Reacher Season 2: Phát hành, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết | Trực tiếp, Reacher Season 2: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay | Hướng dẫn Tom s

Reacher Season 2: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Vì nhân vật chính là một hobo tự xưng có xu hướng đi lang thang xung quanh một chút công bằng, mùa mới của Reacher sẽ chủ yếu có rất nhiều khuôn mặt mới. Cùng với Ritchson, Maria Sten sẽ trở lại với tư cách là đồng nghiệp Frances Neagley cũ. Nhưng ngoài ra, các diễn viên hoàn toàn mới.

Reacher Season 2: Phát hành, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết

Alan Ritchson trong vai Reacher, Phần 2

Amazon Prime Video’s Người tiếp cận sẽ trở lại cho phần 2, vì vậy đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về việc phát hành, diễn viên và câu chuyện.

Sau một bản chuyển thể màn hình lớn không chính xác của tiểu thuyết Lee Child có sự tham gia của Tom Cruise, Nhanh xAlan Ritchson của Alan đã đưa The Jack Reacher cao và Jacked đến Amazon trong bộ phim tội phạm Người tiếp cận.

Khi nào sẽ phát hành Seaser Season 2?

Alan Ritchson, Jack Reacher

Người tiếp cận đã được Amazon gia hạn cho Phần 2 vào tháng 2 năm ngoái, chỉ vài ngày sau khi phát hành và thành công nhanh chóng của mùa đầu tiên.

Tài khoản chính thức của Prime Video X (trước đây được gọi là Twitter) được xác nhận vào ngày 24 tháng 2 năm nay rằng sản xuất đã kết thúc với một video của nam diễn viên Jack Reacher Alan Ritchson được bao gồm trong máu và cắt, mới làm phim cảnh cuối cùng của Phần 2.

Một video quảng cáo cho Prime Day 2023 được phát hành vào đầu mùa hè tiết lộ Phần 2 sẽ được phát hành vào tháng 12, nhưng chính xác là khi trong tháng không rõ ràng.

Người đứng đầu truyền hình của Amazon Studios Vernon Sanders đã trêu chọc Người tiếp cận Phần 2 trong một cuộc phỏng vấn với Collider vào tháng 12 năm 2022, hứa hẹn việc theo dõi sẽ là “tuyệt vời,” Ca ngợi hiệu suất của Ritchson và trêu chọc bản phát hành năm 2023:

“Nó đang diễn ra thực sự tốt. Alan đã trở lại, và anh ấy rất tuyệt vời trong vai trò. Tôi rất tự hào về các nhà sản xuất [vì] tìm thấy sự phù hợp với Reacher. Những người hâm mộ tiếp cận của cuốn sách, phản ứng của họ với chương trình chỉ là một giấc mơ. Phần 2 thật tuyệt vời. Và tuyệt vời như mùa một, tôi nghĩ phần hai đã vượt ra ngoài điều đó, và tôi nghĩ rằng có một cơ hội tốt rằng chương trình đó sẽ trở lại vào năm tới.”

Ai sẽ trở lại trong Reacher Season 2?

Reacher, Malcolm Goodwin, Alan Ritchson, Willa Fitzgerald

Phần 2 sẽ đưa Alan Ritchson trở lại khi người tiếp cận Jack theo vai trò của anh ấy trong vai trò của anh ấy trong Nhanh x. Đối với hầu hết các phần, mùa giải sắp tới sẽ cung cấp một dàn diễn viên hoàn toàn mới, nhưng Maria Sten sẽ trở lại với tư cách là Frances Neagley, một đồng nghiệp cũ của Jack đã xuất hiện trong phần 1.

