Reddit – đi sâu vào bất cứ điều gì, reddit – đi sâu vào bất cứ thứ gì

Phim Reddit

— Cho vật liệu Star Wars – /r /Starwars

Những gì được phép trong /r /phim?

/r/phim làm mọi thứ khác một chút so với hầu hết các subs lớn. Người điều hành của chúng tôi đều được chọn từ người dùng trong subreddit của chúng tôi, những người có mặt trong một thời gian dài, tham gia vào các cuộc thảo luận và đóng góp cho cộng đồng. Nói tóm lại – tất cả chúng tôi ở đây để nói về phim vì họ là một niềm đam mê của chúng tôi, và chúng tôi kiểm duyệt đơn giản vì chúng tôi muốn một nơi dân sự, vui vẻ, vui vẻ để thảo luận về chúng.

Danh sách các quy tắc này không đến từ chúng tôi, không hoàn toàn. Nó xuất phát từ nhiều năm tương tác với Subreddit Daily, thu hút người dùng về những gì họ muốn và quản lý nội dung dựa trên đó. Một lần nữa, nói tóm lại – chúng tôi đã đặt ra để viết một tỷ quy tắc vì chúng tôi chỉ yêu thích các quy tắc, chúng tôi có danh sách gần như vô tận này vì tất cả các tình huống tranh chấp đã phát triển trong những năm qua.

TÔI. Các quy tắc của Ironclad của subreddit

MỘT. Tiêu đề đệ trình

— Tôi. Tiêu đề gửi phải được khấu trừ rõ ràng về vấn đề của họ. Bạn phải đặt tên cho bộ phim hoặc diễn viên hoặc chủ đề bạn muốn thảo luận hoặc gửi tin tức về. Đừng mơ hồ.

— ii. Chúng tôi xác định clickbait như một tiêu đề gửi yêu cầu bạn nhấp vào nó để tìm hiểu nội dung là gì. Clickbait bị cấm. Khi nghi ngờ, hãy tự hỏi mình, làm thế nào tôi có thể viết một tiêu đề để người dùng có thể tìm thấy bản gửi này sau đó bằng cách tìm kiếm nó?”

— iii. Trích dẫn không được phép trong các tiêu đề gửi. Quy tắc này có vẻ kỳ lạ, nhưng chúng tôi đã tìm thấy trong nhiều năm qua rằng nếu bạn đặt một báo giá trong tiêu đề gửi, thì tất cả người dùng sẽ tập trung vào.

— iv. Đệ trình trong tất cả các mũ sẽ bị xóa.

— v. Bất kỳ cuộc gọi hành động nào (Kiểm tra trang web này!” “Bấm vào đây!”) bị Cấm.

— vi. Các tiêu đề thiết kế ASCII bị cấm.

— vii. Chúng tôi chủ động khuyến khích người dùng thay đổi tiêu đề ban đầu của một bài viết để nó rõ ràng hơn. Một số trang web có tiêu đề Clickbait khủng khiếp.

— viii. Không đưa một đánh giá phim hoặc điểm số rottentomato vào tiêu đề gửi của một bộ phim vẫn còn ra rạp, hoặc vẫn còn rất mới.

— ix. Tiêu đề gửi của các bài đăng liên kết không thể là câu hỏi. Câu hỏi tiêu đề thường là clickbait.

B. Nội dung dứt khoát

— Tôi. /r/phim là về tin tức trên phim và thảo luận về Lớn lao Hình ảnh chuyển động.Một dòng xác định giữa /r /phim và /r /nhà làm phim là liệu dự án có hay không Thỏa thuận phân phối chính hoặc sự tham gia của người nổi tiếng nặng nề.

— ii. Phim vẫn còn trong các lễ hội, dự án tự tạo và phim ngắn không được phép chủ đề cho Subreddit. /r/nhà làm phim

— iii. Các bài liên kết được kết nối với phim đầy đủ đều bị cấm, hợp pháp hay không.

— iv. Phim truyện tranh bên ngoài & Thương mại Nhượng quyền. Bất cứ điều gì không phải là tin tức chính thức, khó khăn về phim truyện tranh/nhượng quyền thương mại lớn sẽ bị xóa. Không có tin đồn, câu hỏi hoặc chủ đề cụ thể, v.v. Nếu có một subreddit lớn, chuyên dụng, tốt hơn hết là bạn nên đăng những suy nghĩ của mình ở đó.

C. Thông tin sai lệch

— Tôi. Chúng tôi yêu cầu được xác nhận, thông tin thực tế. Nếu một bài báo trích dẫn nguồn ”, nó có thể sẽ bị xóa. Nó nên nói rằng, X X Studio đã xác nhận là. Các diễn viên hoặc nhà sản xuất cũng có thể xác nhận, nhưng nó phải là một xác nhận vững chắc mà nó xảy ra. Lingo như “trong các tác phẩm” hoặc các bánh xe đang biến thành “hoặc những thứ đang xảy ra” không phải là một sự xác nhận.

— ii. Hơn nữa, chúng tôi không cho phép các tin tức về khả năng của người Viking. Diễn viên X trong các cuộc nói chuyện để đóng vai người đàn ông trong phim solo không được phép. Giám đốc Y gần để thực hiện một thỏa thuận để chỉ đạo Star Wars XII không được phép. Trong các cuộc đàm phán, có tên là.

