Pokémon ™ Violet: Kho báu ẩn của khu vực Zero cho Nintendo Switch – Trang web chính thức của Nintendo, Pokemon Scarlet và Violet: Đánh giá DLC mặt nạ Teal – IGN

Pokemon Scarlet và Violet: Đánh giá DLC mặt nạ Teal

Trang phục mới

Pokémon ™ Violet: kho báu ẩn của khu vực số 0

Mặt hàng này sẽ tự động gửi đến hệ thống của bạn sau khi mua.

Yêu cầu chơi:

Tiếp tục cuộc phiêu lưu Pokémon ™ Violet của bạn và vượt ra ngoài khu vực Paldea với kho báu ẩn giấu của khu vực Zero DLC*

Thậm chí nhiều Pokémon, địa điểm và câu chuyện đang chờ đợi trong DLC ​​2 phần này cho Pokémon Violet trò chơi!

Phần 1: Mặt nạ teal

Thậm chí nhiều Pokémon, địa điểm và câu chuyện đang chờ đợi trong DLC ​​2 phần này cho Pokémon Violet trò chơi!

Các anh hùng của Kitakami

Ba Pokémon tên là Okidogi, Munkidori và Fezandipiti xuất hiện. Họ được người dân trong làng yêu quý là những anh hùng bảo vệ vùng đất Kitakami trong quá khứ, và những bức tượng bằng đá được tạo ra trong sự giống nhau của họ để bày tỏ lòng biết ơn của mọi người đối với ba Pokémon này.

Địa điểm mới, Pokémon mới

Tại Hội trường Kitakami, dân làng tổ chức lễ hội mặt nạ, một truyền thống đã được truyền lại qua nhiều thế hệ. Một loạt các quầy hàng xuất hiện trong lễ hội này, bán tất cả mọi thứ, từ táo kẹo cho đến Yakisoba, trẻ em và người lớn cũng có thể tận hưởng sự kiện này tại sự kiện này!

Gương mặt thân quen

Bạn sẽ có thể bắt gặp Pokémon quen thuộc đã được tìm thấy sống ở các khu vực khác nhưng không xuất hiện trong Pokémon ScarletPokémon Violet.

Phần 2: Đĩa chàm

Câu chuyện của Pokémon Violet: Kho báu ẩn giấu khu vực Zero Tiếp tục trong Phần 2: Đĩa chàm!

Ngày phát hành theo kế hoạch: Mùa đông 2023

Học viện việt quất

Du học tại Học viện Blueberry, nơi chương trình giảng dạy nhấn mạnh Pokémon Battling.

Terarium

Khám phá Terarium dưới đáy biển, một cơ sở có môi trường nhân tạo với Pokémon.

Trả lại yêu thích

Pokémon quen thuộc hơn đến hiện trường!

Thậm chí nhiều hơn để khám phá!

Địa điểm mới, Pokémon và trang phục đang chờ đợi!

Huyền thoại Pokémon

Gặp gỡ Pokémon Ogerpon và Terapagos huyền thoại trong những câu chuyện hoàn toàn mới này.

Trang phục mới

Trong phần 1: Mặt nạ teal, Bạn sẽ mặc một bộ trang phục truyền thống của Jinbei và tham gia lễ hội mà tổ chức hàng năm trong làng. Trong phần 2: Đĩa chàm, Bạn sẽ tặng đồng phục của Học viện Blueberry làm sinh viên trao đổi và có được một cuộc sống sinh viên tại một trường học mới.

Nội dung tiền thưởng

Tiền thưởng mua sớm

Nếu bạn mua Kho báu ẩn của khu vực Zero DLC* cho Pokémon Scarlet hoặc Pokémon Violet Trò chơi, bạn sẽ nhận được một Zoroark Hisuian biết một động thái bất thường như một phần thưởng mua sớm!

Pokémon này có ba tính năng đặc biệt:

1. Nó biết giờ hạnh phúc, mà nó không thể học được thông qua lối chơi bình thường, cùng với Tera Blast, Bitter Malice và Cốt truyện khó chịu.

2. Loại tera của nó là loại tối.

3. Nó có dấu hiệu lôi cuốn.

Thực hiện mua hàng của bạn trước thứ ba, ngày 31 tháng 10 năm 2023 và bạn sẽ nhận được một mã ** có thể được đổi bằng cách chọn Get với mã/mật khẩu trong tính năng Quà tặng bí ẩn *** trong trò chơi của bạn. Mã sẽ có hiệu lực đến hết ngày 29 tháng 2 năm 2024.

