Quảng cáo Tiktok có giá bao nhiêu?, Giá ảnh hưởng của Tiktok: Mọi thứ bạn cần biết vào năm 2023

Giá ảnh hưởng của Tiktok: Mọi thứ bạn cần biết vào năm 2023

Contents

Đây là kết quả của việc xây dựng một cộng đồng tham gia, quan tâm đến nội dung của những người có ảnh hưởng.

Quảng cáo Tiktok có giá bao nhiêu?

Tiktok đã tương đối chậm khỏi khối trong việc triển khai chương trình quảng cáo chính thức. Vì lý do này, các thương hiệu đã phải tìm những cách khác để quảng cáo trên tiktok. Đây là một trong những lý do tiếp thị có ảnh hưởng đã phát triển mạnh trên nền tảng.

Tiktok bắt đầu thử nghiệm quảng cáo vào cuối năm 2018, mặc dù nó đã không cất cánh cho đến năm sau. Có nhiều cuộc thảo luận trong những ngày đầu về chi phí cao của quảng cáo Tiktok. Nó có thể tiêu tốn của các thương hiệu từ 50.000 đến 120.000 đô la để tiếp quản một kênh Tiktok nổi tiếng, và chi phí của một thử thách hashtag có một khoản phí cố định là 150.000 đô la trong sáu ngày, với các công ty chi tiêu thêm đô la để thúc đẩy thử thách.

Tuy nhiên, bây giờ, Tiktok đã giới thiệu quảng cáo video bản địa ngắn, mọi thứ hiện có giá cả phải chăng hơn nhiều cho các thương hiệu muốn quảng cáo trên Tiktok.

 • Cách thức quảng cáo tiktok hoạt động (+ cách tạo quảng cáo tiktok sát thủ)
 • Hướng dẫn cuối cùng về Quảng cáo Tiktok năm 2023
 • Tiếp thị có ảnh hưởng là gì? – Hướng dẫn cuối cùng cho năm 2023

Quảng cáo Tiktok có giá bao nhiêu?:

 • Tiktok hiện có chương trình quảng cáo chính thức? Nó sẽ khiến bạn mất một gia tài?
 • Quảng cáo Tiktok có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không?
 • Quảng cáo Tiktok có thể tốn kém so với Facebook và Instagram
 • Các loại quảng cáo và tiếp thị tiktok

Tiktok hiện có chương trình quảng cáo chính thức? Nó sẽ khiến bạn mất một gia tài?

Phải mất một thời gian để Tiktok tham gia vào thị trường quảng cáo, nhưng giờ họ đã thiết lập chương trình quảng cáo chính thức của mình . Nó đã chậm, tiến triển dần dần, tuy nhiên. Ít nhất điều này có nghĩa là bạn không có sự cạnh tranh khốc liệt để đạt được những điểm đáng thèm muốn trên Tiktok – không giống như trên Facebook và Instagram, nơi việc giành được vị trí quảng cáo tốt nhất có thể trở nên tàn nhẫn và cutthroat.

Tiktok ADS Mục tiêu

Quảng cáo Tiktok có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không?

Tiktok đang phát triển nhanh chóng về mức độ phổ biến như một ứng dụng chia sẻ video ngắn. Trên thực tế, đã có nhiều tháng khi Tiktok là ứng dụng không chơi được tải xuống nhiều nhất trong cả cửa hàng ứng dụng Apple và Android (Google Play). Không có gì ngạc nhiên khi nhiều thương hiệu muốn trở thành một phần của hành động. Họ đã có tài khoản hoạt động trên Instagram, Facebook, Twitter và LinkedIn cũng như kênh YouTube.

Tuy nhiên, bất kỳ quảng cáo Tiktok nào (hoặc thậm chí chạy tài khoản Tiktok của công ty) sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhân khẩu học của cơ sở khách hàng dự định của bạn.

Tính đến năm 2022, khoảng 41% người dùng ở Hoa Kỳ đã tích cực sử dụng ứng dụng video xã hội phổ biến. Trong số những người được hỏi từ 18-19 tuổi, khoảng bảy trên 10.