— iii. Theonion.com miễn nhiễm với quy tắc này.

D. Bài viết hình ảnh

Một số bài đăng hình ảnh rơi vào một khu vực màu xám, vì vậy hãy tham khảo Phần II.B để biết thêm thông tin.

— Tôi. Áp phích phim được phép được đăng cho các bản phát hành sắp tới và cho các bộ phim được thực hiện trước năm 1960. Chúng tôi xem xét các áp phích phim sắp tới là Tin tức, cũng như sự đánh giá chung về chủ đề của subreddit.

— ii. Áp phích phim cho các bộ phim được phát hành trước năm 1960 được cho phép, như một cách để chiếu ánh sáng vào những bộ phim mà don don nhận được nhiều sự chú ý.

— iii. Áp phích phim nên được lưu trữ trên Imgur hoặc Reddit.

— iv. Áp phích phim cho các bộ phim phổ biến hoặc nhượng quyền được giới hạn ở 2 mỗi bộ phim, tổng cộng. Một tiết lộ logo đơn giản không được tính là một áp phích hoặc gửi hợp lệ nói chung. Chúng tôi sẽ loại bỏ chúng.

— v. Áp phích phim của các nhân vật cá nhân không được phép (đối với những bộ phim mà họ phát hành hàng tá áp phích, một cho mỗi nhân vật chính của họ)

— vi. Áp phích phim bằng tiếng nước ngoài không được phép

— vii. Ảnh bị rò rỉ bị cấm. Chúng tôi không tha thứ cho các paparazzi hoặc nhiếp ảnh vô ý.

— viii. Infographics – Chúng tôi đánh giá infographics một cách chủ quan, như nghệ thuật fan. Một số thông tin là thú vị, nhiều thông tin và kết hợp tốt. Một số là SEO Fluff Spam.

E. Sự bất ổn

— Tôi. Chiến tranh ngọn lửa, phân biệt chủng tộc, ngôn ngữ phân biệt đối xử & nhận xét đồng tính sẽ dẫn đến lệnh cấm ngay lập tức. Tiên đề.

— ii. Nếu bạn trích dẫn một cái gì đó gây khó chịu từ một bộ phim, hãy đặt nó vào dấu ngoặc kép. Điều này sẽ làm giảm cơ hội của bạn bị cấm cho một báo giá. Chúng tôi không biết mọi trích dẫn từ mọi bộ phim hoặc chương trình truyền hình từng được thực hiện

— iii. Mặc dù không phải mọi sự xúc phạm đều được coi là Hatespeech, nhưng mọi sự xúc phạm cá nhân đối với người dùng khác đều là đáng tin cậy. Nếu bạn có thể nói về những bộ phim mà không tấn công người mà bạn đang nói chuyện, chúng tôi không muốn bạn.

— iv. Sự chú ý tiêu cực. Bạn là một trong những người dùng chỉ ở đây để làm phiền mọi người vì Lulz hoặc bất cứ điều gì. Đưa ra một số tuyên bố gây tranh cãi cho mọi người. Tích cực từ chối nhúc nhích vì ‘lý do’. Hành động ngây thơ và không trung thực về mặt trí tuệ, hoặc chỉ chồng chất xuống vì bất cứ lý do buồn nào. Tôi đoán bạn phải làm gì đó trong khi các cô gái không gọi ‘.

— v. Đừng cố thay đổi chủ đề của bài gửi để nhắm mục tiêu người dùng.

F. Trailer phim

—Tôi. Các đoạn giới thiệu chính thức cho các bộ phim sắp tới được cho phép làm bài liên kết, trên studio hoặc dự án đó Kênh YouTube chính thức (nếu có thể – một số kênh chính thức được liệt kê dưới đây). Các điểm thương mại truyền hình không được phép. Trailers của người hâm mộ phải được dán nhãn là “người hâm mộ được tạo ra.”

— ii. Liên kết-Jacking (lưu trữ lại để tăng tiền tệ) và đăng lại (lưu trữ lại cho Reddit Karma) là căn cứ để loại bỏ. Người điều hành xóa bài viết trùng lặp. Các luồng chất lượng cao được ưa chuộng trên các luồng chất lượng thấp. Trailer phải có trên YouTube, Vimeo hoặc Apple. — Kênh YouTube chính thức:

G. Cảnh phim

— Tôi. Các clip YouTube cần được liên kết trong các bài đăng văn bản và nên có tiêu đề mô tả. “Goodfellas – The I’m Aw Funny Cảnh, cảnh quay được ưa thích hơn cảnh quay từ Goodfellas, hay Tại sao tôi yêu Joe Pesci.Những kẻ phá hoại phải được nêu rõ trong tiêu đề hoặc bài đăng sẽ bị xóa. OP cần cung cấp 300 ký tự (không phải từ) về cảnh, trong những gì họ muốn nói về.

— ii. Người điều hành có quyền xóa bất kỳ cảnh nào khỏi các bộ phim rất gần đây (e.g. Một bộ phim được phát hành trong vòng ba năm qua).

— iii. Cảnh phim có thể là các bài viết liên kết cho các video YouTube, được dán nhãn rõ ràng, nếu bộ phim được phát hành trước năm 1960.