Bộ đồng phục mới!

Nếu bạn mua Kho báu ẩn của khu vực số không Dlc*, bạn sẽ có thể nhận được một bộ đồng phục mới. Bạn có thể mặc trang phục này trong Pokémon Scarlet trò chơi, và cả trong Kho báu ẩn của khu vực số không DLC khi nó được phát hành. Bộ đồng phục mới bao gồm đồng phục cho mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông. Xin lưu ý rằng sự xuất hiện của bộ đồng phục mới sẽ khác nhau giữa Pokémon ScarletPokémon Violet Trò chơi.

Sau khi mua Kho báu ẩn của khu vực số không, Bạn có thể yêu cầu các mặt hàng may mặc của mình bằng cách mở menu X, sau đó chọn nút biểu ngữ nội dung có thể tải xuống ở phía dưới bên phải của menu. Nintendo Switch Online thành viên không bắt buộc.

*Phiên bản đầy đủ của trò chơi cần thiết để sử dụng DLC. Bán riêng.

** Chỉ có thể sử dụng một mã cho một mã Pokémon Scarlet hoặc Pokémon Violet trò chơi. Khi mua Kho báu ẩn của khu vực số không DLC, một email có mã của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ email được đăng ký vào tài khoản Nintendo của bạn. Từ menu trong trò chơi, hãy chuyển đến cổng Poké, sau đó chọn Gift bí ẩn, chọn Nhận bằng mã/mật khẩu, sau đó nhập mã của bạn.

*** Tùy chọn quà tặng bí ẩn có thể được tìm thấy trong tùy chọn menu cổng Poké trong menu X sau khi bạn mở khóa tính năng trong Pokémon Scarlet hoặc Pokémon Violet trò chơi. (Điều này xảy ra sau khoảng 1 đến 1.5 giờ chơi trò chơi, mặc dù thời gian chơi trò chơi cá nhân có thể thay đổi.) Cần có kết nối Internet và tài khoản Nintendo để đổi mục trong trò chơi. Nintendo Switch Online thành viên không bắt buộc. Mỗi mục chỉ có thể được đổi một lần.

Xếp hạng ESRB

Bạo lực tưởng tượng nhẹ
Mua trong trò chơi, người dùng tương tác

Thông tin sản phẩm

Ngày phát hành

Nhà xuất bản

Xếp hạng ESRB

CẢNH BÁO: Nếu bạn bị động kinh hoặc bị co giật hoặc các phản ứng khác thường khác đối với đèn hoặc mô hình nhấp nháy, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi chơi trò chơi video. Tất cả người dùng nên đọc thông tin về sức khỏe và an toàn có sẵn trong cài đặt hệ thống trước khi sử dụng phần mềm này.

-Tùy thuộc vào phiên bản của trò chơi bạn có, Pokémon xuất hiện sẽ khác nhau.
-Hai bản mở rộng được bao gồm trong kho báu ẩn của khu vực Zero, Phần 1: Mặt nạ Teal và Phần 2: Đĩa Indigo, không thể được mua riêng.

Tiền thưởng mua sớm:

Nếu bạn mua kho báu ẩn của khu vực Zero DLC* cho trò chơi Pokémon ™ Scarlet hoặc Pokémon ™ Violet, bạn sẽ nhận được một Zoroark của Hisuian Biết một động thái bất thường như một phần thưởng sớm!

Pokémon này có ba tính năng đặc biệt:
1. Nó biết giờ hạnh phúc, mà nó không thể học được thông qua lối chơi bình thường, cùng với Tera Blast, Bitter Malice và Cốt truyện khó chịu.
2. Loại tera của nó là loại tối.
3. Nó có dấu hiệu lôi cuốn.

Thực hiện mua hàng của bạn trước thứ ba, ngày 31 tháng 10 năm 2023 và bạn sẽ nhận được một mã ** có thể được đổi bằng cách chọn thông qua internet trong tính năng Quà tặng bí ẩn *** trong trò chơi của bạn. Mã sẽ có hiệu lực đến hết ngày 29 tháng 2 năm 2024.

