Reddit – Đi sâu vào bất cứ thứ gì, âm thanh trạng thái giữa 3anc Wireless Earbuds Review – Mọi thứ không phải lúc nào cũng có vẻ như – The Gadgeteer

Âm thanh trạng thái giữa đánh giá tai nghe không dây 3anc – mọi thứ không phải lúc nào cũng có vẻ như chúng có vẻ như

ÔN TẬP – Tôi đã làm cho nó không có gì bí mật như thế nào tôi thích và đánh giá cao tai nghe của Apple Airpods Pro của tôi. Những gì họ có thể thiếu chất lượng âm thanh (chúng làm âm thanh tuyệt vời) nhiều hơn được tạo ra bởi sự thuận tiện của họ. Tôi thích họ rất nhiều, đến nỗi tôi đã nói chuyện với một người bạn để mua chúng. Hãy nói rằng anh ấy đã làm không Chia sẻ ý kiến ​​của tôi – tất cả. Anh ấy phàn nàn rằng họ làm tổn thương tai anh ấy. Điều đó khi nó xảy ra với tôi, không có tai nghe sẽ phù hợp với mọi người mặc dù ý kiến ​​của tôi! Có nhiều lựa chọn thay thế tuyệt vời dành cho những người có thị hiếu và ưu tiên khác nhau. Điều này đưa chúng ta đến âm thanh trạng thái giữa tai nghe không dây 3anc. Những kỳ quan nhỏ này nghe có vẻ tuyệt vời và cực kỳ thoải mái trong tai tôi. Nhưng họ có thể thay thế tai nghe Airpods Pro yêu quý của tôi không?

Đánh giá về trạng thái & Co giữa Pro sau 6 tháng

Vì thế.. Đến cuối năm 2021, tôi đã tìm kiếm cặp nụ mới. Sau khi xem một loạt các video trên YouTube, tôi không thể quyết định giữa Status & Co giữa Pro, Liberies và New Edifier Buds, vì vậy tôi quyết định hỏi Reddit và một số diễn đàn. Theo nghĩa đen, tất cả mọi người ở đây đã đánh bại giữa những người chuyên nghiệp nói rằng đó là một công ty không phải là một nụ.. Làm thế nào tốt đẹp), nhưng những người đánh giá đáng tin cậy (như El Jefe) cho biết hoàn toàn ngược lại và mọi người trên diễn đàn đó nói rằng họ nên nghe thực sự tốt. Biết được danh tiếng cho chương trình Subreddit này (Moondrop không có vấn đề về chất lượng sản xuất, những người Amirite?), Tôi quyết định tin tưởng những người đánh giá và mọi người trên diễn đàn đó và đã mua chúng, vì không biết nhiều về những người Edifier trở lại vào thời điểm đó (nhưng tôi yêu loa của họ) và tôi muốn thử một cái gì đó mới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tôi đã trải nghiệm Airpods (những người cũ), Samsung Buds, Samsung Buds 2, Ugreen Hi-Tune và một số người rẻ tiền mà tôi thực sự đã quên tên. Nếu chúng ta đang nói (tai nghe lớn). Tôi không phải là người chuyên nghiệp về những điều âm thanh, chỉ là một người thưởng thức, vì vậy tôi không đứng đầu trò chơi của mình về thuật ngữ và những gì nên nói, và đây là lần đầu tiên tôi thực sự viết một bài đánh giá, vì vậy hãy sửa chữa tôi. Tôi nghĩ rằng đây thực sự là bài viết thứ hai duy nhất của tôi ở đây vì tôi tránh được subreddit này. Nó có xu hướng trở nên độc hại và có rất nhiều ý kiến ​​gây tranh cãi, vì vậy ít nhất là lần này chơi tốt, tôi chỉ muốn đưa ra một đánh giá trung thực cho những người chơi googlers trong tương lai của cặp này vì chúng không quá phổ biến và Reddit Tìm kiếm, vì vậy tôi sẽ làm điều đó ở đây.

