Rocket League Boosting | Boost League League Premium & giá rẻ, Dịch vụ tăng cường League League |

Rocket League tăng cường

Contents

Bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi qua Trò chuyện trực tiếp, nằm ở phía dưới bên phải của trang web. Chúng tôi rất vui khi trả lời tất cả các câu hỏi bạn có thể có về dịch vụ của chúng tôi! Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của chúng tôi có sẵn 24/7.

Rocket League Boosting | Tăng tốc độ cao cấp và giá rẻ League League

Đổi tên Rocket League số 1 | RL tăng cường trên thế giới

Liên kết tài khoản Discord của bạn và tham gia Máy chủ Discord Để cập nhật tức thì về đơn đặt hàng, giảm giá và quà tặng của bạn!

Rocket League Boosting – Hãy thử chúng tôi ngay bây giờ!

Tùy chọn bổ sung: Không có

Tóm tắt Giảm giá: 0.00 $

Đặt hàng giá cơ sở: 0.00 $

Giá đặt hàng: 0.00 $

Giá cuối cùng: 0.00 $

Ưu điểm của dịch vụ

Kết nối VPN an toàn

Hơn 5 năm trên thị trường

Hơn 500 tên lửa đẩy có kinh nghiệm

Kết nối SSL 256-bit

Trò chuyện trực tiếp với Boosters của chúng tôi

Tốc độ nhanh

Nhiều phương thức thanh toán khác nhau

Cách mua Rocket League Boosting của chúng tôi?

Chọn dịch vụ mong muốn của bạn chọn dịch vụ tăng cường mà bạn mong muốn. Chúng tôi có nhiều tùy chọn trong nhiều trò chơi cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình với bất kỳ thứ hạng nào trong bất kỳ trò chơi nào!

Chọn phương thức thanh toán của bạn, chúng tôi hỗ trợ nhiều loại phương thức thanh toán như paypal, thẻ tín dụng.

Thực hiện theo đơn đặt hàng của bạn sau khi đặt hàng tăng cường, bạn sẽ được đưa đến khu vực thành viên để trò chuyện với Booster, theo dõi đơn đặt hàng của bạn và nhiều hơn nữa mà không lãng phí bất cứ lúc nào!

Thứ hạng
Tăng cường
Vị trí
Diêm
Theo mùa
Phần thưởng
Thắng
Tăng cường
Huấn luyện RL
Giải đấu
Tăng cường
Phong tục
Đặt hàng
#3162

Quốc gia sẽ được sử dụng trên VPN

Thời gian hoàn thành gần đúng:

Quốc gia sẽ được sử dụng trên VPN

Thời gian hoàn thành gần đúng:

Quốc gia sẽ được sử dụng trên VPN

Thời gian hoàn thành gần đúng:

Thời gian của bạn (PST +2, GMT +2, v.v.)

Xếp hạng huấn luyện viên mong muốn

Số giờ

Thời gian hoàn thành gần đúng:

Quốc gia sẽ được sử dụng trên VPN

Thời gian hoàn thành gần đúng:

Quốc gia sẽ được sử dụng trên VPN

Thời gian hoàn thành gần đúng:

Hình ảnh quảng cáo

Chơi với Booster

Chi phí thêm: +50%
Tùy chọn này cho phép bạn Duo với một trong những tên lửa đẩy của chúng tôi để giúp bạn giành chiến thắng trong các trò chơi trong khi giữ an toàn cho tài khoản của bạn.

Tăng cường phát trực tuyến

Chi phí thêm: +20%
Tùy chọn này cho phép Booster phát trực tiếp các trò chơi của bạn để xem cách anh ấy chơi và thắng các trò chơi trong cấp bậc của bạn.

Tăng cường ưu tiên

Chi phí thêm: +20%
Mặc dù tất cả các đơn đặt hàng tăng cường của chúng tôi được bắt đầu rất nhanh, tùy chọn này sẽ đặt hàng của bạn vào đầu danh sách, vì vậy nó sẽ bắt đầu thậm chí còn nhanh hơn thời gian bắt đầu ngắn của chúng tôi.

Boosters hàng đầu chỉ

Chi phí thêm: +25%
Tất cả các tên lửa đẩy của chúng tôi đều cực kỳ tài năng và có kỹ năng. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Với tùy chọn này, đơn đặt hàng của bạn có thể bắt đầu muộn hơn bình thường, nhưng nó sẽ được hoàn thành nhanh chóng.

Câu hỏi thường gặp về Boosting Rocket League

1. Tài khoản của tôi có bảo mật trong quá trình tăng không?

Chúng tôi đã hoàn thiện một hệ thống để đảm bảo sự an toàn của các tài khoản Rocket League của bạn trong quá trình tăng cường. Một số phương pháp chúng tôi sử dụng để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật tối đa: Sử dụng VPN rất cao cấp. Sử dụng chế độ ngoại tuyến.

2. Hàng tồn kho của tôi có an toàn trong quá trình tăng cường Liên đoàn Rocket không?

Câu trả lời ngắn: Có. Câu trả lời dài: Yeeeeeeeeeees! Tất cả các tên lửa đẩy của chúng tôi được tuyển dụng sau khi được kiểm tra, điều tra và xác minh là những người hợp pháp xứng đáng được làm việc với chúng tôi, công việc duy nhất của họ là chuyên nghiệp và tăng thời gian thứ hạng của bạn. Ngoài bộ điều chỉnh hơi nước này còn thông báo cho bạn nếu có ai cố gắng giao dịch từ tài khoản của bạn. Có nghĩa là hàng tồn kho của bạn hoàn toàn an toàn. Bạn cũng được chào đón để giao dịch trên tất cả các mặt hàng Rocket League của mình vào một tài khoản khác trong khi việc tăng cường League League đang được tiến hành.

