Prime: KSI và Logan Paul s hydrat hóa và nước tăng lực đang bị cấm trong trường học – BBC Newsround, Thủ môn Thể thao Thủ tướng | Hydration chính

Đồ uống thể thao Hydration chính

Contents

Chúng tôi sẽ để lại các khuyến nghị về sức khỏe cụ thể cho các chuyên gia cho các chuyên gia. Do đó, nếu bạn có những lo ngại về đồ uống, hãy đảm bảo tiến hành một cuộc điều tra rộng rãi.

Prime: KSI và Logan Paul’s Hydration và Nước tăng lực năng lượng đang bị cấm trong các trường học

Vì vậy, những gì đang xảy ra – và tại sao thức uống bị buộc tội gây ra mọi thứ khó khăn cho học sinh, phụ huynh và giáo viên?

“Chai chính có thể là một sự phân tâm lớn đối với các bài học khi trẻ em đang loại bỏ những bài học của chúng để được nhìn thấy uống rượu với các chai có thương hiệu chính”, một trường học.

Và họ không đơn độc trong việc bày tỏ mối quan tâm.

Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây nếu giáo viên của bạn đã nói bất cứ điều gì về Prime trong lớp hoặc trong các hội đồng và nếu có bất kỳ quy tắc đặc biệt nào tại trường của bạn.

Đồ uống năng lượng có an toàn cho trẻ em không?

Prime là gì?

Nguồn hình ảnh, @DrinkPrime / Instagram
KSI và Logan Paul: Từ YouTubers đến Prime Partners

Nếu bạn chưa thử nó, bạn sẽ thấy nó – trong các cửa hàng, được quảng cáo tại các trò chơi bóng đá hoặc cuộn qua phương tiện truyền thông xã hội.

Thương hiệu đồ uống được tạo ra bởi YouTubers nổi tiếng KSI và Logan Paul và lần đầu tiên đạt được siêu thị ở Anh vào tháng 6 năm 2022, với tám hương vị và không có giới hạn tuổi – có nghĩa là an toàn cho trẻ em uống rượu.

Được bán dưới dạng ‘đồ uống hydrat hóa’, giá của một chai là khoảng 2 bảng trong các siêu thị như Asda, Aldi và Sainsbury nhưng rất khó tìm và các cửa hàng đã nhanh chóng bán hết.

Khi nó ra mắt, tất cả các phương tiện truyền thông xã hội nhưng siêu cứng lại và một số người phải xếp hàng trong nhiều giờ. và trả nhiều tiền. để có được nó .

Có một chai đã trở thành một sự sùng bái ở trẻ em, chúng tôi thích những món đồ đó không được đưa vào trường học

Trường trung học Walkwood, Redditch

Nguồn hình ảnh, hình ảnh Getty
Câu lạc bộ bóng đá Arsenal đã hợp tác với Prime Hydration vào mùa hè năm 2022

Sự hiếm có của nó được thêm vào sự cường điệu và có một chai được coi là một chiến thắng – và một cách thể hiện một chút.

Điều này dẫn đến việc mọi người tận dụng cơn sốt và bán chai nhiều hơn họ thực sự có giá.

Một cửa hàng đồ uống thậm chí còn lưu trữ các hương vị hydrat chính phiên bản giới hạn. Một người đã mua 12 trong số các chai hiếm!

Năng lượng chính so với năng lượng chính

Năng lượng chính (trái) và Hydration chính (phải) cả trong hương vị ‘chanh chanh’

Phiên bản thứ hai – Prime Energy – cũng được ra mắt tại Anh vào năm 2023, nhưng đó không phải là dành cho trẻ em.

Nó chứa rất nhiều caffeine và ở mặt sau của nó có thể nói rằng “không được khuyến nghị cho trẻ em dưới 18 tuổi”.

Tuy nhiên, một số chuyên gia y tế đã cảnh báo rằng hai chai trông quá giống nhau, mà họ cho là có thể gây ra sự nhầm lẫn.

Các trường đang nói gì về Prime?