Ấn tượng ban đầu

Trường hợp cảm thấy rất cơ bản, nó chỉ là.. tròn và đen, có một cảm giác khá rẻ với nó, thậm chí không có logo về chúng hay bất cứ điều gì, vì vậy không có nhiều điều để nói ở đó. Ban đầu tôi đã gặp khó khăn khi lấy chồi ra khỏi vụ án, họ quyết định sử dụng một số nam châm mạnh mẽ và bạn hầu như không thể nắm được Tôi đã sử dụng (AirPods cũng giữ mạnh mẽ và không thể khai thác được, nhưng đó không thực sự là một vấn đề vì việc nắm bắt chúng rất dễ dàng).

Kết nối chồi lần đầu tiên là một quá trình đơn giản và không có vấn đề. Không cần ứng dụng, không có bất kỳ thiết lập, hiệu chuẩn hoặc bất cứ thứ gì, về cơ bản là cắm và chơi.

Tôi vừa bị mê hoặc và bị loại bỏ bởi thiết kế bất thường, nhưng cuối cùng lại thích nó vì việc xử lý chúng dễ dàng như thế nào (không giống như Samsung Buds, đặc biệt là với các loại dầu da trên chúng). Kích thước chính xác là những gì tôi mong đợi từ các hình ảnh – lớn hơn những nụ thông thường của bạn. Không thực sự là một người hâm mộ, nhưng cũng không thực sự là một vấn đề.

Tôi đã trúng xổ số với sự phù hợp. Đã sử dụng các mẹo ban đầu và chúng phù hợp và niêm phong hoàn hảo. Tôi nhận thấy họ có những mẹo hình bầu dục, điều này không bình thường và tôi không chắc điều đó thay đổi điều gì. Rõ ràng Airpods Pro có cùng một thiết kế.

Điều kỳ lạ là tôi không bao giờ nhận thấy điều này trong các bức ảnh, và nhìn lại, chúng chắc chắn không nhìn hình bầu dục, vì vậy có vẻ như một số thay đổi thiết kế muộn. Trên thực tế, toàn bộ mẹo, tài xế và vật liệu trông khác nhau, không có gì giống như trong cuộc sống thực. Hình ảnh | Đời thực . Họ thậm chí không có màn hình màu bạc kim loại đó, màn hình thực tế có màu đen và trông không được kim loại. Họ nên sắp xếp điều này, thiết kế cũ vẫn còn trên trang mua sắm của họ và tôi đã nhận được một thư hôm nay (điều này thực sự đã nhắc tôi viết một bài đánh giá) với thiết kế cũ của họ.

Nhìn vào các mẹo thật kỳ lạ, nó không giống bất cứ điều gì tôi từng thấy. Có vẻ như chồi được chia thành hai, nó thực sự rất mê hoặc và nhìn cao cấp. Thật không may, không thể tìm thấy bất kỳ bức ảnh hay về điều đó trực tuyến và tôi không muốn hiển thị những bức ảnh bẩn thỉu của mình, nhưng chắc chắn là tuyệt vời và độc đáo.

