Rainbow Six Mobile Android iOS Apk Tải xuống cho miễn phí-Taptap, mọi thứ chúng ta biết về Rainbow 6 Siege Mobile-Ngày phát hành, trò chơi-Siegegg

Mọi thứ chúng ta biết về Rainbow 6 Siege Mobile – ngày phát hành, lối chơi

Chính xác, Rainbow Six Siege đưa ra một thử thách độc đáo cho các game thủ ngoài kia. Người chơi sức mạnh phá hoại trên mỗi bản đồ và khả năng của người vận hành khiến mọi trận đấu không thể lặp lại.

Rainbow Six Mobile

Từ nhượng quyền Rainbow Six nổi tiếng, Rainbow Six Mobile là một trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất cạnh tranh, nhiều người chơi trên điện thoại của bạn. Cạnh tranh trong Rainbow Six’s Classic Attack vs. Chế độ trò chơi quốc phòng. Chơi như một kẻ tấn công hoặc hậu vệ trong các trận đấu 5V5 có nhịp độ nhanh và đối mặt với chiến đấu gần gũi mạnh mẽ trong khi đưa ra quyết định chiến thuật kịp thời. Chọn từ một danh sách các nhà khai thác được đào tạo chuyên sâu, mỗi người có khả năng và tiện ích độc đáo của riêng họ. Trải nghiệm trò chơi bắn súng chiến thuật cuối cùng này, được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động.

Thích ứng di động – Rainbow Six Mobile đã được phát triển và tối ưu hóa cho thiết bị di động với các trận đấu ngắn hơn và các phiên trò chơi. Tùy chỉnh các điều khiển trò chơi trong HUD để phù hợp với lối chơi của bạn và mức độ thoải mái để chơi khi đang di chuyển.

Rainbow Six Experience – Trò chơi bắn súng chiến thuật được hoan nghênh đang đến với thiết bị di động với đội hình hoành tráng của các nhà điều hành, các thiết bị tuyệt vời của họ, bản đồ mang tính biểu tượng của nó, như ngân hàng và biên giới, và các chế độ trò chơi bom và khu vực của nó. Cạnh tranh trong các trận đấu PVP 5V5 chuyên sâu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Tận hưởng trải nghiệm Rainbow Six với bất kỳ ai, mọi nơi, mọi lúc!

Môi trường phá hủy – Tham gia lực lượng với bạn bè và suy nghĩ chiến lược. Sử dụng vũ khí và khả năng độc đáo của người vận hành để vi phạm các bức tường và trần nhà bị phá hủy hoặc rappel từ mái nhà và phá vỡ các cửa sổ. Biến môi trường thành một phần quan trọng trong chiến thuật của bạn! Làm chủ nghệ thuật thiết lập bẫy, củng cố địa điểm của bạn và vi phạm lãnh thổ của kẻ thù khi bạn dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng.

PVP dựa trên nhóm chiến lược – Chiến lược và tinh thần đồng đội là chìa khóa thành công trong Rainbow Six Mobile. Điều chỉnh chiến lược của bạn với bản đồ, người vận hành, tấn công hoặc phòng thủ. Là kẻ tấn công, triển khai máy bay không người lái quan sát, nghiêng để bảo vệ vị trí của bạn, rappel khỏi mái nhà hoặc vi phạm thông qua các bức tường, sàn hoặc trần phá hủy. Là người bảo vệ, rào chắn tất cả các điểm vào, củng cố các bức tường và sử dụng máy ảnh gián điệp hoặc bẫy để bảo vệ vị trí của bạn. Đạt được lợi thế so với đối thủ của bạn với các chiến thuật và tiện ích của đội. Thiết lập các chiến lược với nhóm của bạn trong giai đoạn chuẩn bị để triển khai hành động! Xen kẽ giữa tấn công và phòng thủ mỗi vòng để giành được tất cả. Bạn chỉ có một cuộc sống, vì vậy hãy tận dụng tốt nhất để giúp nhóm của bạn thành công.

Các nhà khai thác chuyên ngành – Lắp ráp đội ngũ các nhà khai thác được đào tạo chuyên sâu, chuyên về tấn công hoặc phòng thủ. Chọn từ các nhà khai thác Rainbow Six phổ biến nhất. Mỗi nhà điều hành đều được trang bị các kỹ năng độc đáo, vũ khí chính và phụ, và thiết bị tinh vi và chết người nhất. Nắm vững từng kỹ năng và tiện ích sẽ là chìa khóa cho sự sống còn của bạn.

