Ra mắt YouTube Music Premium tại Hàn Quốc mang đến những lo ngại cho các nền tảng âm nhạc Hàn Quốc – ETNEWS, Kế hoạch gia đình Premium Premium của YouTube hiện có giá 23 đô la một tháng

Kế hoạch gia đình cao cấp YouTube hiện có giá 23 đô la một tháng

Một nhóm gia đình giúp bạn hướng dẫn con bạn khi chúng học, chơi và khám phá trực tuyến.

Gia đình cao cấp âm nhạc YouTube

Khi YouTube sẵn sàng cung cấp dịch vụ phí bảo hiểm âm nhạc YouTube ở Hàn Quốc, ngày càng có nhiều mối quan tâm giữa các nền tảng âm nhạc Hàn Quốc vì họ có thể mất đi lợi thế cạnh tranh về giá của họ vì khách hàng hiện tại của họ có thể bỏ qua truy cập phí bảo hiểm âm nhạc YouTube thông qua các quốc gia nơi giá cả nơi giá cả rẻ hơn Hàn Quốc. Cũng có khả năng vi phạm quyền sở hữu bản quyền.
YouTube Music Premium là dịch vụ đăng ký âm nhạc YouTube, không có quảng cáo. YouTube Music Premium là một dịch vụ âm nhạc được phân tách trong dịch vụ cao cấp YouTube YouTube YouTube. YouTube đang lên kế hoạch cung cấp dịch vụ cao cấp âm nhạc YouTube tại Hàn Quốc trong hiệp hai và gần đây đã ký hợp đồng với Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA).
Các nền tảng âm nhạc Hàn Quốc quan tâm nhất đến việc truy cập Bỏ qua. Nếu một người thay đổi tuyến truy cập đến Ấn Độ thông qua VPN (mạng riêng ảo), người ta chỉ có thể trả $ 1.66 (2.000 KRW) để sử dụng phí bảo hiểm YouTube trong một tháng trong khi thường có giá từ 6 đô la.63 (8.000 KRW) và $ 8.29 (10.000 KRW) ở Hàn Quốc. Nếu một gia đình chọn một kế hoạch gia đình, không có sẵn ở Hàn Quốc, một thành viên gia đình sẽ chỉ phải trả $ 0.41 (500 KRW) để sử dụng phí bảo hiểm YouTube trong một tháng.
Một phương pháp đã được chia sẻ gần đây đã chỉ đạo mọi người tạm thời hủy bỏ một địa điểm và thiết lập các khoản thanh toán và nội dung được đề xuất sẽ diễn ra ở Ấn Độ và Hàn Quốc tương ứng. Mặc dù Google cảnh báo rằng một tài khoản có thể bị chặn để sử dụng quyền truy cập Bypass, Google không ngăn chặn một tài khoản sử dụng phương thức đó. Người ta ước tính rằng phí bảo hiểm âm nhạc YouTube sẽ rẻ hơn 20% so với giá cao hơn YouTube. Nếu một người thiết lập khoản thanh toán của mình để diễn ra ở Ấn Độ, anh ấy hoặc cô ấy có thể đăng ký phí bảo hiểm âm nhạc YouTube với mức giá rẻ hơn 30% so với giá của các dịch vụ phát trực tuyến không giới hạn được cung cấp bởi các nền tảng âm nhạc Hàn Quốc nằm trong khoảng 5 đô la.80 (7.000 KRW) và $ 8.29. Khi nhiều người sử dụng quyền truy cập bỏ qua, toàn bộ số tiền mà người dân Hàn Quốc phải trả để nghe nhạc sẽ trở nên nhỏ hơn. Kết quả là, cũng sẽ có một tác động đến cách phân phối tiền bản quyền.