3. Các yêu cầu cần thiết để bắt đầu sử dụng Rocket League của bạn là gì?
Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Rocket League, đó là nó!
4. Tôi có thể liên hệ với Booster của mình không?

Có, khu vực thành viên thủ công của chúng tôi cho phép bạn xem chi tiết đơn đặt hàng của mình, theo dõi trạng thái đơn đặt hàng của bạn, trò chuyện với bộ tăng cường cá nhân của bạn, báo cáo một vấn đề và mở vé trong trường hợp bạn cần hỗ trợ và nó cho phép bạn để lại đánh giá cho bộ tăng áp của bạn sẽ được đăng công khai trên trang web và trên trang cá nhân Boosters.

5. Khi tôi trả tiền cho việc tăng, tôi phải làm gì tiếp theo?

Khi bạn đã trả tiền cho việc tăng, hãy đảm bảo bạn đăng ký trên trang web của chúng tôi và sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ nhận được liên kết xác nhận qua email để tạo tài khoản mới nếu không có tài khoản nào được đăng ký vào email của bạn. Sau khi bạn đã đăng nhập vào myboosting của bạn.Tài khoản GG, bạn sẽ tùy chỉnh các chi tiết cho dịch vụ của mình. Khi bạn đã tùy chỉnh đơn đặt hàng của mình, dịch vụ đã sẵn sàng để bắt đầu.

6. Tôi có thể tạm dừng lệnh tăng cường tăng cường tên lửa của mình trong một thời gian không?

Tất nhiên, nhờ các nhà phát triển tài năng của chúng tôi, khu vực thành viên của chúng tôi cho phép bạn tạm dừng đơn đặt hàng của mình, điều đó có nghĩa là tăng cường sẽ không phát trên tài khoản của bạn trong khi nó bị tạm dừng, bạn có thể đăng nhập sau đó và chơi một số trò chơi của bất kỳ hàng đợi nào khác ngoài tài khoản bạn đang nhận được sự thúc đẩy của Rocket League của bạn.

7. Tôi có thể chơi trên tài khoản của mình trong khi bạn đang làm việc với nó không?

Bạn có thể phát trên tài khoản của mình trong một dịch vụ tăng cường, nhưng hãy chắc chắn rằng việc tăng cường không được đăng nhập vào tài khoản của bạn và đơn đặt hàng của bạn bị tạm dừng. Vui lòng không chơi chế độ được xếp hạng cụ thể mà bạn đã mua, vì điều này mâu thuẫn với các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp.

số 8. RL Rank tăng cao là gì?

Tăng xếp hạng về cơ bản là một trong những tên lửa đẩy của chúng tôi vào tài khoản của bạn hoặc du lịch với bạn từ một tài khoản khác cho đến khi bạn đạt được thứ hạng mong muốn của mình trong Rocket League. Tên lửa đẩy Rocket League của chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi bạn đến đó.

9. Các vị trí phù hợp là gì?

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu chơi Chế độ xếp hạng trong Rocket League, thứ hạng của bạn sẽ không được xếp hạng và bạn chơi 10 vị trí phù hợp để xác định thứ hạng của bạn sẽ là gì. Các vị trí phù hợp với việc tăng cường trong Rocket League làm cho các sures bạn đạt được thứ hạng cao nhất có thể bằng cách đảm bảo tỷ lệ thắng ít nhất 70% trong các vị trí của bạn phù hợp.

10. Phần thưởng theo mùa là gì?

Tăng cường phần thưởng theo mùa về cơ bản là chiến thắng các trò chơi cho bạn trong thứ hạng mong muốn của bạn để bạn nhận được phần thưởng theo mùa cho cấp bậc của bạn trong Rocket League.

11. Tôi có một câu hỏi không được liệt kê ở đây, tôi có thể hỏi ở đâu?

Myboosting.GG cung cấp hỗ trợ 24/7 cho tất cả các yêu cầu tăng cường của Rocket League thông qua hỗ trợ khách hàng của chúng tôi thông qua cuộc trò chuyện trực tiếp ở góc dưới bên phải, bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi tất cả các câu hỏi của bạn tại [Email được bảo vệ], chúng tôi rất nhanh khi trả lời lại Email của bạn.

Rocket League thúc đẩy đánh giá khách hàng

Phản hồi khách hàng

Lemarac đã đặt hàng [tăng xếp hạng] từ Champion III đến Grand Champion II
Alxby2 đã đặt hàng [tăng xếp hạng] từ bạch kim II đến kim cương i
MPL8 đã đặt hàng [tăng xếp hạng] từ bạc III đến bạch kim i
Gin đã đặt hàng [Tăng cường phần thưởng theo mùa] Supersonic Legend X5
Larnie đã đặt hàng [tăng xếp hạng] từ Diamond II đến Champion I

Lickse thật đáng kinh ngạc khi làm việc với. Ban đầu tôi đã do dự về việc tăng xếp hạng nhưng sau khoảng 10 trận đấu mà đối thủ của tôi có 30 chiến thắng và rõ ràng là một smurf, cuối cùng tôi đã sẵn sàng để san bằng sân chơi và kết thúc mùa giải với thứ hạng tôi sẽ ở. Thanyou rất nhiều!!

Rộng mênh mông.Mist đã đặt hàng [Tăng trưởng phần thưởng theo mùa] GRAND Champion X9

Tên lửa đẩy Rocket League nổi bật của chúng tôi

Chọn dịch vụ mong muốn của bạn chọn dịch vụ tăng cường ELO mà bạn mong muốn. Chúng tôi có nhiều tùy chọn cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình!

Chọn phương thức thanh toán của bạn, chúng tôi hỗ trợ nhiều loại phương thức thanh toán như paypal, thẻ tín dụng.

Thực hiện theo đơn đặt hàng của bạn sau khi đặt hàng thành công, bạn sẽ được chuyển hướng ngay đến khu vực Oirder Int của bạn. Ở đó bạn có thể theo dõi tất cả các đơn đặt hàng của bạn mà không lãng phí thời gian!