Chính sách bảo mật: https: // hợp pháp.ubi.com/PrivacyPolicy/
Điều khoản sử dụng: https: // hợp pháp.ubi.com/termofuse/

Tham gia cộng đồng để biết tin tức mới nhất:
Facebook Facebook.com/rainbow6mobile/
Twitter: Twitter.com/Rainbow6Mobile
Instagram: Instagram.com/rainbow6mobile/
YouTube YouTube.com/kênh/uca8jo83nj1wwokwvumciczg
Discord: Discord.com/mời/cầu vồng6mobile

Trò chơi này yêu cầu kết nối trực tuyến – 4G, 5G hoặc WiFi
Phản hồi hoặc câu hỏi? https: // ubisoft-mobile.Trợ giúp.com/hc/en/45-rainbow-six-mobile/

1. Cải thiện hiệu suất chung và sửa lỗi.
2. Đã sửa lỗi khiến người chơi gặp phải tải vô hạn trong một số trường hợp nhất định.
3. Đã sửa lỗi dẫn đến sự xuất hiện hào quang không nhất quán cho các nhà khai thác chết.
4. Đã sửa lỗi ngăn chặn tình trạng của đồng đội trong sảnh Fireteam cập nhật
đúng cách.
5. Đã sửa một lỗi đôi khi sẽ dẫn đến mỹ phẩm bị hỏng trong sảnh Fireteam

Mọi thứ chúng ta biết về Rainbow 6 Siege Mobile – ngày phát hành, lối chơi

Tất cả các thông tin đã biết về bản phát hành di động sắp tới.

Ảnh cho David qua

David qua ngày 22 tháng 9 năm 2023

Rainbow Six Siege là một trong những trò chơi video FPS phổ biến nhất trên thị trường. Có thể cho rằng, nó phức tạp nhất trong số đó ngoài kia. Với gần 70 người vận hành và hơn 20 bản đồ, độ khó của nó là không thể phủ nhận.

Chính xác, Rainbow Six Siege đưa ra một thử thách độc đáo cho các game thủ ngoài kia. Người chơi sức mạnh phá hoại trên mỗi bản đồ và khả năng của người vận hành khiến mọi trận đấu không thể lặp lại.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có thể có một cánh cửa nhỏ cho trải nghiệm chơi game này trên điện thoại di động của bạn? Với Rainbow Six Mobile, điều này sẽ có thể.

Rainbow Six Mobile sắp ra mắt khi nào?

Rainbow Six Mobile doesn có ngày phát hành. Tuy nhiên, trong suốt những tháng qua, một số người chơi đã được mời hoặc chấp nhận chơi trò chơi Beta đóng cửa.

Bây giờ, Rainbow Six Mobile đã chuyển sang giai đoạn cuối cùng trước khi phát hành. Với sự ra mắt của Chiến dịch Fallen Sakura, Rainbow Six Mobile đã đạt đến giai đoạn khởi động mềm.

Ai đang phát triển Rainbow Six Mobile?

Rainbow Six Mobile đang được phát triển bởi Ubisoft Montreal với sự trợ giúp bổ sung từ Wegame, cổng thông tin trò chơi hàng đầu của Tencent.

Tôi có thể chơi Rainbow Six Mobile trên Android không?

Có, bạn sẽ có thể chơi Rainbow Six Mobile trên Android. Đến bây giờ, giai đoạn khởi động mềm đã đến các thiết bị Android ở Canada và Mexico. Nhiều quốc gia sẽ sớm được thêm vào!

Tôi có thể chơi Rainbow Six Mobile trên iOS không?

Có, bạn sẽ có thể chơi Rainbow Six Mobile trên iOS. Đến bây giờ, chỉ có người dùng iOS ở Canada mới có quyền truy cập vào Rainbow Six Mobile Soft ra mắt.

Các yêu cầu tối thiểu để chơi Rainbow Six Mobile là gì?

Gần đây, Rainbow Six Mobile đã phát hành thông tin về các yêu cầu để chơi Rainbow Six Mobile trên iOS, bao gồm phiên bản iOS 14.4+, một con chip A12 bionic+và RAM 4GB+.

