Resident Evil 4, ngày phát hành, Trailer, Nền tảng và tính năng của Resident Evil Day Day Day Day Day: Khi nào là RE4 Remake Out Out?

Ngày phát hành Resident Evil 4: Khi nào là bản làm lại RE4

Contents

Phiên bản của Recent Evil 4 Collector đi kèm với nhiều loại vật phẩm, bao gồm một bức tượng của Leon.

Resident Evil 4 Làm lại hồi sinh Undead Classic – mọi thứ cần biết

Nó sẽ có một bản mô phỏng lại “của cốt truyện trong khi bảo tồn bản chất của bản gốc.

Xuất bản lần đầu: ngày 11 tháng 4 năm 2020

Leon Kennedy mặc áo khoác da màu nâu khi đứng cạnh ngôi nhà làng

Sau những gì đã cảm thấy như nhiều năm tin đồn và đầu cơ, Capcom cuối cùng đã công bố Resident Evil 4 Làm lại trong Trình bày trạng thái chơi tháng 6 năm 2022. Và nó là một thông báo. Nó đã thể hiện trò chơi mới trong hành động, với cảnh quay các nhân vật quen thuộc như Leon Kennedy, Ashley Graham, Ada Wong, và thậm chí cả những người dân làng chết người, tất cả đều trong 4K xinh đẹp. Mặc dù Capcom vẫn có rất nhiều điều ngạc nhiên trước khi ra mắt trò chơi vào năm 2023, nhưng có khá nhiều thông tin về bản làm lại tuyệt đẹp để đào sâu. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Resident Evil 4 làm lại.

Khi nào là Resident Evil 4 Ngày phát hành làm lại?

Sự chờ đợi gần như đã kết thúc để chơi RE4 Giống như bạn chưa từng thấy nó trước đây.

Các Resident Evil 4 Remake dự kiến ​​ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2023. Điều này phù hợp với các bản làm lại trước đó: Resident Evil 2, được ra mắt vào tháng 1 năm 2019, và Resident Evil 3, được phát hành vào tháng 3 năm 2020.

Có không Resident Evil 4 Trailer làm lại?

Đúng! Đã có ba đoạn giới thiệu cho trò chơi kể từ khi thông báo. Mới nhất đã được hiển thị trong suốt tháng 2 năm 2023 Sony State of Play và tập trung vào lối chơi đóng gói hành động của bản làm lại bao gồm cả con dao parrying và suplexes. Kiểm tra nó ra!

Là những gì Resident Evil 4 Nền tảng làm lại?

Resident Evil 4 Remake sẽ ra mắt cho PS5, Xbox Series X | S và PC thông qua Steam. Tuy nhiên, Capcom sau đó tiết lộ rằng nó cũng sẽ đến với PS4, tuy nhiên, nó không xuất hiện như trò chơi sẽ ra mắt cho Xbox One. Người chơi có thể nâng cấp từ phiên bản PS4 lên PS5 miễn phí.

Nó cũng có thể chơi được trên PS VR2.

Có không Resident Evil 4 Bản demo làm lại?

Capcom đã công bố trong tình trạng chơi Sony tháng 2 năm 2023 Resident Evil 4 Bản làm lại thực sự sẽ nhận được bản demo, mặc dù nó hiện không có sẵn. Manh mối duy nhất là nó sẽ sớm ra mắt. Xem xét trò chơi sẽ được phát hành trong một tháng, bạn đã giành được một cách lâu dài cho bản demo.

Là gì Resident Evil 4?

Resident Evil 4 là một trong những trò chơi có ảnh hưởng nhất trong thập kỷ qua, thậm chí có thể của mọi thời đại. Khi được phát hành vào năm 2005, nó đã tạo ra một kế hoạch và công thức kiểm soát cho các game bắn súng góc nhìn thứ ba mà các trò chơi hành động đã theo sau. Nhượng quyền thích UnchartedResident Evil 4 Để cảm ơn vì đã vượt qua thể loại này, vì vậy thật thông minh khi Capcom đưa cổ điển này theo tiêu chuẩn hiện đại.

