Reddit – Đi sâu vào bất cứ điều gì, công thức nấu ăn tốt nhất ở Zelda: Nước mắt của vương quốc – Polygon

Những công thức nấu ăn tốt nhất ở Zelda: Nước mắt của vương quốc

Có nhiều cách để có được sức đề kháng lạnh trong Zelda: Nước mắt của vương quốc. Nhưng nếu bạn muốn một giải pháp nhanh chóng, hãy chuẩn bị bữa ăn với công thức này trước khi mạo hiểm đến Núi băng giá gần nhất sẽ giúp ích rất nhiều.

[Totk] Giúp tôi hoàn thành những giọt nước mắt của cuốn sách nấu ăn của Vương quốc!

Này các bạn, nếu bạn chưa nhận thấy, khi bạn chọn một món ăn đã nấu chín trong kho của mình trong Totk, bạn có thể chọn “Kiểm tra công thức” để được đưa vào Sách Công thức nơi bạn có thể làm lại bữa ăn đó từ các công thức nấu ăn trước đó và cũng xem xem một lựa chọn được đánh số của tất cả các công thức nấu ăn bạn đã phát hiện. Tôi không nhớ chức năng này trong Breath of the Wild và tôi nghĩ rằng điều đó khiến mọi người rất khó biên soạn một danh sách toàn diện của mọi công thức trong trò chơi cuối cùng. Tôi đã tìm thấy một bảng tính tốt nhưng chưa hoàn chỉnh từ Nintendolife mà tôi đã dịch sang Google Sheets và được cập nhật với các công thức nấu ăn của riêng tôi. Tôi sẽ cố gắng tiếp tục cập nhật danh sách khi tôi tìm thấy nhiều hơn (tôi thậm chí còn rời khỏi trường Hyrule vì vậy tôi thậm chí không có thành phần để thử một nửa số này.)

Vui lòng cho tôi biết nếu bạn có thêm công thức nấu ăn hoặc nhận thấy bất kỳ sai lầm nào tôi đã mắc phải. Một số công thức được sao chép từ Nintendolife hơi không chính xác (có thể thiếu muối trong một món ăn và tôi nghĩ một số công thức nấu ăn yêu cầu cá lớn hơn như porgies) nhưng tôi cố gắng sửa chúng khi tôi đi. Tôi muốn tạo một hướng dẫn hoàn chỉnh tốt đẹp cho mọi người sử dụng/sao chép như họ muốn.

Tái bút: Ai đó vui lòng tìm một công thức đặc biệt cho táo vàng. Tôi từ chối tin rằng chúng chỉ là những quả táo sáng bóng.

Những công thức nấu ăn tốt nhất ở Zelda: Nước mắt của vương quốc

Liên kết, đeo mặt nạ, giữ một lượng thịt bò gần một cái lều của nhà cung cấp trong một ảnh chụp màn hình từ The Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc

Bạn nên đưa các kỹ năng ẩm thực liên kết vào thử nghiệm với các công thức nấu ăn tốt nhất TRONG Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của vương quốc. Thay vì nuốt chửng 25 quả táo để tự chữa lành vết thương (tội lỗi như bị buộc tội), có một vài công thức nấu ăn trước khi mạo hiểm vào thế giới sẽ tạo ra sự khác biệt khi đối mặt với môi trường và mối nguy hiểm ngoài kia.

Để giữ cho dạ dày của bạn đầy đủ và kiểm soát phòng thủ của bạn, chúng tôi đã tập hợp công thức nấu ăn tốt nhất trong Nước mắt của vương quốc. Hãy nhớ rằng, trong khi bạn chỉ có thể có tác dụng của một bữa tại một thời điểm, hãy kết hợp nó với áo giáp tốt nhất và vũ khí tốt nhất sẽ mang tất cả lại với nhau.

Những công thức nấu ăn tốt nhất ở Zelda: Nước mắt của vương quốc

Nhìn thoáng qua, đây là những công thức nấu ăn tốt nhất trong Zelda: Nước mắt của vương quốc:

 • Bít tết hạt tiêu cay
 • Cháo rau nắng
 • Pizza cà chua Hylian
 • Tan rằng xanh xào
 • Porgy Meunière
 • Cắn những quả bóng gạo thịt
 • Phá vỡ trái cây
 • bánh táo
 • cà ri rau

Theo cách tương tự như các loại thuốc tiên tốt nhất, có hàng tá công thức nấu ăn thực phẩm để khám phá và thử nghiệm trong Nước mắt của vương quốc. Tùy thuộc vào tình huống mà bạn đang gặp phải, bạn có thể cần ưu tiên một hiệu ứng này hơn đối với.

Một bức ảnh của một công thức trong một ổn định ở Zelda: Nước mắt của vương quốc

Như vậy, nó rất quan trọng để nhớ rằng nấu ăn với các thành phần và vật liệu cơ bản (những thứ không có hiệu ứng rõ ràng trong mô tả của họ) sẽ làm một bữa ăn thường xuyên. Nếu có phòng khác để thêm ít nhất một thành phần, thì đó là nơi bạn có thể chơi xung quanh với các hiệu ứng từ các vật liệu khác có chúng.

