Quản lý nhiều tài khoản tiktok bằng số liệu, bạn có thể có bao nhiêu tài khoản tiktok?

Bạn có thể có bao nhiêu tài khoản Tiktok? ‍

▶ Tài khoản

Quản lý nhiều tài khoản tiktok

Nó có mất quá nhiều thời gian của bạn với tư cách là người quản lý phương tiện truyền thông xã hội để quản lý nhiều tài khoản tiktok?

Cách đầu tiên để quản lý nhiều tài khoản Tiktok:

▶ Thông qua mạng xã hội. Từ nền tảng, bạn có thể thêm một số tài khoản và nhảy giữa chúng khi bạn cần đăng hoặc xem lại một số số liệu.

Gõ vào Tài khoản> Cài đặt và Quyền riêng tư> Tài khoản chuyển đổi. Nếu bạn muốn thêm tài khoản mới, hãy làm theo các bước tương tự và nhấn vào Thêm tài khoản thay vì chuyển đổi tài khoản.

Một tùy chọn khác để quản lý một số tài khoản Tiktok trong trình duyệt hoặc ứng dụng là Metricool!

▶ Từ bảng điều khiển công cụ, Bạn có thể quản lý tài khoản Tiktok của mình với tất cả các chức năng bạn cần ở một nơi: Chỉ cần nhấp để chuyển đổi tài khoản và bạn đã sẵn sàng để đi.

Nếu bạn cũng quản lý các mạng truyền thông xã hội khác, điều này cho phép bạn truy cập vào tất cả các công việc của mình thông qua cùng một nền tảng.

Nghe có vẻ tốt, không phải nó?

Cách quản lý nhiều tài khoản tiktok bằng số liệu

Nếu bạn đã chọn để thử Metricool để quản lý nhiều tài khoản Tiktok: Xin chúc mừng, bài đăng này là dành cho bạn.

Trước khi chúng tôi tham gia vào mọi thứ bạn có thể làm với Metricool trên Quản lý tài khoản Tiktok, trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản miễn phí để bạn có thể thực hành mọi thứ bạn học và trải nghiệm trực tiếp.

Nếu bạn đã có tài khoản Metricool, hãy bỏ qua bước này và hãy để bắt đầu.

Số liệu

Không có phân tích, không có tiến bộ, đúng? Các số liệu cũng quan trọng như nội dung bạn chia sẻ trên tiktok. Bạn biết điều đó và số liệu cũng vậy.

Vì vậy, điều đầu tiên bạn nhìn thấy trên bảng điều khiển Metricool của mình là cách thực hiện video của bạn, với một số số liệu.

Dữ liệu này cung cấp cho bạn thông tin về việc Tiktoks của bạn đã thực hiện tốt như thế nào và tổng quan toàn cầu về nội dung của bạn để quyết định xem bạn có đi đúng hướng hay cần thay đổi Tack hay không, cộng với nó cũng sẽ cho bạn biết những video nào để tăng cường phát triển. Ngoài ra, bạn có thể nhóm các số liệu với nhau theo cách bạn chọn.

Quan điểm

Số lượng lượt xem bạn có trong một khoảng thời gian đã chọn và số lượng video bạn đã đăng.

Sử dụng các khoảng thời gian khác nhau trên số liệu để bạn có thể so sánh kết quả và xem tiến trình của bạn về số lượng video và lượt xem của bạn.

Tương tác

Thông tin này là chìa khóa nếu bạn muốn hiểu đối tượng của bạn phản ứng như thế nào với nội dung bạn chia sẻ. Bạn càng nhận được nhiều tương tác, cơ hội tốt hơn cho các video tiktok của bạn sẽ lan truyền.

Bạn sẽ tìm thấy gì trong phần Tiktok này với số liệu?

 • Số lượng tổng số tương tác với video của bạn, bao gồm cả lượt thích, nhận xét và cổ phiếu.
 • Có bao nhiêu lượt thích.
 • Có bao nhiêu bình luận về video của bạn.
 • Đã bao nhiêu lần người dùng chia sẻ tiktok của bạn.

Video

Nếu các chi tiết làm bạn thất vọng, phần này sẽ đưa bạn ra khỏi nhiều mứt.

Trên màn hình cuối cùng của các số liệu Tiktok, có một danh sách tất cả các video mà bạn đã đăng với ngày, số lượt xem và tương tác.

Tóm lại: Một cái nhìn nhanh và bạn biết tiktoks đã thành công vào tháng trước.

