Quả bóng vẫn còn trong Tòa án Gibson s \: Mel Gibson S quyết định giữa Vũ khí Lethal!, Сер м о о о о о

Vũ khí gây chết người 5

Gibson đã thực hiện một số công việc thú vị nhất của mình trong những năm gần đây. Anh ta đóng vai người cha báo thù John Link trong Blood Fath.

“Quả bóng vẫn còn trong Tòa án Gibson”: Quyết định của Mel Gibson giữa ‘Vũ khí Lethal 5’ và phần tiếp theo ‘Đam mê’!

Hướng đi ‘Lethal Weapon 5’ của Mel Gibson bị nghi ngờ khi những gợi ý xuất hiện về việc ưu tiên phần tiếp theo của bộ phim bom tấn ‘The Passion of the Christ’.

Nhóm biên tập Desimartini

hình ảnh

Mel Gibson (Nguồn: Chúng tôi đã được bảo hiểm này)

Khi CEO David Zaslav được mở ra để điều khiển Warner Bros mới được đúc. Khám phá, theo báo cáo của chúng tôi đã được bảo hiểm này vào tháng 1 năm 2023, anh ấy đã đưa ra ý định phát trực tuyến của mình. Với việc phát hành trực tiếp các bộ phim đáng chú ý cho HBO Max hiện đang là lịch sử, mọi đôi mắt và tai đều rất say mê tìm kiếm các bản cập nhật về Vũ khí gây chết người 5. Tuy nhiên, họ đã gặp phải sự im lặng.

Tung hứng giữa hai bộ phim bom tấn

Tên của Mel Gibson không chỉ liên quan đến sự sáng chói mà còn với hướng đi mạnh mẽ. Kế hoạch ban đầu liên quan đến đạo diễn huyền thoại Richard Donner hợp nhất Mel Gibson với Daniel Glover cho người khác Vũ khí gây chết người trốn thoát. Tuy nhiên, với sự sụp đổ của Donner, Gibson, giám đốc giành giải Oscar, đã thấy mình ngồi trên ghế lái.

Nhưng đây là một bước ngoặt hấp dẫn: một tin sốt dẻo trong thế giới của reel ngụ ý rằng Gibson’s Vũ khí gây chết người 5 Có thể phải đợi. Tại sao? Bởi vì phần tiếp theo được chờ đợi nhiều Niềm đam mê của Chúa Kitô có thể quay máy ảnh của nó sớm hơn.

Nguồn: NPR

Di sản của ‘niềm đam mê’ và ‘vũ khí gây chết người’

Hãy nhớ khi khán giả bị bão bắt với ‘niềm đam mê của Chúa Kitô’? Không phải ai cũng là một người hâm mộ, nhưng những con số không nói dối. Một đáng kinh ngạc “612 triệu đô la tại phòng vé” với ngân sách 30 triệu đô la khiêm tốn được đánh dấu nó là một trong những bộ phim được xếp hạng R sinh lợi nhất trong lịch sử.

Nhanh chóng chuyển tiếp gần hai thập kỷ sau ‘niềm đam mê’ và 25 năm kể từ khi Vũ khí gây chết người 4, dự đoán có thể sờ thấy. Trong khi các thang đo dường như nghiêng về phía Vũ khí gây chết người phần tiếp theo, đó là Gibson, người giữ xúc xắc.

“Nó đã được 19 năm kể từ niềm đam mê đầu tiên và 25 kể từ khi Lethal Weapon 4, nhưng chúng tôi biết cái nào mà đa số sẽ thấy xảy ra,” Như được nhấn mạnh bởi chúng tôi đã có được điều này. Nhưng cuối cùng, “Quả bóng có khả năng vẫn còn trong tòa án Gibson,” Trong trận đấu của hai phần tiếp theo.

Một số phần của văn bản trong bài viết này, bao gồm cả tiêu đề, được tạo ra với sự trợ giúp của một công cụ AI.

Tin tức

Hình ảnh

Сеер đẳng hướng о о о о

Mel Gibson không còn thời gian cho công việc của cảnh sát kém chất lượng như đã thấy trong một clip thông tin bí mật độc quyền. Bộ phim, người đồng diễn viên Nick Stahl của Hunter Hunter, Dominic Purcell của Blood Red Sky và Kate Bosworth của Sentinel, tập trung vào hai tác nhân ma túy trả tiền cho một người nghiện với hy vọng tìm được một kẻ giết người cảnh sát, mặc dù một người chọn sử dụng người cung cấp thông tin cho người cung cấp thông tin một kế hoạch chết người với hy vọng cung cấp cho vợ và con trai của mình.

Trước khi phát hành kỹ thuật số và VOD, màn hình Rant có thể trình bày một clip thông tin bí mật độc quyền.

