Rotten Tomatoes muốn bạn nghĩ rằng bản làm lại Nàng tiên cá nhỏ đã đạt được điểm số khán giả gần như hoàn hảo, những gì cần xem trong tuần này: The Little Mermaid, American Born Nether, Platonic, và nhiều hơn nữa | Cà chua thối

Xem những gì trong tuần này: Nàng tiên cá nhỏ, người Mỹ gốc Mỹ, Platonic, và nhiều hơn nữa

Tuy nhiên, đồng thời, thiết lập hệ thống điểm số khán giả như loại này để lại cho bạn ấn tượng rằng Rotten Tomatoes đang nói con số được giám tuyển này là thực tế điểm số, trong khi trang mà trang web không có ngón tay cái trên thang không được tin tưởng. . tìm thấy thông tin đó.

Rotten Tomatoes muốn bạn nghĩ rằng bản làm lại Nàng tiên cá nhỏ đã kiếm được điểm số khán giả gần như hoàn hảo

Diễn viên nàng tiên cá nhỏ

Nếu bạn không có thể đưa gia đình đến các bộ phim để xem bản làm lại hành động trực tiếp của Disney Nàng tiên cá nhỏ, Rất có thể một số bạn trước tiên có thể thực hiện một chút nghiên cứu trực tuyến để xem liệu bản phát hành mới lớn này có xứng đáng với bạn không. Bất chấp những tranh cãi gắn liền với bộ phim, với việc chọn Halle Bailey là nàng tiên cá tiêu chuẩn đã gây ra một phản ứng phân biệt chủng tộc, một số người tham gia khán giả tiềm năng sẽ muốn biết trước những gì các nhà phê bình và/hoặc người xem khác nghĩ.

Công nghệ. Sự giải trí. Khoa học. Hộp thư đến của bạn.

Đăng ký các tin tức giải trí và công nghệ thú vị nhất hiện có.

Bằng cách đăng ký, tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng và đã xem xét thông báo bảo mật.

Vì vậy, hãy để nói rằng bao gồm bạn – rằng bạn muốn quét một số đánh giá sớm và phản hồi của khán giả về bộ phim, cuối cùng đã ra rạp trước. Ví dụ, nếu bạn đi đến Rotten Tomatoes ngay bây giờ, thì đây là những gì bạn thấy Nàng tiên cá nhỏ:

Các nhà phê bình đã phản ứng rõ ràng với bộ phim với một tập thể, tôi, vì điểm số đó là 67% điểm ở trên chỉ là một vài điểm phần trăm so với trang web. Tuy nhiên, hãy xem điểm số đối tượng gần như hoàn hảo. Một câu trả lời khá khó khăn ở đây, bạn nghĩ bạn nghĩ? Điểm số khán giả là 95%rất xuất sắc, dựa trên hơn 2.500 xếp hạng đối tượng đã được xác minh (và chỉ định đã được xác minh là rất quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ quay lại với nó chỉ trong giây lát).

Nếu bạn có trên trang web và bạn nhấp vào đó 95%, thì bạn đã trình bày một hộp mới cho phép bạn đi sâu hơn vào phản hồi của khán giả. Bạn có thể chọn, tại thời điểm đó, để xem xếp hạng của đối tượng đã xác minh, hay xếp hạng của tất cả các đối tượng.

Bạn có thể đoán được điều này sẽ đi đâu.

Xếp hạng khán giả của người được xác minh ”cho Nàng tiên cá nhỏ Đại diện cho một tập hợp con khiêm tốn của nhóm xếp hạng tổng thể mà bộ phim đã thu được cho đến nay trên Rotten Tomatoes. Đó là những gì điểm số bạn thấy trong hộp ở trên đại diện cho: 95% của tất cả các xếp hạng khán giả Rotten Tomatoes được xác minh là tích cực.

