Reddit – Đi sâu vào bất cứ điều gì, cách xử lý một người bạn gái gian lận: 11 bước

Cách xử lý một người bạn gái gian lận

Một lợi ích khác của việc lắng nghe, mặc dù nó khó khăn, là bạn sẽ hiểu rõ hơn những gì thực sự đã sai.

Bắt bạn gái của tôi [26/f] trong 4 năm lừa dối tôi [28/m] đêm qua. Cần lời khuyên về cách tiến hành.

Chúng tôi đã ở bên nhau gần 4 năm. Tôi chưa bao giờ nhấp vào một người như tôi đã nhấp với cô ấy, chúng tôi đã nói rằng ‘Tôi yêu bạn’ vào ngày thứ hai chúng tôi đã ở bên nhau. Hai năm đầu là hai năm đáng kinh ngạc nhất trong cuộc đời tôi. Mặc dù ở các quốc gia láng giềng, chúng tôi đã dành nhiều thời gian bên nhau nhất có thể, cho dù đó là thông qua Skype hay văn bản, và vào cuối tuần, chúng tôi đã gặp. Cô ấy là tất cả những gì tôi có thể yêu cầu ở một đối tác và tôi nghĩ cô ấy là người.

Hai năm đầu tiên cô sẽ luôn kết hôn và những đứa trẻ và những thứ tương tự. Nhưng tôi đã đi học vào thời điểm đó và khoảng cách xa kết hợp với trường học và công việc bắt đầu gây căng thẳng nghiêm trọng cho tôi và tôi biết nó sẽ sớm bị căng thẳng cho mối quan hệ của chúng tôi. Vì vậy, tôi quyết định cô ấy là điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi và ưu tiên cô ấy (vâng, đây là tất cả rất ngu ngốc khi nhìn lại) và bỏ học để chuyển đến với cô ấy vì cô ấy có một sự nghiệp ổn định rất cao. Công việc cho tôi rất khó để có. Nó đã trả các hóa đơn nhưng đó là nó. Tôi chưa một lần yêu cầu cô ấy hỗ trợ tôi và luôn đảm bảo trả cổ phần công bằng của tôi. Trong khi đó, tôi đã làm việc của mình cố gắng cải thiện bản thân thông qua các khóa học và chứng chỉ trực tuyến để tôi có thể tìm được một công việc trong một lĩnh vực mà tôi muốn ban đầu.

Tôi đã chán nản và không vui nhưng tôi chưa bao giờ cho thấy điều đó, không bao giờ đổ lỗi cho cô ấy vì điều đó, đã cố gắng hết sức để làm cho cô ấy hạnh phúc. Năm đầu tiên sau khi chuyển đến cùng nhau là ổn, một số thời điểm tốt. Rõ ràng là mối quan hệ của chúng tôi không phải là trước đây nhưng tôi đã nói điều đó để chúng tôi ổn định và kết thúc giai đoạn honemoon. Đây cũng là khi cô ấy bắt đầu thực sự lên tiếng từ đâu đến mức nào cô ấy không muốn có con, mặc dù tôi chưa bao giờ nuôi nó và thực tế tôi vẫn không muốn có con. Sau đó, ra khỏi màu xanh, cô ấy bắt đầu gợi ý về cách cô ấy hoàn toàn không kết hôn (đó nên là một lá cờ đỏ) nhưng một lần nữa tôi đã bỏ qua nó. Trong thời gian này, tôi đã đến gần để hạ cánh một công việc mơ ước khá nhiều lần nhưng luôn xuất hiện chỉ ngắn, và mỗi lần tôi có thể cảm nhận được sự tôn trọng của cô ấy đối với tôi đang suy giảm. Tôi tự nhủ mình ngừng không hợp lý và hoang tưởng và một lần nữa bỏ qua một thứ gì đó đáng lẽ phải là một lá cờ đỏ.

Điều đó đưa chúng ta đến năm cuối cùng của chúng ta cùng nhau. Khi chúng tôi mới bắt đầu hẹn hò, chúng tôi đã quan hệ tình dục khá nhiều, như trong ngay khi chúng tôi bước vào căn hộ của chúng tôi. Cả hai chúng tôi đều có những ổ đĩa tình dục cao và điều đó thật tuyệt vời. Năm vừa qua, chúng tôi đã quan hệ tình dục tổng cộng 3 lần. Và mỗi lần nó là cô ấy làm cho tôi một ân huệ sau khi tôi đã cầu xin cô ấy. Mỗi lần tôi hỏi câu trả lời là “Tôi không cảm thấy sexy” khi nó nên như vậy “Tôi không thấy bạn hấp dẫn, tôi không tôn trọng bạn và tôi chỉ giữ bạn ở xung quanh để trả một nửa tiền thuê nhà cho đến khi ai đó tốt hơn dọc theo”. Nhưng tôi tôn trọng những mong muốn của cô ấy (rõ ràng) và ở lại với cô ấy vì tôi yêu cô ấy quá nhiều.

Trong thời gian này, mối quan hệ của tôi với tất cả bạn bè của tôi đã xấu đi, chủ yếu là vì tôi đang cố gắng làm việc, tự dạy và duy trì mối quan hệ của tôi với cô ấy. Thêm vào đó, tôi đã ở trong một trạng thái khác với những người bạn thân của tôi và không cảm thấy muốn làm những người mới.

Trong vài tháng qua, tôi đã nghi ngờ điều gì đó thực sự đã tắt về cô ấy. Cô bắt đầu đi đến phòng tập thể dục và giảm cân và trở thành một người rất khác cả về thể chất và tính cách khôn ngoan. Cô ấy trở nên vô cùng lạnh đối với tôi, đã ngừng thực hiện tất cả các thói quen chúng tôi từng có (cô ấy luôn rất cần thiết và bám. Tôi đã thử nói chuyện với cô ấy về nó rất nhiều, rất nhiều lần và cô ấy đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn. Vì vậy, tôi sẽ quay lại để nói với bản thân mình rằng tôi đã tưởng tượng tất cả những điều đó, rằng tôi đã đọc quá nhiều chủ đề về Reddit từ quan điểm của anh chàng, v.v. Mỗi giây tôi dành cho cô ấy vào thời điểm này là đau đớn và tôi cảm thấy vô cùng cô đơn. Tôi muốn kết thúc mọi thứ sau đó nhưng không biết làm thế nào và không làm điều đó vì sợ nó thực sự là tất cả trong đầu tôi. Về cơ bản tôi đang tìm kiếm bằng chứng cứng vào thời điểm này.