Như bạn có thể thấy, một bản tóm tắt và số liệu đầy đủ trong nháy mắt cho các video Tiktok của bạn, nó rất cần thiết để quản lý nhiều tài khoản Tiktok và tiếp tục phát triển nội dung của bạn.

Lập lịch Tiktok

Chức năng này được yêu thích với bất kỳ người quản lý cộng đồng nào trên bất kỳ mạng xã hội nào: Nội dung lập trình. Và nó không khác gì khi bạn cần quản lý nhiều tài khoản tiktok.

Với số liệu, bạn có thể lên lịch video tiktok của mình để đăng vào ngày và giờ bạn chọn.

Trong trường hợp này có hai loại kế hoạch:

 • Nếu bạn có một Tài khoản kinh doanh tiktok bạn có xuất bản tự động của video.
 • Nếu như Bạn có tài khoản Tiktok cá nhân, Kế hoạch là bán tự động vì Tiktok không cho phép và bước cuối cùng phải được thực hiện bởi chính ứng dụng. Khuyến nghị của chúng tôi để tăng tốc công việc của bạn là ghi lại một số video và lên lịch cho chúng từ Metricool, như bạn sẽ làm với bất kỳ mạng xã hội nào, cũng: dành một buổi chiều để lên lịch nội dung bạn sẽ chia sẻ.

Bằng cách lập trình nội dung của bạn, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và sau đó tất cả những gì bạn phải làm là chờ đợi để cảnh báo bạn: gõ, gõ cửa, đó là thời gian để đăng tiktok của bạn!

Và thành công là của bạn.

Tiktok ADS Analytics

Thông thường các chiến dịch quảng cáo tiktok? Sau đó, bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc đo lường kết quả của từng chiến dịch của bạn.

Trên Metricool, bạn có tất cả thông tin và hiệu suất cho các chiến dịch quảng cáo Tiktok của mình. Tất cả dữ liệu bạn cần để xem nó hoạt động như thế nào và rút ra kết luận của riêng bạn. Bạn đang đi đúng hướng? Bạn có nên làm một bước quay sắc nét?

Tiktok Analytics về Metricool tập trung vào hai phần chính:

▶ Tài khoản

Tại đây bạn nhận được thông tin về kết quả của các chiến dịch của mình trên tất cả các cấp quản lý tài khoản Tiktok. Nó được chia thành phạm vi, kết quả và hiệu suất, mỗi thông tin chính để xem quảng cáo của bạn được thực hiện như thế nào.

 • Phạm vi: số lần hiển thị và chi phí.
 • Kết quả: Số lần nhấp và chuyển đổi từ quảng cáo của bạn.
 • Hiệu suất: Cách quảng cáo của bạn được thực hiện trong CPM, CPC và CTR.

▶ Chiến dịch

Một danh sách các chiến dịch mà bạn đã thực hiện với quảng cáo của mình để bạn có thể thấy cách chúng làm việc trong một cái nhìn thoáng qua.

Bạn cũng có thông tin trong mỗi phần của chiến dịch: ngày, ấn tượng, nhấp chuột, chuyển đổi, CPM, CPC, CTR và chi phí của mỗi người. Bạn cũng có thể tổ chức chúng tuy nhiên bạn muốn ưu tiên một số liệu hơn các số liệu khác.

Báo cáo Tiktok

Một trong những nhiệm vụ tẻ nhạt nhất về Quản lý tài khoản Tiktok là tổng hợp tất cả thông tin vào đầu mỗi tháng để cung cấp cho khách hàng của bạn hoặc sử dụng nó trong bộ truyền thông của bạn.

Với số liệu, bạn có thể tải xuống báo cáo hiệu suất về công việc của mình với quảng cáo Tiktok và Tiktok chỉ bằng một cú nhấp chuột, trong PDF hoặc PPT. Thêm vào đó, bạn có thể thêm logo của khách hàng hoặc thương hiệu của riêng bạn để cá nhân hóa họ.

Quản lý nhiều tài khoản Tiktok bằng Metricool

Bây giờ bạn đã thấy mọi thứ mà Metricool cung cấp và cách quản lý nhiều tài khoản Tiktok từ một nền tảng.

Tất cả những gì bạn phải làm là làm việc và trở thành một hit trên tiktok với video của bạn!

Muốn tìm hiểu thêm về số liệu?