H. Khuyến nghị phim

— Tôi. Khuyến nghị phim được phân chia giữa các bộ phim trước năm 1960 và sau năm 1960. Phim trước năm 1960 có thể là các bài đăng liên kết (đến một đoạn giới thiệu hoặc cảnh hoặc poster). Các khuyến nghị sau năm 1960 cần phải là bài đăng văn bản, với 300 ký tự trong thân văn bản.

TÔI. Vi phạm bản quyền

— Tôi. Các cuộc thảo luận về vi phạm bản quyền bị cấm, chúng tôi hoàn toàn không khoan dung về vấn đề này. /r/chính trị và/r/công nghệ thích nói chuyện vi phạm bản quyền.

— ii. Liên kết vi phạm bản quyền sẽ dẫn đến lệnh cấm ngay lập tức.

J. Tin đồn tin đồn & lá cải

— Tôi. Đây đôi khi là một chủ đề gây tranh cãi. Chúng tôi không cho phép những câu chuyện cuộc sống cá nhân của người nổi tiếng trong /r /phim. Điều này bao gồm các cáo buộc về hành vi sai trái tình dục, các bài báo về một người nào đó là một kẻ ngốc trên phim trường, người đã kết hôn với ai, những gì cặp đôi vừa chia tay, những gì người nổi tiếng được nhìn thấy say rượu, v.v … Dòng trên cát ở đây là: Nó có ảnh hưởng đến các bộ phim không? Nếu vậy, hãy đăng tin tức về cách nó ảnh hưởng đến các bộ phim dứt khoát. Ví dụ:

— Một diễn viên bị sa thải khỏi sản xuất vì bất kỳ lý do gì Tin tức phim.

— Một diễn viên làm điều gì đó mà họ nên bị sa thải vì không phải Tin tức phim.

— Một sản phẩm đang bị tạm dừng vì bất kỳ lý do gì Tin tức phim.

— Một sản phẩm bị thay đổi, chỉnh sửa hoặc thu lại do hành động của diễn viên Tin tức phim.

— Sản xuất, diễn viên hoặc studio không đang làm gì đó không phải Tin tức. Hành động là tin tức phim, không hành động không. Ví dụ: “X X Studio sẽ không thay đổi bộ phim cũ, tấn công” không được coi là tin tức điện ảnh, trong khi điều ngược lại sẽ là.

— Một diễn viên bị buộc tội Tin tức phim, như một vụ bắt giữ hoặc tuyên án sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm phim của họ.

— Một diễn viên làm điều gì đó sai về mặt đạo đức không ảnh hưởng đến khả năng làm phim của họ không phải Tin tức phim. Đó là tin tức về diễn viên.

— Một diễn viên là một nhà khoa học, một người mất trí của qanon, hoặc bất cứ điều gì tương tự không phải Tin tức phim.

— iii. Đối với tin đồn cuộc sống cá nhân và phỏng đoán – /r /giải trí có bản sửa lỗi của bạn.

K. Bài viết kỷ niệm

— Tôi. Người dùng thích nói về “Ngày hôm nay trong lịch sử phim” và “Bộ phim như vậy và như vậy đã ra mắt hôm nay 40 năm trước.”Thật tuyệt vời, chúng tôi yêu nó, nhưng giống như tất cả các quy tắc khác của chúng tôi ngụ ý – chúng tôi cần một số chất, và một tiêu đề đệ trình tốt. Bạn có thể thực hiện một bài đăng văn bản về kỷ niệm của bộ phim, liên kết đến một bài luận video, liên kết đến một bài viết về nó hoặc liên kết đến một đánh giá gốc từ khi nó ra mắt.

— “40 năm trước Rocky XIII đã ra mắt” là một tiêu đề tồi tệ. Hãy cho chúng tôi biết liên kết là gì. “40 năm trước Rocky XIII đã ra mắt – một bài luận video về ảnh hưởng của nó đối với ngành công nghiệp kể từ khi được phát hành.”

— “Để kỷ niệm ngày kỷ niệm phát hành Falcon IV của Malta, tôi đã biên soạn một danh sách tất cả các bộ phim phổ biến sử dụng MacGuffin theo chủ đề động vật,” là một tiêu đề và ý tưởng tuyệt vời cho một bản đệ trình.

— Chìa khóa là: Không làm cho chúng tôi đoán liên kết là gì.

L. Spam – Điều này bao gồm các kênh, trang web, blog, bất kỳ OC nào

Nếu bạn muốn đăng nó lên /r /phim, thì đây là cách xảy ra:

— Tôi. Không đặt tên tài khoản của bạn giống như tài khoản/trang web/trang web của bạn. Chúng tôi ghét những kẻ gửi thư rác hơn chúng tôi yêu chó con, vì vậy bạn sẽ không có thời gian tốt để làm điều đó.

— ii. Chỉ có 1 trong số 5+ bài nộp của bạn nên từ nội dung của riêng bạn. 20%. Đừng bơm chúng tôi đầy tào lao ở giữa, ý tưởng là Người dùng thường xuyên Gửi nội dung họ tìm thấy, nội dung mà họ muốn thảo luận. Không sao cho một tài khoản Reddit có một doanh nghiệp, nhưng việc kinh doanh có tài khoản Reddit là không ổn.