Nguồn hình ảnh, NewsRound
Các bản tin là chìa khóa trong việc nói với phụ huynh về các quy tắc của trường về Prime

Cũng như phổ biến với người lớn, Prime rất phổ biến với trẻ em – nhưng đó không phải lúc nào cũng là tin tốt cho các trường học, vì họ nói nó có thể gây ra vấn đề trong sân chơi.

Rất khó để khiến các trường học và giáo viên nói chuyện với Newsround về điều này một cách công khai, vì họ nói rằng họ không muốn thu hút thêm sự chú ý đến đồ uống.

Vui lòng. Lưu ý rằng đồ uống năng lượng và nguyên tố không được phép

Trường tiểu học Brockley, Chesterfield

Một số trường đã không cho phép đồ uống có ga, và ở nhiều trường, đồ uống duy nhất bạn được phép mang vào là nước.

Nhưng newsround đã nói chuyện với các hiệu trưởng và biết rằng các trường học đã đưa ra các quy tắc mới xung quanh Prime, và một số thậm chí đã đi xa đến mức cấm nó.

Chúng tôi đã thấy các bản tin và văn bản đã được gửi cho phụ huynh, cho thấy rõ các trường cá nhân cảm thấy như thế nào về Prime.

Chai nước cần được dán nhãn với tên của con bạn và chúng tôi cần xem những gì bên trong. Vui lòng không sử dụng các chai nước chính trong trường! Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn trong việc này

Flash Ley School, Stafford

Nguồn hình ảnh, hình ảnh Getty
Hydration Prime an toàn cho trẻ em uống nhưng Prime Energy có cảnh báo chỉ dành cho người lớn

Một hiệu trưởng nói với NewsRound rằng vì đồ uống có thể tốn kém, họ không muốn sinh viên cảm thấy bị áp lực khi chi nhiều tiền để mua nó, đặc biệt là trong cuộc khủng hoảng chi phí sống hiện tại.

Một trường khác bị cấm Prime tuyên bố rằng nó đang cản trở việc học của trẻ em.

Chai chính có thể là một sự phân tâm lớn đối với các bài học vì trẻ em đang loại bỏ bản thân khỏi những bài học của chúng để được nhìn thấy uống rượu với các chai có thương hiệu chính.

Trường tiểu học Elton, Hiệu trưởng, tháng 1 năm 2023

NewsRound cũng nghe nói rằng một số trường đã gây ra vấn đề với các sinh viên mang theo chai Prime và bán nó cho các bạn cùng lớp với giá cao hơn nhiều so với họ đã trả, để kiếm thêm một số tiền.

Các trường khác đã cấm học sinh sử dụng trống Chai chính, hoặc loại bỏ bao bì Prime khỏi các chai được nạp lại với các loại đồ uống khác, như nước.

Chúng ta cần xem những gì bên trong chai. Vui lòng không sử dụng các chai nước chính trong trường!”

Trường học Flash Ley, Bản tin của trường, tháng 4 năm 2023

Sức khỏe cũng là một trong những lý do chính khiến một số trường nói rằng họ đã cấm Prime.

Trường tiểu học Milton đã nhắn tin cho phụ huynh cảnh báo họ về các phiên bản khác nhau của Prime sau khi nó nói rằng một học sinh bị bệnh sau khi uống thức uống năng lượng chỉ có nghĩa là được bán cho người lớn.

Đừng mang thức uống năng lượng này đến trường. vì nó không còn được phép. Chúng ta cũng có thể yêu cầu trẻ em không sử dụng chai rỗng làm chai nước ở trường. Hầu hết các trường hiện đã cấm những thứ này và chúng tôi hiện đang làm như vậy.

Whitstable Junior School, Kent

KSI và Logan Paul nói gì?

Nguồn hình ảnh, @DrinkPrime / Instagram
KSI và Logan Paul đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy Prime

Khi những tin đồn lần đầu tiên bắt đầu rằng các trường học bị cấm thủ tướng, KSI dường như rất khó chịu.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, ông gọi nó là “hành vi sai trái” và đề nghị gửi một “xe tải” hàng đầu đến các trường học làm điều đó.