Hình ảnh hình ảnh

Có nhiều ý kiến ​​khác nhau đối với phí bảo hiểm âm nhạc YouTube trong ngành công nghiệp âm nhạc. Trong khi các nền tảng âm nhạc quan tâm, chủ sở hữu bản quyền và các doanh nghiệp tin cậy đang hiển thị các đặt phòng.
Chúng tôi đang giám sát chặt chẽ các loại dịch vụ mà YouTube sẽ cung cấp thông qua phí bảo hiểm âm nhạc YouTube.”Cho biết một đại diện cho một nền tảng âm nhạc Hàn Quốc vào ngày 23 tháng 6. Nếu mọi người có thể bỏ qua truy cập phí bảo hiểm YouTube, chúng tôi sẽ mất một số lượng đáng kể người dùng hiện tại của chúng tôi vào YouTube.”
Các nền tảng âm nhạc chủ yếu quan tâm đến người dùng châu chấu của người Hồi giáo, đó là những người đổ về phía giảm giá hoặc sự kiện, giải quyết với giá cao của YouTube Music Premium. Họ ước tính rằng có từ 300.000 đến 1 triệu người dùng châu chấu đến và đi giữa các nền tảng khác nhau. Chúng tôi đã quan sát xu hướng của người dùng phí bảo hiểm âm nhạc YouTube kể từ năm ngoái.”Cho biết một đại diện cho một nền tảng âm nhạc Hàn Quốc. Sau khi quan sát, chúng tôi nhận thấy rằng nhiều người dùng Premium YouTube ở Hàn Quốc đã đăng ký dịch vụ để nghe nhạc.”
Các cơ quan âm nhạc lớn trực tiếp phân phối âm nhạc đang thực sự tăng cường sự hợp tác của họ với YouTube. Đây là lợi thế cho các cơ quan này sở hữu nội dung K-pop để mở rộng sự hợp tác của họ với YouTube để ra nước ngoài và kiếm được nhiều thu nhập hơn.”Cho biết một đại diện cho ngành công nghiệp giải trí. Một đại diện cho KOMCA nói rằng rất khó để đánh giá truy cập bất thường ngay bây giờ vì phí bảo hiểm âm nhạc YouTube vẫn chưa được đưa ra ở Hàn Quốc và hiệp hội sẽ thực hiện các biện pháp để những người nắm giữ bản quyền không phải đối mặt với các hiệu ứng không được bảo vệ.
Nhân viên phóng viên Kim, Siso | [email protected]

Tiêu đề Hình thu nhỏ

Do chính sách ngăn chặn Covid-19 và các quy định của Hoa Kỳ xuất khẩu sang Trung Quốc năm ngoái là 1.37 tỷ USD giảm từ năm trước các nhà sản xuất trong nước cũng giảm đầu tư cơ sở

hình nhỏ

SK Hynix, Mất hoạt động 1.7 nghìn tỷ trong quý IV. Mất hàng quý đầu tiên trong 10 năm

hình nhỏ

Khó khăn trong việc tự cung cấp pin ‘Rivian Rivian trì hoãn sản xuất thiết bị pin

Bản quyền © INTERNET INTERNET INTERNET. Đã đăng ký Bản quyền.

Kế hoạch gia đình cao cấp YouTube hiện có giá 23 đô la một tháng

Sean Buckley

Nếu bạn đăng ký gói gia đình cao cấp YouTube, bạn có thể muốn kiểm tra email của mình: Google thông báo cho người dùng rằng chi phí hàng tháng của dịch vụ sẽ tăng 5 đô la mỗi tháng.

Bắt đầu từ tháng 11, hầu hết người dùng sẽ bắt đầu trả $ 22.99 mỗi tháng cho phí bảo hiểm YouTube – mặc dù dường như có một số thời gian. Mặc dù thông báo chính nói rằng việc tăng giá bắt đầu từ chu kỳ thanh toán tiếp theo vào hoặc sau ngày 21 tháng 11, một số người đăng ký di sản sẽ không thấy hóa đơn của họ tăng lên trong vài tháng. Một nhân viên của Engadget đã được thông báo rằng giá của họ sẽ không tăng cho đến tháng Tư do tình trạng của họ là “thành viên lâu đời và có giá trị.”

Với cấu trúc giá mới, kế hoạch gia đình ít mặc cả cho các nhóm nhỏ hơn. Ở mức 17 đô la.99, mua vào kế hoạch gia đình chỉ cho hai người dùng cung cấp một khoản tiết kiệm đáng kể cho các tài khoản cá nhân. Bây giờ, một gia đình hai người dùng sẽ chỉ tiết kiệm được 1 đô la một tháng. Tuy nhiên, hiện tại, giá một người dùng vẫn giữ nguyên: $ 11.99 một tháng cho các tài khoản cá nhân và $ 6.99 cho sinh viên. Các lợi ích cũng không thay đổi, với Premium vẫn mang đến cho người dùng trải nghiệm YouTube không có quảng cáo, khả năng tải xuống video để xem ngoại tuyến, truy cập nhạc YouTube và khả năng tiếp tục phát nhạc và video trong nền hoặc với Màn hình điện thoại tắt.