Sau đó vào cuối tháng trước, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy sẽ đi du lịch đến Atlanta với bạn bè của cô ấy. Trong thời gian chúng tôi ở bên nhau, cô ấy chưa bao giờ đi cùng bất cứ ai tiết kiệm cho tôi, cô ấy thậm chí không bao giờ đi chơi với bạn gái ngoài công việc. Tôi biết đó là nó, vì vậy tôi đã không ngăn cô ấy, tôi đã hành động ủng hộ và tiếp tục cố gắng và tập trung vào bản thân.

Khi cô ấy trở lại đó là khi những nghi ngờ thực sự bắt đầu. Chúng tôi luôn rất cởi mở với điện thoại di động và máy tính của chúng tôi, cả hai chúng tôi đều biết mật khẩu của nhau, v.v. Cô ấy luôn để điện thoại của mình nằm quanh nhà và đôi khi tôi sử dụng nó để chụp ảnh mèo của chúng tôi và những gì không. Nhưng sau khi cô ấy quay lại điện thoại của cô ấy đã ở cùng với cô ấy 24/7. Không chỉ vậy mà cô ấy liên tục nhắn tin. Tôi vẫn không hành động, một ngày nào đó cô ấy đã đi phẫu thuật nhỏ và tôi đã có điện thoại của cô ấy với tôi toàn bộ thời gian nhưng tôi quyết định không kiểm tra nó, tôi nên có. Cô ấy bắt đầu thực hiện các chuyến thăm phòng tắm liên tục mà kéo dài hơn 30-40 phút. Bây giờ tôi nhận ra mình nên kiểm tra điện thoại của cô ấy và chỉ đang tìm kiếm cơ hội.

Sau đó vào thứ Năm tuần trước, màu xanh, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy phải đến thăm bố mẹ cô ấy ở ngoại ô (1 giờ lái xe) và qua đêm vì bố cô ấy sẽ đi phẫu thuật. Đáng tin nhưng sự hoang tưởng của tôi đã cảnh giác cao độ và tôi đang xem xét kỹ lưỡng của cô ấy từng bước đi và lời nói. Vì vậy, cô ấy đi làm vào thứ Sáu (cô ấy được cho là đi đến cha mẹ ngay sau khi làm việc sau đó) và tôi kiểm tra máy tính của cô ấy, một trong những tab có hướng dẫn Google Maps đến một thành phố lân cận từ nơi làm việc của cô ấy, chắc chắn không phải là nơi cha mẹ cô ấy sống. BTW Cô ấy đã qua đêm trước khi rất tình cảm với tôi, cô ấy đã ngủ cả đêm trong vòng tay tôi, điều mà cô ấy đã bị đẩy lùi trong một thời gian dài. Tôi không biết liệu cô ấy có tội hay cố gắng không thoải mái nhưng điều đó cũng thu hút sự chú ý của tôi. Tôi không nhận được bất kỳ tin nhắn nào từ cô ấy cả thứ Sáu. Tôi đi làm vào tối thứ sáu (tôi làm việc đêm) và vẫn không có tin nhắn (đây là lúc cô ấy đụ anh chàng). Cũng là btw, một ngày trước khi cô ấy mua một số đồ lót thực sự gợi cảm, đã cho tôi thấy và sau đó chọn mặc một người tiết lộ nhất để gặp anh chàng này.

Cô ấy nhắn tin cho tôi vào sáng thứ bảy và nói với tôi rằng cô ấy đang về nhà. Cô ấy phải mất 4 giờ để về nhà (cách cha mẹ cô ấy 1 giờ lái xe), rất có thể đã có một buổi sáng khác với anh chàng. Cô ấy cho tôi một chuyến đi để làm việc khi cô ấy về nhà và tôi thấy tiền mặt trong xe của cô ấy, cô ấy không bao giờ giữ tiền mặt trong xe như vậy trừ khi cô ấy phải trả phí, nhà bố mẹ cô ấy không liên quan đến phí cầu đường nhưng điểm đến của Google Maps liên quan đến phí tôi nhớ. Tôi đi làm vào tối thứ bảy và cô ấy đi chơi với một trong những người bạn gái của mình đến một quán bar lúc 10 giờ tối (cô ấy ở trên giường lúc 9 đêm và cô ấy không bao giờ đi chơi với bạn bè ngoài công việc). Cô ấy không về nhà đến 2 giờ sáng, tôi đang trên bờ vực nhắn tin cho cô ấy và hỏi cô ấy có qua đêm với ai đó không.

Chủ nhật cô ấy đi làm (cô ấy cũng làm một công việc bán thời gian). Sau khi cô ấy về nhà, chúng tôi đi ăn tối và thư giãn trên giường cho phần còn lại của buổi tối. Cô ấy dành toàn bộ thời gian nhắn tin (sexting thực sự) trên điện thoại của mình trong khi cô ấy nằm ngay cạnh tôi, nhưng nghiêng điện thoại ra khỏi cô ấy để tôi không nhận thấy những gì cô ấy đang gõ. Thật không thể tin được cô ấy thật ngu ngốc như thế nào. Mỗi lần cô ấy đặt điện thoại xuống, nó sẽ trở nên úp mặt. Cô ấy đi tắm và mang theo điện thoại. Tôi đã quyết định rằng tôi đang kiểm tra điện thoại của cô ấy tối nay, ngay cả khi tôi phải chộp lấy nó ra khỏi tay cô ấy và chạy vào phòng tắm.

Tôi đợi cô ấy ngủ thiếp đi. Nói lời tạm biệt tinh thần cuối cùng của tôi với cô gái mà tôi đã từng biết và cuộc sống này tôi đã xây dựng với cô ấy. Tôi đưa điện thoại của cô ấy và lẻn vào phòng tắm. Tôi kiểm tra các cuộc trò chuyện văn bản của cô ấy, không ai trong số họ dường như không bình thường, chỉ có anh chàng mới là bố cô ấy. Tôi tắt điện thoại và sắp đặt nó lại khi thứ gì đó trong đầu tôi khiến tôi quay lại và kiểm tra lại. Cuộc trò chuyện hàng đầu là từ một trong những người bạn gái của cô ấy mà tôi biết, tôi mở nó ra. Đó không phải là bạn gái của cô ấy, chỉ tên cô ấy mà cô ấy đang sử dụng để che giấu anh chàng này. Tôi thấy tất cả các văn bản, mọi thứ họ đã làm vào thứ Sáu. Cô ấy thích anh ấy đến mức nào, cô ấy muốn anh ấy đến mức nào, v.v. Tôi chưa bao giờ cảm thấy bị đánh bại và đau khổ trong đời. Tôi không nghĩ mình sẽ như vậy nhưng nhìn thấy những văn bản đó là một cái gì đó khác.