Bản làm lại của Resident Evil 4 sẽ có một viễn cảnh quá vai, giống như trong bản gốc năm 2005.

Bạn chơi như Resident Evil 2Nhân vật chính của Leon Kennedy, người hiện đang cố gắng giải cứu cô con gái bị bắt cóc của tổng thống khỏi một giáo phái ở Tây Ban Nha. Cuộc chiến chống lại giáo phái của Leon sẽ dần dần bị bắn phá hơn và cuối cùng đưa câu chuyện của loạt phim Resident Evil về phía trước bằng cách buộc nó vào các trò chơi trước. Mặc dù chúng tôi không làm hỏng nó ở đây, nhưng đó là một romp thú vị mà nhận thức được sự quan tâm của nó và sẽ là một niềm vui khi thấy Remade.

Nó là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong sê -ri, đạt hơn 11 triệu bản được bán vào tháng 9 năm 2021. Với suy nghĩ này, nó là một ứng cử viên chính cho việc điều trị làm lại.

Là những gì Resident Evil 4 Tính năng làm lại?

Capcom sườn tập trung chính với Resident Evil 4 Remake là kể câu chuyện tương tự như bản gốc năm 2005, nhưng với một vòng quay hiện đại, có hình ảnh tuyệt đẹp, lối chơi cải tiến và điều khiển – hy vọng với thành công tương tự như Re2 làm lại. Trò chơi này đã được xây dựng lại từ cơ sở bằng cách sử dụng động cơ RE độc quyền của Capcom, giống như trong Resident Evil Games gần đây.

Trong khi trái tim của bản gốc năm 2005 sẽ vẫn còn nguyên vẹn, Capcom nói rằng cốt truyện làm lại sẽ được mô phỏng lại, có khả năng bao gồm một số ít thay đổi. Ý tưởng thực hiện các thay đổi đối với một trò chơi yêu quý như vậy có thể gây tranh cãi, nhưng với tuổi của nó, có rất nhiều cách Capcom có ​​thể làm cho nó thậm chí còn tốt hơn nếu không thay đổi về cơ bản những gì làm cho nó trở nên tuyệt vời.

Người cung cấp thông tin trò chơi đã có một câu chuyện trang bìa lớn về bản làm lại cho số tháng 2 năm 2023 đã tiết lộ rất nhiều chi tiết mới về dự án. Các cơ chế chơi trò chơi cụ thể đã được điều chỉnh và đại tu bao gồm giảm thiểu số lượng các sự kiện thời gian nhanh cũng như biến Stealth trở thành một lựa chọn khả thi hơn cho Leon trên thế giới. Bạn cũng có thể đánh bại một cuộc tấn công vào cưa máy với khẩu súng lục của bạn.

Có lẽ sự thay đổi lớn nhất và đáng hoan nghênh nhất đang đến với Ashley Graham. Các phần hộ tống của Resident Evil 4 là một số người gây chia rẽ nhất, với nhiều người chế giễu Ashley như một người bạn đồng hành khó chịu mà họ liên tục giải cứu cảm giác như một việc vặt. Bản làm lại hy vọng sẽ thay đổi điều này. Thay vì đưa ra các lệnh ashely để trốn hoặc chờ, người chơi sẽ không thể bảo cô ấy theo sát hoặc treo lại. Cô ấy sẽ không còn có một thanh sức khỏe của riêng mình, thay vào đó cần bạn hồi sinh cô ấy khi cô ấy bị tổn hại nghiêm trọng bởi kẻ thù. Những thay đổi là một nỗ lực để làm cho các nhiệm vụ hộ tống cảm thấy ít rắc rối hơn.

Bản gốc RE4 ra mắt với chế độ minigame được gọi là Những lính đánh thuê, Capcom được công bố sẽ được đưa vào làm lại như một DLC sau khi ra mắt miễn phí. Cả hai RE4 mở rộng Bài tập: ADACách riêng biệt Cũng sẽ được kết hợp, mặc dù nó không rõ ràng nếu họ sẽ được thêm vào trò chơi cơ bản hay như DLC.