Nói chuyện với Collider trong dàn diễn viên hoàn toàn mới cho phần 2, Ritchson đã gọi nó “bi thảm” rằng nhiều diễn viên của phần 1 có thể không trở lại, nhưng anh ấy nói thêm họ sẽ như thế nào “Remiss không thấy họ hiển thị một lần nữa” tại một số điểm:

“Tôi thực sự đã yêu tất cả mọi người mà tôi đã làm việc với [vào Phần 1]. Mọi thành viên diễn viên, tất cả các người chơi cho đến ngày chỉ có một dòng, là một trong những diễn viên và nữ diễn viên xuất sắc nhất mà tôi từng làm việc. Không chỉ vậy, họ cũng là những người tuyệt vời. Họ rất tuyệt khi được ở trường quay với. Vì vậy, thật là bi thảm khi có khả năng tôi có thể không gặp lại một số trong số họ. Họ đặt thanh cao đến mức chúng tôi sẽ không thấy họ hiển thị lại. Vì vậy, tôi hy vọng chúng tôi làm.”

Những dải ngoài Ngôi sao Shaun Sipos đã được tuyên bố là thời hạn là lên máy bay Người tiếp cận Như một loạt thường xuyên trong một thỏa thuận một mùa. Nam diễn viên sẽ đóng vai David O’Donnell, một nhân vật chính trong câu chuyện phần 2 sẽ thích nghi và một nhân vật giống như người anh em với Reacher, người đã phục vụ với anh ta trong Quân đội.

Danh sách đầy đủ của Người tiếp cận Sê -ri được xác nhận của Phần 2 có thể được nhìn thấy dưới đây:

 • Alan Ritchson – Jack Reacher
 • Maria Sten – Frances Neagley
 • Rory Cochrane – Shane Langston
 • Ferdinand Kingsley – A.M.
 • Serinda Swan – Karla Dixon
 • Shaun Sipos – David O’Donnell

Chuyển sự chú ý sang các ngôi sao khách mời của Phần 2, loạt phim Amazon đã xác nhận một loạt các diễn viên bao gồm cả 100Shannon Kook ‘s, Sự trỗi dậy của hành tinh của loài vượn‘Ty Olsson, và nhiều hơn nữa:

 • Domenick Lombardozzi – Guy Russo
 • Luke Bilyk – Calvin Franz
 • Dean McKenzie – Stan Lowery
 • Edsson Morales – Manuel Orozco
 • Andrés Collantes – Jorge Sanchez
 • Shannon Kook – Tony Swan
 • Ty Olsson – Saropian
 • Josh Blacker – Hortense Field
 • Al Sapienza – Marsh

Ngoài ra, Jack Reacher Creator Lee Child đã có một vai khách mời trong mọi tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của mình cho đến nay, kể cả trong Người tiếp cận Phần cuối mùa 1. Có lẽ anh ấy có thể tiếp tục xu hướng này với một sự xuất hiện nhanh chóng khác trong phần 2 sắp tới.

Điều gì sẽ xảy ra trong Reacher Season 2?

Alan Ritchson, Jack Reacher

Amazon’s Người tiếp cận được điều chỉnh từ Jack Reacher Tiểu thuyết của tác giả người Anh Lee Child, trong đó đã có 28 phát hành từ năm 1997 đến 2023. Trong khi phần 1 dựa trên cuốn tiểu thuyết đầu tiên, Giết sàn, Phần 2 đã được Star Alan Ritchson xác nhận để bỏ qua cuốn sách thứ 11, Xấu xôi và rắc rối.

Cốt truyện của Xấu xôi và rắc rối nhìn thấy các thành viên của đơn vị quân sự cũ của Reacher (U.S. Đơn vị điều tra đặc biệt MP 110 MP) nhắm mục tiêu và giết chết. Người tiếp cận đoàn tụ này với một số đồng chí cũ của anh ta để làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau những người đang theo đuổi đơn vị của riêng họ và tại sao.