— iii. Các chủ đề không có trong danh sách Circlejerk của chúng tôi (Quy tắc II.D trong wiki này) sẽ sống lâu hơn. Nếu bạn muốn có thể gửi nội dung về chủ đề Circlejerk, bạn phải có những người đăng ký YouTube 250K hoặc Subreddit hoạt động 20k. Tại sao? Bởi vì nếu chúng tôi cho phép tất cả chúng, chúng tôi sẽ có hàng chục người trên hàng tá con subreddit của chúng tôi (như cho Star Wars), vì vậy cần phải có một số số liệu cho chất lượng ngoài phiếu bầu của người dùng.

— iv. Quảng cáo có giá rẻ. Nếu tôi bắt đầu trang web của riêng mình/kênh YouTube, tôi sẽ mua một số quảng cáo reddit.

— v. Xem lại các quy tắc của chúng tôi về thư rác

M. Tài khoản mới lạ và bot

— Tôi. Tài khoản mới lạ và bot bị cấm. Nếu bạn là một tài khoản chủ yếu được sử dụng để thảo luận về phim ở đây, thì đó là căn cứ để loại bỏ.

N. Bài viết văn bản

— Tôi. Các bài đăng văn bản chỉ là tốt nhất. Chúng tôi thích thảo luận và khuyến khích nó. Một phần của sự khuyến khích đó là quy tắc này: Tất cả các bài đăng văn bản phải chứa ít nhất 300 ký tự trong thân văn bản. Đó không phải là 300 từ, mà là 300 ký tự. Khoảng 3-4 câu. Nếu bạn không thể nghĩ về 3-4 câu để viết liên quan đến chủ đề bạn muốn thảo luận, thì đó có thể không phải là một bài viết đáng giá.

— ii. Chatgpt hoặc các công cụ AI khác: Nếu bạn đang sử dụng nó để viết bài nộp hoặc nhận xét của mình, tài khoản của bạn sẽ bị cấm. Là một người dùng đích thực, không phải là một tài khoản mới lạ cho robot.

O. Spoilers

— Tôi. Chúng tôi ghét những kẻ phá hoại hơn chúng tôi yêu kem. Hãy cảnh giác khi nhận xét hoặc đăng bài của bạn về các vòng xoắn cốt truyện, âm mưu tiết lộ và những bất ngờ tiềm năng không được bao gồm trong tiếp thị cơ bản. Đó là dòng/r/phim trên cát – nếu nó nằm trong đoạn giới thiệu/tiếp thị, nó có thể không phải là một kẻ phá hoại. Hãy cảnh giác với những gì bạn tiết lộ đặc biệt là khi bạn ở trong một chủ đề không dành riêng cho bộ phim mà bạn đang viết về. Spoilers có thể từ các vai khách mời bất ngờ, đề cập đến có một cốt truyện xoắn, xoắn thể loại, mô tả rõ ràng những cảnh chính, hoặc chỉ nói một cách rõ ràng “bộ phim này là một sự điên rồ”, v.v. Tóm lại: Chỉ là một người tốt K? cám ơn

— ii. Các mod có thể xóa bình luận/chủ đề của bạn nếu họ coi đó là một spoiler.

— iii. Cố ý làm hỏng phim cho người khác sẽ dẫn đến lệnh cấm ngay lập tức.

Ii. Một chút của một khu vực màu xám:

Khi chúng ta nói khu vực màu xám, chúng tôi không có nghĩa là chúng tôi chỉ đơn giản là chọn khi nào và ở đâu chúng tôi muốn thực thi các quy tắc, nhưng những chủ đề tiếp theo này rất trôi chảy, và hoàn cảnh mới xảy ra mọi lúc yêu cầu một số Sự kiểm duyệt của con ruồi ít khách quan hơn và được chú ý nhiều hơn đối với chủ nghĩa tư tưởng của subreddit trong hình dạng hiện tại của nó. Ví dụ: nếu chúng tôi nhận được hai mươi bài viết mỗi ngày về Captain Marvel hoặc Joker, chúng tôi có thể đưa những điều khoản đó vào danh sách loại bỏ tự động của chúng tôi, nhưng điều đó đã giành được một quy tắc vĩnh viễn.

MỘT. Fanart

— Tôi. Công việc bán hoặc cho thuê sẽ bị cấm Đã loại bỏ (quảng cáo qua Reddit tự phục vụ rất đơn giản và rẻ tiền và hoàn toàn được khuyến khích).

— ii. Nghệ thuật quạt hình ảnh duy nhất: Chúng tôi Không cho phép áp phích hoặc bản vẽ do quạt làm của phim. Tại sao? Đơn giản là có quá nhiều. Rất nhiều nghệ thuật của người hâm mộ là của các chủ đề có các subreddits tương ứng của họ, như /r /lotr, /r /marvelstudios, /r /kubrick, /r /dc_cinical. /r/movieposterporn cũng tồn tại để có được phần còn lại.

— iii. Nếu bạn có một dự án hoàn toàn tuyệt vời, vui lòng tạo một bài viết văn bản và Mô tả dự án của bạn cùng với việc cung cấp các liên kết đến nó (trên Imgur). Ví dụ về công việc tuyệt vời: 1, 2, 3. Nếu bạn nhắn tin cho chúng tôi và dự án của bạn là khập khiễng, chúng tôi sẽ tìm bạn từ quỹ đạo. Nguyên tắc: Nếu bạn mất chưa đầy 3 ngày để làm, có lẽ nó không đủ tuyệt vời.