Một trường học có sự táo bạo để cấm Prime, khiến học sinh của họ mất nước. Để chống lại hành vi sai trái trắng trợn này, chúng tôi sẽ gửi một chiếc xe tải hàng đầu đến trường này và nhiều trường khác.

@Ksi / Twitter, KSI, tháng 9 năm 2022

Tuy nhiên, anh ta cũng đã thừa nhận rằng, vì Prime rất khó để ngăn chặn, điều đó có thể gây ra vấn đề.

Nói về những người mua đồ uống và sau đó bán nó với giá cao hơn thực sự để mua, ông nói với BBC: “Tôi thực sự ghét nó. Tôi ghét việc bán lại. tôi ghét nó. Tôi muốn tất cả mọi người có những nguyên tố ở một mức giá hợp lý.

“Nó chỉ tận dụng mọi người vì sự cường điệu – và nó không công bằng.”

Newsround đã liên lạc với nhóm Prime để hỏi họ những gì họ nghĩ về các trường cấm đồ uống, nhưng tại thời điểm họ không trả lời chúng tôi về điều đó.

Đồ uống thể thao Hydration chính

Một ngày khác, một cơn sốt internet khác rằng những người trên 21 tuổi sẽ khó hiểu. Lần này, những người trẻ trên khắp thế giới đang điên cuồng vì đồ uống hoàn toàn mới trong các chai có màu sống động. Và bất cứ ai đã nghe nói về đồ uống thể thao Hydration Prime có thể tự hỏi nó là gì nếu nó là một thức uống năng lượng, và có lẽ quan trọng nhất là.

Đã có rất nhiều báo cáo về đồ uống bán hết ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và các quốc gia khác. Mọi người cũng đang mua nhiều chai Prime cùng một lúc để bán lại với giá cắt cổ trực tuyến.

Đồ uống thể thao Hydration chính

Một số video internet hiển thị khách hàng trả tới 80 chỉ cho bốn chai. Một tìm kiếm nhanh trên eBay tiết lộ rằng đồ uống cũng có sẵn cho một chai 1500ml không thể tin được. Không có thêm đường, và đồ uống, giống như nhiều loại nước ngọt không đường, được làm ngọt bằng aspartame.

Hydration chính giống như các sản phẩm hiện có như Gatorade và Glaceau, Vitamin, ngoại trừ không có đường thêm và bao gồm 10% nước dừa.”Nhưng nguồn gốc có ảnh hưởng của nó là một yếu tố khiến nó khác biệt với các thương hiệu khác.

Đồ uống năng lượng chính

Đồ uống năng lượng chính là một loại đồ uống được thiết kế để cung cấp năng lượng tăng nhanh và cải thiện sự tập trung tinh thần. Chúng thường chứa caffeine, vitamin B và các thành phần khác được cho là có tác dụng cung cấp năng lượng. Họ thường được bán trên thị trường cho các vận động viên và những người có lối sống năng động, nhưng cũng được tiêu thụ bởi những người cần đón tôi vào ban ngày hoặc muốn cảnh giác trong các buổi làm việc hoặc học tập dài. Điều quan trọng cần lưu ý là việc tiêu thụ quá nhiều nước tăng lực có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, do đó, điều quan trọng là phải tiêu thụ chúng trong điều độ.

Đồ uống của Hydration Prime ra mắt khi nào?

Prime Hydration đã được ra mắt bởi nó đã được phát hành vào ngày 4 tháng 1 năm 2022, bởi rapper và võ sĩ KSI và nhà sản xuất video YouTube Logan Paul, và cả hai người sáng tạo đã sử dụng nền tảng của họ và các phương tiện truyền thông xã hội khá lớn để quảng bá nó.

Theo một tuyên bố chung được đăng trên trang web Prime Hydration của KSI và Paul, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một thức uống hydrat hóa tuyệt vời có thể thúc đẩy bất kỳ lối sống nào.