Ưu điểm của dịch vụ

Kết nối VPN an toàn

Hơn 5 năm trên thị trường

Hơn 500 tên lửa đẩy có kinh nghiệm

Kết nối SSL 256-bit

Trò chuyện trực tiếp với Boosters của chúng tôi

Tốc độ nhanh

Nhiều phương thức thanh toán khác nhau

Blog Rocket League của chúng tôi

Đọc trò chơi: Cách dự đoán các động tác của đối thủ và phản ứng phù hợp, hoặc làm thế nào tôi trở thành một người bóng đá tâm lý Sensei

Mở khóa kỹ năng bóng đá tâm thần! Tìm hiểu để dự đoán các động thái của đối thủ, phản ứng tương ứng và thống trị Rocket League với những lời khuyên và câu chuyện hoang dã của Columbus.

Boost Management: Tối đa hóa các kỹ thuật ăn cắp tăng và tăng cường của bạn (hoặc làm thế nào để trở thành một con quái vật đói tăng))

Master Boost Management ở Rocket League với lời khuyên hàng đầu của Columbus: Pick-Up-Ups mini, kẻ thù tăng cường ăn cắp, ưu tiên, bảo tồn & làm việc nhóm!

Tầm quan trọng của việc định vị trong Rocket League và cách cải thiện nó, hoặc cách tôi học cách ngừng lo lắng và yêu bóng

Tăng cường kỹ năng Rocket League của bạn với 10 lời khuyên hàng đầu của Columbus về định vị, xoay vòng, giao tiếp, và nhiều hơn nữa! Trở thành một chuyên gia định vị ngay hôm nay!

Rocket League Boosting: Tổng quan của chúng tôi về nó!

Rocket League tăng cường và những gì nó có thể làm cho bạn

Khi bạn nghĩ về việc tăng cường trong Rocket League, bạn nghĩ gì về? Nếu bạn không nghĩ về chúng tôi, chúng tôi đảm bảo chúng tôi sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn ngày hôm nay! Mục tiêu của chúng tôi là dành cho những người truy cập trang này – – để lại cho họ tác động tốt nhất/tích cực mà bạn có thể yêu cầu. Từ một quan điểm cá nhân, tại sao bạn lại muốn tăng thứ hạng RL? Nó đơn giản. Để xếp hạng, nhận phần thưởng và hướng tới một tương lai tốt hơn trong trò chơi này. Khi bạn chơi một mình, bạn có thể đảm bảo cho mình những chiến thắng mà bạn khao khát rất tệ. Vì vậy, bạn thuê một Booster RL chuyên nghiệp để đặt mình đi đúng hướng để đảm bảo những chiến thắng được xếp hạng đó. .

Một dịch vụ cao cấp:

RL Boosting không chỉ có thể mang lại lợi ích cho bạn mà còn có khả năng mang lại lợi ích cho những người xung quanh bạn – duy trì tỷ lệ thắng rất cao trong toàn bộ sự thúc đẩy là điều chúng tôi có thể đảm bảo khi bạn thuê một trong những tên lửa đẩy RL của chúng tôi dưới trang web. Ra khỏi kinh nghiệm / tuyển dụng các tên lửa đẩy Rocket League chuyên nghiệp của chúng tôi với mục tiêu cuối cùng là những gì chúng tôi phấn đấu cho mọi lúc và có thể đảm bảo sau hơn 1000 đơn đặt hàng đã hoàn thành!

Một dịch vụ rẻ tiền:

So với hầu hết các trang web khác, giá của chúng tôi không thể đánh bại ở mọi khía cạnh để tăng cường RL. Khi bạn thuê một trong những tên lửa đẩy của chúng tôi, bạn có lời hứa của chúng tôi, bằng văn bản ảo rằng chúng tôi sẽ vượt lên trên để giúp bạn có được những chiến thắng quý giá đó. Boosters của chúng tôi có thể, và sẽ giúp bạn có được bất cứ thứ gì bạn muốn.

Làm thế nào để mua một công việc tăng cường RL?

Chúng tôi không chỉ là công ty thúc đẩy đơn giản nhất, rẻ nhất, an toàn nhất và nhiều thứ hơn, chúng tôi là giá tốt nhất trong trò chơi tăng cường. Khi bạn mua một lần tăng cho RL với chúng tôi, bạn sẽ được chuyển hướng ngay lập tức đến bảng điều khiển nơi bạn có thể giao tiếp với chính RL Booster và / hoặc quản trị viên.

Hãy để chúng tôi giúp bạn thoát khỏi việc bị mắc kẹt trong một cấp bậc:

Lý do phổ biến nhất mà tất cả chúng ta gặp phải là, đó là vì những người đồng đội khủng khiếp của tôi!, Nó thật là không may mắn!”Chúng tôi ở đây để ngăn chặn điều đó, với sự đảm bảo từ khách hàng và quan điểm của họ. Sự hài lòng của khách hàng của chúng tôi là điều đầu tiên và quan trọng nhất là chúng tôi được xoay quanh. Nếu nó không dành cho những người ở xung quanh chúng tôi khi chúng tôi bắt đầu, chúng tôi sẽ không ở nơi chúng tôi ngày hôm nay.

Điều gì đang tăng cường ”cho Rocket League?

Một số bạn có thể đang tự hỏi chính xác là tăng thứ hạng Rocket League là gì và một số bạn có thể hỏi RL gì.

