Resident Evil 4 DLC: Các cách riêng biệt, bài tập ada & hơn thế nữa – dexerto, с т о. к о к к к

RE4 làm lại DLC

В

Resident Evil 4 DLC: cách riêng biệt, bài tập ada và hơn thế nữa

Ada Wong trong Re4 Remake

Capcom

Bản gốc Resident Evil 4 có hai cuộc phiêu lưu được gọi là cách riêng biệt và bài tập ADA, nơi bạn có thể chơi như Ada Wong, nhưng có tính năng Resident Evil 4 làm lại như DLC?

Ada Wong đã trở lại trong bản làm lại Resident Evil 4 và vai trò của cô ấy phần lớn giống nhau, mặc dù kết thúc của cô ấy được mở rộng. Trong trò chơi gốc, ADA đã có nhiệm vụ nhỏ của riêng mình gọi là ADA đã mở khóa sau khi chiến dịch chính được hoàn thành. Đây chỉ là một cấp độ ngắn trong đó ADA cần phải làm cho nó từ một bên của Pháo đài Đảo RE4 sang người khác, chiến đấu với kẻ thù và ông chủ trên đường đi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi RE4 được phát hành lại trên PS2, Xbox và PC, một nhiệm vụ thứ hai cho ADA đã được thêm vào trò chơi, một nhiệm vụ đã mở rộng vai trò của cô ấy và giải thích những gì Ada đang làm trong khi Leon đang cứu Ashley. Điều này được gọi là cách riêng biệt và dài hơn đáng kể và chi tiết hơn so với bài tập ADA. Nó cũng là canon và mô phỏng chiến dịch Leon, theo nhiều cách.

Câu hỏi đặt ra là, sẽ chuyển nhượng ADA và các cách riêng biệt trở lại trong bản làm lại Resident Evil 4 như DLC?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ada Wong không phân biệt các cách

Những cách riêng biệt kể câu chuyện RE4 theo quan điểm của Ada.

RE4 có cách riêng không có ngày phát hành không?

Trong khi chiến dịch Ada, không được bao gồm trong trò chơi cơ bản của Resident Evil 4, Những cách riêng biệt sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2023, Trên tất cả các nền tảng. Cho đến nay, không có thông tin nào nếu các cách riêng biệt sẽ là DLC miễn phí hoặc được trả tiền.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các cách riêng biệt ban đầu đã được bao gồm trong Resident Evil 4 ban đầu khi nó được phát hành lần đầu tiên trên Gamecube, vì nhiệm vụ chỉ được thêm vào trò chơi trong các phiên bản sau. Do đó, thật hợp lý khi nhiệm vụ được phát hành dưới dạng DLC.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như trong Re4 ban đầu, Tháp Nhà thờ trong làng sụp đổ tại một điểm quan trọng trong trò chơi – dường như không có lý do. Những người đã chơi những cách riêng biệt sẽ nhớ rằng chính ADA đã khiến điều này hỗ trợ Leon từ xa, và do đó, Ada vẫn đang theo dõi câu chuyện riêng biệt của cô ấy trong bản làm lại RE4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi những cách riêng biệt đã được Capcom xác nhận là Resident Evil 4 DLC. Tuy nhiên, không có gì được xác nhận về bài tập ADA, tuy nhiên, các cách riêng biệt thay thế nhiệm vụ đó theo nhiều cách, vì vậy chỉ có ý nghĩa đối với nội dung lớn hơn được đưa vào là RE4 DLC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm nội dung Resident Evil 4, hãy xem các hướng dẫn sau đây:

RE4 làm lại DLC

В

TUYỆT VỜI

О®

З

Tuần nay: 20. 2023

«Các cách riêng biệt – н;. З н и.»

Tuần nay: 6. 2023

«! Ж! Ы н?»