Trong năm qua, chúng tôi đã bỏ ra vô số giờ để phát triển sản phẩm từ đầu, các thỏa thuận an toàn với các nhà bán lẻ lớn nhất thế giới và xây dựng một nhóm nhiều trăm người để đưa các sản phẩm của chúng tôi lên kệ, Công ty tuyên bố.

Do ảnh hưởng của phương tiện truyền thông xã hội, bao bì hấp dẫn và bảy hương vị khác nhau, bao gồm cả quả mâm xôi xanh, nhạc pop, và một thứ gọi là meta meta meta, đã tạo ra rất nhiều sự tò mò. Là nhà tài trợ chính thức của Timmy Hill, #với 13 phương tiện ở NASCAR, nó cũng đã đạt được lực kéo quảng cáo. Vào tháng 7 năm nay, đội bóng Premier League từ London, Câu lạc bộ bóng đá Arsenal, cũng tuyên bố hợp tác tiếp thị hợp tác với công ty.

Những gì trong đó cho bạn

Mặc dù có sự phổ biến của Thể thao Thể thao Hydration, các chuyên gia cho rằng nó không có bất kỳ lợi thế nào so với thực phẩm và nước uống thông thường. Anisha Mahajan, một chuyên gia dinh dưỡng và PH đã đăng ký.D. ứng cử viên tại Đại học Guelph, cảnh báo rằng đồ uống thậm chí có nguy cơ thay thế các bữa ăn thực sự cung cấp giá trị dinh dưỡng khi tiêu thụ với số lượng lớn hơn mức trung bình.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với CTVNews Canada vào thứ Hai, Mahajan cho biết, nếu chúng ta đang tiêu thụ rất nhiều thứ với chất làm ngọt nhân tạo, có thể có nguy cơ chúng ta đang tải lên những thứ đó và đang bỏ qua những bữa ăn lành mạnh, bổ dưỡng lành mạnh.”

Do đó, tôi thích những người trẻ tuổi tiêu thụ những bữa ăn đó trước vì nếu không thì chất làm ngọt nhân tạo sẽ thay thế những chất dinh dưỡng có lợi này.

Theo Mahajan, có rất ít thông tin có sẵn về các tác động sức khỏe lâu dài của việc sử dụng aspartame. Kết quả là, cô khuyên rằng việc sử dụng đồ uống có vị ngọt nhân tạo như hydrat hóa chính phải luôn ở mức độ vừa phải.

“Trẻ em… lạm dụng chất làm ngọt nhân tạo không có hậu quả lâu dài.Làm những việc này, ví dụ, dẫn đến ung thư? Hoặc nó tác động đến microbiome trong ruột như thế nào? Cô ấy nói. Nhưng nó có thể chấp nhận được nếu thỉnh thoảng ai đó chỉ uống rượu này.

Các đồ uống thực sự bao gồm một lượng lớn vitamin C, B12, B3, A và E, nhưng theo Jean-Philippe Chaput, hàm lượng vitamin có một nhược điểm. Chaput là một nhà khoa học cao cấp trong nhóm nghiên cứu sống và béo phì lành mạnh tại Bệnh viện Nhi đồng của Đông Ontario và là giáo sư của Khoa Nhi tại Đại học Ottawa.

Ông nhấn mạnh thực tế rằng vitamin C và B12 tan trong nước, điều đó có nghĩa là bất kỳ số lượng nào được ăn quá mức của cơ thể nhu cầu hàng ngày được loại bỏ thông qua việc đi tiểu. Nói cách khác, nhận được 100 phần trăm lượng vitamin C hàng ngày cần thiết của bạn từ một cặp clementines cũng hữu ích như nhận được 200 phần trăm từ một chai Prime.

Ông tuyên bố rằng vì vitamin A và E hòa tan trong chất béo, cơ thể có thể lưu trữ chúng để sử dụng sau đó. Bất kỳ vitamin hoặc khoáng chất nào tan trong chất béo đều có nguy cơ trở nên độc hại khi được lưu trữ với số lượng lớn trong cơ thể, đánh thuế gan. Ví dụ, một người sẽ cần phải lựa chọn giữa ăn cà rốt và uống một chai Prime để tránh nhận quá nhiều vitamin A.