*Phiên bản đầy đủ của trò chơi cần thiết để sử dụng DLC. Bán riêng.
** Chỉ có thể sử dụng một mã cho HisUian Zoroark trong trò chơi Pokémon Scarlet hoặc Pokémon Violet. Khi mua kho báu ẩn của khu vực Zero DLC, một email có mã của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ email được đăng ký vào tài khoản Nintendo của bạn. Từ menu trong trò chơi, hãy chuyển đến cổng Poké, sau đó chọn Gift bí ẩn, chọn Nhận bằng mã/mật khẩu, sau đó nhập mã của bạn.
*** Tùy chọn quà tặng bí ẩn có thể được tìm thấy trong tùy chọn menu Poké Portal trong menu X sau khi bạn mở khóa tính năng trong trò chơi Pokémon Scarlet hoặc Pokémon Violet. (Điều này xảy ra sau khoảng 1 đến 1.5 giờ chơi trò chơi, mặc dù thời gian chơi trò chơi cá nhân có thể thay đổi.) Cần có kết nối Internet và tài khoản Nintendo để đổi mục trong trò chơi. Nintendo Switch Online thành viên không bắt buộc. Mỗi mục chỉ có thể được đổi một lần.

Bộ đồng phục mới!

Nếu bạn mua kho báu ẩn của khu vực Zero DLC*, bạn sẽ có thể nhận được một bộ đồng phục mới. Bạn có thể mặc trang phục này trong trò chơi Pokémon ™ Violet, và cũng trong kho báu ẩn của khu vực Zero DLC sau khi nó được phát hành. Bộ đồng phục mới bao gồm đồng phục cho mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông. Xin lưu ý rằng sự xuất hiện của bộ đồng phục mới sẽ khác nhau giữa các trò chơi Pokémon Scarlet và Pokémon Violet.

Sau khi mua kho báu ẩn của khu vực số 0, bạn có thể yêu cầu các mặt hàng may mặc của mình bằng cách mở menu X, sau đó chọn nút biểu ngữ nội dung có thể tải xuống ở phía dưới bên phải của menu. Mục này sẽ xuất hiện trong menu trang phục. Nintendo Switch Online thành viên không bắt buộc.

*Phiên bản đầy đủ của trò chơi cần thiết để sử dụng DLC. Bán riêng.

*Phiên bản đầy đủ của trò chơi cần thiết để sử dụng DLC. Bán riêng. Pokémon Violet: Kho báu ẩn của khu vực Zero chỉ tương thích với trò chơi Pokémon Violet. Vui lòng chỉ chọn DLC cho toàn bộ trò chơi mà bạn sở hữu. Nếu bạn sở hữu cả các trò chơi Pokémon Scarlet và Pokémon Violet và muốn truy cập vào DLC cho cả hai trò chơi, cả Pokémon Scarlet: Kho báu ẩn giấu của khu vực Zero và Pokémon Violet: Kho báu ẩn của khu vực được yêu cầu. Phiên bản đầy đủ của trò chơi được yêu cầu sử dụng DLC ​​cho trò chơi đó; bán riêng. Nintendo Switch thành viên trực tuyến (được bán riêng) và tài khoản Nintendo cần thiết cho các tính năng trực tuyến. Tự động gia hạn thành viên sau thời hạn ban đầu với giá hiện tại trừ khi bị hủy. Không có sẵn trong tất cả các nước. Truy cập Internet cần thiết cho các tính năng trực tuyến. Áp dụng các điều khoản. Nintendo.com/switch-online

© 2023 Pokémon. © 1995-2023 Nintendo/Creatures Inc./Trò chơi freak inc. Pokémon và Nintendo Switch là nhãn hiệu của Nintendo. © Nintendo.

Pokemon Scarlet và Violet: Đánh giá DLC mặt nạ Teal

Nó đã gần một năm kể từ khi tôi xem xét Pokemon Scarlet và Violet khi ra mắt, và tôi vẫn cảm thấy mâu thuẫn về họ hơn bất kỳ trò chơi Pokemon nào khác trong tất cả các năm yêu thích bộ truyện của tôi. Họ làm tôi lóa mắt với thiết kế thế giới mở của họ, cảm giác như là câu trả lời cho nhiều năm yêu cầu của người hâm mộ – nhưng hiệu suất và các bản hit thẩm mỹ đi kèm với sự đổi mới đó là những điều khó khăn mà không cảm thấy đáng để giao dịch. Tuy nhiên, với hai DLC trên đường chân trời, tôi đã hy vọng rằng trò chơi Freak sẽ có thể kéo nó lại với nhau. DLC đầu tiên, mặt nạ teal, khắc phục các vấn đề rõ ràng của Scarlet và Violet, và mang lại trải nghiệm mới, mạnh mẽ, hoàn toàn chấp nhận tiềm năng rõ ràng của những gì các trò chơi này có thể xảy ra?