Chất lượng âm thanh

Từ tất cả những nụ tôi đã sử dụng, đây là những âm thanh tốt nhất, rõ ràng. Sự tách biệt của công cụ là hoàn hảo (tôi đoán là nhờ thiết lập trình điều khiển ba). Họ xử lý các bài hát lộn xộn (với rất nhiều nhạc cụ, tần số, giọng hát, v.v.) Hoàn toàn tốt, không giống như những chồi khác biến thành mớ hỗn độn không thể chịu đựng được. Bass vừa rất sâu vừa khó đánh, trong một số bài hát hơi quá khó (được sử dụng bộ cân bằng ít lần để giảm âm trầm). Tôi thực sự đã thấy các đánh giá phàn nàn rằng những điều này không có đủ âm trầm, điều này thật kỳ lạ. Có lẽ tôi chỉ đơn giản là không phải là đầu bass (do đó người lái xe hàng ngày của tôi là HD6XX). Trong một số bài hát tôi cảm thấy như có một chút quá nhiều (điều này cũng kỳ lạ, bởi vì tôi đã thấy các đánh giá nói rằng chúng yếu trên treble). Toàn bộ điều này của mọi đánh giá nói điều gì đó khác biệt (không đủ âm trầm, quá nhiều âm trầm, không đủ treble, quá nhiều treble, v.v.) khiến tôi nghĩ rằng sản xuất của họ không nhất quán và chất lượng âm thanh thực sự thay đổi giữa các lô, và nếu đó là kịch bản, thì làm thế nào một người có thể đưa ra đánh giá liên quan đến chất lượng âm thanh, nếu người tiếp theo sẽ có một cặp âm thanh khác? Tôi thậm chí có nên tiếp tục không? Trong mọi trường hợp, cá nhân tôi rất sợ hãi và đôi khi sử dụng chúng ngay cả ở nhà nơi tôi có sennheiser. Họ cảm thấy hình chữ V, nhưng không có hình chữ V (tôi đã có một số người khủng khiếp có nhiều âm trầm và không có trò chơi). Chúng rõ ràng là âm thanh như những người đóng, nhưng thực sự có một chút.. Mở và bao quanh, thực sự không thể mô tả nó, nhưng tôi cảm thấy như âm thanh chỉ là xung quanh hơn và cởi mở hơn bình thường, đặc biệt là đáng chú ý trong các bản ghi trực tiếp, đôi khi gần như cảm thấy như Dolby-tạo định vị nhạc cụ chưa từng nghe, âm thanh siêu thực. Highs/treble là siêu sạch, không bị nứt và xử lý tần số thô tốt. Khối lượng là quá đủ, tôi không thể xử lý 100%, tôi cảm thấy không thoải mái ở mức 90%. Không chắc chắn những gì khác để nói, vì vậy hãy hỏi.

Ắc quy.. Oh Boy

Ban đầu pin tốt. Không tốt như quảng cáo – kéo dài khoảng 9 giờ chứ không phải 12, nhưng đủ cho tôi. Sau 6 tháng, bây giờ họ đã chạy khoảng 5-6 giờ, vì vậy sự suy giảm pin rất mạnh với những người này. Tôi thực sự không sử dụng chúng nhiều, tôi lắng nghe chúng khoảng 10 giờ mỗi tuần, vì vậy đó là khoảng 1 chu kỳ sạc mỗi tuần, 26-30 chu kỳ sau 6 tháng. Thông thường pin kéo dài 400-800 chu kỳ. Tôi không nghĩ họ có thể tìm thấy pin rẻ hơn nếu chúng trông khó hơn. Tôi đã thấy quá nhiều đánh giá phàn nàn về thời lượng pin không nhất quán giữa chồi và một số chồi bỏ cuộc sau 2-4 tháng (không phải sạc nữa). Pin về những điều này là điều tồi tệ nhất, những nụ này sẽ không tồn tại lâu và sau vài tháng, chúng đã trên bờ vực của sự xuống cấp nhanh chóng đối với tôi. Có thể nó thậm chí không phải là pin giá rẻ, nhưng cấu hình sạc kém của họ (thực sự xả đến 0%, không phải 10%và sạc đến 100%, không phải 90-95%, không giống như hầu hết các công nghệ ngoài kia. Có, điện thoại của bạn không thực sự xả đến 0%và không tính phí 100%, điều đó rất tệ cho thời lượng pin và đôi khi có thể gây tử vong cho pin, đặc biệt nếu bạn để chúng ngồi ở mức 0%, điều này có thể dẫn đến trong thời kỳ thiếu điện áp, có thể là trường hợp ở đây cho những nụ chết. Ngay cả ebike của tôi cũng đi kèm với một cảnh báo và chuyển đổi để tính phí năng lượng của tôi lên 90% và ngắt kết nối ở mức 20%, và tôi chắc chắn rằng nó sẽ kéo dài nhiều năm), nhưng tôi chỉ đoán ở đây. Đây là điều họ nghiêm túc cần sửa chữa, đây là điểm chính của tôi về lý do tại sao tôi tránh xa việc giới thiệu họ cho bạn bè của tôi, bởi vì không phải ai cũng có đủ khả năng để ném 200 đô la vào chồi sẽ kéo dài trong vài tháng. Để so sánh, tôi không bao giờ nhận thấy sự suy giảm pin trên bất kỳ chồi nào khác. Họ đã tính phí vào ngày 150 giống như vào ngày 1.