Tôi xông ra khỏi phòng và đánh thức cô ấy dậy. Cô ấy đã đến sạch và thừa nhận với anh chàng nhưng không thừa nhận bất cứ điều gì khác. Tôi thực sự không thể tin bất cứ điều gì cô ấy nói nữa. Cô ấy thậm chí không buồn, chỉ là một chút khó chịu. Đổ lỗi cho mối quan hệ sai lầm của chúng tôi với tôi. Tôi đã nói với cô ấy rằng tôi sẽ cầu hôn cô ấy vào Giáng sinh này (tôi là) và điều đó khiến cô ấy tức giận hơn, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đã nói rất rõ cô ấy không muốn kết hôn. Tôi biết đó là một lời nói dối khác, cô ấy muốn kết hôn và có con, không phải với tôi.

Tôi đã không nói chuyện với cô ấy hôm nay, tôi không thực sự biết những gì khác để nói nếu có bất cứ điều gì khác để nói. Tôi hiện đang trong quá trình đóng gói và quay trở lại tiểu bang khác nơi tôi từng sống. Nhưng tôi là một mớ hỗn độn hoàn toàn ngay bây giờ. Tôi đã chia tay từ các mối quan hệ lâu dài trước đây, tôi đã lừa dối tôi trước đây nhưng nó chưa bao giờ cảm thấy như thế này. Nó đau đớn về mặt thể chất khi nghĩ về cô ấy và anh chàng khác. Thật đau đớn khi nghĩ về cô gái mà tôi từng biết đã biến mất, cô ấy hoàn toàn xa lạ, vẻ ngoài, thái độ, thậm chí giọng nói của cô ấy khác khi cô ấy nói chuyện với tôi.

Tôi muốn ghét cô ấy nhưng tôi không thể, điều đó khiến tôi thậm chí còn đau khổ hơn. Tôi nghĩ về việc hẹn hò với những người phụ nữ khác nhưng không ai trong số đó hấp dẫn tôi ngay bây giờ. Tất cả những gì tôi muốn làm là quay ngược thời gian theo cách chúng ta. Nếu bất cứ ai làm cho nó đến nay, cảm ơn bạn. Gõ tất cả những điều này thực sự có ích. Nếu bạn có bất kỳ lời khuyên, nó sẽ được đánh giá rất cao.

tl; dr: Bị bắt GF gian lận, chia tay, bây giờ cảm thấy bị phá hủy, không biết cách tiến hành cuộc sống

Cách xử lý một người bạn gái gian lận

Bài viết này được đồng tác giả bởi Trudi Griffin, LPC, MS. Trudi Griffin là một cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép ở Wisconsin chuyên về chứng nghiện và sức khỏe tâm thần. Cô cung cấp liệu pháp cho những người đấu tranh với chứng nghiện, sức khỏe tâm thần và chấn thương trong môi trường sức khỏe cộng đồng và thực hành tư nhân. Cô đã nhận được MS của mình về tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng từ Đại học Marquette năm 2011.

Có 16 tài liệu tham khảo được trích dẫn trong bài viết này, có thể được tìm thấy ở cuối trang.

Bài viết này đã được xem 795.665 lần.

Sự không chung thủy là khó xử lý. Nếu bạn phát hiện ra bạn gái của mình đang lừa dối, bạn có thể gặp khó khăn khi tin tưởng cô ấy một lần nữa và tiến về phía trước. Để đối phó, bạn cần đánh giá xem mối quan hệ có đáng để tiết kiệm hay không, hãy giao tiếp cởi mở với bạn gái của bạn về những kỳ vọng trong tương lai và tìm kiếm sự hỗ trợ về mặt cảm xúc từ cả bạn bè và các nhà trị liệu chuyên nghiệp.

Đánh giá tình hình

Hình ảnh có tiêu đề Xử lý một người bạn gái gian lận Bước 1

 • Bạn gái của bạn có bị lừa trong quá khứ không? Đối với một số người, gian lận là một hành vi bắt buộc xảy ra nhiều lần. Nếu vấn đề ít bắt nguồn hơn trong mối quan hệ cụ thể này và có nhiều vấn đề hơn trong một vấn đề mà bạn gái của bạn gặp. [1] X Nguồn nghiên cứu
 • Tại sao bạn gái của bạn lừa dối? Trong khi một số người có thể nói gian lận là gian lận, kết thúc câu chuyện, nhưng thực tế là lý do đằng sau sự không chung thủy có nghĩa là rất nhiều. Một đêm, hoàn toàn trượt lên thể chất có thể dễ tha thứ hơn nhiều so với một chuyện lâu dài mà bạn gái của bạn trở nên gắn bó về mặt cảm xúc với người khác. Cố gắng đặt mình vào đôi giày của bạn gái và câu hỏi bạn sẽ cảm thấy thế nào ở vị trí của cô ấy. [2] X Nguồn nghiên cứu
 • Trạng thái mối quan hệ của bạn là gì khi gian lận xảy ra? Nếu mối quan hệ ở trong một bản vá thô lỗ và bạn biết bạn gái của bạn không vui, hãy lừa dối có thể dễ hiểu hơn. Có phải hai bạn đã chấp nhận nhau? Cô ấy có cần nhu cầu tình cảm bên ngoài mối quan hệ không? Nếu vậy, những vấn đề này có thể được khắc phục hay bạn nên cắt đứt mối quan hệ vừa tiếp tục? [3] X Nguồn nghiên cứu

Hình ảnh có tiêu đề Xử lý một người bạn gái gian lận Bước 2

 • Hành vi tình dục bắt buộc là một thuật ngữ được áp dụng cho nhiều hoạt động tình dục khác nhau nằm ngoài các chuẩn mực xã hội bao gồm một số hình thức không chung thủy. Sự không chung thủy thường chỉ được coi là một hành vi tình dục bắt buộc nếu đó là một mô hình hành vi mà một người tham gia mà không cần suy nghĩ và có nguy cơ cá nhân lớn.
 • Nếu bạn gái của bạn đã lừa dối các đối tác trong quá khứ, cô ấy có thể đang làm như vậy một cách bắt buộc. Một khi bạn đã có thời gian để bình tĩnh lại, hãy hỏi bạn gái của bạn liệu cô ấy có cảm thấy mình có quyền kiểm soát tình dục của mình không và nếu cô ấy có được bất kỳ niềm vui nào từ những trải nghiệm tình dục của mình. Nếu câu trả lời là không, cô ấy có thể bị rối loạn cần điều trị tâm thần.
 • Hãy nhớ rằng, không phải tất cả gian lận đều bắt buộc. Điều quan trọng là không tự động định nghĩa sự không chung thủy là một rối loạn. Nếu bạn gái của bạn bị lừa vì một vấn đề trong mối quan hệ của bạn, hoặc nếu cô ấy đa tình và không quan tâm đến một mối quan hệ một vợ một chồng, thì cáo buộc cô ấy bị rối loạn có thể xảy ra. Cô ấy có thể cảm thấy như bạn đang phán xét và bỏ qua những vấn đề khác, có liên quan hơn khiến cô ấy gian lận.

