ROBLOX Premium: Nó là gì, lợi ích, chi phí và cách lấy | Biebom,

ROBLOX cao cấp

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là những lợi ích trong trò chơi. ROBLOX Premium cung cấp quyền truy cập vào Mức độ độc quyền cao cấp, các mặt hàng và thậm chí cả tên lửa đẩy. Mức độ chỉ cao cấp có chất lượng cao và đi kèm với rất nhiều tính năng thú vị.

ROBLOX Premium: Nó là gì, lợi ích, chi phí và cách nhận

ROBLOX PREMIUM IMAGE

Nhiều trò chơi chơi miễn phí vào năm 2023 có mô hình cao cấp. Điều này giúp công ty nhận được chi phí từ người chơi và đến lượt nó, có lợi cho người chơi dưới dạng các mục trong trò chơi. Giống như những người khác, Roblox cung cấp một mô hình đăng ký gia hạn hàng tháng được gọi là ROBLOX Premium. Đó là một cách độc đáo để thu hút người chơi vào nền tảng trong khi cung cấp nhiều tính năng thú vị. Nếu bạn là một phần của các cựu chiến binh Roblox quan tâm đến việc biết và nhận được tư cách thành viên cao cấp, chúng tôi sẽ ở đây. Vì vậy, không có gì khó khăn, hãy để Lặn lặn trong.

ROBLOX Premium là gì?

ROBLOX Premium là thành viên định kỳ của công ty cho những người chơi muốn có các đặc quyền ngoài phiên bản miễn phí. Như vậy, nó gia hạn hàng tháng cho đến khi người dùng hủy bỏ nó. Phí bảo hiểm đi kèm với rất nhiều lợi ích với giá cả. Nó có sẵn trên mọi nền tảng trò chơi, bao gồm cả PC (Windows và Mac), Mobile (Android và iOS), và ngay cả Xbox. Tuy nhiên, bạn không thể mua phí bảo hiểm từ chính ứng dụng trên mọi nền tảng. Bạn có thể sử dụng trình duyệt để có được tư cách thành viên cao cấp trên bất kỳ nền tảng nào.

Tất cả các lợi ích của tư cách thành viên Premium ROBLOX

Robux hàng tháng

Robux quy định giảm giá cao cấp

Một trong những đặc quyền lớn nhất của ROBLOX Premium là bạn sẽ nhận được một lượng Robux hạn chế vào mỗi ngày gia hạn. Tính năng này được gọi là Robux quy định và bắt đầu ngay khi bạn mua. Cấp đăng ký càng cao, bạn càng nhận được nhiều Robux. Người chơi nhận được 450 Robux Trên tầng cơ bản, 1000 Robux ở giữa, và 2200 Robux Trên tầng cao nhất.

Các mặt hàng và giảm giá của cửa hàng avatar độc quyền

Bên cạnh các đặc quyền liên quan đến Robux, các thành viên cao cấp cấp cho người chơi Các mặt hàng độc quyền trong cửa hàng Avatar. Như vậy, các mặt hàng này chỉ dành cho cao cấp. Hơn nữa, Roblox Premium cũng cung cấp cho người chơi giảm giá độc quyền tại cửa hàng. Vì vậy, nếu bạn đã tìm cách uốn.

Thêm 10% Robux, bán lại và giao dịch

Giao dịch và kiếm thêm lợi ích robux

Trong khi bạn đã nhận được Robux miễn phí, tư cách thành viên ROBLOX cao cấp cũng giúp ích trong quá trình mua thêm. Thành viên cao cấp nhận được 10% robux bổ sung Mỗi khi họ mua bất kỳ số tiền nào. Hơn nữa, phí bảo hiểm cũng đi kèm với các tính năng bổ sung, chẳng hạn như khả năng giao dịch và bán lại các mặt hàng. Điều này có nghĩa là bạn có thể trao đổi các mặt hàng của mình với những người chơi khác nếu bạn chán với họ.

Lợi ích kèm theo

Lợi ích bổ sung trong phí bảo hiểm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là những lợi ích trong trò chơi. ROBLOX Premium cung cấp quyền truy cập vào Mức độ độc quyền cao cấp, các mặt hàng và thậm chí cả tên lửa đẩy. Mức độ chỉ cao cấp có chất lượng cao và đi kèm với rất nhiều tính năng thú vị.

Giá thành viên Premium ROBLOX

Giá đăng ký thành viên

ROBLOX Premium có ba tầng khác nhau, mỗi tầng có chi phí riêng. Chi phí thành viên cao cấp 450 $ 4.99/tháng, Chi phí thành viên cao cấp 1000 $ 9.99/tháng, Trong khi đó, 2200 chi phí thành viên $ 19.99/ tháng. Tuy nhiên, lưu ý rằng giá đăng ký có thể thay đổi tùy theo từng khu vực.

1. Cao cấp 450 – $ 4.99 mỗi tháng

2. Cao cấp 1000 – $ 9.99 mỗi tháng

3. Phí bảo hiểm 2200 – $ 19.99 mỗi tháng

Cách nhận tư cách thành viên Premium ROBLOX

  1. Bắt đầu bằng cách truy cập trang web ROBLOX Premium.
  1. Bây giờ, nhấp vào Lấy tiền thưởng cái nút. Điều này sẽ đưa bạn đến cuối trang.

Nhận nút cao cấp

  1. Bây giờ bạn sẽ thấy ba tùy chọn khác nhau để chọn. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, hãy chọn cái bạn muốn đăng ký bằng cách nhấnTheo dõi ngay” cái nút.

Nút đăng ký ngay trong ROBLOX

  1. Trên trang thanh toán, bạn sẽ thấy ngày gia hạn của bạn sẽ xảy ra và chi phí bao nhiêu. Đảm bảo bạn chọn phương thức thanh toán mong muốn. Roblox chấp nhận Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, PayPal,Roblox thẻ quà tặng.

Phương thức thanh toán đăng ký

Khi bạn thanh toán, nó sẽ phản ánh về phần thanh toán hồ sơ của bạn. Chúc mừng! Bây giờ bạn là thành viên của ROBLOX Premium.

Mùi

- б

П. О. О. О. Эскюз. ( ма.

П. О. О. О. Эскюз. ( ма.