Bạn có thể có bao nhiêu tài khoản Tiktok?‍

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn tạo nhiều tài khoản Tiktok đặc biệt nếu bạn cần tài khoản thứ hai cho tài khoản doanh nghiệp hoặc lý do bảo mật. Ngoài những điều này, việc tạo ra nhiều tài khoản Tiktok cho phép bạn tiếp cận các đối tượng khác nhau, hình thành các kết nối khác nhau và thưởng thức các video khác nhau trên nguồn cấp dữ liệu Tiktok của bạn.

Ở đây, bạn sẽ biết câu trả lời cho câu hỏi “Bạn có thể có bao nhiêu tài khoản Tiktok?”Và tìm hiểu cách bạn có thể tạo nhiều tài khoản và chuyển đổi giữa các tài khoản của bạn trên Tiktok.

Mục lục

 1. Bạn có thể có bao nhiêu tài khoản Tiktok?
 2. Cách tạo nhiều tài khoản tiktok
 3. Bạn có thể tạo nhiều tài khoản với cùng một email không
 4. Bạn có thể tạo một tài khoản Tiktok khác có cùng số điện thoại không?
 5. Cách quản lý nhiều tài khoản tiktok
 6. Cách xóa tài khoản Tiktok
 7. Mẹo hữu ích để quản lý nhiều tài khoản tiktok
 8. Bạn có thể có nhiều người dùng trên một tài khoản tiktok?
 9. Bạn có thể có nhiều hơn một tài khoản trên cùng một thiết bị?

Bạn có thể có bao nhiêu tài khoản Tiktok?

Để trả lời câu hỏi này, có thể có nhiều hơn một tài khoản trên tiktok. Trước đây, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 5 tài khoản trên Tiktok nhưng bây giờ bạn chỉ có thể vận hành ba tài khoản Tiktok trên một thiết bị.

Cách duy nhất bạn có thể vượt qua giới hạn tài khoản thứ ba là mở các tài khoản Tiktok khác trên nhiều thiết bị. Ví dụ: nếu bạn đã vượt qua giới hạn trên điện thoại di động, bạn có thể mở những người khác trên máy tính bảng, điện thoại khác hoặc máy tính xách tay của bạn.

Cũng giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, ứng dụng Tiktok cho phép bạn tạo các tài khoản riêng biệt trên cùng một thiết bị. Với tính năng này, bạn có thể tách tài khoản cá nhân của mình khỏi tài khoản doanh nghiệp của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng giữ cho doanh nghiệp của mình chuyên nghiệp vì bạn có thể dành một tài khoản để quảng cáo doanh nghiệp của mình và tài khoản khác cho cuộc sống cá nhân của bạn mà không kết hợp cả hoặc gây nhầm lẫn cho khách hàng và bạn bè của bạn. Mỗi tài khoản bạn tạo có nguồn cấp dữ liệu riêng biệt và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng bằng một vài lần nhấp.

Có hai tài khoản Tiktok có thể có lợi theo nghĩa là nó tiết kiệm ngày trong các tình huống mà tài khoản chính của bạn bị hack hoặc cấm. Trong những lúc như thế này, cuộc sống kinh doanh hoặc sáng tạo của bạn sẽ không bị cản trở vì bạn có một tài khoản khác để trở lại.

Bạn không phải bận tâm về tài khoản của mình được liên kết với nhau. Các tài khoản bạn tạo sẽ tồn tại độc lập với các tài khoản khác. Bạn sẽ được thưởng thức các video riêng biệt trên mỗi tài khoản và theo dõi những người khác nhau. Tuy nhiên, Tiktok có thể gắn cờ tài khoản của bạn dưới dạng tài khoản doanh nghiệp và thu hẹp phạm vi tiếp cận của bạn nếu bạn vận hành nhiều tài khoản Tiktok trên một thiết bị.

Cách tạo nhiều tài khoản tiktok

Dù lý do của bạn là gì để muốn có nhiều tài khoản, ứng dụng Tiktok giúp bạn rất dễ dàng tạo các tài khoản khác. Thực hiện các bước sau để tạo một tài khoản mới trên Tiktok:

Bước 1. Mở hồ sơ Tiktok của bạn và nhấn vào biểu tượng ba dòng ở góc trên cùng bên phải của trang hồ sơ của bạn. Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.