Các bản tóm tắt cho Xấu xôi và rắc rối có thể được đọc dưới đây, điều này phải mang đến cho người hâm mộ một sự hiểu biết về những gì mong đợi từ phần 2 sau cách phần 1 đóng vai trò là một bản chuyển thể khá gần gũi của Giết sàn, mặc dù một số thay đổi:

“Từ một chiếc trực thăng cao trên sa mạc California, một người đàn ông được gửi tự do rơi vào đêm. Trên đường phố Portland, Jack Reacher bị kéo ra khỏi cuộc sống lang thang của mình và lao vào trung tâm của một âm mưu đang giết chết những người bạn cũ. Và những người anh ấy đã từng tin tưởng vào cuộc sống của mình.”

Người tiếp cận hiện đang phát trực tuyến trên video Amazon Prime.

Reacher Season 2: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Alan Ritchson (với tư cách là Jack Reacher), Martin Roach (với tư cách là Picard) trong một quán ăn trong một tập của Video Prime

Có lẽ anh ấy được sinh ra dưới một dấu hiệu xấu vì Jack Reacher sắp ở trong một thế giới rắc rối khác trong The Reacher Season 2.

Cựu cảnh sát quân sự từ các tiểu thuyết nổi tiếng của Lee Childs đã thực hiện bước nhảy từ trang để phát trực tuyến lịch sự của ngôi sao Amazon và Titans Alan Ritchson khi Người tiếp cận ra mắt trên Video Prime vào tháng 2 năm 2022. Dựa trên cuốn sách giết người năm 1997 đã giành giải thưởng, bộ phim kinh dị tội phạm đóng gói hành động đã nhận được lời khen ngợi từ. Trên thực tế, bộ truyện đã được đón nhận đến mức một mùa thứ hai là Cho ánh sáng xanh trong vài ngày kể từ khi ra mắt.

Với nhiệm vụ tiếp theo của Reacher trên các cuốn sách, người hâm mộ có thể sẽ tìm cách thông báo về các chi tiết. May mắn thay, họ đã giành chiến thắng phải chờ rất lâu để bắt kịp với những kẻ xấu đi lang thang vì cuộc phiêu lưu tiếp theo của anh ta chỉ là trên đường chân trời. Và trong một nỗ lực để chuẩn bị càng tốt, chúng tôi đã thu thập mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay về The Reacher Season 2.

Cửa sổ ngày phát hành của Jack Reacher Season 2

Reacher Season 2 chắc chắn đang trên đường, mặc dù ngày phát hành chính xác chưa được công bố.

Trong một cuộc phỏng vấn với Người va chạm, Người đứng đầu truyền hình của Amazon Studios Vernon Sanders tiết lộ rằng chương tiếp theo của câu chuyện Jack Reacher, sẽ ra mắt vào cuối năm 2023.

Sau đó, là một phần của một cuộn rùng mình Với các bản phát hành rất được mong đợi khác đã giảm vào Ngày Prime, Streamer đã cụ thể hơn và tiết lộ rằng mùa mới sẽ ra mắt vào tháng 12. Thật không may, ngày phát hành cụ thể hơn vẫn chưa được cung cấp.

Tuy nhiên, nếu bạn thường là người thích gọi vào các ngày lễ với John McClane và Die Hard, thì mùa tiếp cận mới sẽ là cặp đôi hoàn hảo cho các lễ hội.

Cast của Reacher Season 2

Reacher Season 2 sẽ đóng vai Alan Ritchson trong vai Jack Reacher, nhân vật chính là một cựu U.S. Cảnh sát quân sự quân đội.

Vì nhân vật chính là một hobo tự xưng có xu hướng đi lang thang xung quanh một chút công bằng, mùa mới của Reacher sẽ chủ yếu có rất nhiều khuôn mặt mới. Cùng với Ritchson, Maria Sten sẽ trở lại với tư cách là đồng nghiệp Frances Neagley cũ. Nhưng ngoài ra, các diễn viên hoàn toàn mới.