Rainbow Six Mobile đã nói với người chơi iOS rằng một số thiết bị giành được có thể hỗ trợ ứng dụng mặc dù có quyền truy cập vào nó trên App Store. Các thiết bị này bao gồm iPhone XR, SE Gen 2, iPad Air Gen 3, iPad Mini Gen 5, iPad Gen 9 và iPad Gen 8.

Tuy nhiên, Ubisoft đã tiết lộ các yêu cầu chính thức đối với các thiết bị Android. Chúng có thể sẽ bao gồm tối thiểu RAM 4GB, giống như iOS.

Trò chơi di động Rainbow Six trông như thế nào?

Mặc dù là một trò chơi điện tử di động, Rainbow Six Mobile trông và cảm thấy cực kỳ mượt mà. Ubisoft đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc sao chép trải nghiệm Six Six Siege, bao gồm mọi chi tiết mà trò chơi video cung cấp.

Rainbow Six Mobile bao gồm mọi thứ bạn có thể nghĩ đến, như những cú đấm lỗ, khả năng phá hủy, nở, và nhiều hơn nữa. Các bản đồ cũng đã được điều chỉnh cho người dùng điện thoại đồng thời giữ cho chúng không bị ảnh hưởng bởi các phiên bản PC và bảng điều khiển.

Hơn nữa, các thiết bị của người chơi đã được sửa đổi. Điều này có nghĩa là các tiện ích được sử dụng trong Rainbow Six Siege là những thứ được sử dụng trong Rainbow Six Mobile. Nếu bạn đến từ Rainbow Six Siege, bạn sẽ đi trước một bước so với phần còn lại!

“Mặc dù lối chơi cốt lõi, các nhân vật và bản đồ có thể chia sẻ những điểm tương đồng với Siege, chúng tôi đã xây dựng lại mọi thứ từ đầu với khả năng sử dụng di động trong tâm trí. Chúng tôi đã đặt rất nhiều công việc dưới mui xe để điều chỉnh trải nghiệm bao vây cho các thiết bị di động. Điều này bao gồm một hệ thống điều khiển trò chơi hoàn toàn mới được phát triển đặc biệt để tối ưu hóa di động và rộng rãi của giao diện người dùng và trình bày trực quan trong trò chơi “, các nhà phát triển cho biết.

Bản đồ nào trong Rainbow Six Mobile?

Rainbow Six Mobile hiện có bốn bản đồ, bao gồm Ngân hàng, Biên giới, Câu lạc bộ và Oregon. Cái sau đã được thêm vào trò chơi video với hoạt động mở rộng Sakura Fallen.

Tất cả các bản đồ đều dựa trên bản đồ Six Siege Rainbow. Sự khác biệt là tối thiểu vì những điều này chỉ được chú ý về mặt đồ họa.

Những người vận hành đang ở trong Rainbow Six Mobile?

Đến bây giờ, người chơi có thể sử dụng tối đa 18 nhà khai thác trong Rainbow Six Mobile. Danh sách này bao gồm các nhân vật sau đây, những người cũng có thể được tìm thấy trong Rainbow Six Siege:

Những kẻ tấn công

Người bảo vệ

Theo tiết lộ của Ubisoft, các nhà khai thác Six Six Siege sẽ được thêm vào Rainbow Six Mobile trong tương lai!

Rainbow Six Lộ trình di động

Rainbow Six Mobile, Lộ trình công bố lần cuối cùng bao gồm các chế độ trò chơi giới hạn thời gian mới và danh sách phát xếp hạng. Hơn nữa, trò chơi đã thắng được thiết lập lại nữa, điều đó có nghĩa là sự tiến bộ của bạn sẽ được lưu.

Rainbow Six Mobile Battle Pass giá

Đến bây giờ, Rainbow Six Mobile Battle Pass có giá như sau:

  • Pass Premium: 450 bạch kim
  • Thẻ Elite Premium: 900 Bạch kim

Battle Pass bao gồm mỹ phẩm độc quyền bao gồm đồng phục, mũ đội đầu, da vũ khí, và nhiều hơn nữa!

7.560 Tín dụng cầu vồng trên PC

Nhận nhiều hơn với giá thấp hơn khi bạn mua gói tín dụng cầu vồng giảm giá này và là người đầu tiên xếp hàng để lấy giao diện của nhà điều hành mới, thiết bị esports và các gói sự kiện thời gian giới hạn.