Ai đang phát triển Resident Evil 4 Làm lại?

Trò chơi video Biên niên sử tiết lộ vào ngày 12 tháng 4 năm 2020, rằng bản làm lại đã tồn tại và đang được phát triển. Sự rò rỉ không tiết lộ nhiều về mặt trò chơi và thay đổi câu chuyện nhưng xác nhận nó đã có sự ban phước của người sáng tạo loạt Shinji Mikami. Báo cáo tuyên bố rằng bản làm lại đang được phát triển bởi Capcom Studio M-Two vào thời điểm đó.

Resident Evil 4 được cho là được phát triển bởi M-Two, nhưng đã được chuyển sang Capcom Division 1.

Trong khi M-Two được tạo ra cho dự án này và đang dẫn đầu về nó, một báo cáo từ tháng 1 năm 2021 chỉ ra rằng sự phát triển sẽ trải qua một lần khởi động lại, một phần do phản ứng ít hơn so với Resident Evil 3 làm lại.

Dựa theo Trò chơi video Biên niên sử, Capcom không hài lòng với công việc của M-Two trong trò chơi vì nó quá gần với bản gốc. Sự phát triển đã được trao cho Capcom Division 1, nhóm thường chịu trách nhiệm phát triển Mainline Resident Evil và Devil May Cry Games.

Sau đó, vào tháng 2 năm 2022, Fanbyte báo cáo rằng một bản làm lại cho RE4 vẫn còn trong các tác phẩm, nhưng nó đã trải qua những thay đổi từ tầm nhìn ban đầu. Hơn thế nữa, Fanbyte Các báo cáo rằng bản làm lại sẽ không còn là một cảnh nghiêm ngặt của cảnh quay lại của trò chơi gốc của trò chơi gốc. Nó sẽ được cho là của người Viking, với phần lớn trò chơi diễn ra vào ban đêm.

Resident Evil 4 Làm lại chi tiết đặt hàng trước

Trò chơi có sẵn để đặt hàng trước ngay bây giờ và làm như vậy cho phép bạn truy cập vào các mục sau:

 • Vụ án tùy viên: ‘Vàng’
 • Charm: ‘Đạn súng ngắn’

Phiên bản Digital Deluxe: $ 70

Người chơi cũng có thể mua phiên bản Digital Deluxe, bao gồm những điều sau đây:

 • Bản sao kỹ thuật số của Resident Evil 4
 • Trang phục Leon & Ashley: ’bình thường
 • Trang phục Leon & Ashley: ‘lãng mạn
 • Leon Trang phục & Bộ lọc: ‘Anh hùng
 • Leon Trang phục & Bộ lọc: ‘Nhân vật phản diện
 • Vũ khí Deluxe: ‘Sentinel Nine
 • Vũ khí Deluxe: ‘Skull Shaker,
 • Bản đồ kho báu: Mở rộng
 • Phụ kiện Leon: ‘Kính râm (Sporty)’
 • ‘Ver gốc.’Trao đổi nhạc phim

Phiên bản Collector từ: $ 300

Phiên bản của Recent Evil 4 Collector đi kèm với nhiều loại vật phẩm, bao gồm một bức tượng của Leon.

Phiên bản Collector sẽ có sẵn tại các nhà bán lẻ khác nhau. Ở đây, những gì mà bao gồm cả:

 • Bản sao vật lý của Resident Evil 4 + Steelbook
 • Tất cả nội dung của phiên bản Digital Deluxe
 • Nhạc phim kỹ thuật số
 • Hình: Leon s. Kennedy
 • Sách Mỹ thuật
 • Bản đồ đặc biệt
 • Hộp thu thập

Resident Evil 4 Remake ra mắt cho PlayStation, Xbox và PC vào ngày 24 tháng 3 năm 2023.