Hình ảnh có tiêu đề Xử lý một người bạn gái gian lận Bước 3

 • Nói chuyện với bạn bè và các thành viên gia đình mà bạn tin tưởng, người mà bạn biết sẽ không phán xét. Nói với họ về những gì đã xảy ra và yêu cầu hỗ trợ cảm xúc. Mọi người có thể đưa ra lời khuyên, nhưng lịch sự nói với họ rằng bạn chỉ đang cố gắng tìm ra cảm xúc của chính mình và không cần hướng dẫn về cách tiến hành.
 • Không được minh oan. Không sao khi tiếp cận với người khác, nhưng đừng nói với mẹ, bạn thân của bạn gái hoặc đồng nghiệp của bạn về các vấn đề mối quan hệ của bạn. Chọn những người bạn đã có mối quan hệ hiện tại trước khi bạn gặp nhau với bạn gái của mình. [7] X Nguồn nghiên cứu

Hình ảnh có tiêu đề xử lý một người bạn gái gian lận bước 4

 • Các mối quan hệ đa thê và cởi mở có nhiều hình thức. Một số người chỉ đơn thuần tìm kiếm các mối quan hệ tình dục bên ngoài bạn trai hoặc bạn gái của họ trong khi những người khác có thể muốn có nhiều đối tác tình dục và lãng mạn cùng một lúc. Quyết định hình thức của một mối quan hệ mở, nếu có, bạn cảm thấy thoải mái trước khi theo đuổi một. [8] X Nguồn nghiên cứu
 • Giao tiếp là chìa khóa cho một mối quan hệ mở thành công. Trong cộng đồng poly, rất nhiều sự nhấn mạnh được đặt ra để thảo luận về ranh giới, sự tôn trọng và kỳ vọng. Nếu bạn muốn cố gắng mở mọi thứ, hãy chắc chắn rằng bạn và bạn gái của bạn có nhiều cuộc nói chuyện dài về mối quan hệ mở có ý nghĩa gì đối với hai bạn. [9] X Nguồn nghiên cứu
 • Hãy nhớ rằng, không có gì sai khi không muốn một mối quan hệ mở. Khi nói đến chế độ một vợ một chồng, không có cách nào sai để cảm nhận. Nếu bạn không thoải mái với ý tưởng về một mối quan hệ mở, việc theo đuổi một người có thể gây tổn hại cho bạn. Nếu bạn và bạn gái của bạn có những ý tưởng khác nhau về chế độ một vợ một chồng, đây có thể là một dấu hiệu mà bạn không tương thích lâu dài.

Tương tác với bạn gái của bạn

Hình ảnh có tiêu đề Xử lý một người bạn gái gian lận Bước 5

 • Sự thúc đẩy của bạn có thể là giữ cho bạn gái của bạn gần để đảm bảo cô ấy không gian lận nữa. Tuy nhiên, thật khó để vượt qua cảm xúc của bạn về một mối quan hệ khi bạn nhìn thấy bạn gái của bạn mỗi ngày. [10] X Nguồn nghiên cứu
 • Sử dụng thời gian này để phản ánh những gì bạn muốn. Bạn hoàn toàn không sẵn sàng từ bỏ trong một mối quan hệ lãng mạn? Bạn sẽ sẵn sàng thay đổi ở đâu? Tìm ra mong muốn và nhu cầu của riêng bạn để bạn có thể giải quyết những điều này vào lần tới khi bạn gặp bạn gái của mình.

Hình ảnh có tiêu đề xử lý một người bạn gái gian lận bước 6

 • Lắng nghe khi bạn gái của bạn nói, ngay cả khi nó khó. Sử dụng các tín hiệu bằng lời nói và phi ngôn ngữ để cho cô ấy thấy bạn đang chú ý. Giữ giao tiếp bằng mắt, nghiêng về phía trước, gật đầu và thỉnh thoảng đưa ra nhận xét khi có tạm dừng. Tránh các rào cản tiếng ồn, chẳng hạn như chọn một quán cà phê lớn để trò chuyện. Điều này có thể làm cho giao tiếp hiệu quả trở nên khó khăn. [11] X Nguồn nghiên cứu
 • Đặt câu hỏi có ý nghĩa. Những vấn đề nào gây ra xung đột giữa bạn và bạn gái của bạn? Điều gì gây ra sự thất vọng, đau đớn? Những điều gì làm cho bạn hạnh phúc và giúp bạn cảm thấy kết nối? Bạn muốn giao tiếp như thế nào để khác biệt giữa bạn và bạn gái của bạn? [12] X Nguồn nghiên cứu
 • Được tôn trọng. Đây sẽ là một cuộc thảo luận đau đớn cho cả hai bạn và bạn cần trò chuyện một cách dân sự, hiệu quả. Nói một cách lịch sự. Bắt đầu câu với “Tôi” thay vì “bạn” để tránh bị buộc tội. Thay phiên nhau nói và cố gắng không tập trung vào một chủ đề quá lâu. Nếu bạn đã thảo luận về một vấn đề trong hơn 15 phút, có lẽ đã đến lúc tiếp tục và xem lại chủ đề đó sau. [13] X Nguồn nghiên cứu

Hình ảnh có tiêu đề Xử lý một người bạn gái gian lận Bước 7

 • Bạn cần hiểu tại sao bạn gái của bạn bị lừa. Ngay cả nó có thể là đau đớn khi đối đầu, có thể đã có điều gì đó sai trái với chính mối quan hệ. Bạn và bạn gái của bạn cần tìm những mục tiêu được chia sẻ nhất định cho mối quan hệ của bạn, và điều này có thể có nghĩa là bạn luôn phải thay đổi cách bạn làm mọi việc. [14] X Nguồn nghiên cứu
 • Thay đổi cần có thời gian. Bạn phải nhận ra, ngay cả khi bạn sẵn sàng thực hiện một số thay đổi nhất định, mọi thứ sẽ cảm thấy khác biệt lúc đầu và cần có thời gian và cam kết để chữa lành một mối quan hệ bị hư hỏng. [15] X Nguồn nghiên cứu

