Probita – OSRS Wiki, Pride 2022, PET Reclaim thay đổi & Máy khách di động mới!

Bảo hiểm thú cưng Osrs

Cũng cần lưu ý: Gilbert đã có một sự chào đón nồng nhiệt đến mức anh ấy sẽ gắn bó ngay cả sau khi sự kiện trao vương miện hoa cầu vồng và khăn quàng cổ cho bất cứ ai như một. Tất nhiên, bạn vẫn có thể yêu cầu những vật phẩm này từ Diango và nhà thuộc sở hữu của người chơi.

Probita

Nếu một người chơi mất thú cưng một lần (được bảo hiểm tự động khi nhận được), họ có thể đòi lại thú cưng từ probita để lấy mã thông báo, có giá 1.000.000 đồng xu. Nếu người chơi nhận được một con vật cưng trùng lặp (ngoại trừ Chompy Chick), họ sẽ nhận được mã thông báo đòi lại miễn phí. Kiểm tra những vật nuôi bạn đã bảo hiểm là một yêu cầu đối với nhật ký ardougne dễ dàng.

Nội dung

Thú cưng [Chỉnh sửa | Chỉnh sửa nguồn]

Đối thoại [Chỉnh sửa | Chỉnh sửa nguồn]

Bài viết này trên NPC có trang đối thoại liên quan.
Bấm vào đây Đối với một bảng điểm của các cuộc trò chuyện có thể với NPC này.
Bấm vào đây Đối với một danh sách các bảng điểm khác mà NPC này nói trong.

Thay đổi [Chỉnh sửa | Chỉnh sửa nguồn]

Người chơi bây giờ phải xác nhận mua hàng của họ nếu họ muốn mua hơn 10 mã thông báo lại cùng một lúc từ probita.

Thú cưng một lần hiện được bảo hiểm tự động khi nhận được một. Người chơi đã trả phí bảo hiểm 500.000 đồng trước khi cập nhật này sẽ có các khoản phí được trả thêm vào Coffer thu hồi của Probita. Ví dụ: nếu người chơi bảo hiểm hai vật nuôi cho 500.000 đồng xu, chúng sẽ được cung cấp một mã thông báo đòi lại miễn phí và nếu năm con được bảo hiểm, chúng sẽ được cung cấp hai mã thông báo đòi lại miễn phí và giảm giá 500.000 đồng cho việc mua lại mã thông báo tiếp theo.

Thực đơn của probita hiện hiển thị giá cho vật nuôi khai hoang.

Probita hiện hoạt hình chính xác khi đi bộ.

Tài liệu tham khảo [Chỉnh sửa | Chỉnh sửa nguồn]

 1. ^ JAGEX. Tài khoản Twitter của Mod Ash. 18 tháng 5 năm 2022. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 22 tháng 6 năm 2022.

Tin tức

Pride 2022, PET Reclaim thay đổi & khách hàng di động mới!

Pride 2022, PET Reclaim thay đổi & khách hàng di động mới!

Tuần này, chúng tôi sẽ giới thiệu một sự kiện ngày lễ đầy tình yêu và màu sắc rực rỡ! Đó là niềm tự hào 2022!

Tháng Pride là thời gian để ăn mừng danh tính LGBTQIA+ trên toàn thế giới, và Runescape cũ cũng không ngoại lệ! Chúng tôi tự hào về cộng đồng tuyệt vời, đa dạng của chúng tôi, tất cả được liên kết với nhau bởi một tình yêu chung của trò chơi. Sự kiện Pride năm nay là cam kết của chúng tôi trong việc giúp người chơi LGBTQIA+ của chúng tôi cảm thấy an toàn, bao gồm và được hỗ trợ ở trường cũ nhưng mọi người đều có thể tham gia vào cuộc vui!

Gilbert the Leprechaun đã trở lại Gielinor và một lần nữa yêu cầu sự giúp đỡ của bạn để lan truyền niềm vui đầy màu sắc trên khắp vùng đất. Bắt kịp với anh ta về phía đông nam của làng Barbarian, bên bờ sông Lum và mang theo ngón tay cái xanh nhất của bạn!

Sự kiện Pride có sẵn trên cả hai thành viên và thế giới chơi miễn phí và hoàn thành nó sẽ ghi điểm cho bạn một số thời trang hoa tuyệt vời: vương miện hoa cầu vồng của riêng bạn! Bạn cũng sẽ nhận được chiếc khăn cầu vồng từ năm 2017, nếu bạn đã không có một.

Toàn bộ đội cũ đã làm việc chăm chỉ để tạo ra sự kiện này và chúng tôi hy vọng rằng bạn thích chơi nó nhiều như chúng tôi thích mang nó vào cuộc sống!