Phân phối người dùng Tiktok ở Hoa Kỳ

Tiktok cũng có một phụ nữ mạnh mẽ. Điều này có lẽ không làm nhiều người ngạc nhiên, vì nó có xu hướng phản ánh sự khác biệt điển hình giữa các giới tính khi nói đến các loại nội dung. Tiktok đã đặt tên của nó như một hình thức của karaoke ảo, một trò tiêu khiển mà nhiều phụ nữ thích hơn nam giới.

Phân phối người dùng Tiktok trên toàn thế giới theo giới tính

Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn nhắm mục tiêu phụ nữ trẻ, thì bạn nên nghiêm túc xem xét quảng cáo trên Tiktok, cũng như thiết lập sự hiện diện Tiktok của riêng bạn. Nếu bạn bán sản phẩm phù hợp hơn với trẻ em bùng nổ hoặc thế hệ X, thì có lẽ bạn sẽ thực hiện tốt hơn trên các nền tảng nơi họ dành thời gian.

Quảng cáo Tiktok có thể tốn kém so với Facebook và Instagram

Rõ ràng, một số nhà quảng cáo nổi tiếng nhất của Tiktok, như Nike và Disney, có túi sâu khi nói đến quảng cáo. Họ rất khó có khả năng ngụy biện về chi phí trừ khi có sự khác biệt lớn. Nó có vẻ đắt hơn quảng cáo Facebook / Instagram quen thuộc hơn, tuy nhiên.

Quảng cáo trên tiktok vẫn còn mới. Điều này có nghĩa là Tiktok có thể đủ khả năng tính phí bảo hiểm cho họ, biết rằng các nhà quảng cáo sẽ từ bỏ Tiktok để cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh của họ cho không gian quảng cáo trên Facebook/Instagram Prime.

Quảng cáo Tiktok bắt đầu ở mức $ 10 mỗi cpm (chi phí cho mỗi 1000 lượt xem). Ngoài ra, họ yêu cầu bạn chi tối thiểu 500 đô la cho một chiến dịch. Vì vậy, bạn sẽ sử dụng quảng cáo tiktok chính thức cho một chiến dịch tiếp thị virus rẻ và vui vẻ.

các loại quảng cáo tiktok

Các loại quảng cáo và tiếp thị tiktok

Làm việc với những người có ảnh hưởng

Cho đến gần đây, nếu bạn là một công ty muốn tiếp thị trên tiktok, bạn chỉ thực sự có một lựa chọn khả thi – để hợp tác với một người ảnh hưởng tiktok và làm việc với họ để quảng bá thương hiệu của bạn. Và theo nhiều cách, điều này đã không thay đổi. Nếu bạn có thể xây dựng các mối quan hệ hài hòa với những người dùng Tiktok được thực hiện tốt và phổ biến, có nhân khẩu học theo dõi đối tượng với đối tượng mục tiêu của bạn, thì đây có lẽ là cách tiết kiệm chi phí nhất để truyền bá thông điệp của bạn.

Nếu bạn có thể hợp tác với một người có ảnh hưởng để quảng bá sản phẩm của mình lên một mạng lưới những người theo dõi quan tâm lớn, bạn có cơ hội để có được lợi tức tốt cho khoản đầu tư của mình. Tất nhiên, điều này không cho rằng bạn bán một sản phẩm tạo nên các video thú vị, lôi cuốn, sẽ gây ra những người theo dõi người có ảnh hưởng để chú ý đến thương hiệu của bạn.

Quảng bá kênh tiktok của riêng bạn

Nếu bạn có một nhóm tiếp thị truyền thông xã hội trẻ và thương hiệu của bạn nhắm mục tiêu nhân khẩu học chính xác cho Tiktok, bạn có thể xem xét việc thiết lập một kênh Tiktok cho công ty của bạn. Điều này không khác với một công ty thiết lập tài khoản Instagram, Facebook hoặc Twitter hoặc chia sẻ video trên kênh YouTube của công ty.

Nhưng hãy nhớ rằng mọi người không đến Tiktok để tìm hiểu về thương hiệu của bạn và các sản phẩm của nó. Họ thường đến đó để giải trí hoặc chia sẻ những nỗ lực sáng tạo của họ. Điều cuối cùng họ muốn xem là quảng cáo cho sản phẩm của bạn.

Vì vậy, nếu bạn định thiết lập một kênh tiktok, bạn phải cung cấp giá trị cho những người theo dõi của mình. Bạn muốn chia sẻ những video mà họ quan tâm, có lẽ khiến họ đủ tò mò để xem xét kỹ hơn những gì thương hiệu của bạn cung cấp.