Các thành viên diễn viên trở lại sẽ được tham gia bởi các nhà điều hành sê -ri Shaun Sipos trong vai David O hèDonnell, Serinda Swan trong vai Karla Dixo và Ferdinand Kingsley với tư cách là một.M. Trước đây, Rory Cochrane của Empire Records, choáng váng và bối rối, và CSI: Miami nổi tiếng đã được xếp hàng để chơi Shane Langston, nhưng anh ấy thoát khỏi dự án do xung đột lập lịch Và để cánh cửa mở cho Terminator 2: Ngày phán xét “Ngôi sao Robert Patrick thay thế anh ấy.

Ngoài ra, bộ truyện cũng đã xếp hàng một danh sách ấn tượng của các ngôi sao khách mời:

 • Domenick Lombardozzi trong vai Guy Russo
 • Luke Bilyk trong vai Calvin Franz
 • Dean McKenzie trong vai Stan Lowery
 • Edsson Morales trong vai Manuel Orozco
 • Andrés Collantes như Jorge Sanchez
 • Shannon Kook trong vai Tony Swan
 • Ty Olsson như Saropian
 • Josh Blacker như những cánh đồng Hortense
 • Al Sapienza với tư cách là đầm lầy

Jack Reacher Season 2 Lô 2 và phần 1 kết thúc

Khi chúng tôi tiếp cận người tiếp cận cuối cùng, anh ta bị đóng khung cho tội giết người và bị lôi kéo vào một âm mưu lan rộng ở thị trấn Margrave, Georgia. Mặc dù Ritchson trước đây đã chơi DC Comics Hero Hawk, anh ta quản lý để sử dụng các kỹ năng suy luận giống như Batman và các kỹ năng chiến đấu vì nhân vật này để gỡ rối mạng cảnh sát quanh co, các chính trị gia tham nhũng và các vụ giết người rộng rãi bao gồm một chủ doanh nghiệp/người giả mạo nổi tiếng, thành viên của hoạt động của anh ấy và anh trai của Reacher.

Cuối cùng, sau khi anh ta vạch trần Kliner Jr là chủ mưu đằng sau chiến dịch và trả thù cho anh trai của mình, người tiếp cận đã đặt ra các nhà máy Kliner (và chính KJ) trên lửa và đi ra ngoài trong một ngọn lửa vinh quang theo nghĩa đen trước khi quá giang ra khỏi thị trấn.

Đối với The Reacher Season 2, nó sẽ dựa trên cuốn sách thứ mười một trong bộ tiếp cận trẻ em, xui xẻo và rắc rối. Mặc dù sự thích nghi có xu hướng đi chệch khỏi tài liệu nguồn một chút, chẳng hạn như nhảy từ chương đầu tiên sang chương thứ mười một của một nhân vật câu chuyện, nhưng cuốn tiểu thuyết này đóng vai trò là một nền tảng thú vị cho phần tiếp theo của loạt phim chính.

Câu chuyện sẽ thấy Reacher bị cuốn vào một âm mưu liên quan đến nhân viên quân sự cũ (nhiều người trong số họ là những người bạn cũ của anh ta) bị săn lùng từng người một và bị giết. Dựa trên thông tin casting, Reacher có khá nhiều bạn bè để trả thù, vì vậy chúng ta nên mong đợi nhiều hơn về hành động bùng nổ mà chúng ta đã biết và yêu thích từ chương trình.

Thêm từ hướng dẫn của Tom

 • Mùa hè tôi trở nên xinh đẹp mùa 3: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay
 • Xem gì vào cuối tuần này
 • 7 bộ phim như Heart of Stone, nhưng hay hơn

Nhận bản tin Tom hướng dẫn!

Truy cập ngay vào tin tức mới, đánh giá nóng nhất, ưu đãi tuyệt vời và các mẹo hữu ích.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Reacher Season 2: Tin tức mới nhất, ngày phát hành, tài liệu nguồn, v.v

Amazon Prime Video’s Người tiếp cận là một hit lớn như bắp tay của Jack Reacher. Nhưng đã gần 18 tháng kể từ lần cuối cùng chúng tôi có một tập mới của loạt phim bí ẩn dựa trên sách của Lee Child, trong đó có chúng tôi điều tra xung quanh để biết thêm thông tin. Tin tốt là Amazon cuối cùng đã bị phá vỡ và để một ngày ra mắt – tốt, một tháng ra mắt, thực sự – và chúng tôi sẽ nhận được phần 2 vào năm nay.