Hình ảnh có tiêu đề Xử lý một người bạn gái gian lận Bước 8

 • Đôi khi, nhu cầu hoặc mong muốn là loại trừ lẫn nhau và gian lận thường được thúc đẩy bởi thực tế này. Nếu bạn gái của bạn có ham muốn tình dục khác nhau hoặc sự thèm ăn tình dục khác nhau, hai bạn có thể đơn giản là không tương thích. Nếu bạn tin tưởng chắc chắn vào chế độ một vợ một chồng và bạn gái của bạn muốn có một mối quan hệ cởi mở, có lẽ cũng có thể đến lúc tiếp tục. [16] X Nguồn nghiên cứu
 • Sự nhàm chán là một yếu tố khác dẫn đến các mối quan hệ kết thúc. Khám phá những điều mới về đối tác của bạn là rất quan trọng đối với một mối quan hệ lâu dài, nhưng nếu cả hai bạn đã ngừng phát triển trong suốt quá trình lãng mạn của bạn thì đó là một dấu hiệu, mọi thứ chỉ đơn giản là không hoạt động nữa. Thiếu sự quan tâm liên tục và tăng trưởng cá nhân đều là dấu hiệu mà một mối quan hệ không có tương lai. [17] X Nguồn nghiên cứu
 • Ngược lại, nếu bạn và bạn gái của bạn có thể tìm thấy một nơi mà cả hai bạn đều cảm thấy hạnh phúc và thoải mái, mà không ảnh hưởng đến nhu cầu quan trọng của bất kỳ ai, bạn có thể tiếp tục mối quan hệ. Tuy nhiên, tiến về phía trước khi biết rằng căng thẳng và thiếu niềm tin sẽ là những vấn đề lớn sau khi không chung thủy. Sẽ mất nhiều thời gian để mọi thứ cảm thấy bình thường trở lại.

Tiến về phía trước

Hình ảnh có tiêu đề Xử lý một người bạn gái gian lận Bước 9

 • Những người tham gia vào sự không chung thủy thường bất cẩn về việc tham gia vào tình dục an toàn. Điều quan trọng là phải đến văn phòng bác sĩ của bạn về một phòng khám xét nghiệm để có được một sàng lọc STD đầy đủ.
 • Yêu cầu bạn gái của bạn được kiểm tra. Điều quan trọng là cả hai bạn đều có một hóa đơn sức khỏe tình dục sạch trước khi bạn tiếp tục hoạt động tình dục, đặc biệt nếu bạn không sử dụng bao cao su hoặc các hình thức bảo vệ rào cản khác.

Hình ảnh có tiêu đề Xử lý một người bạn gái gian lận Bước 10

 • Một nhà trị liệu có thể giúp một cặp vợ chồng làm việc với các vấn đề khó khăn cùng nhau. Có những cuộc thảo luận khó khăn với sự hiện diện của một nhà trị liệu được đào tạo có thể giúp cả bạn và đối tác của bạn cảm thấy như nhu cầu của bạn đang được giải quyết một cách bình tĩnh, tôn trọng. Bạn cũng có thể thảo luận về bất kỳ câu hỏi nào bạn có về sự gian lận mà bạn cảm thấy không thoải mái khi thảo luận với bạn gái của mình. [18] X Nguồn nghiên cứu
 • Nếu bạn gái của bạn ngần ngại gặp một nhà trị liệu, hãy tự mình xem một người. Ngay cả khi không có sự hiện diện của cô ấy, bạn vẫn có thể giải quyết một số vấn đề về cuối. . Đi đến nguồn

Hình ảnh có tiêu đề Xử lý một người bạn gái gian lận Bước 11

 • Sự không chung thủy sẽ làm nền tảng cho mọi lập luận trong một thời gian, và bạn cần có thể làm việc một cách có ý thức để vượt qua bất kỳ sự cay đắng nào mà bạn có thể cảm thấy. Bị ám ảnh bởi một chuyện ngoại tình là độc hại cho một mối quan hệ lành mạnh. Một nhà trị liệu hoặc cố vấn có thể giúp bạn thoát khỏi cái bẫy liên tục nghĩ về sự không chung thủy của bạn gái bạn. [20] X Nguồn nghiên cứu
 • Cố gắng nhìn mọi thứ từ góc độ tích cực. Trong khi sự ngây thơ và niềm tin sớm đã biến mất, bạn và bạn gái của bạn đã sống sót sau một thất bại lớn và vẫn đang hoạt động như một cặp vợ chồng. Điều này cho thấy mối quan hệ của bạn rất mạnh mẽ và bây giờ bạn có cơ hội xây dựng một mối quan hệ mới, lành mạnh hơn. [21] X Nguồn nghiên cứu

Q & A chuyên gia

Bao gồm địa chỉ email của bạn để nhận tin nhắn khi câu hỏi này được trả lời.
Bằng cách sử dụng dịch vụ này, một số thông tin có thể được chia sẻ với YouTube.

Bạn cũng có thể thích

Biết nếu bạn gái của bạn đang lừa dối bạn

Biết nếu bạn gái của bạn đang lừa dối bạn

Tha thứ

Cho biết bạn trai của bạn có đang giấu thứ gì đó trên điện thoại của anh ấy không

Cho biết bạn trai của bạn có đang giấu thứ gì đó trên điện thoại của anh ấy không

Giành lại tình yêu của cuộc đời bạn sau khi gian lận

12 lời khuyên để cứu mối quan hệ của bạn sau khi bạn đã ngoại tình

Xử lý một đối tác gian lận

Xử lý một đối tác gian lận

Yêu cầu đối tác của bạn thừa nhận gian lận

Yêu cầu đối tác của bạn thừa nhận gian lận

Không bị bắt lừa

Không bị bắt lừa

Đối phó với một người bạn trai gian lận

Đối phó với một người bạn trai gian lận

Điểm yếu của phụ nữ là gì

Hiểu một người phụ nữ: Mọi thứ bạn cần biết

Vượt qua bị lừa dối

Vượt qua bị lừa dối

Biết nếu bạn gái của tôi đang lừa dối đường dài

Biết nếu bạn gái của tôi đang lừa dối đường dài

Quay lại một kẻ lừa đảo

Quay lại một kẻ lừa đảo

Ngừng lừa dối

Làm thế nào để bỏ gian lận và xây dựng lại mối quan hệ của bạn sau khi không chung thủy