Những thứ khác

Kết nối.. Nói một cách đơn giản, một lần nữa – tốt nhất. Nó thổi tôi tâm trí họ kết hợp với điện thoại (android) của tôi nhanh như thế nào. Gần như quá nhanh, vì tôi thực sự muốn nghe tin nhắn trạng thái pin, nhưng khi tôi đưa chúng ra khỏi hộp và vào tai, chúng đã bật qua, kết nối và thông báo trạng thái pin.

Họ đi kèm với aptx, điều này rất đẹp, và tôi thích điều đó hơn AAC/SBC.

Tôi đã có vài lần kết nối ngẫu nhiên với điện thoại của mình khi họ chỉ ngồi trong trường hợp của họ, vì vậy.. Có gì đó không ổn với trường hợp của tôi, và tôi đã thấy những người khác đề cập đến lỗi này. Phải mở vỏ và đóng lại. Dường như là một vấn đề phổ biến.

Không có ANC, nhưng tôi chưa bao giờ quan tâm đến điều đó (ý tôi là, tôi sử dụng các mặt sau mở). Tôi thực sự không thích thực tế là tôi không thể nghe thấy bất cứ điều gì bên ngoài khi tôi đặt chúng vào bên trong và bắt đầu chơi (khử tiếng ồn thụ động). Đây là một điểm cộng lớn cho Samsung Buds vì chúng có một thứ gọi là chế độ xung quanh cho phép âm thanh bên ngoài.

Họ ở trong tai tôi một cách hoàn hảo, tốt nhất trong tất cả (như tôi đã nói, đã trúng xổ số với sự phù hợp, đó là một điều rất chủ quan). Tôi thậm chí đã sử dụng chúng để cưỡi ebike với tốc độ 50km/h qua tất cả các ổ gà và mọi thứ và chúng vẫn ở trong tình trạng tốt, điều đó thật tuyệt vời. Chắc chắn không phải là trường hợp cho những chồi khác mà tôi đã sử dụng vì tôi phải điều chỉnh chúng một cách nhất quán và chúng tiếp tục ra ngoài sau một thời gian, và rơi ra sau khi “kiểm tra lắc đầu”. Nhưng tôi phải nói, sau những tháng này, họ bắt đầu trở nên trơn trượt hơn, có lẽ vật liệu đã được “nhám” theo thời gian và không còn có sự kìm kẹp tuyệt vời mà tôi đã có.

Tôi thực sự yêu thích nút vật lý, tôi rất mệt mỏi với các điều khiển màn hình cảm ứng rằng đây là một sự thay đổi rất tốt và tôi rất yêu nó. Không có chuyển đổi bài hát tình cờ hoặc bất cứ điều gì.

Về cơ bản không có tính năng, không có ứng dụng, không có chế độ bổ sung hoặc bất cứ điều gì, chúng chỉ là.. nền tảng.

Micro khá tệ, nhưng tôi hầu như không sử dụng nó, nhưng khi tôi làm vậy, mọi người nói với tôi rằng tôi cần phải lên tiếng, thậm chí tôi đã nói to hơn bình thường, vì vậy chắc chắn không phải.

Phần kết luận

Là một sản phẩm audiophile (chất lượng âm thanh hoàn toàn), họ đang ở trên trò chơi của họ. Thiết kế là duy nhất và một số sẽ thích nó, một số người sẽ ghét nó. Điều khiển vật lý trên những điều khiển này được ưu tiên hơn nhiều so với các điều khiển cảm ứng trên những người khác. Trường hợp, tính năng, micrô, tính nhất quán chất lượng sản xuất (được cho là) ​​và pin ở mặt xấu và do lỗ hổng pin chính, tôi không thể đề nghị những chiếc tai nghe này, trừ khi bạn giàu có và không quan tâm đến $ 200 chồi sau vài Tháng, tôi cũng không thể giới thiệu chúng nếu bạn muốn có tính năng phong phú, vì về cơ bản chúng không có tính năng nào và chắc chắn không thể giới thiệu cho các cuộc họp zoom do micrô yếu. Nói chung, đó là âm thanh tuyệt vời, nhưng sản phẩm yếu.

