Riot Forge công bố ba trò chơi Liên minh huyền thoại mới đến vào năm 2023 |, Tại sao Riot loại bỏ các chế độ trò chơi mới nổi tiếng của League League – Polygon

Tại sao bạo loạn loại bỏ các chế độ trò chơi mới nổi tiếng của League League

Dưới đây là ba trò chơi mới đến vào năm 2023 từ thông báo của Riot Forge:

Riot Forge công bố ba trò chơi Liên minh huyền thoại mới vào năm 2023

Riot Forge công bố ba trò chơi Liên minh huyền thoại mới xuất hiện vào năm 2023 hình ảnh bìa

Dưới đây là ba tiêu đề đã được Riot Forge công bố hôm nay.

Riot Games hôm nay đã công bố thông qua Riot Forge ba trò chơi mới của Liên minh huyền thoại sẽ diễn ra vào năm 2023. The Mageseeker, Convergence và Song of Nunu là tên của ba tựa game đang đến với Liên đoàn Huyền thoại không ngày càng mở rộng.

Riot Forge là một nhãn hiệu xuất bản cho các trò chơi bạo loạn được sử dụng để làm việc với các nhà phát triển bên ngoài để tạo ra các tựa game Liên minh huyền thoại mới. Một ví dụ là HexTech Mayhem: Câu chuyện Liên minh huyền thoại được phát triển bởi các điều khoản lựa chọn và được xuất bản bởi Riot Forge.

Dưới đây là ba trò chơi mới đến vào năm 2023 từ thông báo của Riot Forge:

Các pháp sư

Hình ảnh lịch sự của Liên minh huyền thoại

Hình ảnh lịch sự của Liên minh huyền thoại

The Mageseeker là một game nhập vai hành động pixel 2D Hi-bit gritty 2D sẽ thấy người chơi chơi như Sylas trong nhiệm vụ đưa Demacia đến đầu gối của nó. Trò chơi sẽ được phát triển bởi Digital Sun Games, các nhà phát triển của trò chơi rất thành công. Không có thêm thông tin nào được phát hành tại thời điểm này.

Những gì chúng ta biết là Mageseeker sẽ có sẵn trên cả bảng điều khiển và trên PC. Trong đoạn giới thiệu thông báo, Mageseeker có lịch phát hành dự kiến ​​vào mùa xuân năm 2023.

Bài hát của Nunu

Hình ảnh lịch sự của Liên minh huyền thoại

Hình ảnh lịch sự của Liên minh huyền thoại

Bài hát của Nunu sẽ ngay lập tức chiếm được cảm tình của người chơi trong trò chơi phiêu lưu chơi đơn này. Bài hát của Nunu sẽ đưa người chơi vào trung tâm của Freijlord thông qua cuộc phiêu lưu của Nunu và người bạn thân nhất của họ Willump. Bài hát của Nunu là tiêu đề thứ hai được công bố cho đội hình năm 2023 của Riot Forge và có bản phát hành theo lịch trình vào mùa thu năm 2023.

Bài hát của Nunu được phát triển bởi các nhà phát triển trò chơi Tây Ban Nha Tequila Works. Nó đã được xác nhận rằng Song of Nunu sẽ có sẵn trên nhiều bảng điều khiển bao gồm Nintendo Switch.

Hội tụ

Hình ảnh lịch sự của Liên minh huyền thoại

Hình ảnh lịch sự của Liên minh huyền thoại

Người hâm mộ của Ekko trong loạt phim arcane hit Netflix đang được điều trị với sự hội tụ. Người chơi sẽ đến Zaun nơi họ sẽ chơi với tư cách là Ekko trong một nền tảng hành động 2D. Với lịch phát hành mùa hè năm 2023, hội tụ sẽ là trò chơi thứ ba và cuối cùng được phát hành trong năm nay bởi Riot Forge.

Nhà phát triển Canada Double Stallion sẽ là nhà phát triển cho sự hội tụ. Studio có trụ sở tại Montreal chuyên về các trò chơi 2D và là một sự phù hợp hoàn hảo cho danh hiệu Liên đoàn huyền thoại sắp tới này.

Hãy theo dõi esports.GG cho các bản tin và cập nhật của Liên đoàn huyền thoại mới nhất.

Tại sao bạo loạn loại bỏ các chế độ trò chơi mới nổi tiếng của League League

Splash Art cho Soul Fighter Samira Skin, cho thấy một phụ nữ trẻ với một miếng vá mắt và hai khẩu súng tăng lên với màu xanh và đỏ. Samira mặc áo khoác, quần short, gai và giày

Cass Marshall là một nhà văn tin tức tập trung vào phạm vi bảo hiểm chơi game và văn hóa, đặc biệt quan tâm đến những câu chuyện của con người về thế giới hoang dã của các trò chơi trực tuyến.

Riot Games đã ra mắt một số chế độ trò chơi mới trong Liên Minh Huyền Thoại Trong những năm qua: xoắn treeline, thống trị, thăng thiên, xâm lược, Odyssey: Extraction, Black Market Brawlers, Nexus Blitz, v.v. Một số ít hiếm đã trở lại – hoặc, giống như Chiến thuật của Teamfight, quản lý để thoát ra và trở thành một phần vĩnh viễn của liên đoàn khách hàng. Nó đặt ra câu hỏi: Tại sao dành rất nhiều thời gian để tạo ra các chế độ trò chơi đã giành được?