Vượt qua bị lừa dối và bên trái

Vượt qua bị lừa dối và bên trái

 1. Https: // psychcentral.com/mối quan hệ/nhận được
 2. Https: // psychcentral.com/mối quan hệ/nhận được
 3. Https: // www.tâm lý ngày nay.COM/INTL/Blog/Tư vấn-Keys/201503/Dấu hiệu-bạn-Taken-được cấp
 4. ↑ https: // của tôi.Clevelandclinic.org/sức khỏe/phương pháp điều trị/22690-giới tính-phụ-trẻ-hypersexuality và bắt buộc-tình dục-hành vi-hành tinh
 5. ↑ https: // của tôi.Clevelandclinic.org/sức khỏe/phương pháp điều trị/22690-giới tính-phụ-trẻ-hypersexuality và bắt buộc-tình dục-hành vi-hành tinh
 6. ↑ https: // Greatergood.Berkeley.edu/bài báo/vật phẩm/Surviving_betrayal
 7. Https: // www.tâm lý ngày nay.com/blog/love-and-sex-in-the-sigital-are
 8. Https: // www.Khoa học.com/bài báo/mới-tình dục-cách mạng-polyamory/
 9. Https: // www.Khoa học.com/bài báo/mới-tình dục-cách mạng-polyamory/
 1. Https: // psychcentral.com/blog/cách phổ biến-không rõ ràng-infidelity thực tế
 2. Https: // www.sức khỏe tốt hơn.Vic.Chính phủ.AU/Health/Healthyliving/Mối quan hệ và giao tiếp
 3. Https: // www.sức khỏe tốt hơn.Vic.Chính phủ.AU/Health/Healthyliving/Mối quan hệ và giao tiếp
 4. Https: // www.tâm lý ngày nay.com/us/blog/mạnh mẽ hơn-the-sproker-places/201701/25-way-bạn-bạn có thể tôn trọng bạn
 5. Https: // psychcentral.com/sức khỏe/giao dịch với-betrayal
 6. Https: // www.tâm lý ngày nay.COM/INTL/Blog/Assign-the-Serotic-Code/201508/How-cặp đôi có thể sử dụng lại-Survive-Bell
 7. Https: // www.Khoa học.com/bài báo/Why-do-do-people-in-mdationships-Cheat/
 8. Https: // www.tâm lý ngày nay.COM/INTL/Blog/The-Psychology-mduelships/202008/The-Biology-Medical-Mission-Infidelity
 9. ↑ https: // tích cực.com/kết hôn-đầy đủ-lifelong quan hệ/
 10. Https: // www.trợ giúp chỉ dẫn.org/bài báo/sức khỏe tâm thần/tìm kiếm-một người trị liệu-who-can-help-bạn.HTM
 11. Https: // www.tâm lý ngày nay.com/us/blog/tâm lý học liên quan/202103/8-reasons-tại sao
 12. Https: // www.tâm lý ngày nay.com/us/blog/tâm lý học liên quan/202103/8-reasons-tại sao

Về bài viết này

Cố vấn chuyên nghiệp

Bài viết này được đồng tác giả bởi Trudi Griffin, LPC, MS. Trudi Griffin là một cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép ở Wisconsin chuyên về chứng nghiện và sức khỏe tâm thần. Cô cung cấp liệu pháp cho những người đấu tranh với chứng nghiện, sức khỏe tâm thần và chấn thương trong môi trường sức khỏe cộng đồng và thực hành tư nhân. Cô đã nhận được MS của mình về tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng từ Đại học Marquette năm 2011. Bài viết này đã được xem 795.665 lần.

Cập nhật: ngày 6 tháng 8 năm 2023

Phát hiện ra rằng bạn gái của bạn đã lừa dối bạn có thể cực kỳ khó khăn. Nhưng nếu nó xảy ra với bạn, hãy cố gắng giữ bình tĩnh. Nếu bạn có thể, hãy dành một chút thời gian trước khi bạn đối đầu với bạn gái về những gì đã xảy ra. Bằng cách đó, cuộc trò chuyện của bạn sẽ ít có khả năng biến thành một cuộc tranh luận tức giận. Trong khi bạn xa nhau, hãy dành chút thời gian để suy ngẫm về cảm giác của bạn và nơi bạn muốn đến từ đây. Ví dụ, bạn đã sẵn sàng để kết thúc mối quan hệ, hoặc bạn muốn cố gắng làm cho nó hoạt động? Nếu bạn quan tâm đến việc làm việc, hãy nghĩ về những gì sẽ phải thay đổi để mối quan hệ của bạn phục hồi. Chẳng hạn, bạn có thể quyết định rằng bạn cần bạn gái của mình cho bạn một lời xin lỗi chân thành hoặc bạn cần thiết lập một số quy tắc cơ bản về mối quan hệ để giúp ngăn chặn điều gì đó như thế này xảy ra lần nữa. Khi bạn đã sẵn sàng nói chuyện với bạn gái của mình, hãy ngồi xuống một nơi riêng tư, nơi bạn đã thắng bị phân tâm hoặc bị gián đoạn. Hãy cho cô ấy biết bạn cảm thấy thế nào về những gì đã xảy ra, nhưng cố gắng tập trung vào cảm xúc của chính bạn thay vì chỉ tay hoặc thực hiện các cuộc tấn công cá nhân. Chẳng hạn, nói điều gì đó như, tôi cảm thấy rất đau lòng vì những gì đã xảy ra giữa bạn và Jeremy. Tôi yêu bạn và tôi muốn làm cho mọi thứ hoạt động, nhưng nó sẽ rất khó để tôi tin tưởng bạn sau này.”Nó cũng không sao khi nói với cô ấy rằng bạn không muốn tiếp tục mối quan hệ. Ví dụ, bạn có thể nói, tôi không nghĩ rằng mối quan hệ của chúng tôi thực sự có thể phục hồi sau điều này, nó chỉ quá đau đớn. Tôi nghĩ rằng đó là thời gian để đi theo những cách riêng của chúng tôi.”Bất cứ điều gì bạn quyết định, hãy cố gắng xem những gì đã xảy ra như một cơ hội để học hỏi và phát triển. Chẳng hạn, hãy nghĩ về những lá cờ đỏ mà bạn có thể đã bỏ lỡ rằng bạn có thể tìm kiếm trong các mối quan hệ trong tương lai hoặc những điều bạn có thể làm để cải thiện giao tiếp giữa bạn và bạn gái của bạn. Cho dù bạn có quyết định ở bên nhau hay không, tư vấn có thể giúp bạn tiếp tục cuộc sống của mình và học cách đối phó với cảm xúc của bạn một cách lành mạnh. Cân nhắc việc nhìn thấy một chuyên gia về mối quan hệ một mình hoặc một cặp vợ chồng. Bạn cũng có thể chăm sóc bản thân trong khi phục hồi sau vụ việc bằng cách dành thời gian với bạn bè và gia đình hỗ trợ hoặc làm việc trên các sở thích và dự án quan trọng đối với bạn. Vì sự không chung thủy trong một mối quan hệ có thể khiến bạn có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, hãy đảm bảo đến gặp bác sĩ của bạn để kiểm tra và cho bạn gái biết nếu bạn kiểm tra dương tính. Yêu cầu cô ấy được kiểm tra, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch tiếp tục có mối quan hệ với cô ấy. Để biết thêm lời khuyên, bao gồm cách kiểm tra STD sau khi bạn gái của bạn không chung thủy, hãy đọc tiếp!