Người tiếp cận đã được gia hạn cho mùa thứ hai nhanh hơn Reacher có thể đánh bại hai chàng trai, điều này thực sự rất nhanh. Chúng tôi có câu hỏi về Phần 2, và bạn cũng vậy. Cuốn sách Jack Reacher sẽ dựa trên gì? Khi nào Người tiếp cận Phần 2 được phát hành? Thành viên diễn viên nào sẽ trở lại? Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời tất cả những câu hỏi dưới đây và cập nhật bài đăng khi có thêm chi tiết được phát hành.

Willa Fitzgerald và Alan Ritchson, người tiếp cận

Người tiếp cận tin mới nhất

Chúng tôi đã chốt xuống một cửa sổ phát hành cho Phần 2! Tin tốt là chúng tôi sẽ nhận được Người tiếp cận Phần 2 năm nay. Tin xấu là nó sẽ vào cuối năm: tháng 12. Chúng tôi vẫn đang chờ một ngày ra mắt cuối cùng, mặc dù.

Người tiếp cận Dự đoán ngày phát hành mùa 2

Mặc dù đó không phải là ngày chính xác, nhưng Amazon lén lút thông báo rằng Người tiếp cận Phần 2 sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2023. Tin tức được đưa ra trong Ngày Prime, trong một video mang đến cho những người đăng ký tiềm năng một cái nhìn về những gì vừa được phát hành và những gì sẽ đến. Ngoài ra, video cho chúng ta thấy cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về mùa mới, và sự khác biệt lớn nhất là bối cảnh: Reacher không còn ở một thị trấn nhỏ. Thành phố lớn có thể xử lý người đàn ông lớn không?

Trước đây, Vernon Sanders, người đứng đầu truyền hình video Prime, nói với Collider rằng nó sẽ trở lại vào năm 2023. Nói về phần 2 vào cuối năm 2022, Sanders nói, “Nó đang diễn ra rất tốt. Alan đã trở lại, và anh ấy rất tuyệt vời trong vai trò. Tôi rất tự hào về các nhà sản xuất [vì] tìm thấy điều đó phù hợp với Người tiếp cận. Các Người tiếp cận Người hâm mộ của cuốn sách, phản ứng của họ với chương trình chỉ là một giấc mơ. Phần 2 thật tuyệt vời. Và tuyệt vời như Phần 1, tôi nghĩ phần 2 đã vượt ra ngoài điều đó, và tôi nghĩ rằng có một cơ hội tốt rằng chương trình đó sẽ trở lại vào năm tới.”

Người tiếp cận Sản xuất mùa 2 và quay phim

Alan Ritchson cho thế giới biết vào tháng 9 năm 2022 rằng việc quay phim vào phần 2 đã chính thức bắt đầu, và, với sự giúp đỡ của một số phương tiện trực quan, phần 2 sẽ lớn hơn mùa 1.

Vào cuối tháng 2 năm 2023, Ritchson – được trang điểm đẫm máu và trông giống như anh ta chỉ vật lộn ba con cá sấu ở giữa cơn lốc xoáy cấp 5 – đã trở lại Twitter để cho người hâm mộ biết rằng phi hành đoàn đã hoàn thành việc quay phim mùa 2, và họ đã giao hàng về lời hứa làm cho mọi thứ lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết. Và vâng, anh ấy đã kết thúc mọi thứ với bảng xếp hạng quá khổ.

Cuốn sách nào sẽ Người tiếp cận Phần 2 theo sau, và nó về điều gì?