Đối với người mới bắt đầu, tôi không biết làm thế nào nó có thể, nhưng bằng cách nào đó, mặt nạ teal chạy tồi tệ hơn trò chơi cơ bản của Pokemon Scarlet và Violet. Tôi đã phàn nàn về hiệu suất kém của Scarlet và Violet trong bài đánh giá ban đầu của tôi, và đã hy vọng rằng cả năm sau đó, trò chơi Freak sẽ cải thiện những thứ như các vấn đề sáng tạo, bật lên, ánh sáng kỳ lạ, cắt mẫu và mọi thứ khác-các vấn đề khác Nintendo thậm chí còn tuyên bố Nó đã làm việc để giải quyết trở lại vào tháng 12. Nhưng nó không có. Thay vào đó, cảm giác như DLC có sự vui vẻ đã xuất hiện khoảng một hoặc hai bậc nữa.

Nó vẫn có thể chơi được: Tôi đã không gặp phải bất kỳ trò chơi nào phá vỡ lỗi. Tôi đã bị một vụ tai nạn khó khăn, trong khi không phải là một vấn đề lớn do tự động tự động thường xuyên của trò chơi. Nhưng quan trọng hơn, trong khi tôi chơi mặt nạ teal, không thể đi được hơn một hoặc hai phút mà không có sự phân tâm thị giác. Có thể Tinkaton của tôi đã bị cắt trên mặt đất trong trận chiến, hoặc rơi xuống vực thẳm khi một cuộc chạm trán bắt đầu trên một vách đá. Có lẽ tôi đang xem các mô hình Pokemon gần đó rung động dữ dội, hoặc thấy các NPC biến mất trong và ngoài sự tồn tại. Hoặc có thể toàn bộ điều này chỉ là chạy rập, đơn giản vì tôi đã cưỡi trên Miraidon của mình và nó không biết cách xử lý nhiều hơn một vài cây xuất hiện trên màn hình cùng một lúc. Hãy nhìn xem, tôi không mong đợi đồ họa có độ trung thực cao ở cấp độ của PlayStation 5 hoặc Xbox Series X trong trò chơi Pokemon của tôi. Nhưng số lượng lớn các vấn đề là Vì vậy, mất tập trung mọi lúc rằng nó đã trở thành một bất lợi tích cực cho sự thích thú của tôi. Và nếu trò chơi Freak giữ tốc độ hiện tại của nó để làm cho hiệu suất trở nên tồi tệ hơn với mỗi trò chơi, bởi thế hệ tiếp theo hoặc Pokemon có thể không thể chơi được theo nghĩa đen, bởi vì bạn đã giành được bất cứ điều gì. Ngón tay vượt qua rằng DLC ​​đĩa Indigo trong mùa đông này cải thiện vấn đề theo nghĩa đen ở tất cả.