Tất nhiên, một số sản phẩm và dịch vụ có thời gian dễ dàng hơn nhiều so với những sản phẩm khác có được lực kéo trên tiktok. FIM Studios có thể dễ dàng thiết lập và chia sẻ các clip video sắp xếp của các bộ phim bom tấn mới nhất. Tương tự như vậy, nó phù hợp tự nhiên cho các công ty âm nhạc để chia sẻ các clip âm nhạc.

Chia sẻ nội dung tiktok trên các nền tảng xã hội khác

Chỉ vì một cái gì đó bắt nguồn từ Tiktok không có nghĩa là nó phải ở đó. Bạn sẽ tìm thấy nhiều kênh trên YouTube nơi mọi người chia sẻ video nổi bật của Tiktok, ví dụ.

Bạn thậm chí có thể quảng bá nội dung Tiktok có liên quan (hoặc của riêng bạn hoặc những người được tạo ra bởi những người có ảnh hưởng mà bạn đã sắp xếp) thông qua các câu chuyện trên Instagram, Instagram reel và Snapchat Snaps. Chỉ cần tránh dành quá nhiều thời gian để chia sẻ các chương trình khuyến mãi tiktok trên các trang web xã hội với nhân khẩu học khác nhau rõ rệt đến Tiktok.

Tiktok thách thức

Tên Tiktok sườn đã trở thành đồng nghĩa với những thách thức. Có lẽ là người nổi tiếng nhất là thử thách #TumbleWeed của Jimmy Fallon. Anh ấy đã thách thức mọi người làm một video và chia sẻ nó trên Tiktok, về việc ai đó lăn lộn trên mặt đất như một Tumbleweed, với âm nhạc theo phong cách phương Tây đang chơi trong

lý lịch. Thử thách là một thành công to lớn, với người hâm mộ Tikok đã tải lên 8.000 video và dẫn đến hơn 9 triệu lượt xem trong bảy ngày.

Mặc dù một thách thức tập trung vào thương hiệu thành công sẽ mang lại sự công khai tối đa, nhưng cũng khó có thể có được những người theo.

Chương trình quảng cáo trả tiền của Tiktok từ

Tiktok cuối cùng đã theo dõi Facebook, Instagram, Twitter, YouTube và LinkedIn và thiết lập chương trình quảng cáo trả tiền chính thức của mình.

Mặc dù các hình thức tiếp thị Tiktok khác tương đối không chính thức, bạn có thể thích cấu trúc của chương trình quảng cáo trả tiền chính thức của Tiktok. Đây là những ngày khá sớm cho việc này, vì vậy nền tảng này thiếu một số phiên bản finesse của Facebook và YouTube nói riêng. Nhưng bạn có thể bù đắp cho điều này bởi vì ít có khả năng đối thủ của bạn sẽ tràn ngập Tiktok với giá thầu quảng cáo cao hơn của bạn.

Tiktok cung cấp bốn loại quảng cáo chính:

1. Quảng cáo trong thức ăn

Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu trên Tiktok giống với các quảng cáo điển hình mà người ta sẽ gặp trên các nền tảng như Instagram hoặc Twitter. Những quảng cáo này kéo dài trong 15 giây và xuất hiện một cách tự nhiên trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng và chúng có thể bị bỏ qua. Các loại Call-to-Action (CTA) khác nhau, chẳng hạn như tải xuống ứng dụng, nhấp vào trang web và nhiều hơn nữa, có thể với các quảng cáo này.

Video bản địa của Tiktok AD AD

2. Quảng cáo tiếp quản thương hiệu

Một trong những lựa chọn đắt tiền hơn cho việc mua quảng cáo trên tiktok là thương hiệu tiếp quản. Những quảng cáo này có thể đến dưới dạng hình ảnh tĩnh, GIF hoặc video và được liên kết với hồ sơ của thương hiệu hoặc thách thức hashtag tương ứng. Tiktok chỉ cho phép một thương hiệu mỗi ngày độc quyền tính năng này, đảm bảo một thương hiệu chính hãng tiếp quản. Mặc dù việc tiếp quản thương hiệu đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể, nhưng nó đảm bảo rằng ngày chỉ thuộc về thương hiệu trả cho nó.