Nhưng một cái gì đó rất khác nhau xảy ra khi bạn xếp hạng tất cả các đối tượng. Trên thực tế, nó thay đổi bức tranh khá đáng kể. So với điểm số đối tượng được xác minh 95% trên Rotten Tomatoes, điểm số của tất cả đối tượng giảm xuống giảm xuống chỉ còn 56%. Và trong khi trước đây dựa trên hơn 2.500 xếp hạng, tất cả điểm số đối tượng dựa trên hơn 10.000 xếp hạng người dùng.

Đây là những gì mà LỚN đang diễn ra.

Đầu tiên, bằng cách hiển thị điểm số đối tượng được xác minh 95% theo mặc định, điều đó khiến khách truy cập đến trang web đánh giá với ấn tượng rằng các điểm. Có vẻ như một người chạy tại nhà, đúng? 95% là gần như hoàn hảo, vậy làm thế nào bạn có thể nói không để đến nhà hát cho cái đó?

Thật dễ dàng để nhìn vào điều này và cảm thấy như Rotten Tomatoes đang cố gắng làm săn lùng khán giả cho một bộ phim mà Lừa trở thành một hình đại diện cho sự đánh thức của Hollywood. Và đó có thể hoặc không phải là những gì mà xảy ra, nhưng cà chua thối nói Việc chỉ định một số đánh giá là đã được xác minh là có nghĩa là phân biệt giữa những người thực sự đã đến nhà hát và xem một bộ phim – và do đó có thể thực sự có một tác phẩm hữu ích – so với ai đó ngồi ở nhà rên rỉ, nói, một casting sự lựa chọn.

Làm thế nào để Rotten Tomatoes bắt tay vào phân tích khán giả này cho một bộ phim như Nàng tiên cá nhỏ, Bạn có thể hỏi? Về cơ bản, nếu bạn đã mua vé của mình thông qua một nhà cung cấp như Fandango, AMC hoặc Cinemark – tất cả đã đăng ký tham gia chương trình xác minh Rotten Tomatoes – Rotten Tomatoes có thể thấy rằng bạn thực sự đã mua một vé cho bộ phim mà bạn đang xem xét.

Tuy nhiên, ngay đó, đó là một vấn đề đối với tôi. Bởi vì tôi có thể nghĩ ra một vài cách khác nhau, ai đó sẽ mua vé một cách hợp pháp và đi xem một bộ phim cụ thể bên ngoài khả năng của Rotten Tomatoes, để xác nhận rằng họ đã làm như vậy (thẻ quà tặng, nhà hát địa phương nhỏ, v.v.). Tuy nhiên, các đánh giá trong những trường hợp đó – cho dù họ tức giận hay thích một bộ phim như Nàng tiên cá nhỏ – được ẩn đằng sau điểm số đối tượng đã được xác minh, mà tôi rất nghi ngờ hầu hết khách truy cập vào trang web sẽ thực sự nhấp qua để có thêm thông tin.

Cấp, hoàn toàn cần phải có một số cách để tách lúa mì ra khỏi chaff ở đây. Ví dụ, rất nhiều những gì mọi người để lại trên Rotten Tomatoes, không phải là một đánh giá nhiều như một bình luận. Lần cuối cùng tôi kiểm tra xếp hạng khán giả Rotten Tomatoes cho loạt paramount Yellowstone, Ví dụ, có một đánh giá của khán giả từ ai đó, ngay trên đỉnh, phàn nàn rằng Yellowstone lẽ ra đã kết thúc trước đây – và đó là. Đó là đánh giá của người Viking.”Vì vậy, tôi có được những gì trang web đang cố gắng làm.

Tuy nhiên, đồng thời, thiết lập hệ thống điểm số khán giả như loại này để lại cho bạn ấn tượng rằng Rotten Tomatoes đang nói con số được giám tuyển này là thực tế điểm số, trong khi trang mà trang web không có ngón tay cái trên thang không được tin tưởng. . tìm thấy thông tin đó.