— iv. Bạn đã chỉnh sửa một đoạn phim về những bộ phim yêu thích của bạn? Hãy tôn kính? Tìm/Làm video về những bộ phim bằng cách nào đó vui nhộn? Nó được phép làm bài đăng liên kết, miễn là bạn không spam kênh YT của mình.

B. Bài viết hình ảnh khu vực màu xám

— Tôi. Hình ảnh đơn hoặc album Imgur của BTS (phía sau cảnh) của các bộ phim đã được phát hành bị cấm. Hình ảnh đơn hoặc album của “Đây là một số bức ảnh từ một bộ phim tôi thích” cũng bị cấm. Tạo một bài đăng văn bản nếu bạn muốn nói về một cái gì đó như vậy, sau đó liên kết với một album Imgur. Quy tắc này không áp dụng cho các bộ phim được phát hành trước năm 1960.

— ii. Hình ảnh được tweet bởi các nhà làm phim về các bộ phim sắp tới của họ đôi khi được phép, với các điều kiện: Hình ảnh phải là lần đầu tiên chúng ta xem chủ đề của các bức ảnh và hình ảnh phải được thử lại trên Reddit hoặc Imgur (không liên kết truyền thông xã hội).

— iii. Đệ trình hình ảnh liên quan đến phim trước năm 1960 được cho phép, khuyến khích và miễn nhiễm với gần như tất cả các quy tắc.

— iv . Infographics. Người điều hành có quyền xóa infographics mà chúng tôi cho là SEO Fluff (đồ họa được thiết kế cho các upvote, không phải thông tin). Infographics nên có nhiều thông tin và thú vị.

C. Phân tích phòng vé & phân phối

— Tôi. /r/boxoffice tồn tại, vì vậy dòng giữa chúng ta đôi khi bị mờ. Chúng tôi cho phép một bài đăng phòng vé tổng hợp các phòng vé cuối tuần vào các ngày thứ Hai. Dự đoán tối chủ nhật được coi là chưa được xác minh. Chúng tôi không cho phép các báo cáo phòng vé hàng ngày, dự đoán về ngày cuối tuần, hoặc dự đoán về các bộ phim cụ thể.

— ii. Hồ sơ phòng vé được đánh giá một cách chủ quan bởi người điều hành. Nó cần phải là một bản ghi lớn, thường là các bản ghi được đánh dấu bằng một thời gian cụ thể hoặc số lượng thể loại don don (phát hành lớn nhất vào tháng 9, v.v.)..

D. Các chủ đề của Circlejerk và các quy tắc đặc biệt trong đó

— Tôi. Các chủ đề Circlejerk (CJ) của chúng tôi có quyền đặc biệt. Tin tức về những bộ phim này được cho phép nếu đó là áp phích mới, trailer mới, diễn viên mới, thông báo quan trọng mới.

— ii. Thảo luận về bài viết văn bản, ảnh BTS, nghệ thuật fan Subreddits.

— Đối với tài liệu vũ trụ điện ảnh Marvel – /r /Marvelstudios

— Cho vật liệu Star Wars – /r /Starwars

— Cho tài liệu vũ trụ điện ảnh DC – /r /dc_cinical

— Dành cho Lord of the Rings Vật liệu – /r /lotr

— Cho vật liệu Harry Potter – /r /Harrypotter

— iii. Các chủ đề khác rơi vào khu vực màu xám hơn, nơi Cái nhìn sâu sắc thực sự mới được phép, nhưng các mod có quyền đánh giá rằng. Các chủ đề Circlejerk hiện tại bao gồm:

— Christopher Nolan và phim của anh ấy

— Quentin Tarantino và phim của anh ấy

— Stanley Kubrick và phim của anh ấy

— Denis Villeneuve và phim của anh ấy

— David Fincher và phim của anh ấy

— Edgar Wright và phim của anh ấy

— Taika Waititi và phim của anh ấy

— Trở lại tương lai, người ngoài hành tinh, những người lính Starship (vâng, chúng ta biết đó là một sự châm biếm về chủ nghĩa phát xít), Công viên kỷ Jura và cách nó “vẫn giữ Guyz,” Avatar và “Dae No Culutral Impacst@?>!,Mạng và “Vẫn rất có liên quan”, 12 người đàn ông giận dữ và “Zomg đã được điều chỉnh”, và những người hâm mộ cổ điển /r /phim như Dredd, Drive, Mad Max, Moon, ở Bruges, Whiplash, The Before Trilogy, ký sinh trùng , Midsommar, con của đàn ông, Edge of Tomorrow, cô ấy, xác ướp chết tiệt

— iv. Thêm thông tin ở đây. Đã có một chủ đề khác về nó vào năm 2020.

E. Các loại bài viết linh tinh

— Tôi. Bạn có thể đăng các cuộc thăm dò để khảo sát cơ sở người dùng không? Vâng, chỉ cần dán nhãn tốt và don spam chúng tôi. Cứ sáu tháng một lần.

— ii. Bạn có thể đăng quảng cáo cho các subreddits liên quan đến phim khác không? Vâng, chỉ cần dán nhãn tốt và don spam chúng tôi. Cứ sáu tháng một lần.

Iii. Các trang web bị cấm phổ biến:

Danh sách các trang web sau đây bị cấm làm bài đăng liên kết, vui lòng liên kết đến các trang web này trong các bình luận hoặc bài đăng văn bản.