Rocket League (hoặc RL) Rocket League là một trò chơi video bóng đá xe cộ được phát triển và xuất bản bởi Psyonix. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên cho Microsoft Windows và PlayStation 4 vào tháng 7 năm 2015, với các cổng cho Xbox One, MacOS, Linux và Nintendo Switch được phát hành sau đó. Điều này đang được nói, chúng tôi đã xây dựng trang web tăng cường RL xung quanh khía cạnh được xếp hạng của những gì chúng tôi cung cấp (chỉ là một phần của những gì chúng tôi cung cấp). RL là một trò chơi mà bất kể bạn đến từ đâu, bất kể bạn đến từ đâu, bạn có nhất định sẽ tận hưởng nó. Trong tay với bản chất nhanh, nói chung, trò chơi này có khả năng có được dưới da người, đó là nơi chúng ta đến. Mạnh nhất trong số những người mạnh mẽ nhất, phù hợp nhất, chúng tôi đã tuyển dụng những người tăng cường RL tốt nhất và hợp pháp nhất trong mỗi khu vực trong mỗi nền tảng (PS4, Xbox One, PC) bằng cách đi ra khỏi chúng tôi và lựa chọn từng máy tăng tốc riêng Một quá trình phỏng vấn chuyên sâu, chúng tôi đã trinh sát các tân binh của mình và biết rằng chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, và muốn.

Tại sao chọn myboosting.GG?

Đối với một trang web có uy tín như chúng tôi, tại sao bạn lại muốn chọn chúng tôi? Một doanh nghiệp đã tồn tại miễn là trò chơi còn sống, chúng tôi là một trong những công ty duy nhất, những người đã tham gia tích cực vào các sự kiện, điều chỉnh và quảng cáo trang web. Boosters RL của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, đừng ngại yêu cầu các yêu cầu cụ thể (đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây) chúng tôi muốn vượt lên trên các nhu cầu của bạn, không phải vì chúng tôi muốn, mà vì chúng tôi cần ĐẾN.

  • Đạo đức kinh doanh thích nghi

Đối với một trò chơi thích nghi, đó chính xác là những gì chúng tôi đang làm, chúng tôi đang thay đổi trò chơi. An toàn hơn bao giờ hết, với mã hóa và quản lý hệ thống hoàn toàn mới, đơn đặt hàng tăng của bạn sẽ có bảng điều khiển tương tác nơi bạn có thể chủ động nhắn tin cho bộ tăng áp của mình, bảng điều khiển tương tác bạn có thể yêu cầu, thay đổi hoặc trao đổi những thứ bạn muốn thấy trong trận đấu của mình Lịch sử (i.E chỉ chơi chỉ trong 6 giờ tối, vì vậy bạn bè của tôi không biết rằng người khác đang chơi trên tài khoản của tôi!”) Nâng cao kỳ vọng của bạn là những gì chúng tôi đã tạo ra cho. 24 giờ, 7 ngày một tuần, các phản hồi tăng cường RL nhanh nhất mà bạn từng thấy, chúng tôi đã thuê những khách hàng thân thiện nhất, thực tế để giúp bạn hướng dẫn bạn những gì bạn có thể thích, họ sẽ làm gì và nhiều lựa chọn khác. Booster của bạn không chủ động trả lời bạn và bạn nhận thấy rằng chúng không có trong trò chơi? Bắn tin nhắn cho hỗ trợ khách hàng tăng cường RL của chúng tôi hoặc bản thân Booster!

Chúng tôi muốn thổi vào tâm trí của bạn với những người tăng cường xếp hạng RL của chúng tôi ấn tượng như thế nào. Với những người tăng cường của chúng tôi tốt như thế nào với các kỹ năng từ người sang người của họ. Có một số gợi ý? Hãy chắc chắn gửi cho chúng tôi một email tại email kinh doanh của chúng tôi tại: [Email được bảo vệ]

Boosting đã xuất hiện miễn là trò chơi này đã được phát hành.

Rocket League là một trong những doanh nghiệp phát triển lớn nhất, lớn nhất, không chỉ để thúc đẩy, mà nói chung. Một công ty đã nói nhiều hơn về cộng đồng của họ là điều tương tự chúng tôi đã theo dõi trong bộ. Nhiều người trong số những người phát trực tuyến RL nổi tiếng nhất đã được biết là đã tăng hoặc hiện đang tăng cường cho khách hàng tư nhân hoặc các công ty thực sự được biết đến như của chúng tôi.Tốt nhất trong số những người giỏi nhất, người phát trực tuyến khôn ngoan và người chơi khôn ngoan, đã có trong tài khoản khác của người khác. Một lần, hai lần hoặc ba lần, bộ truyền phát yêu thích của bạn đã tăng lên trước đó. Để trở thành một người chơi được tôn trọng, điều đó có thể phù hợp với bạn, nhưng đối với nhiều người khác, họ thích tránh xa việc tăng cường vì nó có thể vi phạm sự nghiệp học viện của họ, -Team hơn họ với sự nghiệp tăng cường.

Với việc tăng cường nổi bật trong vài tháng qua, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn, chính bạn, nên đăng ký để trở thành một RL Booster. Bước một, được xếp hạng ít nhất là Top 200 trong máy chủ của bạn. Bước hai, tính khả dụng của bạn. Khi trở thành một người tăng cường, điều đầu tiên mà trong tâm trí của chúng tôi là khi bạn có sẵn. Khi bạn có thể bắt đầu tăng cường, khi bạn có thể hoàn thành việc tăng và bạn có thể trở thành. Bước ba, làm thế nào bạn tìm hiểu về chúng tôi? Nếu bằng cách nào đó bạn có thể đưa trở lại công ty bằng cách cho chúng tôi thấy cách bạn tìm hiểu về chúng tôi, chúng tôi sẽ có thể đưa trở lại vào bạn. Bước bốn, hãy tận hưởng bản thân và tiếp tục làm việc chăm chỉ và chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì nó thực sự muốn trở thành một người đứng đầu, được kính trọng và thích Booster cho Rocket League.