Mùa hè này, Riot đã ra mắt một chế độ trò chơi mới khác: Arena, Chế độ trò chơi 2V2V2V2 nơi các đội đối mặt với các cuộc giao tranh nhanh chóng, hỗn loạn 2v2. Cứ sau vài vòng, người chơi đều có được các gia tăng hoang dã thay đổi phong cách chơi của họ. Chẳng hạn, tài liệu. Cuối cùng, chỉ còn một đội. Arena là một chế độ khác mà người chơi thích, nhưng Riot một lần nữa đưa nó ra khỏi menu cho đến khi trở lại thời gian giới hạn vào tháng 12. Nhưng đó là cố ý – và nó là một phần của chiến lược lớn hơn.

Trước đây, các chế độ đã được đo bằng cách nhấn một số giờ trò chơi nhất định hoặc một số lượng mua hàng nhất định cho mỗi tài khoản. “Với đấu trường, đặc biệt là cách liên đoàn đã trải qua một bản vá thô vào đầu năm, chúng tôi thực sự muốn sử dụng điều này như một cơ hội mà mục tiêu của chúng tôi là xây dựng lại niềm tin của người chơi.”

Một phát súng của đấu trường trong Liên minh huyền thoại. Soul Fighter Samira đang làm một vai khách mời trên bản đồ, giới thiệu một yếu tố mới cho cuộc cãi lộn 2V2

Arena là một phần của mea culpa lớn hơn sau khi Riot phát hành một điện ảnh đáng thất vọng vào đầu năm 2023. Người hâm mộ phàn nàn rằng trò chơi đã bị đình trệ, và điều đó liên đoànTruyền thuyết của mình đã rơi xuống bên đường. Chúng tôi đã tìm hiểu về chế độ trò chơi mới vào cuối tháng 1.

Các nhà phát triển đã làm việc trên nhiều chế độ trước đó đã chuyển từ Riot hoặc trên các đội Riot khác, như Chiến thuật của Teamfight. Như vậy, khi nó đến đấu trường, liên đoàn Nhóm muốn đưa ra một cái gì đó có thể đạt được mà họ có thể xây dựng, khởi chạy và sau đó xây dựng trong các lần lặp tiếp theo.

Phạm viliên đoàn là tốt nhất khi nó kết hợp những khoảnh khắc ở trong một đội cạnh tranh với người khác, hoặc có một chút thời gian với người khác, người nói Cortejoso. Vì vậy, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã không muốn làm một trải nghiệm định hướng một mình; Chúng tôi muốn duy trì khía cạnh nhóm.Sau khi thử nghiệm với các combo khác nhau, nhóm đã giải quyết trên 2v2. Một số người mà bạn cần cảm thấy như là một trò chơi hướng đến nhóm, đồng thời giảm rào cản để đạt được những gì chúng tôi tin là điểm cao của liên đoàn Trò chơi, khi mọi người trên cùng một trang và bạn có thể phối hợp những nỗ lực của mình.”

Công thức cốt lõi đã chứng minh vững chắc; Đấu trường đã được người hâm mộ đón nhận. Tuy nhiên, sau khi chế độ chạy ban đầu, nó đã biến mất khỏi máy khách. Tin tốt là đấu trường biến mất không có nghĩa là nó đã biến mất; Cả Nexus Blitz và Arena đều dự kiến ​​sẽ trở lại. Đấu trường tiếp theo sẽ là một sự phát triển của công thức, với một số điều chỉnh và các vòng xoắn mới – như các gia tăng mới để người chơi thử nghiệm.

Arena cũng đại diện cho một sự thay đổi trong cách bạo loạn đối xử với các chế độ trò chơi tạm thời. Trong quá khứ, họ đã bị xoắn trong trận đấu PVP điển hình, giống như một cho tất cả hoặc hexakill. Nhưng Arena làm rung chuyển định dạng đó hơn nữa. Corejoso cho biết, chúng tôi tập trung tập trung vào những nỗ lực của mình một chút cho các chế độ cố gắng khám phá một số khán giả không được chăm sóc hoặc những kỳ vọng hoặc động lực không được đáp ứng, theo ông Cortejoso. Đây là lý do tại sao bạn nhìn thấy một cái gì đó giống như đấu trường, nơi chúng ta đang nhắm mục tiêu rõ ràng một cái gì đó có khung thời gian ngắn hơn và được chọn ngẫu nhiên hơn nhiều thông qua hệ thống Augment.”

Mặc dù Cortejoso thừa nhận đây là một cách tiếp cận rủi ro hơn sẽ phục vụ ít người chơi hơn, Riot hy vọng rằng nó sẽ dẫn đến một số tiền thưởng tốt hơn của những người chơi khác nhau. Chúng tôi hy vọng sẽ thực sự giữ mọi thứ một chút về mặt nhẹ hơn từ góc độ phát triển và học hỏi nhiều trong vài năm tới, ông nói. “Vì vậy, mong đợi nhiều hơn những điều đó trong số đó Liên Minh Huyền Thoại nhóm, với các chế độ đặc biệt.”