, một phiên bản hơi khác của PlayStation 5 có thể không phải là một sự chậm trễ để tham gia thế hệ console mới nhất.

Bây giờ chúng ta biết rằng Sony sẽ ra mắt Cổng thông tin PlayStation, một thiết bị cầm tay phụ thuộc PS5 sau đó vào năm 2023. Điều đó có nghĩa là PS5 Pro hoặc Slim có thể sẽ ở bên chúng tôi vào năm 2024 hoặc 2025. Một mô hình mỏng có thể thấy PlayStation 5 nhỏ hơn, rẻ hơn, chạy mát hơn dựa trên công nghệ chế tạo chip mới nhất, trong khi phiên bản Pro được tăng cường, có khả năng độ phân giải và tốc độ khung hình cao hơn, cũng có thể đang ở trên đường chân trời.

Sau khi PS4 ra mắt vào tháng 11 năm 2013, cả PlayStation 4 Slim và cao cấp PlayStation 4 Pro đều xuất hiện vào tháng 9 năm 2016. Điều tương tự cũng đúng với PlayStation 3, đã chứng kiến ​​một khoảng cách ba năm khác giữa việc ra mắt vào năm 2006 và phiên bản Slim năm 2009. Nếu Sony tuân theo thời gian biểu tương tự, chúng ta vẫn có thể thấy PS5 Slim và/hoặc PS5 Pro vào cuối năm 2023. Và, để trở thành người hoàn thành, PS2 Slim 2004 đã theo dõi PlayStation 2 2000 và 2000 PSone theo sau PlayStation gốc 1994/5.

Sony

  • Bảng điều khiển Xbox tiếp theo: Những gì chúng tôi thích trong thế hệ tiếp theo từ Microsoft

Là PS5 Slim thực sự chỉ có cùng một bảng điều khiển với ổ đĩa có thể tháo rời?

Những tin đồn gần đây từ Theleak đã đề xuất một PS5 được thiết kế lại đang trên đường – nhưng nó có thể không thực sự được gọi là PS5 Slim. Mục tiêu vẫn sẽ là giảm kích thước và trọng lượng, mặc dù. Một cái chết co lại (phiên bản nhỏ hơn, hiệu quả hơn của CPU hiện có) có thể giúp giảm mức tiêu thụ điện. Khung gầm được điều chỉnh cũng có thể đứng thẳng đứng mà không cần phải đứng.

Gaming nội bộ cho thấy rằng một SLIM PS5 thực sự sẽ là phiên bản của PS5 gốc với ổ đĩa có thể tháo rời, có nghĩa là phiên bản đĩa gốc của bảng điều khiển sẽ bị loại bỏ. Nó gợi ý điều này thực sự có thể đến vào cuối năm 2023 và là một khả năng rất mạnh mẽ trong cuốn sách của chúng tôi. Đây sẽ không phải là sự thay thế cho PS5 Pro, mà dường như sẽ đến vào một ngày sau đó.

Rò rỉ lớn nhất cho đến nay đến thông qua người dùng Twitter BWE, người tuyên bố đã giữ được vỏ nhựa sẽ được sử dụng cho mô hình PS5 sắp tới. Một chỗ phình lớn ở bên chứa khe ổ đĩa, nhưng đơn vị chính là gầy hơn đáng kể so với bảng điều khiển PS5 thông thường. Các cổng USB phía trước cũng đã được trao đổi từ một USB-C và một USB-A thành hai USB-CS.

Nó được ngụ ý rằng ổ đĩa có thể được đính kèm và loại bỏ, những tin đồn cung cấp năng lượng cho Sony sẽ bán riêng ổ đĩa, mặc dù điều này không được hiển thị trong clip.

Đóng lên trên một lỗ thông hơi làm mát trên bảng điều khiển Sony PlayStation 5

Như chúng ta đã thấy từ PlayStation 4 Pro, một bản nâng cấp giữa cuộc sống là tất cả về việc chạy cùng một trò chơi nhưng làm cho chúng tốt hơn, cung cấp độ phân giải cao hơn và tốc độ khung hình nhanh hơn.

Mặc dù TV 8K hiện đã có sẵn, khả năng xử lý tuyệt đối cần thiết để đẩy nhiều pixel được chế biến, sáng và kết cấu có thể loại bỏ nó cho ít nhất một thế hệ console khác. Với ý nghĩ đó, một phiên bản chuyên nghiệp của PS5 có nhiều khả năng tập trung vào việc nhận 4K thực sự đúng. Điều này có nghĩa là các trò chơi chạy ở độ phân giải đó mà không tự động giảm nó khi một cảnh trở nên phức tạp và tốc độ khung hình 60fps rắn chắc.