Ảnh chụp màn hình cho thấy cách truy cập

Bước 2. Điều hướng trang Cài đặt và Quyền riêng tư sau đó nhấp vào “Tài khoản chuyển đổi”

Ảnh chụp màn hình chỉ ra

Bước 3. Nhấp vào “Thêm tài khoản” và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản mới

Ảnh chụp màn hình chỉ ra

Bạn có thể tạo nhiều tài khoản với cùng một email không

Bạn có thể sử dụng địa chỉ email của mình để chỉ mở một tài khoản tiktok. Nếu bạn cố gắng sử dụng cùng một email để mở tài khoản mới, bạn sẽ không thể hoàn thành quy trình mở tài khoản.

Nếu bạn muốn mở một tài khoản Tiktok mới với địa chỉ email của tài khoản hiện có, bạn sẽ phải thay đổi email được liên kết với tài khoản trước đó hoặc xóa tài khoản gốc.

Nếu bạn chọn xóa tài khoản gốc được liên kết với email đã được sử dụng, bạn sẽ phải đợi trong 30 ngày để tài khoản gốc sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi ứng dụng Tiktok trước khi bạn có thể sử dụng email để mở một tài khoản khác.

Tiktok cũng cho phép bạn sử dụng tài khoản Facebook hoặc Twitter của mình thay thế cho việc sử dụng địa chỉ email của bạn để mở tài khoản mới. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào một trong hai tùy chọn trong khi tạo tài khoản và làm theo hướng dẫn.

Cách thay đổi email của tài khoản hiện có trên Tiktok

Bạn có thể làm những điều này để thay đổi email của tài khoản:

Bước 1. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ, nhấn nút Menu 0N Trang hồ sơ của bạn và, chọn “Cài đặt và Quyền riêng tư”

Cài đặt và menu bảo mật

Bước 2. Chọn “Tài khoản” ở đầu danh sách trên trang Cài đặt và Quyền riêng tư

Ảnh chụp màn hình của

Bước 3. Chọn “Thông tin tài khoản”

Chỉ định của

Bước 4. Chọn “Email” và nhấp vào “Thay đổi email”

Ảnh chụp màn hình cho thấy cách thay đổi email

Khi bạn nhấp vào Thay đổi email, Tiktok sẽ gửi mã xác minh đến địa chỉ email để xác nhận xem thay đổi có được bạn thiết lập. Sau đó, email sẽ được phân tách khỏi tài khoản giúp bạn tự do mở một tài khoản mới với địa chỉ email

Ảnh chụp màn hình hiển thị nơi nhập mã xác minh

Bạn có thể tạo một tài khoản Tiktok khác có cùng số điện thoại không?

Số điện thoại của bạn chỉ có thể được liên kết với một tài khoản Tiktok để bạn không thể sử dụng cùng một số điện thoại để mở nhiều tài khoản Tiktok. Không quan trọng nếu bạn cố gắng sử dụng một thiết bị khác, miễn là bạn đang sử dụng cùng một số điện thoại, bạn sẽ tự động không được phép tạo tài khoản Tiktok thứ hai.

Nếu bạn muốn tạo một tài khoản mới có cùng số điện thoại, bạn sẽ thay đổi số điện thoại trên tài khoản gốc hoặc sử dụng số điện thoại khác. Bạn cũng có thể xóa tài khoản Tiktok số điện thoại của bạn được liên kết và sử dụng nó để mở tài khoản mới sau 30 ngày khi Tiktok đã xóa vĩnh viễn tài khoản.

Cách thay đổi số điện thoại của tài khoản hiện có trên tiktok

Bạn có thể thay đổi số điện thoại của tài khoản bằng cách thực hiện sau:

Bước 1. Chọn “Tài khoản” trên trang Cài đặt và Quyền riêng tư của bạn sau đó chọn “Thông tin tài khoản”

Ảnh chụp màn hình cho thấy cách truy cập thông tin tài khoản của bạn

Bước 2: Chọn “Số điện thoại” sau đó nhấp vào “Thay đổi điện thoại”

Ảnh chụp màn hình cho thấy cách thay đổi số điện thoại

Cách quản lý nhiều tài khoản tiktok

Tiktok làm cho người dùng Tiktok rất thuận tiện để quản lý nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Bạn không cần phải trải qua quá trình đăng nhập dài mỗi khi bạn muốn chuyển đổi giữa các tài khoản trên tiktok. Khi bạn đã thêm thành công một tài khoản, bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi tài khoản bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ sau đó nhấn vào menu ba dòng trên trang hồ sơ của bạn và chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”