Khi nói đến việc tăng cường RL, điều đầu tiên bạn nghĩ là bảo mật của bạn. Đừng lo lắng, bạn cũng là suy nghĩ đầu tiên của chúng tôi. Kết hợp sự thoải mái, với hiệu quả, chúng tôi là lựa chọn tốt nhất của bạn. “Khách hàng luôn luôn đúng.”Là một phương châm chúng ta sống, và chết bởi. Đảm bảo hiệu quả tối đa và sự thoải mái, bạn được đảm bảo sẽ rời khỏi trang web của chúng tôi cả hai có kiến ​​thức và hài lòng. Với hơn 1000 đơn đặt hàng theo tên của chúng tôi, chúng tôi là một trong những trang web tăng cường RL được kính trọng nhất. Khoảng kinh doanh trong hơn 3 tháng, trải qua những thay đổi trái và phải để bạn (khách hàng) hoàn toàn hài lòng với trải nghiệm tăng cường của họ.

Tại sao chúng tôi chọn tăng cường trong Rocket League?

Bạn có thể tự hỏi mình, trong số tất cả các trò chơi có thể, tại sao RL?Nói một cách đơn giản, chúng tôi biết những gì khách hàng muốn – bằng cách đặt mình vào đôi giày của khách hàng, nhóm của chúng tôi đã ngồi xuống và đưa ra giả thuyết về những gì mọi người muốn khi họ thuê một chuyên gia để chơi cho họ.

1. Bảo mật: Bảo mật, An toàn và Trách nhiệm là khía cạnh quan trọng nhất mà chúng tôi muốn tập trung vào cho khách hàng của mình. Nếu chúng ta gây rối, bạn đã hoàn toàn che chở. Sử dụng VPN – Bạn không cần phải hỏi, chúng tôi đã đi trước 10 bước. Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi đã đi ra ngoài để đảm bảo không có gì xảy ra với tài khoản của bạn, vì chúng tôi không sử dụng bất kỳ loại hack, gian lận hoặc bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba trên tài khoản của bạn.

2. Đơn đặt hàng tăng chất lượng: Đến từ góc độ khách hàng, tại sao bạn muốn ai đó tốt hơn một chút, khi bạn có thể có tốt nhất trong khu vực? Chúng tôi đã tự hỏi mình câu hỏi tương tự, và đó là lý do tại sao tôi ở đây để nói với bạn rằng chúng tôi đảm bảo tốt nhất trong máy chủ sẽ được tăng cường, không chỉ cho chúng tôi, mà còn cho cá nhân bạn. Khác nhau, từ Challenger Top 200 người chơi trở lên, chúng tôi đã trinh sát mọi máy chủ để làm việc dưới tên của chúng tôi chỉ dành cho bạn. Ưu tiên, những người ủng hộ thách thức của chúng tôi đã trải qua chế độ tăng cường chuyên sâu và chỉ những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất mới được thuê. Đi xe đạp qua những tên lửa đẩy tốt nhất và những tên lửa đẩy tồi tệ nhất, chúng tôi đã thu hẹp các cộng sự của chúng tôi xuống 200 người chơi RL hàng đầu. Chúng tôi hứa bạn sẽ hài lòng với những trải nghiệm của bạn dưới chúng tôi. Chúng tôi không chỉ hiệu quả với việc bắt đầu các trò chơi của bạn mà bạn đã đặt hàng qua chúng tôi, những người tăng cường của chúng tôi đảm bảo tỷ lệ chiến thắng cao bất kể thứ hạng mà các đơn đặt hàng được đặt.

3. RL tăng cường hoàn thành đơn đặt hàng: Chúng tôi sẽ không cho phép bạn ngồi xung quanh và chờ đợi nhiều ngày chỉ để bạn lấy lại tài khoản Rocket League của mình. Phụ thuộc vào thứ tự tăng cường của bạn, bạn có thể quay lại và thể hiện đơn đặt hàng đã hoàn thành trong ít nhất 2 giờ.

4. Bảng điều khiển tương tác để tăng tiến độ đơn hàng: RL là một trò chơi tương tác được xây dựng xung quanh mỗi người chơi riêng lẻ. Chúng tôi đã sử dụng cùng một tâm lý để làm việc xung quanh bạn. Trong và ngoài trò chơi, bạn sẽ có thể thấy sự tăng cường của mình ở đâu, họ đã chơi bao nhiêu trò chơi, tỷ lệ thắng của họ là gì, và nhiều khía cạnh tuyệt vời, độc đáo và tuyệt vời hơn! Bảng điều khiển của chúng tôi không phải là điều duy nhất có thể tùy chỉnh; Đó là đúng! Đơn hàng của bạn bạn có thể điều chỉnh cách bạn muốn, và đó là cách bạn sẽ nhận được nó. Muốn có một đơn đặt hàng Solo Boost cho 1 chiến thắng? Bạn đã hiểu nó! Muốn xem người chơi giỏi nhất thế giới chơi trên tài khoản của bạn?? Bạn đã hiểu nó! Chúng tôi xoay quanh trang web, đơn đặt hàng và các hoạt động trong tương lai xung quanh khách hàng với hy vọng bạn thấy điều này, để đưa bạn trở lại.

Rocket League tăng cường

Rocket League Boosting là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn chơi trên League cao hơn và chơi với những người chơi giỏi hơn bạn, để học và tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi Rocket League. Dịch vụ thúc đẩy Rocket League là một dịch vụ phổ biến cho người chơi mới và những người cũ.

Rocket League Rank Boosting

Có được thứ hạng cao trên Rocket League có thể khó khăn và đối với một số người, có vẻ như không thể – bị mắc kẹt với vàng hoặc bạc dường như giống như một lời nguyền. Nhiều người chơi đã sớm đạt được một trần kỹ năng và tiến bộ trở thành một trò chơi liên tục của mèo và chuột khi một cấp bậc có được, sau đó một người bị mất. Liên tục ở trong cùng một thứ hạng Rocket League không vui!