Bài viết này nói về:

Biên tập viên xu hướng

Andy Meek là một phóng viên có trụ sở tại Memphis, người đã đề cập đến truyền thông, giải trí và văn hóa trong hơn 20 năm. Công việc của anh ấy đã xuất hiện trong các cửa hàng bao gồm The Guardian, Forbes và The Financial Times, và anh ấy đã viết cho BGR từ năm 2015. Bảo hiểm của Andy bao gồm công nghệ và giải trí, và anh ấy có một mối quan tâm đặc biệt đến tất cả mọi thứ phát trực tuyến.

Trong những năm qua, anh ấy đã phỏng vấn các nhân vật huyền thoại về giải trí và công nghệ bao gồm từ Stan Lee đến John McAfee, Peter Thiel và Reed Hastings.

  • Các bản phát hành mới của Netflix: 6 Can-miss, các tựa game hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào tuần tới
  • 3 Sê -ri Apple TV+ với số điểm 100% hoàn hảo trên Rotten Tomatoes
  • Người hâm mộ Narcos, đưa bộ phim truyền hình cartel Netflix của Sofia Vergara vào danh sách đồng hồ của bạn ngay bây giờ

Xem những gì trong tuần này: Nàng tiên cá nhỏ, Người Mỹ gốc Trung Quốc, Plattonic, và hơn thế nữa

Cùng với bản làm lại trực tiếp của một tác phẩm kinh điển hoạt hình, các khuyến nghị của tuần này bao gồm một loạt phim hài quan hệ, một bộ phim bom tấn hành động hiện đang phát trực tuyến và hơn thế nữa.

Các đề xuất của bộ phim và truyền hình trong tuần này bao gồm phiên bản trực tiếp của một Disney Classic hoạt hình và các tùy chọn phát trực tuyến về tình bạn, các vị thần thần thoại Trung Quốc, một gia đình CIA và một số anh chàng tên là John Wick. Bạn sẽ xem gì?

67% Nàng tiên cá nhỏ (2023)

Các nhà phê bình đồng thuận: Với Halle Bailey tạo ra một sự giật gân lớn trong vai trò tiêu đề, hành động trực tiếp của Disney Nàng tiên cá nhỏ xếp hạng trong số các studio Lừa đảo lại thú vị nhất.

Tại sao chúng tôi xem: Halle Bailey đóng vai chính trong việc lặp lại như Ariel và đã nhận được sự khen ngợi phổ quát cho vai diễn của mình, cô cũng được tham gia bởi những cái tên tài năng như Daveed Diggs, Awkwafina, Jacob Tremblay và Melissa McCarthy trong việc hỗ trợ các vai trò Ursula. Lin-Manuel Miranda cũng đồng sáng tác tất cả các bài hát mới, cùng với nhà soạn nhạc Alan Menken, người đã làm việc trong bộ phim hoạt hình gốc.

Xem ở đâu: Trong nhà hát

93% Platonic: Phần 1 (2023)

Các nhà phê bình đồng thuận: Ngay cả với sự thay đổi táo bạo và lãng mạn trên bàn, mối quan hệ cuồng nhiệt giữa Rose Byrne và Seth Rogen tạo ra Plattonic Một bộ phim hài quan hệ lý tưởng.

Tại sao chúng tôi xem: Ra mắt trên Apple TV+ là loạt phim hài mới được chứng nhận, Plattonic với sự tham gia của Seth Rogen và Rose Byrne, người đóng vai những người bạn thân nhất, người đã kết nối lại ở giữa cuộc sống sau một sự rạn nứt dài, và mối quan hệ của họ bắt đầu làm mất ổn định cuộc sống của họ. Và nếu hai ngôi sao đó không đủ lý do để xem, thì làm thế nào về việc họ tái hợp với đồng sáng lập loạt phim Nick Stoller, người đã chỉ đạo một số bộ phim hài mà hai người này được biết đến Người hàng xómHàng xóm 2 .

