Reddit – Đi sâu vào mọi thứ

Đoạn giới thiệu sự kiện LOL Riot mới có người hâm mộ nghĩ rằng họ đang nhận được Tin tức Project L

Tuy nhiên, có những người chơi không chỉ có 1 chính. Họ thích chơi nhiều nhà vô địch, và họ thích có được biên giới cho họ. Điều đó, bản thân nó, sẽ không phải là một vấn đề nếu bạn không phải nghĩ về làn da uy tín, trong trường hợp bạn cũng thích nhà vô địch, nó sẽ nhận được một. Biên giới và Chroma cho một nhà vô địch mà bạn thích có giá 550 mã thông báo, đó là hơn 1/4 da uy tín. Nếu bạn thực sự thích làn da uy tín trong cửa hàng, bạn phải cầu nguyện rằng bạn không thích bất cứ thứ gì khác bởi vì thậm chí chỉ có 1 nhà vô địch bổ sung, bạn sẽ phải nghiền nát 30 ngày mà cảm thấy giống như một công việc ban ngày hơn là chơi trò chơi bạn thích.

Hệ thống sự kiện của Liên minh huyền thoại và tại sao người chơi không hạnh phúc

Thay vì tạo ra một bình luận trong bài đăng này, tôi nghĩ rằng tôi sẽ tự tạo ra những ý kiến ​​và suy nghĩ chia sẻ về các sự kiện trong Liên minh huyền thoại, vì tôi nghĩ việc nói về những gì đang hoạt động và.

Đối với tôi, tôi muốn nói nhiều hơn về Làm sao Họ có thể khắc phục những gì các hệ thống sự kiện hiện tại đang thiếu. Bây giờ tôi không có tất cả các chi tiết về những gì họ dự định làm với Giai đoạn 3.0 của cuộc đại tu nội dung huyền thoại, nhưng giả định phổ biến ở đây là nó chỉ là một tab mới lạ mắt để có cùng một điều, và nếu đó là trường hợp, nó thực sự đáng thất vọng.

Tôi đang thực hiện bài đăng này với ý định của những người đưa ra ý kiến ​​và ý tưởng của riêng họ cũng như thể hiện của riêng tôi về cách hệ thống sự kiện và mọi thứ liên quan đến nó có thể làm hài lòng cộng đồng, bởi vì như chúng ta đều biết, cộng đồng thực sự không thích nó.

Tôi đã nghĩ về những thay đổi mà hệ thống sự kiện có thể có được trong một thời gian dài, nhưng không bao giờ thực sự tìm ra cách để đưa nó ra khỏi đó, bây giờ vì bài đăng được liên kết, cuộc trò chuyện này đã được bắt đầu và tôi nghĩ rằng đó là thời điểm thích hợp để Nói về nó trước khi mọi thứ ổn định, để không bị lạc trong các bình luận của bài đăng đó, tôi đã nghĩ về việc làm cho nó là bài đăng của riêng nó.

Lưu ý bên: Tôi không ghét các trò chơi bạo loạn, tôi nên đề cập rằng tôi hoàn toàn yêu thích trò chơi, tôi yêu truyền thuyết và tôi yêu nội dung họ mang đến cho chúng tôi hai tuần một lần, tôi chỉ muốn nội dung cảm thấy công bằng để có được đã nói, tôi không muốn đăng nhập 30 ngày chỉ để nhận tất cả các phần thưởng. Họ biết đó là những gì chúng tôi muốn, bây giờ tôi chỉ hy vọng họ sẽ làm điều gì đó để thực sự làm điều đó xảy ra.

Tôi không muốn lặp lại những gì đã được nói về các sự kiện cảm thấy quá khó khăn, bởi vì tất cả chúng ta đều biết đó là sự thật, tôi muốn đưa ra một ý tưởng về những gì có thể được sửa chữa, mà không ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá của các sản phẩm của Riot nhưng giảm đáng kể ness của các sự kiện.

Lý do chính các hệ thống sự kiện cảm thấy quá khó chịu là vì tất cả mọi thứ mà hệ thống sự kiện phải cung cấp cùng một lúc, phần chính của bản thể đó, và bạn đoán nó, các giao diện uy tín khét tiếng.

Những giao diện này được cho là toàn bộ “Nhìn vào tôi, tôi đặc biệt” Skins độc quyền. Họ chắc chắn là đặc biệt, cách họ nhìn cũng được cải thiện rất nhiều trong những năm qua, và cách họ giữ cho họ độc quyền là cung cấp cho họ Biên giới màn hình tải đặc biệt + biểu tượng nếu bạn mua nó trong cửa hàng sự kiện/trong sự kiện giới thiệu. Cửa hàng sự kiện uy tín, cụ thể, không phải là quá mức vì chúng tôi nhận được các mã thông báo gần như đủ miễn phí để mua chúng. Điều đó đang được nói, vẫn còn một vấn đề lớn khi chúng ta quyết định liệu chúng ta có nhận được chúng hay không, và đó là biên giới & nhiễm sắc thể sự kiện.