Âm thanh trạng thái giữa đánh giá tai nghe không dây 3anc – mọi thứ không phải lúc nào cũng có vẻ như chúng có vẻ như

ÔN TẬP – Tôi đã làm cho nó không có gì bí mật như thế nào tôi thích và đánh giá cao tai nghe của Apple Airpods Pro của tôi. Những gì họ có thể thiếu chất lượng âm thanh (chúng làm âm thanh tuyệt vời) nhiều hơn được tạo ra bởi sự thuận tiện của họ. Tôi thích họ rất nhiều, đến nỗi tôi đã nói chuyện với một người bạn để mua chúng. Hãy nói rằng anh ấy đã làm không Chia sẻ ý kiến ​​của tôi – tất cả. Anh ấy phàn nàn rằng họ làm tổn thương tai anh ấy. Điều đó khi nó xảy ra với tôi, không có tai nghe sẽ phù hợp với mọi người mặc dù ý kiến ​​của tôi! Có nhiều lựa chọn thay thế tuyệt vời dành cho những người có thị hiếu và ưu tiên khác nhau. Điều này đưa chúng ta đến âm thanh trạng thái giữa tai nghe không dây 3anc. Những kỳ quan nhỏ này nghe có vẻ tuyệt vời và cực kỳ thoải mái trong tai tôi. Nhưng họ có thể thay thế tai nghe Airpods Pro yêu quý của tôi không?

Nó là gì?

Âm thanh trạng thái giữa tai nghe không dây 3ANC.

Trong trường hợp này, những chiếc tai nghe này đủ nhỏ để mang trong túi quần jean, nhưng có thời lượng pin ấn tượng là 8-12 giờ để nghe với trường hợp cung cấp thêm 24 giờ sạc. Đó là trung bình khá tốt ngày hôm nay, nhưng nó vẫn còn thời lượng pin ấn tượng tổng thể.

Có ba đèn ở mặt trước của vỏ cho thấy thời lượng pin. Ngoài ra, trường hợp sẽ sạc không dây bằng bộ sạc khí.

Tai nghe giữa 3anc (vâng, tôi biết âm thanh trạng thái gọi chúng tai nghe) đến trong một mã não (đen) hoặc xương (màu trứng). Tôi đã yêu cầu màu xương cho mục đích ảnh. Trường hợp bị ảnh hưởng một cách từ tính nhưng rất khó mở một tay. Tai nghe tai nghe an toàn bên trong vụ án.

Có ba kích thước của mẹo tai và cái mà âm thanh gọi là fitwings là silicon mềm mại kết thúc tốt đẹp mà các mẹo tai phù hợp. Fitwings giúp bảo vệ 3anc trong tai. Tôi đang sử dụng đầu tai lớn nhưng để lại một mình Fitwings vì chúng cảm thấy ổn trong tai tôi. Nó có thể mất một chút hoán đổi để có được một sự phù hợp phù hợp với bạn.

Ba loa có một chiếc tai nghe – một loa động duy nhất kết hợp với hai loa phần ứng cân bằng. Điều này đôi khi được gọi là thiết lập loa lai. Hai loại loa này có điểm mạnh và điểm yếu của chúng ít nhất là trên giấy tờ. Một loa động trông giống như một phiên bản nhỏ của một loa điển hình. Một loa phần ứng cân bằng có nguồn gốc từ ngành công nghiệp AID và trông không giống như một người nói truyền thống. Loa phần ứng làm nổi bật các tần số cao hơn, trong khi loa động thân thiện với bass hơn.”Ghép nối họ mang đến những điều tốt nhất của cả hai. Lưu ý rằng loa động hoặc phần ứng có thể được điều chỉnh để nghe tốt đến từng cá nhân, nhưng khi cả hai được tham gia, mục tiêu là có được sự cân bằng âm thanh. Do đó, cách tiếp cận là phổ biến hơn nhiều và giá cả phải chăng, thậm chí một vài năm trước.