Xem ở đâu: Apple TV

94% Người Mỹ gốc Trung Quốc: Phần 1 (2023)

Các nhà phê bình đồng thuận: Mứt được đóng gói với sự khởi sắc sáng tạo và có căn cứ bởi các diễn viên đáng yêu, Người Mỹ gốc Trung Quốc Các yếu tố sử thi từ thần thoại Trung Quốc để kể một câu chuyện về tuổi tác đáng nói sâu sắc.

Tại sao chúng tôi xem: Chương trình này dựa trên tiểu thuyết đồ họa năm 2006 cùng tên và đóng vai chính Michelle Yeoh không thể so sánh được – Lý do NOS. 1 đến 100 để xem cái này. M king cái này thậm chí hơn Hấp dẫn là thực tế là các đạo diễn như Lucy Liu và Destin Daniel Cretton đã làm công việc của họ đằng sau máy ảnh, chứng minh rằng tài năng lan rộng ra trong loạt bài này. Và các nhà phê bình dường như đồng ý, với các đánh giá sớm đưa ra một điều này được chứng nhận mới vào những năm 90 trên Tomatometer và khen ngợi về các bản cập nhật và mở rộng tài liệu nguồn.

Xem ở đâu: Disney+

51% Fubar: Phần 1 (2023)

Các nhà phê bình đồng thuận: Với những trò đùa rơi xuống và một câu chuyện mượn tự do từ ngôi sao Arnold Schwarzenegger, chiến thắng sự nghiệp trước đó, Fubar chỉ là ok.

Tại sao chúng tôi xem: Lý do chính để xem loạt phim hài Netflix này là nó có sự tham gia. Anh ấy đóng vai một C.TÔI.MỘT. Hoạt động gần như nghỉ hưu, người phát hiện ra rằng con gái của ông (do Monica Barbaro thủ vai) là Mà còn bây giờ c.TÔI.MỘT., dẫn đến một số động lực gia đình rất thú vị. Và nếu bạn chưa được bán trên cái này, hãy xem dàn diễn viên hỗ trợ nặng bao gồm Fortune Feimster, Jay Baruchel, Gabriel Luna, Milan Carter, và thậm chí cả người bạn cũ của Schwarzenegger, Tom Arnold.

Xem ở đâu: Netflix

94% John Wick: Chương 4 (2023)

Các nhà phê bình đồng thuận: John Wick: Chương 4 đống trên nhiều thứ hơn-và gợi ý rằng khi nói đến một chiếc Keanu Reeves ăn mặc đẹp đẽ gửi kẻ thù của mình theo phong cách bóng bẩy chết người, không bao giờ có thể có quá nhiều.

Tại sao chúng tôi xem: John Wick 4 đang chính thức phát trực tuyến, và với điểm số cà chua mới được chứng nhận 94% ấn tượng, nhiều nhà phê bình đã đặt cái này ở đầu của Tim nhượng quyền, chưa kể đặt tên nó là một trong những bộ phim hành động hay nhất, bao giờ. Một bộ nhân vật mới giúp giữ mọi thứ khởi động với các huyền thoại hành động Donnie Yen, Hiroyuki Sanada và Scott Adkins làm việc của họ. Và nói về tươi, cách đây không lâu Chương 4 đã đưa toàn bộ nhượng quyền vào Câu lạc bộ tỷ đô trên phòng vé toàn cầu.

Xem ở đâu: Trong rạp chiếu phim, thuê/mua tại Vudu, Video Prime

Hy vọng rằng các khuyến nghị của chúng tôi đã giúp bạn điền vào lịch giải trí của mình vào cuối tuần này. Hãy chắc chắn để cho chúng tôi biết trong các nhận xét những gì bạn đã xem, cho dù đó là trong danh sách này hay không!

Hình ảnh hình thu nhỏ của Walt Disney Hình ảnh