Chơi Duo với Booster

Kết hợp trần kỹ năng tự nhiên với các đồng đội ngẫu nhiên trong trò chơi cạnh tranh solo và đó là một công thức cho thảm họa! May mắn thay, thường có một cách thoát khỏi cuộc đua chuột là mùa cạnh tranh của Rocket League! Rocket League Boosting ngày càng trở nên phổ biến hơn để giúp người chơi đạt được thứ hạng thực sự của họ. Rocket League tăng cường hoạt động theo một cách đơn giản – một người chơi cấp quyền truy cập vào tài khoản của anh ấy cho một chuyên gia hoặc chơi bộ đôi với bản thân Booster. Chơi với một bộ nâng, tất nhiên, thường là lựa chọn tốt hơn (ngay cả khi đôi khi đắt hơn) vì nó có thể cung cấp nhiều kiến ​​thức hơn về trò chơi và đạt được kết quả tốt hơn trong mùa giải tới!

Nhanh hiệu Rocket League tăng cường

Trên Eldorado.GG Bạn sẽ tìm thấy nhiều cách để có được thứ hạng cao hoặc tài khoản tuyệt vời trên Rocket League. Tăng cường chỉ là một tùy chọn! Trên thị trường cho các game thủ, bất cứ ai cũng có thể mua một tài khoản xếp hạng cao hoặc tăng nhanh trong mùa cạnh tranh trên Rocket League!

Rocket League tăng cường

  • Bắt đầu nhanh
  • Khu vực thành viên
  • An toàn
  • Nhiều phương thức thanh toán

Kể từ khi chúng tôi Rocket League tăng cường Các dịch vụ được thực hiện bởi một số người chơi giỏi nhất trong trò chơi, chúng tôi có thể đưa bạn đến với huyền thoại siêu âm mà không có bất kỳ vấn đề nào. Mỗi Boost Rocket League được thực hiện bởi một trong những tên lửa đẩy chuyên nghiệp của chúng tôi (điều này sẽ đưa bạn đến Phòng trưng bày Booster), những người có những huyền thoại siêu thanh có kinh nghiệm cao (bao gồm một số cầu thủ hàng đầu). Nếu bạn muốn nhận được 10 chiến thắng của mình để đạt được phần thưởng theo mùa, vui lòng đi đến phần thưởng của chúng tôi .

Boosters của chúng tôi không sử dụng bất kỳ bản hack nào hoặc các chương trình của bên thứ ba khác chỉ làm thủ công . Rocket League Boost có thể được tiến hành trong các định dạng 1v1s, 2v2s cũng như 3v3S. Một trong những tùy chọn đặc biệt mà chúng tôi cung cấp là “Chơi với Booster” (Duo) cho phép bạn chơi với Booster trong The Rocket League Boost. Với tùy chọn này, bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm trong trò chơi cũng như đạt cấp bậc theo thứ tự. Chúng tôi cũng đang tăng cường trên PS4 và Xbox mà không có bất kỳ khoản phí nào! Ngay khi đặt hàng đã được đặt, mọi bộ tăng áp sẽ được thông báo để bạn sẽ nhận được một sự tăng cường cực kỳ nhanh. Bạn cũng sẽ được cấp quyền truy cập vào khu vực thành viên của chúng tôi, nơi bạn có thể trò chuyện với Rocket League Booster và nhiều hơn nữa!

Là phần thưởng theo mùa được bao gồm một khi đạt được thứ hạng mong muốn của tôi?

Thật không may, phần thưởng theo mùa không được bao gồm ở cuối RL Boost, bạn sẽ cần phải mua chúng một cách riêng biệt ở đây. Nếu bạn muốn đặt hàng tăng xếp hạng Rocket League cũng như phần thưởng theo mùa như một đơn đặt hàng, bạn có thể làm điều đó bằng cách thêm một sản phẩm vào giỏ hàng của bạn, hãy nhấp vào “Tiếp tục mua sắm” sau đó thêm sản phẩm thứ hai và tiến hành thanh toán. Đơn hàng cuối cùng sẽ bao gồm cả hai sản phẩm và sẽ được hoàn thành bởi cùng một bộ tăng áp.

Làm thế nào tôi có thể liên hệ với bạn nếu tôi có bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào về quá trình tăng cường Liên đoàn tên lửa?

Bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi qua Trò chuyện trực tiếp, nằm ở phía dưới bên phải của trang web. Chúng tôi rất vui khi trả lời tất cả các câu hỏi bạn có thể có về dịch vụ của chúng tôi! Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của chúng tôi có sẵn 24/7.

Boosters của bạn có tốt ở mọi chế độ không?

Mỗi Booster được chuyên về một vài chế độ, vì vậy bất kể bạn chọn chế độ nào, chúng tôi sẽ có một bộ tăng áp sẵn sàng cho chế độ của bạn.

Đang chơi với Booster một tùy chọn?

Ngoại trừ các chế độ solo, bạn có thể chơi với Booster ở bất kỳ chế độ nào khác. Bạn sẽ phải chọn tùy chọn “Chơi với Booster” mặc dù.

Booster sẽ trả lời tin nhắn của bạn tôi?

Hoàn toàn không, các tên lửa đẩy của chúng tôi luôn chơi ở chế độ ngoại tuyến, do đó không ai biết rằng bạn đang trực tuyến và chơi. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu Booster chơi ở chế độ trực tuyến vì lý do cá nhân của bạn và ai đó gửi cho họ một tin nhắn, họ sẽ chỉ cần bỏ qua nó và cho bạn biết về nó.

Làm thế nào tôi có thể theo dõi tiến trình của Rocket League Boost?

Để tìm hiểu tiến trình đơn đặt hàng của bạn, bạn chỉ cần liên hệ với RL Boosting thông qua Trò chuyện màu xanh và họ sẽ vui vẻ cập nhật cho bạn về tiến trình.