Tóm tắt này có giúp bạn không? có không
Cảm ơn tất cả các tác giả đã tạo ra một trang đã được đọc 795.665 lần.

Người đọc những câu chuyện thành công

Shadrick K ngày 30 tháng 4 năm 2020

“Gần đây tôi không nhận thấy rằng hành vi của cô ấy đã ra khỏi làn đường. Tôi đã tiếp cận trang này và đó là khi tôi nhận ra rằng điều gì đó tanh đang diễn ra. ” . ” hơn

Phải làm gì nếu bạn bắt bạn gái gian lận, từ một huấn luyện viên

Phải làm gì nếu bạn bắt bạn gái gian lận, từ một huấn luyện viên

Vài điều làm tổn thương nhiều hơn (ít nhất là về mặt cảm xúc) so với sự phản bội của một đối tác mà bạn yêu thích và tin tưởng.

Không ai xứng đáng bị lừa dối, nhưng điều đó không may xảy ra, và tôi cảm thấy cho bạn.

Vì bạn đã bắt gặp bạn gái của mình gian lận, tuy nhiên, bạn đã để lại một quyết định quan trọng

�� Giờ thì sao?

Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn qua bốn bước thiết yếu để thực hiện nếu bạn gái của bạn bị bắt gặp gian lận.

Mục tiêu là để bạn tiến về phía trước với càng nhiều thanh thản và ân sủng (và càng ít nỗi đau ��) càng tốt.

Hãy mạnh mẽ và đọc trên!

1. Giữ bình tĩnh

Bạn có thể cảm thấy rất nhiều cảm xúc khủng khiếp ngay bây giờ ������‍��

Điều này là tự nhiên. Và bạn có quyền cảm thấy tức giận.

Nhưng nhận ra rằng mất mát, đặc biệt là với bạn gái của bạn, sẽ làm cho những gì mà một tình huống tồi tệ hơn.

Ngay bây giờ ưu tiên số 1 của bạn là giữ bình tĩnh, vì vậy bạn có thể lập biểu đồ đúng con đường về phía trước bằng một cái đầu rõ ràng.

Dưới đây là một vài chiến lược có thể giúp:

 1. Suy nghĩ. Thiền là một cách hữu ích để giải nhiệt vì bạn có thể tự làm điều đó, mọi lúc, hầu như mọi nơi. Nếu bạn không biết cách thiền, thì nó đơn giản như ngồi và không suy nghĩ, và thay vào đó cảm giác. Những cảm giác nào chạy qua cơ thể bạn? Nếu suy nghĩ của bạn trôi dạt cho bạn gái của bạn, hoặc cô ấy gian lận, hãy tha thứ cho chính mình, hãy để những suy nghĩ trôi qua và tiếp tục thiền định của bạn
 2. Gọi điện thoại cho một người bạn. Trò chuyện với người mà bạn tin tưởng, cho dù đó là một người bạn thực sự hay một nhà trị liệu, có thể từ bỏ lợi thế và cung cấp hỗ trợ cảm xúc thiết yếu. Donith cảm thấy xấu hổ khi nói chuyện với họ – bạn có những người này trong cuộc sống của bạn chính xác bởi vì họ có thể giúp bạn trong những tình huống khó khăn ��

Hai điều đó Thắng Trợ giúp là:

 1. Hành động bốc đồng. Những hành động bốc đồng, như gọi, hoặc la hét, hoặc trả thù bạn gái gian lận của bạn có vẻ hấp dẫn trong thời điểm này, nhưng họ luôn luôn gây rắc rối và hậu quả trên đường. Chống lại sự thôi thúc nếu cô ấy bắt gặp gian lận ��‍��
 2. Khắc phục tình hình. Nó rất tệ, bạn gái của bạn đã lừa dối, nhưng tôi muốn bạn cũng chống lại sự thôi thúc tập hợp mọi chi tiết và kịch bản một phản hồi dài và chính xác. Tại sao? Không có vấn đề gì trong số này ngay bây giờ. Nó đã giành chiến thắng thực sự làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, nó đã giành được giúp bạn tiếp tục, và nó đã giành được sự cải thiện quan hệ với bạn gái của bạn ��‍��

2. Có một cái nhìn trung thực về mối quan hệ

Một khi bạn đã vượt qua cú sốc ban đầu khi bắt bạn gái của bạn lừa dối, đó là thời gian để có một cái nhìn trung thực về mối quan hệ của bạn.

Nó có khả năng là một khía cạnh cơ bản của mối quan hệ đã bị phá vỡ, trước khi xảy ra gian lận.

Đóng khung một cách khác, gian lận là một vấn đề gần đúng và có triệu chứng của một nguyên nhân gốc sâu hơn dẫn đến nó.

 • Kết nối cảm xúc của bạn như thế nào như dẫn đến sự gian lận của cô ấy?
 • Bạn có dành đủ thời gian cho nhau không?
 • Đời sống tình dục của bạn thế nào?

Thật dễ dàng để cảm thấy như một nạn nhân khi bạn bắt gặp đối tác của mình, nhưng thực tế là gian lận không xảy ra trong chân không.

Ví dụ, nó có thể là cô ấy liều lĩnh và không đáng tin cậy, và 100% để đổ lỗi cho những gì đã xảy ra, nhưng cũng xem xét điều đó:

 • Có thể hành động của bạn khiến cô ấy cảm thấy không mong muốn, hoặc bị bỏ qua
 • Có thể sự phản kháng của bạn khi thảo luận về các vấn đề mối quan hệ nhất định đã thúc đẩy cô ấy tìm một người khác sẵn sàng cho cô ấy ��

Đây không phải là ngụ ý bạn đã làm bất cứ điều gì sai trong tình huống mà bạn gái của bạn bị bắt gặp gian lận.

Nó chỉ để khuyến khích bạn đặt câu hỏi về nguyên nhân gốc sâu hơn, để bạn có thể tránh được sự tái phát đau đớn.

Bạn cũng phải đánh giá một cách trung thực những gì bạn muốn từ mối quan hệ sắp tới.