Tiktok AD Thương hiệu tiếp quản

3. Thử thách hashtag

Thử thách hashtag có thể là tính năng được yêu thích nhất của người dùng Tiktok vì nó cung cấp cho họ ý thức về mục đích ngoài việc chỉ xem một quảng cáo. Nền tảng của Tiktok là nội dung do người dùng tạo và các thách thức hashtag khuyến khích sự tương tác bằng cách kết hợp sự sáng tạo của người dùng với tin nhắn thương hiệu. Ngoài ra, việc hợp tác với những người có ảnh hưởng có thể giúp tăng tiếng vang xung quanh thử thách hashtag.

Thử thách hashtag quảng cáo tiktok

4. Ống kính thương hiệu

Tương tự như các bộ lọc có thương hiệu của Snapchat, tính năng ống kính có thương hiệu của Tiktok cho phép người dùng chọn từ các tùy chọn bộ lọc khác nhau để tăng cường video của họ. Ống kính có thương hiệu xuất hiện trong phần xu hướng và người dùng có thể tương tác với họ trong khi quay video của họ.

ống kính thương hiệu quảng cáo tiktok

Như bạn mong đợi, quảng cáo gốc của Tiktok in-beed thường là các video ngắn, mặc dù bạn có thể chọn hình ảnh tĩnh nếu bạn thích. Bạn thậm chí có thể sử dụng các bộ lọc tùy chỉnh để nâng cao giao diện công việc của bạn.

Các nhà tiếp thị có kinh nghiệm đã sử dụng quảng cáo tiktok bản địa đề xuất, rằng bạn nên ngân sách ít nhất 500 đô la cho ngay cả một chiến dịch đơn giản. Một nhà tiếp thị đi xa đến mức đề xuất rằng bạn nên chuẩn bị trả 50.000 đến 120.000 đô la để chạy quảng cáo trên nền tảng.

Đề xuất

Hướng dẫn về Chủ đề: Cách sử dụng phiên bản Instagram của Twitter

Meta đã là bậc thầy về việc tham gia các ứng dụng xã hội cạnh tranh và thêm một phiên bản có chứa.

Cách thiết lập các chủ đề

Cách thiết lập các chủ đề [Mạng xã hội mới Meta]]

Meta, công nghệ công nghệ, gần đây đã tiết lộ “Chủ đề”, ứng dụng nhắn tin dựa trên văn bản mới của nó.

So sánh X (Twitter) và chủ đề để hiểu sự khác biệt

Mặc dù trong tất cả các khả năng là một sự trùng hợp, đáng chú ý là cùng một lúc.

Giá ảnh hưởng của Tiktok: Mọi thứ bạn cần biết vào năm 2023

Thiago Nogueira

Giá được ước tính từ các nghiên cứu có liên quan và đưa ra một cái nhìn tổng quan về thị trường. Giá thực tế có thể thay đổi.

Như thế nào và tại sao? Đó là những gì hướng dẫn này nói về. Bạn sẽ học những điều sau:

 • Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả người có ảnh hưởng
 • Các loại người có ảnh hưởng khác nhau được thanh toán như thế nào trên tiktok
 • Làm thế nào để tìm đúng người có ảnh hưởng tiktok

Không cần phải cố gắng nữa, hãy để Lặn đi sâu vào nó!

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá của những người có ảnh hưởng Tiktok

Tiktok là một cường quốc với hơn 1 tỷ người dùng.

Nền tảng đang phát triển nhanh chóng và số người muốn trở thành người có ảnh hưởng ở Mỹ là hơn 50% trong số những người 13 đến 38 tuổi.

Đối với những người quan tâm đến việc thúc đẩy sản phẩm hoặc mở rộng nhận thức về thương hiệu, Tiktok là một điểm đến vì một lý do chính đáng.

Tất nhiên, tiếp thị người ảnh hưởng là một lĩnh vực trả tiền để chơi, nếu bạn muốn một người có ảnh hưởng để quảng bá cho bạn, bạn sẽ phải cung cấp thù lao dưới một số hình thức.

Các yếu tố sau đây sẽ giúp các thương hiệu hiểu rõ hơn về thị trường người có ảnh hưởng và cách đánh giá người sáng tạo trước khi hợp tác với họ.

Số lượng người theo dõi

Càng lớn như sau, càng tốt.