Tôi có thể xem bộ tăng áp của mình chơi trên tài khoản của mình không?

Chắc chắn rồi. Bạn có thể yêu cầu một luồng trên Twitch hoặc YouTube bằng cách chọn tùy chọn “Phát trực tuyến của tôi Boost” khi đặt hàng Rocket League Boost.

Những phương thức thanh toán hiện có?

Chúng tôi hiện đang chấp nhận: Thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, PayPal, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Tăng thời gian giao hàng:

Hầu hết các tăng cường của chúng tôi được hoàn thành trong vài giờ, tuy nhiên, nó có thể phụ thuộc vào nền tảng, kích thước của loại tăng và hàng đợi. Nếu bạn muốn có được một khung thời gian chính xác, đừng ngần ngại liên hệ với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của chúng tôi nằm ở góc dưới bên phải của trang web!

Yêu cầu cho RL Boost:

Một tài khoản với Rocket League.

Phần thưởng Rocket League:

Kinh nghiệm
Cấp độ
Giọt ngẫu nhiên
Thứ hạng mong muốn của bạn

Tăng thời gian giao hàng:

Yêu cầu cho RL Boost:

Phần thưởng Rocket League:

Hầu hết các tăng cường của chúng tôi được hoàn thành trong vài giờ, tuy nhiên, nó có thể phụ thuộc vào nền tảng, kích thước của loại tăng và hàng đợi. Nếu bạn muốn có được một khung thời gian chính xác, đừng ngần ngại liên hệ với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của chúng tôi nằm ở góc dưới bên phải của trang web!

Một tài khoản với Rocket League.
Kinh nghiệm
Cấp độ
Giọt ngẫu nhiên
Thứ hạng mong muốn của bạn
Tên lửa đẩy Rocket League của chúng tôi

Cảm ơn tất cả các bạn

Thiên thân Miguel

Đơn đặt hàng đã hoàn thành: 190
Hoạt động cuối cùng: 35 phút trước

Jairo

Đơn đặt hàng đã hoàn thành: 166
Hoạt động cuối cùng: 85 phút trước

Luka

Rocket League và 6 người nữa
Đơn đặt hàng đã hoàn thành: 255
Hoạt động cuối cùng: 11 giờ trước

BRIAC

Đơn đặt hàng đã hoàn thành: 145
Hoạt động cuối cùng: 9 ngày trước

Ismael

Rocket League và 1 người nữa
Đơn đặt hàng đã hoàn thành: 488
Hoạt động cuối cùng: 25 ngày trước

Thiên thân Miguel

Đơn đặt hàng đã hoàn thành: 190
Hoạt động cuối cùng: 35 phút trước

Jairo

Đơn đặt hàng đã hoàn thành: 166
Hoạt động cuối cùng: 85 phút trước

Luka

Rocket League và 6 người nữa
Đơn đặt hàng đã hoàn thành: 255
Hoạt động cuối cùng: 11 giờ trước

BRIAC

Đơn đặt hàng đã hoàn thành: 145
Hoạt động cuối cùng: 9 ngày trước

Ismael

Rocket League và 1 người nữa
Đơn đặt hàng đã hoàn thành: 488
Hoạt động cuối cùng: 25 ngày trước

Đánh giá 3180 – Hãy thoải mái đọc tất cả

Dịch vụ nhanh chóng thực hiện!

Giao tiếp tuyệt vời hoàn thành công việc nhanh chóng

Cảm ơn bạn rất nhiều, rất nhanh chóng và dễ dàng

Thông tin thêm về Rocket League Boosting

Rocket League là một trò chơi video về xe-soccer được phát triển bởi Psyonix. Nó đã trở thành một hit trên PS4, Xbox và PC cho sự độc đáo của nó. Trên thực tế, nó đã được đề cử trong hơn 150 giải thưởng tốt nhất năm 2015 và đã giành được một số trong số họ. Trò chơi là không thể tin được dựa trên vật lý mặc dù kết hợp bóng đá với lái xe. Đây là một trò chơi nhiều người cạnh tranh đi kèm với mức độ khó khác nhau và đang thử thách. Nếu bạn thích chơi Rocket League và đang tìm kiếm một cách nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng để xếp hạng, bạn có thể để các cầu thủ chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn. Với việc tăng cường giải đấu tên lửa của chúng tôi, bạn có thể đạt được thứ hạng cạnh tranh trong một thời gian ngắn mà không gặp vấn đề gì.

Trò chơi Rocket League và hệ thống cấp bậc

Để chơi trò chơi, người chơi cần chọn một hộp trận đấu có năng lượng và lái xe vào một quả bóng đá. Mục đích là để đưa bóng vào lưới của đội đối phương. Điều làm cho nó trở nên thú vị là sự đập phá ấn tượng, tăng tốc và thậm chí bay ô tô theo mọi hướng do động lực đâm vào quả bóng. Rocket League là một trò chơi linh hoạt, vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ chế độ và loại trò chơi nào bạn muốn chơi. Các trận đấu có thể được chơi bởi hai đến tám cầu thủ trên các sân vận động khác nhau. Trò chơi, tất nhiên, là tất cả về thứ hạng. Rocket League sử dụng hệ thống xếp hạng giống như các mobas khác. Trong các trò chơi đầu tiên của bạn, bạn sẽ không được xếp hạng vì bạn sẽ được dành thời gian để làm quen với trò chơi. Mọi trò chơi cạnh tranh đều đi kèm với thứ hạng riêng và thường mất khoảng 10 trận trước khi bạn có thể kiếm được thứ hạng trong bất kỳ thứ gì trong số họ. Nói cách khác, 10 trận đấu cạnh tranh đầu tiên của bạn sẽ xác định xếp hạng ban đầu của bạn. Xếp hạng tính đến cả chiến thắng và thua của bạn. Hiệu suất cá nhân của bạn sẽ không được tính đến. Do đó, có thể mất nhiều thời gian trước khi bạn đạt được cấp bậc chính xác của Rocket League mà bạn mong muốn. Bạn chơi trò chơi càng lâu thì càng khó khăn để tăng thứ hạng vì xếp hạng kỹ năng của bạn sẽ được tính toán dựa trên tất cả các trò chơi của bạn. Điều này nói rằng, thật dễ dàng để chán nản và mệt mỏi khi cố gắng theo cách của bạn lên đỉnh danh sách xếp hạng. May mắn thay, Pro Boosting là ở đây để giúp bạn có được sự thúc đẩy của Rocket League mà bạn muốn.