Một ứng dụng (iOS/Android) hỗ trợ tai nghe 3anc. Nó không có gì lạ mắt nhưng cung cấp một số lựa chọn khử EQ và nhiễu cũng như nút nâng cấp chương trình cơ sở.

Thông số kỹ thuật

 • Hủy tiếng ồn tích cực (ANC)
 • Không dây
 • Trình điều khiển động 10 mm
 • 2 Trình điều khiển phần ứng cân bằng
 • Trường hợp tính phí
 • Xếp hạng chống thấm IPX-5
 • Sạc USB-C
 • Sạc không dây
 • 8 giờ phát lại ANC trên/12hrs phát lại ANC TẮT
 • Bluetooth 5.2
 • Kết nối đa điểm
 • 6x micrô bên ngoài
 • Giảm tiếng ồn môi trường

Thiết kế và tính năng

Khi tôi lần đầu tiên mở hộp âm thanh trạng thái giữa tai nghe không dây 3anc, tôi đã ngay lập tức được nhắc nhở về tai nghe Master & Dynamics MW08. Cả hai mô hình trông không giống như chúng được tạo ra để phù hợp với bất kỳ tai nào, ít thoải mái hơn. Nhưng cả hai giả định đều sai. STOUT 3ANC, hình dạng bình phương tin rằng họ cảm thấy thoải mái như thế nào trong tai tôi.

Bây giờ tôi không tập thể dục như tôi nên, nhưng chỉ ở bên ngoài trong độ ẩm mùa hè của Florida là một bài kiểm tra tốt cho việc kháng mồ hôi. 3ancs giữ tốt để đổ mồ hôi và không rơi ra khi ẩm ướt vì đổ mồ hôi (ugh).

Có rất nhiều cảm ứng kiểm soát vật lý trên mỗi tai nghe – gần như quá nhiều. Tôi có một số vấn đề với cách âm thanh trạng thái đã thiết kế tính năng này. Các điều khiển không thể tùy chỉnh, cộng với chúng không thể tắt. Nếu nó tùy thuộc vào tôi, tôi sẽ tắt khoảng một nửa số điều khiển và sau đó làm cho các nút vật lý làm những gì tôi muốn. Trong khi bạn có thể thấy các điều khiển cảm ứng có thể sử dụng được, tôi gặp khó khăn trong việc tìm đúng cảm ứng hoặc khai thác và thường làm hỏng nó.

Tôi tưởng tượng rằng theo thời gian, tai nghe 3anc màu xương sẽ cho thấy bụi bẩn dễ dàng hơn phiên bản Onyx. Những điều này quá mới để nói chắc chắn.

Trạng thái âm thanh cho rằng có 6 mics hình thành chùm (3 mỗi tai nghe) sử dụng giảm tiếng ồn môi trường (ENR), làm cho chúng tuyệt vời cho Zoom, Skype, FaceTime, Google Hangouts và hầu như tất cả các cuộc trò chuyện không dây (bao gồm các cuộc gọi điện thoại). Tôi thường không sử dụng tai nghe cho các cuộc họp zoom hoặc các nhóm (tôi làm việc từ xa), nhưng khi nó cần thiết, tai nghe 3anc hoạt động tốt.

Bí quyết dường như luôn là cuộc gọi điện thoại. Có tin tức tốt và tin tức meh ở đây. Tin tức MeH là những người tôi gọi nói với tôi rằng trong khi họ có thể hiểu tôi tốt, tôi không phải là âm thanh tự nhiên như khi tôi sử dụng tai nghe Apple Airpods Pro (tiêu chuẩn vàng cho tai tôi). Đủ công bằng vì các cuộc gọi luôn thành công. Tin tốt là có thể nghe thấy giọng nói của tôi trong tai nghe 3anc trong khi tôi nói chuyện. Tại sao tính năng này không có trong tất cả các tai nghe? Tôi thấy mình không hét lên để được lắng nghe. Tôi yêu tính năng này.