MỘT. Trang web phát trực tuyến

— Tôi. Chúng tôi không cho phép các liên kết đến các trang web phát trực tuyến phim. Có rất nhiều subreddits cho phép điều đó, như /r /netflixbestof, /r /disneyplus, /r /bestofamazonprime, /r /hulu, /r /hbo

B. Hộp thư

— Tôi. Cách quá nhiều người dùng đã liên kết với các tài khoản và danh sách của riêng họ trong nỗ lực thu hút người theo dõi.

C. IMDB

— Tôi. Nghe có vẻ điên rồ, đúng? Bộ phim phụ không cho phép liên kết đến trang web lớn nhất trên internet? Đây là lý do – IMDB giống như wikipedia. Nó hiếm khi phá vỡ những câu chuyện của chính nó, nó là một nguồn sau khi thực tế. Mọi thứ trên IMDB đều có nguồn gốc từ một nơi nào đó, điều này bao gồm cả những câu đố. Vì vậy, nếu bạn muốn đăng nó, vui lòng tìm nguồn. Nếu bạn muốn thảo luận về một bộ phim cụ thể xếp hạng IMDB, hãy tự đăng bài.

D. Rottentomatoes

— Tôi. Một lần nữa – nghe có vẻ điên rồ, đúng? Bộ phim phụ không cho phép liên kết đến trang web đánh giá phim lớn nhất trên Internet? Đây là lý do – 1. Chúng tôi không cho phép đánh giá phim trong các tiêu đề của các bài nộp và gần như tất cả các khoản trợ cấp của người dùng của RT đi kèm với “XYZ Movie ở mức xx% trên Rotten Tomatoes!!”2) RT dao động hàng ngày, nó không phải là một hệ thống ổn định của các đánh giá đáng tin cậy. 3) RT không phải là hệ thống xếp hạng hoàn hảo, vì vậy bất kỳ xếp hạng nào dựa trên nó sẽ kết thúc với người dùng tranh luận về tính hợp lệ của hệ thống của họ.

E. Liên kết truyền thông xã hội

— Tôi. Rất nhiều đạo diễn và diễn viên đăng tin tức và hình ảnh từ bộ của họ và trong quá trình sản xuất. Đôi khi nó rất tuyệt, đôi khi nó có lông tơ. Chúng tôi không cho phép các liên kết truyền thông xã hội. Kể từ tháng 4 năm 2021, bao gồm: Facebook, Tiktok, Instagram và Twitter.

— ii. Nếu bạn tìm thấy một cái gì đó thực sự thú vị và đáng tin cậy, hãy cố gắng thử lại nội dung và liên kết với nó như một bài viết văn bản. Rất nhiều liên kết truyền thông xã hội bị gỡ xuống, đó là một lý do tại sao chúng tôi không cho phép họ. Nếu bạn làm lại nội dung, hãy chắc chắn cung cấp tín dụng trong các bình luận.

Iv. Quy trình triển khai phim mới

Có một bộ phim mới sắp ra mắt và bạn rất hào hứng thảo luận về nó, nhưng không quá nhanh! Không ai muốn subreddit này bị tràn ngập bởi bộ phim mới nhất hoặc phổ biến nhất vào cuối tuần. Rất nhiều người muốn xem những bộ phim mới với đôi mắt hoàn toàn mới. Đây là quá trình của một bộ phim mới sắp ra mắt.

MỘT. Thông báo ban đầu

— Tôi. Một bộ phim được công bố. Như đã đề cập ở trên, điều này thường được thực hiện trong một bài viết có xác nhận từ studio. Các diễn viên, đạo diễn và các cá nhân khác là những nguồn ít đáng tin cậy hơn cho những điều này. Chúng tôi muốn biết studio đã bắt đầu quá trình. Hãy cảnh giác với các thuật ngữ như “trong các tác phẩm” hoặc “chúng tôi hy vọng sẽ bắt đầu quay phim. ” vân vân. Vì họ thường sôi sục với ai đó nói rằng họ yêu một công việc là một studio sẽ trao nó cho họ thay vì nói một bộ phim chắc chắn đang xảy ra.

B. Trailer và áp phích

— Tôi. Một trailer và/hoặc poster được phát hành. Một lần nữa, như đã đề cập ở trên, một trailer cần được đăng từ kênh YouTube của studio hoặc nguồn đáng tin cậy khác. Trailers được thử lại sẽ bị xóa bất kể điều gì. Áp phích có thể được chuyển lại thành iMgur hoặc reddit, nhưng chúng cần phải là thật. Không có áp phích người hâm mộ, không có áp phích quốc tế và đối với các chủ đề phổ biến, chúng tôi có giới hạn chung là hai áp phích cho mỗi bộ phim. Bất kỳ cuộc thảo luận nào về bộ phim sắp tới cần phải xảy ra trong thông báo, trailer hoặc chủ đề áp phích để củng cố cuộc trò chuyện. Nếu bạn bỏ lỡ một trong những chủ đề đó nhưng có một thực sự nóng, vui lòng kiểm tra các chủ đề để làm tình. Nếu bạn đăng một bài đăng văn bản muốn thảo luận về Indiana Jones mới hoặc bất kỳ bộ phim nào khác, nó có thể được xóa và bạn có thể được yêu cầu tìm kiếm các chủ đề rơ moóc hoặc poster để thảo luận.

