RS – Định nghĩa và ý nghĩa, RS có nghĩa là gì trên Tiktok? Dexerto

RS có nghĩa là gì trên tiktok

Trên phương tiện truyền thông xã hội, RS thường được sử dụng như một chữ viết tắt của ‘thực sự.“Thuật ngữ này chỉ ra rằng bạn hết lòng đồng ý với điều gì đó mà ai đó đã nói.

RS có nghĩa

Xin lỗi, không tìm thấy từ nguyên.

Ủng hộ

Giúp hỗ trợ Wordnik (và làm cho trang này không có quảng cáo) bằng cách áp dụng từ rs.

Ví dụ

  • Bán một cổ phiếu có R giảm xuống dưới rs ‘của x% của tất cả các cổ phiếu hiệu suất tốt nhất thu được khi: \ “RS \” cao nhất là 5% và x% = 70%. Slideshows được tải lên gần đây 2009
  • Các R hầu như không được chú ý vì tính axit rất sống động. Bảng nếm thử Lenndevours (30 tháng 5 năm 2009) 2009
  • Các R hầu như không được chú ý vì tính axit rất sống động. Nếm ghi chú 2009
  • Các R hầu như không được chú ý vì tính axit rất sống động. Lenndevours: 2009
  • Tôi không nghĩ R đang nói rằng cuốn sách không khoan dung. Tôi không thể đặt ngón tay của mình lên nó. Roger Sutton 2009
  • Họ hoàn toàn tin rằng việc sử dụng từ ‘khô’ để biểu thị một Riesling có độ axit cao nhưng có đáng chú ý R đang lừa dối hoặc nói dối. Vòng tròn (mới) Cuộc sống: Red Newt đang phát triển 2009
  • Và Fox Run 2004 là thấp R như những người khác, nhưng đơn giản là không được dán nhãn “khô”? Khi một bài hát có vị như một Riesling. Hồ ngón tay Riesling. 2009
  • Chắc chắn, R không phải là yếu tố duy nhất quyết định vị ngọt nhận thức trong rượu vang, nhưng đường là một chỉ số ngọt ngào và phải có trên các nhãn. Bạn muốn gì trên nhãn trở lại? | Blog rượu vang của Tiến sĩ Vino 2010
  • Họ thường xuyên hơn trong RĐóng góp của (CC 16.3.1.19). Chú thích 2007
  • tôi nghĩ R là một trang web tốt hơn, nhưng Billhop có một cái tên thông minh hơn nhiều thể hiện sự dí dỏm của người tạo ra nó. Waldo Jaquith – Theo dõi pháp luật cho TX, CA, DC. 2007

RS có nghĩa là gì trên tiktok?

Tiktok tiếp tục là một trong những trung tâm lớn nhất của các loại nội dung khác nhau, và giống như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, mọi người trên ứng dụng sử dụng nhiều thuật ngữ và chữ viết tắt khác nhau để giao tiếp.

Trong những năm qua, nhiều thuật ngữ tiếng lóng và từ viết tắt mới đã xuất hiện trên ứng dụng video dạng ngắn, đến mức mà người dùng trở nên khó theo dõi hơn, đặc biệt là khi viết tắt có thể có nhiều cách hiểu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù một số trong số này có nguồn gốc hoặc là độc quyền của Tiktok, nhưng nhiều trong số chúng có nguồn gốc từ nơi khác trên internet và được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng như Instagram, Twitter, Snapchat, và nhiều hơn nữa.

RS là một thuật ngữ không phải là duy nhất đối với Tiktok, nhưng nó thường được sử dụng trên ứng dụng trong các phần tin nhắn và bình luận trực tiếp. Ở đây, tất cả mọi thứ để biết về ý nghĩa của nó.

RS có nghĩa là gì?

Trên phương tiện truyền thông xã hội, RS thường được sử dụng như một chữ viết tắt của ‘thực sự.“Thuật ngữ này chỉ ra rằng bạn hết lòng đồng ý với điều gì đó mà ai đó đã nói.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

RS có thể là một biểu thức thay thế cho IKR, viết tắt của ‘Tôi biết đúng, và có thể được sử dụng gần như theo cùng một cách. Ví dụ, nếu ai đó nói rằng bộ phim đó thật nhàm chán và bạn hoàn toàn đồng ý với họ, bạn có thể chỉ cần trả lời với một trong hai.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù nó được sử dụng rộng rãi trên Tiktok, nhưng thuật ngữ này đã được tạo ra trên ứng dụng và bạn có thể thấy nó bật lên trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội phổ biến khác.

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một số bối cảnh, RS cũng có thể đề cập đến ‘runescape, một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Tuy nhiên, ý nghĩa trước đây thường phổ biến hơn trên các ứng dụng truyền thông xã hội như Tiktok và Twitter.

Nếu có bất kỳ thuật ngữ được sử dụng thường xuyên nào khác trên tiktok mà bạn không biết ý nghĩa của, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi ở đây để tìm hiểu tất cả về các thuật ngữ phổ biến nhất của ứng dụng.