Hãy nhớ rằng độ dài của hiệu ứng, cũng như chất lượng của các thành phần sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Bạn có thể sử dụng các vật liệu rồng, cụ thể là Dragon Horns, để có được một bộ đếm thời gian 30 phút trên một buff, trong khi chọn cho thịt nguyên tố nguyên tố thay vì loại thông thường có thể tăng bao nhiêu trái tim bạn sẽ phục hồi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy để mắt đến Blood Moons, vì bạn sẽ nhận được một phần thưởng quan trọng trong một bữa ăn nếu bạn nấu ăn trong khoảng 11:30 p.m. và nửa đêm trong một. Đối với bất cứ điều gì khác, nồi di động sẽ có ích.

Một ảnh chụp màn hình của công thức bít tết hạt tiêu cay ở Zelda: Nước mắt của vương quốc

Cách làm bít tết hạt tiêu cay

 • Thành phần công thức: Bất kỳ thịt nào, và ít nhất một hạt tiêu cay
 • Tác dụng: Cấp cho sức đề kháng lạnh

Có nhiều cách để có được sức đề kháng lạnh trong Zelda: Nước mắt của vương quốc. Nhưng nếu bạn muốn một giải pháp nhanh chóng, hãy chuẩn bị bữa ăn với công thức này trước khi mạo hiểm đến Núi băng giá gần nhất sẽ giúp ích rất nhiều.

Ớt cay khá dễ dàng, vì vậy nếu bạn có thể kết hợp một số ít trong số chúng với thịt, hãy đi cho nó. Ví dụ, tôi đã sử dụng một loại thịt sống với bốn quả ớt cay và có một buff 10: 30 phút chống lại nhiệt độ lạnh, khá tốt.

Một ảnh chụp màn hình của công thức cháo rau sunny ở Zelda: Nước mắt của vương quốc

Làm thế nào để làm cháo rau sunny

 • Thành phần công thức: Bất kỳ loại thảo mộc, gạo Hylian, sữa tươi và một Sundelion
 • Tác dụng: Bổ sung trái tim được bổ sung u ám.

Bạn không nên đánh giá thấp sức mạnh của các bữa ăn cung cấp khả năng chống lại sự u ám. Điều đó đang được nói, có những tình huống mà bạn chắc chắn sẽ bị tổn hại, và mất một vài trái tim để u ám.

Don lồng băn khoăn, vì công thức này sẽ bổ sung năm trái tim, cũng như ba trái tim bổ sung bị ảnh hưởng bởi sự u ám. Nếu bạn tò mò về nơi tìm thấy các thành phần cho nó, thì trang nhiệm vụ bệnh tật của chúng tôi có chi tiết, vì bạn cần chuẩn bị món ăn để hoàn thành nó.

Một ảnh chụp màn hình của Pizza cà chua Hylian ở Zelda: Nước mắt của vương quốc

Cách làm pizza cà chua Hylian

 • Thành phần công thức: Phô mai Hateno, cà chua Hylian, muối đá và lúa mì Tabantha
 • Tác dụng: Bổ sung sức khỏe và có thể được ghép nối với các thành phần khác cho các hiệu ứng khác nhau.

Bạn có biết bạn có thể làm pizza trong Zelda: Nước mắt của vương quốc? Liên kết có thể là nhân chứng của nỗi kinh hoàng không thể nói, nhưng ở đó, không có gì một chiếc bánh pizza ngay lập tức có thể giúp đỡ với.

Theo mặc định, ăn pizza cà chua Hylian sẽ chỉ bổ sung trái tim. Điều đó đang được nói, có một phòng cho ít nhất một thành phần có thể thêm một buff cụ thể-cà rốt endura để thêm sức chịu đựng tạm thời, sundelion.

Bạn có thể tìm thấy lúa mì Tabantha bằng cách cắt cỏ bằng vũ khí nhọn ở biên giới Tabantha, phía nam của Rito Village. Đối với pho mát Hateno, hãy đến Làng Hateno và hướng tới hồ Sumac. Tại Boardwalk tại tọa độ (3633, -2049, 0175), bạn có thể bắt đầu “Một lá thư gửi KoyinQuest Quest, mà đỉnh cao là phô mai Hateno có sẵn để mua.

Một ảnh chụp màn hình của cuốn sách công thức ở Zelda: Nước mắt của vương quốc làm nổi bật công thức

Làm thế nào để làm cho rau xanh rán kéo dài

 • Thành phần công thức: Thành phần cơ bản bao gồm bất kỳ loại thảo mộc nào
 • Tác dụng: Bổ sung sức chịu đựng, cùng với sức khỏe.

Rau xanh xào là khá phổ biến. Bạn có thể ném một vài loại thảo mộc Hylian hoặc bất kỳ loại nào khác trong nồi nấu, và đi ra với một món ăn.