Cũng cần lưu ý: Gilbert đã có một sự chào đón nồng nhiệt đến mức anh ấy sẽ gắn bó ngay cả sau khi sự kiện trao vương miện hoa cầu vồng và khăn quàng cổ cho bất cứ ai như một. Tất nhiên, bạn vẫn có thể yêu cầu những vật phẩm này từ Diango và nhà thuộc sở hữu của người chơi.

Hạnh phúc niềm tự hào, mọi người!

Trong trò chơi Pride March

Chúng tôi biết rằng không phải ai cũng có thể tham dự Pride Marches trực tiếp � Nhưng bạn vẫn có thể ăn mừng ở đây tại Gielinor, bằng cách tham gia cuộc diễu hành Pride Old School chính thức đầu tiên của chúng tôi!

Đây là những cái chết:

Ngày: Ngày 23 tháng 6 năm 2022

Thời gian: 18:00 BST – 19:30 BST

Thế giới: 500 (chơi miễn phí)

Thế giới thứ cấp: 562 (chơi miễn phí)

Chúng tôi sẽ đi bộ trong cuộc diễu hành tự hào để cho phép mọi người theo kịp, bắt đầu tại địa điểm của sự kiện. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo hình ảnh bên dưới!

Chúng tôi J-Mods sẽ tham dự trong Gear Rainbow tốt nhất của chúng tôi và chúng tôi không thể chờ đợi để xem những bộ trang phục đầy màu sắc mà tất cả các bạn mang đến cho bàn!

Chúng tôi muốn mọi người cảm thấy an toàn và được bao gồm trong sự kiện. Đây là một sự kiện để ăn mừng người chơi LGBTQIA+ của chúng tôi và chúng tôi sẽ không chịu đựng được sự đe dọa hoặc quấy rối.

Sự đa dạng và thay đổi bao gồm hơn nữa

Runescape cũ thực sự là Runescape cũ, và chúng tôi nhận ra rằng một số yếu tố của trò chơi ít được chấp nhận hơn nhiều so với 20 năm trước. Tiến về phía trước, chúng tôi sẽ giải quyết một số vấn đề để biến Gielinor thành một nơi bao quát và chào đón hơn.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về các kế hoạch của chúng tôi trong Công báo Gielinor tiếp theo, dự kiến ​​vào cuối tháng. Giữ nguyên!

PET thay đổi từ cuộc thăm dò 76

Đó là bản cập nhật mà bạn đã chờ đợi � Thời gian để lấp đầy Menagerie của bạn với một bộ sưu tập các thay đổi thú cưng!

Đầu tiên và quan trọng nhất, bất kỳ vật nuôi nào bạn nhận được trong trò chơi giờ đây sẽ được bảo hiểm tự động. Nếu bạn không may mắn để mất thú cưng, bạn sẽ có thể lấy nó từ probita với mức phí GP tiêu chuẩn 1 triệu GP tiêu chuẩn.

Cả hai người chơi đã được theo dõi nhưng không nhận được thú cưng của họ và những người chơi đã mất thú cưng của họ khi chết có thể thu thập nó từ probita, miễn là nó được đánh dấu trong nhật ký bộ sưu tập của họ. Người giữ chỗ ngân hàng cũng làm việc như một bằng chứng đầy đủ rằng thú cưng tồn tại.

Thật không may, chúng tôi không thể lấy vật nuôi đã nhận được và sau đó bị mất trước khi nhật ký thu thập được phát hành, hoặc vật nuôi có trình giữ chỗ ngân hàng đã bị xóa.

Bất kỳ vật nuôi nào bạn đạt được trong trò chơi hiện tự động được bảo hiểm. Nếu bạn không may đủ để mất thú cưng, thú cưng của bạn có thể được đổi từ probita với mức phí thông thường là 1 triệu gp.

Nếu trước đây bạn đã trả một khoản phí bảo hiểm, nó sẽ được thêm vào các khoản thu hồi của Probita và sau đó có thể được sử dụng để giảm giá đối với bất kỳ sự đòi lại nào nữa. Ví dụ: nếu bạn được bảo hiểm hai vật nuôi cho 500.000 gp, bạn sẽ được cung cấp 1 mã thông báo đòi lại miễn phí. Nếu bạn đã bảo hiểm 5 vật nuôi, bạn sẽ được cung cấp 2 mã thông báo đòi lại miễn phí và giảm giá 500.000 gp cho việc mua mã thông báo tiếp theo của bạn. Đẹp!

Cuối cùng, chúng tôi đã kích hoạt các phát sóng Loot Drop cho tất cả Thú cưng, bao gồm cả những giọt trùng lặp. Đi săn vui nhé!

Các tính năng khách hàng di động mới và phát hành đầy đủ

Tin tức tuyệt vời cho các nhà thám hiểm trên đường! Khách hàng mới sẽ có sẵn trong suốt ngày hôm nay, vì vậy hãy theo dõi bản cập nhật!