Pro Boosting và Rocket League Boost

Don Tiết bị căng thẳng và cắt giảm thời gian lãng phí bằng cách tận dụng lợi thế của Pro Rocket League để có được thứ hạng mong muốn của bạn. Khi bạn mua Rocket League tăng cường, bạn có quyền truy cập vào người chơi chuyên nghiệp và kiến ​​thức và kỹ năng của họ. Hơn nữa, bạn là người riêng tư theo cách để có được kinh nghiệm và tăng cấp. Nhưng tại sao bạn nên chọn tăng cường pro? Pro Boosting là một trong những đội tăng xếp hạng trò chơi trực tuyến tốt nhất. Dưới đây là một số lợi thế của việc nhận dịch vụ của chúng tôi:

Làm việc với những người chơi chuyên nghiệp
Người chơi Rocket League chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong trò chơi sẽ xử lý tài khoản của bạn. Khi bạn đặt hàng, họ sẽ làm việc trên Rocket League của bạn trong vài giờ cho đến khi bạn tăng thứ hạng. Họ không sử dụng hack hoặc bot. Thứ hạng mà bạn sẽ nhận được là kết quả thuần túy của công việc tay. Boosting Pro tuân theo một quá trình hiệu quả trong việc làm, do đó thất bại không phải là một lựa chọn.

Nhận kết quả nhanh chóng
Ngay khi bạn thực hiện một đơn đặt hàng tăng cường hoặc huấn luyện, những người tăng cường chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sẵn sàng để bắt đầu. Tuy nhiên, thời gian phân phối tăng sẽ phụ thuộc vào chế độ trò chơi và thứ hạng mà bạn mong muốn. Hầu hết các tăng xếp hạng Rocket League sẽ được thực hiện trong vài giờ chứ không phải vài ngày. Tuy nhiên, tăng cường RL 3VS3 có thể mất nhiều thời gian hơn.

Giao tiếp qua trò chuyện trực tiếp
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về quá trình tăng cường của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng của chúng tôi thông qua Trò chuyện trực tiếp. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn trong suốt quá trình và giúp bạn trong trường hợp bạn muốn sửa đổi hoặc thêm thông tin về yêu cầu tăng cường của bạn. Chúng tôi tin rằng để đạt được thành công, không nên hiểu lầm. Vì vậy, chúng tôi minh bạch với các dịch vụ của mình và luôn cố gắng cung cấp cho bạn sự hỗ trợ mà bạn cần.

Theo dõi tiến trình tăng cường của bạn
Phù hợp với tính minh bạch dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể theo dõi tiến trình tăng cường của Rocket League thông qua hộp trò chuyện trong khu vực thành viên. Vì vậy, bạn có thể theo dõi đơn đặt hàng của mình và nói chuyện với sự tăng cường của bạn bất cứ khi nào cần thiết.

Cảm thấy an toàn và giữ thông tin cá nhân
Đối với các biện pháp bảo mật, chúng tôi không cho phép các Boosters chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện bất kỳ sửa đổi nào đối với hàng tồn kho của bạn. Hơn nữa, tên lửa đẩy Rocket League không được phép liên lạc với bất kỳ bạn bè nào của bạn thông qua hệ thống trò chuyện console hoặc trên luồng. Họ sẽ chỉ tập trung vào việc tăng thứ hạng của bạn và sẽ chơi ở chế độ ngoại tuyến để không ai biết rằng bạn đang trực tuyến. Nếu bất cứ ai cố gắng giao dịch tài khoản Rocket League của bạn, chúng tôi sẽ được thông báo qua Stream Authenticator. Nếu bạn không muốn cung cấp thông tin tài khoản của mình, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng của chúng tôi và họ sẽ tìm cách giữ an toàn cho thông tin cá nhân của bạn.

Nhận thêm chiến thắng và phần thưởng của Rocket League
Khi bạn mua Rocket League tăng từ Pro Boosting, Boosters chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có thể giúp bạn giành được nhiều chiến thắng hơn, do đó cải thiện tỷ lệ thua lỗ của bạn. Bạn càng có nhiều chiến thắng liên tiếp, bạn sẽ nhanh chóng leo lên trong hàng ngũ. Ngoài ra, bạn cũng có thể có được trải nghiệm tốt hơn và cấp cao hơn.

Truy cập vào dịch vụ tiết kiệm chi phí
Là một trong những đội tăng xếp hạng trò chơi trực tuyến hàng đầu, Pro Boosting có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí tối thiểu. Giá của chúng tôi được tính toán dựa trên kết quả mà bạn muốn nhận được. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu nhỏ để thử dịch vụ của chúng tôi và quay lại để có được thứ hạng cao hơn một khi bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc muốn giải quyết bất kỳ sự bất hòa nào, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Để tận dụng sự thúc đẩy của Rocket League Pro Rocket League, bạn chỉ cần có tài khoản Rocket League. Boosters của chúng tôi sẽ làm tất cả những người còn lại. Vì vậy, hãy đặt hàng ngay bây giờ và xem bạn có thể tăng bao xa trong hàng ngũ!