Người tiếp cận Phần 1 đã bao gồm cuốn sách đầu tiên trong Sách tiếp cận Jack của Lee Child, Giết sàn. Đối với phần 2, ngôi sao Alan Ritchson đã tiết lộ cuốn sách nào sẽ dựa trên qua Twitter vào tháng 5 năm 2022.

“O’Donnell đặt tay vào túi của mình và đưa ra với các đốt ngón tay bằng đồng. Knuckles gốm, về mặt kỹ thuật.”
Đúng vậy, Phần 2 của #ReacheronPrime sẽ dựa trên sự xui xẻo và rắc rối (Jack Reacher, #11), được viết bởi The Lee Child huyền thoại.
Quay phim sẽ bắt đầu vào mùa thu này. pic.Twitter.com/boua7lssly

– Alan Ritchson (@alanritchson) ngày 18 tháng 5 năm 2022

Xấu xôi và rắc rối là cuốn sách thứ mười một trong sê -ri, và nó thấy Reacher điều tra các vụ giết người của đội cảnh sát quân sự cũ của anh ta. Người tạo loạt Nick Santora đã nói rằng Người tiếp cận Sẽ không theo dõi những cuốn sách theo trình tự thời gian, vì vậy hãy mong đợi các mùa tiếp theo sẽ nảy ra một lần nữa.

Logline chính thức của Amazon cho mùa giải là khắc nghiệt hơn một chút: “Khi các thành viên của đơn vị quân sự cũ của Reacher bắt đầu trở nên chết, Reacher chỉ có một điều trong tâm trí của anh ấy – trả thù.”Chết tiệt, anh bạn.

 • Amazon Prime: Prime Video Review 2022: Nó có đáng không?
 • Amazon Prime Video: Kênh, gói, giá cả
 • Các chương trình truyền hình hay nhất trên video Amazon Prime
 • Những bộ phim hay nhất trên video Amazon Prime

Ai sẽ ở Người tiếp cận Mùa 2?

Nó sẽ không được Người tiếp cận Không có Jack Reacher, vì vậy rõ ràng là Alan Ritchson sẽ trở lại với tư cách Nhanh và Nguy hiểm phim ảnh. Nhưng Người tiếp cận Phim truyền hình luôn luôn đúng với những cách đi lang thang của Reacher từ các cuốn sách, có nghĩa là không có khả năng chúng ta sẽ gặp lại với Oscar Finlay (Malcolm Goodwin), Roscoe Conklin (Willa Fitzgerald) hoặc các công dân khác của Margrave, Georgia. Điều này đã được tất cả nhưng được xác nhận bởi Fitzgerald, người nói rằng cô luôn biết Roscoe sẽ chỉ tham gia phần 1 trong một cuộc phỏng vấn với Digital Spy.

Tuy nhiên, thời hạn báo cáo rằng Phần 2 sẽ bao gồm VET 1 FRANCES NEAGLEY (Maria Sten), một trong những người bạn cũ của Reacher trong đội cảnh sát quân sự của anh ta. Frances là một nhân vật định kỳ trong tiểu thuyết Reacher, vì vậy nó có ý nghĩa rằng cô ấy cũng sẽ tái diễn trong chương trình,.

Vào tháng 9 năm 2022, thời hạn tiết lộ rằng Shaun Sipos, người được nhìn thấy lần cuối trên Prime Video Phạm vi bên ngoài Là Luke Tillerson, sẽ đóng vai David O’Donnell, người bạn của Reacher từ Đơn vị Quân đội 110 của các nhà điều tra đặc biệt. Anh ấy sẽ là người dẫn đầu trong mùa giải đối diện Ritchson.