Bạn chỉ có thể nhận được nhiều vitamin A từ một (chai). Do đó, bạn không nên ăn bất cứ thứ gì khác kể từ khi bạn tối đa.ca.

Nếu bạn tiêu thụ ba hoặc bốn chai đó, bạn sẽ tiêu thụ quá nhiều vitamin A và D. Giống như Mahajan, Chaput đề nghị uống đồ uống một cách tiết kiệm hoặc, để tránh bị sốc nhãn dán, chọn một chất thay thế thử và đúng. Ông tuyên bố rằng nước là đồ uống tốt nhất và nó không tốn kém gì.

Thủ tướng Hydration có hiệu quả cho chính bạn không?

Câu hỏi quan trọng thứ hai mà bạn chắc chắn sẽ có là liệu đồ uống thể thao Prime Hydration có thực sự tốt cho sức khỏe để tiêu thụ. Tùy thuộc vào hương vị, chai hydrat hóa chính bao gồm 20 calo25 calo. Các thành phần của đồ uống với hương vị chanh chanh chanh, ví dụ, như sau:

Hạn chế tuổi cũng là một chủ đề thảo luận. Là tuổi tối thiểu để mua Prime Hydration 16? Một vài tháng trước, nhà sản xuất đồ uống, KSI, đã xác nhận trên Twitter rằng bạn không cần phải từ 16 tuổi trở lên để mua nó.

Mặc dù Hydration chính có lượng calo thấp và không bao gồm bất cứ thứ gì đặc biệt không lành mạnh, bạn nên lưu ý rằng nó chứa chất làm ngọt nhân tạo, chất bảo quản và chất tăng cường hương vị. Phần lớn mọi người nên hydrat hóa nước khi tập thể dục, theo các chuyên gia, nhưng đồ uống thể thao như Prime Hydration có thể là một sự thay thế tốt.

Chúng tôi sẽ để lại các khuyến nghị về sức khỏe cụ thể cho các chuyên gia cho các chuyên gia. Do đó, nếu bạn có những lo ngại về đồ uống, hãy đảm bảo tiến hành một cuộc điều tra rộng rãi.

Là hydrat chính là đồ uống có chứa caffein?

Các nhà sản xuất đồ uống, KSI và Logan Paul, mỗi người có cơ sở người hâm mộ trực tuyến khổng lồ. Và nhiều người ủng hộ của họ là những người trẻ ấn tượng. Điều này giải thích tại sao có sự quan tâm mạnh mẽ như vậy đối với đồ uống.

Câu hỏi liệu đồ uống thể thao Hydration Prime có phải là nước tăng lực hay không và liệu trẻ em có nên uống hay không, đó là một thứ mà nhiều phụ huynh sẽ có. Nước tăng lực không phải là hydrat hóa chính là gì. Không có caffeine trong đó. Đồ uống thể thao này có thể so sánh với Gatorade và Powerade. Đồ uống thể thao được thực hiện để hỗ trợ và cung cấp cho hoạt động thể chất và phục hồi. Tuy nhiên, nó có tranh cãi hay không.

Tất cả các hương vị đồ uống chính:

Hương vị đồ uống thể thao chính

Mọi thứ bạn nên biết về đồ uống chính

Một thức uống thể thao hydrat hóa mới được gọi là Hydration Prime. Đội ngũ Logan Paul và KSI không chắc là đã phát minh ra nó và đang mang nó đến cho bạn. Việc tạo ra đồ uống này mất sáu tháng. Đồ uống khiến Logan Paul đi trong quá trình huấn luyện quyền anh cho cuộc chiến với Floyd Mayweather, theo Logan Paul.