Đoạn clip, như đã thấy ở trên, cho khán giả xem ông chủ cảnh sát của Mel Gibson Kevin Hickey, người đối đầu. Mặc dù không rõ làm thế nào cuộc đột kích diễn ra, video cho thấy bộ đôi này chạy theo.

 • 6/21/2023
 • bởi Grant Hermanns
 • Màn hình.com

Hình ảnh

Như Bravelove, William Wallace đã từng nói, mọi người đều chết, không phải mọi người thực sự sống.”Và có một người đàn ông thực sự sống cho đến khi Mel Gibson bảo vệ anh ta khỏi một mứt ở bên đường trong bóng tối của đêm? Trong một video lan truyền, ngôi sao được coi là một chiến binh đường chân thực, giúp một công dân phát sóng lốp xe của mình trong một hành động đã thu hút được lời khen ngợi cho Gibson. Trong khi video đã tồn tại được hơn một năm, tiếp xúc mới đã giúp làm sáng tỏ Mel Gibson – không, thực sự, anh ấy cần bạn chiếu sáng thước đo áp lực cho anh ấy.

Video, được nhúng bên dưới, tìm thấy người đàn ông bị mắc kẹt Askingmel Gibson, Tại sao bạn chỉ có một mình?Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar đang nhún vai và trả lời, Tại sao bạn lại là?”Các fella trong những câu trả lời đau khổ,” tôi ở một mình vì tôi không nổi tiếng.

 • 5/31/2023
 • bởi Mathew Plale
 • Joblo.com

Hình ảnh

Nó đã được bảy năm kể từ khi Mel Gibson cuối cùng điều khiển một bộ phim truyện, nhưng Deadline báo cáo rằng anh ấy sẽ trở lại ghế đạo diễn với Risk Risk, một phim kinh dị với sự tham gia của Mark Wahlberg.

Rủi ro chuyến bay đang được phát triển cho Lionsgate, người đã phát hành bộ phim cuối cùng của Mel Gibson, Hacksaw Ridge. Chi tiết cốt truyện cho dự án mới của Gibson, đang bị giữ lại, nhưng nó nói rằng Mark Wahlberg sẽ đóng vai một phi công phải vận chuyển một tên tội phạm nguy hiểm để xét xử. Wahlberg và Gibson đã làm việc cùng nhau nhiều lần trước đây, kể cả trên nhà của Daddy, 2 và cha Stu.

Nghệ thuật tuyệt vời liên quan mà chúng tôi đã tìm thấy trên mạng: Evil Dead Rise, Renfield, Spider-Man, Star Wars, Super Mario Bros.

Chúng tôi yêu thích sự kết hợp điện không thể phủ nhận của Mel Gibson và Mark Wahlberg. Những tài năng đẳng cấp thế giới này kết hợp cho bộ phim năng động, điều khiển nhân vật này sẽ khiến nguy cơ bay trở thành một trong những bộ phim đầy hồi hộp nhất.

 • 5/12/2023
 • bởi Kevin Fraser
 • Joblo.com

Hình ảnh

Trong khi Mel Gibson sẽ được báo cáo trực tiếp với vũ khí 5. Richard Donner ban đầu được thiết lập để chỉ đạo vũ khí gây chết người 5, nhưng cựu chiến binh bom tấn huyền thoại đã qua đời vào năm 2021. Donner đã chỉ đạo bốn bộ phim vũ khí gây chết người đầu tiên, cũng như Superman và Omen, biến nhà làm phim trở thành một nhà làm phim nhất quán ở Hollywood và là một trong những đạo diễn bom tấn quan trọng hơn của thập niên 1980 và 1990. Theo chính nam diễn viên, Mel Gibson giờ đây sẽ chỉ đạo và đóng vai chính trong Vũ khí Lethal 5.

Tuy nhiên, Giám đốc mới của Lethal Weapon 5 không được yêu thích một cách đáng tin cậy như Donner. Đối với một điều, Gibson có một lịch sử lâu dài về những bình luận gây tranh cãi, và đã phải đối mặt với những lời buộc tội xoay quanh những nhận xét đồng tính, phân biệt chủng tộc, sai lầm và chống Do Thái. Đối với người khác, mặc dù những nỗ lực đạo diễn của ông đã được nhận rất nhiều, công việc diễn xuất của Gibson đã ít được tôn vinh trong những thập kỷ gần đây.

 • 29/4/2023
 • bởi Cathal Gunning
 • Màn hình.com

Hình ảnh

Mel Gibson có một loạt các bộ phim sắp ra mắt thú vị, bao gồm Vũ khí Lethal 5. Một tài năng đáng gờm cả ở phía trước và phía sau máy ảnh, Gibson là một trong những người đa hyphenates sung mãn nhất ở Hollywood. Anh ấy đã có vai trò đột phá của mình với tư cách là chiến binh hậu tận thế Max Rockatansky trong loạt phim Mad Max, và từ đó đã chơi Porter trong Payback, Nick Marshall trong những gì phụ nữ muốn Thích ứng của Hamlet. Gibson đã giành được Giải thưởng Học viện cho Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất cho công việc của anh ấy về Epic Bravelove lịch sử, trong đó anh ấy đóng vai chính là Hiệp sĩ Scotland Sir William Wallace.