Những gì chúng tôi đã nói về Pokemon Scarlet và Violet

Tôi đã xé tóc ra hai tuần rồi về cảm giác mâu thuẫn như thế nào về Pokémon Scarlet và Violet. Vấn đề là, khám phá và bắt tất cả những con quái vật quyến rũ này trên một thế giới mở to lớn với một câu chuyện thực sự tốt thực sự rất thú vị. Tôi thực sự tin rằng những ý tưởng mới táo bạo về Scarlet và Violet là tuyệt vời, nếu không được tinh chỉnh – một niềm tin tôi cũng đã nắm giữ về các huyền thoại Pokémon: Arceus. Nhưng trong cả hai trường hợp, rất nhiều trụ cột giữ các khái niệm tỏa sáng đó-chất lượng thị giác, chi tiết thế giới mở, tùy chỉnh và âm thanh kỹ thuật-dường như chưa hoàn thành hoặc tích cực đổ nát. Hoàn toàn không thể chơi Scarlet và Violet và không nhận thấy ít nhất một số vấn đề về hiệu suất của nó. Mỗi phút tôi lại vui vẻ chạy quanh những cánh đồng cỏ của Paldea, tôi cũng đang tích cực co rúm lại với một chiếc Pokémon bị mắc kẹt trên sàn nhà, nhăn mặt với một số điều vô nghĩa kỳ lạ đang diễn ra với một Pokémon hoang dã gần đó. Và trò chơi hợp tác trực tuyến đầy hứa hẹn có thể là khởi đầu của một kỷ nguyên mới thú vị cho loạt phim làm cho tất cả những vấn đề này trở nên tồi tệ hơn đáng kể. Là một người hâm mộ kéo dài hàng thập kỷ, tôi rất muốn tốt hơn cho Pokémon, đặc biệt là cho thấy rõ rằng các nguyên tắc cơ bản thiết kế hoàn toàn ở đó dưới bề mặt. Nhưng nếu bạn đã tận tụy với loạt bài này, vì rất nhiều người, hãy biết rằng sự chăm sóc đúng đắn mà chúng tôi đều mong đợi đã không được hiển thị ở đây. – Rebekah Valentine, ngày 23 tháng 11 năm 2022

Điểm: 6

Tôi không muốn tiếp tục nói về các vấn đề về hiệu suất, nhưng một lưu ý quan trọng hơn về điểm này là các vấn đề của tôi với các trận chiến đột kích kết thúc từ đánh giá ban đầu vẫn chưa được sửa, Điều gì có tác động rõ ràng đến trò chơi. Xếp hàng vào các cuộc tấn công trực tuyến vẫn không nhất quán do cách rất kỳ lạ trong đó Scarlet và Violet làm mới các cuộc tấn công có sẵn của nó và không thông báo cho bạn khi họ đầy đủ. Và một khi bạn tham gia, việc hoàn thành các cuộc đột kích cấp cao có thể là một thách thức do độ trễ và hệ thống hẹn giờ kỳ lạ đôi khi bỏ qua lượt của bạn, đóng băng màn hình của bạn, hoặc làm cho nó không thể nói những gì xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào. Mặc dù một số lỗi đột kích lớn đã được sửa vào năm ngoái, nhưng tôi không thể dành thời gian cho nội dung kết thúc chính của Pokemon Scarlet và Violet hoặc DLC của nó mà không gặp phải thứ này và bị thất vọng bởi nó.

Kitakami cảm thấy như một sự thất vọng lớn.

Cảm xúc của tôi về khu vực Đảo Kitakami mới, chính nó rất nhiều. Giống như Paldea, thế giới của Scarlet và Violet DLC DLC là mông, với kết cấu có độ phân giải thấp, rất ít chi tiết trong môi trường của nó và một thị trấn duy nhất được tạo thành từ các tòa nhà mà bạn có thể tham gia và NPC nói nhàm chán, không có gì. Đó là lễ hội địa phương lớn đó mà các đoạn phim quảng cáo đã thổi phồng? Nó chỉ là một vài xe đẩy với các nhà cung cấp và một số NPC không thú vị. Nó thậm chí còn thất vọng hơn khi bạn xem xét rằng Kitakami dựa trên Nhật Bản – một quốc gia mà trò chơi Freak đã dựa trên nhiều khu vực đáng nhớ trước đây (Kanto và Johto). Khi tôi đã nhìn thấy một thế giới lấy cảm hứng từ Nhật Bản được thực hiện với những chi tiết yêu thương như vậy trong nhiều trò chơi Pokemon, Kitakami cảm thấy như một sự thất vọng lớn.

Điều đó nói rằng, mặt nạ teal không phải là xấu. Các khía cạnh chiến đấu và cạnh tranh vẫn là những gì họ luôn luôn (tốt), và nó vẫn rất vui khi lấp đầy một hộp PC đầy những anh chàng nhỏ gọn mà bạn thấy đang chạy xung quanh bên ngoài. Đảo kiểm tra tất cả các hộp cho hoạt động đó một cách cụ thể: nó lớn, đầy pokemon, và có rất nhiều quần xã sinh vật khác nhau để chọc vào. Một trong những phần yêu thích của tôi của Kitakami là ngọn núi ở trung tâm của nó với các hồ tinh thể ở đỉnh núi, nhiều hang động dọc theo con đường của nó lên đỉnh, và một cấu trúc hang động đáng ngạc nhiên trong đầy đủ Pokemon ẩn quanh các góc và trong các lỗ nhỏ. Nhưng vấn đề xấu xí và hiệu suất tổng thể đã làm mất đi những địa điểm trông giống như chúng có lẽ khá đẹp trong nghệ thuật khái niệm của họ, không phải là việc thực hiện cuối cùng của họ – chẳng hạn như khi tôi lần đầu tiên nhìn vào những hồ nước lấp lánh trên đỉnh núi, hoặc khi tôi băng qua một cây cầu đá mỏng đến một hang động bí ẩn khi hoàng hôn đập vào các đội đá xung quanh.