Mặc dù điều đó không phải lúc nào cũng đúng (chúng tôi sẽ thấy tại sao sau này), nhưng đó là một số liệu quan trọng khi nói đến giá cả người có ảnh hưởng.

Có một số loại người có ảnh hưởng dựa trên kích thước khán giả:

 • Mega-influencers: 1M+ người theo dõi
 • Macro-influencers: 100k trở lên
 • Micro-Influencers: 10.000 người theo dõi
 • Nano-influencers: 1.000 người 10.000 người theo dõi

Tuy nhiên, bạn có thể tính toán giá chính xác hơn với các công thức sau:

Để tiếp cận (chiến dịch đăng bài): Giá = Không. của ấn tượng x cpm2

Số lượng người theo dõi là một chỉ số tốt về tầm với của người có ảnh hưởng nhưng hãy nhớ rằng bằng chứng của những người theo dõi gian lận là lên tới 62.8% cho các trình tạo ra nhiều mega.

Tuy nhiên, sự theo dõi của Tiktok hoặc Instagram Influencers là một gợi ý về khả năng tăng cường nhận thức thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và trải nghiệm của người có ảnh hưởng với các nền tảng truyền thông xã hội.

Ngoài ra, những người tạo có nhiều người theo dõi có phạm vi tiếp cận hữu cơ lớn hơn, đặc biệt.

Về cơ bản, một người có ảnh hưởng nổi bật hơn là, đặc biệt là từ những người có ảnh hưởng trung cấp (Micro và Macro) trở lên, họ sẽ càng tốn kém để cộng tác với.

Ngành công nghiệp hoặc thích hợp

Một số hốc có lợi nhuận cao hơn những người khác và chỉ có thể có nghĩa là một điềuNgười sáng tạo trong một hốc có giá trị có thể nhận được các khoản thanh toán cao hơn.

Ví dụ, hốc công nghiệp công nghệ có giá trị truyền thông có ảnh hưởng cao nhất trong U.S.

Những người có ảnh hưởng cũng có hiệu quả cao trong việc thúc đẩy các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc cá nhân. Thêm vào đó, các tài khoản phổ biến nhất trên Tiktok thuộc ngành công nghiệp giải trí vì các thương hiệu như Netflix và NBA có nhiều người theo dõi nhất trên nền tảng.

Như chúng ta có thể giả định, dựa trên các số liệu thống kê mà chúng ta đã đề cập, một số hốc đang bùng nổ và điều đó làm tăng giá trị của những người có ảnh hưởng thích hợp.

Ngoài ra, có một số ngành công nghiệp mà quan hệ đối tác với những người có ảnh hưởng có giá trị hơn vì chúng tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Càng có nhiều tiền trôi nổi trong một hốc, những người có ảnh hưởng càng đắt.

Số liệu chính

Vì chúng tôi nói về các số liệu quan trọng khác ảnh hưởng đến tỷ lệ người có ảnh hưởng, chúng tôi có thể bỏ lỡ sự tham gia.

Sự tham gia không chỉ là một số liệu; của nó số liệu thực tế để đo lường giá trị của những người có ảnh hưởng.

Tại sao sự tham gia lại quan trọng như vậy?

Các biện pháp tham gia mà mọi người dùng hành động thực hiện sau khi tiêu thụ nội dung. Những hành động này là:

Bất cứ điều gì bạn hướng tới, cho dù đó là nhận thức về thương hiệu, chuyển đổi hay xây dựng cộng đồng, việc tham gia.

Nghịch lý thú vị là những người có ảnh hưởng vi mô nhận được sự tham gia nhiều nhất, với tỷ lệ tương tác trung bình là 4.84%.

Trọng lượng vi mô có giá cả phải chăng cho các thương hiệu ở mọi quy mô và có thể là cộng tác viên tuyệt vời.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ thảo luận về cách các khoản thanh toán có ảnh hưởng bị phá vỡ theo danh mục người có ảnh hưởng.

Những người ảnh hưởng Tiktok có giá bao nhiêu?

Bây giờ, câu hỏi quan trọng nhất của hướng dẫn của chúng tôi là…Các khoản thanh toán cho các loại người có ảnh hưởng khác nhau là gì?

Trước khi tiến hành trả lời câu hỏi khó này, hãy để đề cập đến phương pháp mà chúng tôi sẽ tuân theo.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một phạm vi giá trung bình cho một loại người có ảnh hưởng chủ yếu dựa trên báo cáo từ Hypeauditor.