Điều này có nghĩa là ứng dụng Java không còn được sử dụng. Để chơi Runescape cũ trên thiết bị di động, thiết bị của bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Android: Android 8.0 (Oreo) trở lên, và ít nhất 2GB RAM.
 • iOS: Phiên bản iOS 13.0 trở lên.

Mặt khác, người chơi di động hiện có quyền truy cập vào tất cả các tính năng thú vị mà chúng tôi đã thử nghiệm beta, bao gồm:

 • Thanh buff
 • Chỉ số điểm câu cá
 • Cải tiến HUD (Thông tin NPC và Phong cách chiến đấu)
 • Người trợ giúp nhanh nhẹn và giết người
 • Chambers of Xeric Helper
 • Tiền khắc gỗ và quặng hồi sinh
 • Tăng khoảng cách vẽ
 • Chỉ số gạch điều hướng
 • Cải tiến trò chuyện
 • Điểm nổi bật của thực thể cho NPCS
 • Và hơn thế nữa!

Vì vậy, những gì tiếp theo? Hãy xem tờ báo này, nơi chúng tôi chia sẻ tất cả các chi tiết về các tính năng khách hàng trong tương lai mà chúng tôi đang tìm cách thực hiện.

Những thay đổi khác

 • Tăng khả năng trò chuyện bạn bè từ 100 lên 500. Xin lưu ý rằng sự thay đổi này không cho phép các bên đột kích lớn hơn trong các phòng xeric hoặc các trận chiến trong các cuộc chiến linh hồn. Chúng tôi xin lỗi nếu điều này gây thất vọng.
 • Quả cầu HP của Minimap hiện cho thấy sức khỏe của bạn ở người đàn ông cuối cùng là tỷ lệ 99, vì đó là mức HP cơ sở được sử dụng trong minigame.
 • Các đòn bẩy dịch chuyển tức thời Edgeville và Ardougne hiện có một thông điệp cảnh báo riêng nếu chúng được sử dụng trên thế giới rủi ro cao. Cả thông điệp mới này và cảnh báo có sẵn có thể được bật và tắt thông qua menu Cài đặt, kẻo người chơi thay đổi suy nghĩ về việc loại bỏ chúng vĩnh viễn. Cảnh báo về lối ra của Ferox Eniances cũng có thể được kích hoạt lại thông qua menu Cài đặt.
 • Sự xuất hiện của giáo sư quan sát, nếu anh ta xuất hiện trong bài kiểm tra của Traiborn trong quá trình công thức cho thảm họa, đã được sửa chữa.
 • Tất cả các loài chim đang làm.
 • Ironmen chiến đấu với nữ hoàng kalphite.
 • Ngân hàng Tzhaar hiện có thể được truy cập từ bên. Kịch tính!
 • Lối vào và lối ra của các hang động Earnant thậm chí còn xa nhau.

Chúng tôi cũng rất vui khi thông báo PVP Rota hiện đã chuyển sang giai đoạn A:

 • 539 – (Hoa Kỳ) – Thế giới PVP
 • 548 – (Đức) – Thế giới PVP có nguy cơ cao
 • 577 – (Hoa Kỳ) – Thế giới PvP miễn phí
 • 559 – (Anh) – LMS cạnh tranh

Thế giới 390 (AUS) cho LMS cạnh tranh đã được kích hoạt với rota này.

Bạn cũng có thể thảo luận về bản cập nhật này trên các diễn đàn chính thức của chúng tôi, trên Subreddit năm 2007, Diễn đàn Steam hoặc OSRS do cộng đồng lãnh đạo trong Kênh #GameUpdate. Để biết thêm thông tin về nội dung trên, hãy xem Wiki Old School chính thức.

Mods Arcane, Archie, Argo, Ash, Ayiza, Banjo, Boko, Brow, Bruno, Curse, Daizong, Dibber, Ditto, Dylan, Ed, Elena, Errol, Fed, Gecko, Goblin, Grub, Halo, Havik, Hornet , Jalo, John C, Kandosii, Katies, Kieren, Kirby, Kurotou, Lenny, Light, Lottie, Mack, Matheus, Maylea, Markos, Meat, Morty, Nin, Nylu, Peppers, Regent, Redfield, Roq, Ry, Sarnie, Sarnie, Sarnie, Sarnie Sigma, Skylark, Soffan, Sova, Squid, Steve W, Tide, Torrance, Veda, Vegard, West & Wolfy

Đội cũ.

Trang web này và nội dung của nó là Bản quyền © 1999 – 2023 Jagex Games Ltd, 220 Science Park, Cambridge, CB4 0WA, Vương quốc Anh.

Việc sử dụng trang web này tuân theo Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật của chúng tôi