Reddit – Đi sâu vào bất cứ điều gì, hãy để xếp hạng các trò chơi Creed Assassin, tệ nhất là tốt nhất

Hãy xếp hạng các trò chơi Assassin S Creed, tệ nhất là tốt nhất

Một cái gì đó cần lưu ý! Không phải mọi trò chơi trong nhượng quyền đều có trong danh sách này. Chúng tôi đã bỏ qua các trò chơi điện thoại và trò chơi trình duyệt. Chúng tôi cũng đã không đếm được Trilogy Ezio Là một trò chơi riêng biệt và chúng tôi đã xếp hạng hoặc xem xét DLC. Bộ phim cũng không phải là ở đây. (Nếu có, nó sẽ là cuối cùng.) Chúng ta hãy tiếp tục.

Những gì mà 5 Assassins Creed của bạn và tại sao ?

Đối với tôi Brotherhood ở vị trí đầu tiên vì thực tế là bạn có thể tuyển dụng và có một nhóm sát thủ mà bạn có thể gọi theo ý muốn và nó chỉ khiến tôi cảm thấy như một ma cô xấu. Cũng vì Ezio, người đàn ông là một nhân vật chính tuyệt vời và toàn bộ trò chơi, anh ta chỉ toát lên Swagger. ������

Syndicate ở vị trí thứ hai bởi vì nó là trò chơi Assassins Creed đầu tiên, nơi tôi thực sự bị cuốn hút và khiến tôi hoàn thành câu chuyện vòng cung. Cũng bởi vì nó là một sự pha trộn hoàn hảo giữa các điều khiển của các trò chơi AC cũ và những trò chơi mới.

Cờ đen ở vị trí thứ ba bởi vì nó là trò chơi AC đầu tiên mà tôi đã từng chơi và vì bao nhiêu cơ chế chiến đấu là tuyệt vời và cốt truyện với Edward là tuyệt vời.

AC 2 ở vị trí thứ tư bởi vì đối với tôi có nhiều điều tôi thích nó và muốn xếp hạng nó cao hơn trong danh sách tôi nghĩ rằng nó thiếu những thứ mà 3 trò chơi ở trên nó có. Mặc dù nó rất tuyệt đã chết vì nó được thiết lập ở Florence, lúc đầu cảm thấy rất muốn có được ý chính của cơ chế chiến đấu.

Nguồn gốc ở vị trí thứ năm vì có nhiều câu chuyện gây nghiện, cơ chế chiến đấu là điều tồi tệ nhất trong danh sách đối với tôi và dễ dàng được yêu thích nhất của tôi trong nhóm. Điều tích cực đối với tôi là thực tế bạn có tầm nhìn đại bàng và đó là một lợi thế đến mức các trò chơi Assassin Creed trước đây sẽ được hưởng lợi từ.

(Ngạc nhiên với bao nhiêu cờ đen là số một trong rất nhiều danh sách của mọi người. Tôi đã không mong đợi điều đó)

Hãy xếp hạng Creed Assassin Trò chơi, tệ nhất là tốt nhất

Từ Odyssey ở Hy Lạp cổ đại trên tất cả các cách để Syndicate Ở London Victoria, hãy chọn điều tồi tệ nhất và tốt nhất

Xuất bản ngày 14 tháng 3 năm 2023
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Sáu nhân vật của Assassin Creed đứng nhìn chằm chằm anh hùng

Không có gì là sự thật; Mọi thứ đều được phép. Nhưng bạn có thể tin tưởng vào bảng xếp hạng danh sách này Assassin từ Creed trò chơi từ tồi tệ nhất đến tốt nhất.

Các quan niệm cơ bản được thiết lập bởi lần đầu tiên Assassin từ Creed vẫn không thay đổi. Chiếm địa điểm lịch sử và con người và đưa họ vào một thế giới rộng mở. Sống lại cuộc sống của tổ tiên trong quá khứ thông qua các mẫu khoa học và DNA. Làm thế nào nó hoạt động!? Ngừng đặt câu hỏi và bắt đầu leo ​​tháp.

Mặc dù định dạng cơ bản vẫn giống nhau, rất nhiều điều đã thay đổi. Loạt phim bắt đầu với Desmond Miles và một nhóm bạn đang cố gắng hạ gục Templar độc ác trong thời hiện đại bằng cách chuyển sang quá khứ. Nhưng những thứ hiện đại đã rơi xuống bên đường cho đến khi trở lại trong các trò chơi gần đây nhất. Và loạt phim thường đã thử nghiệm theo những cách kỳ lạ và đôi khi thành công.

Hình ảnh cho bài viết có tiêu đề Hãy xếp hạng các trò chơi Assassin's Creed, tệ nhất là tốt nhất

Ubisoft có thói quen thử bất cứ điều gì và mọi thứ trong các trò chơi này. Một trong số chúng chứa chế độ phòng thủ tháp. Một số trong số họ có cuộc chiến hải quân. Một số có nhiều ký tự. Và gần như mọi loại trò chơi mini hack và câu đố mà bạn có thể nghĩ đến đã xuất hiện trong hơn 14 trò chơi trên gần như mọi nền tảng được phát hành kể từ Xbox 360.

Thông qua tất cả, những thăng trầm, bộ truyện đã được nhiều người yêu thích Kotaku Nhân viên, vì vậy tất cả chúng tôi đã cùng nhau và hét vào mặt nhau và tập hợp danh sách này. Cuối cùng, tất cả chúng ta hầu hết đều đồng ý với bảng xếp hạng. (Một số người không thích Tín điều của kẻ ám sát III đã tức giận. Một số người thích Đoàn kết cũng điên.)

Một cái gì đó cần lưu ý! Không phải mọi trò chơi trong nhượng quyền đều có trong danh sách này. Chúng tôi đã bỏ qua các trò chơi điện thoại và trò chơi trình duyệt. Chúng tôi cũng đã không đếm được Trilogy Ezio Là một trò chơi riêng biệt và chúng tôi đã xếp hạng hoặc xem xét DLC. Bộ phim cũng không phải là ở đây. (Nếu có, nó sẽ là cuối cùng.) Chúng ta hãy tiếp tục.

Ghi chú: Bất cứ ai xem cái này trên máy tính để bàn đều có thể di chuyển qua trình chiếu bằng cách nhấp vào mũi tên bên dưới. Nếu bạn trên thiết bị di động, chỉ cần tiếp tục cuộn!