Sau đó vào tháng 9, Deadline đã báo cáo nhiều thành viên diễn viên, bao gồm cả Serinda Swan (Người vô nhân đạo của Marvel), Ferdinand Kingsley (Sandman) và Rory Cochrane (Csi miami). Swan sẽ chơi điều tra viên đặc biệt Karla Dixon, Kingsley sẽ đóng vai Mercenary A Undercover A.M., và Cochrane sẽ chơi Nhà thầu Quốc phòng tư nhân Trưởng phòng an ninh Shane Langston. Ngoài ra, Domenick Lombardozzi, Luke Bilyk, Dean McKenzie, Edsson Morales, Andres Collantes, Shannon Kook-Chun, Ty Victor Olsson, Josh Blacker và Al Sapienza cũng sẽ đóng vai chính trong phần 2 trong nhiều vai trò khác nhau.

Người tiếp cận đã được gia hạn cho Phần 3?

Mặc dù không được Amazon công bố chính thức, nhưng nó xuất hiện Người tiếp cận Phần 3 là một. Ý tôi là, như, duh, đúng? Một trong những cú đánh bất ngờ lớn nhất của Streamer với nhiều tài liệu nguồn để tôi là một người không có trí tuệ để có được mùa thứ ba, nhưng bây giờ chúng ta có một số tin đồn tình huống tiềm năng để chứng minh điều đó. Như được phát hiện bởi chảy máu mát vào tháng Năm, một thông báo sản xuất cho Người tiếp cận Phần 3 cho biết việc quay phim được thiết lập để bắt đầu ở Toronto và Halifax, Canada, vào giữa tháng 6 và tiếp tục đến tháng 11. Tuy nhiên, với các nhà văn đang diễn ra, thật khó để nói liệu điều đó có còn giữ. Dù bằng cách nào, hãy hy vọng Amazon sẽ công bố mùa thứ ba gần hơn với buổi ra mắt phần 2. Cũng cần lưu ý rằng Ritchson đã lên phương tiện truyền thông xã hội để thông báo bắt đầu quay phim cho Phần 2, nhưng anh ấy đã không làm điều đó cho Phần 3 cũng là một yếu tố).

Nhiều chương trình như thế nào Người tiếp cận

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều chương trình hơn để xem Người tiếp cận, Chúng tôi đã đưa ra một danh sách. Các chương trình bao gồm tất cả chia sẻ một số DNA với Người tiếp cận, Cho dù họ có một thám tử khôn ngoan, làm mọi thứ theo cách riêng của họ, chia sẻ các thành viên diễn viên hay một anh chàng cơ hội lớn thích đấm mọi người. Đây là nhiều chương trình như Người tiếp cận.

Người tiếp cận Đánh giá mùa 1

Chúng tôi đã rất ấn tượng với sự thích nghi của Người tiếp cận Đối với màn hình nhỏ, và đặc biệt yêu thích việc đúc Ritchson với tư cách là người tiếp cận. Mặc dù có chỗ để cải thiện, chúng tôi đã vượt qua các tập. Cũng cần lưu ý rằng chúng tôi cảm thấy loạt phim trở nên tốt hơn khi mùa giải đi đến đêm chung kết, nhưng chỉ có thể xem năm tập đầu tiên để xem xét. Đây là đánh giá của chúng tôi.

Tôi có thể xem ở đâu Người tiếp cận?

Bạn của bạn từ chối kiểm tra Người tiếp cận bởi vì họ không phải là người đăng ký video Amazon Prime sẽ sớm không có lý do gì để không xem. Amazon đang làm cho nhiều bản gốc Prime Video của mình miễn phí trên dịch vụ phát trực tuyến được hỗ trợ quảng cáo, không yêu cầu đăng ký và hiện đang là nhà của các chương trình như BoschNghĩa vụ pháp lý. Trông chờ Người tiếp cận Để có được một đối tượng hoàn toàn mới một khi nó đạt miễn phí vào cuối năm nay trước khi phát hành phần 2.

Người tiếp cận là một video độc quyền của Amazon Prime Video, vì vậy cho đến khi nó tự do, cách duy nhất để xem nó là đăng ký video Amazon Prime. Phần 1 hiện đang phát trực tuyến.