Giữ gia đình bạn kết nối với một nhóm gia đình

Chia sẻ các sản phẩm bạn yêu thích với những người bạn yêu thương. Đặt các quy tắc mặt đất kỹ thuật số, giữ cho gia đình bạn giải trí và nhận được nhiều hơn từ các sản phẩm và đăng ký của bạn trên toàn bộ Google.

Bắt đầu là dễ dàng

Đơn giản chỉ cần tạo một nhóm gia đình với tối đa 6 thành viên. Mời những người bạn yêu thương và chọn những gì bạn chia sẻ trên Google.

Nhận thêm Google với một nhóm gia đình

Tạo thói quen kỹ thuật số lành mạnh hơn

Một nhóm gia đình giúp bạn hướng dẫn con bạn khi chúng học, chơi và khám phá trực tuyến.

Tạo thói quen kỹ thuật số lành mạnh hơn

Một nhóm gia đình giúp bạn hướng dẫn con bạn khi chúng học, chơi và khám phá trực tuyến.

Liên kết gia đình

Hướng dẫn trẻ em về nội dung chất lượng bằng cách quản lý các ứng dụng chúng sử dụng và theo dõi thời gian trên màn hình.

Google Play

Phê duyệt nội dung và quản lý các giao dịch mua ứng dụng của gia đình bạn với một phương thức thanh toán.

Stadia

Đặt giới hạn trò chơi, phê duyệt mua hàng và quản lý cài đặt quyền riêng tư để giúp con bạn chơi an toàn hơn.

Giữ gia đình của bạn đi đúng hướng

Giữ mọi thứ theo lịch trình và mọi người trong vòng lặp. Dễ dàng quản lý tuần với lịch gia đình, ghi chú và danh sách mua sắm.

Giữ gia đình của bạn đi đúng hướng

Giữ mọi thứ theo lịch trình và mọi người trong vòng lặp. Dễ dàng quản lý tuần với lịch gia đình, ghi chú và danh sách mua sắm.

Lịch

Chia sẻ các vở kịch của trường, dã ngoại gia đình và các sự kiện khác để đứng đầu trong lịch trình bận rộn của mọi người.

Google giữ

Ghi lại ý tưởng quà tặng và giữ một danh sách mua sắm đang chạy với các ghi chú hữu ích, danh sách chia sẻ và nhắc nhở.

Trợ lý Google

Yêu cầu Google Assistant chỉ định một lời nhắc cho một thành viên trong gia đình bạn như là Hãy sẵn sàng cho trường học để theo dõi các thói quen hàng ngày.

Giữ cho gia đình bạn giải trí

Nhận thêm giá trị từ các kế hoạch và đăng ký của bạn bằng cách chia sẻ giải trí yêu thích của bạn với nhóm gia đình của bạn.

Giữ cho gia đình bạn giải trí

Nhận thêm giá trị từ các kế hoạch và đăng ký của bạn bằng cách chia sẻ giải trí yêu thích của bạn với nhóm gia đình của bạn.

Kế hoạch gia đình cao cấp YouTube

Chia sẻ kế hoạch gia đình và thưởng thức các video, tải xuống và phát nền trên YouTube và YouTube không có quảng cáo trên YouTube và YouTube.

TV YouTube

Đăng ký để xem trực tiếp TV. Mọi người trong gia đình của bạn đều có quyền truy cập cá nhân, thư viện và DVR không giới hạn.

Kế hoạch gia đình cao cấp âm nhạc YouTube

Chia sẻ phí bảo hiểm âm nhạc với gia đình của bạn để nghe quảng cáo, ngoại tuyến và tắt màn hình của bạn.

Mua và chia sẻ như một gia đình

Đăng ký các sản phẩm của Google và đăng ký làm gia đình để chia sẻ sách, ứng dụng, lưu trữ và hơn thế nữa.