Họ đã đề cập đến Pepsi, Coke, Gatorade và Powerade trong video trực tiếp Instagram của họ khi họ nói rằng họ đang cạnh tranh với các loại đồ uống hàng đầu trong ngành. 10% nước dừa, BCAA và chất điện giải được sử dụng để làm đồ uống. Năm hương vị của gạc, cam, chanh, việt quất, và cú đấm nhiệt đới sẽ được cung cấp.

Trên mỗi tài khoản truyền thông xã hội cá nhân của họ, việc ra mắt đồ uống đã được chính thức xuất bản. Để cho chúng tôi ấn tượng rằng họ đã tái hợp, họ thậm chí còn bao gồm một tuyên bố dài trong mô tả Instagram. Đây là bài đăng trên Instagram thông báo.

Tại sao các loại đồ uống khác khác với hydrat hóa chính?

Không chỉ là một thức uống để hydrat hóa bản thân, herrat. Đó là một thức uống bổ sung chất điện giải và hồi sinh cơ bắp. Cả hương vị và lòng tốt đều có mặt. Nó được quảng cáo là một thức uống hydrat hóa chứ không phải là một loại nước tăng lực.

Đồ uống không có gluten, đường và caffeine. Nhưng hương vị không bị ảnh hưởng. Đồ uống thực sự có hương vị tuyệt vời. Do đó, nó là một thức uống ướp lạnh chứ không phải là một loại đồ uống điển hình.

Hydration chính

П р к. Е н н лея. Подробнее. )

2 gói - ы л л л л л и и й, й

2 gói – ы л л л л л и и й, й

Е
Tất cả

11

11

Е
Tất cả

О л л л Мас ш | А э в В Хх к к к к. Р р л л Неж |. Уr Уrit

О л л л Мас ш | А э в В Хх к к к к. Р р л л Неж |. Уr Уrit

Е
Tất cả

Không có 103

Không có 103

Е
Tất cả

| н Прай- | г KSI л® о | Ksi прай | Ррай | П®дарк® п нап Аййй | Ее

| н Прай- | г KSI л® о | Ksi прай | Ррай | П®дарк® п нап Аййй | Ее

Tất cả

Н н б б

Н н б б

Tất cả

П р г

П р г

Tất cả

Е

Е

Tất cả

Hydration яап

Hydration яап.Worldoftoppers.com)

Tất cả

1 x hydration ш ш л г г

1 x hydration ш ш л г г

Tất cả

Prime уr

Prime уr

Tất cả

ерер bào у у

ерер bào у у

Tất cả

Кrac

Кrac

Tất cả

Бу

Бу

Tất cả

Prime KSI Limited Edition / в к к и

Prime KSI Limited Edition / в к к и

Tất cả

Еерс л л л л л Теяhn ar Р р Г о о м ма

Еерс л л л л л Теяhn ar Р р Г о о м ма

Tất cả

3d т

3d т

Tất cả

Е Ố

Е Ố

Tất cả

Thẻ sinh nhật được in cá nhân hóa Thuốc hydrat hóa nguyên tố bất kỳ con gái con gái, cháu gái cháu gái trai trai

Thẻ sinh nhật được in cá nhân hóa Thuốc hydrat hóa nguyên tố bất kỳ con gái con gái, cháu gái cháu gái trai trai

Tất cả

Л и и и и и и

Л и и и и и и

Tất cả

Т

Т

Tất cả

Б л л

Б л л

Tất cả

Uk Sweet & Chocolate KSI Prime

Uk Sweet & Chocolate KSI Prime

Tất cả

О у у и л

О у у и л

Tất cả

О и

О и

Tất cả

О о

О о

Tất cả

Р р | | Ррай | ’ Is Прайй Р р о о SVG |

Р р | | Ррай | ’ Is Прайй Р р о о SVG |

Tất cả

,

,

Tất cả

Gói thiết kế Tumbler Năng lượng Glowberry Prime, gói 20oz Skinny Tumbler, Tải xuống kỹ thuật số PNG, Sublimation, KSI, Energy, Glowberry

Gói thiết kế Tumbler Năng lượng Glowberry Prime, gói 20oz Skinny Tumbler, Tải xuống kỹ thuật số PNG, Sublimation, KSI, Energy, Glowberry