CPU tám lõi hiện tại của PS5 dựa trên kiến ​​trúc AMD Zen Zen 2 từ năm 2019. Việc chuyển sang Zen 4 hiện tại có thể thấy khả năng xử lý lớn hơn cũng như tăng hiệu quả năng lượng, trong khi vẫn giữ được khả năng tương thích ngược – mặc dù các trò chơi có thể cần các bản vá để hỗ trợ đầy đủ cho các chip mới. Nó cũng có thể buộc các nhà phát triển phải học lại kiến ​​trúc cơ bản của PS5. Tăng tốc độ đồng hồ, giống như cái nhìn thấy giữa PS4 và PS4 Pro, có nhiều khả năng.

Điều tương tự cũng xảy ra với đơn vị đồ họa, sử dụng AMD RDNA 2 từ năm 2020. Tăng số lượng đơn vị tính toán và tăng tốc độ đồng hồ có thể có tác động mạnh mẽ đến khả năng đẩy đa giác và hiển thị hiệu ứng hình ảnh.

Việc tăng bộ điều khiển bộ nhớ chia sẻ 16GB của bộ điều khiển sẽ cho phép nó lưu trữ thêm thông tin mà không phải làm phiền SSD, mặc dù nhanh, nhưng không chạy với tốc độ tương đương với RAM. Các trò chơi PC hiện đại đang bắt đầu yêu cầu hơn 16GB bộ nhớ khi được tổng cộng trên các phân bổ chính và đồ họa, do đó, sự gia tăng công suất RAM không phải là câu hỏi – miễn là các nhà phát triển tiếp tục hỗ trợ phần cứng ban đầu.

Các mô hình PS5 Pro và Slim mới có thể có giá bao nhiêu?

Bộ điều khiển Sony PlayStation 5 và logo PS5

PlayStation 4 có giá $ 399/£ 349 khi ra mắt và được theo dõi bởi $ 299/£ 259 PS4 SLIM ($ 399/£ 309 nếu bạn đi cho mô hình với đĩa cứng 1TB). PS4 Pro sau đó đã tăng lên với giá $ 399/£ 349 – một mức giá cạnh tranh, với sự nâng cấp hiệu suất so với mô hình OG.

Khi PS5 đến, bạn có thể chi 399 đô la/£ 360 cho bảng điều khiển chỉ dành cho kỹ thuật số hoặc 499 đô la/£ 450 cho một ổ đĩa Blu-ray. Sony sau đó đã tăng giá đó khoảng $/£ 50, đổ lỗi cho lạm phát toàn cầu và tỷ giá hối đoái. Tuy nhiên, gần đây, chúng tôi đã thấy giá cho các gói trò chơi PS5 giảm một chút xuống còn khoảng $ 559/£ 500, và sự biến động về giá này khiến việc đoán giá của bất kỳ biến thể SLIM và Pro nào hơi khó khăn.

Chúng tôi đã đặt cược $ 670- $ 740 hoặc £ 550-600 có thể cho Pro, khiến nó trở thành một khoản đầu tư nghiêm trọng. Tuy nhiên, PS5 Slim sẽ tốt hơn một chút.

Nó sẽ cần phải cạnh tranh với loạt phim Xbox S nổi tiếng của Microsoft, có sẵn với giá $ 299/£ 249. Điều đó nói rằng, người đứng đầu Microsoft của Gaming Phil Spencer nói với CNBC rằng bảng điều khiển sê -ri được bán với hy vọng rằng các game thủ sẽ mua rất nhiều trò chơi để chơi trên đó. $ 370/£ 299 là ước tính của chúng tôi ngay bây giờ.

Khi nào chúng ta có thể mong đợi một PS5 Pro?

Chúng tôi đã thấy một số báo cáo cho thấy PS5 Pro có thể lên kệ vào khoảng cuối năm 2023 hoặc 2024. Đó là một thời gian dài để chờ đợi, nhưng trước đó chúng ta có thể thấy một PS5 có ổ đĩa có thể tháo rời. Trong một tweet từ chủ sở hữu trò chơi nội bộ Tom Henderson, họ nói rằng một số bộ dụng cụ thử nghiệm với các ổ đĩa nằm trong tay của một vài người được chọn và các tác phẩm hoàn hảo.Các PS5 được đại tu này sẽ được phát hành vào cuối năm 2023, tin đồn cho thấy nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có nhiều khả năng cho năm 2024 hoặc 2025.