Ngày phát hành Resident Evil 4: Khi nào là bản làm lại RE4?

Bản làm lại của Resident Evil 4 cuối cùng đã được xác nhận, và thông báo của nó đi kèm với ngày phát hành. Leon đã trở lại để cứu Ashley một lần nữa.

Franz Christian Irorita
Ngày 20 tháng 3 năm 2023 2 phút Đọc

Theo chúng tôi

Resident Evil 4 Remake, Resident Evil 4, Re4, Re4 Remake, Resident Evil 4 Remake Day

Bản làm lại Resident Evil 4 cuối cùng đã được xác nhận và thông báo của nó đi kèm với ngày phát hành. Leon đã trở lại để cứu Ashley một lần nữa.

Resident Evil 4 Ngày phát hành: 24 tháng 3 năm 2023

Resident Evil 4 sẽ phát hành trên Ngày 24 tháng 3 năm 2023. Nó hiện có sẵn để đặt hàng trước trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X | s. Nếu người chơi mua phiên bản PS4 của trò chơi, nó có thể được nâng cấp lên phiên bản PS5 mà không cần thêm chi phí. Phiên bản PS5 cung cấp hỗ trợ PSVR2 khi ra mắt.

Resident Evil 4 đã dẫn đầu bang Sony State tháng 6 với trailer chính thức đầu tiên của nó, cho phép Showcase bắt đầu mạnh nhất có thể. Với trò chơi này mở đầu chương trình, adrenaline đã bắn cho tất cả khán giả và rõ ràng rằng chương trình giới thiệu này sẽ là một hitter nặng, thiết lập giai điệu cho phần còn lại của bài thuyết trình ba mươi phút hoặc lâu hơn. Một Showcase Resident Evil gần đây cũng có chi tiết về bản làm lại. Điều này bao gồm một đoạn giới thiệu được cập nhật và một số bản xem trước trò chơi.

Resident Evil 4 Unlockables: Mở khóa chế độ, nhân vật và giai đoạn của lính đánh thuê

Jesseyriche Cortez · 1 ngày trước

RE4 cách phát hành riêng ngày – trò chơi, câu chuyện, chi tiết

Jesseyriche Cortez · 5 ngày trước

Ngày phát hành exoprimal: Trailer, Story, Gameplay

XC Enriquez · 2 tháng trước

Resident Evil 4 được cho là trò chơi Resident Evil nổi tiếng nhất mọi thời đại, và không có nhân vật nào khác mang tính biểu tượng hơn Leon Kennedy trong nhượng quyền Resident Evil. Bây giờ, Leon đã trở lại, cứu Ashley một lần nữa, bắn Ganados vào đầu, lần này.

Mặc dù đây là việc mua tự động cho nhiều người chơi, đặc biệt là đối với những người đã nhìn thấy điểm đánh giá lấp lánh cho trò chơi, nhưng vẫn có thể có một số người hoài nghi về bản làm lại này. Nếu bạn là một trong số họ, bạn có thể muốn kiểm tra bản demo của Resident Evil 4 Chainsaw bất cứ khi nào bạn muốn, vì bản demo này không có giới hạn thời gian và sẽ có thể chơi được ngay cả sau khi trò chơi ra mắt.

Khi bạn đã sẵn sàng để mua, hãy biết rằng trò chơi có phiên bản Deluxe đi kèm với trang phục thay thế cho cả Leon và Ashley, Bùa vũ khí mỹ phẩm và vũ khí Deluxe. Đặt hàng trước trò chơi sẽ giúp bạn có thêm một số mỹ phẩm, nhưng sẽ không giúp bạn có quyền truy cập sớm.

Resident Evil 4 làm lại những cách riêng biệt bắt đầu thời gian chúng tôi, Vương quốc Anh và đếm ngược

Resident Evil 4 làm lại những cách riêng biệt bắt đầu thời gian chúng tôi, Vương quốc Anh và đếm ngược

The Resident Evil 4 DLC gần như ở đây, vì vậy những người hâm mộ kinh dị sinh tồn đang yêu cầu Khi nào thì Resident Evil 4 làm lại cách riêng biệt thời gian bắt đầu?