Cốt truyện quá mức đến nỗi ngay cả một Slowpoke cũng có thể thấy các vòng xoắn của nó đến.

Thông thái nội dung, mặt nạ teal phần lớn bao gồm một công thức Pokemon quen thuộc, nơi bạn theo dõi một Pokemon huyền thoại trong khi tìm hiểu về truyền thuyết địa phương. Bạn đã đi cùng trong nhiệm vụ này bởi một cặp anh chị em, Carmine và Kieran, cả hai đều dành phần lớn câu chuyện xen kẽ giữa tôi không có gì và thách thức tôi chiến đấu. Cốt truyện Teal Mask, quá mức đến nỗi ngay cả một Slowpoke cũng có thể thấy những khúc quanh của nó xuất hiện, đó là một sự yếu đuối khá lớn sau khi độ cao đạt đến trong khi kết thúc Scarlet và Violet. Chiến dịch DLC này cũng ngắn, dài khoảng bảy hoặc tám giờ, mặc dù bắt được mọi con quái vật mới được thêm vào sẽ kéo dài thêm một chút.

Trò chơi Pokemon yêu thích của Rebekah

Tất cả các trò chơi Pokemon yêu thích của tôi từ nhiều năm qua! Không theo thứ tự đặc biệt. (nhưng Crystal là số một)

Phiên bản Pokemon CrystalPokemon mới chụpSân vận động PokemonHọc viện nghệ thuật PokemonPokemon Black phiên bản 2Pokemon White phiên bản 2Phiên bản Pokemon Omega RubyPhiên bản Pokemon Alpha SapphirePhiên bản Pokemon GoldPokemon chụp

Phần hay nhất của câu chuyện Teal Mask, là phần phụ xung quanh một nhiếp ảnh gia, Perrin, người gửi cho bạn một hành trình chụp ảnh Pokemon Snap-esque sau một Pokemon huyền thoại hoàn toàn khác. Sau nhiều giờ của Carmine và Kieran hét vào tôi, sự tò mò và lạc hậu của Perrin với nhiếp ảnh là một sự thay đổi mới mẻ, và minigame chụp ảnh của cô ấy đã cung cấp một con đường tự nhiên cho mặt nạ teal để mở rộng trên một thứ tôi yêu thích ở Scarlet và Violet: khám phá Pokemon làm vui vẻ Pokemon những thứ trong môi trường sống của họ. Thành thật mà nói, câu chuyện của Perrin, thú vị hơn nhiều so với phần còn lại của DLC đến nỗi nó xấu hổ vì tôi không thể dành nhiều thời gian hơn để đi chơi với cô ấy và anh ấy Growlithe thay vì bị thế giới kéo dài bởi thế giới.

Ogre Oustin xông hơi nhàm chán, lặp đi lặp lại và chạy khủng khiếp (đặc biệt là trực tuyến).

Các tính năng mới khác trong mặt nạ teal bao gồm một pokedex mở rộng với một số ít quái vật mới, một lựa chọn trung bình của các lựa chọn mỹ phẩm mới và một minigame khủng khiếp được gọi là Thu thập quả mọng rất nhanh. Trong khi tôi luôn luôn vui vẻ ca ngợi các thiết kế pokemon freak của trò chơi (đặc biệt là Dipplin có chủ đề táo-dễ thương!), và thật tuyệt khi cuối cùng thay đổi bộ đồng phục trường học gớm ghiếc của mình, tôi không biết họ đang nghĩ gì với Ogre Oustin. Nó rất nhàm chán, lặp đi lặp lại, chạy khủng khiếp (đặc biệt là trực tuyến), nhưng tôi cảm thấy tồi tệ khi không muốn chơi nó bằng cách cung cấp những phần thưởng tuyệt vời cho bất cứ ai muốn xây dựng các đội đột kích hoặc cạnh tranh. Kinh khủng.