Ngày phát hành năm 2023 sẽ gây ra sự hỗn loạn cho doanh số khi Final Fantasy 16 sẽ sớm ra mắt và Spider-Man 2 sẽ ở với chúng tôi vào cuối năm nay trong năm. Một lần nữa, chúng tôi nghĩ rằng rất có khả năng rằng bất kỳ bảng điều khiển PlayStation mới nào cũng giành được với chúng tôi trước cuối năm 2024, một điều gì đó được đề xuất ở nơi khác nhưng chúng tôi có thể nhận được PS5 với ổ đĩa có thể tháo rời mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Trong một cuộc phỏng vấn giữa Tạp chí Nhật Bản Famitsu và Sony Platform trải nghiệm EVP Hideaki Nishino vào năm 2022, Famitsu đã lưu ý cách PS4 Pro đến ba năm sau khi phát hành PS4. Đáp lại, Nishino nói: “Chúng tôi tin rằng đây cũng sẽ là một thời điểm rất quan trọng đối với nền tảng. Tôi hy vọng bạn sẽ mong đợi vào năm tới.Đây có phải là sự xác nhận của PS5 Pro cho năm 2023? Chắc chắn không phải. Nhưng nó có phải là tốt nhất chúng ta có bây giờ không? Tuyệt đối.

PlayStation Portal thực hành: Tôi đã chơi thiết bị cầm tay PS5 mới của Sony

Đến cuối năm nay với giá 200 đô la, người chơi từ xa mới là một phần mở rộng xứng đáng của bảng điều khiển PlayStation 5.

Nhà sản xuất video Sean Booker

Là một nhà sản xuất video tại CNET, Sean đã làm việc trên nhiều video hơn anh ta có thể đếm được. Anh ấy bao gồm các trò chơi video và phần cứng trò chơi video cùng với chiếc xe đạp điện thỉnh thoảng. Anh ấy bao gồm các trò chơi cả trong và ngoài máy ảnh, thông qua các bài phát trực tiếp, các sự kiện báo chí và podcast.

Chuyên môn trò chơi video và xe đạp điện
Aug. 23, 2023 6:00 a.m. Pt

Cận cảnh trên thiết bị cầm tay chơi game playstation portal

Thiết bị chơi game cầm tay mới nhất của Sony được gọi là cổng thông tin PlayStation và tôi đã chơi phiên bản sớm tại bản demo riêng. Tôi cũng đã thử các tai nghe tai nghe phù hợp, bây giờ được gọi là Pulse Expore, một tai nghe được cập nhật có tên là Pulse Elite và tính năng kết nối không dây mới mà cả ba thiết bị này sẽ sử dụng: PlayStation Link. Cổng thông tin trông và cảm thấy tuyệt vời, và chạy tốt trong trải nghiệm ngắn ngủi của tôi, nhưng vẫn còn phải xem nếu cái cầm tay này có giá trị giá cả.

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 5 với tư cách là Dự án Q, người chơi từ xa Portal Portal sẽ có giá 200 đô la (£ 200, chuyển đổi thành khoảng 390 đô la AU) và các bản nhạc được thiết lập để bắt đầu “sớm”, Sony nói, với ngày ra mắt vào lúc năm 2023. Pulse Explore tai nghe cũng sẽ ra mắt vào cuối năm nay, cùng với cổng thông tin, với cùng mức giá 200 đô la. Tai nghe Pulse Elite sẽ đến ngay sau đó với giá $ 150.

Một điều cần lưu ý về phía trước: Không giống như Nintendo Switch, sàn Steam của Valve hoặc thiết bị cầm tay PSP gốc của Sony cho vấn đề đó, cổng thông tin chỉ là một người chơi từ xa. Nó yêu cầu PS5 hoạt động. Nó không có lưu trữ nội bộ và không thể làm gì khi nó không được kết nối với PS5. Cổng thông tin PlayStation hoạt động bằng cách phát trực tuyến các trò chơi từ bảng điều khiển PS5 qua Wi-Fi.

Ý tưởng, theo Sony, là đặt “hầu hết PS5 trong tay khi bạn không ở trên ghế.”Thiết bị có màn hình LCD 60Hz, 8 inch. PlayStation nói rằng kích thước này là điểm ngọt ngào cho các phiên chơi game dài, giữ văn bản dễ đọc và sẽ không khiến người chơi cảm thấy như họ đang hạ cấp.

Trước mắt tôi, hình ảnh trông sắc nét và sắc nét. Mặc dù tôi khá hài lòng với màn hình, tôi thích một bảng điều khiển OLED hơn LCD do độ sáng hơn, độ tương phản cao hơn và gam màu lớn hơn, đặc biệt là sau khi bị hỏng bởi Nintendo Switch OLED trong vài năm qua. Cũng đáng chú ý là thiết bị cầm tay cuối cùng của Sony, PlayStation Vita, có màn hình OLED.

Cổng thông tin là ánh sáng, có lẽ là ở đâu đó giữa một công tắc và sàn Steam. Không có thời lượng pin dứt khoát nhưng công ty đang nhắm mục tiêu một cái gì đó tương tự như bộ điều khiển kép, thường là khoảng bảy đến chín giờ.