Tất cả

Đồ uống chính

Đồ uống chính

Tất cả

Р р с

Р р с

Tất cả

З ч

З ч

Tất cả

Кons б б YouTube, KSI, Sidemen,

Кons б б YouTube, KSI, Sidemen,

Tất cả

Topper bánh chính, д

Topper bánh chính, д

Tất cả

Р

Р

Tất cả

Б у л л у

Б у л л у

Tất cả

Bài học е О о о KSI | Р р мерч | Футболки унисекс

Bài học е О о о KSI | Р р мерч | Футболки унисекс

Tất cả

Tổ chức е у

Tổ chức е у

Tất cả

Р р ’

Р р ’

Tất cả

Ожерелье Prime Drink / Украшения, вдохновленные гидратационным энергетическим напитком / Подарок для спортивного напитка / Доступны все вкусы

Ожерелье Prime Drink / Украшения, вдохновленные гидратационным энергетическим напитком / Подарок для спортивного напитка / Доступны все вкусы

Tất cả

Груя л о Яап - 2

Груя л л л. Яа. – 2

Tất cả

’

Tất cả

П и и о о о о

П и и о о о о

Tất cả

’

Tất cả

У у и л

Р р и и

Ц

Сtt л л л

О о о о

Х, ч.

З з з н

З з з н

Э cr
С
С е к к к?

Ы м л л. О о е. О о

С е к к к?

С е к к о?

О. О о о о и и и и.

И.

Tôi.CO и и л эя. Яаш.

 • У
 • К и
 • Cookie
 • Е
 • Месhn
 • Р р

Е

Tôi

Cài đặt bảo mật Etsy của bạn

Để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ tương tự cho hiệu suất, phân tích, cá nhân hóa, quảng cáo và để giúp trang web của chúng tôi hoạt động. Bạn muốn biết thêm? Đọc chính sách cookie của chúng tôi. Bạn có thể thay đổi tùy chọn của mình bất cứ lúc nào trong cài đặt quyền riêng tư của mình.

Насет к к к

Etsy sử dụng cookie và các công nghệ tương tự để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn, cho phép những thứ như:

 • Chức năng trang web cơ bản
 • Đảm bảo các giao dịch an toàn, an toàn
 • Đăng nhập tài khoản an toàn
 • Ghi nhớ tài khoản, trình duyệt và sở thích khu vực
 • Ghi nhớ cài đặt bảo mật và bảo mật
 • Phân tích lưu lượng truy cập trang web và sử dụng
 • Tìm kiếm, nội dung và khuyến nghị được cá nhân hóa
 • Giúp người bán hiểu khán giả của họ
 • Hiển thị quảng cáo có liên quan, được nhắm mục tiêu bật và tắt Etsy

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong Cookies và chính sách công nghệ tương tự Etsy và chính sách bảo mật của chúng tôi.

Cookies & Technologies bắt buộc

Một số công nghệ chúng tôi sử dụng là cần thiết cho các chức năng quan trọng như tính toàn vẹn của bảo mật và trang web, xác thực tài khoản, ưu tiên bảo mật và quyền riêng tư, sử dụng trang web nội bộ và dữ liệu bảo trì và để làm cho trang web hoạt động chính xác để duyệt và giao dịch.

Tùy chỉnh trang web

Cookies và các công nghệ tương tự được sử dụng để cải thiện trải nghiệm của bạn, để làm những việc như:

 • Hãy nhớ các ưu tiên đăng nhập, chung và khu vực của bạn
 • Cá nhân hóa nội dung, tìm kiếm, đề xuất và cung cấp

Không có các công nghệ này, những thứ như đề xuất cá nhân hóa, sở thích tài khoản của bạn hoặc nội địa hóa có thể không hoạt động chính xác. Tìm hiểu thêm trong Chính sách Cookies & Công nghệ tương tự của chúng tôi.

Еерс®

Л л м о м о и и. У э. О и и с.

О к к ’«. О. П к.