Điều đó đang được nói, màu xanh lá cây chiên lâu dài này sẽ bổ sung một tấn trái tim, trong khi cũng tạm thời tăng sức chịu đựng tối đa của bạn. Tôi đã sử dụng hai loại thịt sống, hai loại thảo mộc Hylian và một củ cà rốt endura. Với điều này, bạn sẽ phục hồi 12 trái tim và đạt được gần một nửa một bánh xe sức chịu đựng, điều này sẽ cạn kiệt sau khi nó tiêu thụ.

Một ảnh chụp màn hình của công thức meunière porgy ở Zelda: Nước mắt của vương quốc

Làm thế nào để làm cho porgy meunière

 • Thành phần công thức: Lúa mì Tabantha, bơ dê và ít nhất một porgy
 • Tác dụng: Bổ sung trái tim và tăng tấn công trong khoảng 3:00 phút.

Chúng tôi nhận được sự ưa thích với cái này. Nếu bạn đã tích trữ cá porgy (có thể được tìm thấy xung quanh Biển Faron và Biển Necluda), hãy kết hợp chúng với lúa mì Tabantha và bơ dê cho một bữa ăn mạnh cũng làm tăng cuộc tấn công trong khoảng 3:00 phút, tùy thuộc vào số lượng bạn sử dụng.

Nếu bạn muốn có một vị trí cụ thể, Hang Komo Shoreline tại tọa độ (0490, -3832, 0010), Nằm ở phía tây nam của cây cầu thần ngựa phía nam ở vùng Faron, có một vài bơi bên trong nó. Hãy nhớ rằng bạn có thể điện giật nước để bắt chúng dễ dàng.

Một ảnh chụp màn hình của công thức bóng gạo thịt cắn ở Zelda: Nước mắt của vương quốc

Cách làm những quả bóng gạo thịt cắn

 • Thành phần công thức: Các thành phần cơ bản là bất kỳ thịt và ít nhất một gạo Hylian
 • Tác dụng: Cấp tấn công thời tiết lạnh.

Để làm những quả bóng gạo thịt cắn, tôi đã nấu một loại gạo Hylian, một loại thịt sống và hai quả đá. Điều này đã cho tôi cuộc tấn công thời tiết lạnh trong 3:30 phút. Tương tự như áo giáp băng giá, các cuộc tấn công cận chiến của Link sẽ gây sát thương lạnh ở những khu vực có thời tiết lạnh.

Một ảnh chụp màn hình của công thức trái cây được mô phỏng ở Zelda: Nước mắt của vương quốc

Cách làm trái cây được mô phỏng

 • Thành phần công thức: Dark Clump và bất kỳ trái cây nào
 • Tác dụng: Cấp cho sự kháng cự u ám.

Nếu bạn đang đi vào độ sâu để mở khóa autobuild hoặc tìm kiếm áo giáp khai thác, thì tốt nhất là bạn nên chuẩn bị. Trái cây khá phổ biến ở Hyrule, vì vậy công thức này đã giành được.

Ví dụ, tôi đã trộn một cụm tối với bốn cà chua Hylian với tổng số 4:30 phút kháng tăng u ám. Thay vào đó, sử dụng ba quả cà chua được cấp cho tôi 4:00 phút, làm tài liệu tham khảo.

Một ảnh chụp màn hình của cuốn sách công thức ở Zelda: Nước mắt vương quốc trưng bày chiếc bánh táo

Cách làm bánh táo

 • Thành phần công thức: Lúa mì Tabantha, đường mía, bơ dê, và tất nhiên, một quả táo.
 • Tác dụng: Bổ sung sức khỏe và có thể được ghép nối với các thành phần khác cho các hiệu ứng khác nhau.

Theo mặc định, ăn một chiếc bánh táo sẽ chỉ bổ sung trái tim. Điều đó đang được nói, có một phòng cho ít nhất một thành phần có thể thêm một buff cụ thể-cà rốt endura để thêm sức chịu đựng tạm thời, sundelion. Thêm vào đó, nó trông rất ngon.

Một ảnh chụp màn hình của công thức thực phẩm trưng bày cà ri rau ở Zelda: Nước mắt của vương quốc

Cách làm cà ri rau

 • Thành phần công thức: Một củ cà rốt hoặc bí ngô, cũng như gạo Hylian và gia vị Goron
 • Tác dụng: Bổ sung sức khỏe, và cấp một sự tăng cường phòng thủ hoặc một hiệu ứng vội vàng tùy thuộc vào thành phần bạn sử dụng.

Theo mặc định, bạn chỉ cần Gạo Hylian và Goron Spice (được mua tại nhà cung cấp ở Thành phố Goron) để làm một căn cứ cho một món cà ri. Sau đó, bạn có thể thêm một củ cà rốt hoặc một quả bí ngô, cả hai bạn có thể mua tại Hateno Village. Nếu bạn chọn một quả bí ngô, bạn sẽ có được một sự gia tăng phòng thủ. Nếu bạn sử dụng cà rốt, bạn sẽ đạt được hiệu ứng mơ hồ thay thế, tăng tốc độ di chuyển của bạn.