Biên giới là một cách để người chơi được công nhận là ‘người mua sớm’. ‘Chính của nhà vô địch’. Và điều đó ổn. Nếu tôi chơi một nhà vô địch, tôi thực sự thích mua biên giới cho nhà vô địch đó. Riot biết rằng, đó là lý do tại sao họ làm cho FOMO của bạn đóng vai trò chính khi bạn quyết định những gì bạn muốn mua trong cửa hàng sự kiện. Trên hết, có nhiễm sắc thể sự kiện. Tôi cảm thấy đó là một cách bổ sung để họ chơi trên FOMO của chúng tôi và tôi không thể tìm thấy một sự biện minh đúng đắn cho điều đó, nó cảm thấy quá mức, nhưng than ôi, họ ở đây.

Tuy nhiên, có những người chơi không chỉ có 1 chính. Họ thích chơi nhiều nhà vô địch, và họ thích có được biên giới cho họ. Điều đó, bản thân nó, sẽ không phải là một vấn đề nếu bạn không phải nghĩ về làn da uy tín, trong trường hợp bạn cũng thích nhà vô địch, nó sẽ nhận được một. Biên giới và Chroma cho một nhà vô địch mà bạn thích có giá 550 mã thông báo, đó là hơn 1/4 da uy tín. Nếu bạn thực sự thích làn da uy tín trong cửa hàng, bạn phải cầu nguyện rằng bạn không thích bất cứ thứ gì khác bởi vì thậm chí chỉ có 1 nhà vô địch bổ sung, bạn sẽ phải nghiền nát 30 ngày mà cảm thấy giống như một công việc ban ngày hơn là chơi trò chơi bạn thích.

Biên giới đã từng được lấy bằng da mà bạn đã mua chúng khi phát hành, vì vậy họ có thể đề nghị làm điều đó theo cách tương tự một lần nữa. Vích nhiễm sự kiện có thể tuân theo công thức tương tự và cùng nhau họ có thể làm như sau:

– Skins có giá 1350 RP và không có đường viền, biên giới + các gói biểu tượng có thể được bán trong cửa hàng với giá 550 rp mỗi Giống như họ làm khi họ không phải là một phần của sự kiện.

– nếu bạn Mua vượt qua sự kiện, Bất kỳ làn da nào bạn mua trong sự kiện sẽ tự động cấp cho bạn đó là Border + Icon.

– Hơn nữa, ca khúc sự kiện có thể có tính năng Mã thông báo màu sắc mà bạn có thể sử dụng để có được một Sự kiện Chroma cho một sự kiện Skin bạn đã mua trong sự kiện, một cho mỗi da. Nếu bạn chỉ mua một vài giao diện sự kiện hoặc không có, bạn chỉ có thể giao dịch mã thông báo Chroma cho các mã thông báo sự kiện bổ sung hoặc thậm chí một cái gì đó như Orange Essence.

– Giao diện uy tín vẫn ở mức 2000 mã thông báo, nhưng mức tăng mã thông báo tổng thể có thể giảm vì bạn có được tất cả các biên giới và nhiễm sắc thể mà bạn muốn Không chi tiêu bất kỳ mã thông báo nào, vì vậy bạn có thể tập trung tất cả các mã thông báo của mình vào làn da uy tín, hoặc, nếu bạn không muốn.

Điều này sẽ làm giảm lượng gressy-ness trong đường chuyền và cũng cho phép chúng tôi có được nhiễm sắc thể và biên giới cho tất cả các nhà vô địch trong trường hợp bạn thích, giới hạn duy nhất là bạn thực sự cần phải mua da, điều này có ý nghĩa cũng cho phép bạn có được làn da uy tín mà không phải lo lắng về biên giới và nhiễm sắc thể.

Điều này có lẽ cũng khó chịu như sự cố của các sự kiện. Mọi sự kiện đều có tính năng Gamemode mà cộng đồng đã chơi quá nhiều đến mức mọi người không muốn trở lại. Tôi nhớ khi Urf rất hiếm khi nó trở lại, tôi rất hạnh phúc, bây giờ, phản ứng tôi có là “Urf? Lại??”.

Tôi chắc chắn người chơi cũng cảm thấy như vậy, vì vậy ý ​​tưởng tôi đã phải sửa chữa điều đó Hãy để người chơi quyết định Gamemode nào trở lại tiếp theo. Vài tuần trước khi sự kiện bắt đầu, họ có thể tạo ra một nhóm phiếu bầu và bao gồm mọi gameMode có thể được giới thiệu trong sự kiện tiếp theo. Người quay trở lại là người có nhiều phiếu bầu nhất. Tôi không nói về những thứ trở lại như Thăng thiên, họ đã tuyên bố tại sao nó có thể sẽ không trở lại và tôi hiểu, nhưng vì chúng tôi hiện đang rất hạn chế với số lượng gamemodes, đó là:

ít nhất là công bằng mà chúng tôi bỏ phiếu. Tôi chắc chắn mọi người sẽ không bỏ phiếu URF trở lại sau khi chúng tôi chỉ chơi nó trong cả tháng, nhưng để chắc chắn, nó có thể bị xóa khỏi cuộc thăm dò cho 1-2 sự kiện để mọi người có thể trải nghiệm những thứ khác. Ngay cả các trò chơi aram như Legend of the King cũng có thể rất vui khi được nhìn lại, và bằng cách bỏ phiếu, một gamemode sẽ đảm bảo rằng đại đa số thực sự muốn chơi nó.