Mua và chia sẻ như một gia đình

Đăng ký các sản phẩm của Google và đăng ký làm gia đình để chia sẻ sách, ứng dụng, lưu trữ và hơn thế nữa.

Thư viện gia đình Google Play

Chia sẻ các giao dịch mua Google Play như ứng dụng, trò chơi, sách, phim và chương trình truyền hình với nhóm gia đình của bạn.

Google Play Pass

Cung cấp cho nhóm gia đình của bạn quyền truy cập vào hàng trăm trò chơi và ứng dụng không có quảng cáo với Google Play Pass.

Google một

Chia sẻ tất cả các lợi ích của Google One bao gồm lưu trữ đám mây bổ sung cho tất cả các thành viên trong gia đình – mà không chia sẻ bất kỳ tệp cá nhân nào của bạn.

Các câu hỏi thường gặp
Làm thế nào để một nhóm gia đình làm việc?

Khi bạn tạo một nhóm gia đình, bạn trở thành người quản lý gia đình. Điều này có nghĩa là bạn có thể mời tối đa 5 người khác tham gia và nếu họ chấp nhận lời mời của bạn, họ sẽ được thêm vào nhóm gia đình của bạn. Người quản lý gia đình có thể xóa nhóm, mời hoặc xóa các thành viên bất cứ lúc nào. Bắt đầu bằng cách tạo nhóm gia đình của bạn ngay bây giờ.

Một nhóm gia đình có giá bao nhiêu?

Tạo hoặc tham gia một nhóm gia đình không yêu cầu một thành viên hoặc đăng ký có trả tiền. Một nhóm gia đình cho phép bạn và các thành viên trong nhóm gia đình của bạn nhận được nhiều hơn các sản phẩm Google bạn đã sử dụng. Một số sản phẩm của Google yêu cầu mua đăng ký gói gia đình cho các dịch vụ cao cấp.

Tôi có thể chia sẻ gì trong một nhóm gia đình?

Khi bạn tạo một nhóm gia đình, bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng và dịch vụ của Google mà người quản lý gia đình có thể chọn cho gia đình để chia sẻ.

Tôi có con trong nhóm gia đình tôi. Họ được giám sát như thế nào?

Các nhà quản lý gia đình có thể quản lý kiểm soát cha mẹ của họ đối với các tài khoản được giám sát trong một nhóm gia đình. Người quản lý gia đình cũng có thể cấp quyền cho cha mẹ khác để giúp quản lý tài khoản được giám sát.

Có bất kỳ hạn chế hoặc yêu cầu nào không?

Để tạo ra một nhóm gia đình, bạn phải từ 18 tuổi trở lên (hoặc độ tuổi đồng ý áp dụng ở nước bạn). Để tham gia nhóm gia đình của bạn, những người bạn mời phải có tài khoản Google. Mọi người chỉ có thể tham gia một nhóm gia đình cùng một lúc và họ chỉ có thể chuyển sang nhóm gia đình khác cứ sau 12 tháng.

Nhóm gia đình và liên kết gia đình có liên quan không?

Nhóm gia đình và liên kết gia đình là hai dịch vụ khác nhau có thể làm việc cùng nhau. Với một nhóm gia đình, bạn có thể chia sẻ các ứng dụng và dịch vụ yêu thích của mình như YouTube, chơi thư viện gia đình, trợ lý Google, v.v.

Khi bạn tạo một tài khoản trẻ em trong nhóm gia đình của bạn, đó là nơi mà liên kết gia đình đến. Liên kết gia đình cho phép bạn đặt quy tắc mặt đất kỹ thuật số cho tài khoản con của bạn, chẳng hạn như hạn chế nội dung, phê duyệt tải xuống ứng dụng và mua hàng, thiết lập thời gian màn hình và hơn thế nữa. Tìm hiểu thêm về liên kết gia đình.

Tôi có thể tìm hiểu thêm ở đâu?

Để biết thêm thông tin về cách một nhóm gia đình hoạt động, những gì bạn và gia đình bạn có thể chia sẻ và các chi tiết khác, hãy truy cập Google cho Trung tâm trợ giúp gia đình.

Không phải tất cả các sản phẩm hoặc tính năng có thể có sẵn ở tất cả các địa điểm.