Tai nghe 3anc là phiên bản cập nhật của âm thanh trạng thái giữa các tai nghe Pro với thêm tiếng ồn hoạt động (ANC) Cải thiện lớn. Ngày nay, sự vắng mặt của bất kỳ ANC nào là một người phá vỡ thỏa thuận đối với tôi. Tôi đã đến để dựa vào nó. Không có gì thỏa mãn hơn là mua sắm trong một môi trường ồn ào như Costco (chuyến đi hàng tuần của tôi) trong sự im lặng gần như hoàn toàn bằng cách sử dụng ANC. Nó rất kỳ lạ, nhưng nó thật tuyệt vời.

Âm thanh trạng thái đã hoàn thành tốt công việc thực hiện khử tiếng ồn, đặc biệt là trong lần thử đầu tiên với tai nghe. ANC hoạt động tốt cho tôi nhưng vẫn thiếu Apple Apple ANC. Đến tai tôi, mọi thứ thiếu Apple Apple ANC, vì vậy nó có thể là một so sánh không công bằng. Hãy để chỉ nói rằng nếu bạn chưa từng trải nghiệm Apple ANC ANC, bạn sẽ nghĩ rằng tai nghe giữa 3anc là tuyệt vời trong việc khử tiếng ồn. Đó là một điều tốt.

Âm thanh trạng thái có ba cài đặt ANC: BẬT, TẮT và MẮT CHUYỂN ĐỔI. ANC đặt ra cũng giống như đẩy ngón tay vào tai bạn. Tính minh bạch cho phép tất cả tiếng ồn bên ngoài được nghe có thể có ích ở các khu vực lưu lượng truy cập cao. Nó cũng cho phép mọi người có một cuộc trò chuyện mà không cần tháo tai nghe. Chỉ cần nhớ rằng nó có vẻ thô lỗ.

Trong nhiều tai nghe, ANC khi có thể thay đổi âm thanh của âm nhạc, không phải là một cách tốt. Hạnh phúc, sử dụng ANC với những chiếc tai nghe này không ảnh hưởng tiêu cực đến âm nhạc. Tất cả các mục yêu thích của tôi nghe có vẻ tốt hoặc không có ANC. Thiết lập loa hybrid 3anc Earbud Dynamic Dynamic.

Tai nghe 3anc sử dụng Bluetooth 5.2, được cho là có phạm vi tốt hơn. Tuy nhiên, tôi chỉ có thể đi bộ một quãng ngắn ở sân sau của mình khỏi iPhone khi tín hiệu Bluetooth tăng tốc và chết.

Hãy xem xét âm thanh trạng thái giữa ứng dụng 3anc. Khi nó mở, ứng dụng muốn kết nối với thiết bị (trạng thái) của bạn. Sau khi kết nối, bạn có thể đặt chế độ ANC hoặc kiểm tra. Các cài đặt trước EQ được cung cấp trong ứng dụng, nhưng vâng . . . không, cám ơn. Tôi đã không thích bất kỳ cài đặt trước nào chỉ để lại EQ. May mắn thay, bạn có thể thực hiện cài đặt EQ của riêng mình và lưu chúng – mà tôi đã làm. Tôi thích cài đặt EQ của mình nhiều hơn những gì âm thanh trạng thái cung cấp.

Điều tôi thích

 • ANC tốt
 • Âm nhạc nghe tuyệt vời
 • ANC không ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng âm nhạc

Những gì tôi thay đổi

 • Mở rộng phạm vi Bluetooth
 • Làm cho điều khiển tùy biến

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn đặt sự thích thú âm nhạc về sự thuận tiện tuyệt đối, thì âm thanh trạng thái giữa 3anc tai nghe có thể phù hợp hơn so với Apple Airpods Pro Pro. Họ LÀM Âm thanh tốt hơn. Và mặc dù tôi vẫn thích AirPods Pro, nhưng thật tuyệt vời khi có rất nhiều lựa chọn thay thế tuyệt vời có sẵn. Bởi vì là bạn của tôi có đôi tai không thích cung cấp Apple.

Giá: $ 199.00
Nơi để mua: Âm thanh trạng thái
Nguồn: Mẫu của sản phẩm này được cung cấp bởi âm thanh trạng thái.