Mỗi đánh giá Pokemon IGN

Kiểm tra mọi đánh giá Pokemon được xuất bản trên IGN, cho dù đó là mục mới nhất trong loạt bài chính hay tiêu đề spin-off như Pokemon Snap

<a href =

Được xem xét bởi: Craig Harris
Ngày: 24 tháng 6 năm 1999
Pokemon thực sự xứng đáng là một trong những trò chơi lớn nhất của hệ thống Game Boy: nó không chỉ là một mốt, một cơn sốt hay xu hướng. Nếu bạn không có trò chơi này trong thư viện của mình, hãy chọn một trò chơi. Không quan trọng nếu bạn chọn màu xanh hoặc đỏ, cả hai đều là cùng một trò chơi. Bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn đã có một người bạn với phiên bản khác nếu bạn muốn bắt chúng. “width =” ” />

<a href =Được xem xét bởi Peer Schneider
Ngày 30 tháng 8 năm 1998
Nó sôi sục với điều này. Nếu bạn sở hữu phiên bản tiếng Nhật của Pokemon Blue/Red hoặc Yellow và bạn đang tìm cách liên kết nó với N64 của mình, hãy lấy Sân vận động Pokemon Nhật Bản 2. Mặc dù không hoàn toàn tốt bằng Sân vận động Pokemon Hoa Kỳ, nhưng ít nhất Pokesta 2 cho phép bạn sử dụng tất cả Pokemon của mình. Ngay cả khi là một tiện ích bổ sung cho các trò chơi Game Boy, Sân vận động Pokemon Nhật Bản quá hạn chế.”width =” ” /> <a href =Được xem xét bởi: Craig Harris
Ngày: 20 tháng 10 năm 1999
Có một lý do tại sao Pokemon rất thành công: đó là một trò chơi xuất sắc. Trò chơi không cực kỳ sâu sắc, nhưng động lực bắt những sinh vật mới cho bộ sưu tập cá nhân của bạn là một lực đủ mạnh để đưa bạn đến cuối cùng. Trò chơi rất dễ dàng để chọn và chơi, nhưng nó đang thách thức quyền của riêng nó. Và nó gây nghiện. Sau khi chơi cả Pokemon Red/Blue và sau đó là màu vàng, tôi phải nói rằng Pokemon Yellow là phiên bản tốt nhất để bắt đầu toàn bộ cơn sốt Pokemon. “width =” ” /> <a href =Được đánh giá bởi Fran Mirabella
Ngày 6 tháng 11 năm 2000
Tôi thấy trò chơi này cực kỳ nhàm chán. Thật tốt cho một số tiếng cười trong khoảng 10 phút, nhưng cố gắng làm quen với máy ảnh thất thường và điều khiển “dày” sẽ không dễ dàng xảy ra. Nếu bạn đã chơi một cái gì đó như Turok, thì tất cả đều đau đớn hơn để kiểm soát nhân vật của bạn. Đó là một viễn cảnh của người đầu tiên và bạn có thể sử dụng C-Buttons để oanh tạc trái và phải, nhưng nó rất cứng. Ngay cả trong môi trường hạn chế, nó không hoạt động tốt. Tôi thà ra ngoài trộn xi măng hơn là phải đối phó với sơ đồ kiểm soát này. Mặc dù, bạn sẽ thấy chúng giống nhau một cách kỳ lạ. Đó đến từ một người trên 20 tuổi, mặc dù. Từ con mắt của một đứa trẻ, trò chơi này có thể sẽ hấp dẫn hơn một chút vì bạn có thể nói chuyện với Pikachu. Một cái gì đó mà bất kỳ người hâm mộ Pokemon nào cũng muốn có cơ hội. Tuy nhiên, như đã nói, động cơ trò chơi cẩu thả sẽ làm nghẹt thở sự kiên nhẫn của trẻ em, và hiếm khi có nhiều thứ để bắt đầu. Nếu bạn là một người hâm mộ Pokemon khó tính trên 12 tuổi, tôi đề nghị rằng việc thuê là khoảng xa như bạn đi. Nếu bạn là cha mẹ/người giám hộ muốn tặng con bạn một món quà tuyệt vời cho những ngày nghỉ, điều này thực sự có thể trở nên tuyệt vời. Nó không có khả năng là một món quà đứng trước thử thách của thời gian, nhưng nó sẽ chứng tỏ là một sự mới lạ kịp thời. Tuy nhiên, nó sẽ không rẻ, vì vậy hãy thận trọng trước khi giảm số tiền kiếm được của bạn. Phán quyết cuối cùng là Trix dành cho trẻ em. Trẻ em yêu Pokemon sẽ nhận được một cú đá ra khỏi điều này, nhưng không có gì một thiếu niên hay người lớn thực sự quan tâm đến.”width =” ” /> <a href =Được xem xét bởi Matt Casamassina
Ngày 27 tháng 7 năm 1999
Tôi phải thừa nhận rằng khi lần đầu tiên biết về khái niệm đằng sau Pokemon Snap, tôi không đặc biệt ấn tượng. Tôi đã mong đợi một trò chơi chỉ dành cho một khán giả Nhật Bản điên cuồng. Tuy nhiên, kể từ thời điểm đó, Pikachu và bạn bè cũng đã nhấn chìm khán giả Mỹ, và ý tưởng chụp ảnh các Pokemon khác nhau dường như không lập dị như trước đây.”width =” ” />