Gibson đã thực hiện một số công việc thú vị nhất của mình trong những năm gần đây. Anh ta đóng vai người cha báo thù John Link trong Blood Fath.

 • 28/4/2023
 • bởi Ben Sherlock
 • Màn hình.com

Hình ảnh

Nhượng quyền vũ khí gây chết người nổi bật với nhiều sự đổ máu, nhưng số lượng cơ thể lớn nhất trong sê -ri thuộc về phần tiếp theo đáng ngạc nhiên. Giống như nhượng quyền thương mại Harry Dirty của Clint Eastwood, những bộ phim vũ khí gây chết người bắt đầu tối nghiêm trọng và dần dần trở nên nhẹ nhàng hơn với mỗi phần tiếp theo mới. Trong khi vũ khí gây chết người ban đầu nhìn thấy Martin Riggs khóc vì cái chết của vợ mình bằng một khẩu súng được nạp vào miệng, Vũ khí Lethal 4 đã thấy anh ta bắt chước một giọng châu Á trong khoảnh khắc đáng giá nhất của cringe. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết phải tác động đến bạo lực của bộ truyện.

Trong khi tất cả các bộ phim trong nhượng quyền thương mại đều đẫm máu so với hoạt động chuyển thể của truyền hình vũ khí gây chết người, nhưng không thể phủ nhận rằng bạo lực được miêu tả trong Vũ khí gây chết người 3 là tàn bạo như bộ phim đầu tiên. Vũ khí gây chết người là một bộ phim kinh dị cảnh sát đen tối, nghiệt ngã, trong khi các phần tiếp theo sau này là hài kịch hơn nhiều.

 • 23/4/2023
 • bởi Cathal Gunning
 • Màn hình.com

Hình ảnh

“Trời luôn nắng ở Philadelphia” có tiếng là bộ phim sitcom nổi tiếng nhất trên truyền hình. Dường như không có dòng nào mà sự châm biếm sắc sảo này sẽ không vượt qua để làm cho các nhân vật của họ trông giống như những kẻ ngốc, nhưng ý định của chương trình không phải là để xúc phạm người xem. Mục tiêu của những người tạo ra loạt là chọc cười các nhân vật của họ, nhưng sự hài hước thường bị hiểu sai như một bài kiểm tra có chủ ý về lượng người xem của họ. Đồng sáng lập và ngôi sao Glenn Howerton rất kiên quyết rằng bộ truyện của anh không chỉ đẩy phong bì vì lợi ích của nó.

“Cách mà chương trình được nói đến, như thể đó là mục tiêu của chúng tôi, hoặc mục tiêu của chúng tôi là vượt qua ranh giới của những gì đàng hoàng hay bất cứ điều gì”, diễn viên hài than thở với Uproxx. “Và đó không bao giờ là mục tiêu. Điều đó đang được nói, mục tiêu là gì là làm cho mọi người cười. Và thường để làm như vậy, bạn có.

 • 16/4/2023
 • bởi Shae Sennett
 • Slash Film

Hình ảnh

Cảnh báo nội dung: Bài viết này thảo luận về chủ nghĩa bài Do Thái, phân biệt chủng tộc, sai lầm và đồng tính

Trong khi Lethal Weapon 5 tiêu diệt Martin Riggs có vẻ như là cách dễ nhất để cứu vãn bộ truyện, mọi thứ không đơn giản đối với phần tiếp theo muộn màng. Theo sê-ri ngôi sao Mel Gibson, nhượng quyền vũ khí gây chết người đang trên đường trở lại màn ảnh rộng sau khi vắng mặt nhiều thập kỷ. Gibson tuyên bố rằng ông đang đảm nhận các nhiệm vụ của đạo diễn trong phần tiếp theo sau khi người quá cố, Great Richard Donner, và nam diễn viên nói rằng chương cuối cùng bị trì hoãn nhiều trong nhượng quyền vũ khí gây chết người có thể sẽ bắt đầu quay phim vào năm 2023. Tuy nhiên, loạt phim phải đối mặt với một cuộc đấu tranh khó khăn.

Đối với một điều, lịch sử của Gibson về những bình luận phân biệt chủng tộc, sai lầm, chống đối và đồng tính. Đối với người khác, Gibson, đã kéo qua vai trò cụ thể đã chứng minh rằng nam diễn viên không thích chơi các nhân vật đã chơi và tôn vinh tính cách công khai của anh ta.

 • 16/4/2023
 • bởi Cathal Gunning
 • Màn hình.com