C. Đánh giá của nhà phê bình

— Tôi. Việc đánh giá cấm lại kết thúc và đánh giá bắt đầu được phát hành. Nếu điều này xảy ra, đặc biệt là đối với các bản phát hành phổ biến, hãy xem xét việc đánh giá megathread. Chúng không phải được thực hiện bởi các mod, vì vậy nếu bạn thấy các đánh giá sắp ra mắt cho một bộ phim sắp tới và muốn tạo một bài đăng tự liệt kê tất cả chúng với các liên kết đến chúng, xin vui lòng làm như vậy. Đây là một ví dụ tuyệt vời về những gì mà một megathread đánh giá có thể trông như thế nào.

D. Phim được phát hành

— Tôi. Nếu một bộ phim được phát hành và subreddit đã thể hiện sự quan tâm trước đó, các mod sẽ thực hiện một chủ đề thảo luận chính thức cho bộ phim. Các bản phát hành phim khó theo dõi những ngày này, vì vậy chúng tôi có thể yêu cầu bạn có một chút kiên nhẫn khi chúng tôi không đưa chúng lên ngay lập tức. Trước Covid, chúng tôi đã từng có thể thực hiện tất cả các bản phát hành phim vào tối thứ Năm khi họ ra mắt tại rạp. Bây giờ với các bản phát hành phát trực tuyến và nói chung là nhiều nội dung được phát hành, việc giữ mọi thứ đều khó khăn hơn. Nói chung, các cuộc thảo luận chính thức sẽ được đăng vào thứ năm hoặc thứ sáu tùy thuộc vào thời điểm bộ phim được phát hành. Nếu nó được công chiếu tại các rạp vào tối thứ Năm hoặc phát trực tuyến vào thứ Tư, hãy mong đợi một cuộc thảo luận vào tối thứ Năm. Nếu đó là bản phát hành phát trực tuyến thứ sáu, hãy mong đợi nó vào tối thứ Sáu. Thông thường chúng tôi hướng đến 9 giờ tối CST nhưng điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian bộ phim được phát hành và phán đoán chung về thời gian hợp lý là thời gian để cho phép mọi người muốn tham gia thời gian để xem nó. Các cuộc thảo luận sẽ luôn được gắn vào đầu của Sub vào cuối tuần phát hành. Nếu bộ phim bạn đang tìm kiếm là hơn một tuần, hãy sử dụng chức năng tìm kiếm.

— ii. Những gì thuộc về chủ đề thảo luận chính thức? Nói tóm lại, mọi thứ. Bất kỳ đánh giá, suy nghĩ, câu hỏi hoặc suy nghĩ chung nào bạn có thể có trên một bộ phim mới thuộc về chủ đề thảo luận. Điều này là để giữ cuộc trò chuyện ở một nơi và đảm bảo rằng bất kỳ người dùng nào không muốn đọc về một bộ phim vừa được phát hành không phải và có cơ hội nhìn thấy nó với đôi mắt mới. Nếu bạn thực hiện một bài viết về một bộ phim trước khi chủ đề thảo luận được đăng, nó có thể bị xóa ngay lập tức hoặc còn lại cho đến khi Cuộc thảo luận chính thức được đăng. Dù bằng cách nào, cuối cùng nó cũng sẽ bị xóa.

— iii. Chỉ xem một bộ phim và không xem một chủ đề thảo luận? Bạn có thể tạo chủ đề của riêng mình, nhưng như đã đề cập ở trên, nó có thể bị loại bỏ. Bạn luôn có thể gửi cho chúng tôi một tin nhắn trong modmail và hỏi khi nào cuộc thảo luận đang đến. Đôi khi chúng tôi bỏ lỡ phim chỉ là do số tiền tuyệt đối đang được phát hành trong những ngày này và không có gì lạ khi chúng tôi bỏ lỡ một. Chỉ cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ có một cuộc thảo luận ngay khi có thể.

— iv. Các bài viết về một bộ phim mới sẽ được gỡ bỏ và hợp nhất cho các cuộc thảo luận chính thức? Điều này phụ thuộc. Mỗi bộ phim đều khác nhau. Điều này thường được đánh giá bởi cả các cuộc thảo luận chính thức vẫn hoạt động như thế nào (bạn sẽ ngạc nhiên về thời gian sau khi họ được đăng. Nếu đã ba tháng kể từ khi một bộ phim nổi tiếng ra mắt nhưng chúng tôi vẫn nhận được 4-5 bài viết về nó mỗi ngày, đó là quá nhiều và chúng tôi sẽ tiếp tục xóa chúng và chuyển hướng chúng. Nguyên tắc chung là 1-2 tháng đối với hầu hết các bản phát hành trước khi chúng tôi mở lũ lụt. Và, như mọi khi, đối với các nhượng quyền thương mại cực kỳ phổ biến như Marvel, Star Wars, DC, v.v.