Gian lận rõ ràng là vô cùng thiệt hại để tin tưởng và thân mật, nhưng đó không phải là bản án tử hình cho mối quan hệ của bạn ��

Nhiều mối quan hệ nảy lại sau khi có tỷ lệ gian lận. Nhiều mối quan hệ don lồng

Liệu bạn có nên cho mọi thứ một cơ hội khác hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Điều gì đã gây ra sự gian lận (như đã thảo luận ở trên)
 • Mức độ gian lận và phản bội (đó là một điều một lần, hoặc đang diễn ra?)
 • Kích thước của mối quan hệ của bạn khi nó xảy ra (e.g. Bạn đã ở bên nhau bao lâu rồi?)
 • Giá trị và niềm tin của bạn, và khả năng tha thứ
 • Mong muốn của bạn cho tương lai
 • Đối tác của bạn mong muốn cho tương lai

�� Quyết định đúng có thể là bỏ đi. Hoặc nó có thể là cho mọi thứ một cơ hội khác

Cuối cùng thì đây là một lựa chọn cá nhân đòi hỏi sự phản ánh trung thực. Nó hầu như luôn có lợi để dành thời gian và không gian để đạt được sự rõ ràng xung quanh những gì Bạn muốn trước Thảo luận với đối tác của bạn.

3. Hãy trực tiếp với cô ấy

Khi cuối cùng nó đã đến lúc nói chuyện với người quan trọng khác của bạn và nói với họ rằng bạn đã bắt gặp họ gian lận, hãy trực tiếp.

Don nhảy xung quanh những gì đã xảy ra. Nói với họ những gì bạn biết, và nó làm cho bạn cảm thấy như thế nào.

Khi bạn đối mặt với người quan trọng khác của mình, bạn có thể khiến họ mất cảnh giác.

Một vài mẹo để làm cho cuộc trò chuyện này sạch sẽ và hiệu quả nhất có thể:

 1. Tránh cỏ dại Gọi sự chú ý đến mọi chi tiết có thể làm hỏng cuộc trò chuyện vì nó có thể dẫn đến những lập luận đau đớn xung quanh các chi tiết cụ thể mà cuối cùng không quan trọng đối với con đường của bạn về phía trước (hoặc xa nhau).
 2. Giữ cảm xúc của bạn ổn định Điều này sẽ miêu tả bạn trong ánh sáng tốt nhất có thể và có thể giúp ổn định những cảm xúc quan trọng khác của bạn, điều này rất quan trọng để có một cuộc trò chuyện mang tính xây dựng.
 3. Mô tả, don lồng lại, cảm xúc của bạn ��‍�� Nó thực sự ổn khi giao tiếp rằng bạn cảm thấy tức giận, đau đớn và phản bội. Mục đích chính của cuộc trò chuyện này là để đối tác của bạn biết hành động của họ khiến bạn cảm thấy thế nào. Nhưng nó không ổn (và không bao giờ có lợi) để đả kích, và Triển lãm Những cảm xúc này khi bạn trò chuyện.
 4. Don lồng đánh mất mục tiêu của bạn ⭐ Bạn muốn gì từ cuộc trò chuyện? Bạn có muốn chia tay? Bạn có muốn xác định các vấn đề tiềm ẩn dẫn đến sự gian lận? Bạn có muốn chỉ đơn giản là truyền đạt những gì bạn biết và bạn cần thời gian để suy nghĩ mọi thứ kết thúc? Hãy ghi nhớ mục tiêu của bạn sẽ giúp bạn điều khiển (và kết thúc) cuộc trò chuyện một cách thích hợp.
 5. Hãy nhớ lắng nghe �� Đặc biệt khi bạn bị tổn thương, bản chất con người của nó là mặc định để thể hiện bản thân. Biểu hiện bản thân là hoàn toàn quan trọng ở đây, nhưng hãy nhớ nghe, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến việc khơi dậy mối quan hệ (hoặc chỉ ở trên các điều khoản dân sự trong tương lai).

Một lợi ích khác của việc lắng nghe, mặc dù nó khó khăn, là bạn sẽ hiểu rõ hơn những gì thực sự đã sai.

Sự hiểu biết này rất quan trọng, vì vậy bạn có thể tránh được sự tái phát của việc bị lừa khi tiến lên (cho dù bạn ở lại với đối tác này, hoặc tìm người khác).

4. Hãy nhớ nó không phải về bạn

Bắt một gian lận quan trọng khác có thể ảnh hưởng đến chúng ta trong một thời gian dài.

Lingering cảm giác bị phản bội, tức giận, ghen tuông và buồn bã là bình thường sau khi bạn bắt gặp cô ấy gian lận.

Mặc dù chữa bệnh có thể là một con đường dài phía trước, một trong những cách tốt nhất để bắt đầu là hiểu rằng nó không phải là về bạn.

Gian lận là một sự phản ánh của bạn là ai, hoặc giá trị của bạn.

Nó có thể là hành vi của bạn có thể đã góp phần vào quyết định gian lận của đối tác của bạn. Nhưng hãy nhớ điều đó:

 • Có một thế giới khác biệt giữa nguyên nhân và trách nhiệm. Ví dụ, nhiều nhà sử học xác định nguyên nhân gần như của Thế chiến I là vụ ám sát Archduke của Áo, nhưng điều đó không khiến kẻ ám sát chịu trách nhiệm trực tiếp cho tất cả những người đổ máu xảy ra sau đó xảy ra ��
 • Giống như cách hành động của bạn là trách nhiệm của bạn, các hành động của đối tác của bạn là trách nhiệm của họ. Bạn chỉ kiểm soát các hành động của riêng bạn (bao gồm cả những người bạn chọn để tin tưởng trong tương lai!)
 • Bạn xứng đáng được ở bên một đối tác tôn trọng bạn, và trung thành. Điều này không thay đổi theo nguyên nhân gây ra sự gian lận trong tình huống cụ thể này

Để tóm tắt, bất kể bạn quyết định tiếp tục như thế nào, bạn phải chịu trách nhiệm về vai trò của mình trong những gì đã xảy ra mà không đổ lỗi cho bản thân. Điều này sẽ cho phép bạn chữa lành, học hỏi và tiến về phía trước với cuộc sống của bạn.

Kết thúc & các bước tiếp theo

Bắt một đối tác gian lận cảm thấy khủng khiếp, và không có cách nào để đối phó và chữa lành.

Nhưng bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất và tận hưởng tương lai tươi sáng nhất, nếu bạn có thể:

 1. Giữ bình tĩnh
 2. Có một cái nhìn trung thực về mối quan hệ
 3. Hãy trực tiếp với cô ấy
 4. Hãy nhớ nó không phải về bạn

Chúc may mắn, và kiểm tra các ý tưởng dưới đây nếu bạn đã sẵn sàng để di chuyển trên ❤

Ý tưởng số 1: Theo dõi tôi trên Instagram

Tôi chia sẻ những lời khuyên hẹn hò và nội dung ngớ ngẩn về cuộc sống cá nhân của tôi trên Instagram của tôi mỗi ngày!