Nói về DualSense, các điều khiển ở hai bên của thiết bị cầm tay sao chép hoàn toàn bộ điều khiển PS5. Không giống như một công tắc và những con điều khiển có thể tháo rời của nó, các điều khiển được cố định vào màn hình (giống như với một sàn hơi). Các haptics, kích hoạt, micrô, v.v. mà bạn đã quen với PS5 của mình đều có mặt ở đây. Màn hình cảm ứng hiện đóng vai trò là bàn di chuột. Người chơi có thể truy cập nó bằng một trong hai ngón tay cái. Cổng sạc tai nghe và USB-C ở mặt sau của thiết bị.

Các trò chơi như phòng chơi của Astro và trở về cảm thấy giống hệt như tôi nhớ họ chơi trực tiếp trên bảng điều khiển PS5. Một sự khác biệt đáng chú ý là các miếng đệm chất tương tự nhỏ hơn một chút so với trên DualSense. Đại diện nói với tôi rằng họ thực sự là những cây gậy giống nhau được tìm thấy trên bộ điều khiển của PSVR2.

Đây là nơi tôi đề cập rằng bạn đã có thể truyền các trò chơi PS5 đến các thiết bị khác, bao gồm cả điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn, sử dụng khả năng chơi từ xa của Sony. Mặc dù cổng vẫn sử dụng Wi-Fi để kết nối với PS5, công ty đã mô tả nó là “Trò chơi từ xa đã tăng lên 11”, vì giờ đây nó có thể tối ưu hóa kết nối giữa thiết bị cầm tay và PS5 vì nó điều khiển phần cứng ở cả hai đầu, giống như cách một số tai nghe, chuột và bàn phím không dây có thể làm thông qua 2.4GHZ Dongle.

Tôi nhận thấy không bị lag khi chơi trở lại, một trò chơi Roguelike của Bullet Hell, cùng với các tựa game hành động ít dữ dội hơn như phòng chơi của Astro và God of War Ragnarök. Tuy nhiên, hãy lấy cái này với một hạt muối, vì tôi đang ở trong phòng demo, chỉ cách PS5 vài bước. Trên thực tế, giống như trò chơi từ xa bây giờ, bạn có thể kết nối PS5 của mình với các trò chơi cổng thông tin và truyền phát từ các mạng bên ngoài nhà của bạn, nhưng sức mạnh kết nối và Wi-Fi của bạn sẽ trở thành một yếu tố hạn chế.

Earbuds khám phá xung mới sẽ ra mắt với cổng thông tin, trong khi tai nghe Pulse Elite sẽ ra mắt ngay sau đó. Cả hai thiết bị này sẽ có trình điều khiển từ tính phẳng, được biết đến với độ trung thực âm thanh cao. Cả khám phá và ưu tú đều cảm thấy tốt. Tai nghe tai nghe nhẹ nhàng và thoải mái và đi kèm với một trường hợp để lưu trữ và sạc chúng.

Các tai nghe có thể kết nối với cổng thông tin bằng cách sử dụng PlayStation Link hoặc Bluetooth. PlayStation Link là giao thức không dây mới của Sony cho các thiết bị này cung cấp âm thanh có độ trễ thấp và không mất.

Ngoài các tai nghe, việc mua hàng của bạn cũng sẽ giúp bạn có một dongle USB cắm vào PS5. Điều này cho phép bảng điều khiển kết nối với nhiều tai nghe hoặc thậm chí PC của bạn. Sony cũng sẽ bán riêng dongle, vì vậy người chơi có thể chuyển từ PS5 của họ sang PC bằng cách nhấn nút.

Cả hai thiết bị âm thanh cũng hỗ trợ nhiều đầu vào cùng một lúc. Sony đã đưa ra một ví dụ về việc chơi một trò chơi và tham gia vào một cuộc trò chuyện bất hòa-bạn có thể nghe và nói chuyện với cả hai cùng một lúc, sử dụng micrô tích hợp. Micrô của ưu tú xung được ẩn và có thể được mở rộng từ phía bên trái. Ngoài ra, cả hai micrô đều sử dụng giảm tiếng ồn AI-tăng cường.

Là một người thường xuyên sử dụng chơi từ xa trên giường, tôi đã ra khỏi bản demo này cảm thấy khá tốt về trải nghiệm. Tôi đã rất ngạc nhiên về giá cả, nhưng vì tôi có thể chơi từ xa với các thiết bị khác, thật khó để nói liệu nó có đáng giá 200 đô la. Tôi mong sớm được kiểm tra phiên bản cuối cùng.

Sửa chữa, tháng 8. 24: Phiên bản trước của câu chuyện này liên kết PlayStation đặc trưng không chính xác. Giao thức không dây mới kết nối cổng thông tin với tai nghe tai nghe và tai nghe Pulse Elite, không phải với chính PS5.