Những cách mà mặt nạ teal cảm thấy như một bước lùi so với những gì khiến Scarlet và Violet đáng kinh ngạc cũng đáng thất vọng. Bản thân Scarlet và Violet đã quảng bá tự do của người chơi: Bạn có thể đi bất cứ nơi nào bạn muốn bất cứ lúc nào và thực hiện các điểm cốt truyện chính trong bất kỳ thứ tự nào. Mặt nạ teal một cách bí ẩn ném rằng trong thùng có lợi cho một hành trình tuyến tính tiêu chuẩn hơn nhiều. Mặc dù bạn có thể khám phá bất kỳ phần nào của hòn đảo bất cứ lúc nào, nhưng không có lợi khi làm như vậy ngoài việc bắt Pokemon. Bạn thậm chí có thể thực hiện nhiệm vụ ban đầu – liên quan đến việc ghé thăm ba bảng hiệu trên đảo – theo bất kỳ thứ tự nào. Sự mất mát đột ngột của sự tự do của người chơi đó là rất đau đớn cho sự quan trọng của tôi đối với trò chơi cơ bản của tôi như thế nào.

Nó cũng là một nỗ lực yếu đáng ngạc nhiên khi so sánh với những nỗ lực DLC trước đây của Game Freak, trong Pokemon Sword và Shield Hồi Isle of Armor và Crown Tundra. Mặc dù cả hai DLC này đều bị chỉ trích tương tự vì nông cạn trong bộ phận câu chuyện, thì Isle of Armor đã thêm thách thức bằng cách buộc bạn phải đào tạo một Pokemon hoàn toàn mới, trong khi Crown Tundra bao gồm nhiều chế độ trò chơi mới. Mặt nạ teal không có gì trong số đó, và cảm thấy không hoàn chỉnh. Có lẽ đó là vì nó luôn luôn có nghĩa là chỉ một nửa của một gói với mặt nạ chàm, nhưng nếu đó là trường hợp, thì tôi sẽ đặt câu hỏi về sự khôn ngoan của việc chia tách DLC ở tất cả.

Phán quyết

Tôi chỉ không biết phải nói gì nữa! Tôi yêu Pokemon. Tôi thích bắt những con quái vật, và khám phá, và lấp đầy một cái chọc, và khai thác sức mạnh của tình yêu, tình bạn, và cuộc phiêu lưu và tất cả những điều đó. Nhưng mặt nạ teal là một bước khác trong một lần giảm chất lượng chậm cho loạt bài này: nó chạy khủng khiếp, trông xấu xí, cảm thấy có thể dự đoán được, không cung cấp bất kỳ câu chuyện chính nào của Freedom Scarlet và Violet, và thiếu nhiều cách so sánh chỉ về mọi trò chơi Pokemon khác và DLC tôi đã chơi. Nếu bạn đang xem xét mặt nạ teal vì bạn nghĩ Scarlet và Violet rất vui và chỉ muốn có nhiều pokemon hơn, chắc chắn, DLC này sẽ cung cấp cho bạn điều đó. Nhưng là một người đang hy vọng mặt nạ teal và một năm đánh bóng sẽ xoay chuyển mọi thứ cho thế hệ thứ chín của Pokemon, tôi vô cùng thất vọng.