Siegegg được hỗ trợ bởi khán giả của nó. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm về cách người đọc hỗ trợ Siegegg.

Rainbow Six Siege Mobile

Rainbow Six đến trên thiết bị di động

Nhượng quyền của Tom Clancy, Rainbow Six nổi tiếng, được chơi bởi hơn 85 triệu người chơi trên toàn thế giới, sẽ sớm có thể chơi được từ bất cứ đâu! Rainbow Six Mobile mang đến trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật, cạnh tranh và nhiều người chơi trên điện thoại của bạn.

Trailer thông báo

Đi sâu vào trải nghiệm di động Rainbow Six hành động với đoạn giới thiệu ly kỳ này. XEM BÂY GIỜ

Khám phá Rainbow Six Mobile

  • Cạnh tranh trong Rainbow Six’s Classic Attack vs. Chế độ trò chơi quốc phòng.
  • Chơi như một kẻ tấn công hoặc hậu vệ trong các trận đấu 5V5 có nhịp độ nhanh và đối mặt với chiến đấu gần gũi mạnh mẽ trong khi đưa ra quyết định chiến thuật kịp thời.
  • Hợp tác như một nhóm để thiết lập các chiến lược và tận dụng tối đa các môi trường có thể phá hủy.
  • Chọn từ một danh sách các nhà khai thác được đào tạo chuyên sâu, mỗi người có khả năng và tiện ích độc đáo của riêng họ.

Trải nghiệm trò chơi bắn súng chiến thuật cuối cùng, được thiết kế Độc quyền cho thiết bị di động.

TIN TỨC NỔI BẬT

Người vận hành – kẻ tấn công

Chọn từ một danh sách ngày càng phát triển của các nhà khai thác tấn công cổ điển!

Tro

Xe trượt tuyết

Co giật

Nhiệt

Hibana

Ying

Glaz

Thatcher

Tấn công tuyển dụng

Người vận hành – Người bảo vệ

Củng cố các bức tường, bẫy kẻ thù của bạn và bảo vệ mục tiêu của bạn. Chọn từ nhiều lựa chọn các nhà khai thác bảo vệ, với nhiều hơn nữa sẽ đến!

Caveira

Tên cướp

Khói

Valkyrie

Tắt tiếng

Rook

Jäger

Kapkan

Bảo vệ tuyển dụng

Bản đồ

Thiết bị lên và cạnh tranh tại các địa điểm Siege Six Rainbow cổ điển, được điều chỉnh cho điện thoại di động. Các bản cập nhật trong tương lai sẽ bao gồm các bản đồ bổ sung!

Ngân hàng

Nằm ở giữa một thành phố đông dân, ngân hàng tăng cường mạnh mẽ này sẽ không dễ xâm nhập. Những kẻ tấn công sẽ gặp khó khăn khi tìm thấy mục tiêu vì tòa nhà bao gồm một số phòng nhỏ và vừa có thể dễ dàng được củng cố bởi những người bảo vệ.

Ranh giới

Trong bản đồ này, bạn sẽ cảm thấy bị cô lập trong tiền đồn chết người này được đặt ở biên giới của hai nước. Hoàn toàn được bao quanh bởi những ngọn núi hoang vắng, bản đồ này bao gồm các tòa nhà cũ và mới và chứa đầy những khu vực mở. Di chuyển xung quanh sẽ nguy hiểm và phải được tính toán cẩn thận vì nó là một trong những bản đồ cởi mở và có thể phá hủy nhất.

Câu lạc bộ

Mỗi giờ là giờ hạnh phúc trong nhà câu lạc bộ băng đảng biker này, một bản đồ lớn được thiết kế để xoay vòng chiến lược và di động. Trải dài trên khắp ba tầng của tòa nhà là những căn phòng rộng, mở và nhiều bức tường phá hủy. Ngoại thất tương tự và cung cấp một số điểm nhập cảnh thú vị cho những kẻ tấn công.

Intel mới sắp ra mắt

Thông tin phân loại về các bản đồ sắp tới sẽ sớm được tiết lộ cho tất cả các nhà khai thác. Giữ nguyên. có nhiều hơn để đến!