Sau đó, chúng tôi sẽ đề cập đến các phương thức thanh toán khác nhau cho từng cá nhân.

Hãy để vào đó!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phần này sẽ chỉ giới thiệu cho người tạo Tiktok, có nghĩa là loại nội dung sẽ là video. Nội dung người có ảnh hưởng trên các nền tảng khác, chẳng hạn như các bài đăng trên Instagram có giá khác nhau.

Máy ảnh hưởng nano

Nano-influencers là những người dùng hàng ngày đã xây dựng một cộng đồng nhỏ với 1.000 đến 10.000 người theo dõi.

Giá bài trung bình là từ $ 4 đến $ 25 Trên Tiktok.

Trong khi họ nhận được số lượt xem trung bình thấp nhất, họ có Tỷ lệ tương tác cao nhất, Như chúng ta đã thấy trước đó.

Đây là kết quả của việc xây dựng một cộng đồng tham gia, quan tâm đến nội dung của những người có ảnh hưởng.

Máy ảnh hưởng nano có giá cả phải chăng cho bất kỳ doanh nghiệp nào vì họ thường giải quyết cho thanh toán dựa trên hiệu suất, sản phẩm miễn phí hoặc quà tặng hoặc phiếu giảm giá giảm giá.

Trọng tâm vi mô

Những người có ảnh hưởng vi mô đã xây dựng một lượng người theo dõi tốt và biết khán giả của họ muốn gì.

Giá bài trung bình là từ $ 50 đến $ 200 Trên Tiktok.

Chúng tôi muốn làm rõ rằng giá của họ đã không đến từ báo cáo HypeAuditor, điều này chỉ do các phân loại có thể khác nhau của những người có ảnh hưởng theo số lượng người theo dõi.

Chúng tôi đã xem xét giá sau trung bình thấp nhất từ ​​HypeAuditor và máy tính tiền trung tâm tiếp thị có ảnh hưởng để tìm số liệu thống kê có liên quan cho những người có ảnh hưởng trong danh mục này.

Máy tính vi mô thường nhận được các khoản thanh toán dựa trên hiệu suất, sản phẩm miễn phí và tiền mặt.

Macro-influencers

Bây giờ chúng tôi đạt đến các tầng chuyên nghiệp.

Máy phát điện vĩ mô đứng đầu trò chơi của họ vì họ có hơn 100 nghìn người theo dõi hoặc người đăng ký.

Phối hợp với họ luôn có giá trị đối với các thương hiệu vì họ biết mọi thứ về các nền tảng xã hội, xây dựng cộng đồng và tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua nội dung video hoặc tiếp thị liên kết.

Thấp nhất trung bình Giá mỗi bài là $ 151, theo hypeauditor, trong khi trung bình Cao nhất là khoảng $ 2.500, Dựa trên trung tâm tiếp thị có ảnh hưởng.

Thỏa thuận thương hiệu với các trình độ ảnh hưởng vĩ mô có thể đắt hơn những người sáng tạo khác, nhưng họ có xu hướng có lợi tức đầu tư cao hơn (ROI).

Mega-influencers

Đây là những đối thủ nặng ký của trò chơi tiếp thị có ảnh hưởng. Các tài khoản có một triệu người theo dõi trở lên có tầm với lớn và là những ngôi sao theo đúng nghĩa của họ.

Tất nhiên, thể loại này cũng có thể bao gồm những người nổi tiếng và những người nổi tiếng thỉnh thoảng nhúng vào việc quảng bá sản phẩm.

Tuy nhiên, hợp tác với những người có ảnh hưởng này là một ý tưởng tuyệt vời nếu chiến lược truyền thông xã hội của bạn là tăng cường nhận thức về thương hiệu. Mega-influencers có thể có tỷ lệ tương tác thấp hơn so với-ảnh hưởng của nano, nhưng nhiều người thấy bài đăng của họ.

Theo máy tính tiền tiếp thị của Influencer tiếp thị, dự kiến ​​sẽ trả từ $ 1.600 đến $ 2,400 mỗi bài đăng.

Nó đắt, chắc chắn, nhưng nó có thể có giá trị.