Bước 2. Chọn “Chuyển đổi tài khoản” ở cuối trang Cài đặt và Quyền riêng tư của bạn

Ảnh chụp màn hình của menu tài khoản chuyển đổi

Bước 3: Nhấn vào tài khoản bạn muốn chuyển sang

Ảnh chụp màn hình cho biết việc lựa chọn tài khoản Tiktok

Cách xóa tài khoản Tiktok

Vì bất cứ lý do gì, nếu bạn cảm thấy bạn không cần bất kỳ tài khoản tiktok nào của bạn. Bạn có thể quyết định xóa tài khoản cũng như mọi thông tin về nó. Tuy nhiên, trước khi trải qua quá trình xóa, bạn nên đảm bảo bạn sẽ không có nhu cầu trong tương lai cho tài khoản.

Thời điểm bạn xóa tài khoản Tiktok của mình, nó sẽ bị hủy kích hoạt trong 30 ngày trước khi Tiktok sẽ xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu và bài đăng của tài khoản của bạn. Trong 30 ngày, bạn có thể quyết định kích hoạt lại tài khoản của mình bằng cách đăng nhập vào đó. Bất cứ điều gì ngoài khoảng thời gian đó và bạn sẽ mất tài khoản vĩnh viễn. Thực hiện các bước sau để xóa tài khoản của bạn trên Tiktok

Bước 1. Mở trang Cài đặt và Quyền riêng tư của bạn

Ảnh chụp màn hình cho biết cài đặt và menu bảo mật

Bước 2. Chọn “Tài khoản” sau đó chọn “hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản”

Chỉ định vô hiệu hóa hoặc xóa menu tài khoản

Bước 3. Chọn “Xóa tài khoản vĩnh viễn” để xóa tài khoản của bạn

Ảnh chụp màn hình hiển thị tùy chọn xóa tài khoản vĩnh viễn

Mẹo hữu ích để quản lý nhiều tài khoản tiktok

Có nhiều tài khoản không chống lại các hướng dẫn cộng đồng của ứng dụng Tiktok. Tuy nhiên, tài khoản của bạn trên Tiktok có thể bị cấm hoặc bị cấm vĩnh viễn nếu bạn thực hiện bất kỳ điều nào sau đây:

 1. Hướng dẫn cộng đồng Tiktok. Tài khoản Tiktok của bạn có thể bị cấm vĩnh viễn nếu bạn tạo các tài khoản khác để mạo danh những người khác hoặc để duy trì sự gian lận.
 2. Tránh tạo sự tham gia giả với các tài khoản khác trên điện thoại của bạn. Bạn cũng không nên phân phối thư rác thương mại trên tiktok với tài khoản của bạn. Nếu bạn bình luận, chia sẻ hoặc thích bài đăng của bạn với một tài khoản khác trên cùng một thiết bị, nó sẽ được coi là spam bởi thuật toán của Tiktok.
 3. Không thay đổi vị trí hoặc sử dụng VPN trong khi sử dụng nhiều tài khoản Tiktok của bạn. Điều này có thể khiến tài khoản của bạn bị nghi ngờ và cuối cùng nhận được các tài khoản bị cấm từ ứng dụng Tiktok.

Bạn có thể có nhiều người dùng trên một tài khoản tiktok?

Có, phiên bản mới nhất của Tiktok cho phép bạn đăng nhập trên cùng một tài khoản Tiktok với nhiều thiết bị. Nhiều người tin rằng Tiktok sẽ ngay lập tức đăng nhập bạn ra khỏi tài khoản đầu tiên sau khi bạn thử đăng nhập vào một thiết bị khác. Điều này, tuy nhiên, không hoàn toàn đúng. Bạn sẽ chỉ được đăng xuất khỏi cả hai thiết bị khi bạn thử tham gia một video trực tiếp trên cả hai thiết bị cùng một lúc. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản của mình

Bạn có thể có nhiều hơn một tài khoản trên cùng một thiết bị?

Tiktok cho phép bạn có nhiều tài khoản trên một thiết bị. Tuy nhiên, số lượng tài khoản tối đa bạn có thể hoạt động trên một thiết bị là ba. Khi bạn vượt quá giới hạn này, bạn sẽ không được phép tạo thêm bất kỳ tài khoản nào trừ khi bạn sử dụng một thiết bị khác.

Trong khi tạo một tài khoản mới, bạn không thể sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email đã được sử dụng trừ khi bạn thay đổi chúng trên tài khoản gốc hoặc xóa tài khoản.