Tất cả mọi người, Super Spy yêu thích, Ada Wong, là mặt trận và trung tâm của DLC này, điều này sẽ cho thấy những gì cô ấy đã làm khi cô ấy biến mất trong các sự kiện của trò chơi chính – trong đó bạn có thể đọc bài đánh giá Resident Evil 4 của chúng tôi ngay tại đây. Nhưng nếu bạn muốn biết chính xác thời gian bạn có thể bắt đầu chơi cuộc phiêu lưu, hãy đến Resident Evil 4 làm lại ngày phát hành riêng, sau đó đọc tiếp vì, giống như thương gia ẩn náu xung quanh biệt thự, chúng tôi đã có rất nhiều điều tốt đẹp trong Cửa hàng ẩn dụ của chúng tôi.

Resident Evil 4 làm lại cách riêng biệt thời gian bắt đầu

RE4 làm lại các cách riêng biệt thời gian bắt đầu DLC sẽ bắt đầu 12 giờ sáng ET / 5 giờ sáng BST Vào ngày 21 tháng 9 năm 2023. Đương nhiên, điều này có nghĩa là những người cư trú trên bờ biển phía tây của Hoa Kỳ về mặt kỹ thuật sẽ có thể có được nó một ngày sớm hơn lúc 9 giờ tối ngày 20 tháng 9. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là thời gian ra mắt toàn cầu cho phiên bản PlayStation sẽ bắt đầu vào lúc nửa đêm, có nghĩa là những người chơi trên bảng điều khiển Sony sẽ có thể truy cập đồng thời. Đây là cách mà những lần này bị phá vỡ trên mỗi khu vực:

Re4 làm lại cách riêng biệt bắt đầu thời gian chúng tôi

Xbox, PC, PlayStation

 • 9 giờ tối pt vào ngày 20 tháng 9 năm 2023
 • 12 giờ sáng ET vào ngày 21 tháng 9 năm 2023

Re4 làm lại cách riêng biệt thời gian bắt đầu uk

Xbox và PC Steam

 • 5 giờ sáng BST vào ngày 21 tháng 9 năm 2023

PlayStation

 • 12 giờ sáng BST vào ngày 21 tháng 9 năm 2023

RE4 làm lại các cách riêng biệt thời gian bắt đầu EU

Xbox và PC Steam

 • 6 giờ sáng CEST vào ngày 21 tháng 9 năm 2023

PlayStation

 • 12 giờ sáng CEST vào ngày 21 tháng 9 năm 2023

Re4 làm lại các cách riêng biệt bắt đầu thời gian AUS

Xbox và PC Steam

 • 2 giờ chiều AEST vào ngày 21 tháng 9 năm 2023

PlayStation

 • 12 giờ sáng AEST vào ngày 21 tháng 9 năm 2023

Re4 làm lại các cách riêng biệt bắt đầu thời gian nz

Xbox và PC Steam

 • 4 giờ chiều New Zealand vào ngày 21 tháng 9 năm 2023

PlayStation

 • 12 giờ sáng New Zealand vào ngày 21 tháng 9 năm 2023

Resident Evil 4 làm lại cách riêng biệt (PC và Xbox)

Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ đếm ngược tiện dụng để phát hành Resident Evil 4 làm lại cách riêng biệt DLC, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Chúng tôi đã đặt điều này thành sự ra mắt của DLC trên PC và Xbox, giống như chúng tôi cảm thấy nó sẽ là thời gian mà hầu hết mọi người đang tìm kiếm, vì nó bao gồm hai trong số ba nền tảng.

Điều đó bao gồm tất cả những gì bạn cần biết về RE4 làm lại các cách riêng biệt DLC Thời gian. Để biết thêm về trò chơi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách đánh bại Saddler và cách đánh bại Salazar trong Resident Evil 4 Remake.