V. Cách hủy đăng ký từ /r /phim

Có rất nhiều kiểu và ứng dụng và định dạng Subreddit và blah blah blah bây giờ, rằng đối với một số người, họ không thể truy cập nút “hủy đăng ký”. Đây là cách chắc chắn để làm điều đó:

— 2. Nhấp vào “Tùy chọn” ở góc trên cùng bên phải

— 3. De-chọn “Cho phép subreddits hiển thị cho tôi các chủ đề tùy chỉnh”, sau đó nhấp vào “Lưu tùy chọn” ở phía dưới

— 5. Trên thanh bên, dưới từ “Phim”, nhấp vào “Rời khỏi”

— 6. Để khôi phục các kiểu subreddit, hãy quay lại “Tùy chọn” và chọn “Cho phép Subreddits hiển thị lại cho tôi các chủ đề tùy chỉnh”, lưu tùy chọn và bạn nên tốt.

Phim Reddit

Reddit và các đối tác của nó sử dụng cookie và các công nghệ tương tự để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn.

Bằng cách chấp nhận tất cả các cookie, bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi để cung cấp và duy trì các dịch vụ và trang web của chúng tôi, cải thiện chất lượng của reddit, cá nhân hóa nội dung reddit và quảng cáo, và đo lường hiệu quả của quảng cáo.

Bằng cách từ chối cookie không cần thiết, Reddit vẫn có thể sử dụng một số cookie nhất định để đảm bảo chức năng phù hợp của nền tảng của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng xem thông báo cookie của chúng tôi và chính sách bảo mật của chúng tôi .

Nhận ứng dụng Reddit

Quét mã QR này để tải xuống ứng dụng ngay bây giờ
Hoặc kiểm tra nó trong các cửa hàng ứng dụng

Mục tiêu của /r /phim là cung cấp một nơi bao gồm các cuộc thảo luận và tin tức về các bộ phim có bản phát hành lớn. Đệ trình nên nhằm mục đích thông báo hoặc bắt đầu một cuộc thảo luận, không chỉ để giải trí cho độc giả. Đọc danh sách rộng rãi của chúng tôi các quy tắc để biết thêm thông tin về các loại bài đăng khác như nghệ thuật của người hâm mộ và tự quảng cáo, hoặc nhắn tin cho người điều hành nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Mrs Susptfire đang ở trên telly rn n btw sucha phim hay chết tiệt khi tôi già đi, nó làm tan nát trái tim tôi vì nó rất buồn nhưng dù sao thì dù sao đi nữa! Câu hỏi của tôi là bà nghi ngờ về giọng nói không phải là người Scotland? Toàn bộ bộ phim mà cô ấy đến từ Anh nhưng tôi thề rằng cô ấy nói bằng giọng Scotland lol. TBF tôi xấu ở điểm nhấn nhưng tôi cần ai đó cho tôi biết liệu đó có phải là giọng Scotland hay không

Không ai quan tâm rằng Will Smith là đặc vụ Jay

Được rồi, vì vậy tiêu đề có vẻ ngẫu nhiên lúc đầu nhưng cho phép tôi giải thích.

Will Smith đã chơi Agent Jay trong những người đàn ông trong những bộ phim màu đen được chuyển thể từ loạt truyện tranh cùng tên. Đối với những người không biết, Will Smith là một anh chàng da đen tối tăm.

Bây giờ, chắc chắn rằng những người đàn ông trong truyện tranh đen rất khó hiểu và nó là những bộ phim đưa họ lên hầu hết mọi người radar radar, vì vậy có lẽ mọi người đã không biết về sự thay đổi.

Nhưng một nhân vật truyện tranh mà mọi người có thể đã biết trước khi ra mắt màn ảnh rộng của anh ấy là Kingpin. Một anh chàng da trắng cao cấp, người nổi tiếng do Michael Clarke Duncan thủ vai, trong khi cao và hói, chắc chắn không phải là một anh chàng da trắng. Bây giờ, bộ phim táo bạo đó có thể không tuyệt vời, nhưng MCD thường được coi là phần hay nhất của nó.

Tôi có nhiều ví dụ hơn nhưng bạn có thể đã thực hiện với bãi rác của mình và cần phải lau và đi và vì vậy, vì lợi ích của sự ngắn gọn, tôi đã giành chiến thắng.

Có lẽ nó chỉ vì cả hai người đã ra mắt hơn 20 năm trước, nhưng tại sao tất cả những điều bất ngờ chúng ta quan tâm? Tại sao nó 20 năm trước, bạn có thể chọn Will Smith và Jim West trong một lần khởi động lại Wild Wild West mà không ai chớp mắt, nhưng bây giờ bạn không thể vẽ Aragorn dưới dạng màu đen trên thẻ giao dịch hoặc Cast Halle Bailey như một nàng tiên cá mà không có một nửa những kẻ ngốc trực tuyến từ việc đi tâm thần?

Không ai quan tâm rằng họ làm cho kingpin đen vì họ giữ những gì quan trọng về nhân vật không phải là màu da của anh ta mà còn thiếu tóc của anh ta cũng là sự hiện diện đáng sợ của anh ta như một ông chủ tội phạm.

Ai đó có thể giải thích về nó là gì, toàn bộ thời gian xem tôi chỉ nghĩ về số tiền họ phải bỏ ra cho một cái gì đó không thể hiểu được. Rất nhiều nếu những cảnh nếu họ bị cắt, như video YouTube 5 phút tôi chắc chắn sẽ xem chúng nhiều lần, điện ảnh-Graphic thật tuyệt vời. Nhưng bộ phim đã vượt qua didn có ý nghĩa. Idk nếu tôi thiếu một điểm