Lưu ý rằng tất cả các khoản phí trung bình chúng tôi đã liệt kê là ước tính từ các báo cáo, vì vậy chúng không được đặt trong đá.

Bây giờ bạn đã biết chi phí, bạn đã sẵn sàng hợp tác với những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội và xây dựng chiến lược tiếp thị của bạn.

Ở đó, chỉ có một điều nữa, bạn có thể tìm thấy những người sáng tạo tốt nhất cho thích hợp của bạn?

Chúng tôi có câu trả lời trong phần tiếp theo.

Làm thế nào để tìm đúng những người có ảnh hưởng tiktok để làm việc với

Những người có ảnh hưởng đang trở thành chìa khóa cho các nỗ lực quảng cáo của các doanh nghiệp và các bài đăng được tài trợ là trên các kênh truyền thông xã hội. 93% các nhà tiếp thị đã sử dụng tiếp thị có ảnh hưởng ít nhất một lần.

Tất nhiên, kết quả cộng tác thực tế phụ thuộc vào sự lựa chọn của đối tác, vì vậy các thương hiệu cần xác định phù hợp nhất cho các bài đăng có ảnh hưởng của họ.

Một tình huống đầy thách thức, đúng?

Mặc dù có một số cách để tìm ra những người có ảnh hưởng tiktok phù hợp, nhưng cách dễ dàng nhất là bằng cách sử dụng một nền tảng hợp tác.

Những công cụ này có các thị trường tích hợp cho phép các thương hiệu kết nối với những người có ảnh hưởng nhanh chóng.

Thanense là một nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng giúp đơn giản hóa việc tìm kiếm và làm việc với những người có ảnh hưởng.

Khi các thương hiệu thiết lập hồ sơ của họ với sự cố, họ có thể điền vào một bản tóm tắt sáng tạo với lộ trình được ghi lại cho người sáng tạo và tất cả các thông tin cần thiết cho các chiến dịch có ảnh hưởng.

Sau đó, bạn có thể tìm kiếm những người có ảnh hưởng dựa trên những điều sau đây:

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm những người sáng tạo lý tưởng thông qua thị trường vô cùng.

Đây là nơi điều kỳ diệu xảy ra!

Các thương hiệu có thể truy cập hơn 35.000 người sáng tạo để tăng cường các chiến dịch Tiktok của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Để tìm những người có ảnh hưởng của Tiktok, bạn có thể sử dụng nút bên cạnh thanh tìm kiếm và chọn một nền tảng.

Khi bạn đã chọn một nền tảng, tất cả các nhà tạo liên quan sẽ xuất hiện và bạn có thể thấy những điều sau đây:

 • Tên của người sáng tạo
 • Mẫu công trình
 • Chi phí trung bình

Có một số bộ lọc và tham số để giúp bạn tìm thấy những người tạo lý tưởng, như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Nhấn vào thẻ giá để điều chỉnh phí của những người có ảnh hưởng dựa trên ngân sách của bạn.

Sau đó, bạn sẽ nhận được kết quả dựa trên các tiêu chí bạn đặt, bao gồm các số liệu thống kê khác, chẳng hạn như:

 • Tỷ lệ tương tác
 • Số lượng người theo dõi
 • Thích

Bằng cách vào hồ sơ của người sáng tạo, bạn có thể truy cập tổng quan chi tiết với số liệu thống kê, nhân khẩu học và đánh giá từ các sự hợp tác trước đây.

Từ đó, bạn có thể so sánh người sáng tạo và đưa ra quyết định có học thức.

Thông qua nền tảng không có gì, các thương hiệu có thể hợp tác với nhiều hơn một người có ảnh hưởng và quản lý các chiến dịch từ bảng điều khiển tiện dụng.

Vì vậy, hãy để Lôi quấn mảnh này lên!

Bây giờ đến với bạn

Các nhà tiếp thị đồng nghiệp, bây giờ bạn đã sẵn sàng để đóng đinh các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng trên tiktok!

Mặc dù bây giờ bạn có các chi tiết về thanh toán ảnh hưởng của Tiktok, việc quản lý một số người có ảnh hưởng và xác định những người giỏi nhất vẫn có thể gây khó khăn.

Vui lòng đặt một bản demo với sự chĩa và chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đối tác tuyệt vời cho chiến dịch ảnh hưởng truyền thông xã hội tiếp theo của bạn.