Một số sự kiện, những sự kiện lớn mà chúng tôi đã có trong quá khứ như Ruination và Spirit Blossom, cũng có thể, cũng có thể có một rạn nứt của Summoner có điểm nhấn với chủ đề của sự kiện, vì có lẽ chúng tôi không nhận được PVE Gamemode, bởi vì Nó mất rất nhiều thời gian sản xuất. Điều đó đã được thực hiện với Spirit Blossom cho Nexus Blitz, và điều đó thật tuyệt, nhưng nếu chúng ta không thể có được bản đồ mới, thì ít nhất sẽ rất vui khi chơi Summoner Rift trong toàn bộ vũ trụ khác, như Star Guardian hoặc thậm chí chỉ có một người khác. khu vực như Demacia. Tôi rất nhớ bản đồ theo chủ đề mùa đông bởi vì nó rất khác biệt so với bất cứ thứ gì khác như các điểm nhấn của bản đồ Arcane, toàn bộ bản đồ khác nhau khiến bạn cảm thấy như trong xứ sở mùa đông ngay cả khi không có mùa đông nào ở đất nước bạn. Điều đó có thể được thực hiện mỗi năm một lần trong sự kiện mùa hè vì tôi tưởng tượng rằng đó là nỗ lực tuyệt vời để đưa vào nhưng các cầu thủ sẽ hạnh phúc quá mức.

Về cơ bản, đó là tất cả những gì tôi muốn nói, quan trọng nhất là tôi muốn bắt đầu hay đúng hơn là tiếp tục cuộc trò chuyện đã được bắt đầu và tôi hy vọng cuộc đại tu hệ thống sự kiện sẽ trở nên tốt hơn nhiều so với chỉ là một viên kẹo mắt trực quan.

Cảm ơn bạn đã đọc, cổ vũ!

Đoạn giới thiệu sự kiện LOL Riot mới có người hâm mộ nghĩ rằng họ đang nhận được Tin tức Project L

Một sự kiện đấu tranh linh hồn của giải đấu. Người hâm mộ có thể được nhìn thấy ở phía trước

Riot Games đã phát hành một mới Liên Minh Huyền Thoại Đoạn giới thiệu trêu ghẹo hôm nay, ngay lập tức khiến người hâm mộ tin rằng họ đã nhận được một số loại cập nhật trên Dự án l, Một liên đoàn-Trò chơi chiến đấu dựa trên sự trêu chọc của Riot gần bốn năm trước. Thay vào đó, trailer trêu ghẹo dường như dành cho một bộ da trong trò chơi khác, một sự kiện trong vũ trụ, cũng như chế độ tử thần hai-VS-Two-Two-Two-Two thường được trói buộc đã được phát triển nhiều năm.

Đoạn trailer, có tựa đề là Enter Enter the Arena, dành cho một sự kiện có tên Soul Fighter, chắc chắn sẽ là sự kiện mùa hè năm 2023 cho liên đoàn, Giống như các sự kiện như Star Guardian và Sentinels of Light trong những năm gần đây. Đoạn phim giới thiệu phim hoạt hình liên đoàn Các nhà vô địch chuẩn bị thực hiện trận chiến trong một cuộc tranh luận lớn, hoàn chỉnh với những người hâm mộ la hét, confetti rơi xuống và một phát thanh viên thổi phồng đám đông khi các nhà vô địch chuẩn bị lên sân khấu trung tâm. Một số nhà vô địch đã được thể hiện trong đoạn giới thiệu, mặc dù không ai trong số họ quá phân biệt do cách họ thắp sáng và che mờ.

Một hình ảnh của Liên minh huyền thoại

Nhiều người hâm mộ cũng tin rằng lời trêu ghẹo được gắn trực tiếp với chế độ Deathmatch hai-VS-Two-VS-Two-VS-Two mà Riot đã trêu chọc rộng rãi trong suốt năm 2023. Một sự sụt giảm mùa hè cho chế độ trò chơi mới đã được hứa hẹn vào tháng Tư, và với đoạn giới thiệu này, bản phát hành này, nó có khả năng là liên đoàn Người chơi sẽ được làm rõ hơn nữa trong tương lai rất gần.

Sự kiện Soul Fighter sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 7, theo mô tả YouTube cho đoạn giới thiệu trêu ghẹo.

Nhà văn nhân viên bao gồm World of Warcraft và Liên minh huyền thoại, trong số những người khác. Mike đã ở với DOT từ năm 2020, và đã bao gồm các eSports kể từ năm 2018.